Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of York

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of York là một học viện danh giá trên toàn thế giới, tọa lạc tại Yorkshire, Anh. Trường là thành viên Nhóm Russell danh tiếng, gồm 24 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Nhóm giữ vững các tiêu chuẩn học thuật khắt khe giữa các thành viên, thúc đẩy nghiên cứu tầm cỡ thế giới và tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất.

Trường cung cấp một danh mục đào tạo toàn diện, gồm các khóa học cấp bằng ở ba khoa Khoa Nghệ thuật và Nhân văn Khoa Khoa học Khoa Khoa học Xã hội. Có hơn 250 khóa học đại học, cũng như các chương trình giảng dạy sau đại học và các chương trình nghiên cứu để sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, có các khóa học trực tuyến tương tác ở bậc sau đại học và các khóa học ngắn hạn miễn phí được chọn lọc để sinh viên tiếp tục phát triển chuyên môn và sở thích cá nhân.

Trường Cao đẳng Dự bị Quốc tế thực thuộc trường cung cấp một lộ trình thay thế cho việc ghi danh vào chương trình học cấp bằng, với các khóa học dự bị đảm bảo chuyển tiếp sang chương trình cấp bằng sau khi hoàn thành.

Trường nằm tại thành phố York có lịch sử lâu đời, và tọa lạc trên khu đất rộng 200 ha với cảnh quan tuyệt đẹp, cung cấp chỗ ở và cơ sở vật chất ngay trong khuôn viên trường. Hiện có khoảng 20.000 sinh viên theo học tại trường, đại diện cho hơn 150 quốc gia khắp toàn cầu. Đa số sinh viên sống trong thành phố. Nơi đây là trung tâm năng động và đa dạng các hoạt động để khám phá, đồng thời thường xuyên nằm trong top những thành phố sinh viên tốt nhất ở UK. York sở hữu vị thế tuyệt vời để đến những địa điểm đẹp nhất ở Vương quốc Anh. Sinh viên ở rất gần Yorkshire Dales, nơi có những cảnh quan tuyệt đẹp, đồng thời có vị trí thuận lợi để khám phá xa hơn. Thành phố còn có mạng lưới đường sắt công cộng, giao thông thuận tiện với các nơi khác trong nước.

Trong University Guide của tờ Guardian năm 2022, University of York đứng đồng hạng 18 ở Vương quốc Anh. Bằng cấp từ học viện hàng đầu của University of York được quốc tế công nhận, giúp sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng trong tương lai đánh giá cao.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trong những năm gần đây, University of York đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị giảng dạy mới, để đảm bảo rằng cung cấp tài nguyên tiên tiến nhất cho sinh viên của trường trong môi trường học tập đại học hiện đại này. Những dự án phát triển gần đây trong khuôn viên trường bao gồm:

Ký túc xá mới

Trường sẽ có 1.400 phòng mới cho sinh viên trên khuôn viên, đồng thời các không gian giao lưu cũng sẽ linh động hơn khi hai trường cao đẳng mới được thành lập. Ngoài ra, trường đang thực hiện nâng cấp đối với một số trường cao đẳng bao gồm nâng cấp nhà bếp và phòng tắm.

Trường Quản lý York

Với việc mở rộng Trường Kinh doanh, học viên sẽ được chuyển sang một cơ sở vật chất rộng lớn hơn. Sẽ có nhiều không gian dạy và học hơn, với nhiều không gian làm việc linh động cùng các địa điểm tổ chức giao lưu ngoài trời.

Tòa nhà nghiên cứu hóa học mới

Tòa nhà Dorothy Hodgkin đã được mở rộng gấp đôi với việc xây dựng không gian phòng thí nghiệm mới, phục vụ cho 100 nhà nghiên cứu.

Viện Tự hành An toàn

Trường đang xây dựng trung tâm mới để đưa York dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hoạt động an toàn của người máy và các hệ thống tự hành.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of York nổi tiếng vì tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc. Trong những năm gần đây, trường đã có phản hồi rất tốt trong các cuộc khảo sát đánh giá quốc gia và đã được đặc biệt ca ngợi về tính nhất quán trong việc giảng dạy ở tất cả các khoa. Đội ngũ giảng viên làm việc rất chăm chỉ để duy trì chất lượng giảng dạy và không ngừng nghiên cứu những cách thức mới để cải tiến. Trường đã nhận được vị trí thứ 16 trong Bảng xếp hạng Giảng dạy Châu Âu (Bảng xếp hạng Giảng dạy Châu Âu của Times Higher Education năm 2019) và xếp thứ 151 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS vào năm 2022.

Trường cũng nổi tiếng về nghiên cứu và chuyên môn của đội ngũ giảng viên trong lĩnh vực này. Sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu với các nhà nghiên cứu, tiến hành giải quyết một số vấn đề thú vị và tiên tiến nhất trong thời điểm hiện tại. Điều này được trường đưa trực tiếp vào nội dung giảng dạy và khóa học. Đồng thời sinh viên sẽ nhận được lợi ích từ những hiểu biết sâu sắc về học thuật và kiến thức chuyên môn của giảng viên. Trong Research Excellence Framework gần đây nhất (2014), trường đã đứng thứ 10 về tầm ảnh hưởng của nghiên cứu và thứ 14 về tổng thể ở Vương quốc Anh.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện JB Morrell tại khu học xá chính sở hữu hơn một triệu sách giấy, cũng như các tạp chí giấy lẫn tạp chí điện tử. Thư viện được mở cửa 24 giờ mỗi ngày và 362 ngày trong năm.

Chỗ ở

Chỗ ở dành cho khoảng mười trường cao đẳng và bao gồm nhiều loại phòng và lựa chọn đa dạng, phù hợp với các mức ngân sách khác nhau. Mỗi trường cao đẳng đều có cộng đồng sinh viên cởi mở và thân thiện với nhiều cơ hội để sinh viên gặp gỡ người mới.

Cơ sở vật chất cho thể thao

Gần đây, trường đã khai trương Làng Thể thao York, trung tâm thể thao mới trị giá 9 triệu Bảng Anh. Đây là cơ sở hiện đại bao gồm phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ với phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, sân cỏ nhân tạo 3G cỡ lớn và hồ bơi 25 met.

Mua sắm và Ăn uống trên khu học xá

Khu học xá có rất nhiều địa điểm thú vị để mua sắm và ăn uống. Trường có ba siêu thị trong khuôn viên để sinh viên có thể mua hàng tạp hóa và vật phẩm của trường. Ngoài ra còn có các quán cà phê trong thư viện, trung tâm thể thao cũng như trong các khoa và nhiều trường cao đẳng khác. Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Trường có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Be Exceptional (Hãy vượt trội)

Học bổng Hãy vượt trội hỗ trợ sinh viên quốc tế để giúp họ đạt được mục tiêu của mình tại University of York. Học bổng này dành cho sinh viên bậc đại học và sau đại học nhập học từ năm 2022 và trong năm học đầu tiên của họ. Thông tin chi tiết được đăng tải trên trang Học bổng Hãy vượt trội của trang web trường.

Học bổng Vice-Chancellor (Phó Hiệu trưởng)

Khi đăng ký học bổng Hãy vượt trội, bạn cũng sẽ tự động được xem xet nhận học bổng Phó hiệu trưởng danh giá. Các học bổng này chiết khấu học phí cho những sinh viên đạt thành tích cao ở bậc đại học và sau đại học nhập học từ năm 2022.

Học bổng Equal Access

Học bổng này giúp miễn giảm hoàn toàn học phí, nghĩa là không có học phí, kèm khoản hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Những ứng viên đang xin tị nạn tại Vương quốc Anh và muốn theo đuổi chương trình cấp bằng đại học, nhập học từ năm 2022 sẽ được xet duyệt. Các điều kiện cần đáp ứng và thông tin chi tiết khác được đăng tải trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Trung tâm Sinh viên

Nơi tốt nhất để sinh viên tìm kiếm hỗ trợ và xin tư vấn là Trung tâm Sinh viên trong khuôn viên trường. Tại đây, các cố vấn chuyên môn có thể đưa ra lời khuyên và thông tin để giúp sinh viên quản lý sức khỏe của mình cũng như đưa ra hướng dẫn và thông tin về các vấn đề thực tế.

Giám sát học thuật

Mỗi sinh viên sẽ có một người giám sát học thuật để có thể liên hệ về bất cứ điều gì mình cần nhằm thành công trong học tập. Họ sẽ tư vấn cho sinh viên về tiến độ học tập và có thể hỗ trợ sinh viên phát triển về mặt cá nhân.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế cũng nhận được dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, từ tư vấn nhập cư đến hỗ trợ ổn định cuộc sống tại York. Sinh viên có thể tham gia Hội Sinh viên Quốc tế để gặp gỡ các người bạn nước ngoài hoặc tham gia vào hội bất kỳ trong số hơn 200 hội trong khuôn viên trường. Nhóm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế cũng có thể hỗ trợ những vấn đề thiết thực như tiếp cận dịch vụ y tế và sắp xếp chỗ ở cho các thành viên gia đình đến thăm.

Open Door

Open Door là một nhóm các chuyên gia sẵn sàng cung cấp dịch vụ tâm lý và hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho toàn thể sinh viên ghi danh tại trường. Đây là dịch vụ hoàn toàn bảo mật và bạn có thể tiếp cận hỗ trợ này bằng cách đặt hẹn.

Hội Sinh viên

Hội Sinh viên Đại học York, hay còn được biết đến với tên gọi YUSU, giúp học viên tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian tại trường. YUSU đại diện cho góc nhìn của sinh viên và đóng một vai trò quan trọng trong việc khuấy động trải nghiệm sinh viên tại York cả trong và ngoài khóa học.

YUSU được vận hành cho sinh viên, cùng với sinh viên và bởi sinh viên. Hội sẽ giúp bạn chia sẻ ý tưởng, tạo dựng đổi thay, tích lũy thêm nhiều kỹ năng mới và có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

University of York có uy tín vượt trội về vấn đề thành tích sinh viên tốt nghiệp. Trường nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu, cùng một lượng lớn sinh viên được các nhà tuyển dụng hàng đầu để mắt đến (The Graduate Market in 2019, High Fliers).

Trường được xếp trong nhóm các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh về giảng dạy và thống kê việc làm sau tốt nghiệp. Vào năm 2017, 94% sinh viên đã học lên cao hoặc tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp tại York. (theo Destinations of Leavers, Khảo sát Giáo dục Đại học 2016/17 (HESA) (sinh viên Vương quốc Anh toàn thời gian)).

York Futures là chương trình cơ hội việc làm do trường điều hành, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ các lựa chọn dựa trên kinh nghiệm tích lũy của mình và lập kế hoạch để đảm bảo đạt kết quả tốt nghiệp như mong muốn. Sinh viên cũng có thể hưởng lợi từ các nguồn hỗ trợ như trợ giúp CV, các sự kiện giao lưu và hướng nghiệp.

Đại học York còn cung cấp nhiều dịch vụ giúp bạn tìm kiếm cơ hội thực tập, du học và hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ cộng đồng, cũng như các dự án giáo dục khác nữa. Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn khai triển góc nhìn toàn cầu, từ đó trở thành một ứng viên xuất sắc trong mắt các nhà tuyển dụng.

Show more +Show less -
4248
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
169th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University of York - Sociology Department
Join us at University of York
Join us at University of York
Join us at University of York - Electronics Department
Join us at University of York
International Student Experiences at University of York
Join us at University of York
Join us at University of York
Join us at University of York
Join us at University of York
Join us at University of York
Join us at University of York - Central Hall
Join us at University of York
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?