Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Victoria University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Victoria (VU) là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Úc, nằm trong 2% các trường đại học quốc tế hàng đầu và xếp thứ 56 trong số các trường đại học dưới 50 năm thành lập trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2021).

Trường có các cơ sở trên khắp Melbourne và Sydney - những thành phố được xếp hạng trong số những nơi tốt nhất thế giới để học tập và sinh sống.

Đại học Victoria là trường đại học chú trọng sinh viên, đổi mới, và tinh thần hỗ trợ. Thông qua mô hình học theo khối (VU Block Model) mang tính cách mạng - cũng là mô hình đầu tiên ở Úc - sinh viên có thể đắm mình trong một môn học tại một thời điểm mà không phải đáp ứng các nhu cầu mâu thuẫn của nhiều môn học khác nhau, nhưng vẫn có thể đảm bảo những cam kết của công việc và cuộc sống riêng.

Phương pháp thông minh này sẽ giúp việc học đại học của bạn có tỷ lệ thành công, với mức điểm trung bình cao hơn. Ngoài ra, sáng kiến này còn được công nhận qua Giải thưởng Xuất sắc của Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Úc về sự đổi mới và xuất sắc trong giáo dục.

VU cung cấp cho sinh viên một loạt bằng cấp được quốc tế công nhận và chú trọng chuyên môn để lựa chọn,

bao gồm các khóa học cử nhân, cao học và nghiên cứu trải dài trên các ngành học đa dạng, trong đó có kỹ thuật, kinh doanh và quản lý, nghệ thuật & nhân văn, máy tính và CNTT, giáo dục, khoa học, sức khỏe & y sinh, điều dưỡng, dịch vụ khách sạn & du lịch, luật & tội phạm học và thể thao & khoa học thể thao.

Các khóa học của VU được thiết kế phù hợp với thực tiễn chuyên môn và được kiểm định bởi các tổ chức đầu ngành, nhằm đảm bảo sinh viên VU sẵn sàng tốt nghiệp và được săn đón bởi thị trường nhân lực toàn cầu. Cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời của VU cũng sẽ mang đến một trải nghiệm học tập trôi chảy, trong khi đó,

hơn 4.000 các đối tác chuyên môn sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập gắn liền thực tế, qua đó tích lũy các kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. VU đã được xếp hạng là cơ sở giáo dục đại học tốt nhất ở Úc trong việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng làm việc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học trực tuyến theo thời gian thực vào năm 2021

Cho đến khi biên giới Úc mở cửa trở lại, VU hiện cung cấp các khóa học được tuyển chọn thông qua hình thức học trực tuyến theo thời gian thực (ORT). Phương án này cho phep sinh viên bắt đầu việc học tại nước sở tại và sau đó hoàn tất chương trình cấp bằng của mình tại Melbourne ngay khi có thể đến Úc an toàn. Mô hình ORT vẫn sẽ duy trì môi trường lớp học bằng cách sử dụng Zoom và cho phep sinh viên tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm, tương tác với bạn cùng lớp và nhận phản hồi ngay lập tức. Các lớp học trực tuyến cũng có sĩ số sinh viên thấp hơn. Các khóa học trực tuyến sẵn có bao gồm:

 • Trường Kỹ thuật và Khoa học
 • Trường Sức khỏe và Y sinh
 • Trường Thể thao và Khoa học Thể thao
 • Trường Kinh doanh VU
 • VU College (bao gồm các chương trình cấp chứng chỉ giáo dục đại học, tiếng Anh và các khóa dự bị)

Các khóa học đào tạo và giáo dục nghề hiện không được tổ chức trực tuyến.

Đối với sinh viên quốc tế tại Úc, nhà trường hiện đang cung cấp chương trình học trực tuyến theo thời gian thực cho tất cả các khóa học toàn diện. Nhà trường sẽ trở lại với các khóa học giảng dạy trực tiếp trên khu học xá sau khi các hạn chế đi lại được dỡ bỏ.

Số 1 về cơ hội tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp của VU đã được hơn 3.400 nhà tuyển dụng Úc xếp hạng là có cơ hội tuyển dụng cao nhất nước Úc. Theo Khảo sát mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng về chỉ số chất lượng trong học tập và giảng dạy năm 2020 (2020 Quality Indicators for Learning and Teaching Employer Satisfaction Survey) - cuộc khảo sát chuyên sâu nhất của Úc về sự hài lòng của Nhà tuyển dụng - Đại học Victoria đã xếp hạng nhất ở Úc về kỹ năng làm việc với 92,8%, xếp hạng hai về kỹ năng thích ứng và kỹ năng hợp tác và xếp hạng ba về kỹ năng nền tảng. Các kỹ năng làm việc được đánh giá qua khả năng chịu áp lực công việc, linh hoạt tại nơi làm việc, đáp ứng thời hạn, nắm bắt bản chất của doanh nghiệp và chứng tỏ được kỹ năng lãnh đạo của sinh viên.

Một thông tin tuyệt vời khác đó là Đại học Victoria đã được xếp hạng ba tại Úc về mức độ gắn kết của người học và hạng năm về phát triển kỹ năng, theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên (Student Experience Survey - SES) năm 2020 của Chính phủ Úc.

Show more +Show less -
Mô hình khối

Mô hình khối

Phương pháp Mô hình khối danh tiếng của VU hiện đã được áp dụng tại tất cả các chương trình học hệ đại học và sau đại học. Với quy mô lớp nhỏ và dễ tương tác hơn, sinh viên sẽ có thể tập trung vào một hoặc hai học phần cùng lúc, thay vì phải vật lộn với bốn học phần. Trường còn lập ra thời gian biểu để giúp sinh viên linh hoạt hơn và có thể cân bằng tốt hơn giữa công việc/cuộc sống/việc học.

Khi học tập theo phương pháp Mô hình khối của VU, khả năng sinh viên đạt được thành công trong học tập sẽ cao hơn rất nhiều. Tỷ lệ tốt nghiệp ở bậc đại học hiện tại là 93%, trong đó 53% là tốt nghiệp từ loại Giỏi trở lên. Thành tích này đạt được trong thời điểm đại dịch Covid-19 và sinh viên phải học từ xa thông qua hỗ trợ kỹ thuật số.

Lợi ích của Mô hình khối

Kết nối

Khi áp dụng thời gian biểu chuyên sâu và lớp học dễ tương tác cho từng nhóm một, Mô hình khối giúp sinh viên có nhiều thời gian để kết nối với sinh viên đồng môn, giảng viên và đối tác trong ngành, hỗ trợ họ xây dựng mối quan hệ thân thiết trong ngành.

Linh hoạt

Khóa học theo phương pháp Mô hình khối cho bậc sau đại học giúp sinh viên thoải mái cân bằng hiệu quả giữa công việc/cuộc sống/việc học nhờ có nhiều lựa chọn về ngày khai giảng, khóa học toàn thời gian và bán thời gian, giảng dạy từ xa và tại trường.

Chuyên sâu

Mô hình khối được thiết kế nhằm giúp sinh viên tập trung hơn vào cả thời khóa biểu bốn tuần và tám tuần, học một hoặc hai học phần cùng lúc thay vì phải tất bật với bốn học phần như cũ.

VU đã nhận được nhiều giải thưởng cho Phương pháp sư phạm độc quyền của Úc và chương trình Cao đẳng năm nhất, vốn được thiết kế riêng để hỗ trợ sinh viên năm nhất chuyển tiếp lên đại học dễ dàng hơn. VU đã nhận các giải thưởng như:

 • Giải thưởng chính phủ Úc về Giáo dục đại học của Universities Australia
 • Giải thưởng chất lượng vượt trội của Hiệp hội giáo dục quốc tế Úc – Sáng tạo
 • Giải thưởng Giáo dục quốc tế Victoria – Chất lượng vượt trội trong giáo dục quốc tế

Show more +Show less -
Tùy chọn Học tập

Tùy chọn Học tập

Ngành học tại VU bao gồm:

Nghệ thuật

VU giúp sinh viên có thể áp dụng lý thuyết vào thực hành khi làm việc trong các dự án thực tế.

Kinh doanh

Chương trình thạc sĩ của VU đứng đầu trong Bảng xếp hạng chương trình thạc sĩ toàn cầu của CEO Magazine năm 2020, và được đánh giá năm sao về khả năng phát triển kỹ năng và gắn kết sinh viên trong ngành kinh doanh và quản trị, kinh tế và kế toán (Good Universities Guide 2020).

Máy tính & Công nghệ Thông tin

VU đứng thứ 3 tại Victoria về ngành Khoa học máy tính (Bảng xếp hạng trường đại học theo Chuyên ngành của Times Higher Education năm 2020)

Giáo dục

Trong Khảo sát sinh viên tốt nghiệp tại Úc của VU, 93% sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân Giáo dục được tuyển dụng trong vòng bốn tháng.

Kỹ thuật & Khoa học

VU xếp thứ 32 toàn thế giới về ngành Điều khiển và Tự động hóa theo Bảng xếp hạng toàn cầu về Ngành học của ShanghaiRanking Consultancy năm 2020.

Y tế, Y sinh, Điều dưỡng và Khoa học da liễu

Sinh viên ngành Khoa học da liễu và nắn xương có thể tích lũy các kỹ năng thực tế tại các phòng khám cộng đồng do sinh viên điều hành của trường.

Khách sạn & Du lịch

Cơ hội việc làm là trọng tâm giáo dục tại VU. Trường có các đối tác trong ngành như Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Melbourne và Khách sạn và Resort Crown.

Luật & Tội phạm học

Thông qua hoạt động giảng dạy trên lớp, tòa án tập sự, cơ hội việc làm và mối quan hệ đối tác trong ngành, VU chuẩn bị cho sinh viên hành trang bước đến thành công. Cơ sở City Queen của trường nằm ở trung tâm khu văn phòng luật của Melbourne. VU đứng thứ 10 toàn thế giới về tổ chức giáo dục hòa bình, công lý và vững mạnh trong Bảng xếp hạng tầm ảnh hưởng của Times Higher Education năm 2021.

Phát triển xã hội, cộng đồng và thanh niên

VU được đánh giá năm sao về khả năng gắn kết sinh viên trong công tác xã hội theo Good Universities Guide. Ngoài ra, chương trình Cử nhân Công tác xã hội của trường còn được Hiệp hội các nhà hoạt động công tác xã hội Úc công nhận.

Khoa học Thể dục thể thao

VU đứng thứ 9 toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Toàn cầu của Shanghai Ranking năm 2020 cho các trường và khoa Khoa học thể thao của. Trường là đối tác của Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA), Tổ chức Thể thao Úc, Viện thể thao Úc, Trường sau đại học Real Madrid – Universidad Europea.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Đại học

Để trúng tuyển đầu vào các chương trình cấp bằng cử nhân, ứng viên phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông tương đương với bằng 12 của Úc.

Chương trình sau đại học

Để trúng tuyển đầu vào các chương trình cấp bằng cao học, ứng viên phải hoàn thành một chương trình cử nhân tương đương với chương trình cử nhân danh dự, cử nhân và chương trình cấp bằng cao học đạt tiêu chuẩn Úc.

Yêu cầu tiếng Anh

Để trúng tuyển đầu vào các chương trình cấp bằng cử nhân hoặc cao học, ứng viên phải hoàn thành một trong những bài kiểm tra dưới đây để chứng minh năng lực Anh ngữ:

Bậc đại học

 • IELTS (Học thuật): Tổng điểm 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL internet: Tổng điểm 67 và không có kỹ năng nào thấp hơn:
  1. Nghe: 12
  2. Nói: 18
  3. Đọc: 15
  4. Viết: 21
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE): Tổng điểm 50 -57 (không có kỹ năng nào dưới 50)
 • Đại học Cambridge – Nâng cao (CAE): Tổng điểm 169 và không có kỹ năng nào dưới 169.
 • Tiếng Anh VU – Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) (Cấp độ 5): đã hoàn thành
 • IELTS, TOEFL, PTE và CAE: Những bài kiểm tra này phải được diễn ra trong vòng hai năm trước khi bắt đầu khóa học.

Bậc sau đại học

 • IELTS (học thuật): Tổng điểm 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL Internet: Điểm kiểm tra 79 và không có kỹ năng nào thấp hơn:
  1. Nghe: 19
  2. Nói: 19
  3. Đọc: 18
  4. Viết: 22
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) Tổng điểm 58-64 (và không có kỹ năng nào dưới 50)
 • Đại học Cambridge - Nâng cao (CAE): Tổng điểm 176 và không có kỹ năng nào dưới 169.
 • Tiếng Anh VU – Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) (Cấp độ 6): đã hoàn thành
 • IELTS, TOEFL, PTE và CAE: Những bài kiểm tra này phải được diễn ra trong vòng hai năm trước khi bắt đầu khóa học.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ sở vật chất

Một số các trang thiết bị dành cho sinh viên tại khu học xá trường được liệt kê dưới đây.

Cơ sở vật chất cho thể thao

Tại ngôi trường đi đầu về thể thao, sinh viên có thể sử dụng:

 • Hồ bơi dài 25 met
 • khu thể thao trong nhà
 • Phòng tập gym với ưu đãi giảm giá thành viên cho sinh viên
 • Sân quần vợt
 • Đường chạy điền kinh

Cơ sở về Nghệ thuật Sáng tạo

Sinh viên của trường sẽ được tận dụng nhiều dịch vụ và không gian nghệ thuật sáng tạo, trong đó có Kindred Studios, những năm gần đây được Lonely Planet đánh giá là một trong những không gian làm việc chung hàng đầu thế giới. Nơi này mang đến sinh viên các không gian dành riêng cho việc biểu diễn, thu âm, và tập nhạc, cùng nhiều trang thiết bị khác. Không gian sản xuất phương tiện truyền thông bao gồm một phòng thu âm, phòng sản xuất hậu kỳ, phòng thu truyền hình với hiệu ứng ghep phông nền, cũng như hậu trường trang điểm, làm tóc, và thiết bị phục trang.

Các dịch vụ và tiện ích trên khu học xá còn có:

 • Các hiệu sách
 • Thư viện trường và không gian học chung
 • Nhà ăn
 • Nhà hàng

Chỗ ở

VU hợp tác với UniLodge nhằm đảm bảo vấn đề nhà ở cho tân sinh viên quốc tế hoặc sinh viên quốc tế hệ giáo dục thường xuyên. Khu tổ hợp nhà ở này được xây dựng với mục đích chuyên dụng, với 537 giường ngủ an toàn, an ninh và có chi phí phải chăng. Nơi này có:

 • Phòng học công nghệ cao
 • Nhà ăn, phòng ăn và sảnh ti vi
 • Quán cà phê
 • Cửa hàng tiện lợi và vườn hoa trên tầng thượng
 • Sân bóng rổ kích thước 1/2, bàn bi da và bóng bàn
 • Phòng chiếu phim được trang bị các dịch vụ của Foxtel, máy chơi game và trình đa phương tiện.

UniLodge tọa lạc ngay bên cạnh khu học xá Footscray Park của trường. Nơi đây chỉ cách khu học xá Footscray Nicholson của VU và ga tàu Footscray một quãng ngắn đi bộ, cách trung tâm Melbourne và khu học xá City Flinders của VU 12 phút di chuyển. UniLodge đặc biệt sở hữu những căn hộ dạng studio đôi cho hai người với giá 172 AUD mỗi tuần, cũng như các căn hộ sáu phòng ngủ. Mức phí này đã bao gồm Wi-Fi không giới hạn cũng như toàn bộ các trang thiết bị.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

VU cung cấp nhiều loại học bổng và chấp nhận những sinh viên được cấp học bổng của chính phủ Úc hoặc do các chính phủ khác tài trợ.

Các ứng viên không cần nộp đơn xin học bổng VU, bởi bạn sẽ được đánh giá khi nộp đơn ứng tuyển vào học tại VU, và học bổng sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập và khóa học mà bạn đăng ký.

Học bổng Lãnh đạo Toàn cầu VU*

Giảm 20% học phí cho toàn bộ thời lượng tiêu chuẩn của các khóa học đủ điều kiện. Dành cho sinh viên mới bắt đầu lấy bằng của một chương trình bậc giáo dục đại học, bằng cử nhân hoặc cao học (hệ giảng dạy trên lớp) đủ điều kiện tại VU Melbourne, bao gồm cả những sinh viên bắt đầu học bằng phương pháp học trực tuyến theo thời gian thực (ORT) từ bên ngoài nước Úc.

Học bổng Dự bị vào Victoria*

Tổng giá trị của Học bổng lên tới 2500 đô la Úc dành cho các tân ứng viên quốc tế ở nước ngoài đăng ký theo học một khóa tiếng Anh, Dự bị hoặc Văn bằng Giáo dục Đại học (khóa học liên thông) dưới dạng tuyển sinh theo gói cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học Victoria (khóa học chính sẽ bắt đầu trước cuối năm 2023).

Giảm giá cho cựu sinh viên VU*

Giảm 10% học phí cho cựu sinh viên VU đã hoàn thành xuất sắc giải thưởng ở AQF cấp độ 4, tại thời điểm ghi danh vào một khóa học mới.

Học bổng ngoại giao VU*

Giảm 10% học phí cho thành viên các phái đoàn ngoại giao và gia đình trực hệ theo diện thị thực 995 không có bằng cấp cao hơn bằng cấp đã đăng ký và không phải là công dân New Zealand.

Học bổng do chính phủ nước ngoài tài trợ

 • Kuwait - Học bổng của Bộ Giáo dục Đại học*
 • Ả Rập Xê Út - Học bổng của Bộ Giáo dục Đại học
 • Vương quốc Hồi giáo Oman - Học bổng của Bộ Giáo dục Đại học
 • Tùy viên Quân sự Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - Học bổng Bộ Quốc phòng
 • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - Học bổng Bộ Nội vụ
 • Indonesia - Đông Kalimantan (Học bổng Kaltim Cemerlang)

Học bổng do chính phủ Úc tài trợ*

 • Học bổng Australia Awards

Chương trình kep*

 • Indonesia – VU-Mora

*Điều khoản và điều kiện áp dụng

Show more +Show less -
9714
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
Join us at Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
At Victoria University
Study in Melbourne
At Victoria University
At Victoria University
The VU Way
At Victoria University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.4
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
3.8
Chất lượng giảng dạy
3.7
Môi trường học tập
3.7
May Anne
Victoria University
Diversified and all the staffs are accommodating
Xem thêm+
Caesario Prayogo
Victoria University
The diversity. Cheaper school fee.
Xem thêm+
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I made good friends Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Diversified and all the staffs are accommodating Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Uni is one of the least expensive. Grading assessments was really not that great Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I love that they have a student HQ where they help students in need Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-10
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
The diversity. Cheaper school fee. Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-15
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-12
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I made good friends Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Diversified and all the staffs are accommodating Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Uni is one of the least expensive. Grading assessments was really not that great Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
I love that they have a student HQ where they help students in need Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-10
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
The diversity. Cheaper school fee. Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-15
4.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-12
5.0/ 5 stars
Victoria University Victoria University
Rated3/5based on11 student reviews
Customer reviews:
Victoria University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?