text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Virginia Tech

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại Blacksburg, Virginia, nhà trường cung cấp hơn 110 chương trình cử nhân trên một khu học xá có diện tích 1052 hecta cùng hơn 200 tòa nhà. Virginia Tech xếp thứ 46 trong số các trường đại học nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Trường thậm chí còn sở hữu một sân bay ngay trên khu học xá, cho phep sinh viên từ khắp thế giới có thể di chuyển thuận tiện để đến đây theo học.

Học viên tại trường có thể tiếp cận nhiều nguồn tài nguyên đa dạng tại Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn (Career and Professional Development Department), nơi cung cấp thông tin về ngày hội việc làm, chương trình phỏng vấn tại trường, đồng thời hướng dẫn học viên cách viết CV thu hút. Học viên còn có thể tìm kiếm thực tập hay việc làm thêm nhằm tích lũy kinh nghiệm cũng như tạo dựng các mối quan hệ lý tưởng sau tốt nghiệp.

Nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ và hội nhóm nhằm tạo điều kiện cho học viên kết bạn và khám phá những điều mới mẻ ngoài giờ học. Có thể kể đến như câu lạc bộ Youtube và câu lạc bộ Mạng xã hội, những tờ báo do chính sinh viên phát hành, câu lạc bộ Thủ công và câu lạc bộ Cà phê. Bên cạnh đó còn có rất nhiều câu lạc bộ thể thao và thể hình mà học viên có thể tham gia để duy trì lối sống năng động.

Trường sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, khách sạn ngay trên học xá, vườn cây cảnh, trang trại và trung tâm thể thao với hai phòng tập thể dục, hồ bơi 22 m, đường chạy bộ và sân thể thao. Ngoài ra còn có một số trung tâm được trang bị máy ATM, cửa hàng thực phẩm, nhà vệ sinh không phân loại giới tính và cả một không gian thiền định.

Nhà trường cung cấp một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho học viên, với các dịch vụ như trợ giúp dành riêng cho người khuyết tật, tư vấn tài chính, tìm kiếm chỗ ở và chương trình tư vấn tổng quát tại Trung tâm Tiếp đón (Welcome Centre), thuộc Trung tâm Học viên Squires.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Virginia Tech mới đây đã ra mắt Trung tâm Đổi mới Đào tạo Đại học Calhoun. Một trong ba sáng kiến liên kết này được chính nhà trường vận hành, mang lại cho sinh viên kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ về thế giới xung quanh.

Trung tâm nhận được tài trợ của cựu sinh viên David Calhoun, người hiện đang giữ vị trí Quản lý cấp cao cho Blackstone và từng là Giám đốc điều hành của Nielson. Số tiền 20 triệu đô-la mà ông trao tặng cho Trường Danh dự sẽ được dùng để tài trợ cho nhiều dự án khác của trường.

Trong đó có Chương trình Phát minh Danh dự Calhoun, nhằm phát triển hình mẫu hợp tác giáo dục trong phạm vi Trường Danh dự. Chương trình hiện vẫn đang được phát triển, với mục tiêu đào tạo cho những sinh viên mới ra trường, giúp họ sẵn sàng cho nền kinh tế sáng tạo của thế kỷ 21. Để hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính, một khoản tài trợ 15 triệu đô-la Mỹ nữa sẽ được đầu tư vào học bổng Chương trình Phát minh.

Nhà trường mới đây cũng đã khánh thành Trung tâm Apex cho các Nhà khởi nghiệp kinh doanh, nơi vừa chiến thắng Giải thưởng Trung tâm Khởi nghiệp Kinh doanh Xuất sắc Mới nổi (Outstanding Emerging Entrepreneurship Center Award) của Hiệp hội các Trung tâm Khởi nghiệp Kinh doanh Toàn cầu. Có rất nhiều lí do giúp trung tâm giành chiến thắng, và một trong số đó là nhờ vào yếu tố liên ngành của các chương trình đào tạo. Chỉ riêng trong năm ngoái, hơn 1900 sinh viên từ 8 trường trực thuộc đã tham gia vào các chương trình và sự kiện được điều phối bởi trung tâm. Nơi đây còn được sinh viên từ khắp các bậc học đến theo học, nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời khuyến khích học viên sử dụng trung tâm để học hỏi và tham gia vào tất cả các bước của quy trình khởi nghiệp kinh doanh. Các cựu sinh viên của Virginia Tech cũng tham gia và khuyến khích học viên tận dụng trung tâm này. Trong năm nay, trung tâm kỳ vọng sẽ chào đón 2500 học viên.

Viện nghiên cứu Y sinh Fralin tại Trung tâm Nghiên cứu Biến đổi về Hành vi Sức khỏe đã hỗ trợ một dự án nghiên cứu thí điểm với mục tiêu giải quyết những vấn đề sức khỏe do các bệnh lối sống gây ra.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các chương trình đào tạo của Virginia Tech liên tục được công nhận nhờ chất lượng và giá trị của chương trình. Điều này đã được phản ánh thông qua các kết quả xếp hạng trên khắp các khoa.

Các xếp hạng toàn cầu của trường gồm có:

 • Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS: Virginia Tech có 21 môn học được xếp hạng hàng đầu thế giới vào tháng 2017.
 • Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education: Virginia Tech tiếp tục là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS: Virginia Tech nằm trong top 10% trong tổng số 3.500 trường đại học tốt nhất thế giới
 • Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới: Virginia Tech tăng 15 bậc trong số 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Học viện Phát minh Sáng chế Quốc gia (National Academy of Inventors) và Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ (Intellectual Property Owners Association): Virginia Tech nằm trong top 100 trường đại học trên toàn thế giới được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, theo Xếp hạng Đại học Thế giới của QS, các ngành học đạt thứ hạng cao nhất tại Virginia Tech là:

 • Nông và Lâm nghiệp (#51-100)
 • Kiến trúc (#51-100)
 • Quản lý Dịch vụ Khách sạn và giải trí (#10)
 • Kỹ thuật Xây dựng và Kết cấu, Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Cơ khí (#51-100)
 • Môi trường học (#101-150)
 • Kỹ thuật Mỏ & Khoáng sản (#27)
 • Khoa học Vật liệu (#51-100)
 • Nghiên cứu thống kê & vận hành (#51-100)
 • Bác sĩ Thú y (#45)

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Virginia Tech cung cấp nhiều chương trình đào tạo cử nhân và sau cử nhân, đồng thời quản lý một hồ sơ nghiên cứu trị giá hơn 531 triệu đô-la Mỹ. Các trường trực thuộc gồm có:

Trường Nông nghiệp & Khoa học Đời sống

Khám phá những phương cách bảo tồn nguồn tài nguyên tự nhiên và tăng cường sự thịnh vượng của nền kinh tế cũng như chất lượng sống của công dân toàn cầu.

Trường Kiến trúc & Nghiên cứu Đô thị

Cung cấp các chương trình cạnh tranh, xếp hạng cao, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên uy tín quốc tế và đặc biệt chú tâm tới sự thành công của sinh viên.

Trường Kinh doanh Pamplin

Cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đạt kiểm định của AACSB International.

Trường Kỹ thuật

Mục tiêu của trường Kỹ thuật không chỉ là trang bị cho thế hệ các kỹ sư sáng tạo kế cận, mà còn giúp họ giải quyết các vấn đề phức tạp của toàn cầu thông qua các phương pháp thực nghiệm.

Trường Khai phóng và Khoa học Nhân văn

Trường mang lại cho học viên kiến thức về những thay đổi trong xã hội toàn cầu năng động hiện nay. Qua đó, trường sẽ thử thách và kích thích tư duy phản biện của học viên.

Trường Tài nguyên và Môi trường

Với chương trình đào tạo xuất sắc, các nghiên cứu mang tính đột phá, và sự tham gia của cộng đồng địa phương cũng như quốc tế, Trường Tài nguyên và Môi trường là một trong những trường đào tạo về tài nguyên thiên nhiên hàng đầu của Hoa Kỳ.

Trường Khoa học

Mang lại cho sinh viên những chương trình đào tạo và nghiên cứu gắn liền thực tiễn, nhằm giải quyết các vấn đề phức tạp cả trong khu vực lẫn trên toàn cầu.

Trường thú y Virginia-Maryland

Trường là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy y sinh.

Trường Y khoa Carilion và Viện Nghiên cứu Y sinh Franlin Virginia Tech

Bảy viện nghiên cứu trực thuộc Virginia Tech bao gồm:

 • Viện Khoa học Đời sống Fralin
 • Viện Nghiên cứu Y sinh Fralin
 • Trung tâm Công nghệ và An ninh Quốc gia Hume
 • Viện Sáng tạo, Nghệ thuật và Công nghệ
 • Viện Công nghệ Thiết yếu và Khoa học Ứng dụng
 • Viện Xã hội, Văn hóa và Môi trường
 • Viện Giao thông Vận tải Virginia Tech

Các học viện kể trên đều tham gia vào các cơ hội nghiên cứu quy mô lớn, đồng thời cho phep học viên tiếp cận những kiến thức chuyên môn sâu sát trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế cần ứng tuyển thông qua mẫu đơn liên kết.

Để theo học một chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân của trường, sinh viên quốc tế phải đạt tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 80 và không có kỹ năng nào dưới 16. Tùy vào từng loại TOEFL, ứng viên cần đạt tối thiểu:

 • Thi trên Internet: 80
 • Thi trên máy tính: 233
 • Thi trên giấy: 550

Những ứng viên đã tham gia bài kiểm tra PTE phải đạt ít nhất 53 điểm.

Ứng viên có thể yêu cầu chuyển điểm IELTS/TOEFL/PTE trực tiếp đến Virginia Tech, bằng việc điền mã CEEB (5859) trên mẫu bài kiểm tra. Bạn cũng nên làm bài kiểm tra trước ngày 15 tháng 1 của năm bạn muốn theo học, bởi thời hạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường là ngày 1 tháng 2.

Một vài ngành học có thể sẽ có những yêu cầu khác, chẳng hạn như phải có một năm học bổ sung chuyên ngành toán hoặc khoa học thí nghiệm.

Nếu không đạt những mức điểm này nhưng vẫn đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh khác, bạn nên theo học một năm chương trình của Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Virginia Tech để đạt được kết quả mà nhà trường yêu cầu.

Bởi vì nhà trường đòi hỏi sinh viên phải có những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nên ứng viên sẽ được khuyến khích tham gia chương trình phỏng vấn InitialView trong quá trình nộp hồ sơ ứng tuyển. InitialView sẽ thực hiện và thu lại các cuộc phỏng vấn sinh viên, sau đó kết quả sẽ được xem xet bởi Văn phòng tuyển sinh của trường. Ứng viên Trung Quốc mong muốn sử dụng InitialView nên sử dụng các tổ chức đối tác của trường tại Trung Quốc. Những ứng viên có nguyện vọng được phỏng vấn bởi InitialView cần liên hệ các tổ chức này để đặt hẹn.

Sinh viên có thể sẽ được yêu cầu chứng minh tình hình tài chính. Sinh viên diện visa F-1 phải chứng minh mình có đủ tài chính cho năm học đầu tiên, vì nếu không thỏa mãn điều kiện này, nhà trường sẽ không thể cấp đơn I-20 cho bạn. Tương tự, những sinh viên nước ngoài tham gia chương trình trao đổi song phương diện visa J-1 cũng phải chứng minh có 6000 đô-la Mỹ cho mỗi kỳ học để được cấp mẫu đơn DS-2019. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về điều kiện xin visa, bạn nên liên hệ Trung tâm Quốc tế Cranwell của trường để được hướng dẫn.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

An toàn của học viên là một trong những vấn đề được Virginia tech đặc biệt coi trọng.

Trường có Sở cảnh sát chuyên nghiệp, được công nhận trên toàn quốc, hoạt động 24 giờ mỗi ngày và cung cấp đầy đủ dịch vụ cảnh sát cho cộng đồng đại học. Đội Cảnh sát và Đội Quản lý Khẩn cấp phối hợp chặt chẽ với các bộ phận Nhà ở và Đời sống Cư trú, Trung tâm Tư vấn, Trung tâm Y tế và Hội trưởng Hội Sinh viên nhằm bảo vệ và phục vụ cộng đồng sinh viên một cách tốt nhất.

Sinh viên được khuyến khích tải ứng dụng điện thoại LiveSafe với nhiều tiện ích nổi bật, trong đó có:

 • Hướng dẫn những điều cần làm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Chỉ dẫn đường đi trên khu học xá Blacksburg.
 • Hệ thống giám sát hộ tống ảo.
 • Chia sẻ báo cáo về những hoạt động đáng ngờ.

Nhà trường cũng có công cụ ''Báo động VT'' (VT Alerts). Khi có vấn đề khẩn cấp xảy ra trên khu học xá, hệ thống báo động sẽ sử dụng nhiều phương thức khác nhau để cảnh báo sinh viên.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Virginia Tech đã khảo sát các cựu sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của trường để tìm hiểu xem họ đã làm gì 6 tháng sau khi ra trường.

Và bảng khảo sát mới nhất đã nhận được 4000 câu trả lời (trong đó khoảng 69% là sinh viên tốt nghiệp trong năm đó). Kết quả chỉ ra rằng trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 56% cựu sinh viên đã tìm được việc làm còn 21% học lên cao, trong đó hầu hết các cựu sinh viên chọn theo học chương trình thạc sĩ.

Các cựu sinh viên tìm được việc làm của trường đã đầu quân vào hơn 900 nhà tuyển dụng, trải dài trên các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có cả khối dịch vụ, tự làm chủ, đảm nhiệm công việc kinh doanh của gia đình cho đến nhập ngũ. Khi được hỏi mức độ liên quan của công việc đó với mục tiêu nghề nghiệp, 78% chia sẻ rằng đó là những công việc ''rất liên quan'' với mục tiêu mà họ đang phấn đấu.

Và khi được hỏi về cách mà các cựu sinh viên đã gặp được nhà tuyển dụng hiện tại, 26% trả lời rằng họ đã làm việc hay tham gia công tác tình nguyện ở đó, 25% từng gặp nhà tuyển dụng ở hội chợ việc làm và 21% đã kết nối với nhà tuyển dụng thông qua các cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ.

Show more +Show less -
4227
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Virginia Tech
Take a campus tour
At Virginia Tech
At Virginia Tech
Blacksburg Virginia 925 Prices Fork Road
Alexandria Virginia 1021 Prince Street
Founded in 1872, Virginia Tech pushes the boundaries of knowledge by taking a hands-on, trans disciplinary approach to preparing students to be leaders and problem-solvers. As the commonwealth?s most comprehensive university and its leading research institution, Virginia Tech offers about 280 undergraduate and graduate degree programs to more than 34,000 students and manages a research portfolio of more than 531 million. The university fulfills its role as a land-grant institution by fostering a collaborative environment that integrates technology into all disciplines, so that the Virginia Tech community can serve as a force for positive change around the commonwealth, the country, and the world.

The University is a member of the Atlantic Coast Conference. NCAA Division I-A men's varsity sports at Tech are football, basketball, baseball, soccer, indoor and outdoor track, swimming and diving, wrestling, tennis, golf, and cross country. Women?s varsity sports are basketball, tennis, volleyball, swimming and diving, indoor and outdoor track, soccer, softball, lacrosse, golf, and cross country. An extensive recreational program provides opportunities for participation in numerous activities. The university also offers intramural sports and club-sports programs that allow students to compete against programs from other colleges and universities across the country.

At Virginia Tech, Career and Professional Development advisors help students explore potential careers and majors, land internships, and tailor r?sum?s for future employment. The University is committed to the well-being of every member of campus community, especially students. Students here are encouraged to build community, often by fusing their passions with people lit by a similar flame. Because learning happens both inside and outside the classroom, co-curricular engagement is critical to the student experience and to student success. Gobblerfest kicks off each fall semester. The annual festival connects students with the wide array of campus activities and opportunities to engage the surrounding community.

Situated on a plateau between the Blue Ridge and Allegheny mountains, Blacksburg is continually ranked as one of the best places in the United States to live. Virginia Tech has a 2,600-acre main campus, educational and research facilities across the state, a study-abroad site in Switzerland, and a 1,800-acre agriculture research farm near the main campus. The nationally accredited Virginia Tech Police Department operates 24 hours a day and provides full police service to the university community. Beside this, Award-winning Blacksburg Transit provides town-wide public transportation at a reasonable cost and a game-day shuttle for football and basketball games.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_209766_320px.jpg Virginia Tech https://www.idp.com/vietnam/universities/virginia-tech/iid-us-00298/

Tổng chi phí trung bình:$1744

 • $794
  Nhà ở
 • $676
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $175
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới