Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Southampton

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Southampton được xếp hạng trong Top 100 đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2019), và lọt vào Top 20 đại học của Vương quốc Anh (Complete University Guide 2019). Trường nổi tiếng về tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và nghiên cứu những vấn đề xã hội quan trọng, và xếp thứ 8 tại UK về nghiên cứu chuyên sâu theo báo cáo mới nhất của Khung Chất lượng Nghiên cứu.

Dịch vụ hướng nghiệp của trường từng đạt nhiều giải thưởng, đại học Southampton hỗ trợ tích cực cho sinh viên trên con đường theo đuổi sự nghiệp mơ ước. Trên thực tế, trường cung cấp hơn 400 cơ hội thực tập mỗi năm và được xếp hạng trong top 150 đại học thế giới về cơ hội tuyển dụng (QS Graduate Employability Rankings 2017).

Đại học Southampton tự hào mang đến cho sinh viên một khu học xá đa dạng. Trong 24.800 sinh viên của trường, có 30% sinh viên quốc tế đến từ 135 nước trên thế giới, đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè khác nhau.

Trường cung cấp một Trung tâm Học thuật dành cho Sinh viên Quốc tế (ACIS) và thậm chí dịch vụ đón tiếp tại sân bay, để chào đón sinh viên khi vừa đặt chân đến Vương quốc Anh.

Sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại bao gồm một đường hầm gió RJ Mitchell và 5 thư viện ấn tượng trên 7 cơ sở tại, sinh viên của trường sẽ có mọi thứ cần thiết để phát triển trong một môi trường học tập lý tưởng. Sinh viên còn được làm quen với những công nghệ mới nhất để có thể có được những vị trí công việc tốt nhất khi tìm kiếm việc làm. 84% sinh viên cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học được cung cấp tại đại học Southampton (NSS 2017).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Southampton là một trong Top 150 trường trên thế giới về cơ hội tuyển dụng và lọt vào Top 20 đại học tốt nhất VQ Anh về cơ hội tuyển dụng, theo kết quả của QS Graduate Employability Rankings 2017.

Lọt vào Top 20 trường đại học của Vương quốc Anh được săn đón bởi 100 nhà tuyển dụng hàng đầu (Graduate Market 2016), trường cung cấp hơn 400 cơ hội thực tập mỗi năm.

Đội ngũ dịch vụ hướng nghiệp và cơ hội tuyển dụng của Đại học Southampton hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp cận các dịch vụ như thực tập, tình nguyện và hỗ trợ kinh nghiệm làm việc, chương trình hướng dẫn và thực tập.

Bộ phận hướng nghiệp từng thắng nhiều giải thưởng bao gồm:

 • Cam kết cải tiến nhất về cơ hội tuyển dụng năm 2017 của Giáo dục Đại học Quốc gia
 • Giải thưởng của Hiệp hội Dịch vụ Tư vấn Hướng nghiệp Sinh viên (AGCAS) về Hợp tác với dịch vụ nghề nghiệp, đạt giải năm 2016.
 • Đạt giải thưởng AGCAS về Cam kết học thuật năm 2016

Mô hình hỗ trợ hướng nghiệp trực tuyến hiện nay của trường là MyCareer, cung cấp cho sinh viên các chương trình trải nghiệm làm việc đa dạng và mở rộng, bảng thông tin việc làm, sự kiện tuyển dụng, hội chợ việc làm và hội thảo kỹ năng. Tất cả các hoạt động được trang bị đầy đủ nhằm giúp sinh viên khám phá và thực hiện những mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Tỷ lệ được tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp, bao gồm có việc làm và học lên cao, là 95,5% theo số liệu mới nhất của Chỉ số Hiệu năng tại Vương quốc Anh năm 2016/2017 về Tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp. Theo Guardian University Guide 2019, tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên bậc sau cử nhân của trường là 80,2%.

Trường cũng hỗ trợ việc phát triển những ứng viên bậc Tiến sĩ. Trường Tiến sĩ thuộc Đại học Southampton là một trung tâm đào tạo và phát triển nghiên cứu sinh tiến sĩ của trường, với mục đích cung cấp một môi trường năng động và truyền cảm hứng cho các nghiên cứu sinh, đồng thời trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để trở thành thế hệ tiếp nối các nhà nghiên cứu hàng đầu.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nhóm trường đại học Russell

Đại học Southampton là thành viên đồng sáng lập của Nhóm Russell – một tổ chức gồm 24 trường đại học hàng đầu VQ Anh với mục tiêu duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường xếp thứ 8 tại VQ Anh về lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu (theo kết quả mới nhất của Khung Chất lượng Nghiên cứu 2014).

Là thành viên của Nhóm Russell, trường hợp tác với các đại học khác nhằm tăng cường về tiềm lực, trong những dự án như Trung tâm Miễn dịch học Ung thư hiện đại trị giá 25 triệu bảng, đồng thời trường cũng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh.

Việc là thành viên của Nhóm Russell đã minh chứng rõ ràng cho chất lượng giáo dục đại học của trường, các cơ sở học thuật và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đều công nhận điều này.

Thu hút các chuyên gia thế giới

Nhóm đại học Russell thu hút những học giả giỏi nhất đến làm việc cho các dự án nghiên cứu tiên tiến nhất.

Khi học tập tại đại học Southampton, sinh viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi những học giả nổi tiếng thế giới, những giáo sư đầu ngành. Những dự án nghiên cứu của trường rất đa dạng và có quy mô hàng đầu thế giới, định hướng phương pháp giảng dạy của trường, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên nghiên cứu chất lượng nhất.

Kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp

Trường hiện có mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp. Tất cả các trường thành viên của Nhóm Russell luôn nỗ lực duy trì mối quan hệ với những doanh nghiệp hàng đầu nhằm đảm bảo chương trình học phù hợp với nhu cầu của công ty, và các nghiên cứu của trường giúp giải quyết những vấn đề quan trọng mà công ty đang đối mặt.

Những doanh nghiệp hợp tác với trường đại học Southampton cung cấp thường xuyên các cơ hội thực tập và chương trình học và làm luân phiên, rất phù hợp để rèn luyện kỹ năng cho sinh viên tốt nghiệp, đồng thời nâng cao nguồn nhân lực triển vọng.

Du học nước ngoài

Với mối kiên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học qua chương trình Erasmus tại Châu Âu và các cơ hội học trao đổi quốc tế trên toàn thế giới, đại học Southampton cung cấp cơ hội du học nước ngoài phần lớn cho sinh viên hệ cử nhân. Đối với mọi cấp độ, trường có cơ hội học tập hè trên toàn thế giới.

Đọc thêm...

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Các Khoa của trường bao gồm:

 • Khoa Nghệ thuật và Nhân văn
 • Khoa Kỹ thuật và Vật lý học
 • Khoa Sức khoẻ và Khoa học Đời sống
 • Khoa Y học
 • Khoa Khoa học xã hội

Các khoa này được phân bố tại các khu học xá của trường:

Cơ sở Highfield

Khu học xá Highfield sở hữu nhiều khu nhà hiện đại, những sự kiện âm nhạc sôi động, tiện nghi thể thao và giải trí thú vị. Là nơi tọa lạc của Tòa nhà Khoa học Đời sống, cung cấp cơ sở nghiên cứu tích hợp, đồng thời sinh viên và giảng viên ngành khoa học đời sống có thể làm việc cùng các nhà khoa học và kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới ngay tại trường.

Cơ sở Winchester

Là nhà của Trường Nghệ thuật Winchester (WSA), những tiện nghi hiện đại của khu học xá bao gồm Trung tâm Dịch vụ Sáng tạo sở hữu máy in quy mô lớn, máy in flatbed, và máy in tranh tường Mimaki.

Cơ sở Avenue

Cơ sở Avenue với bề dày lịch sử, tọa lạc ở địa điểm nhìn ra công viên Southampton Common, là nơi giảng dạy các ngành nhân văn của đại học Southampton. Sinh viên có thể học tập trong thư viện của trường, gồm có tài liệu ngành Nhân văn, và bộ sưu tập 4000 bộ phim bằng nhiều ngôn ngữ hiện đại.

Cơ sở Waterfront

Cơ sở Waterfront là nơi đặt trụ sở của Trung tâm Hải dương học Quốc gia Southampton (NOCS), một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới về khoa học biển và trái đất.

Cơ sở Boldrewood Innovation

Cơ sở này gồm có trung tâm cải tiến, kinh tế, và giáo dục của ngành kỹ thuật hàng hải và khoa học cơ khí. Công ty kỹ thuật xây dựng Lloyd's Register cũng đặt trụ sở ngay trong khu học xá và hợp tác với ngành kỹ thuật hàng hải với đai học Southampton.

Bệnh viện đại học Southampton

Sinh viên ngành y của đại học Southampton sẽ được học tập ngay tại Bệnh viện đại học Southampton. Ngoài những giảng đường, tiện nghi của trường bao gồm Trung tâm học liệu Giải phẫu học, với các phòng thí nghiệm mô học và thực hành, cùng khu vực Kỹ năng lâm sàng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Trình độ tiếng Anh

Tất cả chương trình học tại Đại học Southampton đều được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh (ngoài những khóa học ngôn ngữ hiện đại). Các ứng viên phải thể hiện trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn tối thiểu như sau: điểm trung bình IELTS 6,5 cho các khóa học hệ cử nhân và sau đại học. Tuy nhiên, một số khóa học có yêu cầu tuyển sinh có thể thay đổi, vui lòng kiểm tra trước khi đăng ký.

Ngoài những yêu cầu tuyển sinh của trường về trình độ tiếng Anh, Văn phòng Nội vụ Vương quốc Anh có quy định tiêu chuẩn tối thiểu khi đăng ký xin thị thực học tập tại Anh Quốc. Những quy định hiện hành bao gồm:

Ứng viên mong muốn theo học chương trình dự bị tiếng Anh của trường phải đạt kết quả IELTS (Academic) thỏa mãn yêu cầu, và thực hiện tại một trung tâm kiểm tra được chứng nhận UKVI.

Bài kiểm tra và đơn vị thi được kiểm định

Ứng viên không có yêu cầu học chương trình dự bị tiếng Anh của trường có thể thực hiện các bài kiểm tra hoặc chứng chỉ dưới đây:

Đại học Southampton chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh sau:

 • Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic)
 • Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL)
 • Pearson PTE (Academic)
 • Cambridge English: Thành thạo và Nâng cao.
 • Cambridge English First (FCE) – chỉ chấp nhận đối với sinh viên đăng ký chương trình dự bị đại học.
 • Trinity College London ISE (Kỹ năng tiếng Anh Tích hợp)

Tìm hiểu thêm...

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Southampton được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống và làm việc tại VQ Anh, theo Báo cáo những Thành phố Tăng trưởng tốt của PwC năm 2015. Với 2,9 tỉ bảng đầu tư cho phát triển trong 5 năm, Southampton là một trung tâm năng động và phát triển.

Cơ hội thực tập

Tại Southampton, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm làm việc với những công ty hàng đầu. 400 vị trí thực tập chất lượng được cung cấp thông qua trường mỗi năm.

Trường có thể hỗ trợ sinh viên tìm kiếm và ứng tuyển cho việc thực tập và trải nghiệm làm việc. Năm vừa qua, sinh viên đã thực hiện thực tập tại các công ty như L'Orreal, Ordnance Survey, Hội đồng Hạt Hampshire, IBM và Oxfam.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Nếu sinh viên mong muốn phát triển một công ty riêng hoặc là tạo một sự khác biệt với những tổ chức đã sẵn có, thì kỹ năng khởi nghiệp là cốt lõi trong môi trường kinh doanh và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đội ngũ Sinh viên Khởi nghiệp của Đại học Southampton sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển những kỹ năng về khởi nghiệp.

Đại học Southampton cung cấp những chương trình thực tập riêng, Năm học tại công ty, đối với những khóa học không bao gồm kỳ thực tập.

Được phối hợp với Đội thực tập, thuộc Dịch vụ Hướng nghiệp và Cơ hội nghề nghiệp, Năm học tại công ty là cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên, chuẩn bị hoàn hảo cho việc xây dựng sự nghiệp tương lai.

Đọc thêm...

Show more +Show less -
8136
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
127th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Southampton
Join us at University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
Campus Tour
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
3.5
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.5
Shobana
University of Southampton
Gives us abundant opportunity to explore and learn
Xem thêm+
University of Southampton University of Southampton
Rated4/5based on2 student reviews
It was good Customer reviews:
University of Southampton - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
University of Southampton University of Southampton
Rated4/5based on2 student reviews
Gives us abundant opportunity to explore and learn Customer reviews:
University of Southampton - by, 2020-01-31
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Southampton University of Southampton
Rated4/5based on2 student reviews
It was good Customer reviews:
University of Southampton - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
University of Southampton University of Southampton
Rated4/5based on2 student reviews
Gives us abundant opportunity to explore and learn Customer reviews:
University of Southampton - by, 2020-01-31
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới