Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

UNSW Global Pty Ltd Foundation Year

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

UNSW Global là cở sở giáo dục quốc tế hàng đầu của Úc, phát huy toàn bộ tiềm năng của sinh viên.

Là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, thuộc sở hữu của Đại học New South Wales, Sydney, UNSW Global cung cấp một loạt các chương trình được phát triển chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên trên con đường vào đại học.

UNSW được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới Xếp hạng Đại học Thế giới QS (QS World University Ranking 2020) và thứ 24 trên thế giới theo danh tiếng của nhà tuyển dụng Xếp hạng Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp QS (QS Graduate Employability Rankings 2020). UNSW đã đào tạo ra cơ số các nhà khởi nghiệp Úc và là nơi đi đầu trong việc giảng dạy cũng như nghiên cứu đổi mới.

UNSW Global là đơn vị đi đầu trong các chương trình chuyển tiếp và giảng dạy các chương trình dự bị đại học đầu tiên tại Úc. Các khóa học được giảng dạy tại UNSW Global cung cấp cho sinh viên các kỹ năng học tập và nghiên cứu cần thiết tại trường đại học, đồng thời nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh của sinh viên.

Với ba loại chương trình học dự bị để lựa chọn, sinh viên theo học tại UNSW Global có ưu thế khi học tập tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Sydney được đánh giá là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 9 trên thế giới và bên cạnh đó những học sinh học tập tại UNSW Global còn có thể tận hưởng thời tiết tuyệt vời quanh năm, với 236 ngày nắng trong một thành phố đa văn hóa và sôi động.

Đại học New South Wales (UNSW Sydney) được xếp hạng là trường đại học quốc tế đứng thứ 22 trên thế giới (Times Higher Education, 2019) và giảng dạy 23 môn học được xếp hạng trong top 50 trên toàn cầu Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo môn học (QS World University Rankings by Subject 2020). Được đánh giá là thành phố an toàn thứ 5 trên thế giới, Sydney có nhiều công ty toàn cầu hơn bất kỳ thành phố nào khác của Úc, khiến nơi đây trở thành một địa điểm sáng giá cho các cơ hội kết nối, giúp sinh viên nổi bật trên thị trường việc làm toàn cầu.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UNSW Sydney là trường đầu tiên trên thế giới giành được danh hiệu QS Five Star Plus đối với các xếp hạng tối đa cho các hạng mục giảng dạy, cơ sở vật chất, nghiên cứu, khả năng tuyển dụng và đổi mới, theo QS Stars University Ratings 2020.

Là trường được xếp hạng số một cho những chương trình nghiên cứu ở Úc và được chứng minh là có tác động tích cực đến ngành công nghiệp từ đó giúp giải quyết các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường (Báo cáo xuất sắc trong nghiên cứu ở Úc & Đánh giá tác động và cam kết quốc gia 2018/19).

Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được cố vấn bởi các giảng viên và nhà nghiên cứu nổi tiếng cam kết định hình một thế hệ cá nhân có ý thức về môi trường, tư duy cầu tiến và có trách nhiệm với vấn đề xã hội.

Sự kết hợp giữa chuyên môn của tổ chức giáo dục với khát vọng của sinh viên giúp sinh viên tạo ra một tương lai tươi sáng và tạo ra sự khác biệt thực sự cho thế giới.

Show more +Show less -
Các chương trình văn bằng

Các chương trình văn bằng

Văn bằng tốt nghiệp của trường UNSW về kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật hoặc khoa học cung cấp cho sinh viên con đường thành công nhanh chóng.

Các chương trình được thiết kế để mang đến cho sinh viên quốc tế một con đường khác để vào thẳng chương trình cử nhân của trường UNSW. Hoàn thành chương trình 12 tháng sẽ cho phep sinh viên học tiếp vào năm thứ hai của bằng cử nhân kinh doanh (thương mại hoặc kinh tế), khoa học máy tính, kỹ thuật hoặc khoa học tại đại học UNSW Sydney.

Sinh viên có văn bằng tại UNSW Global sẽ:

 • Tốt nghiệp cùng khoảng thời gian với sinh viên trường UNSW.
 • Từng cá nhân được quan tâm từ các lớp hướng dẫn quy mô nhỏ, dạy kèm và tư vấn thêm miễn phí.
 • Được sử dụng các cơ sở vật chất và tài nguyên của trường UNSW như các sinh viên UNSW.
 • Có hai bằng sau khi hoàn thành chương trình học, đó là văn bằng và bằng cử nhân.

Học bổng lên đến 7.500 đô-la Úc được trao cho những sinh viên có bằng tốt nghiệp xếp loại ở thứ hạng cao.

Lưu ý: Sinh viên theo học văn bằng kinh doanh (Diploma in Business) phải đạt mức điểm trung bình 60% trong tất cả các khóa học của chương trình lấy bằng tốt nghiệp để được đảm bảo vào học năm thứ 2 tại trường UNSW. Sinh viên theo học văn bằng Khoa học Máy tính, Kỹ thuật hoặc Khoa học phải đạt được điểm qua tất cả các khóa học văn bằng để được đảm bảo vào học năm thứ 2 tại UNSW.

Show more +Show less -
Chương trình dự bị

Chương trình dự bị

Các chương trình dự bị tại trường UNSW là chương trình học dự bị đầu tiên của Úc và cung cấp cho sinh viên các lộ trình cần thiết đến tất cả các bằng cử nhân tại UNSW.

Thời gian của chương trình keo dài từ 4 đến 15 tháng dựa trên nền tảng học thuật và ngôn ngữ tiếng Anh của học sinh. Thông qua các chương trình dự bị, sinh viên sẽ được chuyển tiếp dễ dàng vào UNSW và có thể đáp ứng mọi yêu cầu học tập cần thiết cho khóa học đã chọn.

Các chương trình dự bị được giảng dạy cho sinh viên quốc tế bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm trong một môi trường học tập đa dạng, hấp dẫn và luôn được hỗ trợ. Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại UNSW Global thông qua các nguồn hỗ trợ học tập, cố vấn, câu lạc bộ nghiên cứu và hơn thế nữa.

Hơn 30.000 sinh viên đã hoàn thành chương trình, học tiếp lên đại học và đi làm.

Show more +Show less -
Các khoá học Tiếng Anh

Các khoá học Tiếng Anh

Các khóa học dự bị tiếng Anh tại UNSW Global được phát triển để giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đáp ứng các yêu cầu đầu vào về tiếng Anh của UNSW. Nhà trường cũng giúp sinh viên chuẩn bị cho sự thành công ở bậc đại học và trong sự nghiệp tương lai của họ.

Các khóa học này được giảng dạy bởi trung tâm về ngôn ngữ đại học đầu tiên của Úc. Hơn 4.000 học viên tiến bộ qua các khóa học tiếng Anh này mỗi năm.

Các lớp học được tổ chức cho sinh viên ngay tại các cơ sở của UNSW để tiếp cận với môi trường xã hội và cơ sở vật chất của trường đại học.

Sinh viên quốc tế chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể lựa chọn học các khóa sau: Tiếng Anh Học thuật Cơ bản (Essential Academic English), Khóa Tiếng Anh Dự bị (Foundation English Entry Courses), Tiếng Anh Cơ bản (Essential English), Tiếng Anh Nghề nghiệp (Career English) và Khóa Tiếng Anh đầu vào Đại học (University English Entry Courses).

Show more +Show less -
Tuyển sinh

Tuyển sinh

Cách thức ứng tuyển

Bước 1

Sinh viên phải lựa chọn chương trình học tại trường UNSW Sydney.

Bước 2

Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào có thể chọn một chương trình chuyển tiếp.

Bước 3

Sinh viên phải xuât trình được các bằng cấp đã được chứng nhận về trình độ học vấn trình độ tiếng Anh và hộ chiếu, thị thực hoặc bản sao giấy khai sinh.

Bước 4

Sinh viên có thể đăng ký qua email hoặc trực tuyến.

Bước 5

Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, sinh viên sẽ nhận được thư mời nhập học. Sau đó, sinh viên phải chấp nhận lời mời nhập học và chi trả khoản đặt cọc cùng lệ phí để được nhập học.

Bước 6

Học sinh sẽ nhận được thư xác nhận ghi danh (Confirmation of Enrolment) qua thư điện tử từ nhóm tuyển sinh của trường UNSW.

Học bổng

 • Học bổng chương trình chuyển tiếp tại UNSW
  UNSW Global trao học bổng lên tới 7.500 đô-la Úc cho các sinh viên quốc tế đạt thành tích cao cho chương trình văn bằng hoặc dự bị của họ.
 • Giải thưởng Học thuật của UNSW Global
  Sinh viên được trao tặng tới 10.000 đô-la Úc khi hoàn thành chương trình dự bị đại học của UNSW Global để học lên bằng cử nhân tại trường Đại học New South Wales (UNSW).

Show more +Show less -
Vị trí

Vị trí

Sydney là thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới Chỉ số khả năng sống toàn cầu của Economist Intelligence Unit (Economist Intelligence Unit's Global Liveability Index 2019) và là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 9 trên thế giới Thành phố tốt nhất dành cho sinh viên QS (QS Best Student Cities 2019).

Với thời tiết tuyệt vời quanh năm, hơn 100 bãi biển, các điểm thu hút khách du lịch như nhà hát Opera Sydney và bến cảng tuyệt đẹp, thật dễ hiểu tại sao mọi người lại yêu thích thành phố Sydney đến vậy.

Thành phố toàn cầu này cũng là một trụ sở về kinh tế và tài chính. Nó mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh, từ việc đây là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty toàn cầu hơn bất kỳ thành phố nào ở Úc. Thành phố này còn là nơi kết nối các cơ hội có giá trị và giúp sinh viên nổi bật trên thị trường việc làm quốc tế.

Sydney là ngôi nhà đa văn hóa của nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Ở Sydney, có hơn 250 ngôn ngữ được sử dụng.

Luôn luôn có điều gì đó để sinh viên quốc tế tận hưởng ở Sydney và trường UNSW tọa lạc ngay tại trung tâm này với vị trí lý tưởng như gần các bãi biển, các khu trung tâm và dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
At UNSW Global
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?