Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Wisconsin - Milwaukee

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Trong suốt hơn 60 năm, University of Wisconsin Milwaukee (UWM) đã mang đến các chương trình giáo dục có chi phí vừa phải nhưng đạt đẳng cấp thế giới. Hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại học viện ''Nghiên cứu số 1'' này. UWM được Carnegie Classification công nhận lọt top 131 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia đang theo học tại UWM. Họ có thể chọn trong danh sách 195 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Các khóa học phổ biến của UWM là:

 • Thạc sĩ Kỹ thuật
 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính
 • Thạc sĩ Tin học Y tế
 • Thạc sĩ Quản lý công nghệ thông tin
 • Thạc sĩ Kiến trúc (M.Arch)

Hoạt động giảng dạy được triển khai bởi đội ngũ giảng viên công tác tại 12 trường trực thuộc. Sinh viên sẽ làm việc cùng với các vị cố vấn đào tạo để thúc đẩy các công trình nghiên cứu quan trọng và sáng tạo tại hơn 100 trung tâm, phòng thí nghiệm và viện. Giảng viên sẽ dạy trong các lớp học có tỷ lệ sinh viên/giáo viên là 18:1 để dễ dàng tương tác. Họ cống hiến hết mình để giúp sinh viên phát triển trên con đường sự nghiệp đầy triển vọng.

Trường tổ chức nhiều hoạt động học tập ngoại khóa và các chương trình tích hợp cơ hội thực tập độc đáo và thú vị. Đồng thời, họ được hưởng lợi từ các mối quan hệ đối tác trong ngành và nghiên cứu toàn cầu của trường đại học. Trụ sở quốc tế của Seven Fortune 500 công ty nằm trong khoảng cách lái xe của trường đại học cũng như nhiều cơ sở của các nhà sản xuất hàng đầu.

Khuôn viên chính của UWM nằm trong một khu dân cư nhiều cây xanh và thân thiện với sinh viên ở Milwaukee, thành phố lớn nhất tại Wisconsin, cách Chicago khoảng 90 phút di chuyển về phía bắc. Đây cũng là khu vực có chi phí sinh hoạt thấp. Sinh viên có thể đi bộ một đoạn ngắn để tới bãi biển dọc theo hồ Michigan, một trong năm hồ lớn của Bắc Mỹ.

UWM nỗ lực vì sự nghiệp gắn kết toàn cầu và tôn vinh sự đa dạng trong mọi hoạt động của mình. Nhà trường phấn đấu để giúp sinh viên phát triển thành những công dân tạo ra tác động tích cực trong một thế giới liên kết với nhau. UWM đã tạo ra một mạng lưới gồm hơn 191.000 cựu sinh viên thành đạt trên toàn cầu, trong đó có Satya Nadella, vị CEO của Microsoft.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trung tâm khởi nghiệp Lubar

Trung tâm khởi nghiệp Lubar là một sáng kiến mới của UWM vào năm 2019 nhằm giúp các bạn sinh viên tài năng phát triển ý tưởng của mình và trở thành những người tiên phong đổi mới trong ngành.

Các giảng viên cấp tiến cùng những chương trình độc đáo sẽ hỗ trợ những người muốn nỗ lực để tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội. Trung tâm sẽ mang đến những cơ hội hợp tác và cộng tác cũng như không gian hiện đại để thực hành khởi nghiệp. Sinh viên có thể tham dự các khóa học, chương trình, hội thảo và các sự kiện giao lưu để sẽ phát triển kỹ năng của bản thân, đồng thời nâng cao triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Viện hệ thống kết nối

Viện Hệ thống kết nối mới thành lập gần đây là nơi ươm mầm những công trình nghiên cứu đột phá. Nhờ sự phối hợp cùng các đối tác trong ngành, hoạt động nghiên cứu tiên tiến sẽ được triển khai trong môi trường sản xuất kỹ thuật số và lực lượng lao động lành nghề. Với cơ sở vật chất hiện đại, viện giúp nâng tầm hoạt động nghiên cứu của trường và nổi bật so với các quan hệ đối tác tương tự giữa trường học và doanh nghiệp.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên

Sinh viên quốc tế thích được hợp tác chặt chẽ với giảng viên của mình. UWM có tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 18:1, giúp các thầy cô dành sự quan tâm sát sao cho từng bạn sinh viên. Đội ngũ giảng viên đều là những nhà giáo hàng đầu và thường xuyên được công nhận nhờ thành tích công tác xuất sắc của họ.

Hoạt động nghiên cứu

UWM hướng tới mục tiêu khám phá và tạo ra những thành quả học thuật được công nhận trong cộng đồng nghiên cứu toàn cầu và có tác động đến Milwaukee, Wisconsin và xa hơn nữa. Các công trình nghiên cứu do nhà trường thực hiện giúp giải quyết một số vấn đề nổi cộm của thế giới, trong đó có các sáng kiến như cải tiến về năng lượng bền vững hay những cải thiện trong lĩnh vực y tế.

Sinh viên còn có cơ hội hợp tác với giảng viên trong hoạt động nghiên cứu của họ, mang lại cho họ những trải nghiệm vô giá mà nhiều trường đại học khác chỉ dành cho sinh viên bậc sau đại học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UWM tổ chức 195 chương trình học tập đa dạng để sinh viên lựa chọn, nghĩa là tất cả các bạn sinh viên tiềm năng đều có thể tìm thấy chuyên ngành phù hợp với mình để làm hành trang cho một sự nghiệp triển vọng. Các chương trình được giảng dạy tại các trường trực thuộc như sau:

 • Trường Kiến trúc và Quy hoạch Đô thị
 • Trường Nghệ thuật Peck
 • Trường Kinh doanh Alberta
 • Trường Giáo dục
 • Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng
 • Trường Khoa học về nước ngọt
 • Cao đẳng Y khoa
 • Trường Nghiên cứu Thống kê
 • Cao đẳng Văn chương và Khoa học
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Trường Y tế Cộng đồng Joseph J. Zilber
 • Trường Phúc lợi Xã hội Helen Badger

Trường Khoa học về nước ngọt UWM là trường đại học duy nhất trên toàn quốc chỉ tập trung nghiên cứu về nước ngọt và Milwaukee được biết đến như một ''Thành phố của nước''. Trường trang bị cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách trong tương lai những kỹ năng và chuyên môn liên ngành cần thiết để giải quyết những thách thức quan trọng đối với tài nguyên nước ngọt, đồng thời bảo vệ và bảo tồn một trong những tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất của chúng ta.

Sáng kiến Đối tác vì Sức khỏe của UWM bao gồm Cao đẳng Y khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Y tế Cộng đồng Joseph J. Zilber và Trường Phúc lợi Xã hội Helen Bader. Sáng kiến này trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức liên ngành, mô phỏng môi trường chăm sóc sức khỏe thực tế và giúp họ triển khai nghiên cứu sáng tạo để giúp cải thiện cuộc sống của những người có vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trường Nghệ thuật Peck cung cấp một trong những chương trình hàng đầu thế giới về điện ảnh.

Sinh viên có thể chọn nền tảng đào tạo trực tuyến lớn nhất ở Wisconsin của UWM với hàng loạt các chương trình cấp chứng chỉ và cấp bằng trực tuyến.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sinh viên quốc tế có triển vọng phải nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh theo một trong những cách sau:

 • Điểm thi được công nhận là đáp ứng yêu cầu tuyển sinh thông thường hoặc có điều kiện hoặc
 • Bậc đại học: Ngay trước khi đăng ký tại UWM đã hoàn thành ít nhất mười tám tháng học toàn thời gian, có tín chỉ học thuật (khoảng ba học kỳ) tại một tổ chức giáo dục đại học được công nhận hoặc chứng nhận, trong đó ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh hoặc
 • Bậc phổ thông: Chứng chỉ hoàn thành hai năm cuối cấp hai/cấp ba tại một trường có ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh ngay trước khi đăng ký tại UWM.

Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu về điểm tuyển sinh thông thường sẽ được xet tuyển ''có điều kiện về tiếng Anh'', nghĩa là họ phải học chương trình tiếng Anh cho mục đích học thuật song song với chương trình cấp bằng của mình.

Sinh viên được xet tuyển có điều kiện dựa trên trình độ tiếng Anh của mình phải đăng ký học Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Học viện Anh ngữ của UWM và đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết trước khi bắt đầu học tập.

Sinh viên nên xem danh sách đầy đủ các yêu cầu đăng ký áp dụng cho bản thân cũng như khu vực/bậc học mà họ đã chọn.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học phí và Chi phí sinh hoạt

Tuy học phí của mỗi chương trình có sự khác biệt nhưng sinh viên bậc đại học có thể phải chi trả khoảng 21.500 USD mỗi năm. Sinh viên bậc sau đại học có thể phải trả khoảng 26.000 USD mỗi năm.

Tính trên chín tháng/một năm học, keo dài từ tháng 9 đến tháng 5, sinh viên có thể phải chịu khoản chi phí sinh hoạt khoảng 12.000 USD. Cuộc sống ở Milwaukee có chi phí thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố ven biển như Boston và Los Angeles.

Học bổng

Tất cả các bạn sinh viên nên nộp đơn xin xet học bổng và thông tin chương trình học bổng được đăng tải tại đây.

Các chương trình học bổng, trợ lý và nghiên cứu sinh trị giá hơn 6 triệu USD mỗi năm sẽ được trao cho sinh viên bậc sau đại học. Chương trình trợ lý sẽ miễn giảm học phí, cấp bảo hiểm y tế và trao trợ cấp hàng tháng. Có bốn chương trình trợ lý dành cho sinh viên bậc sau đại học là trợ giảng, trợ lý dự án, trợ lý đào tạo và trợ lý nghiên cứu.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp của UWM sẽ mở ra một thế giới tràn đầy cơ hội. Với mạng lưới hơn 191.000 cựu sinh viên, sinh viên tốt nghiệp tại UWM đã tạo ra những ảnh hưởng trong các ngành nghề và lĩnh vực trên toàn địa bàn Wisconsin và xa hơn nữa. Mạng lưới này sẽ mang đến cho sinh viên các mối quan hệ trong ngành, có thể làm bàn đạp để bước vào thế giới chuyên nghiệp. Trong một cuộc khảo sát năm 2017-2018 dành cho sinh viên tốt nghiệp UWM, 63 phần trăm các bạn sinh viên chắc chắn có việc làm trước khi tốt nghiệp và 91 phần trăm đồng ý rằng UWM đã cho họ những hành trang để thành công trên con đường sự nghiệp.

Gần đây, theo phân tích từ Nhóm biểu đồ kinh tế của LinkedIn, Milwaukee được coi là thành phố lý tưởng thứ hai ở Hoa Kỳ để bắt đầu sự nghiệp dựa trên các yếu tố là mức lương trung bình cho công việc đầu tiên, chi phí thuê nhà bình quân hàng tháng và cơ hội việc làm sẵn có.

Sinh viên UWM nhận được sự hỗ trợ phát triển nghề nghiệp từ Trung tâm Nguồn lực và Kế hoạch Nghề nghiệp cũng như các văn phòng dịch vụ nghề nghiệp chuyên trách tại Trường Kinh doanh Lubar và Cao đẳng Kỹ thuật & Khoa học ứng dụng. Trong suốt năm học, các văn phòng này tổ chức nhiều hội chợ nghề nghiệp để kết nối sinh viên với các khóa thực tập tiềm năng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Sinh viên có thể được hỗ trợ tìm việc làm, khóa thực tập, viết sơ yếu lý lịch/CV, viết thư xin việc, thực hành kỹ năng phỏng vấn và đăng ký học bậc sau đại học.

Tùy thuộc vào chương trình học tập của sinh viên mà họ sẽ có các cơ hội trải nghiệm hợp tác và các khóa thực tập trong quá trình học đại học hoặc sau đại học tại UWM. Sinh viên có thể được bổ nhiệm vào các vị trí được trả lương với tư cách là trợ lý nghiên cứu thông qua Văn phòng Nghiên cứu Đại học của UWM. Sinh viên quốc tế đã thực tập hoặc tốt nghiệp và tiếp tục làm việc tại các công ty như GE Healthcare, Microsoft, Johnson Controls, Rockwell Automation, Harley-Davidson Motor Company và Amazon.

Show more +Show less -
1951
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

UW-Milwaukee A Top-Tier Research University
Aerial view
Lab
UW-Milwaukee An International Campus Community
Lakefront with art museum
Graduation
Bridge to Kenwood
Hydrology
School of business
3d Printing
Milwaukee Wisconsin Milwaukee
The University of Wisconsin-Milwaukee provides an affordable, world-class education to 25,000 students from 83 countries. Its 15 schools and colleges include Wisconsin?s only schools of architecture, freshwater sciences and public health. As one of the nation?s top research universities, UWM partners with leading companies in Wisconsin and beyond to advance knowledge, bring new discoveries to market and prepare students for work in a global economy. Seventy-one percent of their 195,000 alumni live and work in Wisconsin, further contributing to the state?s health, vibrancy and economic growth.

UWM offers 205 degree programs with classes taught by faculty members recognized worldwide as experts in their fields. It?s also home to Wisconsin?s largest online education program, with more than 850 classes and 40 fully online certificate and degree programs. The university is home to the state?s largest collaboration of health sciences, nursing and public health programs through its Partners for Health initiative. It also boasts one of the world?s top film programs, the state?s largest school of education and Wisconsin?s only program in American Sign Language. Other major programs include business, engineering and information studies.

The university research focuses on addressing the big problems faced by the world today. From sustainable energy advancements to health care initiatives and keeping the Great Lakes clean, UWM faculty work for the common good. Undergraduate students benefit from unique opportunities to work with faculty members on research projects in a wide range of disciplines, giving them practical experience that many other universities only offer at the graduate level. At the same time, graduate students from around the globe come here to study with internationally recognized leaders in their field.

UWM has more than 280 student organizations that cover a range of topics and interests as well as a 43-person Student Association elected by and representing students. Students enjoy hundreds of art, music and theater events each year. Along with student productions, UWM frequently hosts nationally and internationally known touring acts. UWM?s 259,769-square-foot Klotsche Center offers group exercise classes, intramural and club sports, adventure excursions through its Outdoor Pursuits program and more.

The 104-acre main campus on Milwaukee?s east side is just blocks from Lake Michigan and home to 11 of UWM?s 15 schools and colleges. Notable landmarks include the Kenwood Interdisciplinary Research Complex, which opened in 2015, and the Lubar Entrepreneurship Center and UWM Welcome Center, which opened in the same building in spring 2019.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244155_320px.jpg University of Wisconsin - Milwaukee https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-wisconsin-milwaukee/iid-us-00129/

Tổng chi phí trung bình:$1748

 • $796
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới