Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Surrey

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Surrey là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một trường đại học có quá trình giáo dục mang lại nhiều cảm hứng cho người học. Được thành lập vào cuối thế kỷ 19, tới nay, trường có hơn 16.000 sinh viên theo học, trong đó 36% là sinh viên quốc tế.

Đội ngũ cán bộ và sinh viên của trường đã giúp Surrey đạt được nhiều thành tích đáng kể. Năm 2020, trường được xếp thứ 23 trên Cẩm nang Đại học Toàn diện (Complete University Guide), thứ 26 trên Cẩm nang Đại học của the Guardian (Guardian University Guide) và thứ 32 theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng (Good University Guide) của Times và Sunday Times. Trường còn giữ vị trí thứ 7 trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên Đại học của Times (Times Higher Education Student Experience Survey) năm 2018.

Ngoài hoạt động giảng dạy chất lượng cao, trường còn có nhiều dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ học tập. Sinh viên quốc tế sẽ được trợ giúp về kĩ năng ngôn ngữ và trường có nhiều dịch vụ để giúp các em dễ dàng hòa nhập với đời sống sinh viên.

Trường còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Sinh viên tất cả các ngành đều được từ hỗ trợ kinh doanh và hướng dẫn để tự mình làm chủ. Mọi sinh viên đều có cơ hội khám phá những ý tưởng khác nhau, phát triển các kĩ năng kinh doanh theo mong muốn của bản thân và nâng cao triển vọng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế chỉ cần bắt tàu từ London và sau 34 phút là đến được trường Surrey tuyệt đẹp và thân thiện. Guildford là một thị trấn nhộn nhịp và cởi mở, chung quanh là vùng nông thôn xinh đẹp.

Surrey nỗ lực truyền cảm hứng để sinh viên có nhiều cách nhìn nhận thế giới mới, táo bạo trong công việc và trải nghiệm trọn vẹn đời sống sinh viên.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

University of Surrey vừa đạt được một số thành tích tuyệt vời trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia mới nhất (National Student Survey – NSS 2019).

Các lĩnh vực chuyên ngành sau đây của Surrey xếp hạng nhất trong NSS 2019:

 • Nghiên cứu tiếng Pháp (French Studies)
 • Dinh dưỡng (Nutrition)
 • Khoa học thú y (Veterinary Sciences)

Ngoài ra, các lĩnh vực chuyên ngành sau đây của trường cũng lọt vào top 10:

 • Chăn nuôi (Animal science)
 • Thiết kế (Design studies)
 • Kỹ thuật điện tử và điện (Electronic and electrical engineering)
 • Nghiên cứu tiếng Iberia (Iberian studies)

Có một câu hỏi khảo sát về mức độ hài lòng của sinh viên đối với khóa học của mình, các khóa học sau đây đạt được tỉ lệ hài lòng 100%:

 • Cử nhân Kỹ sư Xây dựng – Danh dự (Civil Engineering BEng – Hons)
 • Cử nhân Công nghệ Âm nhạc Sáng tạo – Danh dự (Creative Music Technology BMus – Hons)
 • Cử nhân Luật Tội phạm học – Danh dự (Law with Criminology LLB – Hons)
 • Thạc sĩ Toán học (Mathematics MMath)
 • Cử nhân Âm nhạc và Thu âm (Tonmeister) – Danh dự (Music and Sound Recording (Tonmeister) BMus – Hons)
 • Cử nhân Dinh dưỡng và Chế độ ăn–Danh dự (Nutrition and Dietetics BSc – Hons)
 • Cử nhân Khoa học và Y học Thú y – Danh dự (Veterinary Medicine and Science BVMSci – Hons)

Khảo sát yêu cầu sinh viên năm cuối đại học đưa ra phản hồi về trải nghiệm học tập tại trường đại học của mình. Kết quả được đưa đến nhiều bảng xếp hạng uy tín và giúp những sinh viên tương lai biết được đâu là ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Surrey có tầm nhìn táo bạo và nỗ lực phấn đấu tạo tác động tích cực cho thế giới. Trường thực hiện điều này nhờ có đội ngũ giảng viên xuất sắc. Các giáo sư và nhà nghiên cứu của trường sáng tạo, đầy tham vọng và có tầm nhìn toàn cầu.

Surrey có thứ hạng cao ở rất nhiều bảng xếp hạng, điều này chứng minh cho chất lượng giáo dục xuất sắc của trường. Trường còn gây ấn tượng trên Bảng xếp hạng Giảng dạy Đại học châu Âu của Times (Times Higher Education Europe Teaching Rankings). Năm 2018, trường xếp thứ 45 trong tổng số hơn 240 trường đại học ở châu Âu.

Ngoài ra, trường nổi bật với hoạt động nghiên cứu xuất sắc. Surrey xếp hạng 274 trong Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS 2020 (World University Rankings 2020), 261 trong Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times 2019 (Times Higher Education World University Rankings 2019) và 372 trong Bảng xếp hạng Học thuật về Nghiên cứu của các Trường Đại học trên thế giới (Academic Ranking of World Universities research league tables).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Tại University of Surrey, sinh viên có thể lựa chọn theo học:

 • Chương trình cấp bằng bậc đại học (Undergraduate degrees)
 • Chương trình cao học hệ ứng dụng (Postgraduate taught degrees)
 • Chương trình cao học hệ nghiên cứu (Postgraduate research degrees)
 • Phát triển chuyên môn thường xuyên và các khóa học ngắn hạn
 • Khóa học cấp bằng với một năm học dự bị
 • Chương trình dự bị quốc tế

Các chương trình và khóa học được phụ trách giảng dạy bởi 3 khoa với 22 trường và đơn vị thành viên.

Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội (Faculty of Arts and Social Sciences)

Khoa giảng dạy nhiều lĩnh vực đa dạng, giúp sinh viên được phát triển trong một cộng đồng học tập về nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội. Các đơn vị thành viên của khoa gồm Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch (School of Hospitality and Tourism Management), Trường Luật (School of Law), Trường Kinh tế (School of Economics), Trường Diễn xuất Guildford (Guildford School of Acting) và Trường Kinh doanh Surrey (Surrey Business School).

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Vật lý (Faculty of Engineering and Physical Sciences)

Khoa giảng dạy các môn học cốt lõi về kỹ thuật cùng một số lĩnh vực cụ thể về hóa học, toán học, điện toán và vật lý. Các đơn vị thành viên của khoa gồm: Khoa học máy tính (Computer Science), Hóa học và Kỹ thuật Quy trình (Chemical and Process Engineering), Kỹ sư Xây dựng và Môi trường (Civil and Environmental Engineering), và Khoa học Kỹ thuật Cơ khí (Mechanical Engineering Sciences).

Khoa Sức khỏe và Y học (Faculty of Health and Medical Sciences)

Có 4 trường giảng dạy các khóa học về sức khỏe con người và động vật. Đó là các trường Khoa học Sinh học và Y học (School of Biosciences and Medicine), trường Khoa học Sức khỏe (School of Health Sciences), trường Tâm lý (School of Psychology) và trường Y học Thú y (School of Veterinary Medicine).

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sinh viên quốc tế cần đáp ứng một số yêu cầu để nhập học vào University of Surrey.

Yêu cầu về học thuật

Sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học có nguyện vọng theo học tại trường cần đạt điểm số được chấp nhận là tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh. Điều này tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên lựa chọn và quốc gia xuất thân của sinh viên. Một số khóa học cũng có thể có thêm một số yêu cầu về học thuật. Ví dụ, sinh viên cần tham gia thử giọng khi ứng tuyển vào các khóa học nghệ thuật biểu diễn.

Yêu cầu tiếng Anh

Surrey yêu cầu sinh viên có trình độ tiếng Anh cao để nhập học. Sinh viên có thể xem các yêu cầu cụ thể đối với khóa học mình lựa chọn trên trang danh sách khóa học đại học và cao học. Trường chấp nhận nhiều loại bằng cấp tiếng Anh.

Trường cũng có các khóa học tiếng Anh dự bị chuyên sâu nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình cấp bằng, giúp phát triển trình độ tiếng Anh và tạo điều kiện thuận lợi để nhập học vào các chương trình có yêu cầu trình độ tiếng Anh.

Thị thực

Sinh viên quốc tế cần có thị thực sinh viên Tier 4 (General) để có thể theo học tại University of Surrey. Để nhận thị thực Tier 4, sinh viên phải trúng tuyển vào một khóa học, không thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu hoặc Thụy Sĩ, có trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu và có khả năng tài chính đủ để trang trải trong suốt khóa học.

Sinh viên quốc tế cần kiểm tra mọi yêu cầu nhập học trước khi nộp hồ sơ.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Trường có một số chương trình học bổng và phần thưởng dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện để hỗ trợ các bạn về mặt tài chính trong quá trình học tập. Sinh viên có thể liên hệ trường để tìm hiểu các yêu cầu về điều kiện và số lượng của mỗi loại học bổng. Các chương trình học bổng bao gồm:

 • Học bổng Thạc sĩ Quốc tế Surrey (Surrey International Masters Scholarship): Dành cho ứng viên đến từ Ghana, Ấn Độ, Nigeria, Pakistan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Học bổng trị giá 2.500 GBP dành cho tất cả sinh viên nhận được thư mời tham gia chương trình thạc sĩ toàn thời gian năm 2020 của Surrey (ngoại trừ chương trình Surrey MBA). Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được giảm 2.500 GBP học phí năm đầu tiên.
 • Hỗ trợ Tài chính cho Người tị nạn (Asylum Seeker Bursary): Hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đang xin tị nạn tại Anh.
 • Học bổng Hợp xướng (Choral Scholarships): Học bổng hợp xướng trị giá 500 GBP dành cho sinh viên đủ điều kiện quan tâm đến âm nhạc hợp xướng phụng vụ.
 • Học bổng Surrey ICE (Surrey ICE Scholarship): Hỗ trợ 1.950 GBP cho nghiên cứu học thuật và phát triển chuyên môn.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

94% sinh viên University of Surrey có việc làm chuyên môn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2018).

Surrey nỗ lực giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Thông qua hỗ trợ về khả năng tuyển dụng, quản lý nghề nghiệp và tự làm chủ, giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường việc làm toàn cầu.

Thực tập đào tạo chuyên môn

Trường đã mang lại nhiều cơ hội Thực tập Đào tạo Chuyên môn từ 60 năm trước, khi trường tiên phong với ý tưởng này. Hầu như tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội thực tập, giúp tăng cường triển vọng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên phát triển các kĩ năng cá nhân, học thuật và chuyên môn trong thời gian 1 năm làm việc thực tế. Ngoài ra, sinh viên còn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, kèm cặp đồng đẳng và gia sư PTY. Trong 5 năm vừa qua, hơn 2.300 đơn vị đối tác đã làm việc với sinh viên thông qua các cơ hội làm việc trong ngành ở Anh và ở nước ngoài. Trong số đó có một số công ty nổi tiếng như Oracle, Walt Disney và Morgan Stanley.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp của Surrey giúp sinh viên quyết định con đường ghề nghiệp nào là tốt nhất cho bản thân nhất và giúp sinh viên thực hiện các bước cần thiết để đạt được điều đó. Trường có các dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị CV, hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn hội chợ nghề nghiệp và hội thảo cùng toàn bộ tài nguyên, bao gồm cả trung tâm nghề nghiệp kỹ thuật số Surrey Pathfinder.

Giải thưởng Cao học Toàn cầu (Global Graduate Awards)

Sinh viên có cơ hội tận dụng lợi ích của Global Graduate Awards, là một số khóa học ngoại khóa miễn phí do trường cung cấp. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành và trong trường. Các khóa học được giảng dạy bằng 11 ngôn ngữ, cho phep sinh viên khám phá nhiều lĩnh vực và môn học khác nhau, tăng cường phát triển toàn diện và giúp sinh viên trở nên nổi bật trên thị trường việc làm. Học bổng được trao theo cơ chế ai đăng ký trước thì nhận được trước để đảm bảo tính bền vững.

Show more +Show less -
5419
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới