พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Otago ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1869 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศนิวซีแลนด์และมีมรดกตกทอดด้านการศึกษาอันโดดเด่นมาอย่างยาวนาน มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลกและได้พัฒนาชื่อเสียงด้านการวิจัยและการสอนอันเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง

มหาวิทยาลัย Otago มีวิทยาเขตในเกาะเหนือและเกาะใต้ อีกทั้งวิทยาเขต Dunedin ของมหาวิทยาลัยยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่สวยที่สุดในโลก และอยู่ใกล้กับเทือกเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้, ชายหาด, สัตว์ป่าอันน่าทึ่งและท่าเรือธรรมชาติที่สวยงาม

มหาวิทยาลัย Otago จะมอบประสบการณ์นักศึกษาที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยการสอนอันยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย, กลุ่มการวิจัยระดับชั้นนำของโลกและโครงการกิจกรรมนอกหลักสูตรอันมีชีวิตชีวาต่างๆ

มหาวิทยาลัยมีทางเลือกการเรียนที่มีความยืดหยุ่นและหลากหลาย ด้วยหลักสูตรมากกว่า 200 หลักสูตรที่มีการเปิดสอนใน 4 คณะเรียนได้แก่: คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ, วิทยาศาสตร์, พาณิชยศาสตร์/คณะวิชาธุรกิจ Otago และมนุษศาสตร์ โดยเป็นสถาบันการศึกษาระดับชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ในด้านผลการเรียนและอัตราการเรียนจบของนักศึกษา อีกทั้งยังได้คะแนน 5 ดาวจาก QS ในด้านโอกาสการได้งาน, ความเป็นสากล, การสอนและการวิจัย

ในฐานะมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์ที่เป็นเมืองมหาวิทยาลัยอย่างแท้จริง รูปแบบการใช้ชีวิตนักศึกษาของ Otago นั้นดีเยี่ยมและสนับสนุนชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลายและไม่แบ่งแยกผู้คนด้วยประชากรนักศึกษานานาชาติ 3,000 คน

Social Impact Studio ของ Otago มีการทำงานร่วมกับองค์กรในชุมชนมากกว่า 200 องค์กร โดยมีการดำเนินโครงการอาสาสมัครและความเป็นผู้นำต่างๆที่สร้างคุณประโยชน์และส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงที่ขับเคลื่อนโดยนักศึกษา

ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Otago เป็นที่ต้องการตัวอย่างสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีนักศึกษาถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานทำหรือเรียนต่อหลังจากสำเร็จการเรียนในหลักสูตร

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การเรียนการสอน

 • มหาวิทยาลัย Otago ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติของนายกรัฐมนตรีในสาขาความเป็นเลิศด้านการสอนระดับอุดมศึกษาอีกครั้งในการมอบรางวัล New Zealand Tertiary Teaching Awards ประจำปี 2021 ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 7 ในรอบ 10 ปี
 • ทางเลือกการเรียนหลักสูตรออนไลน์และหลักสูตรทางไกลใหม่สำหรับปี 2021-2022
 • ทุนการศึกษานานาชาติใหม่สำหรับปี 2022
 • หลักสูตรปริญญาตรีใหม่สาขาการประกอบธุรกิจ
 • หลักสูตรปริญญาตรีใหม่สาขาเภสัชศาสตร์
 • กองทุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ยากลำบาก Pūtea Tautoko: กองทุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ประสบความยากลำบากด้านการเงินเนื่องจาก COVID-19
 • เว็บเพจ COVID-19 ของมหาวิทยาลัยมีบริการข้อมูลล่าสุดสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ในปี 2019 มหาวิทยาลัย Otago ได้เปิดให้บริการอาคารใหม่ระดับโลกที่ศูนย์ทันตกรรมแห่งชาติเพียงแห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์
 • ศูนย์ดนตรี, ละครและศิลปะการแสดงของมหาวิทยาลัย Otago เป็นศูนย์เอนกประสงค์แห่งใหม่ที่มีสตูดิโอแสดงสดอันกว้างขวางและพื้นที่อื่นๆเพิ่มเติมอันหลากหลาย อย่างเช่นห้องควบคุมการแสดง, ห้องดนตรีแบบเคาะและตี, พื้นที่กิจกรรมทางสังคมและบูธฝึกซ้อม
 • คณะวิชาธุรกิจ Otago มีห้องทดลองค้าหลักทรัพย์เพื่อการเรียนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ ด้วยเครื่องเทอร์มินัล Bloomberg Professional 12 เครื่องเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้งานระบบค้าหลักทรัพย์แบบเดียวกับที่ใช้กันในบริษัทการลงทุน, ธนาคารระดับชั้นนำของโลกและหน่วยงานต่างๆของรัฐบาล

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Otago เป็นหนี่งในสถาบันวิจัยระดับชั้นนำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกและทีมคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมาย มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนอันยืดหยุ่นที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถผสมผสานสาขาวิชาเรียนเพื่อสำเร็จคุณวุฒิปริญญาที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางอาชีพในอนาคต

นักศึกษาของ Otago จะสามารถเชื่อมถึงเครือข่ายเพื่อนนักศึกษา, นักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเองได้ทั่วโลก โดยมีการทำงานร่วมกันทั้งระดับประเทศและนานาชาติเพื่อแก้ไขปัญหาที่มีความสำคัญระดับโลก คณะวิชาธุรกิจของ Otago เป็นคณะวิชาธุรกิจระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลก อีกทั้ง หลักสูตร MBA ของมหาวิทยาลัยยังอยู่ในอันดับ 1 ของประเทศนิวซีแลนด์ด้วย

การสอนและการดูแลจัดการที่มีคุณภาพระดับโลก

 • คณาจารย์ที่เข้าถึงได้ง่ายและมีชื่อเสียงระดับโลกของ Otago มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และความเป็นอิสระ และช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุเป้าหมายของตนเองในอนาคต
 • ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Otago เป็นที่ต้องการตัวทั่วโลก โดยมีผู้สำเร็จการศึกษา 95% ที่ได้งานทำหรือเรียนต่อ ขณะที่ Social Impact Studio ของมหาวิทยาลัย Otago ก็มีโอกาสงานอาสาสมัครและความเป็นผู้นำ ส่วนโครงการอย่าง Audacious ก็จะช่วยสนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพและผู้ประกอบธุรกิจต่างๆ
 • มหาวิทยาลัย Otago มีอัตราการสำเร็จการศึกษาคุณวุฒิปริญญาเอกหรือปริญญาโทที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือด้านการดูแลจัดการที่ดีเยี่ยม

สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย

มหาวิทยาลัย Otago คือการมาบรรจบกันของสิ่งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จนถึงห้องทดลองและพื้นที่การสอนสมัยใหม่ที่ได้รับรางวัลภายในวิทยาเขตที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 • ห้องสมุดกลางของ Otago ได้รับการยกย่องว่าเป็นห้องสมุดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
 • ‘ห้องทดลองชั้นยอด' Mellor ที่ได้รับรางวัล
 • คณะวิชาทันตกรรมระดับโลกที่ได้รับรางวัล
 • ศูนย์ดนตรี, ละครและศิลปะการแสดงที่ได้รับรางวัล
 • เครื่องเทอร์มินัล Bloomberg Professional 12 เครื่องที่คณะวิชาธุรกิจ Otago

แชทพูดคุยกับ Otago

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถแชทพูดคุยทางออนไลน์ กับนักศึกษานานาชาติปัจจุบันของ Otago เพื่อเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

Show more +Show less -
หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ Otago

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ Otago

มหาวิทยาลัย Otago มีการเปิดสอน หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี มากกว่า 200 หลักสูตร ซึ่งหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่นจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเลือกเรียนวิชาเลือกที่จะช่วยขยายขอบเขตการเรียนและออกแบบประสบการณ์การเรียนให้ตรงกับความต้องการของตนเอง โดยหลักสูตรปริญญาตรีศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (BASc) หรือปริญญาตรีศิลปศาสตร์และพาณิชยศาสตร์ (BACom) จะมีรูปแบบการผสมผสานสาขาวิชาเอกได้ถึง 400 แบบ

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีหลักสูตรชั้นเรียนและการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายที่เปิดสอนใน 4 แผนกวิชาได้แก่ - วิทยาศาสตร์สุขภาพ, วิทยาศาสตร์, มนุษยศาสตร์และคณะวิชาธุรกิจ Otago

''หลักสูตรปริญญาโททำให้ดิฉันรู้ว่าทักษะของตนเองสามารถถ่ายโอนไปสู่การทำงานในด้านต่างๆได้และการเป็นแพทย์ก็ไม่ได้เป็นเพียงเส้นทางอาชีพเดียวสำหรับคุณวุฒิปริญญาสาขากายวิภาคศาสตร์''

- Ella Buchanan, ปริญญาตรีชีวการแพทย์และปริญญาโทการประกอบธุรกิจ

ประกาศนียบัตรปูพื้นศึกษา

หลักสูตรประกาศนียบัตรปูพื้นศึกษาระยะเวลา 26 สัปดาห์นี้จะช่วยให้นักศึกษามีคุณสมบัติสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาใน 4 เส้นทางการเรียนได้แก่: ธุรกิจ/พาณิชยศาสตร์, วิทยาศาสตร์สุขภาพ, ศิลปศาสตร์/มนุษยศาสตร์และวิทยาศาสตร์ การสำเร็จหลักสูตรนี้จะช่วยรับประกันการได้เข้าเรียนในชั้นปีแรกของการเรียนระดับปริญญา และเป็นคุณวุฒิการศึกษาเพื่อการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยทุกแห่งในประเทศนิวซีแลนด์ให้การยอมรับ

ภาษาอังกฤษ

มหาวิทยาลัย Otago มีการสอนความรู้ภาษาอังกฤษทั่วไปโดยผู้เชี่ยวชาญใน 5 ระดับ ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นจนถึงขั้นสูงที่ศูนย์ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย

''ศูนย์เพื่อการเรียนต่อและภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย Otago เป็นปัจจัยสำคัญในการปรับตัวสู่สภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคยในฐานะนักศึกษานานาชาติ นอกเหนือจากการเสริมความเข้าใจของผมในบทเรียนและแนวคิดพื้นฐานก่อนเริ่มต้นการเรียนที่มหาวิทยาลัยแล้ว ศูนย์แห่งนี้ยังช่วยให้ผมเติบโตและพัฒนาไปสู่การเป็นผู้ที่มีความคิดอิสระอีกด้วย''

- Julian Suplig, อดีตนักศึกษาหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ ปัจจุบันกำลังเรียนหลักสูตรปริญญาตรีสาขากายภาพบำบัด

หลักสูตรภาคฤดูร้อน, ทางไกลและออนไลน์

หลักสูตรภาคฤดูร้อนของ Otago ดำเนินการสอนตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์และมีทางเลือกการเรียนจากทางไกลสำหรับนักศึกษาจากนอกประเทศ นักศึกษาสามารถเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีจากทางไกล รวมถึงมีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศและหลักสูตรแลกเปลี่ยนอีกด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร ของมหาวิทยาลัย Otago สำหรับนักศึกษานานาชาติจะรวมถึงการส่งหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษในระดับที่น่าพึงพอใจ นักศึกษาควรแนบผลคะแนนสอบที่ได้รับการรับรองจากศูนย์ทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับที่มีอายุไม่เกิน 2 ปีก่อนวันเริ่มต้นการเรียนที่ต้องการที่มหาวิทยาลัย Otago มาพร้อมกับใบสมัคร

สำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี นักศึกษาต้องได้คะแนนรวม IELTS 6.0 ในการสอบวิชาการ โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5 นอกจากนี้นักศึกษายังต้องมีวุฒิการศึกษาที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะสำหรับการรับเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคะแนนเกรดที่ผ่านการประเมินผลความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับ

มหาวิทยาลัย Otago มีหลักสูตรปริญญาตรีทั่วไปที่มีขีดความสามารถจำกัด รวมถึงหลักสูตรปริญญาตรีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งจะมีเงื่อนไขการรับสมัครเพิ่มเติม

สำหรับการเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี นักศึกษาต้องได้คะแนนรวม IELTS 6.5 ในการสอบวิชาการโดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 6.0 บางหลักสูตรอาจมีข้อกำหนดความรู้ภาษาอังกฤษที่สูงกว่านี้ ซึ่งนักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลกับแผนกนานาชาติของมหาวิทยาลัย

เงื่อนไขการรับสมัครสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร โดยมีหลักสูตรที่กำหนดให้ผู้สมัครต้องสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีในสาขาเดียวกัน และหลักสูตรที่มีเงื่อนไขการรับสมัครเพิ่มเติมอย่างเช่นประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้อง

หลักสูตรปริญญาโทบางหลักสูตรกำหนดให้นักศึกษาต้องสำเร็จหลักสูตรอนุปริญญาระดับสูงกว่าปริญญาตรี จากนั้นจึงเรียนต่อในชั้นปีที่สองของหลักสูตร ในกรณีที่นักศึกษามีความสนใจในการเรียนสาขาวิชาใหม่ในระดับสูงกว่าปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรอนุปริญญาสำหรับบัณฑิตซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมต่อสู่การเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี

การเรียนระดับปริญญาเอกโดยปกติจะกำหนดให้สำเร็จคุณวุฒิปริญญาโทหรือปริญญาตรีเกียรตินิยมด้วยผลการเรียนที่ดีในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการวิจัยที่ต้องการเข้าเรียน

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Otago มีทุนการศึกษามอบให้ในทุกระดับการเรียน: ทั้งระดับเพื่อการเรียนต่อ, ปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี อีกทั้งยังมีทุนการศึกษาหลากหลายทุนสำหรับนักศึกษาจากประเทศที่กำหนด, นักศึกษาที่ลงทะเบียนในหลักสูตรที่กำหนดหรือที่ระดับการเรียนที่กำหนด

ทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อนานาชาติ Otago ปี 2022

ทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อนานาชาติจะมอบทุนค่าเล่าเรียนมูลค่า 3,000 เหรียญนิวซีแลนด์สำหรับนักศึกษาทุกคนที่เริ่มต้นการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรปูพื้นศึกษา ทุนการศึกษานี้จะเป็นการช่วยเหลือนักศึกษาที่ขยันเรียนและมุ่งมั่นในการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย Otago

นอกจากนี้ยังสามารถสมัครขอทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อโดยวิธีการแข่งขันมูลค่าตั้งแต่ 5,000 เหรียญนิวซีแลนด์ได้เช่นกัน

ทุนการศึกษาของรองอธิการบดีสำหรับนักศึกษานานาชาติปี 2022

นักศึกษานานาชาติทุกคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์หรือเรียนทางออนไลน์จากนอกประเทศนิวซีแลนด์และผู้ที่ได้รับเข้าเรียนเพื่อเริ่มต้นการเรียนระดับปริญญาตรีแบบเต็มเวลาในปี 2022 (เริ่มต้นเรียนในภาคเรียนที่ 1 หรือภาคเรียนที่ 2) เป็นครั้งแรกที่มหาวิทยาลัยในประเทศนิวซีแลนด์จะได้รับทุนการศึกษาของรองอธิการบดีสำหรับนักศึกษานานาชาติมูลค่า 10,000 เหรียญนิวซีแลนด์

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

มหาวิทยาลัย Otago มีทุนการศึกษาระดับปริญญาโทมูลค่าสูงหลากหลายทุนรวมถึงทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก (สำหรับระดับการเรียนต่างๆ อย่างเช่น PhD และการเรียนระดับปริญญาเอกอื่นๆ) ทุนการศึกษาเหล่านี้จะมอบให้โดยการแนะนำของแต่ละแผนกวิชาจากผลการเรียนและความสามารถด้านการวิจัย

ผู้สมัครที่ต้องการสมัครเรียนสามารถดูรายชื่อทุนการศึกษาทั้งหมดได้จาก เว็บเพจทุนการศึกษานานาชาติ ของมหาวิทยาลัย Otago

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

95 เปอร์เซ็นต์ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Otago สามารถได้งานทำหรือเรียนต่อและได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายศิษย์เก่าทั่วโลกของมหาวิทยาลัยที่กระจายอยู่ในมากกว่า 140 ประเทศ ผู้สำเร็จการศึกษาของ Otago เป็นที่ต้องการตัวของผู้จ้างงานและนักวิจัยด้วยชื่อเสียงในทักษะด้านการเจรจาต่อรองและมนุษยสัมพันธ์, ทักษะการวิเคราะห์และแนวคิดและวิจารณญาณอันเป็นอิสระ

คณะวิชาธุรกิจ Otago เป็นผู้นำด้านการศึกษาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก EQUIS และ AACSB ซึ่งทำให้คุณวุฒิการศึกษาของคณะวิชาสามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลกและเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ

ผู้สำเร็จการศึกษาสาขามนุษยศาสตร์จะได้รับประโยชน์จากโครงสร้างหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่น อย่างเช่นการผสมผสานการเรียนหลักสูตรระดับปริญญา ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะด้านการวิเคราะห์สำหรับโลกและตลาดงานที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ผู้สำเร็จการศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพจากมหาวิทยาลัย Otago ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกในด้านทักษะและความเป็นเลิศในด้านคลินิกและการวิจัย ทุกหลักสูตรในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัยจะรวมการเรียนมากมายด้านคลินิกหรือในห้องทดลอง ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์, ทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานที่มีผลตอบแทนอันคุ้มค่าและประสบความสำเร็จทั่วโลก

โครงการ OtagoExtra ของศูนย์พัฒนาอาชีพ ซึ่งเป็นโครงการเพื่อเสริมสร้างโอกาสการได้งานจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆที่จำเป็นสำหรับชีวิตหลังสำเร็จการศึกษา โดยศูนย์แห่งนี้ได้รับการโหวตว่าดีที่สุดในบรรดามหาวิทยาลัยของประเทศนิวซีแลนด์โดย New Zealand Association for Graduate Employers (NZAGE) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ในช่วงปีสุดท้ายของการเรียนระดับปริญญาตรีในสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Bhaveet Chahal ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง GoSkills แพลทฟอร์มเพื่อการเรียนทางออนไลน์ที่ได้รับรางวัลได้เข้าร่วมโครงการ Kickstart ซึ่งเป็นการแข่งขันด้านธุรกิจของนักศึกษา Otago

''ดิฉันเป็นผู้ชนะในรอบแรกและได้เข้าชิงชนะเลิศในรอบที่สองของการแข่งขัน การแข่งขันนี้ได้ช่วยเปิดมุมมองสู่โลกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง...หลังจากนั้นดิฉันก็เรียนจนสำเร็จหลักสูตรปริญญาโทสาขาการประกอบธุรกิจเพื่อเรียนรู้ทักษะภาคปฏิบัติต่างๆสำหรับการเริ่มต้นและพัฒนาธุรกิจให้เติบโต หลักสูตรปริญญานี้ตรงกับความต้องการของดิฉัน ดิฉันได้รับความรู้พื้นฐานทางธุรกิจและรู้สึกว่าตนเองมีความพร้อมที่จะเริ่มก่อตั้งบริษัทของตนเองได้ในอนาคต''

Show more +Show less -
8564
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
Welcome to Otago
Foundation lab class
Otago Business School
At University of Otago
University of Otago
One of the most beautiful campuses in the world
At Otago
Ranked 151st in QS World Rankings
New Zealand’s only Dental school
World-class facilities
Dunedin is New Zealand’s student capital
At University of Otago
15 residential colleges
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.0
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Hemachandran
The University of Otago
One of the beautiful campuses in the world and everything is very much accessible
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
The University of Otago The University of Otago
Rated4/5based on1 student reviews
One of the beautiful campuses in the world and everything is very much accessible Customer reviews:
The University of Otago - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

The University of Otago The University of Otago
Rated4/5based on1 student reviews
One of the beautiful campuses in the world and everything is very much accessible Customer reviews:
The University of Otago - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?