Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Wisconsin - Milwaukee

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Wisconsin-Milwaukee (UWM) đã cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo với chi phí hợp lý nhưng đạt đẳng cấp thế giới trong hơn 60 năm qua.

Cơ sở đào tạo chính của trường nằm trong khu dân cư xanh thân thiện với sinh viên tại Milwaukee, thành phố lớn nhất của Wisconsin. Với hơn 200 chương trình đào tạo, đây là nơi học tập và sinh sống của 23.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia, trong đó có 1.000 sinh viên quốc tế. Một số ngành đào tạo phổ biến của UWM là:

 • Thạc sĩ Kỹ thuật
 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính
 • Thạc sĩ Tin học Y tế
 • Thạc sĩ Quản lý công nghệ thông tin
 • Thạc sĩ Kiến trúc

Các khoa thành lập tại 15 trường trực thuộc và trường cao đẳng. Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên là 17:1. Lớp học tổ chức theo hình thức cộng tác và có sự hỗ trợ tận tình của giảng viên. Trường còn cung cấp cơ hội học ngoại khóa với các chương trình đa dạng, bao gồm cả bố trí thực tập.

UWM là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ theo Phân loại Carnegie. Sinh viên có nhiều cơ hội làm việc cùng giảng viên trong các hoạt động nghiên cứu tiến bộ tại 100 trung tâm, phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu của trường. Họ sẽ nhận được lợi ích từ các mối quan hệ đối tác ấn tượng của trường với các nhà sản xuất hàng đầu và các công ty trong danh sách Fortune 500.

Sinh viên còn có nhiều lựa chọn giải trí ngoài khuôn viên UWM vì chỉ cách trung tâm thành phố Milwaukee vài phút và cách Chicago 90 phút. Đây là khu vực có chi phí sinh hoạt thấp và sinh viên có thể thong dong đi bộ ngắm cảnh để tới một trong năm Hồ lớn của Bắc Mỹ – Hồ Michigan.

Với trọng tâm là sự gắn kết và đa dạng toàn cầu, UWM sở hữu mạng lưới gồm hơn 195.000 cựu sinh viên thành đạt trên khắp thế giới, trong đó có Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Viện hệ thống kết nối

Đây là cơ sở mới thành lập gần đây trong khuôn viên trường. Viện hệ thống kết nối triển khai hoạt động nghiên cứu tiên tiến và đột phá bằng cách sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trong quá trình hợp tác cùng các đối tác trong ngành, viện sẽ tiến hành hoạt động nghiên cứu nâng cao về sản xuất kỹ thuật số và lực lượng lao động tay nghề cao. Nhờ cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động nghiên cứu của trường đạt trình độ cao, vượt trội so với các mối quan hệ đối tác tương tự giữa các trường đại học trong ngành.

Trung tâm khởi nghiệp Lubar

Trung tâm khởi nghiệp Lubar giúp sinh viên tài năng phát triển ý tưởng, trở thành những người tiên phong cải cách trong ngành và làm nên điều khác biệt trong xã hội. Nhờ sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được học hỏi và phát triển kỹ năng trong các khóa học, hội thảo và sự kiện kết nối, giúp nâng cao triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây là môi trường khuyến khích làm việc hợp tác.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên

Trường có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 17: 1, do đó từng sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên. Các giảng viên tại UWM luôn được công nhận nhờ thành tích xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Sinh viên đại học cũng sẽ có cơ hội cộng tác với giảng viên trong hoạt động nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm vô giá mà nhiều trường đại học chỉ tạo cơ hội cho sinh viên sau đại học.

Theo một nghiên cứu của Đại học Stanford, 59 nhà khoa học tại UWM có tên trong danh sách 2% các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới.

Hoạt động nghiên cứu

Là một trường đại học nghiên cứu hạng R1, UWM được công nhận về số lượng học giả các ngành STEM được phong danh hiệu tiến sĩ và chi phí đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, đặc biệt là trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

Phân loại R1 danh giá phản ánh chiều sâu và phạm vi rộng của các công trình nghiên cứu triển khai trong hàng chục chương trình tiến sĩ và tại 24 trung tâm nghiên cứu của UWM.

Sinh viên đại học có hơn 1.000 cơ hội tham gia hoạt động nghiên cứu và được Văn phòng Nghiên cứu Đại học của UWM hỗ trợ.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Ứng viên có thể lựa chọn trong danh sách hơn 200 chương trình đào tạo đa dạng tại UWM. Sau đây là danh sách các trường trực thuộc và trường cao đẳng:

 • Trường Kiến trúc và Quy hoạch Đô thị
 • Trường Nghệ thuật Peck (cung cấp một trong những chương trình hàng đầu thế giới về điện ảnh)
 • Trường Thương mại Alberta
 • Trường Giáo dục
 • Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng
 • Trường Khoa học về nước ngọt
 • Cao đẳng Y khoa
 • Trường Nghiên cứu Thống kê
 • Cao đẳng Văn chương và Khoa học
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Trường Y tế Cộng đồng Joseph J. Zilber
 • Trường Phúc lợi Xã hội Helen Badger

Sinh viên còn có thể chọn hình thức học trực tuyến. UWM tổ chức nhiều chương trình cấp bằng và chứng chỉ trực tuyến, trong đó có các chương trình phổ biến sau đây:

 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính
 • Thạc sĩ Tin học Y tế
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Sáng kiến Đối tác vì Sức khỏe của UWM bao gồm các trường Cao đẳng Y khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Y tế Cộng đồng Joseph J. Zilber và Trường Phúc lợi Xã hội Helen Bader. Chương trình tại các trường cao đẳng này trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức liên ngành và mô phỏng môi trường chăm sóc sức khỏe thực tế. Sinh viên sẽ đồng hành cùng đội ngũ giảng viên để triển khai hoạt động nghiên cứu sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống của những người có vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trường Khoa học về nước ngọt UWM là trường sau đại học duy nhất trong nước chỉ tập trung nghiên cứu về nước ngọt. Đây là nơi trang bị cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách trong tương lai những kỹ năng và chuyên môn liên ngành cần thiết để giải quyết những thách thức cấp thiết và tìm ra giải pháp để bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu này. Trường Khoa học về nước ngọt có tổ chức chương trình đào tạo bậc đại học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên có thể truy cập trang web của trường để xem danh sách đầy đủ các yêu cầu tuyển sinh của ngành học mong muốn.

Trường yêu cầu tất cả ứng viên phải có trình độ năng lực tiếng Anh đạt yêu cầu. Sinh viên quốc tế tương lai có thể nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh trước khi nhập học bằng một trong những hình thức sau:

 • Điểm thi được công nhận là đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh thông thường hoặc tuyển sinh có điều kiện hoặc
 • Bậc đại học: Bằng chứng đã hoàn thành ít nhất 18 tháng đào tạo toàn thời gian, có tín chỉ học thuật (khoảng ba học kỳ) tại một trường đại học được công nhận hoặc chứng nhận, trong đó ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh hoặc
 • Bậc phổ thông: Bằng chứng đã hoàn thành hai năm cuối cấp hai/cấp ba tại một trường có ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Ứng viên không đạt yêu cầu về điểm số để tuyển sinh thông thường sẽ được ''tuyển sinh thông thường có xếp lớp tiếng Anh''. Hình thức này sẽ yêu cầu ứng viên phải tham dự các lớp tiếng Anh cho mục đích học thuật song song với chương trình chuyên ngành của mình.

Ứng viên được tuyển sinh có điều kiện dựa trên trình độ tiếng Anh phải đăng ký học Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Học viện Anh ngữ tại UWM và đạt được trình độ tiếng Anh theo yêu cầu trước khi bắt đầu học chuyên ngành.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng

UWM có các chương trình học bổng dành cho tân sinh viên quốc tế bậc đại học. Quyết định trao học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập cũng như tính đa dạng của ứng viên, hay nói cách khác đóng góp của ứng viên vào sự đa dạng của UWM.

Giá trị học bổng có thể lên đến 5.000 USD mỗi năm học (2.500 USD mỗi học kỳ) và có thể gia hạn hàng năm (tổng cộng tối đa là bốn năm).

Có bốn hình thức hỗ trợ sinh viên bậc sau đại học là trợ giảng, trợ lý dự án, trợ lý chương trình và trợ lý nghiên cứu. Các khoản trợ cấp giúp miễn giảm học phí, bảo hiểm y tế và chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Học phí và Chi phí sinh hoạt

Học phí thay đổi theo từng chương trình đào tạo, nhưng sinh viên bậc đại học có thể phải trả khoảng 21.200 USD mỗi năm. Sinh viên bậc sau đại học có thể phải trả khoảng 25.300 USD mỗi năm.

Chi phí sinh hoạt của sinh viên ở Milwaukee thấp hơn đáng kể so với các thành phố ven biển như Boston và Los Angeles. Nếu tính trên cơ sở chín tháng mỗi năm học, từ tháng 9 đến tháng 5, thì chi phí mà sinh viên cần trang trải là khoảng 12.000 USD.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp của UWM mở ra vô số cơ hội, trong đó 63% sinh viên tốt nghiệp UWM đảm bảo có việc làm trước khi tốt nghiệp và 91% cho biết nhà trường đã chuẩn bị cho họ hành trang để lập nghiệp (khảo sát năm 2017-2018 về sinh viên tốt nghiệp UWM). Sinh viên quốc tế đã thực tập hoặc tốt nghiệp và làm việc tại các công ty danh tiếng như GE Healthcare, Microsoft, Johnson Controls, Rockwell Automation, Harley-Davidson Motor Company và Amazon.

Trung tâm Tài liệu và Kế hoạch Sự nghiệp của trường sẽ làm việc trực tiếp với sinh viên và hợp tác với đội ngũ giảng viên/nhân viên UWM để phát triển các nguồn tài liệu hỗ trợ cũng như kết nối các cơ hội trải nghiệm việc làm vào đời sống của sinh viên. Trung tâm này còn hợp tác với các nhà tuyển dụng và những tổ chức khác nhằm mang đến cho sinh viên/cựu sinh viên các cơ hội hữu ích, các khóa thực tập, việc làm và đào tạo nghề.

Sinh viên UWM có trong tay những cơ hội tuyệt vời để tiếp cận trải nghiệm hợp tác và các khóa thực tập. Sinh viên đại học có cơ hội đảm nhiệm các vị trí trợ lý nghiên cứu được trả lương thông qua Văn phòng Nghiên cứu Đại học của UWM.

Mạng lưới cựu sinh viên ấn tượng của trường với hơn 195.000 sinh viên tốt nghiệp tạo nên những mối quan hệ bền chặt trong ngành. Milwaukee gần đây được mệnh danh là thành phố lý tưởng thứ hai ở Hoa Kỳ để lập nghiệp (theo Nhóm Đồ thị Kinh tế của LinkedIn), và 71% cựu sinh viên UWM chọn sống và làm việc tại Wisconsin.

Show more +Show less -
1951
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

UW-Milwaukee A Top-Tier Research University
Aerial view
Lab
UW-Milwaukee An International Campus Community
Lakefront with art museum
Graduation
Bridge to Kenwood
Hydrology
School of business
3d Printing
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?