Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Western New England University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Western New England (WNE) vốn được thành lập vào năm 1919 với tư cách là một cơ sở của Đại học Northeastern. Nhưng kể từ khi bắt đầu hoàn toàn trở thành trường đại học vào năm 1951, Trường đã phát triển không ngừng để trở thành một học viện tư nhân nổi tiếng trên trường quốc tế, đứng trong top 50 ''Trường Đại học Danh giá'' tại Hoa Kỳ, theo xếp hạng của tờ Economist vào năm 2015.

Nằm trên mảnh đất rộng 215 mẫu mang vẻ đẹp lộng lẫy tại Springfield, Massachusetts, khuôn viên trường WNE được bình chọn ở thứ hạng 11 trong danh sách 30 cơ sở đại học đẹp nhất vào mùa thu.

Sinh viên cũng sẽ được học tập với hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại bậc nhất nằm rải rác khắp khuôn viên trường. Với nguồn đầu tư 40 triệu USD, Trung tâm Khoa học và Y dược sở hữu những lớp học, phòng thí nghiệm y dược mô phỏng và khoa học tân tiến. Phía bên kia của khuôn viên là nơi tọa lạc của Trường Khoa học và Xã hội, là nơi đặt những lớp học và phòng thí nghiệm đa phương tiện công nghệ cao.

Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao sẽ quan tâm tới từng sinh viên, giúp họ thành công trên giảng đường đại học cũng như đủ tự tin để hòa nhập vào cộng đồng WNE - là nơi hơn 70 câu lạc bộ và tổ chức đang chào đón sinh viên tham gia.

Gần 98% sinh viên học tập tại đây đều nhận được hỗ trợ tài chính, đặc biệt là chương trình Học bổng Khen thưởng WNE dành cho sinh viên quốc tế.

WNE dành trọn tâm huyết để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, đồng thời cung cấp hơn 1.000 điểm thực tập thông qua mối liên kết với các ngành nghề ở khắp nơi trên thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về Covid-19

Đại học Western New England cam kết đảm bảo an toàn cho toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên và khách tham quan. Nhà trường hiện đang áp dụng các biện pháp và phương pháp tiến hành nhằm giảm thiểu rủi ro do đại dịch gây ra, bao gồm các lời khuyên về sức khỏe và an toàn được cập nhật thường xuyên, các quy trình an ninh trên khu học xá cùng một kế hoạch toàn diện, trong đó có kế hoạch khai giảng cho học kỳ mùa thu. Kế hoạch này bao gồm thông tin liên quan đến những thay đổi trong lịch học cũng như thông tin về việc di chuyển của sinh viên đến khu học xá.

Nhà trường dự định sẽ tổ chức nhiều giờ học trên lớp nhất có thể vào tháng 9 năm 2020, với môi trường học tập và cơ sở vật chất phù hợp trên khuôn viên trường. Sự chú trọng này thể theo nhu cầu linh hoạt và được xem xet dựa trên các quy định và diễn biến do chính phủ đề ra. Sinh viên nên tìm hiểu các kế hoạch mới nhất cũng như thông tin cập nhật về coronavirus trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường giảng dạy những chương trình bậc đại học và sau đại học tại khắp các trường thành viên trong danh sách dưới đây:

Trường Khoa học và Xã hội

Trường Khoa học và Xã hội cho sinh viên cơ hội khám phá văn hóa và nhân sinh học cũng như lịch sử và nghệ thuật biểu diễn. Các lĩnh vực học thuật bao gồm Truyền thông, Kinh tế, Lịch sử và Khoa học Chính trị, Vật lý và Sinh học.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh được công nhận bởi AASCB Quốc tế, chứng nhận cao nhất mà một trường kinh doanh có thể đạt được trên thế giới. Chỉ khoảng 5% các trường kinh doanh đạt được chứng nhận này. Cơ cấu khoa trong trường bao gồm Tài chính và Kế toán, Hệ thống Thông tin Doanh nghiệp, Marketing và Quản trị, Quản lý Thể thao.

Trường Cơ khí

Trường Cơ khí tự hào với phương pháp giảng dạy ''học đi đôi với hành'', đặt sinh viên vào những tình huống thực tế và dạy họ cách tư duy như một kỹ sư thực thụ. Các khoa trong trường bao gồm Y sinh, Môi trường và Dân dụng, Điện tử và Máy tính, Kỹ thuật Cơ khí và Công nghiệp.

Trường Dược và Khoa học Y tế

Để trang bị cho sinh viên trước khi hành nghề Dược và Y tế Chuyên nghiệp, Trường Dược và Khoa học Y tế kết hợp phương pháp giảng dạy lý thuyết và thực tiễn nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cộng đồng dân cư đa sắc tộc. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia, những lương y tận tâm và đầy lòng trắc ẩn, cũng là những người thầy luôn hỗ trợ sinh viên trên hành trình học tập của họ.

Trường Luật

Trường Luật được công nhận toàn diện bởi Liên đoàn Luật sư Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Các Trường Luật Hoa Kỳ. Sinh viên quốc tế có thể theo học chương trình Tiến sĩ Luật (JD) tại WNE.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mọi sinh viên quốc tế đều phải hoàn thiện đơn đăng ký nhập học và nộp đơn cùng với phí đăng ký. Trường cũng yêu cầu các ứng viên quốc tế nộp chứng nhận năng lực Anh ngữ thông qua các bài thi tiêu chuẩn như TOEFL hay IELTS hoặc thông qua một trường liên kết về Anh ngữ. Yêu cầu tối thiểu với TOEFL là 79 điểm IBT. Đối với IELTS, Trường yêu cầu sinh viên bậc cử nhân đạt tối thiểu 6.0 và sinh viên bậc sau đại học đạt tối thiểu 6.5.

Bậc đại học

Sinh viên bậc đại học phải nộp bảng điểm chính thức bậc trung học và có điểm GPA tối thiểu 2.5. Điểm SAT chỉ là tùy chọn nên kỳ thi này không bắt buộc.

Bậc sau đại học

Sinh viên bậc sau đại học cần nộp toàn bộ bảng điểm chính thức ở bậc đại học và có điểm GPA tối thiểu 3.0. Sinh viên có số điểm GPA dưới 3.0 sẽ được xem xet tùy từng trường hợp. Mỗi chương trình lại có những yêu cầu riêng như thư giới thiệu, luận văn, điểm GRE hay GMAT, v.v.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Tùy thuộc vào trình độ học vấn, Trường sẽ trao cho sinh viên một số gói học bổng khen thưởng và trợ cấp với giá trị từ 10.000 USD đến 22.000 USD. Điểm SAT là không bắt buộc khi xet học bổng. Khi một sinh viên ghi danh tại Trường, họ sẽ tự động được xet duyệt để trao những gói học bổng phù hợp.

Ngoài học bổng khen thưởng, còn có chương trình Trợ cấp Lãnh đạo trị giá lên tới 3.000 USD cùng gói Học bổng Chào mừng Tân sinh viên trị giá từ 3.000 USD đến 10.000 USD cho sinh viên. Đơn đăng ký những chương trình này là riêng biệt và thông thường hạn chót là giữa tháng Hai đối với sinh viên nhập học vào mùa thu.

Trường tính học phí cho sinh viên bậc sau đại học dựa trên số tín chỉ nên sinh viên chỉ bị tính phí khi bắt đầu nhập học và học phí không tính theo năm.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Sinh viên tại Western New England sẽ nhận được Hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau. Hỗ trợ học thuật thông qua các chương trình phụ đạo miễn phí giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức trong lĩnh vực học tập của mình, xây dựng sự tự tin cho các dự án và nhiệm vụ trong tương lai. Trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề riêng tư và cuộc sống.

Trung tâm Thành Công trong Học tập

Ngoài chương trình phụ đạo, Trung tâm Thành Công trong Học tập (ASC) cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đạt được tiềm năng học tập của mình. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm không chỉ tôn vinh thành công trên con đường học tập của sinh viên, mà còn tạo nên một môi trường học tập có thể hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu học tập của bản thân. Các dịch vụ bao gồm Phụ đạo Đồng môn, Cố vấn Kỹ năng sống, Hội thảo Thành công trong Học tập và Hướng dẫn phụ trợ.

Dịch vụ cho Sinh viên Khuyết tật

Đại học Western New England còn hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn trong học tập, khuyết tật cơ thể và giác quan, các vấn đề sức khỏe tâm thần hay những khiếm khuyết về sức khỏe khác.

Sinh viên luôn được hoan nghênh đăng ký Dịch vụ cho Sinh viên Khuyết tật để Trường có thể sắp xếp hỗ trợ khi cần thiết. Những hỗ trợ này có thể bao gồm sắp xếp nơi ở phù hợp và hỗ trợ trong học tập.

Show more +Show less -
An toàn cho sinh viên

An toàn cho sinh viên

Đại học Western New England nỗ lực hết mình để đảm bảo mỗi sinh viên đều cảm thấy được an toàn và chào đón tại khuôn viên trường. Là một xã hội thu nhỏ, WNE đề cao sự tôn trọng lẫn nhau và lối sống văn minh giữa các thành viên.

Trường có đội ngũ nhân viên an ninh công cộng làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần cùng 57 máy quay an ninh, 33 chiếc điện thoại khẩn cấp, đội y tế phản ứng nhanh và sáu nhân viên y tế khẩn cấp trong khuôn viên, đảm bảo an toàn cho sinh viên mọi lúc mọi nơi.

Lực lượng cảnh vệ trong Trường là những nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được chứng nhận bởi Sở Cảnh sát Massachusetts. Lực lượng này bao gồm một Đội trưởng, hai Trung úy, bốn Trung sĩ, 11 Cảnh sát và 5 Điều phối viên Khẩn cấp. Mỗi Cảnh vệ đều được chứng nhận theo Bộ luật Tiểu bang Massachusetts và có thẩm quyền toàn diện của cảnh sát. Các khoa cũng thuê nhân viên an ninh, tuần tra sinh viên và đội ngũ hỗ trợ hành chính cùng hợp tác làm việc để đảm bảo chất lượng cuộc sống tại Đại học Western New England.

Show more +Show less -
185
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Bio-Lab
WNE-Deliso
WNE-winter
Kitrosser-Innovation-Lab
WNE-D'Amour
Campus-view
Student-@-WNE
Students@WNE
Van Nguyen
WNE-Campus-Aerial
WNE-Campus-facade
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1756

 • $805
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới