Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Stirling

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Stirling là một cơ sở giáo dục đại học toàn cầu, với hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau cùng với mạng lưới cựu sinh viên trải dài khắp 170 quốc gia. Stirling đã phát triển danh tiếng trên cả nước về chất lượng và hiện được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi Hướng dẫn Đại học năm 2022 của Guardian (2022 Guardian University Guide).

Sinh viên tại Stirling sẽ được hưởng lợi từ một môi trường học thuật phong phú, được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu xuất sắc toàn cầu hoặc hàng đầu thế giới theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, nghĩa là bạn sẽ được theo học một cách tiên phong trong ngành học của mình.

Sinh viên sẽ rời Stirling với nhiều hơn một tấm bằng nhờ thành tích nổi bật của trường trên các khía cạnh như khả năng tuyển dụng, quốc tế hóa và tính toàn diện, với đánh giá năm sao tại Xếp hạng Đại học QS Stars năm 2021 (QS Stars University Ratings).

Nhà trường được biết đến với cộng đồng ấm áp và giàu tinh thần hỗ trợ cũng như chủ nghĩa đa văn hóa, cho phep sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tận hưởng một lối sống sinh viên phong phú và bổ ích, đồng thời tạo ra các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp trọn đời.

Khu học xá Đại học Stirling rộng 134 hecta với không gian xanh tuyệt đẹp và đặc biệt còn có một hồ nước riêng. Tại môi trường học tập yên bình này, sinh viên có thể tìm thấy chỗ ở và các phương tiện giải trí chất lượng cao, cùng với nhiều lựa chọn ăn uống và giải trí đa dạng.

Với việc dễ dàng di chuyển đến Edinburgh, Glasgow, Highlands và phần còn lại của Vương quốc Anh bằng đường sắt, ô tô hoặc máy bay, sinh viên Stirling sẽ luôn có những địa điểm mới mẻ và các hoạt động lý thú để khám phá.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Stirling luôn tham gia vào việc cải tiến khu học xá trường và mới đây đã đầu tư hơn 40 triệu GBP vào các trang thiết bị trên toàn trường nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên.

Một trong những dự án phát triển này là Dự án Khuôn viên Trung tâm đầy tham vọng, là kết quả sau khoản đầu tư 21,7 triệu GBP vào cơ sở hạ tầng của khu học xá trường. Dự án đã tạo ra một loạt các tính năng mới thú vị cho sinh viên, bao gồm không gian học tập và xã hội sẵn sàng kỹ thuật số, các quán cà phê, cửa hàng mới và Trung tâm Dịch vụ Sinh viên hiện đại.

Một tòa nhà mới trải dài ba tầng trên diện tích 3.000 met vuông hiện đang cung cấp cho sinh viên gấp đôi không gian học tập, xã hội và giải trí để tận hưởng cùng với cảnh quan mới mẻ ngoài trời.

Khu phức hợp mới trong lòng trường đại học hiện hỗ trợ một số cơ sở vật chất danh tiếng nhất của trường như thư viện và Trung tâm Nghệ thuật MacRoberts.

Một khu phức hợp thể thao và giải trí tiên tiến cũng đã được hoàn thành mới đây, cùng với những cải tiến đối với sức khỏe và thể dục thể thao trong khuôn viên trường thông qua khoản đầu tư thêm trị giá 20 triệu GBP.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên Stirling có thể tạo dựng thành công trong học tập tại bất kỳ ngành học nào mà mình lựa chọn, do cam kết của trường về chất lượng giảng dạy và thành tích cao của những nghiên cứu được quốc tế công nhận (REF, 2014). Điều này được chứng minh bằng vị trí của Stirling trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới tại nhiều chuyên ngành, bao gồm kinh doanh, kinh tế và khoa học xã hội, cũng như xếp hạng trong top 200 về khoa học đời sống và tâm lý học.

Mới đây, trường đã được đánh giá 5 sao về giảng dạy và nghiên cứu tại Xếp hạng Đại học QS Stars năm 2021 (QS Stars University Ratings), chuyên công nhận các tiêu chuẩn cao được đặt ra tại các khoa của Stirling, cũng như tại các dịch vụ hỗ trợ giúp mang lại kết quả giáo dục xuất sắc.

Sinh viên Stirling sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học tương đối nhỏ so với các học viện khác trên khắp Vương quốc Anh, điều này có nghĩa là người học có thể dễ dàng tham gia vào các lớp học và hội thảo, chia sẻ ý tưởng của mình và có mối quan hệ chặt chẽ và hiệu quả với giảng viên. Kết quả là, sinh viên của trường sẽ thấy rằng sự tự tin, tò mò và thành tích học tập của bản thân sẽ được phát triển trong suốt quá trình theo học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Stirling có cấu trúc gồm năm khoa học thuật, vốn là nơi diễn ra các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Mỗi khoa hỗ trợ hệ sinh thái các phòng ban hoặc học viện của riêng mình, đồng thời thúc đẩy những tiến bộ được quốc tế công nhận trong lĩnh vực chuyên môn.

Khoa Văn chương và Nhân văn

Đây là khoa lớn nhất của trường và có danh tiếng trên cả nước, với các khóa học nghệ thuật và nhân văn đạt tiêu chuẩn vàng.

Khoa Khoa học Sức khỏe và Thể thao

Khoa được coi là nhà cung cấp hàng đầu của các lộ trình giáo dục chú trọng nghiên cứu, dành cho các chuyên gia thể thao và sức khỏe ở Scotland.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa này cung cấp một loạt các khóa học được đánh giá cao trên một số lĩnh vực lý thú, tập trung vào thực tiễn, phương pháp tiếp cận linh hoạt và thành tích của sinh viên.

Khoa Khoa học xã hội

Khoa liên tục được xếp hạng cao trên cả nước nhờ thành tích hiệu quả và lựa chọn khóa học đa dạng.

Trường Quản lý Stirling

Trường chuyên cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình được công nhận trên toàn cầu, với sự kiểm định của các cơ quan chuyên môn hàng đầu, giúp người học thành công trong lĩnh vực của mình.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Nhà trường đã áp dụng các yêu cầu đầu vào cụ thể của khóa học, cho phep sinh viên theo học một chương trình đào tạo tại Stirling. Các tiêu chí này được phát triển để giúp người đăng ký có thể tham gia khóa học phù hợp với họ và phản ánh cam kết của nhà trường trong việc mang đến sinh viên cơ hội khai phá toàn bộ tiềm năng học tập của bản thân.

Vì lý do này, trường công nhận nhiều loại bằng cấp trong nước và quốc tế. Stirling cũng hiểu rằng hành trình của sinh viên có thể khác nhau đối với một số ứng viên và sẽ xem xet các bằng cấp chuyên môn có liên quan, kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cá nhân trong quá trình tuyển sinh.

Những ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng về năng lực sử dụng tiếng Anh. Điều này có thể dưới dạng điểm kiểm tra hoặc những bằng chứng khác từ nhiều cơ quan đủ điều kiện. Yêu cầu về tiếng Anh có thể khác nhau tùy vào khóa học.

Trường cũng đã hợp tác với Các đối tác Đại học của INTO để cung cấp các lựa chọn năng động cho những sinh viên ban đầu không đủ điều kiện nhận bằng cử nhân tại Stirling, giúp ứng viên có mọi cơ hội để đạt được mục tiêu học tập của bản thân.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Có một loạt chương trình học bổng hữu ích dành cho những sinh viên thể hiện thành tích học tập và quyết tâm theo học tại Đại học Stirling giúp bạn giải quyết các chi phí liên quan đến việc học. Học bổng và các giải thưởng tài chính khác cũng có thể dành cho sinh viên đến từ một quốc gia hoặc hoàn cảnh tài chính nhất định.

Hầu hết sinh viên sẽ đủ điều kiện nhận ít nhất một cơ hội học bổng và một số giải thưởng mà thậm chí không cần đơn đăng ký. Ví dụ, sinh viên nước ngoài được tự động xem xet cho Học bổng Cử nhân Quốc tế, học bổng này có thể cung cấp cho người học 2.000 GBP mỗi năm học để chi trả chi phí học tập.

Sinh viên được khuyến khích kiểm tra trang web của trường để khám phá các loại học bổng sẵn có, cũng như kiểm tra xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không trước khi nộp đơn.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Đại học Stirling có một cam kết rõ ràng về thành công trong học tập và nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp. Điều này bắt đầu với chính các khóa học, được xây dựng dựa trên các nội dung phù hợp với ngành nghề và kích thích trí tuệ. Khả năng tuyển dụng và kỹ năng chuyên môn là một phần cốt lõi của nhiều khóa học tại trường, trong khi các giảng viên và trợ giảng chuyên nghiệp đảm bảo sinh viên sẽ được tiếp xúc với những phát triển mới nhất trong lĩnh vực của mình.

Nhà trường cũng có các hỗ trợ dịch vụ nghề nghiệp và khả năng tuyển dụng tận tâm, đem đến cho sinh viên lời khuyên từ chuyên gia về công việc và thành công nghề nghiệp trong suốt năm học. Các chuyên gia nghề nghiệp có thể giúp sinh viên lựa chọn và bước vào một sự nghiệp thành công thông qua một loạt các dịch vụ như hỗ trợ ứng tuyển và viết CV, thực hành phỏng vấn, hội chợ việc làm và các nguồn thông tin trực tuyến.

Kết quả của điều này là hiển nhiên, với hơn 95% toàn thể sinh viên bậc cử nhân của Stirling đang theo học lên cao hoặc đã có việc làm trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp (Khảo sát Thành tích Sau tốt nghiệp 2020, HESA).

Show more +Show less -
2466
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Stirling
At University of Stirling
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?