Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

York University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

York là trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu, trường cũng là nguồn lực mạnh mẽ nhằm mang đến những thay đổi tích cực. Với sự tiếp sức của một cộng đồng đa dạng và cởi mở và một viễn cảnh toàn cầu riêng có, sinh viên của trường sẽ được chuẩn bị để tạo dựng thành công dài hạn cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân.

Trường là mái nhà chung của cộng đồng sinh viên đông đảo và đa dạng nhất Canada, với 53.000 sinh viên đến từ 178 quốc gia, 325.000 cựu sinh viên và những giáo sư hàng đầu hiện đang làm việc với hơn 300 trường đại học, trong đó có các đối tác trong ngành và các tổ chức phi chính phủ, nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách nhất. Trường được công nhận là trường đại học hàng đầu thế giới bởi Xếp hạng Ảnh hưởng Times Higher Education (Times Higher Education Impact Rankings) trong hai năm liên tiếp và hạng nhất toàn cầu ở hạng mục ấn phẩm nghiên cứu chung tại Ontario. York hiện đang nắm vai trò quan trọng trong việc giải quyết những thách thức lớn lao nhất.

Với các chương trình đào tạo hàng đầu và hơn 9.500 cơ hội trải nghiệm và thực hành đa dạng, bao gồm các cơ hội thực tập, phụng sự cộng đồng, các dự án hợp tác và làm việc danh giá nhất, nhà trường chuẩn bị cho sinh viên những cơ hội việc làm giá trị, giúp tạo dựng thành công dài hạn và mang lại những kiến thức quan trọng để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Trường hiện vẫn đang tiếp tục đổi mới trên toàn thể các khu học xá trong nước, bao gồm cơ sở Keele và cơ sở song ngữ Glendon ở Toronto, cũng như các khu học xá toàn cầu đặt tại Hyderabad, Ấn Độ và Costa Rica. Chính điều này đã mang lại thành công cho sinh viên của Trường Kinh doanh Schulich và Trường Luật Osgoode Hall, cũng như sinh viên các ngành khai phóng, sáng tạo và nghệ thuật biểu diễn, các ngành học chuyên môn, sức khỏe, kỹ thuật, sư phạm và khoa học.

Đại học York đánh giá cao sự hợp tác, đa dạng văn hóa và yếu tố toàn diện. Nhà trường tự hào hợp tác cùng sinh viên để cải thiện cuộc sống, cộng đồng, hành tinh, cũng như tương lai.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học York đang tích cực làm việc để giải quyết khủng hoảng dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra, đồng thời phát triển kế hoạch ứng phó nhằm đảm bảo vận hành khu học xá trở lại bình thường, kịp thời đảm bảo an toàn sức khỏe và thể chất của toàn thể sinh viên lẫn nhân viên trong trường. Trong kế hoạch ứng phó, nhà trường luôn đặt sức khỏe cộng đồng và các hướng dẫn của chính phủ làm tâm điểm, bên cạnh đó, trường cũng làm việc chặt chẽ với các trường đại học và đối tác ở Ontario. Kế hoạch của York được thiết kế với mục tiêu phục vụ lợi ích tốt nhất của toàn thể cộng đồng cả trong và ngoài học xá.

Khoa Môi trường và Thay đổi Đô thị mới được thành lập vào tháng 9 năm 2020 của York là lời kêu gọi hành động nhằm phản ứng trước những thách thức cấp bách mà con người và hành tinh đang gặp phải. Khoa sẽ tập hợp các nhà khoa học và học giả đang nghiên cứu về khủng hoảng toàn cầu, mất đa dạng sinh học, đô thị hóa ồ ạt và ảnh hưởng của những vấn đề trên tới những người dễ tổn thương nhất.

York vẫn luôn tiếp tục nâng cao các sáng kiến dài hạn và quan trọng như Khu học xá Trung tâm Markham (MCC) tại Markham, khu vực ngoại ô đang phát triển nhanh chóng của Toronto. Khu học xá sẽ mở cửa cho sinh viên vào năm 2023. Cơ sở MCC mới sẽ mang đến sinh viên York cơ hội tham gia các chương trình học thuật sáng tạo, đồng thời lựa chọn các trải nghiệm học tập trải nghiệm đa dạng và hợp tác giải quyết các vấn đề nghiên cứu cấp bách ở khu vực được săn đón nhiều nhất ở Ontario. Nơi đây sẽ trở thành một khu học xá hiện đại, đảm bảo mang lại cho hàng ngàn sinh viên một môi trường học tập chú trọng nghiên cứu chất lượng cao.

York hiện đang đầu tư vào Trường Đào tạo Thường xuyên (School of Continuing Studies) đặt tại khu học xá Keele, và đây cũng chính là tòa nhà Đào tạo thường xuyên đúng nghĩa đầu tiên tại Bắc Mỹ. Trường Đào tạo thường xuyên là nơi sẽ tổ chức các chương trình Giáo dục chuyên môn và Viện Anh ngữ Đại học York (YUELI) nổi danh thế giới. Tòa nhà mới mở này sẽ cho phep nhiều học viên tiếp cận với các chương trình dự bị đại học tiếng Anh hơn, hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng như các tân sinh viên Canada.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy xuất sắc là sứ mệnh trọng tâm của York. Những giáo sư tận tụy và từng được trao thưởng của York được công nhận tại địa phương cũng như trên cả nước về các phương pháp học tập thu hút và truyền cảm hứng cho người học. York tích hợp rất nhiều cơ hội học tập thực nghiệm độc đáo, giúp sinh viên hình thành góc nhìn của bản thân trong phạm vi lớp học, từ các khách mời thỉnh giảng mang lại góc nhìn độc đáo cho nội dung khóa học, đến cơ hội phỏng vấn chuyên gia trong lĩnh vực đã chọn, công tác thực hành tại phòng thí nghiệm. York cũng chính là ngôi trường đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để giúp việc học ngày càng thuận tiện và phù hợp với cuộc sống đa dạng của sinh viên.

Kể từ ngày thành lập vào năm 1959, York mang lại cho cộng đồng sinh viên đa văn hóa một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu chất lượng cao, cam kết nâng cao phúc lợi cho cộng đồng được nhà trường phụng sự. Bằng việc lựa chọn York, sinh viên sẽ được gia nhập một mạng lưới các sinh viên, giáo sư, đội ngũ chuyên viên và cựu sinh viên giàu động lực và sáng tạo, những người luôn cống hiến để đạt được những điều tốt đẹp nhất, góp phần tạo sự khác biệt cho cộng đồng trong nước lẫn quốc tế.

Nhà trường sở hữu hơn 16.800 cơ hội hợp tác Đào tạo Trải nghiệm (Experiential Education) đa dạng tại các công sở và cộng đồng địa phương. Thông qua mô hình học tập công nghệ nâng cao, York cung cấp các phương pháp học thu hút và sự linh hoạt với các khóa học trực tuyến và tích hợp.

Bất kể là chương trình hợp tác, thực tập có trả lương,làm việc hay thực tập, York cung cấp vô số các trải nghiệm học tập tại nhiều khoa và chương trình đào tạo, giúp người học kết hợp kiến thức học được ở lớp vào môi trường công sở. York cũng mang đến cơ hội trải nghiệm làm việc tại các địa phương gần Toronto, cho phep sinh viên có được trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng, nhằm tạo nên những khác biệt có ý nghĩa. Và thông qua các hoạt động đa dạng, trong đó có vận động chính sách, cố vấn, tư vấn, các dự án nghiên cứu cộng đồng và các hoạt động giải quyết vấn đề ứng dụng, bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc với những tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Vốn là một trong những môi trường tốt hơn bất cứ đâu trên thế giới, các khoa trực thuộc York sẽ mở ra cho người học một góc nhìn toàn cảnh về thế giới, kết quả là bạn sẽ có được lối tư duy mới mẻ cũng như một lý thuyết chú trọng viễn cảnh toàn cầu. Các chương trình học liên ngành cùng những khóa học sáng tạo và linh hoạt, cũng như các cơ hội học tập trải nghiệm sẽ giúp bạn có được những cơ hội học tập đa dạng, nơi việc học tập và tranh luận không chỉ được coi trọng mà còn được nhà trường khuyến khích.

Mỗi khoa của trường đều cung cấp các lựa chọn khóa học, chương trình cấp bằng và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ đa dạng, bên cạnh đó còn có các chương trình liên ngành, trong đó có các chương trình kep, cung cấp các khóa học từ nhiều khoa khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về khóa học, đội ngũ giảng viên và hành chính trên trang web của khoa.Trêns trang web của trường bao gồm:

 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Môi trường và Thay đổi Đô thị
 • Khoa Mỹ thuật
 • Glendon
 • Khoa Sau đại học
 • Khoa Sức khoẻ
 • Trường Kỹ thuật Lassonde
 • Khoa Khai phóng và Đào tạo chuyên môn
 • Trường Luật Osgoode Hall
 • Trường Kinh doanh Schulich
 • Khoa Khoa học Tự nhiên

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

York luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế xuyên suốt hành trình học tập độc đáo tại trường. Bên cạnh thành tích học thuật, nhà trường luôn nỗ lực trong việc giúp trải nghiệm của học viên thêm phong phú và cảm thấy thân thuộc như ở nhà. Ngoài ra, thông qua các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế, nhà trường muốn giúp người học phát triển cá nhân cũng như việc làm, đồng thời trợ giúp người học cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tùy vào khu học xá, các chương trình đào tạo và khóa học của trường được tổ chức qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Theo đó, khu học xá Keele là nơi diễn ra các khóa học bằng tiếng Anh và khu học xá Glendon mang đến một môi trường học tập song ngữ, cả bằng tiếng Pháp lẫn tiếng Anh. Để ứng tuyển thành công vào những học xá này, ứng viên phải chứng minh có đủ trình độ ngoại ngữ, tùy vào ngôn ngữ giảng dạy của chương trình mà bạn đã chọn. Bên cạnh đó, để ứng tuyển thành công, ứng viên cũng phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 • Đáp ứng điều kiện tuyển sinh tối thiểu
 • Đáp ứng điều kiện cụ thể của chương trình
 • Nắm thời hạn nộp hồ sơ
 • Nộp hồ sơ ứng tuyển
 • Nộp tất cả toàn bộ các giấy tờ yêu cầu
 • Xem xet yêu cầu tuyển sinh đã được sửa đổi (đối với những sinh viên chẩn đoán khuyết tật hoặc những sinh viên ở trong những hoàn cảnh có thể gây ảnh hưởng đển thành tích học tập).
 • Tìm hiểu Tín chỉ chuyển tiếp (Transfer Credit) hoặc Lớp nâng cao (Advanced Placement)

Để tìm hiểu thêm điều kiện đầu vào của York, sinh viên có thể truy cập trang Quy trình Tuyển sinh và Ứng tuyển dành cho Sinh viên Quốc tế. Để nắm thông tin cụ thể, bạn cũng có thể tham khảo điều kiện tuyển sinh tối thiểu được liệt kê theo quốc gia.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học York tự hào mang đến sinh viên quốc tế các chương trình học bổng đầu vào cũng như các giải thưởng giúp người học chi trả học phí. Một số chương trình học bổng và giải thưởng hiện có bao gồm:

Học bổng và giải thưởng dựa trên hồ sơ ứng tuyển (Application-Based Scholarships and Awards)

Để được xem xet đánh giá cho các chương trình học bổng và giải thưởng của trường, sinh viên cần nộp Hồ sơ Học bổng & Giải thưởng Sinh viên Quốc tế qua mạng. Những sinh viên với điểm số cao (điểm trung bình ''hạng ''A'' hoặc tương đương) cũng như thể hiện được năng lực lãnh đạo thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hoặc xuất sắc trong các môn nghệ thuật hoặc thể thao nên đăng ký tham gia.

 • Học bổng ưu tú đầu vào quốc tế (International Entrance Scholarship of Distinction)

Nhà trường cấp các suất học bổng hàng năm với giá trị 35.000 CAD/năm. Học bổng sẽ được gia hạn trong ba năm tiếp theo của chương trình cử nhân toàn thời gian nếu sinh viên duy trì được thành tích học tập vượt trội mỗi năm.

 • Giải thưởng Lãnh đạo Toàn cầu của Ngày mai cho sinh viên quốc tế (Global Leader of Tomorrow Award for International Students)

Nhà trường cấp các suất học bổng hàng năm với giá trị 20.000 CAD/năm. Học bổng sẽ được gia hạn trong ba năm tiếp theo của chương trình cử nhân toàn thời gian nếu sinh viên duy trì được thành tích học tập vượt trội mỗi năm.

 • Học bổng Hội Học giả quốc tế (International Circle of Scholar's Scholarship )

Nhà trường cấp một suất học bổng mỗi năm với giá trị 15.000 CAD, được trừ vào học phí năm đầu.

 • Học bổng Thành tích Học tập Xuất sắc Đại học York dành cho sinh viên quốc tế (York University Academic Excellence Scholarships for International Students)

Nhà trường cấp từ năm đến mười học bổng mỗi năm với giá trị từ 5.000 CAD đến 10.000 CAD được trừ vào học phí năm đầu.

 • Học bổng Học giả Khoa khọc York

Nhà trường có 25 suất học bổng cho những ứng viên trúng tuyển vào Khoa Khoa học.

Các học bổng và giải thưởng tự động

Với những chương trình học bổng này, ứng viên sẽ được tự động xem xet nếu đủ điều kiện của chương trình mà không cần phải nộp hồ sơ:

 • Học bổng đầu vào tự động Đại học York
 • Giải thưởng Đời sống sinh viên
 • Học bổng Đầu vào Tài năng Đại học York
 • Học bổng Đầu vào Lassonde
 • Học bổng Đầu vào dành cho sinh viên quốc tế của Khoa Khai phóng và Đào tạo chuyên môn (LA&PS)
 • Học bổng Đầu vào Khoa Khoa học (The Faculty of Science Entrance Scholarship)

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học York là môi trường tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu và một sự chuẩn bị tuyệt vời để tạo dựng thành công dài hạn cả về cá nhân lẫn công việc chuyên môn. 93% sinh viên York tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng hai năm sau khi ra trường. Trên thực tế, nhà trường trang bị cho sinh viên hàng ngàn cơ hội trải nghiệm việc làm ở môi trường thực tiễn trước khi hoàn thành khóa học. Theo đó, York cung cấp đa dạng các cơ hội học tập thực nghiệm trong đó có cơ hội việc làm, vừa học vừa làm cũng như thực tập có lương, nhằm đảm bảo sinh viên sẽ được kết nối những gì học được trong phạm vi lớp học với môi trường làm việc trước khi tốt nghiệp.

Trung tâm Việc làm của Đại học York sẽ hỗ trợ sinh viên về vấn đề sự nghiệp cho đến hai năm sau khi ra trường, với các lựa chọn như đặt hẹn tư vấn việc làm cá nhân, cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, các buổi hướng dẫn phỏng vấn, hội thảo cùng nhiều hỗ trợ khác. Trung tâm Việc làm cũng sẽ trợ giúp sinh viên tìm kiếm việc làm, đồng thời còn là nơi lưu trữ một kênh thông tin việc làm với hàng trăm cơ hội.

Show more +Show less -
10000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Sports students
Science experiment
Students at the university
Pond lounge students
Glendon Library
Students - UnderArbour
Pond lounge students
Basketball intramurals
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
3.5
Hỗ trợ sinh viên
3.5
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.5
Yash
York University
It makes you enrol in extra courses which you don’t need
Xem thêm+
York University York University
Rated3/5based on2 student reviews
It makes you enrol in extra courses which you don’t need Customer reviews:
York University - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
York University York University
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
York University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

York University York University
Rated3/5based on2 student reviews
It makes you enrol in extra courses which you don’t need Customer reviews:
York University - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
York University York University
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
York University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?