text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of South Wales

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of South Wales (USW) là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh với 30.000 sinh viên đang theo học. Với ba cơ sở nằm trong và gần thủ phủ Cardiff của xứ Wales.

Trường nổi tiếng về mối quan hệ hợp tác với các nhà tuyển dụng lớn, đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho 95% sinh viên có việc làm hoặc được tiếp tục học lên cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Trường cũng tận dụng những mối quan hệ này để tổ chức các buổi thuyết giảng với sự góp mặt của một số nhân vật hàng đầu trong giới kinh doanh và chính trị.

Các cơ quan chuyên môn và doanh nghiệp hàng đầu tham gia tư vấn và hướng dẫn thiết kế chương trình học tại USW, với mục tiêu giúp sinh viên hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng để tìm được việc làm ngay khi hoàn thành chương trình học ở trường. Sinh viên tốt nghiệp từ USW hiện đang làm việc cho các công ty như Sony, BBC, Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) và British Airways.

Thành quả học tập tại USW không chỉ là một tấm bằng. Cả trong lẫn bên ngoài lớp học, trường đều giúp sinh viên đạt được tiềm năng chuyên nghiệp và phát triển cá nhân.

Đội ngũ giảng viên tại USW đều là những chuyên gia hàng đầu, có mối quan hệ mật thiết trong ngành và luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên cập nhật những thông tin cần thiết để thành công trong lĩnh vực mình đã chọn. Với hơn 500 chương trình bậc đại học và cao học khác nhau được giảng dạy tại USW, sinh viên có nhiều lựa chọn để theo học.

Hàng năm, USW chào đón 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia. Nhà trường luôn cố gắng mang lại bầu không khí cởi mở cho sinh viên quốc tế với Chương trình Chào đón Quốc tế, dịch vụ đón tại sân bay cùng các dịch vụ hỗ trợ khác chẳng hạn như Rèn luyện Kỹ năng Học tập và Tiếng Anh. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn có thể sử dụng các cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới và tham gia một số hội nhóm và câu lạc bộ sinh viên.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Với học bổng trị giá lên đến 2.500 bảng, chương trình MBA Global của USW là chương trình MBA hai năm duy nhất, mang đến cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế lên đến 10 tháng tại Vương quốc Anh.

MBA Global cung cấp các lộ trình chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, quản lý nhân sự, quản lý chuỗi cung ứng, marketing và khởi nghiệp. Chương trình nhằm mục đích giúp các nhà quản lý và lãnh đạo giải quyết các vấn đề phức tạp trong kinh doanh, đồng thời phát triển nhân sự nhằm tạo nên sự khác biệt trong doanh nghiệp.

MSc Quản lý Thu mua Chiến lược

Chương trình MSc chuyên ngành Quản lý Thu mua Chiến lược cung cấp khóa học giảng dạy chiến lược cao cấp trong lĩnh vực đang phát triển này. Trong môi trường ngày càng cạnh tranh, các nhà quản lý chuỗi cung ứng và mua hàng cần phát triển và thể hiện nhiều kỹ năng quan trọng.

Sinh viên USW có kiến thức chuyên môn trong việc điều phối và thích ứng với các hoạt động mua bán và chuỗi cung ứng, đáp ứng các nhu cầu năng động của một doanh nghiệp hiện đại.

Khóa học MSc Quản lý Thu mua Chiến lược được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn đầu ngành, Học viện Thu mua và Cung ứng, nghĩa là khóa học được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, đồng thời giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để thành công.

Sinh viên có trình độ chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm làm việc từ ba đến năm năm trong ngành có thể đủ điều kiện miễn trừ để theo học cấp tốc và bạn chỉ cần phải học các nhóm môn học cụ thể.

Cập nhật Covid-19

Tại USW, sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của sinh viên và nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà trường luôn cam kết chào đón các sinh viên quốc tế và cung cấp các khóa học, cơ hội nghiên cứu v các dịch vụ khác một cách an toàn nhất.

Sinh viên theo dõi thông tin mới nhất tại địa chỉ trang web của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

USW rất có uy tín khi hợp tác trong ngành. Nhiều khoá học được phát triển cùng với các cơ quan chuyên môn và tổ chức hàng đầu nơi những cựu sinh viên của trường đang làm việc, từ cơ quan chính phủ, Dịch vụ Y tế Quốc gia đến nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Những khóa học này được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên. Điều này được thể hiện qua mối quan hệ đối tác của trường với những công ty chủ chốt hoạt động trong các lĩnh vực phát triển trên toàn cầu.

Trong ngành hàng không, trường là đại học duy nhất ở Vương quốc Anh tích hợp tiêu chuẩn bảo dưỡng máy bay công nghiệp '''EASA Part 66'' với tấm bằng Danh dự, được giảng dạy ở một cơ sở duy nhất.

Sinh viên có quyền lựa chọn sắp xếp và theo học chương trình đào tạo thực hành trên khắp thế giới tại bất kỳ tổ chức Bảo dưỡng, Sửa chữa và Đại tu (MRO) theo Quy chế Part 145 được nhà trường công nhận.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

USW có 3 cơ sở, tại Cardiff, Newport, và Portypridd. Trường có 3 khoa và nhiều khóa học đa dạng.

Khoa Khoa học đời sống và Giáo dục

Khoa Khoa học đời sống và Giáo dục cung cấp nhiều chương trình đại học và cao học trong các lĩnh vực chuyên ngành bao gồm chăm sóc xã hội, điều dưỡng, công tác trẻ em và gia đình, nghệ thuật sáng tạo và trị liệu, tâm lý học, cảnh sát chuyên nghiệp, nghiên cứu sức khỏe cộng đồng, quản lý chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Khoa Công nghiệp Sáng tạo

Khoa Công nghiệp Sáng tạo cung cấp các chương trình đại học và cao học trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang, chụp ảnh tư liệu, đồ họa máy tính, thiết kế trò chơi, kinh doanh âm nhạc, và sản xuất hình ảnh.

Trường Kinh doanh South Wales cung cấp đa dạng các chương trình cấp bằng cử nhân và cao học ở các chuyên ngành bao gồm Kế toán và Tài chính, Quản lý sự kiện, Kinh doanh và Quản lý quốc tế, Dịch vụ công và Luật.

Chương trình MBA Toàn cầu của USW là một khóa học MBA độc đáo với thời gian hai năm, mang lại cho sinh viên cơ hội tích lũy đến 10 tháng kinh nghiệm làm việc tại Vương quốc Anh.

Khoa Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học

Khoa Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học cung cấp các chương trình đại học và cao học thuộc các chuyên ngành bao gồm kỹ thuật hàng không, máy tính, khoa học pháp y, toán học, cơ khí, khảo sát số lượng, sản xuất âm thanh và sự kiện trực tiếp, khoa học dược phẩm.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Sinh viên phải thành thạo tiếng Anh. Trường công nhận những chứng chỉ tiếng Anh sau:

 • Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông (GCSE) bằng Tiếng Anh đạt Trình độ C trở lên.
 • IELTS với tổng điểm trung bình đạt 6.0 và điểm tối thiểu mỗi kỹ năng là 5.5 đối với bậc đại học và hầu hết các chương trình cao học.
 • TOEFL IBT tối thiểu đạt 80 điểm đối với bậc đại học và hầu hết các chương trình cao học
 • Chứng chỉ Cambridge English: Advanced (CAE): với các kỳ thi diễn ra từ tháng 01/2015 – yêu cầu đạt tổng số điểm là 169 trong đó điểm tối thiểu cho mỗi kỹ năng là 162 đối với các chương trình đại học cũng như hầu hết các chương trình cao học. Với các kỳ thi diễn ra trước tháng 01/2015 – yêu cầu trình độ C trong đó các kỹ năng đều phải đạt trình độ này, áp dụng cho cả trình độ đại học và cao học.
 • Bằng Trinity College English Language: ISE II Distinction hay ISE III Pass cho bậc đại học và hầu hết các khóa cao học.
 • Chứng chỉ tiếng Anh Học thuật Pearson (PTE Academic) với điểm tối thiểu cho mỗi kỹ năng là 51 điểm đối với hầu hết các chương trình đại học và cao học.

