text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Western Sydney University

Australia
video Bg

Thông tin chung

Đại học Tây Sydney (Western) là một cơ sở đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm, được xếp trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với một cộng đồng sinh viên năng động và đa dạng, trường cũng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu

Trường đã được xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy bởi QS World University Rankings, và sinh viên được hưởng lợi từ tỷ lệ giảng viên trên sinh viên lý tưởng, cho phep nhà trường quan tâm đến từng học viên, nhằm nâng cao trải nghiệm học tập. Sinh viên được tiếp cận với các cơ sở vật chất và nguồn tài nguyên tân tiến, đồng thời nhà trường cam kết đổi mới và phát triển liên tục, và những ưu điểm này đã được phản ánh qua thành tích năm sao về đổi mới và cơ sở vật chất (QS Word University Rankings).

Sinh viên Đại học Tây Sydney sẵn sàng bước vào công việc ngay sau tốt nghiệp. Khả năng tìm được việc làm của sinh viên trường cũng đã được xếp hạng năm sao bởi QS World University Rankings. Tại Western, sinh viên có cơ hội tham gia thực tập, tình nguyện và trải nghiệm làm việc, giúp phát triển các bộ kỹ năng và nâng cao khả năng tuyển dụng của người học.

Trường tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp, giúp sinh viên Western có thể khám phá một trong những thành phố đáng sống nhất hành tinh. Sydney có khí hậu đầy nắng với mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp, là nơi lý tưởng để tận hưởng các bãi biển của thành phố. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các lễ hội nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực, sân khấu, điện ảnh và thiết kế được tổ chức thường niên, vốn là những hoạt động góp phần đưa Sydney lên bản đồ văn hóa thế giới.

Western đánh giá rất cao giá trị của sự đa dạng, và đón nhận các nền văn hóa khác nhau cả trong môi trường Đại học và cộng đồng dân cư rộng lớn hơn tại Tây Sydney, nơi có cư dân đa dạng nhất nước Úc. Trường là mái nhà chung của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một trung tâm phát triển sầm uất về cơ hội, sự đa dạng và đổi mới. Tại Western, sinh viên sẽ là một phần của một cộng đồng năng động, thân thiện và giàu văn hóa, nơi bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ và tình bạn trọn đời.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Đại học Tây Sydney được xếp thứ 251 tại Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE), nắm giữ vị trí vững chắc trong nhóm 2% các trường đại học quốc tế hàng đầu.

Thầy Barney Glover AO, chủ tịch kiêm phó hiệu trưởng Đại học Tây Sydney cho biết, ''Kết quả xếp hạng này là một thành tích ấn tượng và minh chứng cho cam kết của trường, đó là trở thành một trường Đại học đẳng cấp quốc tế đúng nghĩa, được công nhận trên toàn cầu về thế mạnh nghiên cứu, cam kết của nhà trường với các đối tác và hướng tiếp cận sáng tạo trong giảng dạy. ''

Tiếp nối thành tích này là những kết quả xếp hạng nổi bật khác vào đầu năm nay, trong đó trường đã xếp hạng thứ ba trên toàn cầu tại bảng Xếp hạng Tác động Đại học Times Higher Education (Times Higher Education University Impact Rankings).

Thầy Glover nói thêm: ''Tôi xin chúc mừng tất cả các thành viên trong cộng đồng nhà trường đã làm việc chăm chỉ và góp phần làm nên thành công tại bảng xếp hạng thế giới gần đây nhất''.

Trường cũng được xếp hạng 36 trên thế giới tại Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ tuổi của Times Higher Education 2020, tăng 22 bậc chỉ trong một năm - hiện xếp thứ 9 tại Úc. Trường được QS Global Rankings xếp hạng năm sao về giảng dạy, khả năng tuyển dụng, sự quốc tế hóa, cơ sở vật chất, sự đổi mới và tính hòa nhập.

Cập nhật về COVID-19

Bạn có thể xem giải đáp của trường cho những thắc mắc của sinh viên quốc tế về vấn đề học trực tuyến tại trường cho đến khi biên giới quốc tế mở cửa trở lại.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nội dung giảng dạy của Đại học Tây Sydney chuẩn bị cho sinh viên cho một tương lai toàn cầu. Western đã thiết lập mối quan hệ tuyệt vời với các đối tác kinh doanh, các nhà lãnh đạo trong ngành và cộng đồng của họ, tất cả đều góp phần phát triển nội dung khóa học phù hợp, giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc tương lai và những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt.

Với việc lấy sinh viên làm trọng tâm tại Western, nhà trường cung cấp các lựa chọn khác nhau, nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người học, từ các lựa chọn học tập linh hoạt và đào tạo trên khuôn viên trường, với việc bổ sung phương pháp học tập kết hợp việc làm. Việc được tham gia vào môi trường làm việc và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, thiết thực cho sự nghiệp sau này.

Western sử dụng một mô hình dạy và học sáng tạo, nơi người học được đối xử như những đối tác trong quá trình phát triển giáo dục. Điều này trao quyền cho sinh viên và tạo điều kiện cho một môi trường cho phep chia sẻ ý tưởng và phát huy tính sáng tạo.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Tây Sydney tự hào sở hữu 11 khu học xá hiện đại, chú trọng sinh viên và tọa lạc ở vị trí thuận tiện. Sinh viên có thể chọn trong số nhiều phương án học tập bậc cử nhân, cao học và nghiên cứu. Các lĩnh vực học thuật bao gồm:

 • Kiến trúc và môi trường xây dựng
 • Nghệ thuật và Truyền thông
 • Kinh doanh và Kế toán
 • Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Âm nhạc
 • Tội phạm học và An ninh mạng
 • Kỹ thuật
 • Sức khỏe và Khoa học Thể thao
 • Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu
 • Luật
 • Y khoa
 • Điều dưỡng
 • Tâm lý học
 • Khoa học và Khoa học Y tế
 • Khoa học xã hội, Công tác xã hội và Tư vấn
 • TESOL, Phiên dịch và Biên dịch

Hướng ra toàn cầu

Sinh viên quốc tế tại Đại học Tây Sydney có thể du học tại khoảng 400 điểm đến thông qua chương trình Go Global của trường.

Các chương trình dự bị

Để giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường, Trường Cao đẳng (The College) và Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Western Sydney (Western Sydney University International College) sẽ đem đến bạn một lộ trình để lấy bằng Đại học Tây Sydney. Theo đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học quy mô nhỏ và sự quan tâm đến từng học viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh học thuật

Sinh viên muốn theo học tại Western phải chứng minh có khả năng học thuật trước đó. Tỷ lệ cạnh tranh vào trường cao, và sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường phải tuân theo các tiêu chuẩn đầu vào tương tự công dân Úc. Bạn nên tham khảo sổ tay trực tuyến về yêu cầu đầu vào cho các chương trình cấp bằng cụ thể, có thể bao gồm yêu cầu chứng minh kinh nghiệm làm việc liên quan.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Để được trúng tuyển vào học, ứng viên là sinh viên quốc tế phải chứng minh trình độ thông thạo tiếng Anh theo yêu cầu. Những ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, và ứng viên chưa từng theo học một trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh, phải nộp kết quả và điểm số của kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh được công nhận trước khi được cấp một suất theo học tại trường.

Thông tin thêm về các yêu cầu học thuật và tiếng Anh được đăng tải trên trang yêu cầu đầu vào thuộc trang web của trường.

Ứng tuyển vào Đại học Tây Sydney

Hồ sơ ứng tuyển vào Western có thể được gửi trực tiếp cho trường, hoặc thông qua một đại lý được nhà trường ủy quyền. Ứng viên nộp hồ sơ qua văn phòng quốc tế có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu bằng cách tham khảo sổ tay của trường.

Hồ sơ ứng tuyển vào Western có thể được thực hiện trực tuyến tại UAC International nếu bạn đang hoàn thành một trong các bằng cấp sau đây trong vòng một năm trước thời điểm nhập học:

 • Bằng lớp 12 của Úc
 • Kỳ thi tú tài quốc tế
 • Chứng chỉ Thành tựu Giáo dục Quốc gia của Úc hoặc New Zealand (NCEA) cấp độ ba

Sinh viên đang nộp hồ sơ cho một chương trình du học hoặc trao đổi nên tìm hiểu về việc du học tại Western thông qua trang web của trường. Tất cả các sinh viên nên truy cập mục tuyển sinh trên trang web của trường để được hướng dẫn về tiêu chí nhập học và cách đăng ký.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Úc vừa là một đất nước vừa an toàn, vừa thân thiện cho sinh viên quốc tế đến học tập và du lịch.

Tại trường, đội ngũ an ninh và an toàn của khuôn viên trường đảm bảo một môi trường an toàn và an ninh cho toàn thể sinh viên, nhân viên và du khách. Bộ phận này cung cấp các dịch vụ:

 • Tuần tra 24/7 trên toàn bộ các khu học xá của trường
 • Hộ tống an ninh đến hoặc từ lớp học, văn phòng, phương tiện giao thông hoặc ký túc xá sinh viên
 • Sơ cứu và ứng phó sự cố
 • Sổ đăng ký thất lạc và tìm thấy trên mỗi khu học xá.

Các điểm liên lạc khẩn cấp trong khuôn viên trường có liên kết 24/7 với bộ phận an an toàn và an ninh của trường.

Làng Đại học Tây Sydney cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24 giờ cho các cư dân, với đội ngũ hỗ trợ thường trực tận tâm, dịch vụ tuần tra an ninh hàng đêm và người quản lý trực ca tối. Các khu vực chung và phòng ngủ chỉ có thể dành cho những ai có thẻ quẹt điện tử. Tất cả các phòng ngủ cá nhân tại Làng Đại học Tây Sydney đều có khóa riêng.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Chín trong số 10 nhà tuyển dụng đã dành những lời nhận xet tuyệt vời về sinh viên tốt nghiệp Đại học Tây Sydney, bao gồm việc sinh viên của trường có các kỹ năng nền tảng, dễ thích nghi hơn và có kỹ năng kỹ thuật tốt hơn. Các nhà tuyển dụng đánh giá các cựu sinh viên Đại học Tây Sydney trong Top 10 về mức độ hài lòng tổng thể của nhà tuyển dụng (Khảo sát mức độ Hài lòng của Việc làm Toàn quốc năm 2019 - Chỉ số chất lượng về học tập và giảng dạy (QILT).

Nhà trường điều chỉnh toàn bộ các chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để sẵn sàng làm việc và có một sự nghiệp phát triển. Trường có một cam kết vững chãi trong việc giúp sinh viên sẵn sàng trước các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp.

Dịch vụ nghề nghiệp được cung cấp tại trường có thể giúp sinh viên vạch ra kế hoạch nghề nghiệp của bản thân, nhận xet sơ yếu lý lịch, giúp bạn tìm việc cũng như chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Dịch vụ này vừa hỗ trợ tư vấn sơ yếu lý lịch, cũng như cung cấp lời khuyên về việc làm cả trong và ngoài khuôn viên trường. Ngoài ra còn có các cơ hội tình nguyện, các buổi hội thảo để giúp bạn xây dựng các kỹ năng tìm việc thực tế, hội chợ việc làm và các sự kiện giao lưu gặp gỡ các nhà tuyển dụng cũng như các đồng nghiệp tương lai. Ngoài ra còn có những thông tin được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế của trường.

Show more +Show less -
5401
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
Campbelltown New South Wales Corner of Narellan Road and Gilchrist Drive
Richmond New South Wales Bourke Street
Parramatta New South Wales 100 George Street
Kingswood New South Wales Second Avenue, Kingswood
Bankstown New South Wales Corner of Horsley Road and Bullecourt Avenue
Quakers Hill New South Wales Eastern Road
Sydney New South Wales Level 4, 8 Australia Avenue, Sydney Olympic Park
Parramatta New South Wales 169 Macquarie Street
Liverpool New South Wales 100 Macquarie Street
Rydalmere New South Wales Victoria Rd
Western Sydney University is a world-class university, globally recognized for its research strengths and innovations in teaching. Therefore, international students from over 70 countries choose to study at Western Sydney University every year. Ranked in the top two percent of unis worldwide, Western offers students a world-class education that will have them ready for life after university. The university offers a range of study options within the arts and humanities, social sciences, cultural studies, computing, and entrepreneurial business and management. Western is also committed to providing a range of education pathways, support services and student success programs to suit everyone.

As a student at Western Sydney University, students will become a part of a dynamic, thriving and culturally rich community. There are diverse opportunities for sport and recreation, entertainment, going out and engaging with the community, both on and off campus. From the ultra-modern and high-tech to more serene, pastoral environments, each campus is different, but all are friendly, multicultural and inclusive. The on-campus facilities include libraries, computer laboratories, innovative social learning spaces, wireless internet, cafes, bars, gyms, sporting grounds, tennis courts, and lots of open space to hang out in. With a range of on-campus clubs and associations there are also lots of opportunities to meet new people with similar interests, make friends, and explore a variety of cultural, course-related and other activities.

Western Sydney University is a multi-site university with campuses spread across Greater Western Sydney. All campuses are well-connected by free shuttles to local transportation hubs. Parramatta and Parramatta City campuses have two sites, a heritage-listed parkland style campus in Rydalmere on the banks of the Parramatta River and city-based urban campus in the centre of Parramatta's lifestyle and business district. Parramatta is the vibrant new urban 'heart' of Sydney, with Australia's most multicultural community population, located about 35 minutes by train from Sydney's downtown.

Penrith campus is located on the bushland western edge of the Sydney metropolitan area, at the foot of the Blue Mountains near the Nepean River. The 158-hectare vibrant campus has two sites in the suburbs of Kingswood and Werrington, located about 75 minutes by train from Sydney's downtown.

Bankstown campus is located on 22 hectares in the southwestern suburb of Milperra. It?s a friendly environment that intersperses spacious University buildings amongst gardens landscaped with beautiful Australian native plants, located about 35 minutes by train from Sydney's downtown.

Liverpool City campus is our brand new, state-of-the-art city-based urban campus in southwestern Sydney. Its shopping, transport options, cafes and restaurants are abundant and student facilities both brand-new and cutting edge.

Campbelltown campus is located on a beautiful semi-rural campus at the southwestern edge of Sydney in the suburb of Macarthur. Campbelltown has easy access to the iconic and heritage Southern Highlands and is the closest campus to Australia's national capital, Canberra. It is located about 60 minutes by train from Sydney's downtown.

Hawkesbury campus, the largest and most 'farmland' style campus of the University, is located on 1,300 hectares in northwestern Sydney near the outer Sydney suburb of Richmond, adjacent to the Blue Mountains and located about 80 minutes by train from Sydney's downtown.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_238186_320px.jpg Western Sydney University https://www.idp.com/vietnam/universities/western-sydney-university/iid-au-00520/

Tổng chi phí trung bình:$2452

 • $1021
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
3.3
An ninh trong khuôn viên
4.2
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.0
Marvelous
Western Sydney University
We can access library online
Xem thêm+
Tushar
Western Sydney University
Professors are not that great.
Xem thêm+
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Professors are not that great. Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2019-12-17
1.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
We can access library online Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-05
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Good Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-09-16
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Professors are not that great. Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2019-12-17
1.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
We can access library online Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-05
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Good Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-09-16
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới