Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Westminster

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Westminster tự hào mang đến truyền thống 180 năm giảng dạy đổi mới và sáng tạo, kết hợp nghiên cứu với thực tiễn nghề nghiệp. Westminster theo đuổi một sứ mệnh được định hướng rõ ràng, đó là giúp đỡ nhiều sinh viên nhất có thể trong việc khai thác toàn diện tiềm năng của bản thân. Thông qua việc mang lại một nền giáo dục và những khóa học được cập nhật thông tin từ thực tế, bao gồm 183 mối quan hệ đối tác trong ngành, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và dễ dàng thích nghi với cuộc sống công sở sau khi ra trường.

Đây là một ngôi trường quốc tế đúng nghĩa với 19.000 sinh viên đến từ 169 quốc gia hiện đang theo học. Vốn là ngôi trường được xếp hạng nhất về đa dạng sinh viên ở Vương quốc Anh, Mỹ, Úc và New Zealand, Đại học Westminster có mặt trong tốp 15 trường đại học quốc tế nhất toàn cầu về tỉ lệ sinh viên nước ngoài. Với mối quan hệ hợp tác nghiên cứu cùng các trường đại học trên thế giới, Westmister là ngôi trường được quốc tế công nhận, tạo nên một cộng đồng cởi mở dành cho sinh viên quốc tế.

Trường cũng sở hữu hơn 190 mối quan hệ với đối tác nước ngoài tại hơn 56 quốc gia. Mối quan hệ đối tác này sẽ cho phep bạn tận dụng các cơ hội học tập, làm việc, thiện nguyện ở nước ngoài, cũng như nâng cao việc phát triển bản thân lẫn công việc chuyên môn.

Với mạng lới kết nối cùng hơn 7.000 tổ chức và doanh nghiệp, Bộ phận hỗ trợ Việc làm và Sự nghiệp của trường đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp người học sẵn sàng với cuộc sống công sở, cung cấp các cơ hội việc làm cũng như kỹ năng chuyên môn gắn liền thực tiễn.

Về phần cơ sở vật chất, Đại học Westminster luôn đảm bảo sinh viên sẽ được tiếp cận những trang thiết bị tốt nhất phụng vụ cho việc học, bao gồm thư viện mở cửa 24 giờ, phòng chiếu phim và trường quay truyền hình, cùng các phòng thí nghiệm khoa học tối tân.

Sinh viên quốc tế sẽ được trợ giúp bởi đội ngũ hỗ trợ tận tình, chương trình chào đón tân sinh viên với nhiều hoạt động hữu ích cho việc phát triển bản thân.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Westminster cam kết cung cấp các khóa học độc đáo, đầy thách thức và giàu cảm hứng, được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức hữu ích, cho phep tăng cường khả năng tuyển dụng và trở thành một nhân viên hiệu quả, có triển vọng toàn cầu.

Xem danh sách các khóa học đa ngành, thực tiễn và tìm hiểu những khóa học mới của trường, chẳng hạn Thạc sĩ về Khởi nghiệp kinh doanh, Sáng kiến và Phát triển doanh nghiệp, Thạc sĩ Kinh doanh kỹ thuật số, Thạc sĩ Dữ liệu, Văn hóa và Xã hội, và Thạc sĩ Fintech và Phân tích kinh doanh.

Đại học Westminster vẫn đang tiếp tục tích cực đầu tư nhằm mang lại những khu học xá sôi động, hiện đại cho sinh viên theo học, với khoản đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh cho các dự án nâng cấp trong vài năm trở lại đây.

Nhà trường mang lại cho người học những tài nguyên giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, thông qua Phòng Thị trường Tài chính được xây dựng với mục đích chuyên dụng, chuyên sử dụng nền tảng Bloomberg vốn được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở tài chính hàng đầu.

Nhà trường mới đây đã thực hiện một dự án nâng cấp phòng điện ảnh lâu đời có mặt tại khu học xá Regent Street, nhằm cung cấp một nền tảng vượt trội để sinh viên có thể tham gia các hoạt động phim ảnh, truyền hình, ảnh động và nhiếp ảnh.

Cập nhật về COVID-19 từ Đại học Westminster, London

Tại Đại học Westminster, sức khỏe và thể chất của sinh viên và đội ngũ nhân viên là trọng tâm của trường. Vui lòng tham khảo trang web để cập nhật thông tin chi tiết mới nhất về cách nhà trường ứng phó với đại dịch coronavirus.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Westminster mang đến một môi trường học tập, giảng dạy cùng nhiều cơ hội việc làm lý tưởng, đáp ứng được các yêu cầu của nền giáo dục đại học Vương quốc Anh. Sinh viên Westminster vẫn đang phát triển các phương pháp nghiên cứu sáng tạo mới mẻ, hữu ích cho đời sống của người dân trên toàn thế giới.

Những yếu tố trọng tâm được nhà trường chú trọng gồm có:

 • Văn hoá chất lượng giảng dạy và khen thưởng xứng đáng.
 • Tăng cường cơ hội việc làm và khởi nghiệp kinh doanh
 • Liên tục hỗ trợ sinh viên thông qua trợ giáo cá nhân.

Sinh viên có thể được trải nghiệm những cơ hội học tập độc đáo ở trường như:

 • Giảng viên đều là cán bộ đầu ngành
 • Các studio, xưởng thực hành và phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của ngành.
 • Quan hệ chặt chẽ với nhà tuyển dụng và đối tác trong ngành
 • Các khoá học được các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế kiểm định.
 • Nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Thông qua các khoa đào tạo của bốn trường trực thuộc, Westminster cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng ở cả hai bậc cử nhân và cao học. Với các khu học xá trải dài trên bốn địa điểm tại London, sinh viên sẽ được theo học tại các cơ sở Cavendish, Regent, Marylebone hoặc Harrow, tùy theo ngành học mà mình lựa chọn.

Trường Thiết kế, Sáng tạo và Công nghiệp Kỹ thuật số

Trường có mục tiêu giúp sinh viên sẵn sàng cho một tương lai đầy hứng khởi, trong một thế giới không ngừng thay đổi, bằng việc thúc đẩy sáng tạo và mang lại cho người học khả năng thao tác những công nghệ tiên tiến nhất. Trường gồm có Trường Kiến trúc và Đô thị đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng, đồng thời cung cấp các khóa học về khoa học máy tính, kỹ sư mạng lưới và phương tiện truyền thông số. Trường Nghệ thuật của Westminster còn đem đến các khóa học danh tiếng về phim ảnh, nghệ thuật và thiết kế. Năm 2018, Khoa thời trang của trường đã được Fashionista Magazine xếp hạng trong tốp 10 trường thời trang hàng đầu thế giới.

Trường Khoa học và Khai phóng

Trường cung cấp các chương trình đào tạo về nhân văn, trong đó người học sẽ có cơ hội theo học Anh ngữ và các ngôn ngữ hiện đại. Bạn cũng sẽ tìm thấy các khóa học về tội phạm học, chính trị, tâm lý và quan hệ quốc tế. Sinh viên ngành khoa học y sinh sẽ được học tập tại những phòng thí nghiệm tân tiến nhất. Trường cũng là nơi tọa lạc Trường Luật Westminster, chuyên áp dụng các hướng tiếp cận thực tế thông qua các chương trình đào tạo cử nhân và cao học. Tại Phòng tư vấn Luật Sinh viên, người học còn được khuyến khích tham gia các tình huống thực tiễn của khách hàng.

Trường kinh doanh Westminster

Với vị trí nằm ngay trong lòng khu học xá London Marylebone, sinh viên Trường Kinh doanh Westminster sẽ được tận dụng những mối quan hệ đối tác chặt chẽ của trường thông qua các cơ hội làm việc và thực tập. Nhà trường cung cấp nhiều khóa học được đánh giá cao, đạt kiểm định quốc tế của các tổ chức chuyên môn trong các lĩnh vực kế toán và tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế, truyền thông tiếp thị quốc tế và quản lý xây dựng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Ngôn ngữ

Sinh viên quốc tế có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ phải chứng minh được trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua các bài kiểm tra IELTS, Pearson, Bài thi tiếng Anh Cambridge hay Password English Skills trong thời gian gần nhất.

Ứng viên khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào chương trình cử nhân của trường phải đạt IELTS 6.0 tổng điểm hoặc tương đương, trong đó mỗi kỹ năng phải đạt 5.5 tối thiểu hoặc tương đương. Ứng viên chọn chương trình cao học tại trường phải đạt IELTS 6.5 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 6.0 (hoặc tương đương). Yêu cầu mức điểm tối thiểu có thể thay đổi tùy vào khóa học.

Các khóa liên thông

Đại học Westminster hợp tác cùng tổ chức Kaplan International Pathways nhằm cung cấp các lựa chọn học tập đa dạng cho sinh viên, trong đó có các khóa học dự bị cử nhân lẫn cao học.

Các khóa dự bị sẽ được tổ chức tại Kaplan International College London. Sau khi hoàn tất khóa học này, học viên sẽ được theo học chương trình đào tạo đã được lựa chọn trước đó.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Westminster cung cấp một loạt các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên ưu tú đến từ Vương quốc Anh cũng như sinh viên nước ngoài. Westminster có các suất học bổng toàn thời gian cho sinh viên cao học, và trong năm 2017 và 2018, nhà trường đã cấp học bổng cho sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Những suất học bổng này thường được cấp dựa trên thành tích học tập, tiềm năng phát triển và nhu cầu tài chính của học viên.

Westminster cung cấp nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ đa dạng cho các khóa cử nhân lẫn cao học. Những suất học bổng này trải dài từ:

 1. Học bổng một phần
 2. Học bổng bán phần
 3. Học bổng toàn phần
 4. Chương trình học bổng toàn phần sẽ bao gồm các khoản phí như toàn bộ học phí, chi phí chỗ ở, sinh hoạt phí và ve máy bay

Học bổng kep

Đại học Westminster đồng thời cũng làm việc với nhiều tổ chức trên khắp toàn cầu nhằm mang lại nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính cho sinh viên của trường.

Mỗi chương trình học bổng sẽ có quy trình đăng ký và điều kiện đánh giá riêng, do đó bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển.

Show more +Show less -
video Bg

Học viên tốt nghiệp

Bộ phận hỗ trợ Việc làm và Sự nghiệp của Đại học Westminster có quan hệ đối tác với hàng trăm nhà tuyển dụng nhằm mang lại cho người học cơ hội phát triển kỹ năng và tích lũy trải nghiệm làm việc thực tế. Trong đó bao gồm các cơ hội việc làm (thời thời gian và bán thời gian), chương trình thiện nguyện, mở rộng mạng lưới, cũng như các sự kiện và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Các trợ giảng cá nhân và đội ngũ cố vấn việc làm tận tụy của trường sẽ đem đến những buổi tư vấn cá nhân, qua đó cho bạn lời khuyên tìm kiếm việc làm cũng như giúp bạn tận dụng một cách triệt để nhất những cơ hội việc làm và dịch vụ hỗ trợ của trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể tiếp tục tiếp cận các dịch vụ, tài nguyên và hỗ trợ của Bộ phận Việc làm và Sự nghiệp của trường trong thời gian 3 năm. Những hỗ trợ này bao gồm:

 • Hướng dẫn việc làm
 • Hướng dẫn CV và ứng tuyển
 • Luyện phỏng vấn
 • Cung cấp danh sách việc làm trực tuyến (trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp)
 • Các buổi tập huấn và quảng bá do các nhà tuyển dụng tổ chức
 • Các nguồn tài nguyên cung cấp thông tin việc làm

Show more +Show less -
8582
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Westminster
At Westminster
Join us at Westminster
At Westminster
Join us at Westminster
At Westminster
Join us at Westminster
At Westminster
We are Westminster
At Westminster
At Westminster
Join us at Westminster
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới