text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University of Warwick

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Warwick là một trường đại học hàng đầu thế giới (với vị trí 77 tại Xếp hạng Đại học Toàn cầu Times Higher Education năm 2019), mang lại cho người học một trải nghiệm học thuật đầy thách thức. Và Warwick còn mang đến bạn nhiều hơn thế nữa. Cơ sở giáo dục này chính là nơi sẽ truyền cảm hứng, thúc đẩy, khuyến khích và hỗ trợ bạn.

Trong vòng 55 năm qua, Warwick vẫn luôn được đánh giá cao và trường đã được The Guardian University Guide 2020 xếp ở vị trí thứ 9 tại Vương quốc Anh. Hiện nay, cả ba khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Khoa học Kỹ thuật và Y khoa của trường vẫn đang giữ vị thế tiên phong và vượt trội. Mỗi khoa đều chú trọng vào sức mạnh của giao dục phi biên giới, thúc đẩy sinh viên theo đuổi các môn học ngoài chuyên ngành chính. Kết quả của hướng tiếp cận này đó là sinh viên Warwick sau khi ra trường đều được hưởng lợi từ lối tư duy đa chiều, sẵn sàng bước vào thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Việc Warwick chú trọng đào tạo phi biên giới còn được thể hiện qua thành tích nghiên cứu được quốc tế công nhận của trường. Tại Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, trường xếp vị trí thứ 7 trong số các trường đại học nghiên cứu ở Vương quốc Anh. Mỗi sinh viên Warwick đều có khuynh hướng tò mò ham học hỏi, và đều tìm được cảm hứng từ cộng đồng hơn 27.000 sinh viên, đại diện cho gần 150 quốc gia trên thế giới.

Cơ sở vật chất của Warwick được thiết kế với mục tiêu phát triển học thuật và khả năng tự học của học viên. Khu học xá sẽ mang lại cho bạn một vị trí lý tưởng để khám phá chuyên môn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Coventry và các thị trấn lân cận như Leamington Spa, Stratford-upon-Avon và Kenilworth. Trường cũng chỉ cách Birmingham, thành phố lớn thứ hai ở Vương quốc Anh, một chuyến tàu ngắn, và cách London một giờ đi tàu.

Cuộc sống sinh viên tại Warwick sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm và cơ hội để phát triển kỹ năng, giúp bạn nâng cao hồ sơ việc làm của bản thân. Ngoài ra trường còn sẵn sàng hỗ trợ học viên, và điều này cũng được phản ánh qua kết quả Warwick là trường đại học xếp thứ 3 cả nước được tốp 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Vương quốc Anh để mắt đến (theo Nghiên cứu Thị trường Việc là sau tốt nghiệp năm 2020 của High Fliers)

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Xếp hạng

Đại học Warwick xếp vị trí 62 tại Xếp hạng Đại học Toàn cầu của QS năm 2020, với 5 lĩnh vực đào tạo có tên trong danh sách top 20 thế giới.

Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Eudcation năm 2020 đã xếp Warwick vị trí 77 toàn cầu, đưa trường vào danh sách 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Trong khi đó, Xếp hạng Giảng dạy ở châu Âu của Times Higher Education năm 2019 đã xếp Warwick vị trí thứ 8 tại châu Âu về môi trường dạy và học.

Phát triển học xá

Warwick vẫn đang tiếp tục đầu tư vào cơ sở vật chất của khu học xá và cộng đồng nhà trường. Các dự án phát triển lý thú những năm gần đây bao gồm sự kiện khánh thành Trung tâm Thể thao và Thể chất mới, vốn là một phần của khoản đầu tư trị giá 49 bảng Anh cho hoạt động thể thao và thể chất toàn trường. Sắp tới đây, một Trung tâm Nghệ thuật Warwick mới được tu bổ cũng sẽ mở cửa vào năm 2021. Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu một phòng trưng bày nghệ thuật, ba màn hình chiếu phim, hai nhà hát, một phòng thu, và một nhà hát 1.500 chỗ ngồi. Bên cạnh đó, tòa nhà Khoa Nghệ thuật còn sở hữu một không gian sáng tạo nằm ngay trung tâm học xá, cũng là nơi tọa lạc Khoa Nghệ thuật.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Việc giảng dạy và học tập tại Warwick chú trọng hỗ trợ sinh viên khai thác trọn vẹn tiềm năng của bản thân. Năm 2019, Xếp hạng Giảng dạy châu Âu của Times Higher Education (THE) đã xếp trường ở vị trí thứ 8 châu Âu về Môi trường Dạy và Học, và điều này đã chứng minh những tiêu chuẩn giáo dục vượt trội mà nhà trường vẫn đang duy trì. Nhiều giảng viên của trường được đánh giá hàng đầu Vương quốc Anh, và nhiều thành viên trong đội ngũ của trường cũng là những nhà nghiên cứu đẳng cấp toàn cầu, đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Theo đánh giá mới nhất của Khung Nghiên cứu Xuất sắc trên phạm vi cả nước, Warwick xếp ở vị trí thứ 7 trong số các trường đại học nghiên cứu của Vương quốc Anh.

Sinh viên của trường có thể trông đợi vào một nền giáo dục chú trọng tư duy phản biện và đổi mới. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ sẵn có, người học còn được tận hưởng các khóa học giúp phát triển kỹ năng học tập độc lập, bao gồm các đồ án nhóm giúp tăng cường kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm, cũng như các đề án nghiên cứu học thuật. Trong thời gian theo học tại trường, học viên còn được khuyến khích tư duy đa ngành và được nhà trường hỗ trợ để thực hiện các nghiên cứu sinh viên, giúp người học nắm kiến thức sâu hơn.

Các mối quan hệ hợp tác của trường trên toàn cầu đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hợp tác cùng những người bạn và theo học các giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Warwick có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Đại học Monash ở Melbourne, nơi có rất nhiều cơ hội nghiên cứu vượt trội dành cho sinh viên. Các đối tác giáo dục toàn cầu cũng sẽ góp phần mang lại một cộng đồng quốc tế đa văn hóa trên khắp toàn trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện đầu vào sẽ dao động tùy vào chương trình và bậc học. Warwick đã liệt kê danh sách yêu cầu tuyển sinh cho ứng viên quốc tế theo quốc gia.

Yêu cầu tiếng Anh

Toàn thể ứng viên, bất kể là bậc cử nhân hay cao học, đều phải chứng minh năng lực tiếng Anh của mình đủ để hoàn thành khóa học. Ứng viên phải có khả năng hiểu và giao tiếp hiệu quả hai kỹ năng nói và viết tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh yêu cầu có thể sẽ dao động tùy theo khóa học mà bạn lựa chọn.

Hầu hết ứng viên có thể chứng minh năng lực tiếng Anh với chứng chỉ Tiếng Anh GCSE hoặc các khóa tiếng Anh thuộc chương trình Tú tài Quốc tế. Nếu ứng viên không có những chứng chỉ này, nhà trường còn chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh khác, trong đó bao gồm IELTS và PTE. Để chứng thực kỹ năng tiếng Anh của bạn, những bài kiểm tra này phải được thực hiện trong vòng hai năm trở lại, so với thời điểm bắt đầu khóa học.

Những sinh viên quốc tế cần phải có thị thực để học tập tại Vương quốc Anh có khả năng phải nộp kết quả kiểm tra chứng minh trình độ tiếng Anh (vd: IELTS) để thay thế cho các kỳ thi (chẳng hạn GCSE English) để đáp ứng yêu cầu thị thực do chính phủ Anh quy định.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Nhà trường đã dành nhiều khoản đầu tư quy mô để đảm bảo cơ sở vật chất tại khu học xá Warwick luôn ở trạng thái vượt trội. Các công trình đang trong quá trình thực hiện gồm có tòa nhà Khoa Nghệ thuật hoàn toàn được xây mới và tòa nhà nghiên cứu hiện đại có tên gọi Xây dựng nghiên cứu Y sinh đa ngành (Interdisciplinary Biomedical Research Building). Với mục tiêu mang lại một trải nghiệm tích cực cho người học, Warwick đã kết hợp các không gian học thuật và giải trí để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian theo học tại trường.

Giải trí

Xuyên suốt năm học, câu lạc bộ đêm và quán bar của Hội Sinh viên thường xuyên tổ chức các đêm tiệc chủ đề. Bạn có thể ghé thăm quán The Dirty Duck ngay trên khu học xá để thưởng thức đồ uống và các chương trình nhạc sống được diễn ra trong suốt kỳ học. Nếu là một tín đồ phim ảnh, bạn hãy tìm đến Hội Điện ảnh Sinh viên Warwick, chuyên tổ chức các đêm chiếu phim ngoài trời trên khu học xá.

Khu học xá Warwick cũng là nơi tọa lạc Trung tâm Nghệ thuật Warwick hiện vẫn đang trong quá trình tu bổ. Đây là một trong những không gian đa nghệ thuật lớn nhất Vương quốc Anh, cung cấp một loạt chương trình biểu diễn và nghệ thuật thị giác thu hút, đa dạng, chất lượng cao.

Ăn uống

Warwick là nơi sở hữu nhiều quán cà phê phong cách, nhà hàng nhộn nhịp và các quán bar sôi nổi, phục vụ nhiều loại hình ẩm thực đa dạng. The Piazza nằm ngay trong lòng khu học xá cũng thường xuyên tổ chức các ngày chợ ẩm thực với các món ăn đường phố đặc sắc, tươi ngon và cả các loại bánh ngọt đáp ứng nhiều thị hiếu ẩm thực khác nhau, mang đến một không khí vô cùng lý thú.

Tiện ích khu học xá

Khu học xá của trường tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Coventry, Thành phố Văn hóa năm 2021 của Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, Warwick cũng cung cấp các trang phương tiện thiết yếu cho sinh viên của trường:

 • Trung tâm Y tế NHS
 • Cửa hàng tiện lợi
 • Ngân hàng
 • Giặt và giặt khô
 • Dược
 • Đại lý du lịch
 • Tủ khóa Amazon

Hỗ trợ tín ngưỡng

Tòa nhà Chaplaincy của trường là nơi có các giáo sĩ từ nhiều tôn giáo khác nhau, bao gồm Thiên chúa giáo, Do Thái và Hồi giáo. Đây là nơi diễn ra các buổi lễ nhà thờ cho tín đồ Thiên chúa giáo, cũng như các bữa ăn tối Shabbat cho sinh viên Do Thái vào mỗi thứ sáu. Ngoài ra còn có một phòng cầu nguyện cho sinh viên Hồi giáo, với gian bếp halal và các thiết bị được dùng cho việc tẩy rửa.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Warwick cung cấp nhiều chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình học bổng được liệt kê theo quốc gia.

Các khoản vay nước ngoài

Những sinh viên quốc tế không được cấp học bổng hay quỹ hỗ trợ có thể tìm đến một khoản vay tư nhân để trang trải chi phí theo học tại trường. Warwick chấp thuận nhiều loại khoản vay đa dạng cho sinh viên theo học chương trình toàn thời gian của trường. Các khoản vay này bao gồm các quỹ cho vay của chính phủ hoặc tư nhân.

Với những sinh viên có ý định đăng ký khoản vay chính phủ, tốt nhất bạn nên liên hệ cơ quan Hội đồng Anh hoặc Bộ Giáo dục ở địa phương để tìm hiểu cách thức đăng ký.

Các khoản vay tư nhân là một lựa chọn khác nữa dành cho sinh viên quốc tế, nhưng phương án này không hề đơn giản. Thông thường các ngân hàng và đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn nộp thực sinh viên và chứng minh thu nhập trước khi đồng ý cho vay. Để tìm hiểu thông tin về quy trình đăng ký quỹ tư nhân, bạn có thể liên hệ Văn phòng Tài chính Sinh viên của trường.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Warwick đem lại cho sinh viên của trường nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, và đây cũng là điều tạo sự khác biệt giữa nhà trường với các cơ sở đào tạo có quy mô tương tự.

Ngoài những thử thách học tập, cuộc sống ở Warwick còn làm phong phú thêm trải nghiệm sống của bạn. Thông qua các chương trình ngoại khóa năng động, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kỹ năng bổ trợ và tăng cường cơ hội việc làm của bản thân. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia việc làm của nhà trường, qua đó giúp bạn hiểu được tầm ảnh hưởng của các trải nghiệm và kỹ năng này trong việc tăng cường cơ hội việc làm.

Mỗi năm Warwick mời đến khu học xá khoảng 300 tổ chức, đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh việc thu hút các công ty đa quốc gia đến Warwick gặp gỡ và trò chuyện với sinh viên của trường về những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, Warwick còn tổ chức một loạt chương trình hội chợ việc làm theo từng lĩnh vực chuyên môn. Các chương trình này bao gồm các sự kiện chuyên môn cụ thể, chẳng hạn nghệ thuật và văn hóa, sáng tạo, phương tiện truyền thông và quảng cáo, báo chí, chính trị, ngân hàng đầu tư và công nghệ.

Warwick sở hữu một cơ sở dữ liệu việc làm của riêng trường, myAdvantage, chuyên lưu trữ các cơ hội việc làm, thực tập và cao học. Hơn nữa trường còn có một mạng lưới gồm hơn 80,000 cựu sinh viên quốc tế, thường xuyên đứng ra tổ chức các sự kiện cho phép cựu sinh viên gặp gỡ kết nối và khám phá cơ hội việc làm. Dịch vụ hỗ trợ cựu sinh viên của trường còn cung cấp dịch vụ cố vấn trực tuyến (e-mentoring), hỗ trợ cả sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Warwick có thể tự tin rằng, với danh tiếng của trường, Warwick sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt nhất để theo đuổi một sự nghiệp thành công (trường đại học thứ 3 của Vương quốc Anh được 100 nhà tuyển dụng hàng đầu để mắt đến, theo The Graduate Market in 2020, High Fliers Research). Hơn thế nữa, uy tín của Warwick cũng đảm bảo cho bạn một khởi đầu xứng đáng về mặt tài chính sau khi ra trường. Mức lương trung bình của sinh viên Warwick niên khóa 2017 nhận được trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành khóa học là 26.500 GBP, so với mức lương trung bình toàn quốc là 21.500 GBP (mức lương sau tốt nghiệp cao thứ 6 Vương quốc Anh, theo The Times và Sunday Times Good University Guide, 2020).

Show more +Show less -
9323
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
77th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Chemistry
Campus in summer
Oculus
Lecture hall at Warwick
Seminar at Warwick
Blossom on campus
Classics symposium recreation
Swimming at Warwick
Inside Oculus
Feeding ducks at Warwick
Maths seminar at Warwick
Piazza
Sculpture
Martial arts

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Coventry Coventry Coventry
University of Warwick is one of the UK's leading universities, with an acknowledged reputation for excellence in research and teaching, for innovation, and for links with business and industry. It is a world leading university with the highest academic and research standards. The establishment of the University was given approval by the government in 1961 and received its Royal Charter of Incorporation in 1965. From its beginnings, it has sought to be excellent in both teaching and research.

The University has 29 academic departments and over 50 research centres and institutes, in four Faculties namely Arts, Medicine, Science and Social Sciences. The undergraduate courses offer opportunities for research project work. Students can also participate in cutting edge research outside of their degree, adding an additional dimension to their degree. It offers a variety of flexible and highly specialised postgraduate programs that provided rigorous academic training invaluable to prospective industry professionals and future academics alike.

Warwick?s Centre for Applied Linguistics offers a range of English Language courses that are designed to improve students understanding and knowledge of the language. These courses will develop key skills for personal and academic English Language. The university?s teaching staffs are continually exploring new and exciting ways to communicate their own research and understanding, introducing students to fresh insights and approaches to learning.

Warwick is located in the heart of England, 3 miles from the centre of Coventry, on the border with Warwickshire.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_292618_320px.jpg University of Warwick https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-warwick/iid-uk-00777/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới