พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Nottingham Trent University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Nottingham Trent (NTU) เป็นมหาวิทยาลัยอันมีนวัตกรรมด้วยแนวคิดที่ยิ่งใหญ่เพื่อแก้ไขปัญหาที่มีความซับซ้อนต่างๆ นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้มีแนวคิดที่ยอดเยี่ยมผ่านทางการสอนอันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วม รวมถึงมีช่องทางในการแบ่งปันความคิด ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย Nottingham Trent เป็นมหาวิทยาลัยยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักรพร้อมชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยระดับชั้นนำของโลก

NTU ได้รับรางวัลยกย่องจากสถาบันที่มีชื่อเสียงหลากหลายแห่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 โดย Guardianรวมถึงได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่แห่งปี 2018 ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Times และ Sunday Times

NTU ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนักศึกษาอันมีชีวิตชีวาในภาคกลางของสหราชอาณาจักร และเป็นชุมชนนานาชาติขนาดใหญ่ที่มีเป้าหมายในการสร้างคุณประโยชน์ระดับโลก โดยมีบริการช่วยเหลือสำหรับนักศึกษานานาชาติเป็นการเฉพาะ พร้อมด้วยโครงการริเริ่มอันหลากหลายอาทิเช่น Global Week และ Global Lounges รวมถึงการศึกษาคุณภาพเยี่ยมพร้อมวิสัยทัศน์อันเป็นสากล

ด้วยความสัมพันธ์อันดีกับภาคอุตสาหกรรมและความมุ่งมั่นในการผลิตผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความพร้อมสำหรับการทำงานทำให้ NTU มีอัตราการได้งานในระดับสูง ความร่วมมือของมหาวิทยาลัยกับองค์กรชั้นนำอย่างเช่น PepsiCo, Thomson Reuters และ NHS จะช่วยให้นักศึกษาได้รับโอกาสอันหลากหลายและสามารถใช้ประโยชน์จากคุณวุฒิการศึกษาที่ได้รับอย่างเต็มที่

หลังจากที่ได้มีการลงทุนจำนวนมากในสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา NTU ยังคงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาปรับปรุงและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมสำหรับนักศึกษาในทุกหลักสูตรที่วิทยาเขตทั้ง 4 แห่งของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยแห่งปี 2019 โดย Guardian

มหาวิทยาลัย Nottingham Trent ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปีในการมอบรางวัล Guardian University Awards 2019

มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลนี้หลังจากที่สามารถขยับสู่อันดับที่ 16 ใน Guardian University Guide 2019 ซึ่งเป็นตารางอันดับของสหราชอาณาจักรที่แสดงถึงผลความพึงพอใจของนักศึกษา, อัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาและคุณภาพของการสอน

นอกจากนี้รางวัลนี้ยังเป็นการยกย่องความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในด้านการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จทั้งในด้านการเรียนและอนาคตทางอาชีพ

Judy Friedberg บรรณาธิการของ Guardian University Guide กล่าวว่า: ''ในปีนี้ Nottingham Trent มีผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมในหลากหลายด้าน มหาวิทยาลัยมีความเป็นเลิศด้านวิชาการพร้อมๆไปกับการให้ความเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดกับความสำเร็จของนักศึกษาทุกคนไม่ว่าจะมาจากพื้นเพใด''

Global Lounge แห่งใหม่

ทางมหาวิทยาลัยได้มีการเปิด Global Lounge แห่งใหม่ในเดือนมีนาคม 2019 โดยย้ายไปยังอาคารใหม่อันทันสมัยที่อยู่บนถนนถัดไปจากที่เดิมเพื่อใช้เป็นสถานที่จัดงานกิจกรรมและส่งเสริมความหลากหลายทางวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนานานาชาติประจำหน้าที่ที่อาคารแห่งนี้ซึ่งจะเป็นศูนย์ที่มีประโยชน์สำหรับนักศึกษานานาชาติอย่างมาก

ศาสตราจารย์ Cillian Ryan กล่าวว่า ''เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นอาคารนี้เสร็จสมบูรณ์ เราได้ทำงานร่วมกับสถาปนิกและผู้รับเหมาอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ Global Lounge มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพบปะสังสรรค์และจัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงมีพื้นที่สำนักงานอันทันสมัยสำหรับการทำงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายรับสมัครนักศึกษานานาชาติ เรามีความพอใจกับผลสำเร็จนี้อย่างยิ่ง''

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Nottingham Trent มีความเชี่ยวชาญในด้านคุณภาพการสอนและจะมอบประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุดในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย

ซึ่งปัจจัยนี้จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรม นักศึกษาจะสามารถเข้าถึงการวิจัยและเทคโนโลยีล่าสุด ขณะที่การสอนและการบริหารจัดการหลักสูตรก็นำไปสู่การศึกษาระดับมหาวิทยาลัย

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการสอนของคณาจารย์ที่มีประสบการณ์มากมายผ่านทางกิจกรรมการวิจัยและการทำงานในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

ทางมหาวิทยาลัยมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนในหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงอันจะนำไปสู่ผลสำเร็จทางอาชีพที่ดี ทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบด้วยจิตสำนึกในด้านคุณภาพ การไม่แบ่งแยกผู้คนและนวัตกรรม

นอกจากนี้ทุกหลักสูตรของ NTU ยังมีการรวมประสบการณ์จากการทำงาน - ไม่ว่าจะเป็นโครงการวิชาชีพ, การฝึกงานหรือโอกาสงานอาสาสมัครในอุตสาหกรรมนั้นๆ – เพื่อให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเองและพัฒนาทักษะภาคปฏิบัติควบคู่กับการเรียนภาคทฤษฎี

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Nottingham Trent มีการเปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายระดับ ตั้งแต่หลักสูตรระดับปูพื้นจนถึงระดับปริญญาตรี, หลักสูตรเตรียมปริญญาโทและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยมีหลายหลักสูตรที่เริ่มต้นการเรียนในเดือนมกราคม

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชาผ่านทางคณะวิชาต่างๆที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้นๆ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับนักศึกษาจากทั่วโลก

หลักสูตรที่น่าสนใจที่มีการเปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา อาทิเช่น:

 • การบัญชี, การเงินและเศรษฐศาสตร์
 • สัตว์, ม้าและสัตว์ป่า
 • สถาปัตยกรรมและวิศวกรรมโยธา
 • ศิลปะและการออกแบบ
 • ธุรกิจ การจัดการ และการตลาด
 • คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์, คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีอื่นๆ
 • ภาษาอังกฤษ, ประวัติศาสตร์และปรัชญา
 • ภูมิศาสตร์, วิชาพืชสวนและสิ่งแวดล้อม
 • ภาษาและภาษาศาสตร์
 • กฏหมาย, อาชญวิทยาและความยุติธรรม
 • สื่อ, วารสารศาสตร์และการสื่อสาร
 • การเมืองและนานาชาติศึกษา
 • ทรัพย์สิน, การก่อสร้างและการสำรวจ
 • จิตวิทยา, สังคมวิทยา, สุขภาพและการดูแลสังคม
 • วิทยาศาสตร์ รวมถึงวิทยาศาสตร์การกีฬา
 • การฝึกอบรมครู, ครุศาสตร์และวัยเด็กและเยาวชนศึกษา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

มหาวิทยาลัย Nottingham Trent มีเงื่อนไขการรับสมัครที่แตกต่างกันตามแต่ละสาขาวิชา พร้อมด้วยเกณฑ์คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดโดยผลคะแนนสอบ IELTS โดยเกณฑ์ที่กำหนดจะแตกต่างกันตามแต่ละคณะวิชา แต่โดยทั่วไปสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีจะอยู่ระหว่าง 6.0 ถึง 7.0 โดยต้องได้คะแนนทุกหมวดการสอบไม่ต่ำกว่า 5.5 ในบางกรณีระดับคะแนนที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนในชั้นปีที่หนึ่งอาจต่ำกว่าการเข้าเรียนในชั้นปีที่สอง นอกจากนี้ผลคะแนนสอบเทียบเท่า IELTS จากการสอบความรู้ภาษาอังกฤษประเภทอื่นๆ อย่างเช่น TOEFL และ Pearson อาจนำมาใช้เพื่อพิจารณาคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษได้เช่นกัน

นอกจากนี้ NTU ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่มีระยะเวลาเรียน 6 ถึง 20 สัปดาห์เพื่อช่วยให้นักศึกษามีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่ต้องการได้อีกด้วย หลักสูตร PEAP นี้ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษามีคุณสมบัติผ่านข้อกำหนดของการเข้าเรียนและยังเป็นโอกาสที่ดีในการปรับตัวเข้ากับชีวิตการเรียนในมหาวิทยาลัยด้วย

นักศึกษาควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับสมัครรายประเทศ เนื่องจากข้อกำหนดต่างๆจะแตกต่างกันตามประเทศที่นักศึกษาผ่านการเรียนและคุณวุฒิที่ได้รับ

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

NTU มีทุนการศึกษาหลากหลายทุนสำหรับนักศึกษานานาชาติ อาทิเช่นทุนการศึกษาค่าเล่าเรียนทั้งหลักสูตรจำนวนจำกัดและทุนการศึกษานานาชาติมูลค่า 2,000 ปอนด์จำนวนหลายทุน

สำหรับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท, นักศึกษานานาชาติระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาที่เป็นส่วนลดค่าเล่าเรียน 25% หรือ 50% ของหลักสูตรนั้นๆ

นอกจากนี้นักกีฬาที่มีความสามารถก็อาจมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษากีฬาที่ออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคลได้เช่นกัน รวมถึงยังมีทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนนักศึกษาจากบางประเทศด้วย โดยนักศึกษาจากประเทศศรีลังกา, ตุรกี, เวียดนาม, อียิปต์, อินโดนีเซียและจอร์แดนอาจมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 4,000 ปอนด์ต่อปี

นอกจากนี้ยังมีโอกาสทุนการศึกษาของสหภาพยุโรปสำหรับนักศึกษาจากสหภาพยุโรปด้วย หรือทุนการศึกษาเครือจักรภพสำหรับนักศึกษาจากประเทศในเครือจักรภพ อีกทั้งนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่ NTU ยังสามารถสมัครขอทุน Global Study Awards ซึ่งเป็นทุนที่สนับสนุนการเรียนในสหราชอาณาจักร นักศึกษานานาชาติควรศึกษาข้อมูลช่องทางทั้งหมดในการจัดหาเงินทุน

นักศึกษาต้องทำการสมัครขอทุนการศึกษาด้วยการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครและตรวจสอบวันปิดรับสมัครสำหรับทุนการศึกษาต่างๆทางออนไลน์

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Nottingham Trent มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและสังคมที่ดีเยี่ยมอันเป็นผลจากการลงทุนมูลค่า 450 ล้านปอนด์ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยประกอบด้วย4 วิทยาเขต ได้แก่

วิทยาเขต City

วิทยาเขตตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Nottingham และมีการผสมผสานระหว่างอาคารเรียนอันทันสมัยและเก่าแก่เข้าด้วยกัน รวมถึงมีสมาพันธ์นักศึกษาอันมีชีวิตชีวา วิทยาเขตแห่งนี้มีนักศึกษา 16,000 คนพร้อมด้วยพื้นที่การเรียนอันหลากหลาย, บาร์, โรงยิมและทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาในที่เดียว

วิทยาเขต Clifton

ชุมชนนักศึกษา 8,000 คนอันทันสมัยที่ประกอบด้วยพื้นที่สำหรับการเรียน, ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันดีเยี่ยม รวมถีงมีการคมนาคมที่สะดวกสบายจากวิทยาเขต City ด้วยบริการรถประจำทางสายตรงและบริการรถรางสู่ใจกลางเมือง

วิทยาเขต Brackenhurst

วิทยาเขตนี้เป็นที่ตั้งของคณะวิชาวิทยาศาสตร์สัตว์, ชนบทและสิ่งแวดล้อม โดยตั้งอยู่บนพื้นที่เขตชนบทอันเขียวชอุ่มขนาด 500 เอเคอร์ที่เปรียบเสมือนห้องเรียนกลางแจ้งที่มีทัศนียภาพสวยงาม

วิทยาเขต Creative Quarter

วิทยาเขตที่มีอุปกรณ์ผลิตงานสร้างสรรค์อันทันสมัยพร้อมด้วยสถานที่ตั้งในเมืองที่มีวงการศิลปะอันเฟื่องฟู นักศึกษาจะได้เรียนในสถานที่เรียนที่สร้างแรงบันดาลใจและมีเทคโนโลยีสูงเพื่อพัฒนาแนวคิดไปสู่ผลงานจริง

Show more +Show less -
5188
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
At Nottingham Trent University
CITY Campus Tour
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
Brackenhurst Campus Tour
At Nottingham Trent University
Clifton Campus Tour
At Nottingham Trent University
Join us at Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์