Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of South Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Nam Úc (UniSA) là tổ chức giáo dục được công nhận toàn cầu, cung cấp hơn 200 chuyên ngành đẳng cấp quốc tế cho sinh viên từ mọi nơi trên thế giới.

Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp được xếp hạng thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới theo Chỉ số đáng sống toàn cầu của Cơ quan Tình báo Kinh tế Economist Intelligence Unit năm 2021.

Trường tự hào có hai cơ sở ở trung tâm thành phố, hai cơ sở ở khu vực đô thị khác trong thành phố và hai cơ sở ở khu vực ngoại ô, tất cả đều có cơ sở vật chất tiên tiến.

Trường được trao tặng năm sao về chất lượng vượt trội trong lĩnh vực nghiên cứu, cơ hội việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, tính bao hàm và tiến bộ, tổng hợp bằng xếp hạng năm sao cộng trong bảng xếp hạng Stars Ratings của QS của 2020.

Xếp hạng 25 trong top 50 trường đại học dưới 50 năm tuổi trên thế giới (Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của THE năm 2020), trường tổ chức nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Trường cũng chào đón một cộng đồng lớn với gần 7.000 sinh viên quốc tế trong tổng số hơn 37.000 sinh viên và kết nối với 89 cơ sở đối tác trên toàn cầu.

Tổ chức trẻ và đang phát triển này tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng với tổng trị giá hơn 400 triệu AUD trong những năm gần đây. Giúp sinh viên có không gian học tập và công nghệ đẳng cấp thế giới để tận dụng những cơ hội được trao.

Trường đã và đang phát triển danh tiếng hàng đầu về nghiên cứu, hợp tác với các tổ chức trong nước lẫn quốc tế, với 100% nghiên cứu được đánh giá ở cấp độ thế giới trở lên theo Excellence in Research for Australia (ERA) 2018.

Được công nhận là một trong những trường đại học đa quốc gia nhất tại Úc về đội ngũ giảng viên chuyên ngành (QS World University Rankings 2021), trường cung cấp nền giáo dục tập trung vào việc đào tạo nên thế hệ trẻ trí tuệ sáng tạo trong ngôi trường đại học kết nối và toàn cầu hoá.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về Covid-19

Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến sinh viên toàn cầu, tuy nhiên UniSA đã có kế hoạch để tạo điều kiện cho việc học của sinh viên. Nhà trường đang thích nghi và vận hành một cách khác biệt để người học có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu học tập và hoạch định tương lai.

UniSA cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đa dạng, trong đó bao gồm các khóa học có thể bắt đầu bằng việc học qua mạng như một phần của kỳ nhập học tháng 9 năm 2020. Sau khi nộp hồ sơ, nhà trường sẽ gửi đến học viên một kế hoạch học tập tùy chỉnh, phác thảo cách chuyển đổi từ học tập trực tuyến đến học tập trực tuyến trên khuôn viên trường, cho phep người học bắt đầu học trực tuyến và chuyển đến Adelaide về sau.

Sinh viên được khuyến khích tham khảo trang web của trường để tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp (FAQs) cũng như để tìm hiểu thêm.

UniSA được xếp hạng cao

Đại học Nam Úc tiếp tục chứng minh sức mạnh kết nối và toàn cầu hoá của trường. Ở các bảng xếp hạng mới nhất, nhà trường đã thăng hạng lên vị trí 25 tại THE Young University Rankings năm 2020 và vị trí 29 tại Xếp hạng Top 50 Under 50 của QS. Đây là kết quả tuyệt vời cho một tổ chức chỉ mới được thành lập 28 năm và làm nổi bật cam kết trẻ trung và sáng tạo của trường, đặc biệt trong môi trường ngày càng nhiều cạnh tranh từ những trường đại học mới thành lập khác.

Chất lượng đào tạo của trường được công nhận là đứng thứ hai tại Úc và thứ 19 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng tác động của trường đại học năm 2021 của THE.

Phó hiệu trưởng UniSA, Giáo sư David Lloyd cho biết, ''Trong quá trình phát triển của trường, việc đáp ứng thay đổi về dân số, thay đổi công nghệ và thay đổi mô hình hỗ trợ giáo dục đại học, duy trì và cải thiện cam kết công bằng, tiếp cận và kết nối của trường, chính là cốt lõi.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Có nhiều lý do để học tập tại Đại học Nam Úc và chất lượng giảng dạy tuyệt vời chính là một trong số đó.

Trường mang đến trải nghiệm học tập hữu ích và sinh viên có thể học hỏi từ những học giả và chuyên gia trong ngành có trình độ cao. Trường có đội ngũ nhân viên học thuật đa quốc gia nhất tại Úc và chương trình được thiết kế với sự hợp tác của các doanh nghiệp. Trường xếp hạng năm sao về sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy theo 2020 QS Stars Ratings.

Công tác giảng dạy tại trường luôn cập nhật tin tức chuyên ngành, và bằng cấp phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu mới nhất thực tiễn. Học viên học tập từ những giáo viên đoạt giải thưởng và sẽ có cơ hội làm việc về các vấn đề thực tiễn để sẵn sàng hội nhập khi đi làm.

Sinh viên có không gian học tập đẳng cấp thế giới với công nghệ hiện đại, cùng những cơ sở nghiên cứu tiên tiến và hơn thế nữa.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UniSA bao gồm bảy bộ môn tập trung trang bị hành trang cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu tương lai của xã hội và chuyên ngành.

UniSA Chăm sóc Sức khỏe và Hiệu suất Con người

UniSA Chăm sóc Sức khoẻ và Hiệu suất Con người đào tạo ra nhiều chuyên gia y tế trong tương lai, những người có thể đóng góp giá trị. Thông qua nghiên cứu để giải quyết những nhu cầu về sức khỏe trên toàn cầu, và làm việc với cộng đồng và trong ngành để giải quyết các thách thức quan trọng trong lĩnh vực y tế.

UniSA Kinh tế

UniSA Kinh tế đào tạo ra những nhà lãnh đạo được trang bị kiến thức và kỹ năng có thể định hình doanh nghiệp, ngành công nghiệp và hơn thế nữa. Các chương trình nghiên cứu của trường giải quyết những thách thức hiện thời trong ngành và sinh viên được hưởng lợi từ chuyên môn trong thực tiễn kinh doanh hiện đại với các đối tác toàn cầu.

UniSA Khoa học Sức khỏe & Lâm sàng

UniSA Khoa học Sức khỏe & Lâm sàng đáp ứng hầu hết những nhu cầu cấp thiết về sức khỏe gần đây của xã hội thông qua chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Sinh viên tốt nghiệp áp dụng nghiên cứu của trường vào những chiến lược chăm sóc sức khỏe để góp phần tạo nên xã hội khoẻ mạnh hơn.

UniSA Sáng tạo

UniSA Sáng tạo trang bị cho sinh viên những kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của ngành trong tương lai và tác động nền tảng văn hoá. Nghiên cứu của trường khám phá sự phức tạp của toàn cầu hoá và giúp tạo ra những giải pháp tập trung vào con người.

UniSA Giáo dục Tương lai

UniSA Giáo dục Tương lai đào tạo ra nhiều chuyên gia giáo dục, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và học tập của trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Nghiên cứu của trường giúp tạo ra nhiều phương pháp mới trong lĩnh vực giáo dục luôn không ngừng đổi mới.

UniSA Công lý và Xã hội

UniSA Công lý và Xã hội cung cấp nhiều lựa chọn học tập và tiến hành nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong những lĩnh vực luật pháp, công tác xã hội, tâm lý học, dịch vụ con người và khoa học xã hội.

UniSA STEM

UniSA STEM khai thác kết nối giữa công nghệ, kỹ thuật, khoa học và toán học để phát triển đột phá cùng nhiều giải pháp sáng tạo.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên nên lựa chọn ngành học mà bản thân thấy hứng thú và kiểm tra yêu cầu nhập học của chương trình đó.

Sinh viên bậc cử nhân phải hoàn thành chương trình tương đương Lớp 12 tại Úc ở nước sở tại hoặc Chương trình Chuyển tiếp hay Dự bị Đại học được công nhận.

Sinh viên sau đại học phải hoàn thành bằng cử nhân tương đương với bằng quốc tế tại một tổ chức đại học được công nhận ở Úc và một số chương trình có thể yêu cầu kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Trường cung cấp cả khóa học lẫn nghiên cứu ở cấp bậc sau đại học.

Sau đó, sinh viên phải đăng ký trực tuyến bằng cách sử dụng hệ thống đăng ký quốc tế của trường, một mẫu đơn đăng ký trực tuyến dễ sử dụng. Học viên có thể theo dõi tiến trình đăng ký của họ xuyên suốt quá trình nộp, đánh giá, mời nhập học và chấp nhận. Hệ thống này cũng cho phep người dùng tải thư mời nhập học xuống, gửi thư chấp nhận nhập học và thanh toán thông qua hệ thống trực tuyến an toàn.

Bậc cử nhân

 • TOEFL - 60 iBT (trên internet), không dưới 18 cho Đọc và Viết
 • IELTS (Academic) - 6.0 tổng kết với 6.0 cho Đọc và Viết

Bậc sau đại học

 • TOEFL - 79 iBT (trên Internet), không dưới 18 cho Đọc và Viết
 • IELTS (Academic) - 6.5 tổng kết với 6.0 cho Đọc và Viết

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Hơn 2.500 sinh viên tại Đại học Nam Úc được hưởng lợi từ nhiều học bổng và trợ cấp trị giá hàng triệu đô la mỗi năm.

Học bổng Quốc tế Xuất sắc Vice-Chancellor

Học viên sẽ được giảm 50% học phí trong tối đa bốn năm học toàn thời gian. Học viên sẽ được mời để nộp đơn xin học bổng nếu đáp ứng các điều kiện.

Học bổng thành tích quốc tế

Sinh viên sẽ được giảm 15% số tiền phải nộp (học phí) trong quá trình theo học chương trình mà họ đã chọn.

Học bổng Chính phủ Úc (Học bổng Úc)

Học bổng Úc là học bổng uy tín trên toàn thế giới, được tài trợ bởi Chính phủ Úc, mang đến cơ hội để học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho thế hệ những nhà lãnh đạo toàn cầu kế cận.

Đại học Nam Úc hợp tác với chính phủ Úc để giúp cung cấp cơ hội học tập quý giá cho sinh viên.

Sinh viên được Tài trợ

Đại học Nam Úc nhận sinh viên từ khoảng 50 nhà tài trợ quốc tế khác nhau.

Sinh viên được tài trợ nhận tài trợ từ chính phủ, trường đại học hoặc người sử dụng lao động ở quốc gia sở tại để học tập tại trường. Học phí thường được nhà tài trợ thay mặt sinh viên trả cho trường và sinh viên có thể được hưởng tiền trợ cấp sinh hoạt phí.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Trường cung cấp một số học bổng chính cho các ứng viên quốc tế theo học bất kỳ ngành nào. Bao gồm học bổng toàn trường và Giải thưởng Endeavour (dành cho sinh viên từ một số quốc gia).

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Trường có phòng dịch vụ hướng nghiệp chuyên nghiệp để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Có nhiều dịch vụ đa dạng, tài nguyên và công cụ để giúp sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp, chuẩn bị cho công việc, kết nối với doanh nghiệp và tìm việc làm trong lĩnh vực họ chọn.

Học tập Phát triển Nghề nghiệp

Những dịch vụ hướng nghiệp của trường đã tạo ra một chương trình học tập phát triển nghề nghiệp hoàn chỉnh, được thiết kế để giáo dục và thúc đẩy sinh viên phát triển, lập kế hoạch và quản lý nghề nghiệp của họ.

Kế hoạch Phát triển Nghề nghiệp

Lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp sẽ giúp sinh viên lập kế hoạch và quản lý nghề nghiệp của họ với kỹ năng và kiến thức cần thiết để tìm được việc làm khi tốt nghiệp.

UniSA CareerHub

CareerHub là một nền tảng hướng nghiệp thông báo công việc bán thời gian, toàn thời gian, công việc bình thường, cũng như các cơ hội tình nguyện.

UniSA+

UniSA+ là giải thưởng về việc làm dành cho tất cả sinh viên để phát triển kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở sinh viên tốt nghiệp. Học viên đã hoàn thành các điều kiện thiết yếu được trao giấy chứng nhận thành tích được ký bởi hiệu phó.

Show more +Show less -
6332
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At UniSA
At UniSA
At UniSA
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
At the University of South Australia
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
3.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
3.0
University of South Australia University of South Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of South Australia - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
University of South Australia University of South Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of South Australia - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of South Australia University of South Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of South Australia - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
University of South Australia University of South Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of South Australia - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?