Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Tasmania (UTAS)

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Tasmania (UTAS) tự hào sở hữu truyền thống giáo dục của một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Úc. Trường nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, với các chương trình đào tạo đã được công nhận về chất lượng, luôn được xếp hạng cao tại các bảng xếp hạng về Ngành học của Times Higher Education (THE). Theo đó, các ngành Luật, Khoa học Xã hội, nghệ thuật và Nhân văn của trường luôn nắm vị trí dẫn đầu tại các bảng xếp hạng của THE.

UTAS cam kết mang lại một trải nghiệm năng động và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên quốc tế với các dịch vụ hỗ trợ được cá nhân hóa tối đa, cùng một danh sách đa dạng các chương trình cử nhân và cao học. Sinh viên của trường có thể theo học nhiều ngành học khác nhau, trải dài từ luật đến kỹ thuật hàng hải cùng nhiều ngành học khác. Việc giảng dạy và học tập tại trường được diễn ra tại các cơ sở vật chất đẳng cấp toàn cầu, bao gồm các trung tâm khoa học nổi tiếng thế giới của UTAS, trong đó có tòa nhà của Viện khoa học Hàng hải và Nam Cực.

Đại học Tasmania nằm ở Tasmania, miền nam nước Úc, và tọa lạc trên hai khu học xá. Trong đó có một cơ sở đặt tại thành phố cảng Hobart và một cơ sở khác nằm ở miền bắc thị trấn ven biển Launceston. Cả hai cơ sở này đều mang đến người học cơ hội trải nghiệm phong cách sống đặc trưng nước Úc, trong một môi trường an ninh và thư thái. Với truyền thống sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao đã được chứng minh theo thời gian, triển vọng việc làm của sinh viên UTAS luôn đạt mức cao. Hơn nữa, sau khi ra trường, bạn còn được trở thành một phần của cộng đồng cựu sinh viên gồm 90.000 thành viên.

Đại học Tasmania là một lựa chọn tuyệt vời bởi trường sẽ mang lại cho bạn cơ hội theo học tại một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, tại một trong những địa điểm đẹp nhất thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sau khi nhận được khoản tiền gây quỹ trị giá 995.395 AUD, UTAS đã tiến hành nghiên cứu và sẽ bắt đầu thử nghiệm tiền lâm sàng một loại thuốc có khả năng bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi hiện tượng thoái hóa – hay còn gọi là bệnh neuron vận động.

''Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu cách các tế bào thần kinh tự bảo vệ mình, nhưng nếu chúng vẫn không thể truyền tín hiệu cho nhau cũng như cho phần còn lại của cơ thể, thì chúng vẫn không thể hoạt động'', Trưởng dự án và Phó Giáo sư Anna King, Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Chứng mất trí nhớ, nhận định.

Cô Kinh nói thêm: ''Việc hiểu được cơ chế đứt quãng của các kết nối tín hiệu là rất quan trọng, vì các triệu chứng lâm sàng của bệnh thoái hóa thần kinh thường xuất hiện khi mất kết nối. Nghiên cứu của chúng tôi xác định đã có sự thay đổi đối với một loại protein cấu trúc cụ thể, và điều này có thể đã thúc đẩy việc làm thoái hóa các quá trình tế bào thần kinh. Chúng tôi có thể ngăn chặn sự biến đổi này bằng việc dùng thuốc và cũng đã thể hiện trong các mô hình tế bào rằng điều này có thể bảo vệ quá trình suy hóa của tế bào thần kinh. Quỹ tài trợ FightMND sẽ cho phep chúng tôi phát triển loại thuốc này và cân nhắc việc có nên tiến hành thử nghiệm lâm sàng cũng như xem đây là phương pháp điều trị tiềm năng cho bệnh neuron vận động.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Tasmania là ngôi trường hàng đầu về chất lượng đào tạo xuất sắc ở Úc. Đây là ngôi trường nhận được nhiều giải thưởng Australian Government Office of Learning and Teaching hơn bất cứ trường đại học nào khác vào năm 2015.

QS World University Rankings năm 2019 đã xếp Đại học Tasmania ở vị trí 287, tăng 26 hạng, và lọt vào nhóm các trường tốt nhất thế giới về Khoa học Hàng hải và Trái đất và Nông nghiệp và Lâm nghiệp. Một số ngành học cũng được xếp hạng cao của QS Rankings gồm có Khoa học sinh học, Tiếng Anh, Sư phạm, Hóa học, Luật, Khoa học môi trường, Xã hội học, Y và Kinh tế.

Đại học Tasmania có vị trí xếp hạng thuộc nhóm những trường đại học tốt nhất thế giới. Bạn có thể ghe thăm trang web của trường để tìm hiểu thêm thông tin về chất lượng trải nghiệm học tập tại Đại học Tasmania.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Đại học Tasmania có nhiều lựa chọn về bằng đại cương và chuyên sâu ở cả hai bậc cử nhân và cao học. Các lựa chọn đa dạng về bằng kep, chương trình cấp bằng theo hình thức đào tạo trên lớp hoặc nghiên cứu, học tập trực tuyến, thực tập, học tập ở nước ngoài và các môn học phong phú cho phep học viên điều chỉnh chương trình học phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

UTAS cũng có các chương trình học tiếng Anh và chương trình dự bị. Những chương trình này không chỉ giúp học viên đáp ứng yêu cầu tiếng Anh hoặc học thuật đầu vào mà còn giúp bạn đảm bảo các kỹ năng cần thiết để theo học một chương trình đào tạo tại trường.

Đại học Tasmania có bốn trường thành viên, bao gồm:

 • Trường Nghệ thuật, Luật và Sư phạm
 • Trường Sức khỏe và Y tế
 • Trường Khoa học và Kỹ thuật
 • Trường Kinh tế và Kinh doanh Tasmanian

Trường là nơi tọa lạc của nhiều trung tâm nghiên cứu và trường trực thuộc. Đây cũng chính là trụ sở của ba viện đào tạo và nghiên cứu hàng đầu thế giới, với những lĩnh vực đào tạo chuyên sâu, và là đơn vị dẫn dắt các chương trình nghiên cứu tiên tiến nhất:

 • Trường Hàng hải Australia (AMC)
 • Viện Nghiên cứu Hàng hải và Nam cực (IMAS)
 • Viện nghiên cứu Y học Menzies

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Học viên có nhu cầu học tập tại Đại học Tasmania phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh tối thiểu về tiếng Anh và học thuật. Một số khóa học có yêu cầu tuyển sinh cao hơn về năng lực tiếng Anh hoặc học thuật, các môn học tiên quyết hoặc các điều kiện bổ sung như hồ sơ cá nhân hoặc phỏng vấn.

Yêu cầu Tiêu chuẩn về Học thuật

Để trúng tuyển vào một khóa cử nhân tại Đại học Tasmania, học viên cần có bằng cấp tương đương với Lớp 12 của Úc với điểm số đạt yêu cầu. Những học viên không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh về thành tích học tập đối với khóa học của mình có thể ghi danh vào Chương trình Dự bị của trường.

Để trúng tuyển vào một khóa cao học của trường, học viên cần có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân với điểm số đạt yêu cầu. Kinh nghiệm làm việc có thể được yêu cầu hoặc được sử dụng thay thế cho việc tuyển sinh đối với một số khóa học đại học và sau đại học.

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên phải cung cấp bằng cấp chứng minh năng lực tiếng Anh hiện tại, trừ khi bạn đã được cấp bằng bởi một quốc gia nói tiếng Anh được công nhận. Trong hầu hết các trường hợp, UTAS chấp nhận IELTS, TOEFL PTE Academic, Cambridge CAE, Cambridge CPE, Cambridge BEC và UTASAccess-English.

Nếu từng theo học chương trình được giảng dạy và đánh giá hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn có thể sẽ được nhà trường chấp thuận. Nếu bạn không đáp ứng được các tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết thông qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được nhà trường công nhận, Trung tâm Anh ngữ của trường có thể cung cấp cho bạn chương trình tiếng Anh và hệ thống kiểm tra riêng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Chương trình học bổng hào phóng của Đại học Tasmania cung cấp các hỗ trợ tài chính và học thuật giá trị cho sinh viên cả hai bậc cử nhân và cao học.

Đối với sinh viên quốc tế, Học bổng quốc tế Tasmania (TIS) là một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất nước Úc. Đây là phần thưởng cho thành tích học tập theo hình thức giảm 25% học phí đăng ký với hầu hết các chương trình đại học và sau đại học.

Ứng viên được tự động xet duyệt cho Học bổng Quốc tế Tasmania tại thời điểm nộp đơn. Học bổng này sẽ lựa chọn dựa trên thành tích học tập học viên đạt được trong quá trình học ở bậc trung học, các văn bằng và chứng chỉ, và các bằng cấp và thang điểm có thể thay đổi đáng kể tùy theo từng quốc gia. Hồ sơ được đánh giá cho tất cả các kỳ nhập học và việc lựa chọn sẽ dựa trên bằng cấp cao nhất của ứng viên trước khi bắt đầu Chương trình học dự định của mình (thời hạn tối thiểu một năm).

Có rất nhiều học bổng quốc tế hào phóng, bao gồm các suất học bổng của Chương trình Dự bị và Tiếng Anh cũng như các chương trình học bổng chuyên biệt của các khoa và viện trực thuộc.

Show more +Show less -
Dịch vụ Việc làm

Dịch vụ Việc làm

Đội ngũ hỗ trợ việc làm của Đại học Tasmania sẽ mang đến bạn những dịch vụ tận tâm và đa dạng, bao gồm iPrep, chương trình giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng cho thực tập và làm việc, cũng như các dịch vụ hướng nghiệp hỗ trợ viết sơ yếu lý lịch, đồng thời giúp bạn chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn, tư vấn việc làm, chương trình cố vấn nghề, bảng tin tuyển dụng việc làm trực tuyến cũng như các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn tìm kiếm việc làm. Ngoài ra còn có Chương trình Lãnh đạo của Thầy Phó Hiệu trưởng (Vice Chancellor's Leadership Programme) nhằm giúp bạn trang bị kỹ năng làm việc và lãnh đạo, cũng như công nhận chính thức các kỹ năng thiện nguyện, nghiên cứu và làm việc chuyên môn.

Học viên tốt nghiệp có thể kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng bằng nhiều cách - thông qua các trải nghiệm làm việc liên quan đến khóa học, các vị trí thực tập hoặc gặp gỡ họ tại sự kiện phát triển mạng lưới. Chương trình Cố vấn Nghề nghiệp UTAS cũng là một cách tuyệt vời để bạn kết nối với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực chuyên môn và xác định các kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Show more +Show less -
6336
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
At UTAS
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2461

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $395
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
3.0
University of Tasmania (UTAS) University of Tasmania (UTAS)
Rated4/5based on1 student reviews
Helpful staff Customer reviews:
University of Tasmania (UTAS) - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Tasmania (UTAS) University of Tasmania (UTAS)
Rated4/5based on1 student reviews
Helpful staff Customer reviews:
University of Tasmania (UTAS) - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới