Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of the West of England

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

UWE Bristol có ba cơ sở tọa lạc tại thành phố Bristol. Vốn là một thành phố sôi động và đa dạng cùng một cộng đồng sinh viên rộng lớn, đây là nơi lý thú để sinh sống và học tập. Bristol cũng là trung tâm của ngành công nghiệp với các cơ hội mở rộng mối quan hệ và tuyển dụng sau tốt nghiệp ở khu vực lân cận.

Những năm vừa qua, danh tiếng của UWE Bristol đã có những phát triển vượt trội. Tại bảng xếp hạng của The Guardian năm 2021, trường xếp vị trí thứ 21 trong số 121 cơ sở giáo dục của Vương quốc Anh, tăng bảy vị trí so với năm ngoái. Những tăng trưởng không ngừng của trường còn được thể hiện qua các khu học xá, với hơn 300 triệu bảng Anh được nhà trường đầu tư vào cơ sở vật chất trong sáu năm qua.

Tại cuộc Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2020, trường đã đạt 88% về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên, so với mức trung bình cả nước là 83% cho tất cả các trường đại học ở Vương quốc Anh.

UWE Bristol có các chương trình Thạc sĩ keo dài hai năm ở cả hai ngành Quản lý Quốc tế và Công nghệ Thông tin, với phương án đào tạo tích hợp làm việc. Điều này cho phep những sinh viên có nguyện vọng nâng cao cơ hội việc làm áp dụng kiến thức được học vào thực tiễn, đồng thời phát triển các kỹ năng thiết yếu để tăng cường khả năng tuyển dụng. Lưu ý rằng hỗ trợ của nhà trường không đảm bảo bạn chắc chắn sẽ được làm việc, bởi điều này còn phụ thuộc vào các vị trí công việc sẵn có.

Trường sở hữu danh tiếng xuất sắc trong mắt các nhà tuyển dụng, với 92% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau tốt nghiệp, đặt UWE Bristol ở vị trí 18 trong số 152 cơ sở giáo dục đại học của Vương quốc Anh. (Kết quả Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp do Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học (HESA) công bố năm 2020).

Khu học xá đầy tinh thần cộng đồng của trường là mái nhà chung của hơn 160 câu lạc bộ thể thao và hội nhóm tọa lạc tại tòa nhà Hội Sinh viên, ngay giữa lòng học xá. Tại đây, sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy tiện nghi như ở nhà với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho việc thích nghi cuộc sống mới, trong đó có chương trình định hướng, các chuyến tham quan học hỏi và sự kiện được tổ chức xuyên suốt năm học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Phát triển và Đổi mới

UWE Bristol hiện đang liên tục cải tiến việc mang đến cho sinh viên cả về phương diện giảng dạy lẫn khóa học, và môi trường học xá. Với hơn 300 triệu bảng Anh đã được đầu tư vào cơ sở vật chất trong sáu năm qua, bao gồm:

 • 7 triệu bảng Anh giúp tái phát triển các phòng thí nghiệm khoa học của trường, phục vụ hoạt động nghiên cứu của sinh viên cũng như giảng dạy ở bậc cử nhân và cao học.
 • Khoản đầu tư 55 triệu bảng Anh vào tòa nhà mới của trường kinh doanh nhằm cung cấp cho 5.500 sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và làm việc trong một không gian hợp tác.
 • Khoản đầu tư 5 triệu bảng Anh vào một trung tâm mới, dành cho khúc xạ nhãn khoa và kỹ năng lâm sàng, nhằm mang đến một không gian học tập thực tế cho sinh viên ngành khúc xạ nhãn khoa, nhân viên cấp cứu và liệu pháp nghề nghiệp.
 • Khoản đầu tư hơn 10 triệu bảng Anh vào cơ sở Thành phố (City campus) của trường sẽ mang đến những nguồn tài nguyên hiện đại cho các xưởng làm phim từng được trao thưởng.
 • Tòa nhà Kỹ thuật hiện đại trị giá hàng triệu đô la đã được khánh thành vào tháng 11 năm 2020.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UWE Bristol cung cấp hơn 600 khóa học trải dài trên nhiều ngành học đa dạng ở bậc cử nhân, cao học, chuyên nghiệp hoặc các khóa ngắn hạn, và chất lượng giảng dạy của các ngành học này đã được đánh giá xuất sắc. Các chuyên gia học thuật của trường là những giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn, và một số thầy cô đã được công nhận thành quả của mình bằng các suất Học bổng Giảng dạy Quốc gia.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên tận tâm, UWE Bristol còn cung cấp các trang thiết bị vượt bậc nhằm mang đến sinh viên một môi trường học tập hiệu quả, từ thư viện đến không gian làm việc và phòng thực hành thí nghiệm. Ngoài ra còn có các nguồn tài nguyên trực tuyến và dịch vụ hỗ trợ gia sư được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu học thuật của mỗi sinh viên.

Tất cả những thành quả này đã mang lại phản hồi xuất sắc tại các bảng khảo sát sinh viên, với 88% sinh viên đánh giá hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường (Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2020), đưa trường vào danh sách sáu trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. UWE Bristol cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo thông qua kế hoạch Đào tạo 2020 (Learning 2020 agenda), với một loạt các mục tiêu, nhằm giúp trường vươn tới những tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất. Việc nhà trường chú trọng vào môi trường học tập sáng tạo, xây dựng cộng đồng và đào tạo thực nghiệm, chứng minh rằng UWE Bristol luôn đặt nhu cầu của sinh viên vào tâm điểm của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UWE Bristol có 13 khoa và trường, trải dài tại bốn phân khoa:

Nghệ thuật, Công nghiệp sáng tạo và Sư phạm

Phân khoa hiện có 6000 sinh viên và 445 nhân viên. Trường Nghệ thuật và Thiết kế cung cấp các khóa học như Giám tuyển, Thiết kế Đồ họa, Minh họa và Truyền thông Thời trang. Trường Sáng tạo và Công nghiệp Văn hóa cung cấp các khóa học như Lịch sử, Viết Sáng tạo và Viết Chuyên nghiệp. Khoa Sư phạm và các khóa Giáo dục Trẻ nhỏ bao gồm khóa học Phát triển Mầm non.

Kinh doanh và Luật

Trường hiện đang tọa lạc tại một tòa nhà trị giá 55 triệu bảng Anh. Trường Kinh doanh Bristol là nơi đào tạo chương trình Bristol MBA, cũng như các khóa học trong lĩnh vực Tiếp thị, Tài chính Ngân hàng, và Kế toán Tài chính. Trong khi đó, trường Luật Bristol giúp sinh viên sẵn sàng nắm bắt các vị trí thực hành luật trong tương lai, với các khóa học như Luật Quốc tế và Luật châu Âu hoặc Kinh doanh và Luật.

Môi trường và Công nghệ

Phân khoa hiện có hơn 6.000 sinh viên cùng 450 nhân viên. Khoa Kiến trúc và Xây dựng cung cấp cho người học các khóa học bao gồm Kiến trúc, được xếp hạng 6 tại Vương quốc Anh, cũng như ngành Bất động sản và Kiến trúc nội thất. Khoa Khoa học Máy tính và Công nghệ sáng tạo lại mang đến các chương trình Công nghệ Âm thanh & Âm nhạc và Công nghệ Game. Trong khi đó, Khoa Thiết kế Kỹ thuật và Toán học lại là nơi bạn có thể theo học các chương trình như Kỹ thuật hàng không và Công nghệ Robot. Các khóa học tại Khoa Địa lý và Quản lý môi trường trải dài từ Khoa học Dữ liệu đến Phát triển bền vững.

Sức khỏe và Khoa học Ứng dụng

Khoa Y tế tương cận (Allied Health Professionals) có các chuyên khoa về Ung thư, Liệu pháp Nghề nghiệp và Phục hồi chức năng Thể thao. Trong khi đó, khoa Khoa học Ứng dụng cung cấp các khóa học như Sức khỏe Cộng đồng và Khoa học Pháp y. Và khoa Sức khỏe và Khoa học Xã hội sẽ đem đến bạn các chương trình Tội phạm học hay Chính trị và Quan hệ Quốc tế.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh đầu vào sẽ thay đổi tùy vào việc ứng viên đến từ đâu và đang nộp hồ sơ cho khóa học nào. Ngoài ra còn có một số điều kiện tuyển sinh chung được áp dụng trên toàn trường, trong đó có các điều kiện Anh ngữ:

Bậc cử nhân

Ứng viên cần đạt IELTS 6.0 (với 5.5 cho mỗi kỹ năng), TOEFL iBT từ 80 trở lên (trong đó tối thiểu đạt 17 điểm cho kỹ năng Nghe và Viết, 18 điểm cho kỹ năng Đọc, và 20 điểm cho kỹ năng Nói), Cambridge CPE hoặc CAE cấp độ C nếu thi trước năm 2015 hoặc tổng điểm 169 nếu thi sau 2015 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 162), hoặc Pearson từ 50 điểm (với tối thiểu 51 điểm cho mỗi kỹ năng).

Bậc cao học

Ứng viên cần đạt IELTS 6.5 (trong đó 5.5 cho mỗi kỹ năng), TOEFL iBT từ 90 điểm trở lên (trong đó tối thiểu 17 điểm cho kỹ năng Nghe và Viết, 18 điểm cho kỹ năng Đọc và 20 cho kỹ năng Nói), Cambridge CPE hoặc CAE cấp độ C nếu thi trước 2015, hoặc tổng điểm 176 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 162) nếu thi sau 2015, hoặc Pearson từ 58 điểm (với tối thiểu 51 điểm cho mỗi kỹ năng).

UWE cũng sẽ cân nhắc một số chứng chỉ khác và cung cấp một khóa học tiếng Anh dự bị (Pre-Sessional English course) cho những ứng viên không đáp ứng yêu cầu.

Ngoài trình độ tiếng Anh thông thạo, ứng viên cũng cần phải có các bằng cấp liên quan. Ứng viên nên kiểm tra bằng cấp được nhà trường chấp nhận theo quốc gia.

Các khóa dự bị

UWE hợp tác với Kaplan để cung cấp chương trình dự bị cử nhân và cao học thông qua Trường quốc tế UWE Bristol (UWE Bristol International college) tọa lạc ngay trong khuôn viên trường.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

UWE Bristol có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, và với hội sinh viên mới chuyên tập hợp tất cả các mạng lưới hỗ trợ lại với nhau, bạn sẽ dễ dàng để tìm đến những trợ giúp thiết yếu.

Dịch vụ An sinh

Có một số cách để bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ. Với các dịch vụ chuyên nghiệp ngay trên học xá, cũng như quan hệ đối tác với NHS, UWE Bristol có thể hỗ trợ sinh viên trong việc tư vấn, hỗ trợ khủng hoảng, đưa lời khuyên và trợ giúp hoặc thậm chí là các hỗ trợ trực tuyến và qua tin nhắn.

Cố vấn Hỗ trợ Sinh viên

Các Cố vấn Hỗ trợ Sinh viên viên luôn ở đó để giúp đỡ người học tất cả mọi thứ, từ hoàn cảnh cá nhân đến các vấn đề của khóa học, hoặc đối phó với khối lượng công việc, nhằm trợ giúp bạn khi gặp bất cứ vấn đề phức tạp nào phát sinh trong quá trình theo học, từ đó tận dụng tối đa trải nghiệm đại học của mình. Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến hoặc đặt hẹn qua điện thoại nếu cần.

Hỗ trợ Học tập Quốc tế

Trước khi đến, sinh viên đã có sự hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ sinh viên của Trung tâm Toàn cầu, giúp tìm chỗ ở và xin thị thực. Khi vừa mới sang, Định hướng Sinh viên Quốc tế sẽ giúp sinh viên ổn định nơi ở mới. Và trong suốt quá trình học, sinh viên quốc tế có thể tận dụng các chuyến tham quan trong ngày, sự kiện, hỗ trợ và tư vấn để thích nghi với ngôi nhà và trải nghiệm học tập mới.

Trợ giúp Học tập từ bạn học (PAL)

Chương trình hỗ trợ từ sinh viên đến sinh viên có thể cung cấp hỗ trợ, cố vấn hoặc hội thảo được thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân. Một số sinh viên thích được trợ giúp từ những người bạn cùng tuổi, hoặc những sinh viên đã có kinh nghiệm tương tự. Chương trình PAL sẽ mang lại cho bạn điều đó, và đối với các sinh viên tham gia chương trình, đây là cách tuyệt vời để có được những trải nghiệm mới mẻ và gặp gỡ những người bạn mới.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Các chương trình đào tạo ở UWE Bristol được thiết kế nhằm lồng ghep các trải nghiệm thực hành, gắn liền thực tiễn, do đó bạn có thể suy nghĩ về con đường sự nghiệp của mình ngay từ lúc bắt đầu khóa học.

Một số khóa học còn tích hợp chương trình hợp tác với các nhà tuyển dụng, và trong niên học 2018/19 đã có hơn 8000 vị trí việc làm được đảm nhiệm bởi sinh viên UWE Bristol. Các khóa học như xây dựng, máy tính và kỹ thuật còn cho phep bạn làm quen và được hướng dẫn bởi chính các nhà tuyển dụng tiềm năng, giúp bạn có được góc nhìn cận cảnh về ngành nghề trong tương lai.

Hội chợ việc làm thường niên bao gồm hơn 180 nhà tuyển dụng từ một số lĩnh vực, và InfoHub đã quảng bá hơn 3500 vị trí việc làm cho sinh viên hiện đang theo học lẫn sinh viên tốt nghiệp của UWE Bristol vào niên học 2019/2020.

Tất cả điều này đồng nghĩa với việc sinh viên UWE Bristol có thể sẵn sàng bước vào môi trường làm việc sau khi ra trường, với 92% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp, đưa UWE Bristol vào vị trí thứ 18 trong số 152 cơ sở giáo dục đại học của Vương quốc Anh.

Show more +Show less -
5342
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join in at UWE Bristol
Art student at work
International students
UWE Bristol
Architecture students
Accommodation
How to choose your accommodation at UWE Bristol
UWE Wallscourt Exteriors
Hear Elizabeth’s UWE Bristol story
Library
Bristol City
Sports at Bristol, UWE
International students
Accommodation
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới