text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University of Wolverhampton

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia đang theo học tại University of Wolverhampton. Trường có 3 học xá chính: Wolverhampton City, Telford và Walsall, cả 3 cơ sở đều gần Birmingham, thành phố lớn thứ hai của Anh.

Trường được đánh giá cao trong nước và được quốc tế công nhận. Trường xếp hạng bạc theo TEF và được đánh giá 4 sao theo bảng đánh giá QS quốc tế mới đây nhất. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của trường là 96% (DLHE 2018).

University of Wolverhampton đã hoạt động được hơn 190 năm và mang lại nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời cho sinh viên. Trường giảng dạy hơn 500 khóa học, giúp sinh viên quốc tế tăng cơ hội đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ba khoa của trường giảng dạy các khóa học thuộc hơn 70 lĩnh vực, trong đó có nhiều khóa học được chứng nhận chuyên môn.

Wolverhampton có vị trí trung tâm ở nước Anh và chỉ cách Birmingham 18 phút di chuyển bằng tàu hỏa. Chỉ mất 70 phút để đến Manchester và khoảng 90 phút để đến Luân Đôn. Chi phí sinh hoạt tại Wolverhampton được đánh giá là khá thấp so với các thành phố khác ở Anh.

Trường đầu tư rất nhiều cho sinh viên và môi trường học xá. Trong những năm gần đây, trường đã đầu tư hàng triệu bảng Anh để phát triển học xá và cơ sở vật chất phục vụ học tập, bao gồm một số cơ sở vật chất mới phục vụ lĩnh vực kỹ thuật, tòa nhà khoa học và trụ sở mới cho Trường Kinh doanh.

Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện, trong đó có học bổng dành cho sinh viên đến từ Ấn Độ và các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng Chung. Trường còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, trợ giúp học tập cũng như các dịch vụ y tế và sức khỏe.

Là một cơ sở giáo dục toàn cầu, Wolverhampton mong muốn mang đến cho tất cả sinh viên cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để có thể thành công trên trường quốc tế.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hoạt động hợp tác với trường đại học của Iraq

University of Wolverhampton đã hợp tác với Al-Kitab University tại Altun Kupri, gần Kirkuk. Sinh viên của Al-Kitab University sẽ có cơ hộ học tập tại University of Wolverhampton. Ngoài ra còn có các hoạt động hội thảo và dự án nghiên cứu hợp tác.

Ông Tim Steele, Trợ lý Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động quốc tế, cho biết "Chúng tôi rất vui mừng khi ký kết thỏa thuận mới này với Al-Kitab University. Đối với University of Wolverhampton, đây là dấu mốc bắt đầu một chương trình hợp tác mới mẻ và thú vị. Al-Kitab là một trường đại học còn trẻ và có vai trò quan trọng đối với sự phát triển trong khu vực. Do đó, chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với trường vì đây là cơ hội để phát huy giá trị 'Trường Đại học của Cơ hội' của trường chúng tôi".

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Wolverhampton được xếp hạng bạc theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc mới nhất. Điều này cho thấy chất lượng giáo dục của trường vượt xa các yêu cầu về giáo dục đại học ở Anh.

Wolverhampton cũng là trường đại học đầu tiên trong khu vực được Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục công nhận. Trường được khen ngợi vì những cơ hội học tập mà trường mang lại cho sinh viên.

Nghiên cứu

Trọng tâm của mọi hoạt động tại Wolverhampton là hoạt động nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong suốt 20 năm qua, trường đã đầu tư rất nhiều vào hoạt động nghiên cứu. Nhờ nỗ lực tuyệt vời này mà trường được công nhận cả ở trong nước và quốc tế.

Học viện Quốc tế (International Academy)

Sinh viên học tập tại International Academy được hỗ trợ tận tình, có gia sư riêng và lớp học có sĩ số tối đa không quá 22 sinh viên.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Wolverhampton giảng dạy hàng trăm khóa học, với các bậc học từ dự bị, đại học đến cao học. Dưới mỗi khoa là các trường và viện chuyên môn:

Khoa Nghệ thuật, Kinh doanh và Khoa học Xã hội

 • Trường Nghệ thuật
 • Trường Nhân văn
 • Trường Nghệ thuật Biểu diễn
 • Trường Kinh doanh
 • Trường Luật
 • Trường Nghiên cứu Xã hội, Lịch sử và Chính trị
 • Học viện Quốc tế (International Academy)
 • Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế
 • Trung tâm Doanh nhân và Lãnh đạo châu Phi

Khoa Giáo dục, Y tế và Phúc lợi

 • Viện Cộng đồng và Xã hội
 • Viện Giáo dục
 • Viện Y tế
 • Viện Khoa học Nhân văn

Khoa Khoa học và Kỹ thuật

 • Trường Kiến trúc và Môi trường Xây dựng
 • Trường Khoa học
 • Trường Kỹ thuật
 • Trường Toán học và Khoa học Máy tính
 • Trường Dược
 • Trường Y khoa và Hành nghề Lâm sàng

International Academy giảng dạy các khóa học dự bị tiếng Anh và chương trình Năm Dự bị Quốc tế. Các khóa học được xây dựng nhằm giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị sẵn sàng để theo học các chương trình cấp bằng của trường. Ngoài ra còn có các khóa học ngắn hạn, bao gồm các chương trình học mùa hè và mùa đông, các khóa luyện thi ngôn ngữ và các chương trình dự bị thạc sĩ.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

University of Wolverhampton chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên quan tâm có thể truy cập trang thông tin dành cho mỗi quốc gia để biết trường chấp nhận những bằng cấp nào do quốc gia của sinh viên cấp.

Tất cả sinh viên phải có năng lực tiếng Anh tốt vì các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên không nói tiếng Anh bản ngữ và không có bằng GCSE tiếng Anh hoặc bằng cấp tương đương, phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ. Trường chấp nhận một số bằng cấp được quốc tế công nhận là tương đương với bằng cấp Level Three của Anh hoặc cao hơn. Nhìn chung, tối thiểu sinh viên cần có:

 • Điểm bài thi Năng lực tiếng Anh Wolverhampton (Wolverhampton English Proficiency Exam - WEPE) đạt 6.0 và không có mục nào trong bài thi thấp hơn 5.5
 • Điểm IELTS đạt 6.0 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5
 • Điểm TOEFL đạt 79 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 19
 • Điểm PTE đạt 54 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 51

Trong trường hợp không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của khóa học, sinh viên quốc tế có thể học một khóa học tiếng Anh dự bị trước khi nhập học.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Chương trình hỗ trợ học phí quốc tế

University of Wolverhampton vừa triển khai một chương trình học phí mới. Chương trình có giá trị cao, hỗ trợ sinh viên quốc tế từ năm học 2020/2021 trở đi. Sinh viên quốc tế theo học hệ đại học hoặc cao học toàn thời gian sẽ có cơ hội được hỗ trợ đến 1.000 GBP học phí cho năm học đầu tiên.

Sinh viên nhận được thư mời nhập học có điều kiện của trường cũng đủ điều kiện nhận hỗ trợ.

Học bổng Chevening

Đây là chương trình học bổng quốc tế của chính phủ Anh nhằm hỗ trợ nỗ lực học tập của những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tương lai đến từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng chi trả toàn bộ học phí, vé máy bay và chi phí sinh hoạt.

Học bổng Thịnh vượng chung

Trường có một số chương trình học bổng dành cho Khối thịnh vượng chung, bao gồm Học bổng Chia sẻ Khối thịnh vượng chung và Học bổng Tiến sĩ Liên kết. Các chương trình này hỗ trợ cho sinh viên các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung đến học tập tại Anh.

Học bổng Lord Paul

Học bổng áp dụng cho mọi khu vực và trao theo thành tích học tập. Nhà trường sẽ trao học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trước khi nhập học chương trình đại học hoặc cao học tại Wolverhampton.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Năm 2018, 96% sinh viên University of Wolverhampton có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE).

Nghề nghiệp, Doanh nghiệp và Công sở

Wolverhampton có Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp đa dạng giúp sinh viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Tư vấn và hướng dẫn
 • Học tập 1-1
 • Tìm việc
 • Hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp
 • Viết CV và hồ sơ xin việc

Các sự kiện việc làm được tổ chức quanh năm giúp sinh viên tìm hiểu thêm về các nghề nghiệp, phát triển kỹ năng và nâng cao khả năng xin việc. Trong số các sự kiện của trường có sự kiện Tuần lễ Phát triển Nghề nghiệp. Ngoài ra, còn có nhiều cơ hội việc làm và tình nguyện cho sinh viên.

Tất cả sinh viên của Wolverhampton, cũng như sinh viên theo học các chương trình học nghề, đều có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Sinh viên vẫn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
3893
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

City Campus Tour
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
Walsall Campus Tour
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
University of Wolverhampton_ Our International Students
At University of Wolverhampton
University of Wolverhampton International Students from Africa
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Wolverhampton West Midlands Wulfruna Street Wolverhampton
Telford Shropshire Shifnal Road Priorslee Telford Shropshire
Walsall West Midlands Gorway Road Walsall West Midlands
The University of Wolverhampton is a leading modern university with a tradition of providing opportunity and academic excellence dating back nearly 190 years. The roots of the University of Wolverhampton lie in the 19th century growth of Mechanics Institutes, which provided vocational and general education for working men. The university offers over 250 undergraduate and 120 postgraduate courses in broad range of subject areas and many of which are accredited by professional bodies.

The beating heart of the University, City Campus is in right in the centre of Wolverhampton - with everything city living has to offer. Telford Campus combines an amazingly beautiful rural landscape to explore with one of the country's newest towns. With sport, teaching and health based at Walsall Campus, it's definitely the metaphorical body of the University. The University of Wolverhampton Science Park supports the development of innovative businesses working in science, technology, knowledge-based and creative sectors by providing a high quality environment and associated support services. It is now home to around 80 tenant businesses working in a broad range of disciplines.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_162587_320px.jpg University of Wolverhampton https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-wolverhampton/iid-uk-00803/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới