Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Wilfrid Laurier University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Wilfrid Laurier là trường đại học hàng đầu ở Canada, với chất lượng học thuật xuất sắc nổi tiếng khắp thế giới. Phong cách giảng dạy sáng tạo nhờ kết hợp học thực hành trên lớp với các cơ hội học thực nghiệm và trải nghiệm thế giới thực ở bên ngoài lớp học. Sinh viên quốc tế là tâm điểm của cộng đồng đại học, với hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia ghi danh theo học mỗi năm.

Trường cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân (cả toàn thời gian lẫn bán thời gian) trải dài trên 10 khoa, tại nhiều cơ sở và địa điểm cũng như các lựa chọn học trực tuyến đa dạng. Những sinh viên tiềm năng không đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của chương trình đào tạo cũng có thể tham dự Chương trình Dự bị Tiếng Anh và Học thuật (LEAF) của Laurier. Tại Chương trình LEAF, bạn sẽ được củng cố kỹ năng Anh ngữ lẫn xây dựng các kỹ năng học thuật cần thiết cho việc thành công ở trường đại học.

Với việc chú trọng vào học tập và cộng đồng, Laurier liên tục được đánh giá hàng đầu cả nước về mức độ hài lòng của sinh viên, cuộc sống sinh viên, các hoạt động ngoại khóa và cuộc sống nơi ký túc xá. Theo đó, sau khi rời Laurier, bạn sẽ có được những kỹ năng và kinh nghiệm thiết yếu để thành công trong sự nghiệp.

Laurier có các khu học xá năng động và lấy sinh viên làm tâm điểm ở Waterloo và Brantford, đồng thời trường cũng đang phát triển một cơ sở mới ở Milton. Tất cả các cơ sở của Laurier đều tọa lạc ở khu vực tây nam Ontario, Canada với khoảng cách trong vòng 1 tiếng lái xe, và ngay gần các thành phố lớn của Canada và Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên ở tất cả các khoa có thể tham gia các chuyến du học trao đổi đến 24 quốc gia trên toàn cầu.

Với các câu lạc bộ và nhóm hội do sinh viên lãnh đạo trên khắp các cơ sở của Laurier, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tham gia, tùy vào chương trình học, khoa, kỹ năng và sở thích của bản thân.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chương trình Học giả Laurier

Laurier vừa công bố Chương trình Học giả Laurier danh giá, đem đến cho các sinh viên thành tích cao những suất học bổng đầu vào trị giá 40.000 CAD, cũng như cơ hội tham gia vào dự án cá nhân lẫn dự án làm việc nhóm, tập trung vào mô hình học tập trải nghiệm nhằm phát triển việc học, sự nghiệp, khả năng lãnh đạo và đóng góp cho cộng đồng. Trong suốt quá trình học lấy bằng, sinh viên thành công cũng sẽ nhận được sự cố vấn bởi giảng viên, tham dự sự kiện Scholars' Colloquim để giới thiệu công trình của bản thân tại Hội nghị Học giả thường niên. Ngoài ra, vào năm thứ tư, bạn còn có thể cố vấn cho sinh viên năm nhất được trao học bổng.

Học bổng có thể được gia hạn cho mỗi năm học bậc cử nhân, miễn là sinh viên đáp ứng các yêu cầu gia hạn.

Hợp tác liên kết chương trình dự bị quốc tế

Mới đây, nhà trường đã hợp tác với Navitas để phát triển Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier (WLIC), nhằm đem đến sinh viên quốc tế một lộ trình học dự bị được thiết kế cá nhân hóa, cho phep bạn chuyển tiếp vào các khóa học cử nhân tại Laurier.

Tọa lạc ngay trên khuôn viên khu học xá Brantford của Laurier, WLIC cung cấp các chương trình dự bị cử nhân cho cả hai cơ sở Waterloo và Brantford.

Cơ sở vật chất mới

Tòa nhà One Market tại cơ sở Brantford hiện đang được mở rộng. Không gian mới trên diện tích 744 met vuông bao gồm sảnh sinh viên, khu trò chơi, trò chơi trên bàn lớn (bóng bàn và bi da), không gian làm việc nhóm, tủ khóa và một gian bếp nhỏ.

Chứng chỉ phương tiện kỹ thuật số mới

Từ tháng 9 năm 2021, sinh viên theo học ngành báo chí và phương tiện truyền thông kỹ thuật số cũng sẽ tham gia các khóa học bổ sung để lấy chứng chỉ về sản xuất phương tiện kỹ thuật số. Vốn được giảng dạy song song với chương trình cấp bằng, chứng chỉ dựa trên kỹ năng này bao gồm tám khóa học được trải dài trong bốn năm, qua đó bổ sung các trải nghiệm thực hành vào yếu tố lý thuyết của khóa học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Vốn là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất và thường xuyên được đánh giá là một trong những trường tốt nhất ở Canada, Laurier giảng dạy nhiều ngành học đa dạng và có một loạt các cơ hội học tập phong phú.

Phương pháp giảng dạy kết hợp giáo dục truyền thống với các chương trình đổi mới, pha trộn lý thuyết chi tiết vào giờ lên lớp và trải nghiệm thực tế. Ngoài ra còn có các cơ hội đáng kể, cho phep sinh viên thực hiện nghiên cứu cùng với các học giả hàng đầu.

Nhà trường ưu tiên sự tham gia của sinh viên cả trong và ngoài lớp học, và Laurier luôn được xếp hạng cao về dịch vụ sinh viên và chất lượng giảng viên (theo Xếp hạng Đại học của Maclean). Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, trong đó, nhiều thầy cô đã được công nhận cả trong nước và quốc tế cho thành quả và cống hiến của mình. Các giáo sư giàu chuyên môn cũng rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, với tỷ lệ giảng viên trên sinh viên là 1:25, bạn sẽ rất dễ tiếp cận và tìm kiếm hướng dẫn từ các thầy cô.

Trong quá trình học, sinh viên có thể đi làm có trả lương thông qua chương trình giáo dục hợp tác mở rộng của Laurier, bao gồm chương trình hợp tác kinh doanh lớn nhất ở Canada. Với việc cung cấp cơ hội học tập kết hợp làm việc, chương trình đem đến các cơ hội phát triển liên quan đến việc làm, các kỹ năng chuyên môn và cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ giá trị. Trong thời gian tham gia chương trình, sinh viên còn được hỗ trợ thêm bởi văn phòng dành riêng cho mảng giáo dục hợp tác của trường, cũng như bởi các nhà tuyển dụng có liên kết với chương trình.

Chất lượng giảng dạy cao, dịch vụ hỗ trợ dễ tiếp cận và phương pháp học tập đổi mới, tất cả sẽ giúp bạn bắt đầu một sự nghiệp thành công và trở thành các nhà lãnh đạo trong ngành sau khi tốt nghiệp.

Học lên cao

Laurier vừa ra mắt một mục mới trên trang web của trường nhằm nhấn mạnh về việc theo học lên cao tại trường. Trang web cho phep người dùng đăng ký các khóa học không cấp tín chỉ, hội thảo và chứng chỉ có thể đạt được thông qua trường đại học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi chương trình cử nhân của Laurier đều có các yêu cầu đầu vào cụ thể về học thuật dành cho các ứng viên. Các sinh viên tiềm năng cần kiểm tra lựa chọn ngành học cụ thể của mình trên trang web của trường để nắm thông tin chi tiết về cách đăng ký. Nếu bạn là ứng viên quốc tế cần tư vấn về hồ sơ, bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh quốc tế của Laurier để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể yêu cầu cuộc hẹn trực tiếp với điều phối viên tuyển sinh và tuyển sinh quốc tế, người có thể trả lời các câu hỏi và cung cấp thêm cho bạn thông tin về quy trình và điều kiện tuyển sinh.

Vì tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh nên toàn bộ ứng viên phải chứng minh được trình độ tiếng Anh xuất sắc để theo học tại Laurier. Nếu có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, ứng viên cần cung cấp đầy đủ bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh cho văn phòng Tuyển sinh và Nhập học của trường.

Những ứng viên đáp ứng các yêu cầu học thuật cho chương trình đã chọn nhưng không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện. Một cách để bạn cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh và xóa bỏ điều kiện trong thư mời nhập học là tham gia Chương trình Dự bị Tiếng Anh và Học thuật (LEAF) của Laurier. Để đăng ký vào Chương trình LEAF, ứng viên phải gửi điểm số gần nhất của mình từ một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đạt điều kiện, qua đó xác định cấp độ mà bạn sẽ bắt đầu. Ở cấp độ 5 của Chương trình LEAF, sinh viên sẽ hoàn thành khóa học ở bậc đại học và nhận được các tín chỉ tương ứng với chương trình cấp bằng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Có nhiều cơ hội học bổng cho cả tân sinh viên lẫn sinh viên hiện đang theo học tại trường. Chi tiết thêm về học bổng và quỹ hỗ trợ bao gồm trị giá học bổng, yêu cầu đăng ký và các điều kiện khác đều có sẵn trên trang web của Laurier.

Tại những năm học cuối của chương trình đào tạo, Laurier sẽ tự động đánh giá sinh viên để cấp học bổng trong phạm vi khóa học. Các suất học bổng này sẽ được đánh giá về mặt học thuật, thông qua mức điểm trung bình (GPA) của sinh viên. Những học viên được trao học bổng có thể nhận từ 500 CAD đến 1.500 CAD mỗi năm. Ngoài ra còn có các học bổng đầu vào vốn cũng được đánh giá dựa trên điểm số của sinh viên và không cần nộp đơn chính thức.

Sinh viên cũng có thể xin học bổng hoặc các giải thưởng cạnh tranh vào mỗi năm học. Để được xem xet cho hình thức hỗ trợ tài chính này, người nộp đơn cần hoàn thành một hồ sơ trực tuyến yêu cầu thông tin về thành tích học tập, nhu cầu tài chính, sở thích và việc tham gia vào các hoạt động của trường đại học.

Ngoài ra còn có một số học bổng và giải thưởng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Trong đó bao gồm Học bổng Inspiring Lives thường niên, dành cho những sinh viên quốc tế chứng tỏ được khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng trong cộng đồng của mình.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Các sinh viên liên tục đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ hỗ trợ của trường, bắt đầu từ lần nộp đơn đầu tiên cho đến sự nghiệp về sau, với tư cách là cựu sinh viên Laurier.

Các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp bởi một đội ngũ nhân viên và sinh viên tình nguyện, những người đã được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ các sinh viên sắp bước vào môi trường học tập khác hẳn với môi trường của mình.

Sinh viên quốc tế có thể tìm đến Laurier International để được trợ giúp về nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm giấy phep lao động, thị thực, chuẩn bị nhập học, làm quen với cuộc sống ở Canada và thích nghi với trải nghiệm đại học Canada. Laurier International cũng liên kết tất cả các sinh viên năm nhất với một cố vấn sinh viên năm trên, được gọi là Lãnh đạo Sinh viên Quốc tế, người có thể cung cấp cho bạn thông tin và lời khuyên từ góc độ sinh viên.

Để mọi thứ trở nên đơn giản, thú vị và loại bỏ mọi áp lực có thể, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rộng khắp hơn của Laurier cũng cung cấp tư vấn về các vấn đề sức khỏe, an ninh và học thuật. Điều này bao gồm hỗ trợ sức khỏe tâm thần bảo mật và cá nhân hóa tối đa, và hỗ trợ trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ. Tại khuôn viên trường còn có các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phep, bao gồm các bác sĩ, y tá, bác sĩ chỉnh hình, nhà vật lý trị liệu, và cả nhân viên tư vấn. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp các chương trình chuyên khoa để giúp bạn cải thiện nhiều mặt của sức khỏe, bao gồm dinh dưỡng, tập thể dục và giấc ngủ.

Trung tâm Nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, qua đó giúp bạn bắt đầu với sự nghiệp của mình, phát triển các kỹ năng giúp tăng cường khả năng tuyển dụng và tìm kiếm trải nghiệm việc làm được thiết kế riêng. Bạn cũng có thể kết nối với một cố vấn nghề nghiệp, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế về công việc và nhu cầu phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nhà trường cũng tổ chức các hội chợ việc làm, các buổi tuyển dụng và sự kiện hội thảo để giúp sinh viên mở rộng mạng lưới và thiết lập những gì bản thân muốn làm sau tốt nghiệp. Sinh viên Laurier cũng có thể tham dự miễn phí hội chợ việc làm Partners 4, chuyên kết nối sinh viên với hàng chục nhà tuyển dụng và là hội chợ việc làm lớn nhất Canada.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Các sáng kiến ​​việc làm của sinh viên được công nhận

Vào năm 2021, Laurier được công nhận là một trong số những nhà tuyển dụng hàng đầu cho người trẻ trên toàn quốc (100 nhà tuyển dụng hàng đầu của Canada) năm thứ hai liên tiếp. Với thành công trong việc tuyển dụng và giữ chân nhờ cố vấn và đào tạo, cũng như hỗ trợ học phí và làm việc linh hoạt, Laurier là một trong hai cơ sở giáo dục đại học duy nhất nhận được giải thưởng này.

Vào năm 2020, 94,9% sinh viên quốc tế của Laurier đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 12 tháng sau tốt nghiệp.

Để cung cấp các chương trình trao đổi sinh viên hữu ích, Laurier đã hợp tác với 70 cơ sở giáo dục khác trên thế giới. Trường cũng tổ chức hơn 800 sự kiện và hội thảo hàng năm tại Trung tâm Hướng nghiệp của trường, nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trong quá trình học, sinh viên có thể tham gia công việc bán thời gian, bổ sung kinh nghiệm thực tế và tối ưu hóa khả năng tìm kiếm việc làm cũng như khả năng kiếm tiền của bản thân. Quyền lợi này không giới hạn trong thời gian học, vì sinh viên tốt nghiệp Laurier còn có thể ở lại Canada làm việc trong vòng ba năm sau tốt nghiệp và đủ điều kiện đăng ký quốc tịch sau đó. Cố vấn Sinh viên Quốc tế có thể hỗ trợ và hướng dẫn cho bạn về việc xin giấy phep làm việc sau tốt nghiệp.

Ngoài ra, Chương trình Trải nghiệm Làm việc cho Sinh viên Quốc tế của Laurier chuyên tìm kiếm và tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế, cả trong khuôn viên trường lẫn qua hình thức trực tuyến.

Không chỉ giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo thành công, nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh. Điều này đạt được thông qua các khóa học đột phá, dịch vụ hỗ trợ vượt trội, cộng đồng sinh viên sôi nổi và các chương trình ngoại khóa có tác động cao, được cung cấp thông qua các đối tác đầu ngành.

Trường nổi tiếng là nơi chuyên đào tạo ra những doanh nhân tương lai và các chuyên gia tạo ra sự thay đổi, và Laurier đã được vinh danh là Cơ sở AshokaU Changemaker vào năm 2016.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
WLU Brantford Open House
WLU Waterloo Quad Wilfrid Laurier Statue
WLU Mino-Kummik Garden
WLU Athletics Drumming
At Wilfrid Laurier University
At Wilfrid Laurier University
At Wilfrid Laurier University
WLU Student in the Lab
WLU Waterloo Open House
WLU Brantford Carnegie Building
WLU Brantford GRH Study Lounge
WLU Brantford Green Wall
WLU Waterloo campus outdoor
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới