Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Wolverhampton

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Wolverhampton tọa lạc tại Birmingham, Anh là trường đại học quốc tế đã thể hiện chất lượng học thuật vượt trội trong hơn 190 năm. Đây là nơi sinh sống và học tập của hơn 2.500 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới. Trường mở ba cơ sở đào tạo chính ở Thành phố Wolverhampton, Telford và Walsall.

Wolverhampton chỉ cách thành phố lớn thứ 2 tại Anh là Birmingham 18 phút di chuyển bằng tàu hỏa, cách Manchester 70 phút và cách London 90 phút. Chi phí sinh hoạt tại Wolverhampton cũng thấp hơn nhiều so với các thành phố khác tại Anh.

Nhà trường đã đầu tư tương đối lớn vào cơ sở đào tạo trong vòng vài năm qua, trong đó có xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tối tân cho ngành kỹ thuật, tòa nhà khoa học Rosalind Franklin, tòa nhà Lord Swraj Paul của Trường Kinh doanh, Trung tâm mạng Cyber Centre, siêu cơ sở môi trường kiến trúc và xây dựng Springfield cùng Trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao Marches.

Ra đời từ năm 1827, University of Wolverhampton tự hào với truyền thống lịch sử phát triển và trưởng thành từ một cơ sở đào tạo thành một trường đại học quốc tế như ngày nay. Từ vùng trung tâm nước Anh, trường đã mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên toàn cầu. Các học giả hàng đầu thế giới giúp sinh viên phát triển kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để vươn xa trong nền kinh tế toàn cầu.

Mỗi năm, trường lại chào đón các bạn sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời sẽ đảm bảo danh hiệu trường đại học thân thiện và nhiệt tình. Trường được Cơ quan kiểm định chất lượng tuyên dương và trao tặng 4 sao tổng quan theo cơ cấu xếp hạng QS Stars™, trong đó chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm, tính quốc tế hóa và môi trường thân thiện đạt 5 sao. Ở chỉ số Cơ hội nghề nghiệp, trường đạt mức trên 90% sinh viên tốt nghiệp trong niên khóa gần đây nhất có việc làm, tiếp tục học tập hoặc tự khởi nghiệp. Con số này vượt mức bình quân toàn quốc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cơ sở Springfield

Siêu cơ sở môi trường kiến trúc và xây dựng của trường khánh thành vào tháng 10 năm 2020 và được Pagabo, đơn vị đề ra cơ cấu này, mệnh danh là ''dự án trên 15 triệu bảng tốt nhất''. Hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng dành cho ngành xây dựng nói trên tọa lạc tại khu sản xuất bia rượu trước đây của thành phố là Springfield Brewery và được đánh giá rất cao sau khi hoàn thiện.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao Marches

Dự án trị giá 5 triệu bảng này được hoàn thiện và khánh thành vào tháng 3 năm 2021 và sử dụng công nghệ tối tân để cải cách phương pháp đào tạo ngành y. Trung tâm sẽ đón chào hơn 1.000 sinh viên nhập học niên khóa 4 năm đầu tiên và sẽ tổ chức 72 vị trí việc làm cũng như 2 chương trình học nghề mới, cung cấp tới 174 cơ hội học nghề.

Trung tâm an ninh mạng Midlands

Đây là công trình hợp tác giữa nhà trường và Hội đồng Hạt Herefordshire nhằm mang đến không gian văn phòng cho hoạt động mạng và các lựa chọn đào tạo nâng cao để xử lý nguy cơ trên không gian mạng. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cơ hội để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới tội phạm mạng công nghệ cao thông qua Viện nghiên cứu mạng Wolverhampton (WCRI) nhằm đưa ra những giải pháp phòng ngừa hiệu quả hơn trước nguy cơ ngày càng tăng này.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Wolverhampton nhận được rất nhiều lời tuyên dương với tư cách là đơn vị tiên phong, ví dụ như là trường đại học đầu tiên tại Midlands được Cơ quan kiểm định chất lượng công nhận. Những cơ hội học tập trao cho sinh viên là niềm vinh dự của nhà trường, đồng thời là di sản mà nhà trường cam kết gìn giữ muôn đời.

Nghiên cứu

Hoạt động nghiên cứu bao quát nhiều lĩnh vực chuyên môn đa dạng là trọng tâm của University of Wolverhampton. Trong suốt 20 năm qua, nhà trường đã đầu tư đáng kể vào hoạt động nghiên cứu. Thành tựu ấn tượng này đã được công nhận trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Học viện Quốc tế (International Academy)

Sinh viên học tập tại International Academy được hỗ trợ tận tình, có gia sư riêng và lớp học có sĩ số tối đa không quá 22 sinh viên.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Wolverhampton giảng dạy hàng trăm khóa học, với các bậc học từ dự bị, đại học đến cao học. Dưới mỗi khoa là các trường và viện chuyên môn:

Khoa Nghệ thuật, Kinh doanh và Khoa học Xã hội

 • Trường Nghệ thuật
 • Trường Nhân văn
 • Trường Nghệ thuật Biểu diễn
 • Trường Kinh doanh
 • Trường Luật
 • Trường Nghiên cứu Xã hội, Lịch sử và Chính trị
 • Học viện Quốc tế (International Academy)
 • Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế
 • Trung tâm Doanh nhân và Lãnh đạo châu Phi

Khoa Giáo dục, Y tế và Phúc lợi

 • Viện Cộng đồng và Xã hội
 • Viện Giáo dục
 • Viện Y tế
 • Viện Khoa học Nhân văn

Khoa Khoa học và Kỹ thuật

 • Trường Kiến trúc và Môi trường Xây dựng
 • Trường Khoa học
 • Trường Kỹ thuật
 • Trường Toán học và Khoa học Máy tính
 • Trường Dược
 • Trường Y khoa và Hành nghề Lâm sàng

International Academy giảng dạy các khóa học dự bị tiếng Anh và chương trình Năm Dự bị Quốc tế. Các khóa học được xây dựng nhằm giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị sẵn sàng để theo học các chương trình cấp bằng của trường. Ngoài ra còn có các khóa học ngắn hạn, bao gồm các chương trình học mùa hè và mùa đông, các khóa luyện thi ngôn ngữ và các chương trình dự bị thạc sĩ.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

University of Wolverhampton chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên quan tâm có thể truy cập trang thông tin dành cho mỗi quốc gia để biết trường chấp nhận những bằng cấp nào do quốc gia của sinh viên cấp.

Tất cả sinh viên phải có năng lực tiếng Anh tốt vì các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên không nói tiếng Anh bản ngữ và không có bằng GCSE tiếng Anh hoặc bằng cấp tương đương, phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ. Trường chấp nhận một số bằng cấp được quốc tế công nhận là tương đương với bằng cấp Level Three của Anh hoặc cao hơn. Nhìn chung, tối thiểu sinh viên cần có:

 • Điểm bài thi Năng lực tiếng Anh Wolverhampton (Wolverhampton English Proficiency Exam - WEPE) đạt 6.0 và không có mục nào trong bài thi thấp hơn 5.5
 • Điểm IELTS đạt 6.0 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5
 • Điểm TOEFL đạt 79 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 19
 • Điểm PTE đạt 54 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 51

Trong trường hợp không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của khóa học, sinh viên quốc tế có thể học một khóa học tiếng Anh dự bị trước khi nhập học.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

University of Wolverhampton cam kết đầu tư vào tài năng của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như tạo ra những cơ hội tuyệt vời nhất để sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Nhà trường trao tặng nhiều suất học bổng cạnh tranh để hỗ trợ kinh phí cho sinh viên quốc tế. Hãy tìm hiểu thêm về các cơ hội học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên quốc tế trên trang web.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Theo chỉ số Cơ hội nghề nghiệp gần đây nhất, 90% sinh viên của University of Wolverhampton có việc làm hoặc tiếp tục học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ này cao hơn mức bình quân toàn quốc.

Nghề nghiệp, Doanh nghiệp và Công sở

Wolverhampton có Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp đa dạng giúp sinh viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Tư vấn và hướng dẫn
 • Học tập 1-1
 • Tìm việc
 • Hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp
 • Viết CV và hồ sơ xin việc

Nhà trường tổ chức các sự kiện nghề nghiệp và tuyển dụng trong năm học, chẳng hạn như Tuần lễ phát triển sự nghiệp. Các sự kiện này là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi, phát triển các kỹ năng thiết yếu và gia tăng cơ hội thành công trong quá trình tìm việc làm. Sinh viên cũng có thể được bố trí việc làm hoặc hoạt động tình nguyện để vững bước thành công hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân sau khi ra trường.

Tất cả sinh viên của Wolverhampton, cũng như sinh viên theo học các chương trình học nghề, đều có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Sinh viên vẫn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
3893
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

City Campus Tour
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
Walsall Campus Tour
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
University of Wolverhampton_ Our International Students
At University of Wolverhampton
University of Wolverhampton International Students from Africa
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới