text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Wilfrid Laurier University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Wilfrid Laurier là một trường hàng đầu ở Canada với danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trong giáo dục. Trường áp dụng cách tiếp cận toàn diện đối với giáo dục đại học bằng cách kết hợp các chương trình đổi mới với cơ hội trải nghiệm thực tế và chuyên nghiệp ngoài lớp học. Sinh viên tốt nghiệp từ Laurier được trang bị các kỹ năng cần thiết để tạo dấu ấn trên thế giới và có thể trở thành các chuyên gia và học giả. Trường cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân truyền thống và sáng tạo trên chín khoa khác nhau tại hai cơ sở, Brantford và Waterloo, Ontario. Các cơ sở nằm cách nhau một giờ lái xe và gần các thành phố lớn khác của Canada, cũng như Hoa Kỳ.

Cơ sở Brantford của Laurier cũng có Chương trình Laurier English và Academy Foundation (LEAF), một chương trình tiếng Anh học thuật dành cho những sinh viên tương lai của Laurier, những người chưa đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của khóa học.

Sinh viên liên tục đánh giá Laurier ở vị trí số một Canada về mức độ hài lòng nhờ môi trường giáo dục toàn diện và chú trọng công tác cộng đồng. Laurier là một tổ chức vô cùng thân thiện, nơi sinh viên có thể tích cực đóng góp cho cuộc sống đại học và cộng đồng thông qua hàng trăm câu lạc bộ, đội nhóm và hiệp hội. Sinh viên quốc tế là nòng cốt của cộng đồng sinh viên tại trường, hơn một nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia được chào đón mỗi năm. Ngoài ra sinh viên ở tất cả các khoa đều có chương trình trao đổi văn hóa với 25 quốc gia trên thế giới. Trao đổi kiến thức và văn hóa, cũng như các mối quan hệ ở môi trường mới mà sinh viên tạo dựng trong thời gian ở Laurier, góp phần vào thành công của trường và được xếp hạng hàng đầu Hoa Kỳ về độ hài lòng của sinh viên, cuộc sống sinh viên, hoạt động ngoại khóa và ký túc xá.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trong hai năm liên tiếp, Laurier được công nhận tại giải thưởng thường niên 100 Nhà Tuyển dụng ở Canada, trở thành một trong những Nhà Tuyển dụng hàng đầu dành cho Giới trẻ toàn quốc, là một trong hai tổ chức giáo dục đại học được chọn để vinh danh. Niềm vinh dự này ghi nhận những nỗ lực của trường trong việc truyền cảm hứng về cuộc sống của các nhà lãnh đạo và mục tiêu của cộng đồng giảng viên và sinh viên tại trường. Sự thành công của Laurier trong việc thu hút và giữ chân những nhân lực trẻ thông qua các chương trình cố vấn và tập huấn, những lựa chọn việc làm linh hoạt cùng hỗ trợ học phí, củng cố vị trí của trường thành một tổ chức hàng đầu cho các chuyên gia trẻ, đồng thời cũng là một nhà tuyển dụng lao động hợp pháp.

Năm 2019, Laurier đổi mới chiến lược năm năm, tập trung vào những kế hoạch đầy tham vọng của trường cho những năm tới, đến năm 2024, và sẽ mang đến cho sinh viên càng nhiều lợi ích hơn. Trường đặt ra chiến lược tiếp cận để giải quyết các thách thức xã hội, kinh tế, văn hóa và môi trường tương quan với nhau mà các tổ chức cũng như toàn thế giới sẽ phải đối mặt trong những năm tới, ưu tiên việc chuẩn bị và tạo điều kiện cho sinh viên và nhân viên tham gia, đóng góp và dẫn dắt những vấn đề này. Laurier mong muốn đảm bảo tất cả các sinh viên hiện tại và tương lai được hưởng lợi từ đặc trưng về tính thích ứng và phục vụ cộng đồng của trường.

Hai chủ đề chính của chiến lược, Cộng đồng Phát triểnSẵn sàng cho Tương lai, nắm bắt ý định này, với việc làm thúc đẩy thêm nhiều quan hệ đối tác, quan hệ cộng đồng, đổi mới và bền vững.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Laurier là một trong những đại học phát triển nhanh nhất tại Canada và thường được đánh giá là một trong những trường tốt nhất. Laurier cung cấp các chương trình cho nhiều môn học được thiết kế để giúp sinh viên khởi nghiệp thành công bằng cách cung cấp trải nghiệm thực hành và thực tế trong chương trình học, bao gồm cơ hội nghiên cứu lớn hợp tác với các học giả hàng đầu, cũng như rất nhiều cơ hội học tập trải nghiệm.

Trường chú trọng vào sự tham gia của sinh viên, cho dù bên trong lớp học hay ngoài thực tế. Nhân viên tại Laurier xuất sắc bậc nhất tại Canada, luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ sinh viên và chất lượng giảng viên trong Bảng xếp hạng của Đại học Maclean. Giáo sư tại Laurier không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, mà còn là những giáo viên thân thiện, dễ gần và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Trường tập trung vào chất lượng trong học thuật bao gồm mở rộng ranh giới giáo dục truyền thống bằng cách kết hợp giữa chương trình truyền thống và đổi mới nhằm kết hợp lý thuyết trong lớp, học tập chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn.

Laurier nổi bật là tổ chức giáo dục hàng đầu nhờ nền tảng giáo dục hợp tác độc đáo, cung cấp trải nghiệm học tập kết hợp làm việc có trả lương. Mô hình này giúp xen kẽ chương trình học thuật với kinh nghiệm thực tiễn. Trường có phòng hợp tác chuyên dụng, cung cấp hỗ trợ cho sinh viên xuyên suốt trải nghiệm thú vị này. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá hiệu suất của sinh viên và đưa ra hướng dẫn cùng với các điều phối viên hợp tác, kết quả sẽ giúp sinh viên phát triển cơ hội việc làm, kỹ năng chuyên môn xuất sắc và mạng lưới quan hệ có giá trị. Sinh viên tốt nghiệp từ Laurier có khởi điểm tốt để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành và các học giả toàn cầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để theo học tại Laurier, sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh xuất sắc, vì tất cả khóa học tại trường đều được dạy bằng tiếng Anh. Nếu người ứng tuyển không đáp ứng các tiêu chuẩn trình độ tiếng Anh cần thiết, họ sẽ được chọn lựa để hoàn thành Chương trình LEAF nhằm đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của Laurier. Trước khi bắt đầu Chương trình LEAF, sinh viên phải nộp điểm kiểm tra IELTS hoặc TOEFL mới nhất để xác định trình độ khởi điểm.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của sinh viên, họ sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ bằng chứng về trình độ tiếng Anh cho văn phòng Tuyển dụng và Tuyển sinh. Cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh bằng cách gửi điểm tối thiểu của bài kiểm tra trình độ tiếng Anh hoặc hoàn thành Chương trình LEAF.

Các chương trình cử nhân tại Laurier có một số yêu cầu đầu vào học thuật dành riêng cho mỗi khóa học và các khoa tương ứng. Sinh viên tương lai nên kiểm tra các trang có liên quan trên trang web Laurier để biết thêm chi tiết về cách đăng ký.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Có rất nhiều cơ hội trợ cấp cho sinh viên mới lẫn hiện tại tại Laurier. Sinh viên muốn đăng ký một trợ cấp cụ thể nào nên kiểm tra chi tiết thêm về các học bổng và trợ cấp này để xác nhận giá trị, các yêu cầu bắt buộc cùng những kiện khác trước khi nộp đơn.

Ngoài một số học bổng đầu vào, dựa trên điểm số của học viên và không yêu cầu nộp đơn, Laurier cũng tự động đánh giá học viên cho học bổng trong khóa học xuyên suốt những năm học sau đó của chương trình học. Học bổng trong khóa học dựa trên điểm trung bình học tập (GPA) và có trị giá từ 500 đô la đến 1.500 CAD hàng năm. Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin nhiều học bổng hoặc giải thưởng cạnh tranh khác. Ứng viên cần phải hoàn thành hồ sơ trực tuyến, họ sẽ cung cấp thông tin về thành tích học tập, nhu cầu tài chính, sở thích và tinh thần tham gia vào các hoạt động tại trường. Học bổng này được trao vào mỗi năm học.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Học tập tại trường có thể là một thách thức lớn, đặc biệt đối với sinh viên quốc tế. Trường cung cấp nhiều hỗ trợ xuất sắc cho tất cả sinh viên trong thời gian học tại Laurier, và sinh viên luôn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà họ nhận được.

Laurier cam kết tạo điều kiện thuận lợi, thú vị và thoải mái nhất có thể cho tất cả các sinh viên chọn học ở đây. Đối với sinh viên quốc tế, Laurier International là nơi hỗ trợ nhiều vấn đề bao gồm giấy phep lao động, thị thực, chuẩn bị cho chuyến đi, làm quen với cuộc sống ở Canada và tìm một cố vấn đồng trang lứa để được hỗ trợ một cách cá nhân hóa hơn. Nhân viên và tình nguyện viên sinh viên tại Laurier được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ sinh viên đến với môi trường học tập khác biệt với trải nghiệm trước đây của họ. Laurier International cung cấp nhiều dịch vụ và hỗ trợ sau đây cho tất cả sinh viên quốc tế tại Laurier:

 • Thông tin trước khi sang Anh
 • Thông tin về giấy phep học tập, giấy phep lao động và visa
 • Định hướng cho Tân Sinh viên
 • Hỗ trợ hiểu Chương trình Sức khỏe Sinh viên Quốc tế (UHIP)
 • Hỗ trợ thích ứng tiếng Anh và học thuật
 • Câu lạc bộ quốc tế, đội nhóm và hiệp hội
 • Tư vấn chung về các vấn đề sức khỏe, phúc lợi, văn hóa và cá nhân

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác của Laurier cũng cung cấp lời khuyên về các vấn đề sức khỏe, an toàn và học tập. Các dịch vụ sinh viên của trường luôn có sẵn để giúp sinh viên xuyên suốt thời gian học tại Laurier, từ tuyển sinh đến tốt nghiệp và xa hơn nữa kể cả khi họ đi làm.

Show more +Show less -
Việc làm sau tốt nghiệp

Việc làm sau tốt nghiệp

Laurier cung cấp triển vọng nghề nghiệp và việc làm sau tốt nghiệp tuyệt vời cho sinh viên của trường. Năm 2018, 93,5 phần trăm sinh viên quốc tế của trường đã được tuyển dụng hoặc theo đuổi chương trình cao học sau 12 tháng học tập.

Trường cung cấp những cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng khởi nghiệp và đổi mới xã hội thông qua các khóa học sáng tạo, dịch vụ hỗ trợ xuất sắc, hội đoàn sinh viên sôi động và các chương trình ngoại khóa tạo nhiều tác động được cung cấp thông qua các đối tác hàng đầu trong ngành. Trường được đặt tên là Cơ sở AshokaU Changemaker vào năm 2016, công nhận vị trí của trường ở tầm thế dẫn đầu thế giới trong việc đào tạo các doanh nhân và nhà tạo ra sự đổi mới trong tương lai. Giải thưởng cũng ghi nhận sự tham gia đáng tự hào của trường trong một mạng lưới các tổ chức toàn cầu hợp tác cùng sáng tạo ra những khám phá mới và cải thiện cuộc sống con người.

Sinh viên quốc tế học tại Laurier có thể đảm nhận công việc bán thời gian trong quá trình học, cho phep họ có được kinh nghiệm thực tế trong thời gian tại trường và tăng thêm khả năng tìm kiếm việc làm. Lợi ích này không chỉ giới hạn trong thời gian theo học, vì sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Laurier có thể làm việc ở Canada trong ba năm sau khi tốt nghiệp và đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch sau đó. Hơn thế nữa, Chương trình Trải nghiệm Việc làm Sinh viên Quốc tế Laurier cho phep sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời gian ngay tại khuôn viên trường trong thời gian theo học.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
WLU Waterloo Athletics Centre
WLU Brantford Open House
WLU Waterloo Quad Wilfrid Laurier Statue
WLU Mino-Kummik Garden
WLU Athletics Drumming
WLU Quad and Food Court
WLU Brantford Study Space RAC Lobby
WLU Student in the Lab
WLU Waterloo Open House
WLU Brantford Carnegie Building
WLU Brantford GRH Study Lounge
WLU Brantford Green Wall
WLU Waterloo campus outdoor
Waterloo Ontario 75 University Avenue West
Brantford Ontario 20 Charlotte Street
Kitchener Ontario 120 Duke Street West
Laurier traces its roots to the opening of the Evangelical Lutheran Seminary in Waterloo more than 100 years ago in 1911. It has gone through several changes since then, and in 1973 its name changed from Waterloo Lutheran University to Wilfrid Laurier University.

The university offers an exceptional range and depth of study. Students can choose from more than 100 academic programs, taught by award-winning faculty. Faculty at the university are not just people who stand in front of a lecture hall. They explore student-centred learning and collaborative teaching in active learning classrooms, taking learning beyond the classroom walls into the community. Most of them are leaders, innovators and trendsetters who work to actively engage their students, helping them to find their passion, connect with their learning material, and focus on their personal growth.

In-class learning is only part of the educational equation. Putting knowledge to work in the world is a hallmark of the Laurier experience. Experiential learning opportunities such as co-op work terms and community service are purposefully designed to help students relate what they learn in the classroom to what they experience outside of it. As a result, Laurier students graduate with both the theory and skills needed to succeed in the world that awaits them after university.

The university offer state-of-the-art facilities where students can take fitness classes, participate in intramural sports or compete in varsity athletics. Outside, Alumni Field offers a full-sized, FIFA-certified, artificial surface for both intramurals and club teams. University Stadium is home to Golden Hawk football, soccer, rugby and lacrosse.

With more than 20 different clubs available so that student can participate in a wide variety of competitive and recreational sports and activities, including men?s lacrosse, karate, ball hockey, equestrian and dragon boat racing.

Laurier?s two biggest campuses are in Waterloo and Brantford, but it also has a Faculty of Social Work in Kitchener and a weekend MBA program in Toronto. All its campuses and locations are about an hour's drive (or less) away from Toronto, Canada?s biggest city.

Waterloo campus is in the thriving, culturally diverse community of Kitchener-Waterloo (KW), located one-hour west of Toronto with a population of about 365,000. With two universities and a college, this university town is a vibrant and student-friendly city with plenty of off-campus housing, entertainment, dining and recreational opportunities. And a new light rail transit system will make it easier than ever to get around.

Shaped by its location on the historic Grand River and proximity to the major industrial and consumer markets of North America, Brantford has a thriving business community that is home to several global business operations but people are drawn to the region for so much more. A healthy arts and culture scene, world-class trails system for walking and biking, and a strong slate of festivals and events make Brantford a vibrant place to call home for residents and students alike.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244184_320px.jpg Wilfrid Laurier University https://www.idp.com/vietnam/universities/wilfrid-laurier-university/iid-ca-00647/

Tổng chi phí trung bình:$1986

 • $799
  Nhà ở
 • $814
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới