Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Washington State University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Washington State University (WSU) nhiệt liệt chào đón các bạn sinh viên quốc tế gia nhập đại gia đình WSU Cougar. WSU là một trong những trường đại học được cấp đất lâu đời nhất ở miền Tây Hoa Kỳ, truyền cảm hứng cho những người giải quyết vấn đề và sáng tạo hàng đầu trong nhiều lĩnh vực học thuật trong suốt hơn 130 năm qua.

Sinh viên quốc tế chiếm khoảng bảy phần trăm sinh viên WSU, và trường là nơi theo học của hơn 2.000 sinh viên đại diện cho hơn 115 quốc gia. Sinh viên đến từ các quốc gia khác có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động du học và phát triển nghề nghiệp. Trường trao tặng hơn 400 triệu USD tiền học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, trong đó có một số chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế.

WSU có chín mươi tám chuyên ngành dành cho bậc cử nhân, 78 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 65 chương trình cấp bằng tiến sĩ để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có ba chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực y khoa, thú y và dược. Nhiều khóa học được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất cả nước và trên thế giới. Các giáo sư tại WSU thực sự quan tâm và tận tâm với sự thành công của sinh viên, với việc giảng dạy thông qua các phương pháp năng động khơi dậy sự sáng tạo.

Khi chọn theo học WSU, bạn sẽ tham gia vào mạng lưới toàn cầu gồm các cựu sinh viên Cougar, cam kết làm việc cùng nhau và sử dụng nền giáo dục của bản thân để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Sinh viên WSU tốt nghiệp với bằng cấp, kiến ​​thức và kỹ năng xuất sắc để tạo dựng thành công, cũng như được làm quen với những người bạn mới cho cuộc sống trong đại gia đình Cougar.

WSU là có năm cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn tiểu bang Washington cùng cơ sở đào tạo trực tuyến. Mỗi cơ sở sẽ cung cấp những dịch vụ khác nhau, nhằm hỗ trợ cộng đồng sinh viên dựa trên nhu cầu giáo dục riêng.

Hầu hết các chương trình được tổ chức tại WSU Pullman, nơi sinh viên sống và học tập trong môi trường đại học truyền thống của Hoa Kỳ. Sinh viên có thể dễ dàng gặp gỡ bạn bè cùng lớp và kết bạn mới, đồng thời tận hưởng các hoạt động thú vị diễn ra quanh khuôn viên trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trình độ nghiên cứu hàng đầu

WSU sở hữu danh tiếng về trình độ nghiên cứu hàng đầu trong gần 200 lĩnh vực. Ian Wells, sinh viên năm thứ hai tại WSU, đồng thời là nhà nghiên cứu sinh viên trong Phòng thí nghiệm Thuộc tính Hydro trong Nghiên cứu Năng lượng (HYPER) của Giáo sư Jake Leachman, cùng với một nhóm sinh viên WSU, đã được trao tặng một khoản trợ cấp uy tín. Khoản tài trợ này là một trong bảy khoản tài trợ được trao tặng trên khắp Hoa Kỳ thông qua Thử thách ý tưởng đột phá, sáng tạo và thay đổi cục diện (BIG) của NASA nhằm làm sạch bụi mặt trăng trên bộ đồ phi hành gia.

Vào năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu và Khuyến nông Cây ăn quả đã phát minh ra một giống táo Mỹ hoàn toàn mới, có tên là Cosmic Crips được tiêu thụ rộng rãi trong các hộ gia đình ở Mỹ. Một số nghiên cứu tầm cỡ thế giới khác được thực hiện tại WSU như nghiên cứu của Douglas Call, giáo sư Regents về nghiên cứu dịch tễ học phân tử và là thành viên của Hiệp hội vì sự tiến bộ khoa học Hoa Kỳ. Giáo sư Call được công nhận nhờ công trình nghiên cứu của ông trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và nước, đặc biệt là liên quan đến vi khuẩn kháng kháng sinh trong các hệ thống nông nghiệp.

Nhiều giảng viên và nhà nghiên cứu của WSU say mê với những nghiên cứu mang tính đột phá mỗi ngày.

Cập nhật về Covid-19 để đảm bảo an toàn cho sinh viên mới

Washington State University đang nỗ lực đảm bảo tất cả sinh viên mới có thể tham gia cộng đồng sinh viên một cách an toàn. Nhà trường hướng tới mục tiêu mang đến trải nghiệm học tập ấn tượng tại khuôn viên trường, nơi sinh viên có thể cảm thấy thoải mái cả trong và ngoài giờ học.

Mỗi cơ sở đào tạo đều có những thủ tục cụ thể. Ví dụ như tất cả mọi người tại cơ sở Pullman đều được xet nghiệm Covid-19. Sinh viên phải tuân thủ các biện pháp an toàn và sức khỏe do WSU đề ra, bao gồm đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giới hạn số lượng người tụ tập và giữ khoảng cách 6 feet với người khác nếu có thể.

Các sự kiện trực tuyến

Sinh viên có thể trò chuyện trực tuyến với các cán bộ tuyển sinh, tham dự các buổi thuyết trình trực tuyến để tìm hiểu về các chương trình đào tạo cũng như tìm hiểu về trường ngay tại nhà thông qua các sự kiện trực tuyến WSU.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đây là nơi tập trung 11 trường cao đẳng chuyên ngành luôn nỗ lực để giúp sinh viên trở thành những công dân và nhà lãnh đạo có kỹ năng ưu tú. Đội ngũ giảng viên vô cùng thân thiện và các lớp học có quy mô nhỏ. Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là khoảng 15:1, trong đó gần 80% các lớp ở bậc đại học có ít hơn 50 sinh viên. Hoạt động giảng dạy diễn ra thông qua các bài giảng, làm việc trong phòng thí nghiệm, hội thảo, cơ hội nghiên cứu, thực địa và thực tập.

Đội ngũ giảng viên của WSU được công nhận trên toàn thế giới với những công trình của mình. Họ nằm trong hàng ngũ những cá nhân xuất chúng trong các lĩnh vực tương ứng của mình. Một số giảng viên đã được bầu làm thành viên của Viện Hàn lâm Quốc gia, một trong những danh hiệu cao nhất dành cho các nhà nghiên cứu khoa học.

WSU là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ theo Bảng phân loại Carnegie (2018). Đây cũng là một trong 131 trường cao đẳng và đại học, trong tổng số hơn 6.500 trường có ''hoạt động nghiên cứu rất tích cực'' với tư cách một cơ sở đào tạo bậc tiến sĩ.

Nghiên cứu đột phá được thực hiện tại WSU bao gồm việc tìm ra giải pháp cho một số thách thức lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất lương thực, chăm sóc sức khỏe, năng lượng sạch, an ninh và cơ hội kinh tế.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

WSU tổ chức hơn 200 chuyên ngành đào tạo. Các chương trình được thiết kế để phản ánh điểm mạnh của mỗi sinh viên. Hơn 95 chuyên ngành chính ở bậc đại học có lộ trình, chuyên ngành phụ và chứng chỉ chuyên môn do mười trường cao đẳng học thuật cấp.

Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp, Con người và Tài nguyên thiên nhiên

Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học trong các lĩnh vực như kinh tế hoặc thiết kế nội thất.

Cao đẳng Khoa học và Xã hội

Các lựa chọn học tập bao gồm sinh học, hóa học, phân tích dữ liệu, khoa học môi trường, nhân văn, âm nhạc khai phóng, toán học, âm nhạc, chính trị & quan hệ công chúng, tâm lý học.

Cao đẳng Kinh doanh

Sinh viên có thể theo học các chương trình thuộc nhiều ngành liên quan đến kinh doanh như kinh doanh quốc tế, khách sạn và du lịch, quản lý rượu và đồ uống.

Cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow

Trường tổ chức các chương trình đào tạo trong sáu lĩnh vực truyền thông như báo chí và quan hệ công chúng.

Cao đẳng Giáo dục

Các lựa chọn học tập như tư vấn tâm lý học hay đào tạo thể thao.

Cao đẳng Kỹ thuật và Kiến trúc Voiland (VCEA)

Các chương trình cấp bằng mà VCEA tổ chức bao gồm kiến trúc, thiết kế và xây dựng, chương trình khoa học máy tính nổi bật và tất cả các nhánh của ngành như hóa, môi trường và dân dụng, điện kỹ thuật cơ khí và vật liệu.

Đại học Y Elson S. Floy

Sinh viên có một số lộ trình khác nhau trong lộ trình đào tạo y tế, bao gồm cả dinh dưỡng và sinh lý học thể thao.

Cao đẳng Điều dưỡng

Trường tổ chức các khóa học chuyên sâu về điều dưỡng ở bậc đại học và sau đại học.

Cao đẳng Dược và Khoa học Dược phẩm

Các lựa chọn như chứng chỉ hành nghề dược và chế độ ăn kiêng.

Cao đẳng Thú y

Từ hóa sinh đến khoa học thần kinh, sinh viên có thể chọn theo học nhiều chương trình liên quan hoặc tập trung vào một chứng chỉ hành nghề thú y.

Trường Đào tạo Sau đại học

Trường cung cấp các cơ hội đào tạo bậc cao hơn cho những sinh viên quan tâm đến việc theo học các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ tại bất kỳ trường nào trong số mười trường cao đẳng học thuật.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Trình độ trung học

Sinh viên năm nhất sắp nhập học phải hoàn thành ít nhất 12 năm trung học. Họ sẽ cần có số điểm trung bình tối thiểu là 2,70 (trên thang điểm 4,00).

Chuyển tiếp bậc cao đẳng hoặc đại học

Sinh viên chuyển tiếp quốc tế cần ít nhất 27 tín chỉ học kỳ hoặc đã học cả năm tại một cơ sở đào tạo sau trung học được công nhận. Họ sẽ cần có số điểm trung bình tối thiểu là 2,50 (trên thang điểm 4,00).

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên không nói tiếng Anh bản ngữ phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ. Họ sẽ cần một trong các điểm kiểm tra tối thiểu sau đây hoặc tương đương:

 • IELTS – 6.5
 • TOEFL CBT (thi trên máy tính) – 213
 • TOEFL iBT (thi trên mạng) – 79
 • TOEFL PBT (thi trên giấy) – 550
 • Bài kiểm tra tiếng Anh của Duolingo (DET) – 120

Ngoài ra, sinh viên có thể đáp ứng điều kiện miễn trình độ ngôn ngữ nếu họ đủ điều kiện hoặc theo học chương trình tiếng Anh của WSU trước khi bắt đầu đào tạo học thuật.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

WSU cung cấp cho sinh viên bằng cấp toàn cầu và có giá trị cao. WSU cam kết mang lại một nền giáo dục có chi phí phải chăng, với mức học phí và lệ phí thấp hơn so với các cơ sở giáo dục ngang bằng với chúng tôi. Nhiều sinh viên quốc tế cũng được hưởng lợi từ các chương trình học bổng hào phóng của WSU. Trường có các chương trình học bổng và trợ cấp dành riêng cho sinh viên quốc tế mà tất cả các bạn sinh viên đều có thể đăng ký. Trường không có giới hạn số lượng học bổng mà sinh viên có thể đăng ký.

Học bổng trình độ học thuật quốc tế

Sinh viên đủ điều kiện sẽ tự động nhận được 2.000 USD hoặc 4.000 USD dưới dạng giảm trừ học phí cho mỗi năm học. Đây là trợ cấp có thể gia hạn lên đến ba năm. Sinh viên cần có điểm bình quân tích lũy ít nhất là 3.30.

Học bổng thành tích cho sinh viên quốc tế

Miễn giảm 2.000 USD học phí cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện tại cơ sở Pullman. Đây là học bổng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao và tích cực tham gia hoạt động.

Học bổng của khoa, trường cao đẳng và cơ sở đào tạo

Học bổng có thể dành cho sinh viên quốc tế để công nhận thành tích xuất sắc trong học tập, đáp ứng nhu cầu tài chính, dịch vụ công và các lĩnh vực khác.

Sinh viên được khuyến khích kiểm tra những học bổng có sẵn, các yêu cầu về điều kiện và đảm bảo đăng ký trước thời hạn định sẵn.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên WSU tham gia vào mạng lưới rộng lớn với hơn 200.000 cựu sinh viên tại 146 quốc gia. Mạng lưới này cung cấp các mối liên hệ vô giá và các cơ hội tiềm năng trong sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nông nghiệp, kiến trúc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học máy tính và kỹ thuật tại các công ty có uy tín trên toàn thế giới. Sinh viên quốc tế sau khi ra trường sẽ đủ điều kiện để tận dụng các cơ hội xin giấy phep OPT. Sinh viên tốt nghiệp WSU là chủ doanh nghiệp, chủ tịch công ty, quản lý dự án, chuyên gia công nghệ, giáo viên, y tá, nhà khoa học, v.v. Thu nhập trung bình của sinh viên tốt nghiệp WSU rơi vào khoảng 73.000 USD mỗi năm.

Hỗ trợ việc làm

Các huấn luyện viên chuyên ngành tại WSU sẽ giúp đánh giá và khám phá nghề nghiệp. Họ sẽ chỉ cho sinh viên cách quyết định con đường nào là phù hợp nhất với các giá trị, kỹ năng, sở thích và tính cách của mình. Huấn luyện viên cũng giúp sinh viên phát triển khả năng tự nhận thức, kiến thức chuyên môn và kỹ năng ra quyết định.

Các dịch vụ nghề nghiệp khác mà sinh viên có thể sử dụng bao gồm:

 • Các khóa học nghề nghiệp để lấy tín chỉ – các khóa học lý thuyết về lập kế hoạch, thực tập và lãnh đạo đồng cấp
 • Hội chợ và sự kiện – sự kiện dành cho nhà tuyển dụng và giao lưu
 • Tiến ra toàn cầu – đăng ký cơ sở dữ liệu với nhiều thông tin về nghề nghiệp và việc làm, chẳng hạn như danh sách việc làm và thực tập
 • Bắt tay – hỗ trợ phỏng vấn, tin tuyển dụng, hội thảo và sự kiện ngay trong khuôn viên trường
 • Hỗ trợ thực tập

Tại đây còn có khóa đào tạo khởi nghiệp. Sinh viên muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình có thể tận dụng các nguồn sau:

 • Chương trình khởi nghiệp kỹ sư Harold Frank – để phát triển các doanh nghiệp công nghệ
 • Trung tâm Nghiên cứu Doanh nhân – để học các kỹ năng thực tế, sáng tạo nguyên mẫu và phát triển doanh nghiệp
 • Các cuộc thi hoạch định kinh doanh – bao gồm một thử thách hàng năm để sinh viên tiếp nhận lời khuyên từ chuyên gia trước khi khởi động các dự án kinh doanh cũng như cạnh tranh để giành được học bổng

Show more +Show less -
2583
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
At WSU
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?