Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Wyoming

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đắm mình trong nền văn hóa truyền thống của miền Tây nước Mỹ và tọa lạc tại khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Rocky, kể từ năm 1886, Đại học Wyoming đã đang mang đến một nền giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp toàn cầu. Trường được biết đến là một cơ sở nghiên cứu được coi trọng trên cả nước, với các giảng viên đầu ngành, và cơ sở vật chất giảng dạy xuất sắc, phù hợp với tất cả các học viên.

Đại học Wyoming tọa lạc tại cộng đồng Laramie cởi mở, thân thiện, thuộc bang Wyoming. Sinh viên theo học tại trường sẽ được tận hưởng vô số các hoạt động thể thao ngoài trời suốt bốn mùa riêng biệt, cũng như các chương trình nghệ thuật, văn hóa, trong một xã hội học xá năng động. Mỗi năm, nhà trường thu hút hơn 14.000 sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và 90 quốc gia trên thế giới. Đây là một trường đại học được cấp đất, do đó nhà trường cam kết tạo ra những tiến bộ toàn diện trên toàn tiểu bang Wyoming và sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp hàng đầu thế giới.

Những sinh viên chọn theo học tại Đại học Wyoming đảm bảo sẽ có được một nền giáo dục tuyệt vời, chi phí phải chăng, cũng như được góp mặt vào cộng đồng học tập quốc tế, tự hào chào đón học viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Nhà trường mới đây đã có vinh dự nhận được một món quà hào phóng trị giá 1.5 triệu USD, do Farm Credit Services of America (FCSAmerica) gây quỹ. Khoản tài trợ này đang được dùng để hỗ trợ việc phát triển Trung tâm Quản lý Trang trại và Lãnh đạo Nông nghiệp, tọa lạc tại Trường Nông nghiệp và Tài nguyên Quốc gia của trường.

Cơ sở này dành riêng cho việc cung cấp một nền giáo dục, đào tạo chất lượng, và tăng cường kỹ năng của các nhà quản lý trang trại, những người làm việc trong mảng giải trí ở khu vực tự nhiên hoang dã, cũng như những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực nông nghiệp.

Các quỹ hỗ trợ do FCSAmerica tài trợ hoàn toàn tương thích với chương trình hỗ trợ của tiểu bang Wyoming, mang lại món quà có tổng giá trị 3 triệu USD. Kể từ khi thành lập chương trình hỗ trợ với mức gây quỹ tương thích của Wyoming Legislature vào năm 2001, nhà trường đã may mắn nhận được hơn 222 triệu USD được tương thích với hỗ trợ của chính phủ, mang lại những lợi ích to lớn cho sinh viên UW.

Nhà trường mới đây cũng đã nhận được 1 triệu USD từ Quỹ Gia đình Ellis và đồng thời cũng được tương thích với mức quỹ của tiểu bang, nhằm lập ra quỹ học bổng trị giá 2 triệu USD, nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thiết yếu để giúp các sinh viên thành tích cao của UW có thể theo đuổi các chương trình cấp bằng kỹ sư.

Học bổng V. Diane Ellis của Hiệu trưởng mang đến một ảnh hưởng tích cực cho những sinh viên có thành tích học tập sáng giá nhất, nhằm giúp người học tiếp cận các cơ hội tại trường, cũng như mở rộng các cơ hội đa dạng cho những sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình tại Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Wyoming có hơn 200 chương trình và khóa học để các sinh viên tiềm năng có thể lựa chọn. Trường là một cơ sở nghiên cứu nổi danh quốc tế với chất lượng nghiên cứu xuất sắc, và là một học viên nghiên cứu được công nhận tại Hoa Kỳ. Uy tín này được thể hiện qua các cơ hội nghiên cứu vượt trội bậc cử nhân và sau cử nhân của sinh viên UW, với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên đầu ngành, các phương tiện nghiên cứu tuyệt hảo và một nền văn hóa đậm tinh thần học tập và sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Wyoming là một trong những nhân tố thiết yếu trong việc mang đến một nền giáo dục kiệt xuất, cũng như tăng cường việc học hay phát triển học thuật. Nhà trường tập trung vào một loạt các nguyên tắc nền tảng, đồng thời khuyến khích đội ngũ giảng viên thực hành trong mỗi bài giảng, tập huấn hay thảo luận

Theo học tại UW, sinh viên cũng được hưởng lợi từ tỉ lệ sinh viên trên giảng viên thấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chú ý đặc biệt và hữu ích, cũng như có cơ hội tốt hơn để tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các nghiên cứu và sáng tạo thực tế. Nhà trường cũng cam kết mang lại một nền giáo dục bình đẳng, dễ tiếp cận, đồng thời cung cấp một loạt các cơ hội đào tạo từ xa song song với việc giảng dạy trên lớp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Nhà trường có hơn 80 chương trình cử nhân và 90 chương trình cao học dành cho sinh viên tương lai lẫn sinh viên quay trở lại học tập tại trường. Các khóa học này được giảng dạy tại bảy trường trực thuộc, bên cạnh một loạt các khoa liên ngành gắn liền với nhà trường. Các chương trình do nhà trường cung cấp được tổng hợp tại sáu nhóm ngành, bao gồm:

 • khoa học và công nghệ
 • văn chương và nhân văn
 • môi trường và các nguồn tài nguyên tự nhiên
 • khoa học đời sống
 • các ngành học thiết yếu cho tiểu bang hoặc vùng

Theo học một chương trình đào tạo tại UW có thể đưa người học đến với những bằng cấp đa dạng, tùy vào hoài bão, phong cách sống và các loại bằng cấp trước đó. Những bằng cấp này có thể trải dài từ bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, cho đến các loại chứng chỉ, chứng nhận khác. Nhà trường cung cấp các cơ hội học tập tại hai khu học xá chính, Laramie và Casper, ngoài ra còn có một loạt các khóa học trực tuyến và phương pháp giảng dạy từ xa cho sinh viên toàn cầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào một chương trình của UW, trước khi nộp hồ sơ đăng ký, ứng viên phải nộp một mức phí đăng ký không hoàn lại 40 USD. Mức phí này sẽ không được hoàn trả và phải được nộp cho Văn phòng Tuyển sinh UW.

Những ứng viên hiện đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, hay có dưới 30 giờ tín chỉ có khả năng chuyển đổi của một học kỳ cao đẳng, sẽ cần phải nộp giấy tờ chứng minh sau:

 • Điểm trung bình chung tích lũy tại trường trung học phổ thông đạt 3.0 (trên thang điểm 4.0)
 • Tối thiểu đạt 21 điểm ACT hoặc 1060 điểm SAT*
 • Đã hoàn tất chương trình đào tạo tại trường trung học phổ thông

Bất cứ bằng cấp chứng minh nào trong hồ sơ ứng tuyển của UW cũng cần phải được hỗ trợ bằng bảng điểm chính thức từ ngôi trường mà ứng viên theo học. Toàn bộ các giấy tờ này đều phải là bản gốc, hoặc là bản photocopy đã qua chứng thực và được cấp bởi một cơ sở uy tín. Bất cứ giấy tờ chứng minh nào bằng ngôn ngữ gốc cũng phải kèm theo bản dịch tiếng Anh.

Đối với sinh viên quốc tế, ứng viên cần nộp một trong những bằng cấp chứng minh sau:

 • Tối thiểu đạt TOEFL iBT 71 / IELTS 6.0 hoặc Duolingo 51 điểm
 • Sinh viên kỹ thuật tối thiểu đạt TOEFL iBT 80/ IETLS 6.5
 • Sinh viên điều dưỡng tối thiểu đạt TOEFL iBT 90, với các kỹ năng tối thiểu đạt 21 cho kỹ năng Đọc, 21 cho kỹ năng Nghe, 25 cho kỹ năng Nói và 23 cho kỹ năng Viết.

Toàn bộ các điểm số được nộp để chứng minh trình độ tiếng Anh phải là kết quả chính thức và phải do trung tâm khảo thí trực tiếp gửi đến ban tuyển sinh của UW.

Những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu trình độ ngôn ngữ để được tuyển thẳng vào học tại UW có thể xem xet ứng tuyển vào Chương trình ESL Chuyên sâu của trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Wyoming cung cấp cho sinh viên quốc tế một số cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính ở cả hai bậc cử nhân và cao học.

Cử nhân

Trường cung cấp hỗ trợ tài chính cho các tân sinh viên quốc tế bậc cử nhân dưới hình thức Brown và Gold Commitment. Học bổng dành cho sinh viên lần đầu theo học tại trường và được đánh giá dựa trên mức điểm GPA đầu vào thể hiện được thành tích học tập tốt. Sinh viên đủ điều kiện có thể nhận được 7.000 USD mỗi năm cho mức điểm trung bình từ 3.4 đến 4.0, và 4.000 USD đối với mức điểm trung bình từ 3.0 đến 3.39. Sinh viên cũng sẽ phải nộp hồ sơ ứng tuyển trước ngày 1 tháng 8 cho học kỳ mùa thu. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm bảng điểm học tập, kết quả IELTS/TOEFL hoặc Duolingo và một bảng báo cáo tài chính bảo mật. Việc cấp học bổng sẽ phụ thuộc vào việc theo học tại trường.

Cao học

Hầu hết các khoa tại trường đều có quỹ tài trợ cho các vị trí Trợ lý Nghiên cứu Sau đại học hoặc Trợ lý Giảng dạy Sau đại học cho sinh viên quốc tế. Để biết thêm thông tin, sinh viên quốc tế nên liên hệ trực tiếp với các khoa.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Học tập tại Đại học Wyoming là cách tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ có được các mối quan hệ trọn đời, cũng như cơ hội tạo dựng các mối quan hệ hữu ích, với tư cách một sinh viên tốt nghiệp và thành viên của hội cựu sinh viên. Việc UW là một cơ sở nghiên cứu được công nhận tại Hoa Kỳ cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống trong một môi trường phù hợp cho việc học và thành công trong công việc. Bên cạnh đó, vô số các cơ hội nghiên cứu bậc cử nhân và cao học có nghĩa rằng sinh viên và cựu sinh viên của UW sẽ có một bước tiến xa hơn trong việc học lên cao.

Sinh viên UW cũng được ưu tiên tiếp cận các cơ hội học bổng du học với giá trị cao nhất, hay các chương trình học bổng bốn năm của một trường đại học công lập được cấp đất tại Hoa Kỳ. Những cơ hội này sẽ là phương án tuyệt vời để những sinh viên đầy hoài bão có thể mở rộng tầm nhìn và nâng cao kỹ năng làm việc chuyên môn theo một cách độc đáo, thu hút nhà tuyển dụng. Với khoảng 400 địa điểm học tập trong nước và nước ngoài để lựa chọn, sinh viên UW sẽ có hằng hà sa số các cơ hội để tạo dựng thành công tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới mỗi năm.

Show more +Show less -
1058
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Our Numbers Matter -- University of Wyoming
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
Rankings
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
International students speak
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
At the University of Wyoming
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?