text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg
Thông tin chung

Thông tin chung

Victoria University (VU) cung cấp các chương trình cấp bằng đẳng cấp thế giới, được công nhận toàn cầu. Trường tọa lạc tại Melbourne và Sydney, hai trong số những thành phố đáng sống nhất thế giới. VU được xếp trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo Xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education năm 2021, với truyền thống giảng dạy hơn 100 năm, hơn 4.000 mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong ngành và nhiều lựa chọn học tập tại Úc cũng như các khu học xá gần hơn với đất nước của sinh viên quốc tế.

Các khóa học chú trọng thực tiễn của nhà trường trải dài trên nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm: văn chương, quản trị và kinh đoanh, máy tính và công nghệ thông tin, sư phạm, kỹ thuật, sức khỏe, điều dưỡng và các ngành khoa học da liễu, y sinh, dịch vụ nhà hàng khách sạn và du lịch, luật và tội phạm học, cũng như thể thao và khoa học thể chất. Nhiều chương trình học của trường được cung cấp dưới hình thức dự bị, trải dài trên nhiều bậc học khác nhau, từ chương trình đào tạo nghề cấp chứng nhận và chứng chỉ, cho đến các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và khóa học cấp bằng, cao học hệ giảng dạy và cao học hệ nghiên cứu.

Các chương trình dự bị cùng các khóa học tiếng Anh cũng trường cũng được cung cấp thông qua trung tâm Anh ngữ VU English được đánh giá cao. Các khóa học của VU được thiết kế cùng với các chuyên gia trong ngành, và được kiểm định bởi các tổ chức chuyên môn hàng đầu, nhằm giúp sinh viên VU sẵn sàng cho công việc và được săn đón trên thị trường lao động toàn cầu.

Bằng việc theo học tại VU, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ phương pháp dạy và học tiên phong của nhà trường, phương pháp VU Block. Sinh viên sẽ được tận dụng các mối quan hệ trong ngành, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ xuất sắc. Bên cạnh đó, người học sẽ là một phần của cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên đa văn hóa của trường, trong đó có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đã và đang theo học tại trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các khóa cao học theo hình thức Block

Được xây dựng dựa trên thành công của mô hình Block từng được trao thưởng cho các khóa cử nhân, nhà trường vui mừng thông báo rằng phương pháp học độc quyền của Úc hiện đã được áp dụng trên toàn bộ các khóa cử nhân hệ giảng dạy, kể từ học kỳ 1 năm 2021. Với các lớp học nhỏ và có tính hợp tác cao hơn, cùng lúc bạn sẽ được học tập trung một hoặc hai môn học, thay vì học 4 môn cùng lúc theo phương thức truyền thống. Thời khóa biểu của trường cũng linh hoạt hơn, giúp bạn cân bằng hơn trong công việc/cuộc sống/học tập. Các môn học sẽ keo dài trong 4 hoặc 8 tuần, tùy theo khóa học:

 • 4 tuần – văn chương, giáo dục, sức khỏe, và thể dục thể thao
 • 8 tuần – kinh doanh, kỹ thuật tuyển chọn và khoa học

ĐỌC THÊM VỀ HÌNH THỨC BLOCK MODEL CHO CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC

Tân Phó Hiệu trưởng của VU

VU đã bổ nhiệm tân phó hiệu trưởng và chủ tịch, Giáo sư Adam Shoemaker, đánh dấu sự kiện mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà trường. Giáo sư Shoemaker, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch của Đại học Southern Cross kể từ năm 2016, sẽ đến VU vào ngày 14/12 để chia sẻ kinh nghiệm làm việc nhiều năm qua, với vai trò của một lãnh đạo cấp cao tại nhiều trường đại học của Úc.

Học trực tuyến với sự hỗ trợ của kỹ thuật số (DSR) vào năm 2021

Trong lúc biên giới Úc vẫn đang đóng cửa, bạn có thể vẫn chinh phục được một tấm bằng Úc đẳng cấp toàn cầu tại VU bằng cách học trực tuyến, với trợ giúp kỹ thuật số của mô hình dạy từ xa (DSR). Nhà trường sẽ cung cấp tất cả các khóa học dưới hình thức DSR đến sinh viên quốc tế hiện đang ở Úc vào học kỳ 1 năm 2021, và hầu hết các khóa học ở hình thức DSR cho sinh viên bên ngoài nước Úc, ngoại trừ các khóa đào tạo và chương trình dạy nghề không có sẵn phương án dạy trực tuyến.

Thành công của phương pháp Block model

VU đã thay thế cách học thụ động như các giờ giảng quy mô lớn, phi cá nhân bằng các bài giảng theo các nhóm nhỏ hơn, và sinh viên chỉ phải học từng môn học riêng lẻ trong khoảng thời gian bốn tuần.

Kể từ khi mô hình giáo dục Block model từng được trao thưởng ra đời vào năm 2018, sinh viên quốc tế đã đạt được thành tích học tập cao hơn, với tỉ lệ nhận bằng là 93%, trong đó 53% đạt kết quả Distinction hoặc cao hơn. Bên cạnh việc có được kết quả học thuật vượt trội, phương pháp này còn giúp sinh viên trở thành một học viên độc lập, tự tin giải quyết vấn đề, giúp người học sẵn sàng cho sự nghiệp của bản thân.

VU đã được trao Giải thưởng IEAA Xuất sắc năm 2018 cho phương pháp giáo dục Block model và chương trình First Year College đã giúp sinh viên chuyển tiếp thành công vào đại học, theo đánh giá của Hội Giáo dục Quốc tế Úc (IEAA). VU cũng đã được trao giải thưởng sư phạm hạng nhất (VU's Australia-first pedagogy) cho những sáng tạo của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

VU được biết đến rộng rãi nhờ nền giảng dạy chất lượng cao và nội dung đào tạo nghiêm túc, dấn thân, với phương thức giảng dạy đương đại.

Phương pháp giảng dạy Block model

Tại VU, giảng viên nắm rõ họ tên của từng sinh viên. Lớp học quy mô nhỏ, cho phep người học dễ dàng kết nối với giảng viên và bạn học, cũng như các nhóm làm việc chung. Mỗi khi gặp khó khăn với một khái niệm hay nhiệm vụ nào đó, sinh viên sẽ được giảng viên hỗ trợ. Việc VU chú trọng đến từng cá nhân cũng như thành công của mỗi học viên cũng đã giúp người học nâng cao thành tích và điểm số trong học tập. Nhờ vào mô hình giáo dục này, VU cũng là nơi sở hữu tỉ lệ tiếp tục theo học và mức độ hài lòng cao.

Đội ngũ

Nền giáo dục của VU được hỗ trợ bởi các học giả trong ngành và những nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Nhà trường chú trọng vào mối liên hệ giữa học tập, giảng dạy, làm việc và sáng tạo. Đội ngũ nhân viên trong trường rất coi trọng những liên kết này, nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên. Đội ngũ nhân viên đem đến các dịch vụ sau:

 • Học tập có Công nghệ trợ giúp
 • Thiết kế chương trình học
 • Giảng dạy và các vấn đề chính sách học tập
 • Chất lượng giáo dục.

Thiết lập các chương trình đào tạo phù hợp với trình độ của Khung Bằng cấp Úc (Australian Qualifications Framework - AQF).

Các chương trình của VU phù hợp với các cơ quan kiểm định chuyên môn, cho phep sinh viên ưu tú có thể bước vào các cơ quan, lĩnh vực, chuyên ngành có khả năng đòi hỏi các kiểm định và tiêu chuẩn.

Khung Chất lượng và Tiêu chuẩn VU đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao trong công tác dạy và học.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Các lĩnh vực đào tạo tại VU bao gồm:

 • Nghệ thuật

VU tập trung cho phep sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực hành thông qua các dự án gắn liền thực tiễn.

 • Kinh doanh

Chương trình MBA của VU (VU MBA) đạt xếp hạng Tier 1 tại Xếp hạng MBA Toàn cầu năm 2020 của CEO Magazine, và được đánh giá 5 sao về phát triển kỹ năng, đồng thời cho phep người học dấn thân vào các lĩnh vực quản trị và kinh doanh, kinh tế, và kế toán (Good Universities Guide 2020).

 • Máy tính & CNTT

VU được xếp hạng 3 ở Victoria về khoa học máy tính tại Xếp hạng Đại học Thế giới theo Ngành học của Times Higher Education năm 2020.

 • Giáo dục

Theo Khảo sát Sau tốt nghiệp Úc của VU, 93% sinh viên Cử nhân Giáo dục của VU tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau tốt nghiệp.

 • Khoa học và Kỹ thuật

VU xếp vị trí thứ 32 trên thế giới về điều khiển và tự động hóa tại Xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới năm 2018, do ShanghaiRanking Consultancy công bố.

 • Sức khỏe, y sinh, điều dưỡng và khoa học da liễu

Sinh viên ngành Khoa học da liễu và chỉnh xương sẽ được học hỏi các kỹ năng thực tiễn tại các phòng khám công cộng do sinh viên vận hành.

 • Khách sạn & Du lịch

Các mối quan hệ với đối tác trong ngành và chương trình thực tập chính là trọng tâm giảng dạy tại VU, trong đó bao gồm trải nghiệm làm việc nơi công sở tại Trung Tâm Hội nghị và Triển lãm Melbourne, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Crown, Bảo tàng Victoria và Tuần lễ Thời trang Melbourne.

 • Luật & Tội phạm học

Các chương trình giảng dạy trên lớp, tại tòa án mô phỏng, thực tập chuyên môn cùng các mối quan hệ trong ngành giúp sinh viên của trường sẵn sàng để tạo dựng thành công. Khu học xá City Queen của trường tọa lạc ngay trong lòng khu vực pháp lý của Melbourne.

 • Phát triển xã hội, cộng đồng và giới trẻ

Theo Good Universities Guide 2020, VU đạt xếp hạng 5 sao tại hạng mục cho phep người học dấn thân vào công tác xã hội, và chương trình Cử nhân Công tác Xã hội của trường đã được kiểm định bởi Hiệp hội Úc về Nhân sự công tác xã hội.

 • Khoa học Thể dục Thể thao

VU được xếp hạng 9 trên thế giới tại Xếp hạng Toàn cầu về các Trường và Khoa Khoa học Xã hội của ShanghaiRanking năm 2020, và thành tích này đã đưa trường trở thành ngôi trường hàng đầu thế giới về thể thao. Nhà trường tự hào sở hữu mối quan hệ đối tác toàn diện với Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA), ủy ban Sport Australia, Viện Thể Thao Úc, và Real Madrid Graduate School Universidad Europea.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Đại học

Để trúng tuyển đầu vào các chương trình cấp bằng cử nhân, ứng viên phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông tương đương với bằng 12 của Úc.

Chương trình sau đại học

Để trúng tuyển đầu vào các chương trình cấp bằng cao học, ứng viên phải hoàn thành một chương trình cử nhân tương đương với chương trình cử nhân danh dự, cử nhân và chương trình cấp bằng cao học đạt tiêu chuẩn Úc.

Yêu cầu tiếng Anh

Để trúng tuyển đầu vào các chương trình cấp bằng cử nhân hoặc cao học, ứng viên phải hoàn thành một trong những bài kiểm tra dưới đây để chứng minh năng lực Anh ngữ:

Bậc đại học

 • IELTS (Học thuật): Tổng điểm 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL internet: Tổng điểm 67 và không có kỹ năng nào thấp hơn:
  1. Nghe: 12
  2. Nói: 18
  3. Đọc: 15
  4. Viết: 21
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE): Tổng điểm 50 -57 (không có kỹ năng nào dưới 50)
 • Đại học Cambridge – Nâng cao (CAE): Tổng điểm 169 và không có kỹ năng nào dưới 169.
 • Tiếng Anh VU – Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) (Cấp độ 5): đã hoàn thành
 • IELTS, TOEFL, PTE và CAE: Những bài kiểm tra này phải được diễn ra trong vòng hai năm trước khi bắt đầu khóa học.

Bậc sau đại học

 • IELTS (học thuật): Tổng điểm 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL Internet: Điểm kiểm tra 79 và không có kỹ năng nào thấp hơn:
  1. Nghe: 19
  2. Nói: 19
  3. Đọc: 18
  4. Viết: 22
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) Tổng điểm 58-64 (và không có kỹ năng nào dưới 50)
 • Đại học Cambridge - Nâng cao (CAE): Tổng điểm 176 và không có kỹ năng nào dưới 169.
 • Tiếng Anh VU – Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) (Cấp độ 6): đã hoàn thành
 • IELTS, TOEFL, PTE và CAE: Những bài kiểm tra này phải được diễn ra trong vòng hai năm trước khi bắt đầu khóa học.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ sở vật chất

Một số các trang thiết bị dành cho sinh viên tại khu học xá trường được liệt kê dưới đây.

Cơ sở vật chất cho thể thao

Tại ngôi trường đi đầu về thể thao, sinh viên có thể sử dụng:

 • Hồ bơi dài 25 met
 • khu thể thao trong nhà
 • Phòng tập gym với ưu đãi giảm giá thành viên cho sinh viên
 • Sân quần vợt
 • Đường chạy điền kinh

Cơ sở về Nghệ thuật Sáng tạo

Sinh viên của trường sẽ được tận dụng nhiều dịch vụ và không gian nghệ thuật sáng tạo, trong đó có Kindred Studios, những năm gần đây được Lonely Planet đánh giá là một trong những không gian làm việc chung hàng đầu thế giới. Nơi này mang đến sinh viên các không gian dành riêng cho việc biểu diễn, thu âm, và tập nhạc, cùng nhiều trang thiết bị khác. Không gian sản xuất phương tiện truyền thông bao gồm một phòng thu âm, phòng sản xuất hậu kỳ, phòng thu truyền hình với hiệu ứng ghep phông nền, cũng như hậu trường trang điểm, làm tóc, và thiết bị phục trang.

Các dịch vụ và tiện ích trên khu học xá còn có:

 • Các hiệu sách
 • Thư viện trường và không gian học chung
 • Nhà ăn
 • Nhà hàng

Chỗ ở

VU hợp tác với UniLodge nhằm đảm bảo vấn đề nhà ở cho tân sinh viên quốc tế hoặc sinh viên quốc tế hệ giáo dục thường xuyên. Khu tổ hợp nhà ở này được xây dựng với mục đích chuyên dụng, với 537 giường ngủ an toàn, an ninh và có chi phí phải chăng. Nơi này có:

 • Phòng học công nghệ cao
 • Nhà ăn, phòng ăn và sảnh ti vi
 • Quán cà phê
 • Cửa hàng tiện lợi và vườn hoa trên tầng thượng
 • Sân bóng rổ kích thước 1/2, bàn bi da và bóng bàn
 • Phòng chiếu phim được trang bị các dịch vụ của Foxtel, máy chơi game và trình đa phương tiện.

UniLodge tọa lạc ngay bên cạnh khu học xá Footscray Park của trường. Nơi đây chỉ cách khu học xá Footscray Nicholson của VU và ga tàu Footscray một quãng ngắn đi bộ, cách trung tâm Melbourne và khu học xá City Flinders của VU 12 phút di chuyển. UniLodge đặc biệt sở hữu những căn hộ dạng studio đôi cho hai người với giá 172 AUD mỗi tuần, cũng như các căn hộ sáu phòng ngủ. Mức phí này đã bao gồm Wi-Fi không giới hạn cũng như toàn bộ các trang thiết bị.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

VU cung cấp nhiều học bổng đa dạng và chấp nhận những sinh viên có học bổng được cấp bởi chính phủ Úc hoặc nước ngoài.

Ứng viên không cần nộp hồ sơ cho học bổng VU, bởi vì ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên hồ sơ ứng tuyển vào VU, và học bổng sẽ được cấp dựa trên kết quả học thuật của khóa học mà ứng viên lựa chọn.

Học bổng các Nhà lãnh đạo Tương lai VU

Học bổng các Nhà lãnh đạo Tương lai VU (Quốc tế) chuyên hỗ trợ những tân sinh viên quốc tế có dự định bắt đầu một chương trình cấp bằng sau phổ thông, cử nhân hoặc cao học (hệ giảng dạy trên lớp) vào năm 2021.

Bậc học: giáo dục sau phổ thông, cử nhân và cao học.

Học bổng Xuất sắc Quốc tế VU

Học bổng Xuất sắc Quốc tế VU công nhận và trao thưởng cho thành tựu của sinh viên quốc tế. Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập và yêu cầu sinh viên phải đạt kết quả cao hơn yêu cầu học thuật đầu vào của VU.

Bậc học: VET, bậc cử nhân hoặc cao học.

Học Bổng VCE Quốc tế của VU (VU International VCE Scholarship)

Học bổng VCE Quốc tế cung cấp và công nhận sinh viên quốc tế chương trình Chứng chỉ Giáo dục Victorian (VCE).

Bậc học: Bằng cử nhân ở bất cứ ngành học nào.

Học bổng cho học viên chương trình cấp bằng thành tích cao (VU College Diploma Merit Scholarship)

Học bổng cho học viên chương trình cấp bằng thành tích cao VU công nhận và trao thưởng cho sinh viên quốc tế có thành tích học thuật cao, vào học kỳ đầu tiên theo học VU.

Bậc học: Bằng Kinh doanh bậc đại học (Doanh nghiệp), Công nghệ Thông tin hoặc Kỹ thuật.

Học bổng Australia Awards

Đây là các chương trình học bổng được quản lý bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại (DFAT) và do chính phủ Úc cấp. Các suất học bổng này mang lại cho công dân Trung Đông, Châu Á, Thái Bình Dương và Châu Phi cơ hội để theo học toàn thời gian bậc cử nhân hoặc cao học, tại một cơ sở đào tạo của Úc. Đây là các chương trình học bổng toàn phần, bao gồm học phí, sinh hoạt phí, chi phí máy bay, bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên ở nước ngoài, cũng như hỗ trợ học thuật.

Các chương trình học bổng khác

VU chào đón những sinh viên được trao học bổng từ chính phủ nước mình, hoặc từ các tổ chức trên thế giới, theo học, trong đó có:

 • Bộ Giáo dục Đại học (Kuwait, Oman, Saudi Arabia)
 • Bộ Tôn giáo (Indonesia)
 • Tùy viên cảnh sát của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất

Show more +Show less -
9714
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
Join us at Victoria University
At Victoria University
Study in Melbourne
At Victoria University
At Victoria University
The VU Way
At Victoria University
At Victoria University
Melbourne Victoria 225 King Street
Melbourne Victoria 256, 283, 295 & 300 Queen Street
Footscray Victoria Corner of Nicholson and Buckley Streets
Footscray Victoria Ballarat Road
St Albans Victoria McKechnie Street, St Albans
Werribee Victoria Hoppers Lane
Melbourne Victoria 300 Flinders Street
Victoria University is an accessible and friendly university. It is one of the largest and most culturally diverse institutions in Australia. The University achieved status in 1991, but their preceding institutions date back to 1916. Today, it has over 40,000 enrolled higher education, and vocational education and training students studying on their campuses.

The university provides multiple unique ways to achieve a world class education and an exciting career. Different ways of learning include work placements with our industry partners, the VU Block Model with smaller classes, focused learning and better results, employability programs that prepare students for work after graduation. The colleges offer diplomas, undergraduate and postgraduate degrees. Each college focuses on a specific discipline area like arts and education, business, engineering and science, health and biomedicine, law and justice, sport and exercise science. Every year, institute award hundreds of scholarships worth millions of dollars for students at all levels TAFE certificates, diplomas, undergraduate, postgraduate and honours degrees.

The university provides state-of-the-art facilities, laboratories and technology, providing the perfect environment for teaching, learning and research and also have range of specialist laboratories and research facilities that are ranked among the best in Australia and the world. These include specialised facilities for studying water treatment, food and biomedical science, and fire safety, among many other areas.

The Victoria University has campuses in the heart of Melbourne city, and in Melbourne's cosmopolitan western suburbs and also campuses are easily accessible by public transport. It has four campuses among the gorgeous laneways and bustling arteries of Melbourne's central business district.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_157700_320px.jpg Victoria University https://www.idp.com/vietnam/universities/victoria-university/iid-au-00415/

Tổng chi phí trung bình:$2452

 • $1021
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.4
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
3.8
Chất lượng giảng dạy
3.7
Môi trường học tập
3.7
May Anne
Victoria University
Diversified and all the staffs are accommodating
Xem thêm+
Caesario Prayogo
Victoria University
The diversity. Cheaper school fee.
Xem thêm+
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I made good friends Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Diversified and all the staffs are accommodating Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Uni is one of the least expensive. Grading assessments was really not that great Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I love that they have a student HQ where they help students in need Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-10
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
The diversity. Cheaper school fee. Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-15
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-12
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I made good friends Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Diversified and all the staffs are accommodating Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Uni is one of the least expensive. Grading assessments was really not that great Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I love that they have a student HQ where they help students in need Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-10
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
The diversity. Cheaper school fee. Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-15
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-12
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới