Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Virginia Tech

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Virginia Tech là trường đại học danh tiếng và được công nhận trên diện rộng, cung cấp một loạt các chương trình bậc đại học và thạc sĩ. Trường có nhiều cơ sở ở bang Virginia. Sinh viên chọn theo học tại VT sẽ được hưởng một nền giáo dục vượt trội, được thúc đẩy bởi các nghiên cứu hàng đầu và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Trường có hơn 110 chương trình bậc đại học và 170 chương trình sau đại học. Đây là mái nhà chung của khoảng 37.000 sinh viên, trong đó 11.000 sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật danh tiếng. Nhà trường luôn nỗ lực tận dụng công nghệ mới nhất để không những thúc đẩy tinh thần học tập trong các chương trình, mà còn nhằm tìm ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu, đồng thời khuyến khích sinh viên tự phấn đấu trở thành những nhà cải cách và lãnh đạo.

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoài giờ học thông qua hơn 900 câu lạc bộ và hiệp hội tại trường. Trong đó có Câu lạc bộ YouTube và Mạng Xã hội, tòa soạn báo do sinh viên điều hành và Câu lạc bộ Cà phê và Thủ công. Cứ 5 sinh viên bậc đại học thì có 1 người tham gia cộng đồng hội nữ sinh và hội nam sinh.

Sinh viên có mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ trong suốt thời gian theo học tại Virginia Tech, với nhiều dịch vụ khác nhau được cung cấp cho các nhóm sinh viên trong nước và quốc tế. Từ trợ giúp về chỗ ở và tài chính, đến những trở ngại quốc tế nhất định như visa và ngôn ngữ, sinh viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Các ứng viên quốc tế luôn được trường nhiệt liệt chào đón. Chương trình AdvantageVT mở ra cánh cổng lý tưởng cho những sinh viên muốn kết hợp học tiếng Anh và học phần chính. Những ứng viên được tuyển sinh sẽ đảm bảo được nhận vào khóa học Kinh doanh, Kỹ thuật hoặc Khoa học nếu trước đó đã theo học chương trình này từ một đến ba học kỳ.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Virginia Tech phấn đấu không ngừng để mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Do đó, trường luôn lên kế hoạch hoặc thực hiện nhiều bước tiến mới. Trong đó bao gồm việc xây dựng Cơ sở Sáng tạo mới, đồng thời dự kiến khánh thành những tòa nhà đầu tiên vào Mùa thu 2024.

Năm học 2021/22 là một cột mốc quan trọng đối với Virginia Tech, kỷ niệm 150 năm ngày thành lập trường. Nhiều sự kiện sẽ được tổ chức trong suốt năm học nhằm tôn vinh các giá trị lịch sử và di sản của trường, trải nghiệm học tập hiện tại dành cho sinh viên và tương lai của nền giáo dục tại VT.

Trường đã quay lại hình thức giảng dạy trực tiếp hoàn toàn đối với năm học mới sau đại dịch COVID-19. Trong năm, các quy tắc về việc đeo khẩu trang và biện pháp an toàn khác có thể thay đổi. Sinh viên sẽ nhận được thông báo về mọi thay đổi bất kỳ trong suốt thời gian theo học tại trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các chương trình của Virginia Tech luôn được công nhận về chất lượng và đánh giá cao. Điều này được minh chứng bởi thứ hạng cao của các khoa đào tạo tại trường.

Các xếp hạng toàn cầu của trường gồm có:

 • Virginia Tech nằm trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) và Những Đại học Toàn cầu Tốt nhất của U.S. News & World Report.
 • Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS: Virginia Tech nằm trong top 10% trong tổng số 3.500 trường đại học tốt nhất thế giới.
 • Theo Quỹ Khoa học Quốc gia (NSF), Virginia Tech nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ về tổng chi phí nghiên cứu và phát triển.

Nhiều chương trình học cá nhân của trường cũng được các tổ chức toàn cầu đánh giá cao. Đặc biệt, trường Cao đẳng Kỹ thuật được công nhận trên diện rộng vì chất lượng xuất sắc, với 11 môn học nằm trong top 100 toàn cầu trong các lĩnh vực.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên quốc tế bậc đại học có thể sử dụng trang Coalition Application hoặc Common Application. Thời hạn và hướng dẫn được đăng tải trên trang web tuyển sinh sinh viên quốc tế bậc đại học.

Ứng viên không đến từ quốc gia nói tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh. Sinh viên có thể chứng minh điều này thông qua TOEFL, IELTS, PTE hoặc Duolingo. Trường sẽ yêu cầu sinh viên gửi điểm số để chứng minh sinh viên có khả năng hiểu chương trình mà mình sẽ học.

Ứng viên quốc tế bậc sau đại học sẽ sử dụng trang web đăng ký chương trình sau đại học. Yêu cầu nhập học cho chương trình sau đại học của các khoa và chuyên ngành sẽ khác nhau, đồng thời được nêu chi tiết trên trang web của các khoa và trong Danh mục chương trình sau đại học. Trường thường có các yêu cầu sau đây:

 • Bằng đại học từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận. Đa phần cần bằng đại học có chuyên ngành liên quan mật thiết.
 • Yêu cầu có điểm bình quân tích lũy (GPA) từ 3.0 trở lên để được xet tuyển vào hầu hết các chuyên ngành. Một số chương trình yêu cầu điểm GPA cao hơn.

Nếu đáp ứng tất cả các tiêu chí ngoại trừ trình độ tiếng Anh, trường khuyến khích sinh viên đăng ký vào chương trình AdvantageVT (dành cho bậc đại học) hoặc AdvantageVT-Master (dành cho bậc sau đại học). Đây là các khóa học đầu vào kết hợp giữa đào tạo chương trình học chính với tiếng Anh chuyên sâu.

Show more +Show less -
Chương trình AdvantageVT

Chương trình AdvantageVT

Chương trình AdvantageVT dành cho những sinh viên quốc tế muốn đăng ký nhập học tại Virginia Tech nhưng chưa sẵn sàng theo học chương trình chính thức được giảng dạy bằng tiếng Anh.

AdvantageVT kết hợp đào tạo kỹ năng học thuật chuyên sâu và học phần bậc đại học. Sinh viên có thể chọn một trong hàng loạt chuyên ngành đại học và không yêu cầu điểm SAT để nhập học chương trình này. Không cần thực hiện kiểm tra tiếng Anh khi hoàn thành.

Những sinh viên hoàn thành chương trình AdvantageVT sẽ tích lũy được từ 15 đến 18 tín chỉ để chuyển tiếp sang khóa học của mình. Chương trình keo dài từ một đến ba học kỳ, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên khi bắt đầu.

Mỗi năm có ba thời điểm nhập học - mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Khuôn viên trường có ký túc xá và mọi sinh viên hoàn thành chương trình AdvantageVT đều được đảm bảo đầu vào chương trình đại học mà mình đã chọn.

Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình đại học theo một ngôn ngữ khác đó có thể đăng ký học chương trình AdvantageVT-Master, cũng vận hành theo cách tương tự - sinh viên kết hợp chương trình đầu vào bậc sau đại học của ngành Kỹ thuật, Kinh doanh hoặc Kiến trúc đã chọn với học tiếng Anh và học tập nghiên cứu học thuật.

Sinh viên muốn đăng ký chương trình AdvantageVT phải tốt nghiệp từ trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông được công nhận với điểm bình quân B+ (88%). Bảng điểm phải bao gồm ít nhất ba học phần toán học, hai học phần khoa học thí nghiệm và các học phần học thuật khác - đặc biệt khuyến khích học phần ngoại ngữ. Một số chuyên ngành sẽ có thêm các yêu cầu khác.

Yêu cầu nhập học đối với chương trình AdvantageVT-Master gồm có bằng đại học từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận, có liên quan mật thiết với ngành học bậc sau đại học đã chọn và điểm bình quân tích lũy từ 3.0 trở lên. Tuy nhiên một số khóa học sẽ yêu cầu điểm bình quân cao hơn.

Đối với cả hai lựa chọn này, sinh viên phải chứng minh được trình độ tiếng Anh với điểm IELTS bình quân từ 5.5 hoặc TOEFL iBT từ 60 trở lên.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

An toàn của sinh viên là một trong những vấn đề được Virginia Tech đặc biệt coi trọng.

Trường có Sở Cảnh sát chuyên nghiệp, được công nhận trên toàn quốc, hoạt động 24/24, đồng thời cung cấp dịch vụ cảnh sát toàn diện cho cộng đồng sinh viên. Sở Cảnh sát và các đội Quản lý Khẩn cấp phối hợp chặt chẽ với các đội nhóm tại ban Đời sống ký túc xá, Trung tâm Tư vấn, Trung tâm Y tế và Trưởng khoa Công tác Sinh viên để đạt được mục tiêu bảo vệ và phục vụ cộng đồng sinh viên.

Trường khuyến khích sinh viên tải ứng dụng LiveSafe dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này có các tính năng vô cùng hữu ích như:

 • Hướng dẫn những điều cần làm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Chỉ dẫn đường đi trên khu học xá Blacksburg.
 • Hệ thống giám sát hộ tống ảo.
 • Chia sẻ báo cáo về những hoạt động đáng ngờ.

Trường cũng có hệ thống ''Cảnh báo VT''. Đây là một hệ thống thông báo. Do đó, nếu khuôn viên trường gặp trường hợp khẩn cấp, hệ thống sẽ gửi các cảnh báo bằng nhiều phương thức khác nhau để thông báo cho sinh viên.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Virginia Tech hợp tác chặt chẽ với cộng đồng cựu sinh viên để hỗ trợ họ phát triển không ngừng, cũng như để dõi theo những thành công trong sự nghiệp tương lai. Trường có thực hiện nhiều khảo sát trong vòng sáu tháng từ lúc khi sinh viên tốt nghiệp để xem hướng đi họ đã chọn sau khi tốt nghiệp.

Trong cuộc khảo sát mới nhất, 80% cựu sinh viên được tuyển dụng hoặc tiếp tục bậc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Trong số những sinh viên tốt nghiệp có việc làm, 84% sinh viên cảm thấy công việc của mình có liên quan rất nhiều đến mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Hơn 900 nhà tuyển dụng khác nhau đã được sinh viên nhắc đến. Các công ty hàng đầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Virginia Tech gồm có Deloitte, Capital One, Lockheed Martin, Microsoft, KPMG, Ernst & Young, Amazon, IBM và Booz Allen Hamilton. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp có việc làm là 64.500 USD/năm.

Show more +Show less -
4227
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Virginia Tech
Take a campus tour
At Virginia Tech
At Virginia Tech
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?