พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of New South Wales

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

UNSW Sydney - มหาวิทยาลัย New South Wales เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านการสอนและการวิจัย อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำในระดับโลก พันธกิจหลักของมหาวิทยาลัยคือการพัฒนาทักษะและเพิ่มพูนประสบการณ์ที่จำเป็นให้แก่นักศึกษา นอกจากนี้ยังรวมถึงการส่งเสริมศักยภาพที่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่สังคมได้ในวงกว้าง นักศึกษาจะได้สัมผัสกับรูปแบบการเรียนรู้ที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและความทุ่มเทจากคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

ด้วยความร่วมมือที่ดีจากภาคเอกชนในระดับชั้นนำของโลก นักศึกษาจึงได้รับโอกาสสำคัญในการซึมซับประสบการณ์จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆด้วยข้อดีที่ได้กล่าวมาในข้างต้น ล้วนมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้บัณฑิตของ UNSW ได้รับการจ้างงานเป็นจำนวนมากที่สุดของออสเตรเลีย มากไปกว่านั้น บัณฑิตเหล่านี้ยังได้รับเงินเดือนในระดับที่สูงกว่าบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Go8 ด้วยเช่นกันความโดดเด่นในด้านคุณภาพของนักศึกษายังรวมไปถึงการจัดอันดับใน Australia's top 100 future leaders ซึ่งมีนักศึกษาของ UNSW ติดอันดับในครั้งนี้เป็นจำนวนมากที่สุดในออสเตรเลีย เช่นเดียวกับการจัดอันดับของ Australia's top five young rich list ซึ่งมีบัณฑิตของ UNSW ติดอันดับมากที่สุดถึง 4 คน

UNSW เป็น 1 ใน 8 มหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย - Group of Eight Australian Universities (Go8) และได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในสาขาการวิจัย ผลงานวิจัยของ UNSW ครอบคลุมทั้งในสาขาการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศไปจนถึงสาขาด้านความยุติธรรมUNSW ยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาในด้านต่างๆ อาทิเช่น ด้านพลังงานแสงอาทิตย์, ด้านควอนตัมคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงการเป็นผู้นำในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

วิทยาเขตต่างๆของ UNSW ตั้งอยู่ในซิดนีย์ – เมืองที่ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่และปลอดภัยมากที่สุดของโลก

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Top100 Future Leaders Competition

การแข่งขัน Top100 Future Leaders Competition 2021 เป็นการแข่งขันที่คัดสรรมหาวิทยาลัยที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดในออสเตรเลีย โดยผลแข่งขันที่ผ่านมา UNSW Sydney ล้วนมีผลงานที่เข้าตากรรมการและเป็นผู้ชนะมาตลอดสองปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ UNSW Sydney ยังมีนักศึกษาที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติและศักยภาพที่ดึงดูดผู้ประกอบการเป็นจำนวนกว่า 37 คน ซึ่งถือเป็นจำนวนนักศึกษาที่มากที่สุดนับตั้งแต่มีการจัดแข่งขันมาตั้งแต่ปี 2014

ทุนการศึกษา Co-op scholarship

Jessica Lawson นักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรีสาขา Information Systems (Hons) - ผู้ชนะรางวัลจาก IT Top100 Future Leader Award Jessica เป็นหนึ่งในนักศึกษาของโครงการ Co-op Scholarship Program ที่มีโอกาสเข้าร่วมฝึกงานกับบริษัทด้านเภสัชกรรมชั้นนำของโลกเป็นระยะเวลา 3-6 เดือน และในปัจจุบันเธอได้ร่วมงานกับ Westpac Bank

''โครงการ Co-op scholarship Program เปิดโอกาสให้ฉันได้ฝึกงานในองค์กระดับชั้นนำของโลก ฉันโชคดีมากที่ได้เข้าร่วมโครงการนี้ ฉันสัญญาว่าจะใช้เวลาอีกสองปีที่เหลือไปกับการเรียนรู้ให้ได้มากที่สุด'', Ms Lawson กล่าว

Show more +Show less -
video Bg

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

UNSW จัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพทั้งในด้านการเรียน, ด้านกิจกรรม, ด้านความเป็นผู้นำ รวมไปถึงทักษะในด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทุนการศึกษาเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้แก่นักศึกษา แต่ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการจ้างงานให้แก่นักศึกษาได้เป็นอย่างดี

International Scientia Coursework Scholarship

ทุนการศึกษาประเภทนี้จัดสรรให้แก่นักศึกษาที่มีใจรักในการเรียน, หลงใหลในการทำกิจกรรม, แสวงหาโอกาสในการเป็นผู้นำ ควบคู่ไปกับการมีทัศนคติที่สอดคล้องกับแนวคิดของมหาวิทยาลัย

สิทธิประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับ:

 • ทุนการศึกษาเต็มจำนวน ครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด (หรือ)
 • ทุนการศึกษามูลค่า 20,000 ดอลล่าร์ออสเตรเลียต่อปี ครอบคลุมระยะเวลาตลอดหลักสูตร

Australia's Global University Award

ทุนการศึกษาประเภทนี้เปิดกว้างสำหรับนักศึกษาที่มีความเป็นเลิศในด้านการเรียน และต้องการประสบความสำเร็จในด้านวิชาการ

สิทธิประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับ:

 • ทุนการศึกษามูลค่า 10,000 ดอลล่าออสเตรเลีย ครอบคลุมระยะเวลาหนึ่งปี (หรือ)
 • ทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ดอลล่าออสเตรเลีย ครอบคลุมระยะเวลาหนึ่งปี

ทุนการศึกษา UNSW Global Academic Award

ทุนการศึกษาประเภทนี้จัดสรรให้แก่นักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตร UNSW Global Foundation Studies ด้วยผลการเรียนที่เป็นเลิศ

สิทธิประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับ:

 • ทุนการศึกษามูลค่า 10,000 ดอลล่าออสเตรเลีย ครอบคลุมระยะเวลาหนึ่งปี (หรือ)
 • ทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ดอลล่าออสเตรเลีย ครอบคลุมระยะเวลาหนึ่งปี

Show more +Show less -
video Bg

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ด้วยความร่วมมือที่ดีจากภาคเอกชนในระดับชั้นนำของโลก นักศึกษาจึงได้รับโอกาสสำคัญในการซึมซับประสบการณ์จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆตามการจัดอันดับของ QS Graduate Employability Rankings, UNSW Sydney ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีอัตราการจ้างงานบัณฑิตสูงที่สุดในอันดับ 27 ของโลก

บัณฑิตของ UNSW ได้รับการจ้างงานเป็นจำนวนมากที่สุดของออสเตรเลีย มากไปกว่านั้น บัณฑิตเหล่านี้ยังได้รับเงินเดือนในระดับที่สูงกว่าบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Go8 ด้วยเช่นกันความโดดเด่นในด้านคุณภาพของนักศึกษายังรวมไปถึงการจัดอันดับใน Australia's top 100 future leaders ซึ่งมีนักศึกษาของ UNSW ติดอันดับในครั้งนี้เป็นจำนวนมากที่สุดในออสเตรเลีย เช่นเดียวกับการจัดอันดับของ Australia's top five young rich list ซึ่งมีบัณฑิตของ UNSW ติดอันดับมากที่สุดถึง 4 คน

บัณฑิตของ UNSW ต่างเข้าทำงานในองค์กรระดับชั้นนำของโลก อาทิเช่น NASA, Microsoft, Ernst & Young, Google, Unilever, HSBC, Slater & Gordon, UNESCO, Rio Tinto, และ Oxfam

การเรียนรู้ผ่านการทำงาน

ด้วยความร่วมมือที่ดีจากภาคเอกชนในระดับชั้นนำของโลก มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสเตรียมความพร้อม ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะผ่านรูปแบบการฝึกงาน

การทำงานในออสเตรเลียภายหลังสำเร็จการศึกษา

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่ฟื้นตัวเร็วที่สุด และเปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติสามารถสมัครขอรับวีซ่าประเภท Temporary Graduate visa (Post-Study Work Stream) เพื่อใช้สำหรับทำงานหาประสบการณ์ในออสเตรเลียภายหลังสำเร็จการศึกษานักศึกษาต่างชาติที่เรียนผ่านระบบออนไลน์จากประเทศของตน สามารถสมัครขอรับวีซ่าประเภทนี้ได้ หากเคยได้รับการพิจารณาวีซ่าประเภท Student Visa ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

''เมื่อคุณก้าวออกมาสู่โลกแห่งการทำงาน คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันแปลกใหม่ ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะในหลายๆด้าน แต่ในขณะเดียวกัน หากคุณเคยผ่านการเรียนใน UNSW คุณก็จะพบว่าทักษะต่างๆที่ใช้สำหรับการทำงาน ล้วนเป็นทักษะที่ถูกบ่มเพาะมาจาก UNSW มาแล้วทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นทักษะในด้านการสื่อสาร, การทำงานเป็นทีม หรือทักษะที่เกี่ยวข้องกับการนำเสนอ คุณก็ต่างคุ้นเคยกับทักษะเหล่านี้มาเป็นอย่างดี'' – Catherine Hu, ศิษย์เก่าจากวิทยาลัยธุรกิจ UNSW (ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการในสาขา Customer Solutions ของ TikTok)

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UNSW Security Services ให้บริการ รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ภายในมหาวิทยาลัยและบริการตรวจตราความปลอดภัย

บริการนี้ประกอบด้วย

 • การป้องกันดูแลนักศึกษา
 • การป้องกันดูแลทรัพย์สิน
 • การตรวจจับและป้องกันอาชญากรรม
 • กล้อง CCTV พร้อมการควบคุมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง, การเข้าอาคารด้วยระบบความปลอดภัย และระบบสัญญาณเตือนภัย

เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของ USNW ทุกคนได้รับใบอนุญาต และจะมีอำนาจพิเศษส่วนหนึ่งภายใต้พระราชบัญญัติรัฐสภา หากมีความจำเป็นเจ้าหน้าที่เหล่านี้จะติดต่อประสานงานกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

การลาดตระเวนรักษาความปลอดภัย

UNSW Sydney มีการดำเนินการลาดตระเวนตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการตอบโต้เหตุฉุกเฉิน บางส่วนของบริการรวมถึง:

 • การขับรถลาดตระเวน
 • การเดินเท้าลาดตระเวน
 • การอพยพเพื่อความปลอดภัย
 • รถบัสรักษาความปลอดภัย

แอพพลิเคชั่น

นักศึกษาของ UNSW สามารถใช้แอพพลิเคชั่น StaySafe@UNS เป็นแอพที่ไม่มีค่าบริการใดๆ และช่วยนักศึกษาในการดูรอบรถบัสรอบกลางคืน และเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อ, เคล็ดลับความปลอดภัย, ข้อมูลข่าวสาร และอื่นๆ

Show more +Show less -
video Bg

คุณสมบัติผู้สมัคร

ระดับปริญญาตรี

สำหรับเข้าการศึกษาในระดับปริญญาตรีมีมากกว่าหนึ่งวิธี เพื่อตอบสนองความต้องการในการเข้าศึกษาของนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการศึกษาในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย, การศึกษาพื้นฐาน, การศึกษาก่อนได้รับการยอมรับ และการโอนย้ายของมหาวิทยาลัย

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

สำหรับการสมัครเรียนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี นักศึกษาจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษา นักศึกษาสามารถค้นหารายละเอียดการรับสมัครในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีได้จากที่นี่ หรือในหน้าเพจของdegree finder

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

หากนักศึกษามีคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด นักศึกษาจำเป็นต้องยื่นหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อให้ผ่านหลักเกณฑ์ขั้นต่ำของทางมหาวิทยาลัย โดยนักศึกษาสามารถศึกษารายละเอียดในแต่ละหลักสูตรได้จากหน้าเว็บไซต์ของ UNSW Sydney

คุณสมบัติอื่นๆ

นอกจากคะแนนสอบ และการสำเร็จหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษของทางมหาวิทยาลัย นักศึกษายังสามารถใช้คะแนนสอบวัดระดับภาษาอังกฤษอื่นๆได้ด้วยเช่นกัน โดยคะแนนสอบเหล่านั้นต้องมีระยะเวลาไม่เกินสองปีนับจากวันที่ทำการสมัคร (เงื่อนไขนี้จะไม่ผูกพันธ์ถึงนักศึกษาที่มาจากประเทศสวีเดน, เดนมาร์ก, หรือนอร์เวย์ เพราะนักศึกษาที่มาจากประเทศเหล่านี้จะสามารถใช้คะแนนสอบที่มีระยะเวลาไม่เกินสี่ปีนับจากวันที่ทำการสมัคร)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

บรรยากาศภายในวิทยาเขตเพียบพร้อมไปด้วยทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ อาทิเช่น คาเฟ่, ร้านอาหาร, ธนาคาร, ATM, ร้านค้า, อุปกรณ์กีฬา, บริการด้านการแพทย์, และอื่นๆอีกมากมาย นักศึกษาสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ซึ่งครอบคลุมทั้งภายในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และพื้นที่โดยรอบวิทยาเขต

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย

วิทยาเขตหลักของ UNSW Sydney ตั้งอยู่ในแถบชานเมืองชั้นในของซิดนีย์, Kensington นักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น คาเฟ่, ร้านอาหาร, ธนาคาร, ATM, ร้านค้า, ร้านขายยา, บริการสุขภาพ, ไปรษณีย์, ห้องสมุด, สนามกีฬา, ฟิตเนส, ศูนย์กีฬาทางน้ำ, และหอพักระดับ world-class นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของชายหาด Bondi ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขต และใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที

สาขาวิชาเรียน

นักศึกษาสามารถใช้พื้นที่ในการทำงานได้ทั้งในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงพื้นที่การเรียนรู้ส่วนกลาง นักศึกษาสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้โดยรอบวิทยาเขต เช่นเดียวกับการเข้าถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่

สโมสรและชมรม

นักศึกษาสามารถเข้าร่วมสโมสรและชมรมที่มีให้เลือกมากกว่า 300 ชมรม ไม่ว่าจะเป็นชมรมทำอาหาร, ชมรมกีฬา, หรือชมรมอื่นๆ นักศึกษาก็สามารถชวนเพื่อนมาร่วมสนุกไปด้วยกันได้ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนนักศึกษา (international student ambassadors) ทำหน้าที่ในการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติสำหรับการปรับตัวภายใต้สภาพแวดล้อมในซิดนีย์ โดยนักศึกษาสามารถเชื่อมต่อและเข้ารับคำปรึกษาผ่านระบบออนไลน์ได้จากประเทศของตน

ที่พัก

นักศึกษาสามารถเลือกพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัยได้ทั้งภายในและภายนอกวิทยาเขตซิดนีย์ โดยทางมหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เยี่ยมชมห้องพักผ่านระบบเสมือนจริงได้ทุกมุมมอง

หอพักตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขต นักศึกษาสามารถเดินไปเรียนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้การเลือกพักอาศัยในหอพักภายในวิทยาเขตยังช่วยให้นักศึกษาได้เพลิดเพลินไปกับการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ควบคู่ไปกับการซึมซับประสบการณ์ในการใช้ชีวิต

Show more +Show less -
17149
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
70th  / 1250
At UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
UNSW Sydney Bring Your Difference
At UNSW
UNSW Sydney Student Reuben
At UNSW
UNSW Business Alumnus Catherine
At UNSW
Join UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี Info Session เจาะลึกหลักสูตรปรับพื้นฐานของ Trinity College เส้นทางลัดเรียนต่อ ป.ตรี ที่ The University of Melbourne

ฟรี Info Session

เจาะลึกหลักสูตรปรับพื้นฐานของ Trinity College 

เส้นทางลัดเรียนต่อ ป.ตรี ที่ The University of Melbourne

พิเศษ พูดคุยกับตัวแทนสถาบันโดยตรง

 

📅 วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 

เวลา 14.00-16.00 น.

🏢 สถานที่ สำนักงาน ไอดีพี สีลม อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ ชั้น4 กทมฯ BTS ศาลาแดง MRT สีลม

 

IDP เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ เข้าพูดคุยกับ Mr. Ben Waymire ตัวแทนจาก Trinity College Pathway School ส่วนหนึ่งของ University of Melbourne มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ตลอดกาล บินตรงจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้ข้อมูลการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อปริญญาตรี และ หลักสูตรน่าสนใจปูพื้นฐานทักษะให้พร้อมก่อนเริ่มเรียนจริง ห้ามพลาด เข้าร่วมฟรี 

AU Bangkok, Thailand 12th ก.ค. 2022 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
IDP Australia Education Expo นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียแห่งปี 2022

IDP Australia Education Expo นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียแห่งปี 2022 พบและพูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาระดับโลกกว่า 23 แห่ง สำหรับ คอร์สภาษา วิชาชีพ ปริญญาตรี-โท-เอก

ปี 2023 นี้ ต้องได้บินไปเรียนต่อออสเตรเลีย

เอาใจน้อง ๆ #ทีมออสเตรเลีย กับนิทรรศการเรียนต่อที่ IDP ยกขบวนตัวแทนสถาบันชั้นนำของโลกจากออสเตรเลียมารวมไว้ให้กว่า 23 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน สำหรับคอร์สภาษา คอร์สวิชาชีพ ตลอดจนระดับปริญญาตรี-โท-เอก 

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 30th ก.ค. 2022 11:00 ก่อนเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?