Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Sussex

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Chú trọng nghiên cứu và cam kết hướng tới chất lượng học thuật xuất sắc, trải nghiệm sinh viên và khả năng tuyển dụng, Đại học Sussex cung cấp một nền giáo dục có khả năng chuyển đổi chất lượng cao, giúp bồi dưỡng tiềm năng của sinh viên.

Xếp hạng 20 ở Vương quốc Anh và hạng 160 trên thế giới (THE WUR 2021), Sussex được biết đến với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Nổi tiếng với một nền văn hóa tạo điều kiện, công nhận và khen thưởng cho việc giảng dạy xuất sắc, trường đã đào tạo ra ba người đoạt giải Nobel và là nơi đặt trụ sở của một số trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới, bao gồm Viện Nghiên cứu Phát triển (IDS) và Đơn vị Nghiên cứu Chính sách Khoa học thuộc Trường Kinh doanh Đại học Sussex (SPRU).

Được đánh giá là một trong những trường đại học quốc tế nhất trên thế giới (THE WUR 2021), Sussex chào đón sinh viên tham gia vào cộng đồng đa dạng và sôi động, đến từ hơn 140 quốc gia. Quỹ học bổng cạnh tranh trị giá 2 triệu GBP thu hút sinh viên từ khắp địa cầu.

Khả năng tuyển dụng là trọng tâm của nền giáo dục Sussex. Các vị trí việc làm rộng mở cho sinh viên, giúp người học có được các kỹ năng chuyên môn và phát triển mạng lưới trong ngành. Thêm vào đó, Trung tâm Tuyển dụng và Việc làm chuyên hỗ trợ sinh viên trong việc tối đa hóa tiềm năng làm việc của bản thân, cung cấp nội dung khóa học được thiết kế riêng, giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho một thị trường việc làm cạnh tranh.

Khuôn viên rộng rãi và mang tính biểu tượng của Sussex được bao quanh bởi công viên quốc gia, sở hữu một loạt các trang thiết bị dạy và học hiện đại, cùng các tụ điểm xã hội sôi nổi. Trường vẫn đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, với một làng sinh viên hiện đại và trung tâm sinh viên sắp được mở cửa trong thời gian tới.

Sussex chỉ cách trung tâm thành phố biển Brighton ngập nắng, lý thú và sôi động chưa tới mười phút đi tàu. Trường chỉ cách London một giờ di chuyển với kết nối thuận tiện đến sân bay quốc tế Gatwick.

''Không chỉ là một trường đại học, Sussex còn là một cộng đồng nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới được chào đón với vòng tay rộng mở.'' - Props Mehra (sinh viên Cử nhân ngành Thực hành Phương tiện Truyền thông)

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chỗ ở hiện đại

Mới đây, trường đã khánh thành một ngôi làng sinh viên hiện đại để chào đón các tân sinh viên.

Việc mở rộng bao gồm các tòa nhà phố và căn hộ hiện đại, hoàn chỉnh với không gian chung, khu vực học tập có khả năng đặt hẹn và một loạt các tiện nghi tân tiến khác, giúp tăng cường đáng kể số lượng và lựa chọn chỗ ở cho sinh viên sắp sửa nhập học. Hơn 2.000 căn hộ hiện đã được hoàn thành, bổ sung vào mạng lưới các lựa chọn nhà ở sẵn có trên khu học xá.

Dự án mở rộng là một phần trong cam kết liên tục của Sussex nhằm đảm bảo toàn thể sinh viên đều có chỗ ở và một trải nghiệm sinh viên lý thú nhất có thể. Tìm hiểu thêm về cách Sussex đang phát triển khuôn viên trường.

Trung tâm Sinh viên mới

Trung tâm Sinh viên mới của Sussex sẽ là tâm điểm của trải nghiệm sinh viên trên khu học xá. Khi trung tâm mở cửa vào năm học 2021-2022, đây sẽ là nơi-phải-đến để người học có thể tiếp cận thông tin, tư vấn và các dịch vụ hướng dẫn trực tiếp.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Sinh viên mới bao gồm không gian linh hoạt để sinh viên gặp gỡ và hợp tác, không gian hội thảo và làm việc nhóm, phòng phục vụ tư vấn và hội họp bảo mật, ngoài ra còn có một sân vườn ngoài trời cũng như không gian văn phòng cho đội ngũ nhân viên làm việc trực tiếp với sinh viên.

Trong dự án phát triển này còn có một quán cà phê và năm đơn vị bán lẻ tọa lạc ngay gần lối vào.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Sussex sở hữu danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy. Việc theo học cùng các học giả hàng đầu và sử dụng các trang thiết bị giảng dạy xuất sắc cho phep sinh viên đến với công việc tay nghề cao, cũng như học lên cao với tỷ lệ ấn tượng.

Nhà trường hỗ trợ chất lượng giảng dạy xuất sắc thông qua chương trình nghiên cứu cạnh tranh toàn cầu và cơ sở hạ tầng nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Sussex đã đào tạo ba người đoạt giải Nobel, 12 người đạt giải British Acadmy và một người từng được trao giải Crafoord Prize danh giá, trong khi nhiều trung tâm nghiên cứu của Sussex, bao gồm Viện Nghiên cứu Phát triển (IDS)Đơn vị Nghiên cứu Chính sách thuộc Trường Kinh doanh Đại học Sussex (SPRU) đang dẫn đầu các sáng kiến ​​nghiên cứu toàn cầu.

Hơn 75% hoạt động nghiên cứu tại Sussex được xếp hạng là hàng đầu thế giới hoặc vượt trội quốc tế (REF 2014), trong khi đó, các khoa tâm lý học và địa lý của trường được xếp hạng cao ấn tượng về tác động nghiên cứu (REF 2014).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Sussex hiện đang đào tạo cho hơn 16.000 sinh viên và có một đội ngũ nhân viên gồm 3.900 thành viên. Sussex thu hút nhân viên và sinh viên từ hơn 110 quốc gia đến học tập và làm việc trên khu học xá, và có gần 1/3 nhân viên của trường đến từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Trường được cấu thành từ 10 trường nghiên cứu chuyên biệt. Cùng với Trường Tiến sĩ và một loạt các nhóm nghiên cứu, các trường trực thuộc hình thành nên cốt lõi học thuật của Sussex.

Sussex cung cấp hơn 500 khóa học cử nhân và cao học khác nhau, bao gồm một số khóa học liên ngành và tích hợp. Yếu tố liên ngành luôn là một thành phần cơ bản của nền giáo dục Sussex, cho phep sinh viên cá nhân hóa khóa học để phù hợp với đam mê và tham vọng của bản thân.

Sinh viên quốc tế có nhiều cách để cá nhân hóa bằng cấp của mình. Chương trình du học mở rộng cho phep người học theo học trong vòng một học kỳ hoặc một năm tại hàng trăm cơ sở đào tạo đối tác trên thế giới, qua đó mở rộng tầm nhìn học thuật và văn hóa của bản thân. Bạn cũng có thể thực tập trong vòng một năm với một tổ chức chuyên môn để học hỏi những góc nhìn cận cảnh của thế giới việc làm, qua đó có sự chuẩn bị cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Sussex cũng cung cấp một loạt các chương trình đào tạo không cấp bằng. Chương trình Trường hè nổi tiếng được diễn ra hàng năm, cung cấp các khóa học keo dài ba, bốn và sáu tuần với một loạt các môn học khác nhau. Các khóa học tiếng Anh dự bị do Trung tâm Nghiên cứu Ngôn ngữ Sussex tổ chức quanh năm sẽ giúp người học chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình đào tạo cấp bằng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Sussex cam kết đảm bảo rằng sinh viên từ tất cả các quốc tịch và trình độ trước đó đều có thể tiếp cận và hưởng lợi từ một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Nhà trường chấp thuận nhiều loại bằng cấp và chứng chỉ quốc tế. Sinh viên tương lai cần phải chứng minh thành tích học tập tốt và có thể sẽ phải hoàn thành các chương trình học bổ sung. Khả năng trúng tuyển phụ thuộc vào cấu trúc xếp loại ở đất nước của sinh viên và các yêu cầu đầu vào của khóa học đã chọn.

Tìm hiểu những bằng cấp được Sussex chấp nhận trên trang tin về khóa học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đối với những ứng viên có trình độ thông thạo tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, hoặc nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, một số khóa học Năm Dự bị Quốc tế cũng được tổ chức thông qua Trung tâm Học tập Quốc tế, tọa lạc trên khuôn viên trường. Các khóa học tiếng Anh dự bị cũng được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu Ngôn ngữ Sussex. Yêu cầu tiếng Anh cho toàn bộ các khóa học có thể được tìm thấy trên trang tin về điều kiện đầu vào cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Sussex cung cấp đa dạng các chương trình học bổng và giải thưởng cho sinh viên trong mỗi bước đi của hành trình giáo dục, trong đó bao gồm các cơ hội về khoản vay sinh viên, học bổng và quỹ hỗ trợ.

Học bổng quốc gia của Sussex cấp cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ học bổng trị giá 3.000 GBP trừ vào học phí, bao gồm học phí từ Bangladesh, Ai Cập, Ấn Độ, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Trường cũng có Học bổng Quốc tế và Liên minh Châu Âu của Hiệu trưởng, cấp cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có năng khiếu về học thuật với học bổng trị giá 5.000 GBP trừ vào học phí.

Ngoài ra còn nhiều giải thưởng được cấp cho các ngành học cụ thể, bao gồm Giải thưởng Thạc sĩ Quốc tế của Trường Kinh doanh. Tất cả các ứng viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại Trường Kinh doanh, bắt đầu từ tháng 9 năm 2021, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 3.000 GBP từ vào học phí quốc tế, nhằm kỷ niệm xếp hạng top 10 Trường Kinh doanh hàng đầu ở Vương quốc Anh về Kinh doanh và Kinh tế (THE WUR 2021).

Sussex cũng là một điểm đến phổ biến cho các học giả Chevening. Kể từ năm 1983, trường đã chào đón hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được cấp học bổng của Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) để theo học tại trường, trước khi tiếp tục làm nên những điều đáng kinh ngạc.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Trong suốt thời gian học tại Sussex, bạn sẽ được đào tạo bởi các nhà lãnh đạo trong ngành và các học giả giàu chuyên môn trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Ngoài ra còn các học phần thực hành, các lớp thực địa, dự án nghiên cứu và các nhóm môn học về kỹ năng chuyên nghiệp, đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị tốt cho một thị trường lao động hiện đại, cạnh tranh sau tốt nghiệp.

Tại Khung Giáo dục Giảng dạy mới nhất (TEF 2014), Sussex đã được tán dương mạnh mẽ về:

 • chiến lược việc làm vượt trội, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Sussex tìm được việc làm tay nghề cao hoặc học lên cao vượt 12% so với mức điểm chuẩn được kỳ vọng.
 • tỷ lệ cao sinh viên từ tất cả các ngành học khác nhau đã hoàn thành khóa học để bước vào công việc tay nghề cao hoặc học lên cao.

Trường sở hữu một Trung tâm Tuyển dụng và Việc làm chuyên hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp và tối đa hóa khả năng tuyển dụng. Trung tâm sẽ mang đến bạn lời khuyên từ các chuyên gia trong quá trình theo học và đến tận ba năm sau tốt nghiệp.

Các dịch vụ bao gồm các cuộc hẹn gặp trực tiếp để thảo luận về phát triển nghề nghiệp, học hỏi các kỹ năng phỏng vấn chính, viết CV cùng nhiều hỗ trợ khác.

Trung tâm cũng tổ chức một loạt các hội chợ việc làm và nghề nghiệp trong suốt năm học, nơi bạn có thể gặp gỡ và kết nối với nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng.

Show more +Show less -
5439
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
151st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
Campus
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?