text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of South Florida - INTO USA

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Tại Đại học Nam Florida (University of South Florida-USF), sinh viên quốc tế được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến và truyền cảm hứng. Nhà trường có sự khác biệt nổi trội là trường đại học có các học giả Fulbright hàng đầu ở Hoa Kỳ (The Chronicle of Higher Education, 2019).

Sinh viên có nhiều cơ hội để nhập học tại trường. Chẳng hạn như nhập học trực tiếp chương trình cấp bằng thông qua tuyển sinh trực tiếp đại học hoặc cao học. Học viên cũng có thể đăng ký chương trình Năm nhất Quốc tế, Liên thông Đại học và Tiếng Anh Học thuật nếu có nhu cầu được hỗ trợ thêm về kỹ năng học thuật và tiếng Anh. Nhà trường luôn hỗ trợ tận tình trong mỗi giai đoạn, giúp sinh viên quốc tế có thể đạt được mục tiêu trong học vấn cũng như nghề nghiệp.

USF nằm trong top 60 trường có giá trị nhất và đồng thời trong top 44 trường đại học công lập (U.S News and World Report 2020). Trong vòng 10 năm qua, gần 8000 sinh viên từ 120 quốc gia đã tham gia chương trình chuyển tiếp tại USF, ở đó họ được phát triển các kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đòi hỏi.

Sinh viên quốc tế, với tỷ lệ 10% tổng số sinh viên, sẽ cảm thấy thân thuộc như ở nhà trong cộng đồng sinh viên đa dạng và hiếu khách của trường. Có hơn 600 tổ chức dành cho sinh viên tham dự cũng như các đội tuyển thể thao. Ngoài ra còn có chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm hỗ trợ về phúc lợi và y tế cho sinh viên.

Thành phố Tampa cũng mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên. Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ đã vinh danh đây là một trong những khu vực đô thị đa dạng và tích hợp nhất tại Mỹ. Sinh viên có thể tham quan viện bảo tang, phòng triển lãm, mua sắm, hoạt động mạo hiểm, dưới ánh nắng quanh năm. USF còn được xếp hạng trong top 50 trường đại học thú vị nhất 2017 của Sierra Club nhờ chính sách phát triển bền vững, do đó sinh viên có thể sinh sống và học tập trong một khuôn viên thân thiện với môi trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

USF liên tục thăng bậc trong các BXH trường đại học

Đại học Nam Florida đã tạo được ấn tượng trong nhiều bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế. Thứ hạng của trường đã tăng mạnh trong BXH U.S. News & World Report mới nhất, cụ thể đã tăng 14 bậc lên vị trí 44 cho Top Trường đại học Công lập 2020, đây là vị trí cao nhất trường từng có được trong BXH này.

Hơn nữa, USF được xếp hạng trong top 250 trường đại học thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2020, đồng thời được đánh giá cao về triển vọng quốc tế với việc sinh viên từ khắp nơi đều đến học tại USF, và mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp.

Trên hết, thành công này tương xứng với kết quả tỷ lệ tốt nghiệp của USF. Từ 2008 – 2018, tỷ lệ tốt nghiệp 6-năm đã tăng lên 25%, mức tăng trưởng cao nhất so với các trường đại học công lập khác tại Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Có nhiều lộ trình học tập dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Nam Florida, với mục tiêu phát triển kỹ năng cho học viên và chuẩn bị sẵn sàng cho khóa học chính thức tại trường đại học. Các chương trình có ngày khai giảng khác nhau quanh năm.

Tuyển sinh trực tiếp bậc đại học

Sinh viên đáp ứng được yêu cầu của chương trình và trình độ tiếng Anh cho khóa học đại học tại USF có thể đăng ký trực tiếp vào trường đại học.

Tuyển sinh trực tiếp Sau đại học

Sinh viên có thể theo học chương trình sau đại học tại USF khi đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh về trình độ tiếng Anh và yêu cầu về học thuật của khóa học.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

Sinh viên có thể tích lũy tín chỉ trong khi tăng cường kiến thức học thuật và khả năng tiếng Anh, do đó có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai của một chương trình đại học. Độ dài của chương trình Quốc tế Năm thứ nhất phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của học viên.

Du học bằng tiếng Anh

Chương trình ngắn hạn cho phép sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh đồng thời trải nghiệm khóa học bậc đại học hoặc cao học, và đối với một số chương trình còn cho phép tích lũy tín chỉ.

Chuyển tiếp Cao học

Sinh viên mong muốn theo học chương trình thạc sĩ có thể tăng cường kiến thức học thuật và ngoại ngữ cần thiết và tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp chương trình. Đối với các chương trình yêu cầu, học viên sẽ được chuẩn bị cho bài kiểm tra GMAT/GRE, bên cạnh rất nhiều sự hỗ trợ. Chương trình có thể kéo dài một đến hai học kỳ.

Tiếng Anh học thuật

Sinh viên có thể phát triển khả năng tiếng Anh và học thuật, đồng thời kỹ năng tư duy phản biện, rất cần thiết để thành công trong nền giáo dục đại học Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để được tuyển chọn vào chương trình chuyển tiếp, chương trình đại học hoặc cao học tại Đại học Nam Florida, sinh viên phải đáp ứng một số yêu cầu tuyển sinh như sau:

Tuyển sinh trực tiếp bậc đại học

Sinh viên phải có bằng cấp trung học phổ thông hoặc tương đương với GPA tối thiểu 3.0. Ngoài ra cần có điểm TOEFL tối thiểu 79 điểm, hoặc IELTS 6.5. Các yêu cầu có thể thay đổi theo từng chương trình, do đó sinh viên cần kiểm tra những tiêu chí cụ thể cho khóa học mình đăng ký.

Tuyển sinh trực tiếp Sau đại học

Sinh viên yêu cầu chương trình cử nhân 4-năm tiêu chuẩn cao và nếu đăng ký chương trình kinh doanh, cần điểm GMAT. Điểm GRE cũng có thể được chấp nhận tùy thuộc chương trình đăng ký. Điểm GPA tối thiểu cần 3.0 kèm theo điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL là 79 điểm, hoặc tương đương.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

Sinh viên cần cung cấp bằng trung học phổ thông với GPA 2.5 trên 4.0, và đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh.

Du học bằng tiếng Anh

Sinh viên phải hoàn thành năm thứ nhất tại trường cao đẳng hoặc đại học, có GPA tối thiểu 2.5, và đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh.

Chuyển tiếp Cao học

Tùy từng chương trình, sinh viên sẽ phải hoàn thành chương trình đại học hoặc tương đương, có GPA tối thiểu (thông thường) 2.5-2.75 trên thang 4.0, đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cũng như một số yêu cầu cụ thể khác của khóa học. Một vài chương trình có thể đòi hỏi portfolio.

Tiếng Anh học thuật

Sinh viên sẽ cần bằng cấp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Tại USF, sinh viên quốc tế có thể được hưởng nhiều học bổng uy tín. Học bổng này nhằm khen thưởng cho sinh viên có thành tích cao và hỗ trợ các chi phí khi học đại học.

Học bổng khu vực

Sinh viên có thể nhận được một số lượng học bổng giới hạn có trị giá lên đến 8.000 USD. Để được xét duyệt, sinh viên phải có Thư Trúng tuyển của trường và điểm kiểm tra tiếng Anh, đồng thời đến từ khu vực được chọn.

Học bổng USF Green & Gold Presidential

Sinh viên có thể nhận được học bổng trị giá có thể lên tới 12.000 USD mỗi năm cho 4 năm. Để được duyệt, sinh viên phải đủ điều kiện nhập học chương trình đại học năm nhất và đáp ứng yêu cầu học thuật.

Học bổng USF Green & Gold Directors

Sinh viên có thể nhận được học bổng trị giá có thể lên tới 9.000 USD mỗi năm cho 4 năm. Để được duyệt, sinh viên phải đủ điều kiện nhập học chương trình đại học năm nhất và đáp ứng yêu cầu học thuật.

Học bổng USF Green & Gold

Sinh viên có thể nhận được học bổng trị giá có thể lên tới 6.000 USD mỗi năm cho 4 năm. Để được duyệt, sinh viên phải đủ điều kiện nhập học chương trình đại học năm nhất và đáp ứng yêu cầu học thuật.

Học bổng Sinh viên Quốc tế USF

Sinh viên có thể nhận được học bổng trị giá có thể lên tới 1.000 USD mỗi năm cho 4 năm. Để được duyệt, sinh viên phải đủ điều kiện nhập học chương trình đại học năm nhất và đáp ứng yêu cầu học thuật.

Học bổng Sinh viên Trao đổi Quốc tế USF

Sinh viên có thể nhận được học bổng lên đến 1000 USD mỗi năm cho hai năm. Để được duyệt, sinh viên phải có điểm GPA trung học từ 3.5 trở lên, với ít nhất 60 tín chỉ giờ có thể chuyển đổi.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường

Sinh viên quốc tế tại Đại học Nam Florida được sử dụng cơ sở vật chất tại trường để có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Các tiện nghi gồm có phòng học hiện đại, nguồn tư liệu học tập dồi dào và không gian hỗ trợ chuyên ngành.

Thư viện trường mở cửa 24/7 và cung cấp nguồn tư liệu học thuật khổng lồ, với hơn 300 máy vi tính. Ngoài ra còn có Dịch vụ Y tế Sinh viên, một trung tâm giải trí rộng 8.500 mét vuông, và Trung tâm Sinh viên Marshall. Trung tâm triển lãm thường xuyên tổ chức các buổi trưng bày đầy cảm hứng được mở cửa cho khách tham quan, các bài giảng của khách mời được diễn ra ở nhà hát Oval 700 chỗ. Sinh viên cũng có thể tham gia vào Chính phủ Sinh viên hoặc các hoạt động giải trí ở Công viên Riverfront.

Lựa chọn ăn uống

Học viên của trường có thể chọn lựa rất nhiều món ăn ngon tại các nhà ăn, nhà hàng và quán cà phê trong khuôn viên. Các món ăn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về chế độ ăn uống của sinh viên.

Trung tâm INTO USF

Bên cạnh các tiện nghi trong khuôn viên trường, sinh viên của INTO có thể sử dụng cơ sở vật chất của Trung tâm INTO USF. Gần với khu ký túc xá, nhà ăn, trung tâm học liệu và giải trí, là không gian cho sinh viên học tập, giao lưu và thư giãn. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ, phòng máy tính và phòng học với công nghệ tương tác.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Đại học Nam Florida, 70% sinh viên được tuyển dụng hoặc tiếp tục bậc học cao hơn trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp. 76% sinh viên ra trường có mức lương ít nhất là 50.000 USD, và 32% sinh viên có mức lương 100.000 USD trở lên.

USF cũng tạo ra tác động mạnh mẽ trên toàn cầu trong việc nghiên cứu ở các lĩnh vực y tế, khoa học, kỹ thuật và nghệ thuật. Nhà trường có 9 trung tâm nghiên cứu và Vườn ươm Công nghệ mang lại hơn 230 việc làm tại địa phương, bên cạnh đó Trung tâm Doanh nghiệp của trường xếp hạng trong top 15 tại Hoa Kỳ.

Kinh nghiệm trong ngành

Nhà trường mang đến các cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, nơi sinh viên được gặp gỡ các nhà tuyển dụng uy tín và cựu sinh viên USF. Học viên cũng có thể trải nghiệm cơ hội thực tập làm việc quý báu thông qua Optional Practical Training (OPT). Trong vòng 5 năm qua, gần 6000 sinh viên USF từ 152 quốc gia đã làm việc trong khuôn khổ thực tập OPT trên khắp 48 tiểu bang.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ hướng nghiệp USF cung cấp sự hỗ trợ như:

 • Hỗ trợ thực tập
 • Tư vấn nghề nghiệp, với các chuyên gia tư vấn cho sinh viên quốc tế
 • Cơ hội trải nghiệm làm việc liên quan với chuyên ngành và có trả lương, là một phần của chương trình học.
 • Hội chợ việc làm và sự kiện tuyển dụng
 • Hỗ trợ CV và phỏng vấn
 • Ứng dụng giúp sinh viên kết nối với công ty

Student Reviews

“Tôi lựa chọn USF bởi đây là một trường đại học định hướng nghiên cứu. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu hoặc tự thực hiện. Đó là cơ hội mở ra nhiều cánh cửa mới cho sự nghiệp và giúp bạn thành công.” Adheesh, Ấn Độ, Chương trình Quốc tế Năm nhất ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật

“Tôi yêu Florida, đặc biệt là Vịnh Tampa! Nơi yêu thích nhất là bãi biển, nơi tôi thường đi bơi, tắm nắng và chơi bóng chuyền cùng gia đình. Tôi cũng thích dành hàng giờ ở trung tâm Tampa. Lời khuyên của tôi dành cho những ai có ý định đến USF: Hãy khám phá mọi ngóc ngách của Florida! Bạn sẽ thấy nhiều địa điểm cực kỳ quyến rũ.” Phani, Ấn Độ, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Show more +Show less -
4265
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of South Florida
At University of South Florida
Hussein speak
At University of South Florida
At University of South Florida
At University of South Florida
At University of South Florida
At University of South Florida
At University of South Florida
At University of South Florida

Tổng chi phí trung bình:$3212

 • $2258
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $100
  Cuộc sống thường nhật
 • $177
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Tampa Florida 4202 East Fowler Avenue, FAO 100
Established in 2010, INTO University of South Florida works in partnership with the University of South Florida to offer high-quality university preparation programmes for international students on the university campus. Its academic English, International Year One and graduate pathway programs helps students to transition to university degree program.

With bright, modern classrooms, an expansive learning resource center and specialized support areas, INTO University of South Florida gives the best possible start as a university student. It provides a variety of resources that include a tutoring center, test preparation and academic advisors, community space, outdoor courtyard and technology-enhanced classrooms. Specialized support services offered by the center include Individualized academic, language and cultural support through highly qualified advisors, tutors and teachers, assistance with arrival, housing, dining and medical concerns, and personalized TOEFL, IELTS, PTEA, GRE and GMAT preparation. Students also get the opportunity to be a part of competitive sports teams such as, soccer, football, baseball and cricket and participate in student organizations such as international and industry-related clubs.

INTO University of South Florida is located in the heart of the USF Tampa campus. The University of South Florida offers a distinguished faculty, superb academics, world-class interdisciplinary research, a diverse student body, major college athletics and year-round warm, sunny weather. It welcomes more than 47,000 students every year from across the United States and around the globe.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_296819_320px.jpg University of South Florida - INTO USA https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-south-florida-into-usa/iid-us-01180/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới