พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of New South Wales

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยแห่งเมือง New South Wales (UNSW) เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย, ก้าวหน้า และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญระดับสูงในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะที่เป็นสถาบันวิจัยและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลก UNSW ตั้งเป้าที่จะมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อสังคม รวมทั้งส่งเสริมนักศึกษาให้ทำในสิ่งเดียวกัน

UNSW เป็นส่วนหนึ่งของ Group of Eight (Australian Universities) และอยู่ในท็อป 50 ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีความภูมิใจในเรื่องจำนวนนักศึกษาต่างชาติกว่า 14,000 คนจาก 120 ประเทศ ซึ่งนักศึกษาเหล่านี้สามารถเข้าถึงคณาจารย์ที่เป็นผู้นำระดับโลกในสาขาวิชาของตนเอง มหาวิทยาลัยเป็นผู้บุกเบิกการวิจัยแบบสหวิทยาการในสาขาที่สำคัญเช่นความไม่สมดุลและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาที่สำคัญเช่นการวิจัยเชื้อเอชไอวี / เอดส์ และมะเร็ง

UNSW มีการเชื่อมโยงกับภาคอุตสาหกรรมและมีสายสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งหมายความว่านักศึกษาจะได้รับโอกาสที่ดีมากในการเข้าทำงาน ในความเป็นจริงผู้สำเร็จการศึกษาเป็นที่ต้องการอย่างมากจากบริษัทต่างๆ และทางมหาวิทยาลัยได้รับรางวัล Most Popular Graduate Employer Award จาก GradConnection/AFR ในปี 2018

มหาวิทยาลัยมีการลงทุนและพัฒนาอย่างต่อเนื่องภายในวิทยาเขตต่าง เพื่อมอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ในระดับชั้นนำและเหมาะสมสำหรับนักศึกษา ซึ่งรวมถึงบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันหลากหลายตั้งแต่เรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ไปจนถึงการให้คำปรึกษาทางด้านวิชาการ

คณะวิชาส่วนใหญ่ของ UNSW ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตของ Sydney ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ส่วนวิทยาเขตอื่นๆ ได้แก่ วิทยาเขตศิลปะและการออกแบบใน Paddington และ UNSW Canberra ที่ Australian Defense Force Academy

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การทดลองทำคอนกรีตสีเขียวเป็นครั้งแรก ในโลก

คอนกรีตซึ่งใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมผลิตเหล็กและโรงไฟฟ้าพลังงานถ่านหิน ถูกนำมาใช้ในการทดลองบนถนนของเมืองซิดนีย์เป็นครั้งแรกในโลก

นักวิจัยของ UNSW Sydney และ CRCLCL, for Low Carbon Living จะใช้ผลการทดลองเหล่านี้เพื่อสร้างแนวทางอุตสาหกรรมสำหรับคอนกรีตจีโอโพลีเมอร์ชุดแรก

''ในขณะที่เรากำลังตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของถนนเป็นเวลานานถึงห้าปี ข้อมูลจำนวนมากถูกรวบรวมในช่วงสามถึง 12 เดือนแรกของการทดลองครั้งแรกในโลกครั้งนี้ และจะถูกนำมาใช้เพื่อยืนยันแบบจำลองของเรา คอนกรีตมีส่วนถึง 7% ของการปล่อยก๊าซเรือนกระจกทั้งหมด และในปี 2018 ทั่วโลกโลกผลิตตอนกรีตประมาณ 4.1 พันล้าน ทำให้มีการปล่อยก๊าซ CO2 ประมาณ 3.5 พันล้านตัน วัสดุทางเลือกที่ทดแทนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มีประโยชน์ในเรื่องการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่น้อยกว่าคอนกรีตทั่วไป การทดลองครั้งนี้มีความสำคัญเนื่องจากเราต้องการมีโครงการสาธิตเพื่อประเมินประสิทธิภาพของจีโอโพลีเมอร์ เพื่อให้สามารถดำเนินการได้ในวงกว้างยิ่งขึ้น'' Craig Heidrich ผู้อำนวยการบริหารสมาคม Australian (Iron and Steel) Association and Ash Development Association (กล่าว)

ตามที่รองศาสตราจารย์ด้านการวิจัยการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่ UNSW ดร. Tommy Wiedmann ได้กล่าวไปข้างต้น ถ้าคอนกรีตทั้งหมดผลิตเป็นแบบจีโอโพลีเมอร์แทนคอนกรีตแบบดั้งเดิม จะสามารถลดการผลิตคาร์บอนไดออกไซด์ลงได้ถึง 12,000 กิโลกรัมต่อปี

Show more +Show less -
video Bg

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มี ทุนการศึกษา จำนวนมากสำหรับนักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนที่ UNSW

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี

 • ทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่า

ทุนการศึกษานี้สำหรับหลานหรือลูกของศิษย์เก่าของ UNSW ในปัจจุบัน ซึ่งเทียบเท่ากับการศึกษาระดับมัธยมศึกษา หรือมัธยมศึกษาตอนปลาย

 • ทุนการศึกษา UNSW Hong Kong Alumni Award

ทุนการศึกษานี้สำหรับผู้อยู่อาศัยในฮ่องกง (Hong Kong residents ) ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมที่ดีขึ้นและมองหาการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ UNSW

 • ทุนการศึกษา Humanities and Languages Equity

ทุนการศึกษานี้ให้การสนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษาที่ด้อยโอกาส ให้ได้รับทางเลือกการเรียนตามข้อเสนอของคณะมนุษยศาสตร์และภาษาของ UNSW

ทุนการศึกษา Postgraduate (coursework) scholarships

 • ทุนการศึกษาสำหรับเรียน Coursework หลักสูตรศิลปะและออกแบบระหว่างประเทศ

ทุนการศึกษานี้สนับสนุนดีไซน์เนอร์และศิลปินฝึกหัดจากทั่วโลก ที่มีความมุ่งมั่นหรือกำลังมองหาการศึกษาระดับปริญญาโท (Coursework) แบบเต็มเวลาด้วย หลักสูตรศิลปะและการออกแบบ

 • ทุนการศึกษา Juris Doctor (JD) Scholarship สำหรับนักศึกษาต่างชาติ

สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ประสบความสำเร็จในระดับสูงและกำลังจะเข้าเรียนด้านนิติศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตที่ UNSW ทุนการศึกษานี้จะช่วยสนับสนับสนุนได้มาก

Show more +Show less -
video Bg

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ทีมงาน UNSW Careers and Employment มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือนักศึกษาในการ พัฒนาการจ้างงานจากทั่วโลก ของนักศึกษา และช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จนอกห้องเรียน และสามารถหางานทำได้ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ทีมงานจะเชื่อมโยงนักศึกษาเข้ากับนายจ้างที่มีศักยภาพ และช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะที่ต้องการในด้านอาชีพและด้านอื่นๆ

การสัมมนา, นิทรรศการ และการนำเสนอจากนายจ้าง จะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสในการพูดคุยโดยตรงกับนายจ้างที่มีศักยภาพ

UNSW มีการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับภาคอุตสาหกรรมผ่านโครงการพัฒนาวิชาชีพ, การวิจัยในโลกแห่งความจริง, การฝึกงาน และการเชื่อมต่อภายในธุรกิจ

การสัมมนาเพื่อพัฒนาอาชีพ

มีการจัดสัมมนาประจำเพื่อรับคำแนะนำในการสัมภาษณ์, การเขียนประวัติย่อ และอื่นๆเป็นระยะๆ ในการสัมมนาเหล่านี้นักศึกษาสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการสรรหาทุกด้านเช่น กระบวนการเพื่อการประสบความสำเร็จในการสัมภาษณ์ และการสร้างเครือข่าย

สหกิจศึกษา

นักศึกษาเชื่อมต่อกับผู้นำอุตสาหกรรมในโลกธุรกิจ, เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์เพื่อรับประสบการณ์จริงผ่านการฝึกงานแบบสหกิจศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UNSW Security Services ให้บริการ รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ภายในมหาวิทยาลัยและบริการตรวจตราความปลอดภัย

บริการนี้ประกอบด้วย

 • การป้องกันดูแลนักศึกษา
 • การป้องกันดูแลทรัพย์สิน
 • การตรวจจับและป้องกันอาชญากรรม
 • กล้อง CCTV พร้อมการควบคุมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง, การเข้าอาคารด้วยระบบความปลอดภัย และระบบสัญญาณเตือนภัย

เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของ USNW ทุกคนได้รับใบอนุญาต และจะมีอำนาจพิเศษส่วนหนึ่งภายใต้พระราชบัญญัติรัฐสภา หากมีความจำเป็นเจ้าหน้าที่เหล่านี้จะติดต่อประสานงานกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

การลาดตระเวนรักษาความปลอดภัย

UNSW มีการดำเนินการลาดตระเวนตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการตอบโต้เหตุฉุกเฉิน บางส่วนของบริการรวมถึง:

 • การขับรถลาดตระเวน
 • การเดินเท้าลาดตระเวน
 • การอพยพเพื่อความปลอดภัย
 • รถบัสรักษาความปลอดภัย

แอพพลิเคชั่น

นักศึกษาของ UNSW สามารถใช้แอพพลิเคชั่น StaySafe@UNSW เป็นแอพที่ไม่มีค่าบริการใดๆ และช่วยนักศึกษาในการดูรอบรถบัสรอบกลางคืน และเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อ, เคล็ดลับความปลอดภัย, ข้อมูลข่าวสาร และอื่นๆ

Show more +Show less -
video Bg

คุณสมบัติผู้สมัคร

ระดับปริญญาตรี

สำหรับเข้าการศึกษาในระดับปริญญาตรีมีมากกว่าหนึ่งวิธี เพื่อตอบสนองความต้องการในการเข้าศึกษาของนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการศึกษาในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย, การศึกษาพื้นฐาน, การศึกษาก่อนได้รับการตอบรับ และการโอนย้ายของมหาวิทยาลัย

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทนักศึกษาส่วนใหญ่จะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสถาบันการศึกษาประเภทมหาวิทยาลัย

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

หากนักศึกษาไม่ผ่านคุณสมบัติด้านความรู้ภาษอังกฤษ และไม่ได้รับการสอบประเมิน นักศึกษาจะต้องแสดงหลักฐานความสามารถด้านภาษาอังกฤษซึ่งตรงตามขั้นต่ำของข้อกำหนดสำหรับการเข้าศึกษา เยี่ยมชมหน้าโปรแกรม UNSW สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติอื่นๆ

นอกเหนือจากหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยและการทดสอบภาษาอังกฤษแล้ว UNSW ยังยอมรับ คุณวุฒิทางการศึกษาอื่นๆ สำหรับข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ

วุฒิการศึกษาต่างๆจะต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปีนับจากปีที่นักศึกษาจบการศึกษา (ไม่รวมนักศึกษาจากสวีเดน, เดนมาร์ก หรือนอร์เวย์ ซึ่งสามารถใช้ผลการศึกษาที่มีอายุไม่เกิน 4 ปีนับจากวันที่สำเร็จการศึกษา)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

UNSW Sydney มีบรรยากาศที่จะทำให้นักศึกษารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน วิทยาเขตทั้งสามแห่งมีความทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและปลอดภัย พร้อมพื้นที่ชุมชนศึกษาจำนวนมากและ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นักศึกษาจะได้พบกับสวนสาธารณะสีเขียว, Wi-Fi ฟรี, พื้นที่อ่านหนังสือในร่มและกลางแจ้ง พร้อมปลั๊กไฟและอื่นๆอีกมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย

UNSW วิทยาเขต Kensington, Sydney มีพร้อมทุกสิ่งที่นักศึกษาต้องการทั้งร้านกาแฟและร้านอาหารหลายแห่ง, ตู้เอทีเอ็ม, ธนาคาร, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ที่ทำการไปรษณีย์, ร้านขายยา, สหกรณ์ร้านอาหาร, ศูนย์การแพทย์และทันตแพทย์, ห้องสมุด, สนามกีฬา และ คอร์ทกีฬาต่างๆ ไปจนถึงศูนย์ออกกำลังกายและศูนย์กีฬาทางน้ำ

สาขาวิชาเรียน

นักศึกษาสามารถทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายได้ที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์หลายแห่งภายใน UNSW หรือพื้นที่การศึกษานอกอาคารพร้อมช่องจ่ายไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ และเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

สโมสรและชมรม

นักศึกษาที่ UNSW สามารถเลือกที่จะเข้าร่วมชมรมและสมาคมมากกว่า 300 แห่ง ทั้งกลุ่มผู้มีใจรักด้านอาหาร, กีฬา, การ วิ่ง, การโต้วาที, การอนุรักษ์ทางชีวภาพ, การแลกเปลี่ยนทางสังคม และอื่นๆ

ที่พัก

มหาวิทยาลัยเป็นผู้ให้บริการที่พักสำหรับนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในเมืองซิดนีย์ และได้รับรางวัลชนะเลิศด้านหอพักทั้งหอพักในวิทยาเขตและนอกวิทยาเขต

อพาร์ทเมนต์

ข้อเสนอเรื่องที่พักอาศัยจะทำให้นักศึกษามีโอกาสใช้ชีวิตแบบอิสระ และมีที่พักให้เลือกทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับสถานที่และจำนวนห้อง

ฟิตเนสและศูนย์กีฬาทางน้ำ

ศูนย์แห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยสะดวกด้านฟิตเนสและกีฬาทางน้ำ อาทิ: สระว่ายน้ำ สนามกีฬาในร่ม และอุปกรณ์ฟิตเนส และเวทเทรนนิ่ง

ห้องสมุด

ห้องสมุดหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขต Kensington และห้องสมุด UNSW Paddington ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Paddington ทั้งสองแห่งให้การเข้าถึงที่หลากหลาย ทั้งหนังสือและเอกสารแบบออนไลน์ในด้านศิลปะและสังคมศาสตร์, สิ่งแวดล้อมสร้างสรรค์, ธุรกิจ, วิศวกรรม, การแพทย์ และวิทยาศาสตร์

ห้องพักผ่อนนักศึกษา

ห้องรับรองนักศึกษาเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการ Wi-Fi ได้ภายในพื้นที่

Show more +Show less -
17149
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
67th  / 1250
At UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
Student Support Services
At UNSW
At UNSW
At UNSW
Join UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
Kensington New South Wales High Street
Paddington New South Wales Cnr Oxford Street and Greens Road
Canberra Australian Capital Territory Northcott Drive, Campbell
The University of New South Wales is one of Australia's leading education and research-intensive university, delivering outstanding teaching alongside cutting-edge research. Established in 1949, it has a unique focus on the scientific, technological and professional disciplines. The University has a proud tradition of sustained innovation, focussing on areas critical to its future, from climate change and renewable energies to lifesaving medical treatments and breakthrough technologies. UNSW aims to make an impact on people?s lives around the world. Its research informs policy and expert commentary in key issues facing society.

Committed to thought leadership, knowledge transfer and serving the greater good, UNSW makes a difference through pioneering research and by preparing the next generation for career success. International and regional partnerships, first-class academics and state-of-the-art facilities mean UNSW students graduate with relevant, highly sought-after skills. The University offers an extensive range of undergraduate, postgraduate and research programs that attract students from across Australia and around the world. In 2018, UNSW educated 62,509 students from 137 countries, making it one of the country?s most cosmopolitan, inclusive and diverse universities.

The university's public events include concert performances, open days and public forums on issues such as the environment, healthcare and global politics. Its main campus is located on a 38-hectare site at Kensington, seven kilometres from the centre of Sydney.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_181220_320px.jpg The University of New South Wales https://www.idp.com/thailand/universities/the-university-of-new-south-wales/iid-au-00394/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2464

 • $1032
  บ้านพัก
 • $897
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $397
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เส้นทางลัดสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย

พูดคุยกับตัวแทน Kaplan International Pathways สถาบันศึกษาชั้นนำที่จะช่วยเตรียมความพร้อมและปูทางให้น้อง ๆ เข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ในประเทศออสเตรเลีย  พร้อมทั้งแนะนำคอร์สเรียน Pathways ที่น่าสนใจจาก University of Adelaide College และ University of Newcastle College of International Education พร้อมข้อมูลทุนการศึกษาสูงสุด 125,000 บาท (A$5,000)

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 24th มิ.ย. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Australian Education Expo 2021

งานเรียนต่อประเทศออสเตรเลียที่จะพาทุกคนไปพูดคุยกับตัวแทนสถาบันการศึกษาที่คัดมาไว้แล้วเน้น ๆ กว่า 20 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน ตั้งแต่ระดับ ประถม-มัธยม คอร์สวิชาชีพ คอร์สภาษา ตลอดจนระดับปริญญา เตรียมทุกข้อมูลที่สำคัญสำหรับการเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย ปี 2021/2022 อีกทั้งรับฟังข้อมูล exclusive ผ่านสัมมนาหัวข้อพิเศษโดยพี่ ๆ ผู้เชี่ยวชาญ IDP เข้าร่วมฟรี ตลอดงาน

AU Bangkok, Thailand 31st ก.ค. 2021 11:00 ก่อนเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์