พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Otago มีประวัติความเป็นมาอันโดดเด่นและมีชื่อเสียงในฐานะมหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศนิวซีแลนด์ที่ก่อตั้งขึ้นปีค.ศ. 1869 ด้วยชื่อเสียงระดับโลกด้านการวิจัยและการสอนทำให้มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลกจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS

มหาวิทยาลัย Otago มีทางเลือกการเรียนมากมายและหลากหลายในสาขาต่างๆอย่างเช่นสาขาธุรกิจ, วิทยาศาสตร์สุขภาพและมนุษยศาสตร์ นักศึกษาจะมีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากกว่า 200 หลักสูตร โดยมหาวิทยาลัยได้คะแนน 5 ดาวจาก QS ในด้านโอกาสการได้งาน, ความเป็นสากล, การสอนและการวิจัย นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Otago ยังได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ในด้านผลการเรียนและอัตราการเรียนต่อในหลักสูตรของนักศึกษาจากดัชนีชี้วัดผลการเรียนของ Tertiary Education Commission (TEC) ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Otago มอบให้กับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีสถานที่เรียนหลายแห่งอยู่ทั่วประเทศนิวซีแลนด์ด้วยวิทยาเขตในเมือง Dunedin, Wellington, Auckland, Christchurch และ Invercargill อีกทั้งยังมีชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลายด้วยการมีนักศึกษาของวิทยาเขต Dunedin มากกว่า 85% ที่มาจากนอกเมืองและมีนักศึกษานานาชาติ 3,000 คนที่เรียนที่มหาวิทยาลัย นักศึกษาของ Otago จะมีศักยภาพอันดีเยี่ยมหลังสำเร็จการศึกษา โดยมีนักศึกษาถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่สามารถเรียนต่อเพิ่มเติมหรือได้งานทำหลังสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Otago ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาพยาธิวิทยา, จุลชีววิทยา, สาธารณสุขและภูมิคุ้มกันวิทยาได้มีการทำงานร่วมกับรัฐบาลนิวซีแลนด์อย่างใกล้ชิดเพื่อทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถาบันระดับชั้นนำของโลกในการต่อสู้กับ Covid-19 การตัดสินใจดำเนินมาตรการต่างๆของรัฐบาลได้รับคำแนะนำจากคณาจารย์เหล่านี้ โดยปัจจุบันคณาจารย์ของ Otago เป็นบุคลากรที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศในการรับมือกับสถานการณ์นี้ได้อย่างประสบผลสำเร็จและได้รับการยกย่องอย่างสูง

นอกเหนือจากความช่วยเหลือด้านการสอนและการเรียนที่มีให้กับนักศึกษาในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้แล้ว ทางมหาวิทยาลัย Otago ยังมีการดำเนินโครงการต่างๆที่จะเป็นประโยชน์กับนักศึกษา อย่างเช่น:

 • การเรียนทางออนไลน์

มหาวิทยาลัย Otago ได้มีการดำเนินการสอนหลักสูตรมากมายทางออนไลน์ นักศึกษาสามารถดูรายชื่อหลักสูตรและเอกสารข้อมูลต่างๆได้จากหัวข้อ Learning at Otago in 2021 บนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

 • ทุนการศึกษานานาชาติ 2021

นอกเหนือทุนการศึกษาที่มีการมอบให้เป็นประจำอยู่แล้ว ปัจจุบันทางมหาวิทยาลัย Otago ยังมีทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนการเรียนสำหรับนักศึกษาหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อนานาชาติ, หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาปริญญาตรี

 • Pūtea Tautoko Student Hardship Fund

เงินทุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ประสบปัญหาทางการเงินเนื่องจาก Covid-19

 • AskOtago และบริการช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติ

จุดศูนย์รวมบริการช่วยเหลือพิเศษและการสื่อสารที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถเข้าถึงบริการและข้อมูลที่มีความสำคัญต่างๆของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ของ Otago อย่างสม่ำเสมอเพื่อรับทราบข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Covid-19 ในกรณีที่นักศึกษามีข้อสงสัยที่ไม่มีคำตอบอยู่บนหน้าเว็บเพจ Covid-19 ของ Otago นักศึกษาสามารถติดต่อสอบถามได้ทาง AskOtago

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Otago เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีประวัติผลงานอันดีเยี่ยมในการมอบรางวัล National Teaching Excellence Awards ด้วยการได้รับรางวัลสูงสุด 6 รางวัลตลอดช่วงเวลา 9 ปีที่ผ่านมา คณาจารย์ที่มีความหลากหลายของมหาวิทยาลัยมีคุณภาพระดับโลกและเป็นผู้ที่มีคุณวุฒิระดับนานาชาติมากที่สุดในโลก รวมถึงมีความร่วมมือในการทำงานกับทั่วโลกและมีมุมมองแนวคิดที่มีความเป็นสากล หลายๆหลักสูตรการเรียนของมหาวิทยาลัยเป็นคุณวุฒิการศึกษาที่มีเพียงแห่งเดียวในประเทศ

มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่หนึ่งในดัชนีชี้วัดผลการเรียนของ TEC (Tertiary Education Commission) ของประเทศนิวซีแลนด์ในด้านต่างๆอย่างเช่นอัตราการสำเร็จหลักสูตรและคุณวุฒิการศึกษา, การเรียนต่อในหลักสูตรของนักศึกษา รวมถึงการเรียนต่อระดับที่สูงขึ้น นักศึกษาของ Otago จะได้รับประโยชน์จากการสอนที่นำโดยการวิจัยและได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนและได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในผลงานวิจัย

ความรู้สึกจากนักศึกษา

''ฉันได้รับประสบการณ์อันแสนวิเศษจากคณาจารย์หลายๆท่าน พวกเขายอดเยี่ยมมาก และเข้าถึงง่าย ฉันค้นพบว่าการเรียนไม่ใช่แค่การเรียนรู้แต่เพียงเท่านั้น แต่มันยังมีความหมายมากกว่า มันกลายเป็นความตื่นเต้น และความสนุกสำหรับฉัน แม้จะอยู่ในชั้นเรียนที่เต็มไปด้วยทฤษฎี และแนวความคิดต่างๆ แต่รูปแบบการสอนและการทดลองต่างๆกลับกลายเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ ทำให้ฉันมีส่วนร่วมในการเรียนได้อย่างเต็มที่ มหาวิทยาลัย Otago ช่วยให้ชีวิตการเรียนและการใช้ชีวิตของฉันเต็มไปด้วยชีวิตชีวา'' - Khushboo Soni (อินเดีย) นักศึกษาปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ (นิติวิทยาศาสตร์เชิงวิเคราะห์)

Show more +Show less -
หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ Otago

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ Otago

เพื่อช่วยให้นักศึกษานานาชาติบรรลุเป้าหมายในการเข้าเรียนที่ Otago ศูนย์ภาษาแห่งมหาวิทยาลัย Otago และหลักสูตรปูพื้น (UOLCFY) มีการเปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อสำหรับนักศึกษาที่ต้องการมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การเข้าเรียนที่กำหนดสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี นอกจากนี้การเรียนหลักสูตรของ UOLCFY ยังเป็นการเตรียมความพร้อมที่ดีเยี่ยมสำหรับการเรียนเชิงวิชาการด้วย

ศูนย์ภาษาแห่งมหาวิทยาลัย Otago (The University of Otago Language Centre) มีส่วนช่วยในการออกแบบหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษแบ่งออกเป็น 5 ระดับ จากระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับสูงสุด เนื้อหาวิชาให้ความสำคัญกับผู้เรียนเป็นหลัก และมีบริบทที่สอดคล้องกับสังคมร่วมสมัยของนิวซีแลนด์ในแต่ละชั้นเรียนประกอบไปด้วยนักศึกษาจำนวน 14 คน ใช้เวลาเรียนทั้งหมดคิดเป็น 23 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ภายหลังสำเร็จหลักสูตร นักศึกษาแต่ละคนจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการจบหลักสูตรและรายงานผลงานเรียนของตนเอง

หลักสูตรปูพื้นของมหาวิทยาลัย Otago เป็นหลักสูตร 2 ภาคเรียนระยะเวลาเรียน 13 สัปดาห์ต่อภาคเรียนที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถเลือกหนึ่งในสี่เส้นทางการเรียนที่สอดคล้องกับ 4 คณะวิชาของมหาวิทยาลัย Otago อันได้แก่คณะวิชาธุรกิจ/พาณิชยศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ ศิลปศาสตร์/มนุษยศาสตร์ และวิทยาศาสตร์/วิทยาศาสตร์ประยุกต์/วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต นักศึกษาที่สำเร็จการเรียนหลักสูตร 26 สัปดาห์พร้อมด้วยการส่งงานประจำวิชา 10 ชิ้นจะได้รับประกาศนียบัตรปูพื้นศึกษา ประกาศนียบัตรนี้จะรับประกันการได้เข้าเรียนในชั้นปีแรกของหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Otago ที่ต้องการ (ยกเว้นหลักสูตรที่มีการรับเข้าเรียนจำนวนจำกัด) และเป็นคุณวุฒิที่ได้รับการยอมรับโดยมหาวิทยาลัยทุกแห่งของประเทศนิวซีแลนด์ในฐานะคุณวุฒิเพื่อการเข้าเรียน

นักศึกษาหลักสูตรปูพื้นจะได้รับบริการช่วยเหลืออย่างเต็มที่รวมถึงกิจกรรมปฐมนิเทศและกิจกรรมและงานกิจกรรมนักศึกษารายสัปดาห์

Violina Gunawan นักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตร Foundation Year และได้รับทุนการศึกษา Vice-Chancellor's Scholarship ประจำปี 2019 กล่าวว่า ''UOLCFY มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ฉันสามารถปรับตัวได้ดีทั้งในด้านการเรียนและการใช้ชีวิต ฉันรู้สึกปลอดภัยและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่ฉันเรียนอยู่ที่นี่ การช่วยเหลือต่างๆมันช่างน่าประทับใจ ทำให้ฉันรู้สึกเป็นคนของที่นี่ และคู่ควรกับโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตต่อไป''

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษานานาชาติทุกคนที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาหลักต้องส่งหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษที่อยู่ในระดับที่น่าพอใจ นักศึกษาควรแนบผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษจากสถาบันอันเป็นที่ยอมรับมาพร้อมกับใบสมัครและเป็นผลคะแนนสอบที่ดำเนินการสอบภายในเวลาไม่เกินสองปีนับจากวันเริ่มต้นการเรียนของหลักสูตรที่ต้องการสมัครเข้าเรียนที่ Otago

สำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีนักศึกษาควรจะต้องมีคะแนน IELTS 6.0 ในทุกหมวด โดยไม่มีหมวดใดมีคะแนนต่ำกว่า 6.0 สำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักศึกษามักจะต้องมีคะแนน IELTS 6.5 ในทุกหมวด โดยไม่มีหมวดใดมีคะแนนต่ำกว่า 6.0 บางหลักสูตรอาจมีความต้องการคะแนนภาษาอังกฤษที่สูงขึ้น และนักศึกษาควรตรวจสอบกับสำนักงานนักศึกษานานาชาติ

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Otago ต้องมีคุณวุฒิการศึกษาเพื่อการเข้าเรียนอันเป็นที่ยอมรับ พร้อมด้วยคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ทางมหาวิทยาลัยรับพิจารณาคุณวุฒิการศึกษานานาชาติมากมายที่เทียบเท่ากับคุณวุฒิการศึกษาเพื่อการเข้าเรียนของประเทศนิวซีแลนด์

สำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Otago มีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีทั้งหลักสูตรทั่วไปและสาขาเฉพาะทาง โดยหลักสูตรสาขาเฉพาะทางจะมีเงื่อนไขการรับสมัครเพิ่มเติมและมีการจำกัดจำนวนนักศึกษาที่จะลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปริญญาตรีทั่วไป

เงื่อนไขการรับสมัครสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร โดยมีหลักสูตรที่กำหนดให้ผู้สมัครต้องสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีในสาขาเดียวกัน และหลักสูตรที่มีเงื่อนไขการรับสมัครเพิ่มเติมอย่างเช่นประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้อง

ปริญญาโทบางหลักสูตรกำหนดให้นักศึกษาสำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต จากนั้นศึกษาต่อในปีที่สอง ถ้านักศึกษามีความสนใจในการเรียนวิชาใหม่ในระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยมีประกาศนียบัตรสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมต่อกับการศึกษาระดับปริญญาโท

ในการศึกษาระดับปริญญาเอกนักศึกษาจำเป็นต้องมีปริญญาโทหรือ honours degree ในสาขาเดียวกันหรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่ต้องการทำการวิจัย

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Otago ตระหนักดีถึงความยากลำบากที่นักศึกษานานาชาติต้องประสบในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้ทางมหาวิทยาลัยจึงมีการมอบทุนการศึกษาหลากหลายทุนในทุกระดับการเรียนทั้งหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ, หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในปี 2021

สำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Otago มีความช่วยเหลือสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมด้วยการมอบทุนการศึกษา Vice-Chancellor's มูลค่า 10,000 เหรียญนิวซีแลนด์ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ทุนการศึกษานี้จะช่วยสนับสนุนนักศึกษาให้สามารถเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Otago ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่วิทยาเขตในเมือง Dunedin หรือทางออนไลน์จากประเทศบ้านเกิด (เฉพาะหลักสูตรที่กำหนด) นอกจากนี้เพื่อให้นักศึกษารู้สึกอบอุ่นใจกับการเรียนนอกประเทศบ้านเกิด นักศึกษาที่เรียนในประเทศนิวซีแลนด์จะได้รับประกันสิทธิ์เพื่อใช้บริการที่พักของมหาวิทยาลัย (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

สำหรับการเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี ทางมหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษา Otago International Excellence มูลค่า 10,000 เหรียญนิวซีแลนด์ที่จะช่วยสนับสนุนนักศึกษานานาชาติที่มีผลการเรียนดีที่จะเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตรปริญญาโทชั้นเรียนหรือหลักสูตรอนุปริญญาระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยเป็นทุนการศึกษาที่จะมอบให้นักศึกษาทั้งที่เรียนในวิทยาเขตและทางออนไลน์ (เฉพาะหลักสูตรที่กำหนด) จากในประเทศนิวซีแลนด์หรือประเทศบ้านเกิดของนักศึกษาในสาขามนุษยศาสตร์, ธุรกิจและวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษาเดิมที่มีอยู่แล้วมอบให้กับนักศึกษาหลักสูตรการวิจัยอีกด้วย

ทุนการศึกษา Otago International Pathway มูลค่า 4,000 เหรียญนิวซีแลนด์ที่จะมอบให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปูพื้นที่ศูนย์ภาษาและหลักสูตรปูพื้นของมหาวิทยาลัย Otago

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ต่างมีคุณสมบัติซึ่งเป็นที่ต้องการจากองค์กรชั้นนำของโลก ควบคู่ไปกับทักษะในการเจรจาและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น รวมไปถึงทักษะในการตัดสินใจอย่างมีอิสระ การวิเคราะห์ และการสร้างชุดความคิดใหม่ๆที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

ศูนย์พัฒนาอาชีพ (career development centre) เป็นหน่วยงานที่ได้รับรางวัลในด้านการจ้างงานOtagoExtra ช่วยให้นักศึกษาได้มีทักษะที่จำเป็นต่อการทำงาน ภายหลังสำเร็จการศึกษา

ศูนย์แห่งนี้ได้รับการโหวตให้เป็นศูนย์พัฒนาอาชีพที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน ตามการจัดอันดับของ New Zealand Association for Graduate Employers (NZAGE)

วิทยาลัยธุรกิจ Otago เป็นวิทยาลัยธุรกิจชั้นนำในภูมิภาตเอเชียแปซิฟิก ได้รับการรับรองโดย EQUIC และ AACSB ทำให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรที่เปิดสอนในวิทยาลัยแห่งนี้จะเป็นที่ยอมรับในระดับสากลบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยแห่งนี้ต่างเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ด้วยชื่อเสียงและทักษะในด้านทฤษฎีและปฏิบัติที่อยู่ในระดับดีเยี่ยม ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของ Otago

บัณฑิตจากคณะวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัย Otago ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ด้วยทักษะที่มีความโดดเด่น และความเป็นเลิศในด้านงานวิจัยหลักสูตรทั้งหมดของคณะวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพได้รับการออกแบบโดยให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและการทดลอง นักศึกษามีโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะที่จำเป็นต่อการทำงานในสาขาด้านสุขภาพ

นักศึกษาจากคณะวิชามนุษยศาสตร์ได้รับการถ่ายทอดทักษะที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงาน อาทิเช่น ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ การประยุกองค์ความรู้ซึ่งนำมาสู่การค้นพบสิ่งใหม่ๆทฤษฎีและองค์ความรู้ต่างๆล้วนแล้วแต่สอดคล้องกับประสบการณ์ของมนุษย์

คณะวิชาวิทยาศาสตร์ช่วยพัฒนาทักษะในการเรียนรู้ ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ได้จริงกับการทำงาน ตรงตามความต้องการขององค์กร อาทิเช่น ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ การสื่อสาร การปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น การทำงานเป็นทีม การวิเคราะห์ และการแก้ปัญหา

Show more +Show less -
8564
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
Welcome to Otago
Foundation lab class
Otago Business School
Campus in Autumn
At University of Otago
At University of Otago
University of Otago
One of the most beautiful campuses in the world
Ranked 151st in QS World Rankings
New Zealand’s only Dental school
World-class facilities
Dunedin is New Zealand’s student capital
At University of Otago
15 residential colleges
Dunedin Otago 362 Leith Street
Christchurch Canterbury 2 Riccarton Avenue
Newtown Wellington 23A Mein Street
University of Otago was founded in 1869 by an ordinance of the Otago Provincial Council. It is New Zealand?s oldest research led University with an international reputation for excellence. The university offers a range of qualifications that includes undergraduate programmes in Surveying, Pharmacy, Medical Laboratory Science, Teacher Education, Physiotherapy, Applied Science, Dental Technology, Radiation Therapy, Dental Hygiene and Dental Therapy, Biomedical Sciences, Social Work, and Performing Arts, as well as specialised postgraduate programmes in a variety of disciplines.

A first-class education requires world-class facilities and Otago is known for its lecture theatres, research labs and libraries. Its International Office provides specialist support for international students, and on-going help and support. The University Libraries offer an outstanding range of information services, quality resources, and warm comfortable facilities suitable for individual or group learning. It has many international students coming from various countries.

Although Dunedin is surrounded by hills, most of the central city and north and south Dunedin is generally flat and easily accessible. Unlike larger cities, students don?t need a car to get around in Dunedin. It?s a 10-minute walk from the campus, residential colleges and student flats into the centre of town, and there is a good public transport system covering all of the main suburbs.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_183889_320px.jpg The University of Otago https://www.idp.com/thailand/universities/the-university-of-otago/iid-nz-00827/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.0
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Hemachandran
The University of Otago
One of the beautiful campuses in the world and everything is very much accessible
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
The University of Otago The University of Otago
Rated4/5based on1 student reviews
One of the beautiful campuses in the world and everything is very much accessible Customer reviews:
The University of Otago - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

The University of Otago The University of Otago
Rated4/5based on1 student reviews
One of the beautiful campuses in the world and everything is very much accessible Customer reviews:
The University of Otago - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์