text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of the West of England

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

UWE Bristol tọa lạc trên ba khu học xá nằm trong lòng Bristol, một thành phố đa dạng và thú vị để học tập và sinh sống và hiện là nơi chào đón đông đảo sinh viên theo học. Năm 2017, thành phố được Sunday Times xếp vị trí Đáng sống số 1 (Best Places to Live 2017) trên toàn Vương quốc Anh. Bristol đồng thời cũng là một trung tâm công nghiệp, do đó bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm việc làm ở khu vực lân cận.

Những năm vừa qua, danh tiếng của UWE Bristol đã có những phát triển vượt trội. Trường xếp vị trí thứ 37 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh tại Guardian League Table 2019, tăng 15 bậc so với năm ngoái. Sức tăng trưởng không ngừng của trường còn được thể hiện qua các khu học xá, với hơn 300 triệu bảng Anh đang được nhà trường đầu tư vào cơ sở vật chất cho đến năm 2020.

UWE Bristol đã được trao giải Vàng bởi Khung chất lượng giảng dạy xuất sắc, và đây cũng là tiêu chuẩn cao nhất trong đào tạo dành cho hơn 600 khóa học của trường. Thứ hạng này đã góp phần mang lại kết quả 89% sinh viên hài lòng với trải nghiệm học tập của trường, theo Khảo sát Sinh viên toàn quốc (National Student Survey 2018).

UWE, Bristol có các chương trình Thạc sĩ kéo dài hai năm trong các ngành Quản lý Quốc tế và Công nghệ Thông tin, với phương án đào tạo tích hợp thực tập. Điều này cho phép những học viên có nguyện vọng nâng cao cơ hội việc làm được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời phát triển các kỹ năng thiết yếu trong công việc. Lưu ý rằng hỗ trợ của nhà trường không đảm bảo bạn chắc chắn sẽ được tham gia thực tập, bởi điều này còn phụ thuộc vào các chương trình thực tập sẵn có.

Nhà trường rất có uy tín trong mắt các nhà tuyển dụng, với 96% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp và 76% nắm giữ các vị trí chuyên viên và quản lý (theo khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2018).

Khu học xá đa văn hóa của trường là mái nhà chung của hơn 140 câu lạc bộ và hội nhóm tập trung tại tòa nhà Hội Sinh viên ngay giữa lòng học xá. Theo học ở trường, bạn sẽ cảm thấy tiện nghi như ở nhà với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên thích nghi cuộc sống mới, trong đó có hoạt động định hướng, các chuyến tham quan học hỏi và các chương trình sự kiện được tổ chức xuyên suốt năm học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật COVID

Nhà trường vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký cho đợt tuyển sinh mùa thu tại UWE, đồng thời nỗ lực để đảm bảo không ứng viên nào bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tình trạng đóng cửa hiện tại hoặc bị hoãn thi.

UWE Bristol hiện đang theo dõi chặt chẽ tình hình, đặc biệt chú ý các yếu tố có thể ảnh hưởng đến các bạn sinh viên tương lai và đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để hỗ trợ sinh viên trong thời gian này.

Trong các đợt tuyển sinh tới đây, trường sẽ chấp nhận nhiều bài kiểm tra tiếng Anh hơn, trong đó có LanguageCert và Duolingo. Tất cả những bạn nhận được đề nghị nhập học của trường cũng sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí của UWE.

Các chương trình tiếng Anh dự bị nay được giảng dạy trực tuyến để hỗ trợ sinh viên ở khắp các múi giờ trên thế giới và sẽ hoàn tiền 100% cho bất kỳ sinh viên nào không thể tham gia do COVID-19.

Các chương trình học bổng vẫn sẽ được cung cấp cho sinh viên quốc tế dựa trên một số điều kiện về thành tích. Để biết thông tin mới nhất, ứng viên có thể truy cập mục Câu hỏi thường gặp về COVID-19 của UWE Bristol.

Phát triển và Đổi mới

UWE Bristol liên tục đổi mới những gì mà nhà trường cung cấp cho sinh viên, cả về chương trình giảng dạy và các khóa học cũng như môi trường học tập trong khuôn viên trường. Khoản đầu tư hơn 300 triệu bảng Anh vào hệ thống cơ sở vật chất tại chỗ đến năm 2020 bao gồm các hạng mục sau:

 • 7 triệu bảng giúp tái phát triển các phòng thí nghiệm khoa học phục vụ hoạt động nghiên cứu của sinh viên cũng như hoạt động giảng dạy bậc đại học và sau đại học.
 • Khoản đầu tư 55 triệu bảng vào tòa nhà mới của trường kinh doanh nhằm cung cấp cho 5.500 sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tiễn và làm việc trong một không gian hợp tác.
 • Khoản đầu tư 5 triệu bảng vào trung tâm khúc xạ nhãn khoa và kỹ năng lâm sàng mới, mang đến một không gian học tập thực tiễn cho sinh viên ngành khúc xạ nhãn khoa, nhân viên cấp cứu và trị liệu cơ năng.
 • Khoản đầu tư hơn 10 triệu bảng vào khuôn viên City campus của trường sẽ mang đến những nguồn lực hiện đại cho các studio điện ảnh danh tiếng của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UWE Bristol tổ chức hơn 600 khóa học với phạm vi ngành học lớn, ở bậc đại học, sau đại học, chuyên môn hoặc khóa học ngắn hạn, đồng thời được đánh giá là có chất lượng giảng dạy xuất sắc trong các ngành này. UWE Bristol đã được trao giải vàng trong Khung chất lượng giảng dạy xuất sắc, cũng là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Các học giả uyên bác của trường là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình và một số chuyên gia còn nhận được giải thưởng National Teaching Fellowships (Nhà giáo Quốc gia) công nhận thành quả làm việc của họ.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên tận tâm, UWE Bristol còn cung cấp hệ thống trang thiết bị vượt bậc nhằm mang lại cho sinh viên một môi trường học tập hiệu quả, từ các thư viện cho đến không gian học tập và phòng thực hành thí nghiệm. Ngoài ra, trường còn có các nguồn tài nguyên mở rộng trực tuyến và dịch vụ hỗ trợ gia sư nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi sinh viên.

Tất cả những thành quả trên đã mang lại kết quả đánh giá xuất sắc trong các bảng khảo sát sinh viên, với 88% sinh viên trả lời “hài lòng với trải nghiệm học tập của trường” (National Student Survey 2019), đưa trường vào vị trí top 10 trong số toàn bộ các trường đại học ở Vương quốc Anh. UWE Bristol cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo thông qua kế hoạch Đào tạo 2020 (Learning 2020 agenda), với một loạt các mục tiêu, nhằm giúp trường vươn tới những tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất. Việc nhà trường chú trọng vào môi trường học tập sáng tạo, xây dựng cộng đồng và đào tạo thực nghiệm chứng minh rằng sinh viên luôn được UWE Bristol lấy làm tâm điểm trong mọi hoạt động của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UWE Bristol bao gồm 14 khoa tại bốn trường trực thuộc:

Nghệ thuật, Công nghiệp Sáng tạo và Sư phạm

Đây là nơi 6.000 sinh viên cùng đội ngũ giảng viên và chuyên viên gồm 445 người đang học tập và công tác. Khoa Nghệ thuật và Thiết kế là nơi đào tạo các ngành Tổ chức Quản lý Triển lãm, Thiết kế đồ họa, Thời trang may mặc và ngành Sản xuất phim xếp hạng thứ 4 toàn Vương quốc Anh. Khoa Điện ảnh và Báo chí chuyên đào tạo ngành Phim hoạt hình và Thực tế ảo. Khoa Công nghiệp Sáng tạo và Văn hóa cung cấp các chương trình như Lịch sử, Viết sáng tạo và Chuyên nghiệp. Còn khoa Sư phạm và Mầm non đào tạo các chương trình Sư phạm và Giáo dục Mầm non.

Kinh doanh và Luật

Trường hiện đang tọa lạc tại một tòa nhà trị giá 55 triệu bảng Anh. Trường Kinh doanh Bristol là nơi đào tạo chương trình Cử nhân Bristol cũng như các ngành Tiếp thị, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán – Tài chính. Trong khi đó, trường Luật Bristol chuẩn bị hành trang để sinh viên hành nghề luật trong tương lai với các khóa học như Luật Quốc tế và Luật châu Âu hoặc Kinh doanh và Luật.

Môi trường và Công nghệ

Trường hiện là nơi học tập và làm việc của hơn 6.000 sinh viên cùng 450 giảng viên và chuyên viên. Khoa Kiến trúc và Xây dựng đem lại cho người học các chương trình đào tạo ngành Kiến trúc xếp hạng 6 tại Anh Quốc cũng như ngành Bất động sản và Kiến trúc nội thất. Khoa Khoa học Máy tính và Công nghệ sáng tạo lại đem đến các chương trình Công nghệ Âm thanh & Âm nhạc và Công nghệ Game. Trong khi đó, Khoa Thiết kế Kỹ thuật và Toán học lại là nơi bạn có thể theo học các chương trình như Kỹ thuật hàng không và công nghệ robot. Còn các ngành đào tạo tại Khoa Địa lý và Quản lý môi trường trải dài từ Khoa học Dữ liệu cho đến Phát triển bền vững.

Y tế và Khoa học Ứng dụng

Khoa Dạy nghề Y tế Đồng minh tổ chức các chương trình đào tạo chuyên khoa Ung thư, Trị liệu Cơ năng và Phục hồi chức năng Thể thao. Trong khi đó, Khoa Khoa học Ứng dụng cung cấp các ngành học như Sức khỏe Cộng đồng và Khoa học Pháp y. Cuối cùng, Khoa Khoa học Xã hội và Y tế sẽ đem đến các ngành Tội phạm học hay Chính trị & Quan hệ Quốc tế.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tuyển sinh đầu vào sẽ thay đổi tùy vào việc ứng viên đến từ đâu và đang muốn nộp hồ sơ ngành nào. Ngoài ra còn có một số điều kiện tuyển sinh chung được áp dụng trên toàn trường, trong đó đó có các điều kiện Anh ngữ:

Bậc đại học

Ứng viên cần có điểm IELTS 6.0 (mỗi kỹ năng 5.5), điểm TOEFL iBT từ 80 trở lên (tối thiểu 17 điểm kỹ năng Nghe và Viết, 18 điểm kỹ năng Đọc và 20 điểm kỹ năng Nói), điểm Cambridge CPE hoặc CAE cấp độ C nếu thi trước 2015 hoặc tổng điểm 169 nếu thi sau 2015 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 162) hoặc điểm Pearson từ 50 điểm trở lên (tối thiểu 51 điểm mỗi kỹ năng).

Bậc sau đại học

Ứng viên cần có điểm IELTS 6.5 (mỗi kỹ năng 5.5), điểm TOEFL iBT từ 90 trở lên (tối thiểu 17 điểm kỹ năng Nghe và Viết, 18 điểm kỹ năng Đọc và 20 điểm kỹ năng Nói), điểm Cambridge CPE hoặc CAE cấp độ C nếu thi trước 2015 hoặc tổng điểm 176 nếu thi sau 2015 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 162) hoặc điểm Pearson từ 58 điểm trở lên (tối thiểu 51 điểm mỗi kỹ năng).

UWE cũng cân nhắc một số chứng chỉ khác và tổ chức khóa học tiếng Anh dự bị cho những sinh viên không đáp ứng yêu cầu.

Bên cạnh trình độ tiếng Anh, sinh viên cũng cần phải có trình độ học vấn phù hợp và ứng viên nên xem những bằng cấp nào được chấp nhận theo từng quốc gia.

Các khóa liên thông

UWE hợp tác với Kaplan để cung cấp chương trình liên thông đại học và sau đại học tại Trường quốc tế UWE Bristol nằm ngay trong khuôn viên trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Bậc đại học

Học bổng Kinh doanh Quốc tế dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình Cử nhân (Danh dự) ngành Kinh doanh Quốc tế. Trường có 1 suất miễn giảm 50% học phí cho năm học đầu tiên và 4 suất giảm học phí 1.500 bảng Anh. Để nhận được học bổng này, bạn phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của khóa học, thuộc diện tự túc tài chính và được trường nhận vào học.

Bậc sau đại học

Học bổng Hiệu trưởng và Học bổng Millennium sẽ miễn giảm 50% học phí cho một sinh viên mỗi ngành. Sinh viên được trao học bổng phải tham gia thực tập tại Văn phòng Quốc tế cũng như góp mặt vào các hoạt động của trường với vai trò đại sứ sinh viên.

Học bổng MBA miễn giảm 50% học phí cho sinh viên quốc tế theo học ngành thạc sĩ của trường. Ứng viên phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc trong một tổ chức/doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được các điều kiện học thuật và tiếng Anh mà nhà trường yêu cầu.

Học bổng Thạc sĩ Khoa học của Trường Y tế và Khoa học Ứng dụng cấp 3 suất học bổng trị giá 50% học phí cho những sinh viên được nhận vào học một chương trình Thạc sĩ Khoa học của trường.

Học bổng Hiệu trưởng của Trường Y tế và Khoa học Ứng dụng sẽ cấp 1 suất học bổng toàn phần cho sinh viên trúng tuyển vào chương trình Thạc sĩ Khoa học của trường.

Học bổng Thể thao Quốc tế

Đối với sinh viên là vận động viên có thành tích cao, UWE Bristol sẽ trao cơ hội học bổng nhằm giúp bạn theo đuổi đam mê thể thao của bản thân bằng Học bổng Thể Thao Quốc tế trị giá 30% học phí, cùng một gói hỗ trợ thành tích thể thao toàn diện. Sinh viên được trao học bổng này sẽ trở thành đại sứ của trường và tham gia vào các hoạt động liên quan xuyên suốt chương trình học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Các chương trình đào tạo ở UWE Bristol được thiết kế nhằm lồng ghép các trải nghiệm thực hành, gắn liền với thực tiễn việc làm, do đó bạn có thể suy nghĩ về con đường sự nghiệp của mình ngay từ lúc bắt đầu khóa học.

Một số khóa học còn tích hợp chương trình hợp tác với các nhà tuyển dụng và trong năm học 2018 – 2019 đã có hơn 8.000 vị trí thực tập tại doanh nghiệp do sinh viên UWE Bristol đảm nhiệm. Các khóa học như xây dựng, tin học và công nghệ còn cho phép bạn làm quen và được dẫn dắt bởi chính các nhà tuyển dụng tiềm năng, giúp bạn có được góc nhìn cận cảnh về sự nghiệp tương lai.

Hội chợ việc làm thường niên của trường chào đón hơn 180 nhà tuyển dụng từ nhiều lĩnh vực khác nhau và kênh InfoHub quảng bá hơn 5.000 vị trí việc làm cho sinh viên UWE Bristol mỗi năm.

Ngoài ra, hàng năm, ban hướng nghiệp còn mời các chuyên gia hàng đầu từ những tổ chức quốc tế thành viên của Distinguished Address Series, cho tới những diễn giả đến từ các công ty như RollsRoyce, Lloyds và Stonewall (Destinations of Leavers from Higher Education survey 2018) đến tham dự các sự kiện tuyển dụng của trường.

Toàn bộ những điều này có nghĩa rằng học viên sẽ được trang bị sẵn sàng cho môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp UWE Bristol, với 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường, và 76% đảm nhiệm vị trí chuyên viên hoặc quản lý.

Show more +Show less -
5342
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join in at UWE Bristol
Art student at work
International students
UWE Bristol
Architecture students
Accommodation
How to choose your accommodation at UWE Bristol
UWE Wallscourt Exteriors
Hear Elizabeth’s UWE Bristol story
Library
Bristol City
Sports at Bristol, UWE
International students
Accommodation
Bristol Bristol Kennel Lodge Road
Frenchay Bristol Coldharbour Lane
Fishponds Bristol Blackberry Hill
Clifton Bristol Bristol Zoo Gardens
Although University of the West of England, Bristol is a modern university, its educational roots date back to the 16th Century. It has a history built on partnerships and collaborations dating back to 1595. Over the years, UWE Bristol has continued this tradition in order to grow and transform itself to meet the demands of modern-day students and higher education teaching.

UWE Bristol offers more than 600 courses, at undergraduate, postgraduate, professional and short course levels across a broad range of subjects across the arts, creative industries, health, science, business, law, environment and technology disciplines. The university 14 different departments are spread across three campuses in and around Bristol and has campuses at Gloucester and Hartpury College, as well as offering courses through local study partners and global partner institutions.

From enterprise support programmes to industry masterclasses, Professional mentoring to business incubators, World-leading research facilities to work experience opportunities across the globe, The university gives students the tools they need to act on their ideas and make them happen. Each of its pioneering courses have been created in partnership with industry professionals. And over 150 come with professional accreditation from industry bodies. Coupled with world-class teaching, they?re designed to equip students with the most in-demand skills, and the kind of mindset that employers want and need.

Valuable experience isn't limited to lecture theatres and work placements. Students can join one of The Students' Union's 160 sport clubs and societies which is a great way to make new friends and try something new or build on an existing hobby or interest. UWE Bristol Sport offers a range of fitness classes and first-rate facilities including fully equipped fitness suites, multi-sports pitches and a climbing wall. The Hallslife programme turns campus in to a great community by running lots of events and activities to help you make friends and connections and settle into campus life.

The main campus is 15 minutes bus ride from the city centre. Here students will find Students Union, 24/7 Library, sports facilities, shops and numerous cafes, bars and restaurants. The City Campus is UWE Bristol's creative and cultural industries campus made up of city centre sites at Bower Ashton, Spike Island, Arnolfini and Watershed.

The Glenside Campus is set in picturesque grounds in Fishponds, 15 minutes bus ride from the city centre and is home to allied health, nursing and midwifery students. The Gloucester Campus, is currently home to some of our BSc(Hons) Nursing (Adult Nursing) students, situated in Alexandra Warehouse at Gloucester Docks. Alexandra Warehouse, a historic listed building, features a purpose-built, high-specification skills and simulation suite.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244124_320px.jpg University of the West of England https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-the-west-of-england/iid-uk-00793/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £470
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới