Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động ở Úc, UTS College cung cấp các chương trình dự bị chuyển tiếp để giúp sinh viên gặt hái thành công khi học tập tại trường đại học. Hằng năm, UTS College thu hút hơn 5.000 sinh viên từ hơn 75 quốc gia theo học các chương trình cao đẳng, Dự bị Đại học UTS và các khóa học tiếng Anh.

Các khóa học cao đẳng được thiết kế theo sự liên kết với UTS. Điều này có nghĩa là kết quả đầu ra của sinh viên hệ cao đẳng tương đương với kết quả của sinh viên năm nhất hệ cử nhân tại đại học UTS. Sinh viên sẽ nhận được các tiêu chuẩn đại học đẳng cấp thế giới ngay từ ngày đầu tiên nhập học và được chuyển tiếp trực tiếp vào năm hai hệ cử nhân* (tùy thuộc vào khóa học được chọn và không có quá hai môn học bị điểm rớt).

Sinh viên quốc tế nhận được rất nhiều sự hỗ trợ để vươn đến thành công. Các lớp học có quy mô nhỏ, không quá 20 sinh viên mỗi buổi. Tất cả sinh viên UTS College đều có thể tiếp cận miễn phí các dịch vụ hỗ trợ bao gồm Chương trình hỗ trợ học tập, hỗ trợ một kèm một từ giảng viên, các buổi hội thảo chuyên đề về kỹ năng học tập và chương trình Cố vấn học tập toàn thời gian. Sự hỗ trợ cùng với cơ sở tiện nghi hiện đại sẽ giúp sinh viên tăng cường trải nghiệm trong quá trình học tập của mình.

UTS College còn cung cấp rất nhiều học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế có thể tận hưởng một môi trường an toàn và thân thiện hướng tới mục tiêu thành công trong học tập và nghề nghiệp. Sinh viên có thể thỏa thích khám phá thành phố và môi trường thiên nhiên thú vị xung quanh và chiêm ngưỡng một số địa danh nổi tiếng nhất thế giới như Nhà hát Opera Sydney, Cầu cảng Sydney và Bãi biển Bondi.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học từ xa

UTS College hiện đang thực hiện mô hình học từ xa cho tất cả các chương trình đào tạo và đã nhanh chóng chuyển đổi các khóa học sang hình thức giảng dạy thông qua hội nghị video trực tuyến và sử dụng kết hợp các công cụ Zoom, RingCentral, Canvas và UTSOnline. Sự an toàn của sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu và việc chuyển sang học từ xa cho thấy UTS College đã chủ động giữ an toàn cho sinh viên nhưng đồng thời vẫn giúp sinh viên có cơ hội tiếp tục theo đuổi mục tiêu học tập của mình.

609 Harris Street

UTS College đã đầu tư vào một cơ sở tọa lạc tại 609 Harris Street được xây dựng và thiết kế dành riêng cho mục đích học tập cộng tác nhằm giúp nhiều lớp học có thể được tiến hành cùng lúc với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến. Trong khi đó, UTS đã khánh thành thêm hai tòa nhà đẳng cấp thế giới kết hợp các cơ sở tiện nghi và tiện ích hiện đại, UTS Central và một thư viện mới có sẵn các dịch vụ trực tuyến dành cho sinh viên học từ xa.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên nhận được lợi ích tối đa từ mô hình lớp học quy mô nhỏ với không quá 20 sinh viên mỗi buổi học kèm theo sự hỗ trợ toàn diện và môi trường học tập mang tính thực tiễn cao, tất cả sẽ đem lại một môi trường học tập thân thiện, tương trợ và hợp tác.

Chất lượng lớp học được nâng cao thông qua các không gian hiện đại được trang bị công nghệ tối tân nhất kết hợp với các phương pháp giảng dạy đa dạng cho mỗi chương trình đào tạo. Ngoài các vấn đề chính, nội dung chương trình được thiết kế chuyên sâu giúp sinh viên học cách phát triển các kỹ năng học tập suốt đời và giúp ích cho họ trong tiến trình học tập và làm việc trong tương lai.

Các khóa học Dự bị Đại học UTS được UTS College cung cấp cho sinh viên quốc tế, trong khi đó các chương trình cao đẳng được thiết kế trong sự liên kết với UTS. Theo đó, kết quả đầu ra của sinh viên cao đẳng tương đương với kết quả của sinh viên năm nhất tại đại học UTS. Điều đó cho thấy sinh viên UTS College được tiếp nhận cùng một tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao trong suốt quá trình học tập của mình.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Mỗi năm, UTS College cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng khác nhau nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên và để thưởng cho những sinh viên đạt thành tích cao cũng như những sinh viên đã tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của mình. Có rất nhiều giải thưởng khả dụng với một số chương trình đào tạo cụ thể dành cho sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Học bổng bao gồm:

Học bổng UTS Diploma to Degree Scholarship dành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông

Học sinh đạt thành tích cao từ Indonesia và Việt Nam có thể được giảm 25% học phí chương trình đào tạo của UTS sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại UTS College.

Học bổng MEDIBANK International Education Scholarship

Hai sinh viên quốc tế đạt kết quả học tập cao nhất mua Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài thông qua UTS College có thể nhận tới 4.000 AUD để hỗ trợ học phí.

Học bổng Pathway Scholarship to UTS

Mỗi năm, sáu sinh viên quốc tế từ UTS College đạt thành tích cao sẽ được giảm 50% học phí cho chương trình đại học tại UTS.

Sinh viên được khuyến khích khám phá thêm các học bổng bằng cách xem qua giải thưởng của UTS College. Sinh viên cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm sinh viên để nói chuyện với đại diện trường đại học và nhận thêm thông tin.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

UTS College

Với cơ sở tiện nghi hiện đại, hệ thống WiFi tốc độ cao bao phủ toàn trường và hơn 600 máy tính chỉ dành cho hệ cao đẳng, sinh viên được tận hưởng tối đa các lợi ích và nâng cao trải nghiệm học tập của mình. Khán phòng UTS College Auditorium dành để tổ chức các sự kiện quan trọng như diễn thuyết, các sự kiện định hướng, lễ tốt nghiệp và các hoạt động khác, trong khi đó cơ sở tại 609 Harris Street được tích hợp công nghệ tiên tiến trong một không gian được thiết kế đẹp mắt để nuôi dưỡng môi trường học tập vì tương lai. Ngoài ra, trường còn có các khu vực để sinh viên thư giãn, trò chuyện, nghỉ ngơi sau giờ học.

Khuôn viên UTS

UTS có các cơ sở mà sinh viên UTS College có thể sử dụng bao gồm:

 • Thư viện UTS đẳng cấp thế giới mới, cách trường UTS College một quãng đi bộ ngắn. Cơ sở này có vô số sách, tạp chí, ấn phẩm định kỳ và các tài liệu khác. Ngoài ra, còn có phòng học nhóm, phòng thực hành máy tính và phòng thuyết trình. Sinh viên có thể truy cập tài nguyên trực tuyến 24/7.
 • ActivateUTS cho phep sinh viên UTS College tham gia hàng trăm câu lạc bộ xã hội, sự kiện và các hoạt động thể thao.
 • ActiveFit.Gym là trung tâm thể dục thể hình hiện đại được trang bị đầy đủ với các lớp tập thể dục theo nhóm. Sinh viên UTS College sẽ được giảm phí thành viên.

Vị trí

UTS College mang lại cho sinh viên trải nghiệm đô thị độc đáo vì nằm ngay trung tâm của Sydney sôi động, nơi có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển, các điểm tham quan hàng đầu, tiện nghi mua sắm, quán cà phê và nhà hàng đều ở gần đó. Thêm vào đó, cộng đồng start-up và khởi nghiệp của Sydney nằm ngay bên cạnh trường UTS.

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể tìm thấy một nơi ở phù hợp với ngân sách và lối sống của mình. Có nhiều nhà ở dành cho sinh viên dọc hai bên đường từ khuôn viên UTS College, các căn hộ cho thuê hoặc cơ hội sống cùng với gia đình người Úc bản địa.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Trung tâm sinh viên

Sinh viên mới hoặc hiện tại có thể nhận được trợ giúp từ Trung tâm Sinh viên, ''trạm dừng chân'' đầu tiên cung cấp sự hỗ trợ về:

 • Thông tin khóa học
 • Thanh toán chi phí
 • Cập nhật địa chỉ và chi tiết liên lạc
 • Thẻ sinh viên
 • Nộp giấy chứng nhận y tế khi bị bệnh
 • Xác nhận yêu cầu nhập học
 • Yêu cầu thông tin về phúc lợi hoặc chỗ ở

Hỗ trợ tiếng Anh và các vấn đề học thuật

Trung tâm HELPS mang đến cho sinh viên các buổi hỗ trợ học tập cá nhân miễn phí. Trung tâm còn tổ chức các hoạt động để hỗ trợ sinh viên không phải người bản ngữ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình và cung cấp nhiều nguồn tài nguyên tiếng Anh phong phú, từ tài liệu luyện nghe đến tài liệu IELTS. Các Cố vấn học tập cũng có thể hỗ trợ các vấn đề học thuật khác.

Chương trình định hướng

Chương trình định hướng được thiết kế để hướng sinh viên đến con đường thành công. Sinh viên mới có thể tìm hiểu tất cả về UTS College, các yêu cầu và quy trình trong các sự kiện định hướng khác nhau. Các chương trình định hướng được thực hiện một cách vui vẻ và tương tác. Đây là cơ hội để sinh viên gặp gỡ nhân viên, giáo viên và các sinh viên khác. Những buổi học về sự thành công sẽ giúp sinh viên quốc tế bắt đầu quá trình học tập một cách thuận lợi.

Tư vấn và chăm sóc sức khỏe tinh thần

Tại UTS College, sinh viên luôn luôn nhận được sự hỗ trợ thân thiện, bí mật và chuyên nghiệp. Các Cố vấn học tập sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tiến trình học tập, tài chính hoặc các vấn đề cá nhân. Các mối quan tâm về phúc lợi sẽ được UTS College hỗ trợ thông qua một Trưởng nhóm Phúc lợi Sinh viên, đồng thời sinh viên cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ Dịch vụ Tư vấn và Sức khỏe của UTS.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

An ninh

UTS College cam kết tạo cho tất cả sinh viên cảm giác an toàn khi học và trong thời gian ở tại trường. Nhân viên an ninh luôn có mặt tại tất cả các tòa nhà, ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp và được xem như một trạm trợ giúp cho sinh viên. Tất cả các thành viên của UTS College đều có thẻ nhận dạng cần thiết để ra vào các cơ sở của trường. Quản lý kiểm soát ra vào như thế giúp tăng cường an ninh trong khuôn viên trường.

Sydney

Mặc dù Sydney nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất thế giới, nhưng sinh viên vẫn phải thực hành phòng ngừa, đặc biệt là khi ra ngoài vào ban đêm. Để người khác biết nơi ở của mình hoặc đặt trước taxi, đi xe chung hoặc sắp xếp phương tiện đi lại với bạn bè là những lựa chọn thích hợp. Tất cả sinh viên UTS College đều nhận được thẻ Đảm bảo an toàn với các thông tin liên lạc khẩn cấp để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Show more +Show less -
4075
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.7
An ninh trong khuôn viên
4.7
Hỗ trợ sinh viên
4.3
Chất lượng giảng dạy
4.3
Môi trường học tập
3.7
Ronald
UTS College
great environment, great staff, great facilites
Xem thêm+
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
great environment, great staff, great facilites Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
great environment, great staff, great facilites Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?