Những ứng viên không đáp ứng được các yêu cầu trên phải theo học một số khóa học để chuẩn bị cho chương trình đào tạo.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng Quốc tế

Đại học South Wales cung cấp nhiều học bổng hào phóng dành cho sinh viên quốc tế du học tự túc. Sinh viên sẽ được tự động xet duyệt cho một trong những học bổng này khi trường nhận được hồ sơ đăng ký tuyển sinh. Sinh viên không cần phải nộp đơn riêng và xác nhận học bổng sẽ được kèm theo trong thư mời nhập học. Tất cả học bổng được áp dụng cho mỗi năm học tại trường. Một số học bổng được cung cấp tại trường đại học bao gồm:

 • Học bổng quốc tế trị giá lên đến 2.500 bảng Anh được dành cho sinh viên tự túc chi phí học tập.
 • Khóa học đại học (gồm các khóa học bổ sung): lên đến 1.500 bảng Anh
 • Học bổng tiêu chuẩn khóa học Cử nhân Khoa học (Hons) Kỹ thuật Bảo trì Máy bay cho 180 tín chỉ: 2.500 bảng Anh
 • Học bổng cao học lên đến 2.000 bảng Anh

Học bổng Phát triển Quốc tế Chancellor

Sinh viên đại học và cao học đến từ các khu vực sau có thể được nhận học bổng 2.500 bảng Anh:

 • Châu Phi
 • Châu Mỹ Latinh
 • Nam Á
 • Đông Nam Á
 • Trung Á
 • Các nước vùng Ca-ri-bê

Chương trình học bổng và miễn giảm học phí không áp dụng cho sinh viên được tài trợ hoặc những sinh viên đang trong chương trình một năm thực tập có lương hay chương trình tiếng Anh.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên theo học tại USW sau tốt nghiệp đều có được những vị trí thuận lợi khi bước vào thế giới việc làm. Bộ phận Việc làm của USW (USW Careers) sẽ hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp và tăng khả năng tìm kiếm việc làm. Sinh viên có thể nhờ bộ phận này kiểm tra lại CV cho mình, đặt hẹn phỏng vấn thử, khám phá các lựa chọn làm việc tự do, xin thực tập, xây dựng kinh nghiệm làm việc, phát triển mạng lưới quan hệ cũng như xin tư vấn. Mục tiêu của USW Careers là khuyến khích, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại USW và cả sau khi tốt nghiệp.

Cựu sinh viên của trường

Các cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau:

 • Allen & Overy
 • Biffa
 • British Airways
 • Ernst & Young
 • Iceland
 • MasterCard
 • Microsoft
 • Ogier
 • Tesco
 • Vodafone
 • Welsh Water
 • Airbus
 • Balfour Beatty
 • British Airways
 • Carillion
 • General Dynamics
 • Kier
 • Laing O'Rourke
 • Rolls-Royce
 • Siemens
 • Vinci
 • SteelSeries
 • PayPal
 • SAP
 • Aardman Animations
 • BBC Wales
 • Walt Disney Studios

Show more +Show less -
4076
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Glyntaff, Pontypridd
Mary Zakaria - Tanzania student
Freshers Foam Party
At USW
International Student Life
Students Union
At USW
Pontypridd Cardiff Llantwit Rd
Pontypridd Cardiff 9 Graig Fach, Glyntaff
Wales Cardiff 86-88 Adam Street
Newport Newport Usk Way
Dubai South Dubayy Building B2, Business Park
As one of Britain?s most exciting new universities and a major player in higher education, the University of South Wales attracts a cosmopolitan mix of students from over 120 countries. USW is unusual in combining the broadest range of provision with the widest access to education. It offers a full range of qualifications, from PhD study to foundation degrees. The breadth of subjects includes the full range of STEM subjects, from aircraft engineering and mathematics to computing and chemistry, through to creative industries, health and education.

The University of South Wales is one of the largest universities in the UK, offering students excellent opportunities and prospects with more than 500 undergraduate and postgraduate degrees. Its graduates have been working for major employers, from British Airways, General Electric, Sony and the BBC to local authorities and the NHS. Students prepare for the world of work in the latest simulation environments, giving them real advantage. Its simulated environments include a courtroom, forensic scene of crime house, film, fashion and music studios, an aerospace centre with two aircraft hangars and sporting facilities which have been endorsed by world champions.

The University of South Wales is recognised as a powerhouse in applied research that is used to shape key decisions. It is a leader in key areas of specialist research, such as sustainable energy, educational development, health, creative industries and the arts, mobile communications, humanities, sports injury and performance, new business incubation, and innovation for technology and start-up companies.

The University of South Wales has campuses located in Cardiff, Pontypridd and Newport, and Dubai.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_236632_320px.jpg University of South Wales https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-south-wales/iid-uk-00802/

Tổng chi phí trung bình:£1310

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới