Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Western University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1878, Đại học Western là ngôi trường thu hút những sinh viên có thế giới quan rộng lớn với nguyện vọng theo học, dấn thân và lãnh đạo các cộng đồng quốc tế.

Với hơn 400 chương trình cử nhân và 88 chương trình cao học, Western đào tạo đầy đủ các ngành học, trong đó có 5 ngành lọt vào top 50 toàn cầu.

Sinh viên Western được học tập và sinh sống trong một cộng đồng cởi mở, với hơn 5.800 sinh viên quốc tế. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội cân bằng thành tích học thuật với các hoạt động lãnh đạo, nghiên cứu, thể thao, trải nghiệm thiện nguyện và cam kết xã hội, trau dồi ý thức cộng đồng mạnh mẽ.

Western sở hữu một di sản đáng tự hào của 24 Học giả Rhodes. Bên cạnh đó, trong hơn 7 năm qua, Western đã có 13 Người Chiến thắng Toàn cầu (Global Winners) và hơn 150 sinh viên được đánh giá cao tại Giải thưởng Đại học Toàn cầu (Global Undergraduate Awards) – liên tục đưa Western lên vị trí số 1 Bắc Mỹ trong cuộc thi liên ngành này.

Vốn là thành viên của nhóm U15, bao gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu nổi bật của Canada, Western được xếp trong số các cơ sở đào tạo có tốc độ phát triển nhanh nhất Canada về nghiên cứu khoa học. Các nhóm nghiên cứu của trường nổi tiếng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực đa dạng, trải dài từ khoa học thần kinh đến hình ảnh, giảm nhẹ thiên tai, khoa học hành tinh và đổi mới xã hội. Mỗi năm, trường thu hút được 240 triệu CAD từ các quỹ tài trợ nghiên cứu bên ngoài.

Western tọa lạc tại London, Canada, một thành phố thân thiện với dân số 384.000 người, cách Toronto hai giờ di chuyển về phía tây, đóng vai trò trung tâm kinh tế và văn hóa cho vùng Tây Nam Ontario.

Khuôn viên trường sở hữu 480 hecta khoảng xanh, bao gồm các tòa nhà mang phong cách gothic trộn lẫn với cấu trúc hiện đại. Khu học xá được kết nối chặt chẽ với hệ thống giao thông công cộng của thành phố, ngoài ra còn có các làn đường xe đạp và cho người đi bộ. Việc di chuyển đến Toronto, Detroit cùng nhiều điểm đến khác cũng rất thuận tiện bằng đường hàng không, tàu lửa và xe buýt.

Western là thành viên sáng lập của nhóm U15, bao gồm những trường đại học nghiên cứu nổi bật của Canada. Nhà trường đưa các nghiên cứu từ phòng thí nghiệm ra thế giới thật thông qua các mối quan hệ đối tác ở cả hai khối công và tư.

Theo học tại Western, bạn sẽ được gia nhập một mạng lưới toàn cầu với hơn 315.000 cựu sinh viên từ 150 quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp của trường có sự nghiệp thành công, với 95.2% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tối ưu thông qua cố vấn nhập cư, hoạch định chương trình qua mạng, các mối quan hệ đồng đẳng và trợ giúp cá nhân – tại Canada hoặc học qua mạng. Western cũng cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ nhập cư, di chuyển và cách ly, cùng các nguồn tài nguyên để sinh viên nước ngoài có thể thực hiện chuyến hành trình đến Canada.

Đại học Western đặt sức khỏe của sinh viên, giảng viên là đội ngũ nhân viên vào trọng tâm của tất các các hoạt động và chính sách của trường. Đại dịch COVID-19 là thách thức vẫn đang tiếp diễn cho việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng, tuy nhiên nhà trường đã vượt lên thách thức bằng cách áp dụng các biện pháp bảo vệ sinh viên trên khu học xá, đồng thời đầu tư vào các nguồn tài nguyên nâng cao cho việc giảng dạy qua mạng.

Chiến dịch Take Care Western nhằm đảm bảo vấn đề sức khỏe và an toàn trên khuôn viên trường là trách nhiệm của tập thể. Nhà trường yêu cầu các thành viên trong trường tuân thủ các quy tắc chăm sóc lẫn nhau và giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm COVID-19, đồng thời cung cấp một phòng xet nghiệm COVID-19 ngay trên học xá.

Yếu tố cốt lõi trong phương pháp tiếp cận của Western là một kế hoạch cẩn thận, chia thành nhiều giai đoạn, nhằm hỗ trợ sinh viên thành công trong học tập cũng như các hoạt động nghiên cứu liên tục. Kế hoạch này tích hợp phương pháp học trực tiếp với giáo dục trực tuyến, và tất cả đều duy trì tiêu chuẩn giảng dạy cao.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các giáo sư của Western là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn, thường tích hợp các kết quả nghiên cứu của bản thân vào công tác giảng dạy hàng ngày. Western có số lượng Học bổng Giảng dạy Quốc gia 3M (3M National Teaching Felloships) cao thứ hai ở Canada - được cấp bởi chương trình giải thưởng quốc gia nhằm ghi nhận những đóng góp vượt trội trong việc dạy và học bậc sau phổ thông của Canada.

Tại Western, mỗi giảng viên đều có cách riêng để giúp lớp học thêm sống động. Từ phương pháp mô phỏng đến bài tập tình huống và hình thức học hợp tác, bạn sẽ học được từ những người giỏi nhất, theo những cách học mới mẻ và thú vị. Gặp gỡ một số giáo sư của trường và nghe cách thầy cô giúp sinh viên dấn thân vào các hoạt động ý nghĩa. Bạn cũng có thể tham khảo một hoặc hai bài giảng mẫu - và tìm hiểu về việc học tập tại Western.

Chất lượng của Western cũng được thể hiện qua sinh viên, trường duy trì một trong những tỉ lệ đầu vào cao nhất cả nước cho năm học đầu tiên. Ngoài ra, tỉ lệ học viên tiếp tục theo học đối với sinh viên năm nhất chuyển lên năm hai là hơn 93% - đây là một trong những tỉ lệ tốt nhất trên toàn Canada, và tỉ lệ tốt nghiệp của trường cũng cao hơn 10% so với hệ thống đại học Ontario.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Western có 12 khoa và trường trực thuộc, cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo kết hợp bậc cử nhân, trải dài trên các ngành học và phân ngành, cùng với các chương trình đào tạo chuyên ngành. Trường cũng đem đến 88 chương trình cao học với nhiều khóa học chú trọng đào tạo liên ngành, trong đó bao gồm các chương trình thạc sĩ chuyên ngành cùng thạc sĩ nghiên cứu và chương trình tiến sĩ.

Các khoa của Đại học Western bao gồm:

 • Nghệ thuật/Nhân văn
 • Trường Kinh doanh Ivey
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Khoa học Sức khỏe
 • Thông tin và Phương tiện Truyền thông
 • Luật
 • Trường Y Dược và Nha khoa
 • Khoa Âm nhạc Don Wright
 • Khoa học
 • Khoa học xã hội
 • Trường Sau Đại học và Nghiên cứu Sau Tiến sĩ

Western mang đến sự linh hoạt vượt trội trong việc lựa chọn chương trình học, thông qua cấu trúc mô-đun, cho phep sinh viên kết hợp các môn học khác nhau trong chương trình học, nhằm đáp ứng sở thích và tài năng của bản thân. Tư duy phản biện, đạo đức, học tập thực nghiệm, phụng sự cộng đồng lớn hơn, tinh thần lãnh đạo và đổi mới là những giá trị then chốt để thúc đẩy trải nghiệm tại Western - bất kể người học lựa chọn chương trình nào.

Sinh viên Western cũng có thể theo học các chương trình gộp nếu muốn theo học hai chuyên ngành cùng lúc, bên cạnh các chương trình cấp bằng kep sẽ bao gồm một chương trình cấp bằng và một khóa học chuyên ngành.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Đại học Western rất quan tâm tuyển sinh những học viên giỏi nhất và sáng giá nhất vào cộng đồng nhà trường, bất kể nền tảng học thuật trước đó, lĩnh vực quan tâm hay ứng viên đến từ quốc gia nào. Trường đánh giá toàn bộ các ứng viên dựa trên kết quả học tập, tiềm năng mong đợi và sức cạnh tranh của bộ hồ sơ ứng tuyển. Do đó, nhà trường sẽ đánh giá bảng điểm cấp 3 và những thành tích khác mà ứng viên đạt được trong quá trình tuyển sinh.

Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào Đại học Western phải thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu sau đây đểđược xem xet tuyển sinh:

 • Yêu cầu nhập học chung tương đương với tiêu chuẩn giáo dục mà ứng viên từng theo học trước đó
 • Các môn ở bậc trung học phổ thông được khoa/chương trình ứng tuyển yêu cầu
 • Yêu cầu tiếng Anh, nếu có
 • Các thông tin thêm có thể bao gồm nhưng không giới hạn hồ sơ cá nhân, buổi diễn thử, hồ sơ năng lực (portfolio) hoặc bài luận cá nhân
 • Điểm trung bình nhập học theo tính toán của Western

Văn phòng Tuyển sinh bậc cử nhân của Western có thể yêu cầu bất kỳ ứng viên nào hoàn thành và nộp giấy tờ chứng minh của bài kiểm tra năng lực tiếng Anh. Điều này được áp dụng cho tất cả những ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh. Nhà trường chấp thuận nhiều bài kiểm tra tiếng Anh đa dạng, bao gồm nhưng không giới hạn:

 1. IETLS Quốc tế – điểm IELTS Học thuật tối thiểu 6.5 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 6.0 điểm.
 2. TOEFL trên Internet (iBT) hoặc trên giấy (PBT) và TWE. Điểm số tối thiểu đối với bài TOEFL trên Internet là 83 điểm và không có kỹ năng nào dưới 20, bài thi TOEFL trên giấy đạt 550 điểm và bài thi TWE đạt 5 điểm.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Western hiểu rằng, để có thể đạt thành tích học tập suất sắc, người học phải nhận được sự hỗ trợ tài chính và thể chế của trường, qua đó giúp người học khai thác tiềm năng của bản thân. Vì vậy, trường cung cấp rất nhiều chương trình học bổng và giải thưởng tài chính đa dạng.

Ba suất Học bổng Đầu vào Quốc tế của Hiệu trưởng (International President's Entrance Scholarships) với trị giá 50.000 CAD sẽ được cấp cho sinh viên quốc tế xuất sắc mỗi năm, thông qua Chương trình Học bổng Toàn quốc. Các giải thưởng này công nhận thành tích xuất sắc chung trong hàng ngũ sinh viên của trường, và được cấp cho những sinh viên chứng minh được thành tích học thuật vượt trội cùng những hướng tiếp cận sáng tạo trong học tập. Sinh viên được trúng tuyển chương trình học bổng danh giá này sẽ được cấp học bổng 20.000 CAD cho năm đầu tiên và 10.000 CAD mỗi năm từ năm hai đến năm tư.

Western cũng cung cấp các suất học bổng đảm bảo tuyển sinh cho ứng viên có thành tích vượt trội bậc trung học phổ thông sắp sửa theo học tại trường. Trong đó bao gồm Học bổng Xuất sắc Western (Western Scholarship of Excellence), với 250 suất học bổng trị giá 8.000 CAD cho mỗi ứng viên có điểm số trung học phổ thông cao nhất. Bên cạnh đó còn có các chương trình Học bổng Ưu tú Western (Western Scholarships of Distinction) và Học bổng Tuyển sinh Western (Western Admission Scholarships) có giá trị từ 2.500 CAD đến 3.500 CAD đối với những sinh viên đạt mức điểm trung bình tuyển sinh tối thiểu.

Trường cũng có nhiều chương trình học bổng từ các nhà tài trợ (donor-sponsored scholarships) cùng các phương án hỗ trợ tài chính khác, đảm bảo sinh viên có cơ hội tốt nhất để theo học mà không gặp khó khăn. Các lựa chọn này gồm có quỹ hỗ trợ và chương trình việc làm cho sinh viên quốc tế, cho phep người học làm việc bán thời gian trên khu học xá.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên theo học và tốt nghiệp từ Đại học Western sẽ có lợi thế tuyệt vời trong vấn đề đảm bảo việc làm và phát triển sau này. Trên thực tế, hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của Western đã sớm tìm được việc làm sau khi rời trường.

Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Western sẽ được gia nhập mạng lưới gồm 315.000 cựu sinh viên tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trong khi theo học tại Western, bạn cũng sẽ có vô số cơ hội để mở rộng tương lai học thuật và việc làm bằng việc tham gia các cơ hội giáo dục quốc tế, học tập thực nghiệm, chẳng hạn tham gia vào các cộng đồng địa phương lẫn trên thế giới. Thông qua Community Engaged Learning (CEL), bạn còn được kiểm tra và phát triển những kỹ năng bên ngoài lớp học, đồng thời làm quen với thế giới làm việc thực tiễn.

Western cung cấp nhiều chương trình giáo dục toàn cầu, trong đó có:

 • Trao đổi
 • Du học nước ngoài
 • Thực tập
 • Chương trình hè
 • Chương trình do khoa tổ chức
 • Nghiên cứu
 • Học tập thông qua gia nhập cộng đồng
 • Các chương trình Lâm sàng, Làm việc & Thực hành

Ngoài ra còn có nhiều cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, phát triển các kỹ năng liên văn hóa và tham gia các chủ đề và đề tài quốc tế ngay trên khuôn viên trường. Xuyên suốt thời gian học tập tại Western, bạn có thể phấn đấu để đạt được danh hiệu ''Danh dự Gắn kết Toàn cầu và Liên văn hóa''- danh hiệu này sẽ xuất hiện trên bảng điểm của bạn sau khi tốt nghiệp.

Đại học Western cũng tự hào mang đến sinh viên sáng kiến ​​Khởii nghiệp kinh doanh (Western Entrepreneurship), nhằm thúc đẩy người học phát triển và áp dụng tư duy đổi mới, lấy kinh doanh làm trọng tâm trong quá trình phát triển sự nghiệp. Sáng kiến ​​này bao gồm các khóa đào tạo, chương trình khởi nghiệp và tăng tốc, các sự kiện giao lưu, hội thảo cùng nhiều hoạt động khác, cho phep sinh viên kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng và các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Show more +Show less -
4493
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Talbot College
UC Pano Dawn
TD Stadium
Biotron Nightshot
At Western University
Western University Aerials
Student Experience
Tower Bridge
Stevenson Hall sunshine
Richmond Gates
At Western University
At Western University
At Western University
Alumni Hall
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?