Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Texas - Arlington

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Texas tại Arlington (UTA) là một trung tâm học thuật và nghiên cứu đúng nghĩa, với chất lượng xuất sắc. Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng sống cần thiết trong lúc theo học với một số giảng viên hàng đầu cả nước, sử dụng các công nghệ mới nhất để tạo ra những nhà lãnh đạo của tương lai.

Trường sở hữu khuôn viên rộng 1,7 km vuông và phục vụ cho 60.000 sinh viên tại trường lẫn qua mạng từ khắp nơi trên thế giới. Tọa lạc trong khu đô thị Dallas-Forth Worth, sinh viên là tâm điểm của tương lai thịnh vượng của Texas và có thể tận hưởng vô số hoạt động ở các thành phố lân cận.

Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất thiết yếu, cho phep sinh viên có thể thành công và tận hưởng cuộc sống đại học. Các trung tâm thể thao lớn, nhà hát xuất sắc, địa điểm ăn uống đa dạng và các phòng thí nghiệm giảng dạy nổi bật cùng tạo nên một trung tâm sôi động để phát triển.

UTA là một cơ sở giáo dục đa dạng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia đăng ký học tại bất cứ lúc nào. Sinh viên quốc tế sẽ tìm thấy một khu ký túc xá cởi mở và thân thiện, với các dịch vụ hỗ trợ sẵn có, nhằm giúp người học nhanh chóng làm quen với môi trường mới.

Bất kỳ ai tìm kiếm thành công trong sự nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất học tập của UTA hỗ trợ để đạt được mục tiêu của bản thân. Các cựu sinh viên của trường hiện đang nắm giữ vị trí lãnh đạo tại các tập đoàn lớn trong tiểu bang và trên cả nước, và nhiều trong số đó đã mở đường cho sinh viên UTA trở nên nổi trội trong lĩnh vực mà mình đã chọn.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

UTA không đứng yên mà liên tục cải thiện trang thiết bị và sáng tạo phương thức giảng dạy cho sinh viên. Do đó, trường thường xuyên có những phát triển mới mẻ, giúp UTA luôn ở vị trí tiên phong trong công tác giáo dục.

Một ví dụ điển hình là tòa nhà mới hiện đang được xây dựng để cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho Trường Công tác xã hội và Trường Điều dưỡng và Đổi mới Y tế. Dự án trị giá 76 triệu đôla Mỹ này sẽ là nơi đặt Bệnh viện Thông minh mới, cho phep sinh viên có được kinh nghiệm đáng kinh ngạc trong việc giải quyết các trường hợp y tế khác nhau, cùng với phòng ở cho các chương trình công tác xã hội.

Việc đặt các chương trình chăm sóc sức khỏe và xã hội trong cùng một không gian được thiết kế với mục đích khuyến khích hợp tác liên ngành.

Bên cạnh những phát triển tại khu học xá, trường còn ra mắt một chương trình kỹ thuật số mới, ngành Thạc sĩ Khoa học về Phân tích Học tập, vào mùa thu năm 2021. Chương trình đào tạo trực tuyến này sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hiểu rõ hơn về người học, thông qua việc đo lường và phân tích dữ liệu về cách học và môi trường học tập. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều được khuyến khích đăng ký chương trình này.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy tại UTA được nhà trường vô cùng coi trọng. Với đội ngũ 6.000 giảng viên và nhân viên, UTA là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất trong khu vực, và chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định tuyển dụng. Kết quả là sự công nhận rộng rãi về chất lượng xuất sắc của các chương trình học do UTA cung cấp, cũng như sự thành công của các cựu sinh viên.

UTA được xếp hạng cao tại một số nghiên cứu trong nước và quốc tế, được tôn vinh không chỉ về khả năng giảng dạy mà còn được đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu. Trường cũng được ghi nhận là ngôi trường hàng đầu cho các nhóm sinh viên khác nhau, bao gồm các cựu chiến binh và gia đình của họ, sinh viên Mỹ gốc Phi và sinh viên quốc tế.

Sau khi lĩnh hội chất lượng giảng dạy xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp từ UTA đã nắm giữ một số vị trí nổi bật trong các doanh nghiệp toàn cầu khắp Hoa Kỳ và xa hơn. Nhiều vị trí lãnh đạo tại các công ty hàng đầu ở Mỹ được đảm nhiệm bởi các cựu sinh viên UTA.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường có chín trường và khoa trực thuộc, cung cấp một loạt các chương trình cử nhân cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành, cũng như các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

 • Quy hoạch Kiến trúc và Các vấn đề Công cộng - sinh viên có thể đăng ký các khóa học tập trung vào hành chính công, kiến ​​trúc cảnh quan và thiết kế nội thất, cùng nhiều ngành học khác.
 • Kinh doanh - một số chuyên ngành được cung cấp bao gồm tài chính, bất động sản, kế toán và kinh tế.
 • Giáo dục - bất kỳ ai có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp giảng dạy đều có thể tìm hiểu về nội dung và nghiệp vụ sư phạm, cũng như khả năng lãnh đạo giáo dục cho các hiệu trưởng và giảng viên tương lai.
 • Kỹ thuật - các chuyên ngành kỹ thuật khác nhau được cung cấp tại UTA bao gồm dân dụng, cơ khí, điện và công nghiệp.
 • Giáo dục khai phóng - kết hợp một chương trình học đa dạng, bao gồm tội phạm học, tiếng Anh, sân khấu, lịch sử và các ngôn ngữ hiện đại.
 • Điều dưỡng và Đổi mới Sức khỏe - hai ngành học chính của trường là điều dưỡng và động học cơ thể.
 • Khoa học - các ngành khoa học cốt lõi như sinh học, vật lý và hóa học được giảng dạy tại trường bên cạnh các ngành tâm lý học và toán học.
 • Công tác xã hội - bao gồm các lĩnh vực công tác xã hội khác nhau tại các chương trình cử nhân và thạc sĩ của trường.
 • Thành công của Sinh viên – đây là một ngành học bao quát, bao gồm một loạt các chủ đề nhằm cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn khác nhau trong sự nghiệp tương lai.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Ứng viên phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu khi nộp hồ sơ vào UTA. Đối với các ứng viên quốc tế đã và đang học trung học tại Hoa Kỳ, điều này tương ứng với 980 điểm SAT đối với các khóa học không thuộc lĩnh vực kỹ thuật hoặc 1270 đối với các chuyên ngành kỹ thuật.

Đối với sinh viên chuyển tiếp, số điểm GPA yêu cầu là 2,5. Ứng viên đến từ các quốc gia khác phải nộp bảng điểm trung học và bất cứ điểm thi quốc gia nào khác có liên quan.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu học thuật, ứng viên phải có trình độ tiếng Anh vững chắc và sẽ phải nộp bảng điểm của bài kiểm tra để thể hiện năng lực của mình. Nhà trường chấp nhận các bài kiểm tra khác nhau, với mức đánh giá tiêu chuẩn là điểm IELTS đạt 6.5.

Những ứng viên có nguyện vọng đăng ký vào chương trình cao học phải hiểu rằng tính cạnh tranh là rất cao và việc tuyển sinh sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của chương trình học mà bạn đã chọn.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Tổng học phí cho sinh viên quốc tế tại UTA là 28.500 đôla Mỹ mỗi năm cho khóa học cử nhân, hoặc 23.122 đôla Mỹ mỗi năm cho chương trình cao học. Những khoản phí này có thể được giảm thiểu thông qua các suất học bổng, giúp tài trợ một phần học phí cho những sinh viên ứng tuyển thành công.

Học bổng học thuật được cấp hoàn toàn dựa trên thành tích và dành cho sinh viên năm nhất hay sinh viên chuyển tiếp từ một chương trình khác. Học bổng được cấp vào đầu học kỳ mùa Thu và sinh viên có thể ứng tuyển trên trang web của UTA.

Ngoài ra trường còn cấp các học bổng khác với điều kiện khác nhau. Trong đó bao gồm học bổng trực tiếp, học bổng nghiên cứu và các vị trí nghiên cứu cao học có tài trợ đối với các chương trình sau đại học. Ứng viên có thể xem toàn bộ các lựa chọn học bổng và tiêu chí cần thiết để nộp hồ sơ ứng tuyển qua trang web.

Những sinh viên cần thêm hỗ trợ có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm trên khuôn viên trường. Những công việc được trả lương này rất linh hoạt trong quá trình học, cho phep sinh viên cân bằng trách nhiệm của mình mà không phải làm việc quá sức.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại UTA, sinh viên có thể theo đuổi một sự nghiệp thành công hoặc lựa chọn học lên cao, nơi bạn sẽ được tiếp tục việc học ở trình độ cao hơn nhiều. UTA thực sự được công nhận với các chương trình cao học xuất sắc, bao gồm 125 chương trình cấp bằng tiến sĩ và thạc sĩ, cùng với 49 chương trình cấp chứng chỉ cao học khác cho sinh viên lựa chọn.

Ngoài việc giúp sinh viên phát triển kỹ năng và bước vào thế giới thực tiễn, UTA còn xây dựng các mối quan hệ liên tục và gắn bó với các cựu sinh viên, cho phep họ tiếp cận miễn phí hoặc với mức phí ưu đãi các trang thiết bị của trường trong tương lai, cũng như khuyến khích duy trì đối thoại để cựu sinh viên có thể chia sẻ câu chuyện thành công của mình và truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên tốt nghiệp tiếp theo của UTA.

Khoảng 65% sinh viên tốt nghiệp từ UTA tìm được việc làm ở Texas và ở lại tiểu bang, nhưng bằng cấp của trường còn cho phep sinh viên đi khắp Hoa Kỳ hoặc khắp nơi trên thế giới, trong một cuộc phiêu lưu mới hoặc trở về nước, để mang trình độ học vấn và kỹ năng của bản thân vào các công ty và tổ chức trên cơ sở toàn cầu.

UTA được xếp hạng là trường đại học số một ở Texas về lợi tức đầu tư với mức lương trung bình cao nhất trong số tất cả các sinh viên tốt nghiệp của UT.

Show more +Show less -
6574
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
At University of Texas At Arlington
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1762

 • $811
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới