Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Warwick

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Warwick là trường đại học hàng đầu thế giới (xếp thứ 62 trong Bảng Xếp hạng các trường Đại học Thế giới năm 2021). Nhà trường đưa ra nhiều thử thách học thuật hấp dẫn đồng thời tạo môi trường hỗ trợ để truyền cảm hứng, gây hứng thú và kích thích cho sinh viên.

Trong hơn 55 năm Warwick vẫn được đánh giá cao và xếp thứ 8 ở Anh trong Sổ tay các trường Đại học của Guardian năm 2021. Hiện nay, cả ba khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Khoa học Kỹ thuật và Y khoa của trường vẫn đang giữ vị thế tiên phong và vượt trội. Mỗi khoa đều chú trọng vào sức mạnh của giao dục phi biên giới, thúc đẩy sinh viên theo đuổi các môn học ngoài chuyên ngành chính. Với cách tiếp cận này, sinh viên tốt nghiệp của Warwick có khả năng tư duy linh hoạt nhờ đó có được sự chuẩn bị tốt để tham gia vào thị trường việc làm toàn cầu đầy cạnh tranh.

Việc Warwick chú trọng đào tạo phi biên giới còn được thể hiện qua thành tích nghiên cứu được quốc tế công nhận của trường. Tại Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, trường xếp vị trí thứ 7 trong số các trường đại học nghiên cứu ở Vương quốc Anh. Sinh viên của Warwick rất say mê tìm tòi học hỏi với hơn 28.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia.

Cơ sở vật chất của Warwick được thiết kế với mục tiêu phát triển học thuật và khả năng tự học của học viên. Khu học xá sẽ mang lại cho bạn một vị trí lý tưởng để khám phá chuyên môn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Coventry và các thị trấn lân cận như Leamington Spa, Stratford-upon-Avon và Kenilworth. Trường chỉ cách Birmingham, thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh một quãng tàu ngắn và cách Luân Đôn một giờ đi tàu.

Cuộc sống sinh viên tại Warwick sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm và cơ hội để phát triển kỹ năng, giúp bạn nâng cao hồ sơ việc làm của bản thân. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc nâng cao khả năng tìm thấy việc làm, nhờ đó mà trường xếp thứ 6 trong số các trường đại học nổi bật nhất theo đánh giá của 100 nhà tuyển dụng hàng đầu của Vương quốc Anh (theo The Graduate Market năm 2021, High Fliers Research Ltd.).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đánh giá xếp hạng

University of Warwick vừa là một trong 40 trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng QS 2022), vừa xếp thứ 9 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới năm 2022 của Times Higher Education.

9 môn học được giảng dạy tại Warwick nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường còn thể hiện qua vị trí thứ 61 trên Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới.

Bên cạnh đó, Warwick còn được công nhận là trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Vương quốc Anh và là trường đứng thứ hai trong danh sách các trường Đại học của Năm theo Sổ tay các trường Đại học Chất lượng của thời báo Times và Sunday Times năm 2022. Nhờ những danh hiệu đạt được và sự đầu tư rõ ràng cho tương lai của người học, sinh viên tốt nghiệp Warwick nằm trong top 10 đối tượng có thu nhập cao nhất trong hơn 11 lĩnh vực trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp (Theo khảo sát của Longitudinal Education Outcomes năm của Vương quốc Anh, 2018).

Các dự án phát triển tại học xá

Warwick liên tục đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và cộng đồng sinh viên tại trường. Gần đây, nhà trường vừa đầu tư xây dựng Trung tâm Thể thao và Sức khỏe tại học xá Warwick, đây là một hạng mục trong dự án đầu tư trị giá 49 triệu GBP của nhà trường cho lĩnh vực thể thao và sức khỏe. Trung tâm nghệ thuật vừa được cải tạo có hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng, bao gồm một phòng trưng bày nghệ thuật, ba rạp chiếu phim, hai rạp hát, một studio và một phòng hòa nhạc với 1.500 chỗ ngồi.

Trong tương lai, nhà trường còn nghiên cứu và phát triển các công nghệ sáng tạo để giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.

Trong số các dự án phát triển khác tại học xá còn có tòa nhà mới cho Khoa Nghệ thuật. Không gian sáng tạo này nằm tại trung tâm của học xá và sẽ là nơi làm việc của tất cả các bộ môn thuộc Khoa Nghệ thuật.

Lịch sự kiện

Warwick thường xuyên tổ chức các sự kiện trực tiếp và trực tuyến để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về đời sống và trải nghiệm học tập tại Warwick. Tìm hiểu thêm các sự kiện dành cho sinh viên đại họccao học, bao gồm hoạt động tham quan học xá hoặc tham gia các sự kiện trực tuyến và trò chuyện trực tiếp.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Việc giảng dạy và học tập tại Warwick chú trọng hỗ trợ sinh viên khai thác trọn vẹn tiềm năng của bản thân. Năm 2020, Xếp hạng Giảng dạy châu Âu của Times Higher Education (THE) đã xếp trường ở vị trí thứ 4 châu Âu về Môi trường Dạy và Học, và điều này đã chứng minh những tiêu chuẩn giáo dục vượt trội mà nhà trường vẫn đang duy trì. Nhiều giảng viên của trường được đánh giá hàng đầu Vương quốc Anh, và nhiều thành viên trong đội ngũ của trường cũng là những nhà nghiên cứu đẳng cấp toàn cầu, đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Theo đánh giá mới nhất của Khung Nghiên cứu Xuất sắc trên phạm vi cả nước, Warwick xếp ở vị trí thứ 7 trong số các trường đại học nghiên cứu của Vương quốc Anh.

Sinh viên của trường có thể trông đợi vào một nền giáo dục chú trọng tư duy phản biện và đổi mới. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ sẵn có, người học còn được tận hưởng các khóa học giúp phát triển kỹ năng học tập độc lập, bao gồm các đồ án nhóm giúp tăng cường kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm, cũng như các đề án nghiên cứu học thuật. Trong thời gian theo học tại trường, học viên còn được khuyến khích tư duy đa ngành và được nhà trường hỗ trợ để thực hiện các nghiên cứu sinh viên, giúp người học nắm kiến thức sâu hơn.

Các mối quan hệ hợp tác của trường trên toàn cầu đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hợp tác cùng những người bạn và theo học các giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Warwick có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Đại học Monash ở Melbourne, nơi có rất nhiều cơ hội nghiên cứu vượt trội dành cho sinh viên. Các đối tác giáo dục toàn cầu cũng sẽ góp phần mang lại một cộng đồng quốc tế đa văn hóa trên khắp toàn trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện đầu vào sẽ dao động tùy vào chương trình và bậc học. Warwick đã liệt kê danh sách yêu cầu tuyển sinh cho ứng viên quốc tế theo quốc gia.

Yêu cầu tiếng Anh

Toàn thể ứng viên, bất kể là bậc cử nhân hay cao học, đều phải chứng minh năng lực tiếng Anh của mình đủ để hoàn thành khóa học. Ứng viên phải có khả năng hiểu và giao tiếp hiệu quả hai kỹ năng nói và viết tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh yêu cầu có thể sẽ dao động tùy theo khóa học mà bạn lựa chọn.

Hầu hết ứng viên có thể chứng minh năng lực tiếng Anh với chứng chỉ Tiếng Anh GCSE hoặc các khóa tiếng Anh thuộc chương trình Tú tài Quốc tế. Nếu ứng viên không có những chứng chỉ này, nhà trường còn chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh khác, trong đó bao gồm IELTS và PTE. Phải hoàn thành những yêu cầu này trong vòng hai năm trước khi bắt đầu học kỳ để có đủ bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh. Tìm hiểu thêm về yêu cầu tiếng Anh.

Những sinh viên quốc tế cần phải có thị thực để học tập tại Vương quốc Anh có khả năng phải nộp kết quả kiểm tra chứng minh trình độ tiếng Anh (vd: IELTS) để thay thế cho các kỳ thi (chẳng hạn GCSE English) để đáp ứng yêu cầu thị thực do chính phủ Anh quy định.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Nhà trường đã dành nhiều khoản đầu tư quy mô để đảm bảo cơ sở vật chất tại khu học xá Warwick luôn ở trạng thái vượt trội. Các công trình đang trong quá trình thực hiện gồm có tòa nhà Khoa Nghệ thuật hoàn toàn được xây mới và tòa nhà nghiên cứu hiện đại có tên gọi Xây dựng nghiên cứu Y sinh đa ngành (Interdisciplinary Biomedical Research Building).

Giải trí

Xuyên suốt năm học, câu lạc bộ đêm và quán bar của Hội Sinh viên thường xuyên tổ chức các đêm tiệc chủ đề. Bạn có thể ghe thăm quán The Dirty Duck ngay trên khu học xá để thưởng thức đồ uống và các chương trình nhạc sống được diễn ra trong suốt kỳ học. Hội Điện ảnh Sinh viên Warwick cũng thường xuyên tổ chức các đêm chiếu phim ngoài trời tại trường.

Trung tâm nghệ thuật Warwick tại trường là một trong những địa điểm biểu diễn nghệ thuật lớn và phong phú nhất ở Vương quốc Anh với nhiều chương trình biểu diễn và nghệ thuật thị giác đa dạng.

Mặc dù một số địa điểm của trường tạm thời phải đóng cửa do đại dịch Covid-19, tuy nhiên sinh viên vẫn có thể giao lưu trực tiếp và trực tuyến, thông qua các sự kiện ngoài trời và trực tuyến. Trường đang tìm biện pháp để mở lại những cơ sở này một cách an toàn khi các lệnh hạn chế được dỡ bỏ để phù hợp với hướng dẫn của chính phủ.

Ăn uống

Warwick có nhiều quán cà phê phong cách, nhà hàng sôi động và quán bar thân thiện phục vụ nhiều loại hình ẩm thực đa dạng. Khu vực quảng trường tại trung tâm khuôn viên trường cũng thường xuyên tổ chức các phiên chợ thực phẩm với nhiều món ăn đường phố và đồ nướng chính thống phục vụ mọi sở thích. Nhiều địa điểm hiện cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Tiện ích khu học xá

Khu học xá của trường tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Coventry, Thành phố Văn hóa năm 2021 của Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, Warwick cũng cung cấp các trang phương tiện thiết yếu cho sinh viên của trường:

 • Trung tâm Y tế NHS
 • Cửa hàng tạp hóa phục vụ nhu cầu cơ bản
 • Ngân hàng
 • Giặt và giặt khô
 • Dược
 • Đại lý du lịch
 • Tủ khóa Amazon

Hỗ trợ tín ngưỡng

Tòa nhà Chaplaincy của trường là nơi có các giáo sĩ từ nhiều tôn giáo khác nhau, bao gồm Thiên chúa giáo, Do Thái và Hồi giáo. Đây là nơi diễn ra các buổi lễ nhà thờ cho tín đồ Thiên chúa giáo, cũng như các bữa ăn tối Shabbat cho sinh viên Do Thái vào mỗi thứ sáu. Ngoài ra còn có một phòng cầu nguyện cho sinh viên Hồi giáo, với gian bếp halal và các thiết bị được dùng cho việc tẩy rửa.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Warwick cung cấp nhiều chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng theo từng quốc gia hiện được đăng tải trên trang web của trường. Sinh viên đăng ký nhập học năm 2021 hiện đã có thể đăng ký chương trình Học bổng xuất sắc toàn cầu của trường. 250 suất học bổng sẽ được trao cho những sinh viên quốc tế xuất sắc có thư mời nhập học University of Warwick trong kỳ nhập học năm 2021.

Các khoản vay nước ngoài

Những sinh viên quốc tế không được cấp học bổng hay quỹ hỗ trợ có thể tìm đến một khoản vay tư nhân để trang trải chi phí theo học tại trường. Warwick chấp thuận nhiều loại khoản vay đa dạng cho sinh viên theo học chương trình toàn thời gian của trường. Các khoản vay này bao gồm các quỹ cho vay của chính phủ hoặc tư nhân.

Với những sinh viên có ý định đăng ký khoản vay chính phủ, tốt nhất bạn nên liên hệ cơ quan Hội đồng Anh hoặc Bộ Giáo dục ở địa phương để tìm hiểu cách thức đăng ký.

Các khoản vay tư nhân là một lựa chọn khác nữa dành cho sinh viên quốc tế, nhưng phương án này không hề đơn giản. Thông thường các ngân hàng và đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn nộp thực sinh viên và chứng minh thu nhập trước khi đồng ý cho vay. Để tìm hiểu thông tin về quy trình đăng ký quỹ tư nhân, bạn có thể liên hệ Văn phòng Tài chính Sinh viên của trường.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Warwick đem lại cho sinh viên của trường nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, và đây cũng là điều tạo sự khác biệt giữa nhà trường với các cơ sở đào tạo có quy mô tương tự.

Ngoài những thử thách học tập, cuộc sống ở Warwick còn làm phong phú thêm trải nghiệm sống của bạn. Thông qua các chương trình ngoại khóa năng động, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kỹ năng bổ trợ và tăng cường cơ hội việc làm của bản thân. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia việc làm của nhà trường, qua đó giúp bạn hiểu được tầm ảnh hưởng của các trải nghiệm và kỹ năng này trong việc tăng cường cơ hội việc làm.

Mỗi năm Warwick mời đến khu học xá khoảng 300 tổ chức, đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh việc thu hút các công ty đa quốc gia đến Warwick gặp gỡ và trò chuyện với sinh viên của trường về những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, Warwick còn tổ chức một loạt chương trình hội chợ việc làm theo từng lĩnh vực chuyên môn. Các chương trình này bao gồm các sự kiện chuyên môn cụ thể, chẳng hạn nghệ thuật và văn hóa, sáng tạo, phương tiện truyền thông và quảng cáo, báo chí, chính trị, ngân hàng đầu tư và công nghệ.

myAdvantage là cơ sở dữ liệu của Warwick về cơ hội việc làm, trong đó có rất nhiều thông tin về việc làm, thực tập và học thêm sau đại học. Hơn nữa trường còn có một mạng lưới gồm hơn 80,000 cựu sinh viên quốc tế, thường xuyên đứng ra tổ chức các sự kiện cho phep cựu sinh viên gặp gỡ kết nối và khám phá cơ hội việc làm. Dịch vụ hỗ trợ cựu sinh viên của trường còn cung cấp dịch vụ cố vấn trực tuyến (e-mentoring), hỗ trợ cả sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Warwick có thể tự tin rằng, với danh tiếng của trường, Warwick sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt nhất để theo đuổi một sự nghiệp thành công (trường đại học thứ 6 của Vương quốc Anh được 100 nhà tuyển dụng hàng đầu để mắt đến, theo The Graduate Market in 2021, High Fliers Research Ltd.). Hơn thế nữa, uy tín của Warwick cũng đảm bảo cho bạn một khởi đầu xứng đáng về mặt tài chính sau khi ra trường. Mức lương trung bình của sinh viên Warwick niên khóa 2017 nhận được trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành khóa học là 26.500 GBP, so với mức lương trung bình toàn quốc là 21.500 GBP (mức lương sau tốt nghiệp cao thứ 6 Vương quốc Anh, theo The Times và Sunday Times Good University Guide, 2020).

Show more +Show less -
9323
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
78th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Chemistry
Campus in summer
Oculus
Lecture hall at Warwick
Seminar at Warwick
Blossom on campus
Classics symposium recreation
Swimming at Warwick
Inside Oculus
Feeding ducks at Warwick
Maths seminar at Warwick
Piazza
Sculpture
Martial arts
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1353

 • £472
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới