text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học ngành Kỹ thuật

Tổng quan khóa học

Bạn có thích giải quyết các vấn đề kỹ thuật? Bạn có giỏi trong khoa học và toán học không? Bạn có thể cân nhắc đến việc phát triển sự nghiệp trong ngành Kỹ thuật. Bằng cấp về Kỹ thuật được đánh giá cao về khả năng phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề thiết yếu và nền tảng định lượng mạnh mẽ. Lĩnh vực rộng lớn cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị để bạn sáng tạo, giải quyết vấn đề và khám phá cách mọi thứ hoạt động. Các ngành kỹ thuật bao gồm Không gian vũ trụ, Nông nghiệp, Y sinh, Hóa học, Dân dụng, Phần cứng máy tính, Điện tử, Môi trường, Công nghiệp, Vật liệu, Cơ khí, Khai thác và Địa chất, Hạt nhân và Dầu khí.

Du học Úc ngành Kỹ thuật

Úc có rất nhiều cơ hội dành cho những sinh viên muốn theo đuổi ngành Kỹ thuật. Một loạt các khóa học kỹ thuật, triển vọng công việc tuyệt vời, cơ hội trải nghiệm làm việc và di cư, cũng như kiểm định chuyên môn trên toàn thế giới chỉ là một số yếu tố khiến các trường đại học Úc trở thành lựa chọn hàng đầu. Phần lớn các chương trình học được phát triển phối hợp với các cơ quan chuyên môn phù hợp, và sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện làm thành viên cho các tổ chức như Kỹ sư Úc, Hiệp hội Kỹ sư Chuyên nghiệp, Nhà khoa học và Quản lý, Úc (APESMA), Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE), Hiệp hội máy tính và Liên đoàn các tổ chức kỹ thuật thế giới (WFEO).

Du học Mỹ ngành Kỹ thuật

Mỹ là nơi có những trường đại học danh tiếng nhất thế giới và cung cấp rất nhiều chương trình học chuyên ngành Kỹ thuật. Tất cả các chương trình Kỹ thuật tại Hoa Kỳ được ABET (Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ) công nhận, các chương trình học này là sự kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn liên quan. Những vị trí công việc trong ngành Kỹ thuật được trả lương cao nhất ở Mỹ theo Cục Thống kê Lao động. Thị trường việc làm quốc tế về kỹ thuật cũng đang bùng nổ do những tiến bộ công nghệ và sự phát triển công nghiệp của các thị trường mới nổi.

Du học Canada ngành Kỹ thuật

Học phí phải chăng, giáo dục chất lượng, lựa chọn công việc sau học tập cũng như các tổ chức nổi tiếng thế giới là một số lý do khiến Canada trở thành một trong những điểm đến hàng đầu để du học. Các trường đại học Canada cung cấp bằng cấp và chứng chỉ quốc tế, và tuân theo các tiêu chuẩn học tập rất cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các chương trình Kỹ thuật tại Canada được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật Canada (CEAB) và sinh viên tốt nghiệp các chương trình được công nhận đủ điều kiện để trở thành Kỹ sư Chuyên nghiệp đã đăng ký (P.Eng.) Hoặc P.Ing, tại Quebec. Một khóa học điển hình về Kỹ thuật tại Canada là từ bốn đến năm năm. Học sinh cũng được hưởng mức sống cao cùng với chi phí sinh hoạt và học phí thấp hơn.

Du học New Zealand ngành Kỹ thuật

New Zealand là một điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế vì danh tiếng là một trung tâm nghiên cứu và đào tạo lớn. Khung cảnh nghiên cứu màu mỡ của quốc gia, kết hợp với các cơ hội đào tạo, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế muốn học ngành Kỹ thuật tại New Zealand. Các trường đại học ở New Zealand nồng nhiệt chào đón sinh viên kỹ thuật quốc tế khi họ mang đến sự đa dạng văn hóa và đóng góp cho nền kinh tế. Sinh viên mong muốn một loạt các cơ hội nghiên cứu và thực tập trong khi thưởng thức các cảnh quan đẹp và các điểm đến văn hóa ở New Zealand.

Du học Anh ngành Kỹ thuật

Vương quốc Anh có một di sản lâu đời trong lĩnh vực Kỹ thuật và là nhà của các công ty kỹ thuật đẳng cấp thế giới như Rolls-Royce và BAE Systems. Theo Technoloplic, các doanh nghiệp đầu tư khoảng 9,5 tỷ bảng mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ở Anh, với việc Chính phủ chi khoảng 1,5 tỷ đến 3,1 tỷ bảng. Với ba trong số mười trường đại học hàng đầu thế giới về kỹ thuật có trụ sở tại Vương quốc Anh, sinh viên có thể mong đợi các cơ sở đẳng cấp thế giới và các khoa kỹ thuật tinh vi cho sự đa dạng của các chuyên ngành. Việc tập trung vào trải nghiệm thực hành tại Vương quốc Anh cũng sẽ cho phép sinh viên theo đuổi các vị trí công việc hoặc thực tập có thể giúp họ chuẩn bị cho các nhu cầu thực tế của nơi làm việc sau khi tốt nghiệp.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế
Có thể bạn quan tâm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Upcoming Events

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Chương trình ưu đãi

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, IDP còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới