Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of the Fraser Valley

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập tại Canada, với các cơ sở tại Abbotsford, Chiliwack, Mission, Hope và Agassiz. Trường cung cấp trên 100 chương trình học trong hơn 30 lĩnh vực, đa dạng từ kế toán cho đến thiết kế đồ họa.

Trường cung cấp hơn 75 lựa chọn địa điểm du học, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại một quốc gia khác trong quá trình học. Ngoài cơ hội được gặp gỡ bạn bè và học hỏi về một nền văn hóa mới, việc du học cũng rất có lợi cho sơ yếu lí lịch của sinh viên với tư cách là công dân toàn cầu, tạo ra sự khác biệt nổi trội khi tốt nghiệp.

Trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, đồng thời cung cấp hơn 60 câu lạc bộ và hội nhóm, từ các đội tuyển thể thao đến các nhóm theo chủ đề. Sinh viên mới sẽ được chào đón trong các sự kiện Khai Giảng Tân Sinh Viên, nơi sinh viên có cơ hội làm quen với trường, lớp, và tham gia vào các hoạt động cũng như gặp gỡ các bạn mới.

Sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại UFV, với các dịch vụ bao gồm một trung tâm quốc tế, thông tin tài chính, tư vấn cá nhân và hỗ trợ thêm cho sinh viên khuyết tật. Ngoài ra còn có các nhóm hỗ trợ học tập dành cho những sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức với sự trợ giúp của các sinh viên xuất sắc.

Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ sẵn sàng cho công việc với sự hỗ trợ từ Trung tâm Hướng nghiệp. Sinh viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hướng nghiệp để được hướng dẫn về nhiều chủ đề như cách viết CV, thư động lực, cũng như tìm kiếm thông tin về các hội chợ nghề nghiệp sắp tổ chức, cơ hội thực tập.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Quỹ tài chính Coast Capital Savings, tập đoàn tín dụng lớn nhất Canada, đã hỗ trợ cho Đại học Fraser Valley số tiền trị giá 50.000 CAD với mục đích giúp đỡ sinh viên của trường.

Quỹ này sẽ tăng cường cho Trung tâm Lãnh đạo và Nguồn lực UFV Coast Capital (PRLC), sử dụng mô hình hỗ trợ ngang hàng cho việc tổ chức các hoạt động cho sinh viên.

Các lãnh đạo tại Coast Capital PRLC sẽ được kết nối với sinh viên, tạo điều kiện cho các hoạt động hướng dẫn và hỗ trợ theo nhóm, mang đến một không gian học tập an toàn và hài hòa với các cơ sở vật chất sẵn có.

''Ở Coast Capital Savings, chúng tôi hứa sẽ giúp xây dựng một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ tại cộng đồng, và bằng việc đầu tư cho dự án hợp tác với UFV, chúng tôi vẫn luôn giữ được lời hứa đó,'' ông Wendy Lachance, Giám đốc kiêm Lãnh đạo cộng đồng tại Coast Capital Savings, chia sẻ. ''Trung tâm Lãnh đạo và Nguồn lực Coast Capital Savings sẽ giúp đào tạo đội ngũ lãnh đạo trẻ, những người sẽ mang đến sự hỗ trợ quý giá tới các sinh viên trong việc quản lý những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống ở trường đại học.''

Hiệu trưởng trường UFV Joanne MacLean nói: ''UFV rất vui mừng được tiếp tục mang đến những phương pháp mới nhằm hỗ trợ cho thành công của sinh viên. Thực tế đã ghi nhận rằng phương pháp hỗ trợ ngang hàng giúp sinh viên học hỏi và phát triển kỹ năng. Từ khi thành lập Trung tâm Lãnh đạo và Nguồn lực Coast Capital Savings với sự hỗ trợ hào phóng của Coast Capital Savings, trường đã có thể thực hiện các dịch vụ hỗ trợ và giới thiệu cho sinh viên nhằm nâng cao ý thức cộng đồng tại UFV. Những người đóng góp cho cộng đồng như Coast Capital Savings giúp cho UFV trở thành trường đại học có tầm nhìn toàn diện về thành công của sinh viên.''

Xem thêm tại đây...

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng học thuật xuất sắc

Trường đề cao chất lượng trong giảng dạy và nghiên cứu, duy trì tiêu chuẩn ở mức cao nhưng vẫn cân bằng với điều kiện tuyển sinh cho sinh viên. Các giáo sư của trường tập trung vào giảng dạy và cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao. Sinh viên bậc đại học của UFV tham gia nghiên cứu, hội thảo và báo cáo khoa học nhiều hơn so với các trường đại học lớn khác, đồng thời được chuẩn bị kĩ càng cho bậc học cao hơn.

Sự hài lòng của sinh viên

Dựa trên Khảo sát Hiệp hội Đại học Canada và Khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp của tỉnh bang Bristish Columbia, có 98% sinh viên tốt nghiệp của UFV hài lòng với công tác giáo dục của trường, và 99% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Kiểm định

Đại học Fraser Valley là trường đại học công lập được kiểm định và là một trong những trường đại học đầu tiên được nhận giải thưởng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục của tỉnh bang Bristish Columbia. UFV là thành viên của Hiệp hội các Trường đại học và Cao đẳng Canada, và là cơ sở giáo dục đại học có bằng cấp được công nhận trên toàn lãnh thổ Canada. Bằng cấp của UFV cũng được công nhận bởi Bộ giáo dục Trung Quốc.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường Nghệ thuật

Sinh viên của Trường Nghệ thuật UFV có chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cơ hội thực tập, và các đối tác giáo dục quốc tế.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Trường cung cấp các chương trình được chứng nhận tiêu chuẩn cao về thực hành, công nghệ giáo dục hiện đại, và phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm. Nhà tuyển dụng lựa chọn những sinh viên của trường dựa trên kiến thức chuyên môn, tư duy phân tích, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp

Trường được thành lập từ Trường Kinh tế, Trường Công tác Xã hội và Dịch vụ Nhân đạo, và các khoa khác. Các chương trình của trường bao gồm Sư phạm, Giáo dục , Hàng không, và Nghiên cứu Trẻ em, Thiếu niên và Gia đình.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Trường cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm sinh học, hóa học, khoa học máy tính, toán học và thống kê, vật lý, địa vật lý và cơ khí.

Khoa Nghiên cứu Sau Đại học

Trường cung cấp các chương trình cấp chứng chỉ thuộc các ngành Sức khỏe Trẻ em và Cộng đồng, Dạy và học Chánh niệm, Đánh giá Chương trình, ngoài ra còn có Thạc sĩ Xã hội ngành Tư pháp Hình sự và Thạc sĩ Công tác xã hội.

Khoa Nghiên cứu Kỹ thuật và Ứng dụng

Trường cung cấp các chương trình cấp bằng và chứng chỉ, nhiều chương trình được công nhận đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật đa dạng từ ngànhTự động hóa và Robot cho đến ngành hàn.

Xem thêm tại đây...

Các lĩnh vực sinh viên có thể lựa chọn bao gồm Nông nghiệp, Xã hội: Nhân văn, Nghệ thuật: Khoa học Xã hội, Mỹ thuật, Kinh tế, Sư phạm, Hệ thống Thông tin Máy tính, Nghiên cứu chung, Khoa học, Thương mại và Công nghệ, Khoa học Sức khỏe.

Sinh viên quốc tế thường chọn các khóa học như Hàng không, Quản trị kinh doanh, Khoa học Máy tính, Phân tích Dữ liệu, Kinh tế, Hệ thống Thông tin Máy tính, Cơ xương khớp học, và ngành Khoa học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh sau tại UFV:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Tương đương lớp 12 hệ trung học tại Canada (BC). Sinh viên cần cung cấp các bảng điểm chính thức của học bạ.

Trình độ tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy tại UFV, nên sinh viên phải nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh khi đăng ký các khóa học tại UFV. Sinh viên có thể nộp kết quả của một trong các kỳ kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế như sau:

 • IELTS – điểm tổng kết tối thiểu 6.5 và không có phần nào dưới 6.0
 • TOEFL iBT – tối thiểu 88 điểm, không có phần nào dưới 20 (mã số TOEFL của UFV là 9736)
 • BC English 12: C+ trở lên

Nếu sinh viên đã thực hiên các khóa học tiếng Anh hoặc bài kiểm tra ngoài UFV, sinh viên cần nộp bảng điểm chính thức hoặc kết quả thi chính thức. Trung tâm tổ chức thi sẽ báo cáo kết quả trực tiếp đến UFV. Những kết quả có thời hạn trên hai năm sẽ không được chấp nhận cho việc chứng nhận trình độ ngôn ngữ.

Xem thêm chi tiết về yêu cầu tuyển sinh tại đây...

Tham khảo danh sách đầy đủ của yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho chương trình học thuật, Chứng chỉ Nghiên cứu, chương trình dự bị, và ESL.

Khóa học tiếng Anh (ELS)

Nếu sinh viên mong muốn cải thiện tiếng Anh cho mục đích nghề nghiệp hoặc học thuật ở trường đại học, thì có thể đăng ký các khóa học tại Khoa Nâng cao & Dự bị Đại học (UUP) và ELS của trường UFV.

Đối với sinh viên quốc tế hệ toàn thời gian, UFV cung cấp các chương trình cải thiên tiếng Anh chuyên sâu, đa dạng từ trình độ trung cấp đến tiền đại học, cho phep tiếp cận các khóa học của trường ở trình độ cao nhất.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng Nhập học cho Sinh viên Quốc tế Bậc Đại học

Nhằm công nhận thành tích học tập, UFV cung cấp 15 học bổng nhập học trị giá 1.000 CAD cho top 10 tân sinh viên quốc tế từ các cơ sở giáo dục đại học được công nhận, và có thành tích GPA từ 3.33 trở lên (B+).

Tất cả các sinh viên quốc tế đăng ký vào UFV sẽ tự động được xet duyệt học bổng này. Học bổng được trao dưới dạng miễn học phí ở học kỳ thứ hai của khóa học tại UFV.

Học bổng Nhập học cho Học sinh THPT Quốc tế

Học bổng trị giá 1.000 CAD được trao cho top 4 học sinh quốc tế đăng ký vào UFV khi đang ở năm cuối Trung học phổ thông quốc tế, tương đương hệ trung học BC, và có điểm tổng kết GPA lớp 12 tối thiểu là 3.33 điểm (B+) (ít nhất ba môn học ở lớp 12 đạt điều kiện này).

Giải thưởng Học thuật Xuất sắc cho Sinh viên quốc tế

Hai trong số các sinh viên quốc tế tại UFV, thể hiện thành tích học thuật xuất sắc (đạt GPA tối thiểu 3.67) trong chương trình và có kế hoạch tiếp tục học tập tại UFV, sẽ được trao phần thưởng trị giá 1.000 CAD mỗi người.

Các chương trình học bổng khác

UFV cũng hỗ trợ các học bổng khác như:

Học bổng thưởng cho Sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế có điểm GPA 3.0 trở lên có thể nhận được hỗ trợ tài chính, giá trị hỗ trợ sẽ dao động mỗi năm dựa trên quỹ thưởng.

Giải thưởng Lãnh đạo Mizue Tominaga cho Sinh viên quốc tế

Những sinh viên quốc tế tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện và lãnh đạo tại cộng đồng hoặc tại UFV, sẽ nhận được học bổng thưởng, giá trị phần thưởng dao động mỗi năm tùy theo quỹ thưởng.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Với sĩ số lớp học nhỏ, phương pháp giảng dạy thực tế, và phục vụ cộng đồng, UFV cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cần thiết để sinh viên phát triển tiềm năng cũng như thực hiện các mục tiêu bản thân.

UFV sẽ giúp sinh viên phát triển kinh nghiệm và chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường làm việc. Chương trình hợp tác giáo dục cho phep sinh viên nghiên cứu ở trình độ cao, bằng việc tham gia các cơ hội nghề nghiệp, chuyên ngành cụ thể, công việc có liên quan, việc làm có lương với các nhà tuyển dụng ở mọi lĩnh vực.

Sinh viên cũng có thể được làm việc ngay tại khu học xá, việc làm bán thời gian liên quan đến chương trình học. Những công việc vừa làm vừa học này được linh động theo thời khóa biểu và tạo cơ hội cho sinh viên làm việc với các giáo viên và nhân viên của trường, vừa tích lũy kinh nghiệm, tạo mối quan hệ, và giới thiệu với các nhà tuyển dụng khác hoặc trường sau đại học.

Dịch vụ Việc làm

Dịch vụ Việc làm cung cấp nhiều tài nguyên cho sinh viên và cựu sinh viên. Sinh viên có thể đặt hẹn với các tư vấn viên hướng nghiệp để được hỗ trợ cho quá trình tìm việc làm. Sinh viên đang cần hỗ trợ cho việc lập kế hoạch nghề nghiệp hoặc chọn lựa mục tiêu nghề nghiệp, có thể liên hệ dịch vụ tư vấn hướng nghiệp.

Tư vấn hướng nghiệp

Một buổi phỏng vấn 30 phút với tư vấn viên hướng nghiệp có thể giúp sinh viên và cựu sinh viên trong việc:

 • Viết CV
 • Viết thư động lực
 • Kỹ năng phỏng vấn
 • Kỹ năng tìm việc

Danh thiếp sinh viên

Sinh viên có thể đặt hàng danh thiếp sinh viên UFV cá nhân hóa thông qua Trung tâm Hướng nghiệp UFV. Danh thiếp là công cụ cần thiết đảm bảo gây được ấn tượng khi phỏng vấn việc làm và tại các sự kiện nghề nghiệp. Danh thiếp sinh viên UFV rất chuyên nghiệp và được thiết kế đặc biệt cho sinh viên UFV.

Chương trình hướng nghiệp ngang hàng

Hướng nghiệp ngang hàng cung cấp sự hỗ trợ trực tiếp đến sinh viên trong việc viết CV, thư động lực, cũng như thúc đẩy chương trình tư vấn và các dịch vụ khác cho sinh viên tại Trung tâm Hướng nghiệp.

Show more +Show less -
1708
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at University of the Fraser Valley
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
At UFV
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1992

 • $804
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
3.2
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
4.2
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.0
Sanchit
University of the Fraser Valley
Altough there are not many parties but overall its all good. Everyone is nice and humble
Xem thêm+
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2019-12-20
3.0/ 5 stars
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Altough there are not many parties but overall its all good. Everyone is nice and humble Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2019-12-20
4.0/ 5 stars
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2019-12-20
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2019-12-20
3.0/ 5 stars
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Altough there are not many parties but overall its all good. Everyone is nice and humble Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2019-12-20
4.0/ 5 stars
University of the Fraser Valley University of the Fraser Valley
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
University of the Fraser Valley - by, 2019-12-20
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới