text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันตั้งอยู่ในออตตาวา เมืองหลวงซึ่งเต็มไปด้วยโอกาสและสิ่งพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากเมืองอื่นออตตาวาเป็นเมืองหลวงของกลุ่มประเทศ G7 เป็นที่ตั้งของสถานทูตมากกว่า 130 ประเทศ เช่นเดียวกับองค์กรระหว่างประเทศ, พิพิธภัณฑ์, และบริษัทชั้นนำอีกกว่า 1,900 แห่ง นอกจากนี้ยังมีศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์และศูนย์การแพทย์จำนวนมากต่างตั้งอยู่ในเมืองแห่งนี้

สภาพแวดล้อมภายในเมืองที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวและแรงดึงดูดจากสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรม เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ออตตาวาเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันให้ความสำคัญกับการถ่ายทอดความรู้ที่สอดคล้องกับสภาพสังคมและชุมชน ควบคู่ไปกับการพัฒนานักศึกษาผ่านการเรียนรู้ด้านการวิจัยและนวัตกรรม นอกจากนี้ยังสอดแทรกความรู้ที่จำเป็น เปิดโอกาสให้นักศึกษาในระดับปริญญาตรีสามารถเพิ่มพูนประสบการณ์และทักษะการทำงานได้อย่างครบถ้วนวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ริมแม่น้ำที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม ห่างจากตัวเมืองเพียงไม่กี่นาที

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันมีประวัติอันยาวนานในการดึงดูดนักศึกษาจากทั่วโลก โดยในปัจจุบันมีนักศึกษาต่างชาติจำนวนกว่า 4,500 คน จากกว่า 150 ประเทศ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทั้งในด้านสังคมและการเรียนรู้นักศึกษามากกว่า 30,000 คน เพลิดเพลินไปกับรูปแบบการสอนที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์การเรียนการสอนที่มีความทันสมัย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในด้านการวิจัยและการกีฬาจัดสรรไว้อย่างครบครัน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ข้อมูลข่าวสารในช่วง Covid-19: การเปลี่ยนแปลงคือโอกาส

แผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดองค์ความรู้ในด้านวิชาการ, ปลูกฝังแนวคิดในด้านนวัตกรรม, ส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับชุมชน, และให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและการเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษามหาวิทยาลัยคาร์ลตันได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความยั่งยืนมากที่สุดในอันดับสองของแคนาดา และรั้งอันดับที่ 33 ของโลกในสาขาเดียวกัน

จากการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการให้ความช่วยเหลือแก่ชุมชน และภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ ด้วยเหตุนี้เอง นักศึกษาและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยคาร์ลตันจึงได้ร่วมกันจัดทำรูปแบบการนำเสนอสินค้า บริการ พร้อมระดมทุนผ่านทางช่องทางของตนเอง เพื่อช่วยฟื้นฟูธุรกิจภายในชุมชนให้สามารถกลับมาได้เร็วที่สุด นอกจากนี้ยังได้ช่วยกันออกแบบชุด PPE ให้แก่เจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุข เพื่อใช้ในการรับมือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ด้วยเช่นกัน

งานวิจัยที่มีส่วนสำคัญในการต่อสู้กับโรคระบาดประกอบไปด้วย ระบบ e-health, ระบบเทคโนโลยี, ระบบปัญญาประดิษฐ์, สาขาระบาดวิทยา, การทดสอบเชื้อ, การติดตามการเกิดโรค, ด้านสุขภาพจิต, ด้านการเป็นอยู่และการปรับตัว

คาร์ลตันมีส่วนร่วมกับชุมชนในการต่อต้านปัญหาการเหยียดผิว โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยจะเป็นสถานที่สำหรับความเท่าเทียม ความหลากหลาย และสิทธิมนุษยชนทั้งในเชิงสังคมและการอยู่ร่วมกัน

ด้วยความท้าทายที่มากขึ้นในปัจจุบัน เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ส่งเสริมให้มหาวิทยาลัยคาร์ลตันได้พิสูจน์ตัวเองในการเพิ่มศักยภาพการมีส่วนร่วมกับผู้เรียน หนึ่งในเทคโนโลยีที่สำคัญคือการเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบ virtual tours

นักศึกษาสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร รวมไปถึงผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVIDที่มีผลต่อการสมัครเข้าเรียนได้จากหลายช่องทาง เช่นเดียวกับการขอรับความช่วยเหลือผ่านการนัดหมายกับตัวแทนของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยคาร์ลตันยังคงทำงานอย่างหนักเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษาที่อาจได้รับผลกระทบจากการเลื่อนสอบหรือการปิดภาคเรียนที่ล่าช้า

Show more +Show less -
เหตุผลที่ต้องเลือกคาร์ลตัน

เหตุผลที่ต้องเลือกคาร์ลตัน

คุณค่าที่มหาวิทยาลัยคาร์ลตันให้ความสำคัญคือการส่งเสริมการศึกษาในรูปแบบงานวิจัย, การมีส่วนร่วมกับชุมชน และคุณภาพการสอนที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงความทุ่มเทในการส่งมอบการศึกษาที่ให้ประโยชน์แก่ผู้เรียนได้มากที่สุด

 • ศูนย์การแพทย์และศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์ตั้งอยู่ในออตตาวา เช่นเดียวกับบริษัทด้านเทคโนโลยีอีกกว่า 1,900 แห่งนักศึกษามีโอกาสอย่างเปิดกว้างในการแสวงหาความรู้และสร้างเครือข่าย
 • หลักสูตรส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบให้มีความสอดคล้องกับการทำงานจริง (หลักสูตร ''co-op'') นักศึกษาจึงมีโอกาสในการฝึกงานแบบมีรายได้
 • นักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่าตั้งแต่ 4,000 ดอลล่าร์แคนาดา ไปจนถึง 16,000 ดอลล่าร์แคนาดา เป็นระยะเวลามากกว่า 4 ปี นอกจากนี้ยังสามารถพักอาศัยภายในหอพักของมหาวิทยาลัยได้โดยอัตโนมัติ
 • คาร์ลตันเป็นชุมชนที่มีความหลากหลายและเต็มไปด้วยความช่วยเหลือทั้งในด้านวิชาการและการใช้ชีวิตของนักศึกษา ความช่วยเหลือและบริการประกอบไปด้วย บริการด้านอาชีพ, บริการแนะแนวด้านการศึกษา, บริการด้านสุขภาพและการใช้ชีวิต นอกจากนี้ยังมีชมรมนักศึกษาอีกกว่า 300 ชมรม เปิดโอกาสให้นักศึกษาจากกว่า 140 ประเทศสามารถมีส่วนร่วมได้อย่างเปิดกว้าง
 • วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเป็นเสมือนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับแม่น้า Rideau River, คลอง Rideau Canal และทะเลสาบ Dow นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันผ่อนคลายของธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการมีปฏิสัมพัธ์กับเพื่อนนักศึกษา

รูปแบบการสอนภายในห้องเรียนช่วยเพิ่มทักษะการคิดวิเคราะห์ให้แก่นักศึกษาได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับการส่งเสริมทักษะความรู้ที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในอาชีพ

Show more +Show less -
หลักสูตร

หลักสูตร

หลักสูตรปริญญาตรีจำนวน 22 หลักสูตรประกอบไปด้วย:

สาขาพาณิชย์ศาสตร์ (ธุรกิจ) หรือธุรกิจระหว่างประเทศ

ปริญญาตรีการพาณิชย์ให้การศึกษาทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบโดยมีความเข้มข้น 8 ระดับ และตัวเลือกสำหรับสหกิจศึกษา, การศึกษาในต่างประเทศและ/หรือวิชาโทในสาขาอื่นๆ ปริญญาตรีธุรกิจระหว่างประเทศยังเป็นหลักสูตรที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งครอบคลุมการเรียนรู้ทางธุรกิจ, ภาษา และสร้างทักษะทางวัฒนธรรมข้ามพรมแดน

การสื่อสารและการศึกษาด้านสื่อ, การสื่อสารมวลชน หรือการผลิตสื่อและการออกแบบ

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันเปิดสอนหลักสูตรที่ตอบโจทย์ต่อการเปลี่ยนแปลงในด้านสื่อสารมวลชน โดยเป็นหลักสูตรที่ครอบคลุมเนื้อหาวิชาทั้งในด้านวารสารและการสื่อสารอย่างมืออาชีพ

วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์และระบบคอมพิวเตอร์มีบทบาทสำคัญในหลากหลายด้าน อาทิเช่น ด้านการสื่อสาร, ด้านธุรกิจ, ด้านวิทยาศาสตร์, ด้านการแพทย์ และวงการบันเทิงด้วยเหตุนี้เอง หลักสูตรวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จึงให้ความสำคัญกับการปูพื้นฐานในเชิงทฤษฎี ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะในด้านการออกแบบและประยุกต์ใช้ระบบคอมพิวเตอร์

วิศวกรรม

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันบ่มเพาะประสบการณ์ด้านวิศวกรรมให้แก่นักศึกษาผ่านหลักสูตรเฉพาะทางกว่า 13 สาขา

วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ (BHSc

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ (BHSc) มีรูปแบบการสอนที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ต่อการทำงานวิจัย, การเรียนการสอน, การสัมมนา, และหลักสูตรภาคสนาม นอกจากนี้นักศึกษายังได้รับประโยชน์จากห้องเรียนที่เปิดกว้างให้พวกเค้าสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับครูผู้สอนได้อย่างอิสระ

หลักสูตรเพิ่มประสบการณ์การทำงาน

หลักสูตรส่วนใหญ่ในระดับปริญญาตรีของคาร์ลตันได้รับการออกแบบให้มีความสอดคล้องกับการทำงานจริง (หลักสูตร ''co-op'') นักศึกษาจึงมีโอกาสในการจ้างงานในตำแหน่งงานที่มีความเหมาะสม ควบคู่ไปกับการมีรายได้จากการทำงาน

หลักสูตรในระดับบัณฑิตศึกษามีให้เลือกมากกว่า 100 สาขา

Show more +Show less -
ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่มีความหลากหลาย ควบคู่ไปกับบริการให้ความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ

ความช่วยเหลือสำหรับนักศึกษานานาชาติ

คาร์ลตันจัดสรรความช่วยเหลือและบริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ทั้งการให้คำแนะนำในการเข้าประเทศ, การเตรียมเอกสารเข้าเมือง, ประกันสุขภาพ, บริการให้คำปรึกษาด้านค่าใช้จ่ายและสุขภาพจิต

ความช่วยเหลือด้านวิชาการ

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษาทั้งในและนอกห้องเรียนด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจ ควบคู่ไปกับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อที่สำคัญ อาทิเช่น เทคนิคการเขียนเชิงวิชาการ, การบริหารเวลา, การจดบันทึกและการเตรียมตัวสอบอย่างมืออาชีพ, และอื่นๆอีกมากมาย

บริการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ

นักศึกษาสามารถเข้ารับคำปรึกษาด้านอาชีพได้อย่างหลากหลาย โดยครอบคลุมถึงการหางาน, การสมัครงาน, และการสร้างเครือข่ายกับนายจ้าง นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เพิ่มพูนประสบการณ์ผ่านการฝึกงาน, การทำวิจัย, และการปฏิบัติ

บริการด้านอาชีพ

ที่ปรึกษาด้านอาชีพพร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพ ทักษะ และพรสวรรค์ที่ตอบโจทย์ต่ออาชีพในอนาคต รวมไปถึงให้ความสำคัญกับการถ่ายทอดเคล็ดลับที่จำเป็นสำหรับการสมัครงาน อาทิเช่น การเขียนรีซูเม่, การเขียนจดหมายแนะนำตัว, และเทคนิคการหางาน

การดูแลสุขภาพ

นักศึกษาสามารถเข้ารับบริการด้านการแพทย์ พร้อมรับคำปรึกษาในการดูแลสุขภาพได้จากศูนย์การแพทย์ของทางมหาวิทยาลัย และหากนักศึกษาคนใดประสบปัญหาด้านจิตใจ มีภาวะความเครียด, วิตกกังวล หรือปัญหาด้านอื่นๆที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ ก็สามารถเข้ารับคำแนะนำได้จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตประจำวิทยาเขต โดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ

ฟิตเนสและกีฬา

นักศึกษาสามารถสมัครเข้าชั้นเรียนฟิตเนสที่มีให้เลือกมากกว่า 120 โปรแกรม รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่มีให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, สนามสควอช, ศูนย์กีฬา, สนามกีฬาและลู่วิ่งในร่ม

Show more +Show less -
ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

มหาวิทยาลัยคาร์ลตันจัดสรรทุนการศึกษาในหลากหลายประเภท โดยในปี 2019 ทุนการศึกษาจำนวนมากกว่า 12,000 ทุน ซึ่งคิดเป็นมูลค่ามากกว่า 24 ล้านดอลล่าร์แคนาดา ได้รับการจัดสรรให้แก่นักศึกษาในระดับปริญญาตรี

ทุนสำหรับการเข้าเรียน

นักศึกษาที่มีผลการเรียนเฉลี่ยตั้งแต่ 90% ขึ้นไป จะได้รับการพิจารณาเข้ารับทุนการศึกษา Entrance Scholarshipsโดยอัตโนมัติ ซึ่งทุนการศึกษาประเภทนี้มีมูลค่าตั้งแต่ 4,000-16,000 ดอลล่าร์แคนาดา ครอบคลุมระยะเวลามากกว่า 4 ปี

ทุนการศึกษาอันทรงเกียรติ

นักศึกษาที่มีโอกาสในการเข้ารับทุนการศึกษาอันทรงเกียรติจำนวน 24 ทุน จะต้องเป็นผู้ที่มีผลการเรียนเฉลี่ยตั้งแต่ 90% ขึ้นไป และผ่านการทำกิจกรรมในระหว่างการเรียนช่วงมัธยมศึกษา

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุนการศึกษา

ในปี 2019 นักศึกษาของคาร์ลตันได้รับทุนการศึกษาเป็นมูลค่ามากกว่า 46 ล้านดอลล่าร์แคนาดานักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาในทันที และหากนักศึกษาคนใดมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด ก็จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางจดหมายรับเข้าเรียน

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ตามการจัดอันดับล่าสุดของ QS World University Rankings 2021 มหาวิทยาลัยคาร์ลตันได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 20 อันดับแรกของแคนาดา สำหรับการเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากองค์กรชั้นนำต่างๆทั่วโลก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้คาร์ลตันได้รับความร่วมมือที่ดีจากภาคธุรกิจชั้นนำของโลก เปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถสร้างเครือข่ายกับนายจ้างได้โดยตรง หลักสูตร co-op ได้รับการออกแบบให้มีความสอดคล้องกับการทำงานจริง ช่วยให้นักศึกษาสามารถเพิ่มพูนประสบการณ์และมีความพร้อมต่อการทำงานในอนาคตได้เป็นอย่างดี

บริการด้านอาชีพสามารถให้ความช่วยเหลือนักศึกษาได้อย่างครอบคลุม นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาไปแล้วสามารถเข้ารับความช่วยเหลือได้จากทางมหาวิทยาลัยความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆประกอบไปด้วยการเข้ารับคำปรึกษาด้านอาชีพ, การหางาน, รวมไปถึงการสมัครเข้าสู่ทำเนียบศิษย์เก่าของทางมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ เพื่อให้นักศึกษาสามารถปรับตัวสำหรับการทำงานได้ง่ายขึ้น มหาวิทยาลัยคาร์ลตันเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถได้ทำงานในโครงการต่างๆของทางมหาวิทยาลัย เช่นเดียวกันกับโอกาสทำงานในต่างประเทศ

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University
Join at Carleton University

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.2)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.2
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.8
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.8
คุณภาพการสอน
3.5
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.8
DARSHAN VINODBHAI
Carleton University
Teaching pattern, university campus
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Carleton University Carleton University
Rated4/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Carleton University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Carleton University Carleton University
Rated4/5based on4 student reviews
Teaching pattern, university campus Customer reviews:
Carleton University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Carleton University Carleton University
Rated4/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Carleton University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Carleton University Carleton University
Rated4/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Carleton University - by, 2020-02-01
4.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3324

 • $2218
  บ้านพัก
 • $733
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Ottawa Ontario 1125 Colonel By Drive
Situated on unceded Algonquin territory beside the historic Rideau Canal, an official UNESCO World Heritage Site, Carleton University was founded by the community in 1942 to meet the needs of veterans returning from the Second World War. Carleton University is a community of talented, committed and enthusiastic faculty and staff, dedicated to excellence and to supporting the education and research that distinguishes Carleton as Canada?s Capital University.

The university provides an excellent education and experience to its more than 24,000 full- and part-time students at the undergraduate and graduate levels. Its more than 875 academic staff are recognized internationally for their scholarship and cutting-edge research in more than 50 disciplines. Carleton?s reputation is built on its strengths in the fields of journalism, public affairs, international affairs, architecture and high technology. Its students benefit from the interdisciplinary, active, hands-on approach to teaching and research practiced by its faculty members and from the numerous partnerships the university has with the federal government, other universities and private sector partners.

The MacOdrum Library, named in honour of Carleton?s second president Murdoch Maxwell MacOdrum, contains a collection of more than two million items ooks, microfilms, tapes, CDs, government documents, maps, periodicals and archival materials as well as study space, reading rooms and caf?. A computerized catalogue system provides access to the collection.

The Icehouse is part of Carleton University?s world class athletics facilities. The most comprehensive adult facility of its kind in central Ottawa, the CAD 13 million state-of-the-art ice facility is the cornerstone of the Carleton Athletics Recreation Centre. The main arena seats 500 spectators while the secondary rink accommodates 100 viewers. Operational year-round, the Icehouse features 2 NHL-sized ice surfaces with six dressing rooms per ice pad.

Today, the university sits on more than 100 acres, on a site between the Rideau River and the Rideau Canal, just a short distance from downtown Ottawa. Carleton University is close to Canada?s majestic Parliament Buildings, the bustling Byward Market, and the beautiful Gatineau Park.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_206464_320px.jpg Carleton University https://www.idp.com/thailand/universities/carleton-university/iid-ca-00718/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์