Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Western Sydney University

Australia
video Bg

Thông tin chung

Đại học Western Sydney (Western) là một cơ sở giáo dục lấy sinh viên làm tâm điểm, được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education). Với một cộng đồng sinh viên năng động và đa dạng, trường cũng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu

Trường đã được xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy bởi QS World University Rankings, và sinh viên được hưởng lợi từ tỷ lệ giảng viên trên sinh viên lý tưởng, cho phep nhà trường quan tâm đến từng học viên, nhằm nâng cao trải nghiệm học tập. Sinh viên được tiếp cận với các cơ sở vật chất và nguồn tài nguyên tân tiến, đồng thời nhà trường cam kết đổi mới và phát triển liên tục, và những ưu điểm này đã được phản ánh qua thành tích năm sao về đổi mới và cơ sở vật chất (QS Word University Rankings).

Sinh viên Đại học Tây Sydney sẵn sàng bước vào công việc ngay sau tốt nghiệp. Khả năng tìm được việc làm của sinh viên trường cũng đã được xếp hạng năm sao bởi QS World University Rankings. Tại Western, sinh viên có cơ hội tham gia thực tập, tình nguyện và trải nghiệm làm việc, giúp phát triển các bộ kỹ năng và nâng cao khả năng tuyển dụng của người học.

Trường tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp, giúp sinh viên Western có thể khám phá một trong những thành phố đáng sống nhất hành tinh. Sydney có khí hậu đầy nắng với mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp, là nơi lý tưởng để tận hưởng các bãi biển của thành phố. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các lễ hội nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực, sân khấu, điện ảnh và thiết kế được tổ chức thường niên, vốn là những hoạt động góp phần đưa Sydney lên bản đồ văn hóa thế giới.

Western đánh giá rất cao giá trị của sự đa dạng, và đón nhận các nền văn hóa khác nhau cả trong môi trường Đại học và cộng đồng dân cư rộng lớn hơn tại Tây Sydney, nơi có cư dân đa dạng nhất nước Úc. Trường là mái nhà chung của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một trung tâm phát triển sầm uất về cơ hội, sự đa dạng và đổi mới. Tại Western, sinh viên sẽ là một phần của một cộng đồng năng động, thân thiện và giàu văn hóa, nơi bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ và tình bạn trọn đời.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Western Sydney được xếp hạng trong 250 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu tại Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE), nắm vị trí vững chắc trong số 2% các trường đại học quốc tế hàng đầu.

Thầy Barney Glover AO, chủ tịch kiêm phó hiệu trưởng Đại học Tây Sydney cho biết, ''Kết quả xếp hạng này là một thành tích ấn tượng và minh chứng cho cam kết của trường, đó là trở thành một trường Đại học đẳng cấp quốc tế đúng nghĩa, được công nhận trên toàn cầu về thế mạnh nghiên cứu, cam kết của nhà trường với các đối tác và hướng tiếp cận sáng tạo trong giảng dạy. ''

Tiếp đến là những thành tích xếp hạng nổi bật khác vào đầu năm nay, trong đó trường đã được xếp trong 1,5% các trường đại học hàng đầu, tại Bảng xếp hạng Tác động Đại học của Times Higher Education.

Trường cũng được xếp thứ 34 trên thế giới tại Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi của Times Higher Education năm 2021, - hiện xếp thứ sáu tại Úc. Trường được QS Global Rankings xếp hạng năm sao về giảng dạy, khả năng tuyển dụng, sự quốc tế hóa, cơ sở vật chất, sự đổi mới và tính hòa nhập.

Cập nhật về COVID-19

Bạn có thể xem giải đáp của trường cho những thắc mắc của sinh viên quốc tế về vấn đề học trực tuyến tại trường cho đến khi biên giới quốc tế mở cửa trở lại.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nội dung giảng dạy của Đại học Tây Sydney chuẩn bị cho sinh viên cho một tương lai toàn cầu. Western đã thiết lập mối quan hệ tuyệt vời với các đối tác kinh doanh, các nhà lãnh đạo trong ngành và cộng đồng của họ, tất cả đều góp phần phát triển nội dung khóa học phù hợp, giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc tương lai và những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt.

Với việc lấy sinh viên làm trọng tâm tại Western, nhà trường cung cấp các lựa chọn khác nhau, nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người học, từ các lựa chọn học tập linh hoạt và đào tạo trên khuôn viên trường, với việc bổ sung phương pháp học tập kết hợp việc làm. Việc được tham gia vào môi trường làm việc và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, thiết thực cho sự nghiệp sau này.

Western sử dụng một mô hình dạy và học sáng tạo, nơi người học được đối xử như những đối tác trong quá trình phát triển giáo dục. Điều này trao quyền cho sinh viên và tạo điều kiện cho một môi trường cho phep chia sẻ ý tưởng và phát huy tính sáng tạo.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Tây Sydney tự hào sở hữu 10 khu học xá hiện đại, chú trọng sinh viên và tọa lạc ở vị trí thuận tiện. Sinh viên có thể chọn trong số nhiều phương án học tập bậc cử nhân, cao học và nghiên cứu. Các lĩnh vực học thuật bao gồm:

 • Kiến trúc và môi trường xây dựng
 • Nghệ thuật và Truyền thông
 • Kinh doanh và Kế toán
 • Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Âm nhạc
 • Tội phạm học và An ninh mạng
 • Kỹ thuật
 • Sức khỏe và Khoa học Thể thao
 • Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu
 • Luật
 • Y khoa
 • Điều dưỡng
 • Tâm lý học
 • Khoa học và Khoa học Y tế
 • Khoa học xã hội, Công tác xã hội và Tư vấn
 • TESOL, Phiên dịch và Biên dịch

Hướng ra toàn cầu

Sinh viên quốc tế tại Đại học Tây Sydney có thể du học tại khoảng 300+ điểm đến thông qua chương trình Go Global của trường.

Các chương trình dự bị

Để giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường, Trường Cao đẳng (The College) và Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Western Sydney (Western Sydney University International College) sẽ đem đến bạn một lộ trình để lấy bằng Đại học Tây Sydney. Theo đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học quy mô nhỏ và sự quan tâm đến từng học viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh học thuật

Sinh viên muốn theo học tại Western phải chứng minh có khả năng học thuật trước đó. Tỷ lệ cạnh tranh vào trường cao, và sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường phải tuân theo các tiêu chuẩn đầu vào tương tự công dân Úc. Bạn nên tham khảo sổ tay trực tuyến về yêu cầu đầu vào cho các chương trình cấp bằng cụ thể, có thể bao gồm yêu cầu chứng minh kinh nghiệm làm việc liên quan.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Để được trúng tuyển vào học, ứng viên là sinh viên quốc tế phải chứng minh trình độ thông thạo tiếng Anh theo yêu cầu. Đối với những ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh và trước đây không được theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (áp dụng các tiêu chí), ứng viên phải nộp kết quả và điểm số từ bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được công nhận trước khi nhận đề xuất nhập học hoàn chỉnh.

Thông tin thêm về các yêu cầu học thuật và tiếng Anh được đăng tải trên trang yêu cầu đầu vào thuộc trang web của trường.

Ứng tuyển vào Đại học Tây Sydney

Hồ sơ ứng tuyển vào Western có thể được gửi trực tiếp cho trường, hoặc thông qua một đại lý được nhà trường ủy quyền. Ứng viên nộp hồ sơ qua văn phòng quốc tế có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu bằng cách tham khảo sổ tay của trường.

Hồ sơ ứng tuyển vào Western có thể được thực hiện trực tuyến tại UAC International nếu bạn đang hoàn thành một trong các bằng cấp sau đây trong vòng một năm trước thời điểm nhập học:

 • Bằng lớp 12 của Úc
 • Kỳ thi tú tài quốc tế
 • Chứng chỉ Thành tựu Giáo dục Quốc gia của Úc hoặc New Zealand (NCEA) cấp độ ba

Sinh viên đang nộp hồ sơ cho một chương trình du học hoặc trao đổi nên tìm hiểu về việc du học tại Western thông qua trang web của trường. Tất cả sinh viên cũng nên truy cập Trang tuyển sinh trên trang web của trường để được hướng dẫn về tiêu chí nhập học và cách đăng ký.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Úc vừa là một đất nước vừa an toàn, vừa thân thiện cho sinh viên quốc tế đến học tập và du lịch.

Tại trường, đội ngũ an ninh và an toàn của khuôn viên trường đảm bảo một môi trường an toàn và an ninh cho toàn thể sinh viên, nhân viên và du khách. Bộ phận này cung cấp các dịch vụ:

 • Tuần tra 24/7 trên toàn bộ các khu học xá của trường
 • Sơ cứu và ứng phó sự cố
 • Sổ đăng ký thất lạc và tìm thấy trên mỗi khu học xá.

Các điểm liên lạc khẩn cấp trong khuôn viên trường có liên kết 24/7 với bộ phận an an toàn và an ninh của trường.

Làng Đại học Tây Sydney cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24 giờ cho các cư dân, với đội ngũ hỗ trợ thường trực tận tâm, dịch vụ tuần tra an ninh hàng đêm và người quản lý trực ca tối. Các khu vực chung và phòng ngủ chỉ có thể dành cho những ai có thẻ quẹt điện tử. Tất cả các phòng ngủ cá nhân tại Làng Đại học Tây Sydney đều có khóa riêng.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Với xếp hạng năm sao về khả năng tuyển dụng tại bảng xếp hạng Ngôi sao Đại học Thế giới của QS năm 2021, sinh viên tốt nghiệp Đại học Western Sydney sẽ sẵn sàng để tạo dựng thành công trong sự nghiệp sau tốt nghiệp.

Nhà trường điều chỉnh toàn bộ các chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để sẵn sàng làm việc và có một sự nghiệp phát triển. Nhà trường có một cam kết chắc chắn trong việc trang bị cho người học, giúp bạn sẵn sàng trước các nhà tuyển dụng đang săn đón các sinh viên tốt nghiệp bằng cách kết hợp kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều bằng cấp khác nhau. Ngoài ra, nhiều bằng cấp của trường cũng đạt kiểm định chuyên môn, đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ nghề nghiệp được cung cấp tại trường có thể giúp sinh viên vạch ra kế hoạch nghề nghiệp của bản thân, nhận xet sơ yếu lý lịch, giúp bạn tìm việc cũng như chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Dịch vụ này vừa hỗ trợ tư vấn sơ yếu lý lịch, cũng như cung cấp lời khuyên về việc làm cả trong và ngoài khuôn viên trường. Ngoài ra còn có các cơ hội tình nguyện, các buổi hội thảo để giúp bạn xây dựng các kỹ năng tìm việc thực tế, hội chợ việc làm và các sự kiện giao lưu gặp gỡ các nhà tuyển dụng cũng như các đồng nghiệp tương lai. Ngoài ra còn có những thông tin được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế của trường.

Show more +Show less -
5401
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Western Sydney University
Join us at Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
At Western Sydney University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
3.3
An ninh trong khuôn viên
4.2
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.0
Marvelous
Western Sydney University
We can access library online
Xem thêm+
Tushar
Western Sydney University
Professors are not that great.
Xem thêm+
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Professors are not that great. Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2019-12-17
1.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
We can access library online Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-05
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Good Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-09-16
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Professors are not that great. Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2019-12-17
1.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
We can access library online Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-02-05
3.0/ 5 stars
Western Sydney University Western Sydney University
Rated3/5based on6 student reviews
Good Customer reviews:
Western Sydney University - by, 2020-09-16
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới