text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học cùng nhóm ngành Quản lý

Sự kết hợp giữa trọng tâm lý thuyết và thực tiễn làm cho việc theo đuổi ngành Quản lý trở nên hấp dẫn đối với những người tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp trong ngành quản lý và kinh doanh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được săn đón nhiệt tình trên toàn thế giới, và đôi khi nhận được những công việc trả lương cao với nhiều lựa chọn từ kế toán và tài chính, tiếp thị và quảng cáo, cũng như bán lẻ, bán hàng, nhân sự và tư vấn kinh doanh.

Du học Úc ngành Quản lý

Các trường đại học ở Úc luôn có xếp hạng tốt trên thị trường quốc tế. Nhiều sinh viên quốc tế bị thu hút bởi tiêu chuẩn sống của Úc, sự đa dạng và một nền kinh tế mạnh mẽ. Khoảng cách địa lý cận với châu Á và các mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ với khu vực này khiến Úc đặc biệt hấp dẫn với các triển vọng công việc. Ít nhất sáu thành phố thủ đô của Úc, bao gồm Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane, cũng được xếp hạng trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội việc làm, chi phí sinh hoạt và cộng đồng sinh viên.

Du học Mỹ ngành Quản lý

Theo đuổi ngành Quản lý tại Mỹ là một quyết định đúng đắn. Rất nhiều khóa học quản lý hàng đầu có sẵn, cùng với các cơ hội lớn để kết nối với nhiều tập đoàn quốc tế có trụ sở hoạt động kinh doanh tại Mỹ. Chương trình MBA tại Mỹ có xu hướng kéo dài hai năm và cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập trong thời gian nghỉ. Các trường kinh doanh hàng đầu tại Hoa Kỳ bao gồm Trường Kinh doanh Harvard, Đại học Pennsylvania, Đại học Stanford, Trường Kinh doanh Columbia và Đại học Chicago, MIT, UC Berkeley và Đại học Michigan.

Du học Canada ngành Quản lý

Nhiều lý do khiến Canada trở thành một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, bao gồm các trường đại học xếp hạng cao như Đại học Toronto, Trường Kinh doanh Queens và HEC Montreal, một nền văn hóa chào đón và sự đa dạng về quốc tịch, mức sống phải chăng và sự gần gũi với cảnh quan thiên nhiên, và cơ hội làm việc tại Canada trong tối đa ba năm sau khi tốt nghiệp.

Du học Anh ngành Quản lý

Vương quốc Anh có một số trường kinh doanh tốt nhất thế giới như Trường Kinh doanh London, Đại học Oxford, Trường Kinh doanh Đại học Hoàng gia và Trường Kinh doanh Warwick, và cung cấp các chương trình MBA phục vụ cho sinh viên ở các cấp, chuyên ngành học, ngân sách và nghề nghiệp khác nhau. Nhiều trường kinh doanh có các mối quan hệ trong ngành tốt, cho phép sinh viên được hưởng các chiến thuật kinh doanh tiên tiến và vị trí làm việc tầm cỡ.

Sự đa dạng của các nền văn hóa và môi trường kinh doanh cạnh tranh ở Vương quốc Anh cũng là một sức hút lớn đối với những người muốn nổi bật như một chuyên gia toàn cầu toàn diện. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi theo chiều dọc trong con đường sự nghiệp của mình, thay đổi công việc hoặc ngành làm việc hoặc trở thành một doanh nhân, bạn sẽ thấy Vương quốc Anh là không có đối thủ trong việc cung cấp hàng loạt cơ hội và sự đa dạng trong khi học MBA - ở đó các cơ hội mở ra dành cho bạn.

Du học New Zealand ngành Quản lý

Ngành Quản lý là một trong những lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nhất cũng như lớn nhất ở New Zealand. Các khóa học chuyên ngành trong các lĩnh vực quản lý cụ thể như tài chính, quản lý nguồn nhân lực, kế toán và tiếp thị và thậm chí cả kinh doanh nông nghiệp và quản lý xây dựng đều có sẵn. New Zealand là một điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế là một trong những quốc gia đẹp nhất và an toàn nhất trên thế giới. Các lựa chọn hàng đầu ở New Zealand bao gồm Trường Kinh doanh Đại học Auckland, Trường Kinh doanh Otago, Trường Quản lý Waikato, Đại học Canterbury - Trường Kinh doanh và Kinh tế, và Đại học Victoria Wellington.

Tại IDP, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các quy trình nộp đơn cần thiết vào các trường đại học, cũng như cách làm hồ sơ xin học bổng, visa du học. Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn của IDP để được hỗ trợ miễn phí.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


Có thể bạn quan tâm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Upcoming Events

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Chương trình ưu đãi

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, IDP còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới