พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Auckland ตั้งอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่สุดเมืองหนึ่งของโลกและเป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวของประเทศนิวซีแลนด์ที่อยู่ในระดับท็อป 100 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2022 โดย QS) มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในฐานะสถาบันการศึกษาระดับชั้นนำของโลกด้วยจำนวนนักศึกษา 44,000 คนใน 5 วิทยาเขตหลัก

ในแต่ละปีจะมีนักศึกษานานาชาติประมาณ 9,000 คนจากมากกว่า 120 ประเทศที่เดินทางมาเรียนที่มหาวิทยาลัยและทางหลักสูตรออนไลน์

โดยมีนักศึกษานานาชาติที่มาเรียนที่มหาวิทยาลัยมากกว่าหนึ่งในสามที่ยังคงพักอาศัยอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์เป็นเวลา 5 ปีหลังสำเร็จการศึกษา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยม, โอกาสการทำงานและการใช้สิทธิ์ทำงานหลังสำเร็จการศึกษาเป็นเวลา 3 ปีสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัย Auckland เป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ในด้านโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาและอยู่ในอันดับที่ 68 ของโลกในด้านโอกาสทางอาชีพ (การจัดอันดับโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาปี 2022 โดย QS) ในปี 2021 มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 9 ของโลกในการจัดอันดับผลกระทบต่อสังคมของมหาวิทยาลัยโดย Times Higher Education ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าในด้านเป้าหมายการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยจะมอบประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูงด้วยการมี 10 สาขาวิชาที่อยู่ในระดับท็อป 50 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาปี 2021 โดย QS ในสาขาวิชาอย่างเช่นมานุษยวิทยา, ภูมิศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ครุศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์และการพยาบาล นักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาจะมีโอกาสได้งานสูงทั้งในระดับประเทศและทั่วโลกและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์และเป็นผู้นำระดับโลกในสาขานั้นๆ

ด้วยศูนย์และสถาบันวิจัยมากกว่า 60 แห่ง มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการให้การศึกษากับนักศึกษาในระดับสูงและสร้างพลังขับเคลื่อนในการทำคุณประโยชน์และสร้างอนาคตในด้านสังคม, เศรษฐกิจและวัฒนธรรมทั่วโลก นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้ชีวิตในชุมชนของมหาวิทยาลัยโดยการเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมอันหลากหลายเกือบ 300 ประเภท

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Auckland Advantage™

มหาวิทยาลัยได้มีการเปิดตัวแพ็กเกจบริการช่วยเหลือที่จะช่วยนักศึกษานานาชาติในด้านการเรียนทางออนไลน์จากนอกประเทศนิวซีแลนด์ โดยบริการ Auckland Advantage™ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในการให้ความช่วยเหลือชุมชนนักศึกษานานาชาติเพื่อให้สามารถเรียนได้อย่างต่อเนื่องในระหว่างที่รอโอกาสเพื่อเดินทางมายังเมือง Auckland แพ็กเกจนี้จะรวมสิทธิประโยชน์ที่สำคัญต่างๆ อย่างเช่นความช่วยเหลือด้านการเรียน, อาชีพและที่พัก

บริการของ Auckland Advantage™ อย่างเช่น:

 • การฝึกงานจุลภาคแบบเสมือนจริง
 • ศูนย์การเรียนเวียดนาม
 • ศูนย์การเรียนรู้จีน
 • หลักสูตร Summer Start International
 • เรียน 1 วิชาเรียนระดับปริญญาตรีฟรี

บริการช่วยเหลือด้านการเรียนออนไลน์ LINC

นักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีที่เรียนทางออนไลน์ในประเทศอินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซียและไทยสามารถได้รับประโยชน์จากบริการช่วยเหลือด้านการเรียนออนไลน์ของมหาวิทยาลัย นักศึกษาทุกคนจะมีอาจารย์แนะแนวการเรียนที่จะคอยให้ความช่วยเหลือเมื่อต้องการ โดยจะเป็นการให้ความช่วยเหลือตามโซนเวลาท้องถิ่นของนักศึกษาทุกวัน

หลักสูตรปูพื้นสำหรับนักศึกษานานาชาติ

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเรียนหลักสูตรปูพื้นทั้งในประเทศและนอกประเทศของมหาวิทยาลัยเพื่อให้ตนเองมีความพร้อมที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี หลักสูตรได้รับการออกแบบสำหรับนักศึกษาที่ภาษาแรกไม่ใช่ภาษาอังกฤษและใช้เวลาเรียนจนสำเร็จไม่เกิน 1 ปี

International Open Week

กิจกรรม International Open Week ของมหาวิทยาลัย Auckland เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 15 และ 16 กันยายน 2021 นักศึกษาจะได้มีโอกาสพบปะกับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย, นักศึกษาและผู้จัดการนานาชาติได้ทางออนไลน์เพื่อเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร, บริการช่วยเหลือด้านอาชีพและบริการอื่นๆของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ Auckland

เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ Auckland

ความสวยงามทางธรรมชาติที่น่าทึ่งผสมผสานกับพลังงานของเมืองนานาชาติอันมีชีวิตชีวาทำให้ Auckland เป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัย, ทำงานและเรียน โดยมีสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อนพร้อมด้วยฤดูหนาวที่เย็นสบายและฤดูร้อนที่อบอุ่น และเป็นเมืองที่มีแสงอาทิตย์มากที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์

ในฐานะเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ Auckland มีประชากรประมาณหนึ่งในสามของประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีประชากรประมาณ 400,000 คนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองและ 1.5 ล้านคนที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมือง Auckland โดยมีผู้อยู่อาศัยของเมือง Auckland มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ที่เกิดนอกประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งทำให้ Auckland ติดอันดับเมืองที่มีความหลากหลายที่สุดเมืองหนึ่งของโลก

หมู่เกาะที่สวยงามมากมายและสถานที่ตั้งอยู่ใกล้ๆกับท่าเรือช่วยเพิ่มความสวยงามของเมืองซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองแห่งการแล่นเรือ" เนื่องจากมีเรือยอชต์จำนวนมากแล่นอยู่บริเวณท่าเรือใกล้เคียงและที่อ่าว ป่าฝน Waitakere ทางทิศตะวันตกเป็นประตูสู่ธรรมชาติไปยังชายหาดโต้คลื่นอันงดงามของชายฝั่งตะวันตก และเส้นทางเดินป่ามากมาย

Auckland มีกิจกรรมบันเทิง กีฬาและสันทนาการที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษา ขณะที่โรงละครและหอศิลป์หลายแห่งสามารถรองรับความชื่นชอบทางศิลปะ รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อย่างเช่นการว่ายน้ำ, พายเรือคายัค, เดินป่าซึ่งผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมกลางแจ้งจะไม่ผิดหวัง สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬา สามารถชมการแข่งขันแบบสดๆ ได้ตั้งแต่การแข่งขันรักบี้, ฟุตบอล และคริกเก็ตที่สนามกีฬานานาชาติ

เมือง Auckland ได้พัฒนาชื่อเสียงระดับนานาชาติในฐานะศูนย์กลางทางธุรกิจและเป็นแหล่งรวมผู้ประกอบธุรกิจและนักนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ ผู้สำเร็จการศึกษานานาชาติจำนวนมากเลือกที่จะอาศัยอยู่ต่อที่เมืองนี้เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสงานทั้งในระหว่างและหลังการเรียน

Show more +Show less -
สถานที่ตั้งวิทยาเขต

สถานที่ตั้งวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Auckland มีวิทยาเขตหลายแห่งและสถาบันต่างๆในเขตเมืองและเขตพื้นที่เมือง Auckland โดยมีวิทยาเขตหลักได้แก่:

วิทยาเขต City

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเมือง Auckland ติดกับสวนสาธารณะ Albert Park อันเงียบสงบ วิทยาเขต City อยู่ใกล้กับศูนย์กลางทางวัฒนธรรม, บันเทิงและการค้า อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างเช่นคาเฟ่, ห้องสมุด, ที่พัก, ศูนย์สันทนาการและบริการช่วยเหลือต่างๆมากมาย

วิทยาเขต South Auckland

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเขต South Auckland วิทยาเขตแห่งใหม่ล่าสุดนี้ได้เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020 โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีครุศาสตร์ (การสอน), ปริญญาโทการจัดการธุรกิจ, หลักสูตรเตรียมความพร้อมและอีกมากมายในอนาคต วิทยาเขตตั้งอยู่ในเขต Manukau กลางและอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Manukau และป้ายรถประจำทาง, ร้านค้าปลีกและห้องสมุดสาธารณะ

วิทยาเขต Newmarket

วิทยาเขตบนพื้นที่ 5 เฮคเตอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญในเขต Newmarket โดยเป็นที่ตั้งของคณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์และมีแผนการขยายตลอดระยะเวลา 50 ปีข้างหน้า

วิทยาเขต Epsom

วิทยาเขต Epsom ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์จากใจกลางเมืองและวิทยาเขต City พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอันหลากหลาย อีกทั้งยังเป็นวิทยาเขตหลักสำหรับคณะครุศาสตร์และสังคมสงเคราะห์ และมีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาครุศาสตร์ครู, สุขภาพกีฬาและพลศึกษา, สังคมสงเคราะห์และการให้คำปรึกษา

วิทยาเขต Grafton

เริ่มต้นด้วยการเป็นที่ตั้งเดิมของคณะวิชาแพทยศาสตร์ ปัจจุบันวิทยาเขต Grafton เป็นที่ตั้งของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ รวมถึงแผนกวิชาทัศนมาตรศาสตร์และทัศนวิทยาศาสตร์ วิทยาเขตอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาล Auckland City

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัย Auckland มีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายสำหรับนักศึกษานานาชาติ หลายๆหลักสูตรระดับปริญญาตรีจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถขยายขอบเขตการเรียนโดยการเลือกวิชาเรียนที่อยู่นอกสาขาการเรียนหลักของตนเอง อย่างเช่นสาขาศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์, แพทยศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, ครุศาสตร์, นิติศาสตร์และอีกมากมาย

นักศึกษาจะสามารถเลือกสาขาความเชี่ยวชาญพิเศษ, สาขาวิชาเอกเดี่ยวหรือคู่, สาขาวิชาเอกและวิชารอง หรือปริญญารวมสาขา ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดสาขาวิชาและวิชาเรียนที่ต้องการมุ่งเน้นเป็นส่วนใหญ่ของหลักสูตรปริญญาขณะที่นักศึกษาเรียนในสาขาที่เลือกจนถึงขั้นสูงสุดของระดับปริญญาตรี

โดยทั่วไปแล้วหลักสูตรปริญญาโทจะมีการเปิดสอนในรูปแบบหลักสูตรการวิจัยหรือหลักสูตรชั้นเรียน หลักสูตรปริญญาโทชั้นเรียนมีเป้าหมายในการฝึกฝนความเชี่ยวชาญเฉพาะทางขั้นสูงในสาขาที่เลือกเรียนและจะสำเร็จหลักสูตรได้ด้วยการทำงานประจำวิชาเท่านั้น โดยอาจมีบางหลักสูตรที่กำหนดให้ต้องทำวิทยานิพนธ์ และมีหลายๆหลักสูตรที่สามารถเรียนสำเร็จได้ภายในเวลา 18 เดือนหรือน้อยกว่า

หลักสูตรปริญญาเอกที่นำไปสู่การได้รับคุณวุฒิ PhD จะมีระยะเวลาเรียนแบบเต็มเวลาขั้นต่ำ 3 ปี โดยกำหนดให้นักศึกษาต้องเตรียมวิทยานิพนธ์ของการวิจัยต้นฉบับที่สร้างคุณประโยชน์ที่สำคัญในด้านความรู้และความเข้าใจในสาขาวิชานั้นๆ ตามด้วยการสอบปากเปล่า

หลักสูตร PhD มีการเปิดสอนใน 100 สาขาวิชาและมีโอกาสในการทำงานวิจัยมากมาย รวมถึงโอกาสทำงานในโครงการวิจัยข้ามสาขาวิชาด้วย

นักศึกษานานาชาติใหม่ในหลักสูตร PhD จะชำระค่าเล่าเรียนต่อปีในอัตราเดียวกับนักศึกษา PhD นิวซีแลนด์ โดยมีความช่วยเหลือด้านการเงินในรูปแบบทุนการศึกษาหลากหลายประเภทที่จะมอบให้นักศึกษานานาชาติในทุกระดับการเรียน

Show more +Show less -
การวิจัย

การวิจัย

มหาวิทยาลัย Auckland มีความมุ่งมั่นในการวิจัยอันทันสมัยและกำหนดให้การสอนที่นำโดยการวิจัยเป็นบทบาทหน้าที่หลักของคณาจารย์ รวมถึงการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัยที่มีคุณภาพสูงสุดระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยมีกิจกรรมการวิจัยมากที่สุดในวงการอุดมศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ โดย 25 เปอร์เซ็นต์ของเจ้าหน้าที่การวิจัยทั้งหมดและ 35 เปอร์เซ็นต์ของนักวิจัยเชิงวิชาการระดับชั้นนำในประเทศนิวซีแลนด์มาจากมหาวิทยาลัย Auckland

ศูนย์วิจัยต่างๆ อย่างเช่น:

 • สถาบันวิศวกรรมชีวภาพ Auckland
 • สถาบัน Liggins
 • ศูนย์วิจัย James Henare Māori
 • สถาบันนโยบายสาธารณะ
 • Koi Tū: ศูนย์เพื่ออนาคตที่รอบรู้

หัวข้อการวิจัยครอบคลุมหลากหลายด้านและประกอบด้วยสาขาวิชาในกลุ่มต่างๆ อย่างเช่นศิลปะสร้างสรรค์, ครุศาสตร์, ธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, นิติศาสตร์และวิทยาศาสตร์ นักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะมีส่วนร่วมกับการวิจัยของมหาวิทยาลัยในระหว่างการเรียนหลักสูตรปริญญาของตนเอง นอกจากนี้ยังมีทุนการวิจัยฤดูร้อนสำหรับนักศึกษาที่ผ่านการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีของตนเองมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Auckland ตระหนักดีถึงความกดดันในหลากหลายด้านที่นักศึกษาอาจประสบเมื่อเรียนในต่างประเทศ ทีมเจ้าหน้าที่แนะแนวนักศึกษานานาชาติที่เป็นมิตรของมหาวิทยาลัยมีบริการช่วยเหลืออันหลากหลายเพื่อช่วยเหลือนักศึกษา อย่างเช่นในเรื่องที่พัก, การเข้าประเทศ, การเงิน, สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีและการทำงาน

ทีมงานช่วยเหลือของมหาวิทยาลัย อย่างเช่นเจ้าหน้าที่แนะแนวนักศึกษานานาชาติและเจ้าหน้าที่แนะแนวด้านวีซ่าและข้อปฏิบัติจะให้บริการที่ไม่เพียงเป็นความลับเท่านั้น แต่ยังไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย

นอกจากนี้ยังมีทีมงานเจ้าหน้าที่แนะแนวการเรียนที่จะคอยให้คำแนะนำนักศึกษาในทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเรียน เจ้าหน้าที่แนะแนวการเรียนมีบริการอันหลากหลาย อย่างเช่น:

 • การกวดวิชาและทรัพยากรความรู้ทางออนไลน์ที่จะช่วยยกระดับการเรียนเชิงวิชาการและทักษะด้านสารสนเทศ
 • การจัดอบรมเพื่อพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ อาทิเช่น การอ่านและการเขียนเชิงวิชาการ, การบริหารเวลา, การสื่อสารและการนำเสนอ, การเตรียมตัวสอบ, และการคิดวิเคราะห์
 • การมีส่วนร่วมในกิจกรรมทักษะระดับปริญญาเอกเพื่อช่วยนักศึกษาในการพัฒนาทักษะต่างๆที่จำเป็นสำหรับการทำงานโครงการวิจัยขนาดใหญ่

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถติดต่อกับศูนย์นักศึกษาของคณะเพื่อขอความช่วยเหลือและคำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตร, การลงทะเบียนเรียนและปัญหาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Show more +Show less -
23552
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
137th  / 1250
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
At University of Auckland
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
3.6
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
3.8
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.4
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.4
การจัดอันดับโลก
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-03-30
5.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-03-23
4.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-01-28
5.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-01-28
4.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-03-30
5.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-03-23
4.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-01-28
5.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-01-28
4.0/ 5 stars
The University of Auckland The University of Auckland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Auckland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?