text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of Winnipeg

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại UWinnipeg, Manitoba, nơi được tạp chí MoneySense xếp hạng trong tốp 3 thành phố lớn tốt nhất Canada để sinh sống, trường có truyền thống 53 năm giảng dạy đại học và được đánh giá cao về chất lượng vượt trội trong học thuật, các lớp học sĩ số nhỏ cùng một khu học xá cam kết vì môi trường và đa dạng văn hóa.

Sinh viên theo học tại trường có thể tận dụng các lớp học có tỉ lệ sinh viên trên giảng viên thấp, cho phep bạn sớm thực hành nghiên cứu và trải nghiệm công việc thực tiễn. Trường được đánh giá có học phí phải chăng, với mức học phí rẻ thứ ba tại Canada.

Với gần 10.000 sinh viên theo học, trong đó có 12% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia, trường là nơi dưỡng bồi những công dân toàn cầu của tương lai. Trường tọa lạc tại thành phố sử dụng tới 100 ngôn ngữ khác nhau, cho phep sinh viên UWinnipeg có thể tận dụng thị trường lao động của địa phương.

Với hướng tiếp cận chú trọng sinh viên, nhà trường cung cấp hơn 400 khóa đào tạo cử nhân chất lượng cao tại 50 lĩnh vực khác nhau, nhiều trong số đó là các khóa học duy nhất được giảng dạy ở miền Tây Canada. Câu khẩu hiệu của trường Lux et Veritas Florent mang ý nghĩa ''Để Ánh Sáng Và Sự Thật Lan Tỏa.''

Khu học xá là nơi pha trộn giữa cổ kính và hiện đại, với các cơ sở vật chất thân thiện môi trường. Trường cũng chính là một trong những trường đại học Canada đầu tiên cấm bán nước đóng chai. Tổ hợp Trường Richardson chuyên đào tạo Môi trường và Khoa học sở hữu hơn 30 phòng thí nghiệm hiện đại, phục vụ nghiên cứu và giảng dạy.

Sự sôi động của khu trung tâm với những con đường đi bộ và không gian xanh thoáng đãng sẽ giúp học viên thúc đẩy việc học, đồng thời vẫn được tận dụng quán xá, tụ điểm nghệ thuật và văn hóa đa dạng nằm cách khu học xá chỉ vài bước chân. Nơi đây còn có nhiều cơ hội làm việc lý tưởng, trong các lĩnh vực công nghiệp trọng điểm của thành phố, bao gồm dịch vụ tài chính, hàng không, sản xuất và công nghệ sinh học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trong hơn 10 năm qua, nhà trường đã đầu tư hơn 217 triệu CAD vào việc xây dựng cơ sở vật chất mới cũng như nâng cấp hạ tầng sẵn có, trong đó 66 triệu CAD đã được dành cho Tổ hợp Trường Richardson chuyên đào tạo Môi trường và Khoa học, thu hút hơn 2.000 người ghe thăm mỗi ngày và hơn 30 phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ nghiên cứu và giảng dạy.

UWinnipeg đã đầu tư vào các tòa nhà ký túc sinh viên và trung tâm chăm sóc trẻ em vào ban ngày. Tòa nhà McFeetor's Hall hiện là nơi ở của 177 sinh viên với lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi, các bữa ăn trọn gói, dịch vụ giặt giũ và an ninh 24/7. Ngoài ra cũng có loại hình nhà ở cho những học viên đã lập gia đình. UWSA Day Care được vận hành bởi hội sinh viên là một trong những cơ sở chăm sóc trẻ em lớn nhất trung tâm thành phố, có thể giữ đến 96 trẻ nhỏ, trẻ tập đi và cả trẻ sơ sinh của cộng đồng UWinnipeg lẫn cư dân trong khu vực.

Trung tâm Buhler đối diện khu học xá chính là mái nhà chung của trường kinh doanh và kinh tế, cũng như các phòng học của chương trình PACE (Giáo dục Chuyên nghiệp, Ứng dụng và Thường xuyên), Plug In Institute of Contemporary Art và Stella's Cafe.

Axworthy Health and RecPlex là một tòa nhà thể thao đa tiện ích, sở hữu một sân cỏ đa năng rộng lớn, với khả năng chuyển đổi thành ba loại sân cỏ cho bóng bầu dục, bóng đá và các môn thể thao sân bóng khác. Ngoài ra còn có một đường chạy bốn làn, một phòng gym, phòng tập thể hình và không gian nghỉ ngơi dành cho sinh viên hoặc khách tới thăm.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UWinnipeg cung cấp cho sinh viên cử nhân một loạt các chương trình đào tạo trải dài tại bốn khoa trực thuộc. Khoa Nhân Văn của trường nổi tiếng ở các lĩnh vực tâm lý, nhân quyền, tư pháp hình sự và kịch nghệ và điện ảnh. Kinh doanh và Kinh tế đào tạo cấp bằng BBA với các chuyên ngành trọng điểm như kế toán hoặc tiếp thị. Bằng Vận động học (Kinesiology) lại mang đến các chương trình tổng quát hoặc bằng khoa học về trị liệu thể thao. Các chuyên ngành khoa học của trường bao gồm hóa sinh, vật lý, khoa học môi trường, khoa học thần kinh cùng nhiều ngành học khác nữa.

Các lớp học của trường có sĩ số chỉ từ 30 đến 60 sinh viên, trong đó các lớp năm nhất và năm hai trung bình chỉ có 36 sinh viên mỗi lớp. Ước tính tỉ lệ sinh viên trên giảng viên của trường là 25:1. Nhờ đó, sinh viên UWinnipeg sẽ có cơ hội trò chuyện, kết nối với các giáo sư cũng như bạn học ngay từ những ngày đầu.

Các lớp học quy mô nhỏ cho phep người học tìm đến các hỗ trợ trực tiếp được nhiều lần hơn, cũng như có thời gian để khám phá những người bạn và các nền văn hóa mới lạ, đồng thời tạo nên một môi trường hoàn hảo cho việc học. Với tỉ lệ 90% cựu sinh viên đánh giá hài lòng về trải nghiệm học tập, môi trường giáo dục chất lượng cao tại UWinnipeg sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để học hỏi và phát triển.

Các cựu sinh viên đánh giá rất cao trải nghiệm học tập tại UWinnipeg và đã xếp trường vào tốp 10 trường đại học hàng đầu Canada. Bên cạnh đó, chất lượng học tập của sinh viên cũng được tăng cường bởi các nghiên cứu cập nhật cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Show more +Show less -
Tiếng Anh và các chương trình PACE

Tiếng Anh và các chương trình PACE

Chương trình Tiếng Anh (ELP)

Các khóa học này sẽ hỗ trợ cho những học viên có nguyện vọng nâng cao kỹ năng Anh ngữ. ELP có các chương trình ngắn hạn tập trung, chương trình đào tạo toàn thời gian trong 14 tuần, chương trình Trải nghiệm Công sở Canada (Canadian Workplace Experience), chương trình cấp Chứng chỉ Giáo viên EAL, chương trình đươc thiết kế riêng và chương trình dạy kèm.

Giáo dục Chuyên nghiệp, Ứng dụng và Thường xuyên (PACE)

Các chương trình Giáo dục Chuyên nghiệp, Ứng dụng và Thường xuyên (PACE) được thiết kế với mục tiêu giúp học viên đạt được thành công, cung cấp các chương trình cấp bằng đa dạng để học viên được học những ngành học chuyên sâu, tại các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng tăng cao.

Sinh viên PACE sẽ được theo học một chương trình có tiêu chuẩn học thuật chất lượng với đội ngũ giảng viên tay nghề cao và nội dung đào tạo gắn liền chuyên môn. Các chương trình này keo dài từ 12 đến 24 tuần.

Những khóa học này sẽ nâng cao năng lực của sinh viên với các kỹ năng, kiến thức và các mối quan hệ hợp tác hữu ích cho việc phát triển chuyên môn. Với hơn 450 đối tác trong thành phố, sinh viên của trường sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập keo dài bốn tuần*, giúp bạn áp dụng những kỹ năng mới mẻ vào trong công việc.

*Ứng viên phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh để được tham dự chương trình này

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh dành cho quốc gia của mình, được liệt kê tại trang web của trường. Ứng viên quốc tế cũng phải đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu. Nếu tiếng Anh không phải ngôn ngữ một hoặc đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh, trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký, bạn sẽ phải nộp một trong những giấy tờ bổ sung sau:

Bậc đại học

 • Điểm TOEFL thi qua Internet phải đạt tối thiểu 86 điểm, và không có kỹ năng nào dưới 20.
 • Điểm CanTest trung bình phải đạt 4.5 ở kỹ năng nghe, đọc và 4.0 ở kỹ năng viết.
 • Điểm IELTS học thuật tối thiểu đạt 6.5
 • Chương trình Tiếng Anh tại UWinnipeg: Hoàn thành chương trình Học thuật (Academic) cấp độ 5
 • CAE - đạt điểm C tối thiểu
 • CPE - đạt kết quả C tối thiểu

Để tìm hiểu những phương thức đáp ứng yêu cầu tuyển sinh Anh ngữ đầu vào, bạn có thể ghe thăm trang web của trường.

PACE

Sinh viên quốc tế cần có ít nhất một bằng đại học. Điểm trung bình tích lũy hoặc Tỉ lệ phần trăm cuối cùng trong bảng điểm sẽ được nhà trường xem xet đánh giá.

Ứng viên đăng ký chương trình quản lý tài chính phải có bằng cử nhân ngành kinh doanh hoặc tương đương. Ứng viên đăng ký chương trình an ninh mạng hoặc phát triển web cần phải có bằng cử nhân trong các lĩnh vực khoa học máy tính, thiết kế công nghệ thông tin hoặc bất cứ bằng cử nhân nào khác và ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Những ứng viên từng theo học ở một quốc gia ngoài Canada hoặc ở nơi có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy sẽ phải nộp một trong những bằng cấp dưới đây:

Điểm IELTS học thuật trung bình tối thiểu 6.5 trong đó các kỹ năng Đọc và Viết phải đạt tối thiểu 6.0.

TOEFL (thi qua Internet) – tối thiểu đạt 86 điểm và không có kỹ năng nào dưới 19 điểm.

Để tìm hiểu những phương thức khác để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh Anh ngữ đầu vào, bạn có thể ghe thăm trang web của trường.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Winnipeg cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ và học bổng, từ học bổng đầu vào cho đến học bổng cho sinh viên vẫn đang trong chương trình học, sau khi kết thúc năm học đầu tiên. Bạn cũng sẽ được làm việc toàn thời gian trong thời gian theo học hoặc đăng ký vào một trong các chương trình đào tạo vừa học vừa làm (co-operative).

Có năm chương trình học bổng chính dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

Học bổng Hiệu trưởng cho Nhà lãnh đạo toàn cầu (President's Scholarship for World Leaders)

Suất học bổng trị giá từ 3.500-5.000 CAD sẽ được cấp cho một tân sinh viên sắp sửa theo học chương trình năm nhất của UWinnipeg, với mức điểm tuyển sinh trung bình đạt 80% hoặc tương đương, và có tham gia vào các hoạt động chứng minh được năng lực lãnh đạo của bản thân.

Học bổng Đầu vào Đặc biệt (Special Entrance Scholarship)

Suất học bổng trị giá từ 1.100 -2.250 CAD sẽ được cấp cho một sinh viên quốc tế theo học tại Canada hoặc một chương trình giáo dục của Canada ở nước ngoài. Ứng viên phải đạt điểm trung bình lớp 12 trên 85% hoặc cao hơn, và phải hoàn tất đăng ký tuyển sinh trước ngày 1 tháng 3.

Học bổng đầu vào Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Entrance Scholarship)

Để nhận được suất học bổng trị giá 2.250 CAD, ứng viên theo học chương trình Bằng Tú tài Quốc tế phải đạt tổng điểm 30, trong đó bao gồm bài luận chuyên sâu cùng khóa học Theory of Knowledge (Lý thuyết Tri thức), và không có điểm nào dưới 4 trong số ba môn học ở trình độ cao (Higher level) và ba bài luận bổ sung.

Học bổng Đầu vào Chương trình Nâng cao (Advanced Placement Program Entrance Scholarship)

Các suất học bổng trị giá 2.250 CAD sẽ được trao cho các tân sinh viên UWinnipeg đạt thành tích Advanced Placement Program National Scholar. Ứng viên sẽ phải viết năm bài kiểm tra Advanced Placement cuối cùng và đạt ít nhất 4.0 điểm cho các bài kiểm tra này.

Học bổng trong chương trình

Sau khi đã hoàn tất một chương trình đào tạo năm nhất toàn thời gian, sinh viên quốc tế có thể ứng tuyển một loạt các chương trình học bổng và giải thưởng dành cho học viên vẫn đang tiếp tục theo học tại trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Với tỉ lệ 95.9% sinh viên tìm được việc làm trong vòng hai năm sau tốt nghiệp, các học viên của UWinnipeg sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Với một quy trình đăng ký giấy phep làm việc dễ dàng, sinh viên có thể lựa chọn phương án ở lại Canada và đăng ký giấy phep làm việc nhằm tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt nhất thế giới.

Được Times Higher Education công nhận là một trong những đất nước tốt nhất về cơ hội việc làm sau khi ra trường, các trường đại học của Canada cung cấp nhiều cơ hội việc làm trình độ cao cho sinh viên theo học. Với hơn 450 chương trình hợp tác với các nhà tuyển dụng, cùng sự giúp đỡ của các dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế cả trong quá trình học lẫn sau khi tốt nghiệp, Đại học Winnipeg sẽ mang đến cho bạn những vị trí làm việc lý tưởng nhất.

Bên cạnh các dịch vụ kể trên, sinh viên theo học tại trường còn được chọn tham gia chương trình vừa học vừa làm, cho phep bạn làm việc bán thời gian trong quá trình theo học. Khi theo đuổi chương trình này, bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng thiết yếu cho thị trường làm việc sau tốt nghiệp, và với sự trợ giúp từ các dịch vụ hỗ trợ của trường, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc tương ứng với vị trí mà bạn sẽ đảm đương sau khi ra trường.

Show more +Show less -
600
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at The University of Winnipeg
Join us at The University of Winnipeg
Join us at The University of Winnipeg
Join us at The University of Winnipeg
Winnipeg Manitoba 515 Portage Avenue
Winnipeg Manitoba 460 Portage Avenue
The University of Winnipeg received its charter in 1967 but its roots date back more than 145 years. The founding colleges were Manitoba College (1871), and Wesley College (1888), which merged to form United College in 1938. The University is a dynamic campus and a downtown hub that connects people from diverse cultures and nurtures global citizens. It offers high-quality undergraduate and graduate programs including several that are unique in Western Canada, for example, a Bachelor of Arts in Human Rights, and a Master?s degree in Development Practice with a focus on Indigenous Development.

There are five faculties, Arts, Business, Education, Kinesiology, Science, offering 3-Year, 4-Year, and Honours Bachelor Degrees. Students can also enrol in applied and joint programs as well as unique pre-professional streams that provide students with the preparatory courses needed to fulfil the admission requirements for such areas as Medicine, Law, Dentistry, Pharmacy, Optometry, and Journalism. The Faculty of Graduate Studies includes Master?s Degrees in Arts, Science and Development Practice. PACE offers a variety of full-time and part-time diploma and non-degree programs, designed to help students achieve their personal and professional goals.

UWinnipeg offers a rich array of arts plus cultural activity that makes UWinnipeg a dynamic place to learn. It?s academic departments, galleries, performance groups and student organizations across its campus foster engagement in the arts and are committed to raising the profile of the University?s arts scene. UWinnipeg proudly partners with other arts initiatives and organizations to contribute and enhance the creative and cultural vibrancy of its urban campus and the city.

At the University of Winnipeg, intramural sports will enhance the university experience for all students, faculty, and staff by organizing fun and safe recreational activities. Intramurals will provide participants with the opportunity to develop skills that will help them reach their academic goals, such as team-work, leadership, respect and professionalism.

The department of Recreation Services hosts a variety of recreational clubs and leagues available for all skill levels. Whether students are looking to have fun by playing an organized sport, get physically active or meet new people, they are sure to find something that will help reach their goals.

Winnipeg is the capital city of Manitoba and located in the centre of Canada, which is consistently ranked one of the world?s safest countries and one of the world?s top travel destinations. The university?s central downtown campus is only steps away from exciting nightlife, galleries, museums and shopping, and close to green spaces, parks and walkways.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244134_320px.jpg University of Winnipeg https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-winnipeg/iid-ca-00641/

Tổng chi phí trung bình:$3324

 • $2218
  Nhà ở
 • $733
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới