พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Queensland (UQ) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีความก้าวหน้าและขับเคลื่อนด้วยการวิจัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย UQ ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 โดยมีประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปกว่าร้อยปีในการส่งมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกจากหน่วยงานประเมินอิสระที่สำคัญหลายแห่ง QS World University Rankings, US News Best Global Universities และ CWTS Leiden ล้วนจัดให้ UQ เป็นหนึ่งใน 50 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก และอยู่ในอันดับที่ 39 ในการจัดอันดับ Performance Ranking of Scientific Papers for World Universities จากมหาวิทยาลัยทั่วโลก

นอกเหนือไปจากการเรียนในห้องเรียน มหาวิทยาลัยยังมีตารางกิจกรรมและอีเว้นท์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย ซึ่งตอบสนองความสนใจนอกหลักสูตรของนักศึกษาประมาณ 50,000 คน ศูนย์ UQ's Student Employment Center ให้คำแนะนำและแนวทางในการเลือกเส้นทางอาชีพและการสมัครงาน, ประสบการณ์การทำงาน, การฝึกงานและโอกาสในการทำงาน บริการที่ได้รับรางวัลจากศูนย์นี้ยังประกอบไปด้วยการจัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการ, การจ้างงานและกิจกรรมเครือข่ายประจำปี ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงนักศึกษาเข้ากับชุมชนศิษย์เก่าและพันธมิตรทางวิชาชีพของมหาวิทยาลัยที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

คณาจารย์ของ UQ มีการศึกษาสูงและมีประสบการณ์อย่างกว้างขวาง รวมทั้งมหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับโดย The Good Universities Guide 2020 ในระดับสูงสุด ในด้านคุณวุฒิของคณาจารย์, คุณภาพการสอน และแหล่งเรียนรู้ มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลการสอนระดับชาติมากกว่าสถาบันการศึกษาแห่งอื่น ๆ ในประเทศออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่หลากหลายและครอบคลุมโดยมีนักศึกษาต่างชาติประมาณ 20,000 คนจาก 140 ประเทศทั่วโลก

UQ ได้สร้างชื่อเสียงที่มั่นคงในการผลิตบัณฑิตที่มีศักยภาพ เป็นผู้นำที่มุ่งสร้างอาชีพที่มีอิทธิพลและส่งผลดีต่อสังคมอย่างยั่งยืน ปริญญาบัตรจาก UQ นับเป็นสินทรัพย์ติดตัวที่สำคัญในการหางานทำหรือการศึกษาต่อ นอกจากนี้ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยยังเป็นที่ต้องการอย่างมากจากนายจ้างมืออาชีพ เนื่องจากแนวทางการเรียนรู้ที่มีความเข้มงวดและเอาจริงเอาจัง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Queensland ได้มีการเปิดตัวศูนย์เมกเกอร์สเปซที่มีมาตรฐานระดับโลก ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยท็อป 50 แห่งนี้อยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศในด้านการศึกษาภาคปฏิบัติ

UQ Innovate ศูนย์เมกเกอร์สเปซแห่งใหม่ของมหาวิทยาลัยเป็นศูนย์ในรูปแบบนี้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยประกอบด้วยพื้นที่เวิร์คช็อป 1,200 ตารางเมตรพร้อมด้วยเครื่องจักรและเครื่องมือสร้างต้นแบบและการผลิตต่างๆ อาทิเช่นเครื่องพิมพ์ 3 มิติ, เครื่องขึ้นรูปพลาสติก, เครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม

ศาสตราจารย์ Vicki Chen คณบดีฝ่ายบริหารของคณะวิศวกรรมศาสตร์, สถาปัตยกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศกล่าวว่าสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่เหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาของ UQ มีข้อได้เปรียบกว่าผู้อื่นเมื่อก้าวเข้าสู่ตลาดงาน

''หนึ่งในบทบาทหลักของมหาวิทยาลัยคือการมอบความมั่นใจและศักยภาพให้กับนักศึกษาในการรับมือกับความท้าทายต่างๆของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การเปิดให้บริการ UQ Innovate ทำให้เราสามารถตอบสนองความอยากรู้อยากเห็นของนักศึกษา ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาวิธีการแก้ไขปัญหาที่มีความยั่งยืนและทันสมัยสำหรับปัจจุบันและอนาคต'' เขากล่าวเสริม

ทีมออกแบบและผลิตจาก UQ Racing และทีมงาน UQ Space ได้ใช้ความเชี่ยวชาญและสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยในการผลิตจรวดและรถแข่งที่สามารถแข่งขันได้ในระดับประเทศ

Myrthe Snoeks ผู้อำนวยการของ UQ Space และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมศาสตร์และศิลปศาสตร์กล่าวว่าทีมงานของเธอสามารถประสบผลสำเร็จมากมายในปีที่ผ่านมาด้วยการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและความช่วยเหลือของ UQ อาทิเช่นการเป็นผู้ชนะการแข่งขันจรวดระดับมหาวิทยาลัยของออสเตรเลียประจำปี 2019 ซึ่งจะได้รับการเสริมให้แข็งแกร่งขึ้นด้วยการเปิดศูนย์เมกเกอร์สเปซแห่งใหม่

Myrthe กล่าวอีกกว่า ''ด้วยการเปิดให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆเหล่านี้ เราจะมีเครื่องมือที่จำเป็นต่อการทำโครงการที่น่าตื่นเต้นและท้าทายมากยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาไปให้ไกลกว่าทุกทีมงานของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย''

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับอย่างสูงในประเทศออสเตรเลีย UQ ได้รับรางวัลด้านการสอนระดับประเทศมากที่สุดในบรรดามหาวิทยาลัยของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันถึงรูปแบบการสอนอันมีนวัตกรรมและเป็นมืออาชีพของมหาวิทยาลัย คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยจะสร้างแรงบันดาลใจและชี้นำทางนักศึกษาด้วยองค์ความรู้และแนวคิดใหม่ล่าสุดอันมีพื้นฐานจากประสบการณ์มากมายของคณาจารย์ทุกท่าน ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับในด้านการปฏิรูปรูปแบบการเรียนของนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย

นักศึกษาจะสามารถประยุกต์ใช้ความรู้เชิงทฤษฎีในภาคปฏิบัติภายใต้สภาพแวดล้อมการทำงานจริง ซึ่งจะช่วยขยายความเข้าใจและเสริมเนื้อหาการเรียนของตนเอง ในการสำรวจ International Student Barometer 2018 ซึ่งเป็นการสำรวจทั่วประเทศออสเตรเลียเพื่อประเมินความพึงพอใจของนักศึกษานานาชาติต่อมหาวิทยาลัย นักศึกษาของ UQ ได้ให้คะแนนมหาวิทยาลัยสูงกว่า 88 เปอร์เซ็นต์ในด้านความพึงพอใจโดยรวมของนักศึกษา, คณาจารย์ที่ดี, การสอนมีคุณภาพและอีกหลายด้าน.

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 6 คณะเรียน, 8 สถาบันวิจัยหลากหลายสาขาที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติและสถานที่เพื่อการวิจัยและการเรียนอื่นๆทั่วรัฐ Queensland อาทิเช่นสถานีวิจัยทางทะเลที่เกาะ Heron และ Stradbroke, ศูนย์วิจัยแร่ธาตุ, สถานีวัดแรงสั่นสะเทือนจากแผ่นดินไหว, ศูนย์การสอนและการวิจัยสาขาสัตวแพทยศาสตร์และเกษตรศาสตร์ที่ Gatton, คณะวิชาธุรกิจ UQ, การวิจัยสาขาสังคมศาสตร์ที่ Long Pocket, โรงพยาบาลเพื่อการสอน, ศูนย์สุขภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการวิจัยทางการแพทย์อื่นๆ การวิจัยของมหาวิทยาลัยซึ่งดำเนินการโดยชุมชนการวิจัยแบบสหวิทยาการที่ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์, นักสังคมศาสตร์และวิศวกรมากกว่า 1,500 คนสามารถสร้างคุณประโยชน์ไปทั่วโลก

คณะวิชา:

 • มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร
 • วิศวกรรมศาสตร์, สถาปัตยกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ (EAIT
 • แพทยศาสตร์
 • ธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์และกฎหมาย (BEL
 • วิทยาศาสตร์
 • สุขภาพและพฤติกรรมศาสตร

สถาบันวิจัย:

 • สถาบันวิศวกรรมชีวภาพและนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศออสเตรเลีย (AIBN)
 • สถาบันการเปลี่ยนแปลงระดับโลก (GCI)
 • สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล (IMB)
 • สถาบันวิจัยสังคมศาสตร์ (ISSR)
 • สถาบันค้นคว้าวิจัย Mater - UQ
 • สหพันธ์การเกษตรและนวัตกรรมอาหาร Queensland (QAAFI)
 • สถาบันสมอง Queensland (QBI)
 • สถาบันแร่ธาตุแบบยั่งยืน (SMI)

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร

วิธีการสมัคร

มหาวิทยาลัย Queensland อำนวยความสะดวกในการสมัครเรียนให้แก่นักศึกษา โดยอธิบายขั้นตอนและรายละเอียดในการสมัครอย่างครบถ้วนนักศึกษาสามารถทำตามขั้นตอนต่างๆในการสมัคร การเลือกหลักสูตร รวมไปถึงได้ศึกษารายละเอียดข้อมูลต่างๆทั้งเรื่องค่าธรรมเนียม หลักสูตรวิชา/ภาษาอังกฤษ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

สามารถสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้โดยตรง หรือจะสมัครผ่านทางตัวแทนที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย ก็สามารถทำได้เช่นกันในระหว่างขั้นตอนการสมัคร นักศึกษาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางโทรศัพท์หรือระบบออนไลน์ของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาต่างชาติจำนวนมากทำงานร่วมกันกับตัวแทนที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย ในการช่วยเหลือในด้านต่างๆ อาทิเช่น การให้คำแนะนำในการสมัคร การดำเนินขั้นตอนด้านเอกสาร และช่วยตัดสินใจในด้านต่างๆ เป็นต้น

บางส่วนของเหตุผลที่ควรสมัครเข้าเรียนที่ UQ จากนักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัย:

Urvi Mistry (อินเดีย)

ปริญญาโทสาขาอุตสาหกรรมยา(มหาวิทยาลัย Queensland)

UQ International Student Ambassador

''ฉันสนุกกับทุกอย่างตลอดการเรียนที่ UQ ทั้งอาจารย์ที่มีความเป็นกันเอง การสนับสนุนจากภาควิชา และโอกาสในการพัฒนาตนเอง รวมทั้งพัฒนาประสบการณ์ชีวิตล้วนเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเติบโตและพัฒนาไปข้างหน้า UQ ยังมีวัฒนธรรมนานาชาติที่แข็งแกร่ง ฉันมีเพื่อนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันมากมาย ซึ่งช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับฉัน UQ UQ เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในออสเตรเลียและมีสภาพแวดล้อมการวิจัยและการเรียนรู้ที่ช่วยสร้างพลังขับเคลื่อนได้มาก''

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วิทยาเขตของ UQ มีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศที่ผ่อนคลายและปลอดภัย, ภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนและสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยอาคารที่มีความทันสมัยที่สุดของประเทศออสเตรเลียหลากหลายอาคารอย่างเช่น: ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเภสัชกรรมออสเตรเลีย, อาคารวิศวกรรมขั้นสูงและศูนย์สัตวแพทยศาสตร์ UQ

วิทยาเขต St Lucia ซึ่งเป็นวิทยาเขตหลักของ UQ ประกอบด้วยอาคารหินทรายอันเก่าแก่, สถาปัตยกรรมอันทันสมัย, ทุ่งหญ้ากว้างและทะเลสาบ วิทยาเขตแห่งนี้เปรียบได้กับเมืองขนาดย่อมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับการเรียน, การพักอาศัยและพักผ่อนหย่อนใจ อาทิเช่นร้านอาหาร, ร้านค้าปลีก, ห้องสมุด, กิจกรรมบันเทิง, สถานที่ออกกำลังกายและบริการด้านสุขภาพ

UQ Gatton เป็นวิทยาเขตในเขตชนบทของมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Gatton ห่างจากย่านธุรกิจใจกลางเมือง Brisbane ไปทางตะวันตก 87 กิโลเมตร โดยมีบรรยากาศสบายๆและเป็นกันเองพร้อมด้วยบริการที่พักในวิทยาเขต, สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการวิจัยและการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันหลากหลาย

วิทยาเขตด้านสุขภาพของ UQ คือ UQ Herston ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเขตพื้นที่ด้านสุขภาพของเมือง Brisbane วิทยาเขตแห่งนี้เป็นที่ตั้งของคณะวิชาแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข รวมถึงศูนย์วิจัยคลินิกและศูนย์สุขภาพช่องปากของ UQ และอยู่ติดกับโรงพยาบาล Royal Brisbane and Women's Hospital

นักศึกษาของ มหาวิทยาลัย Queensland มีโอกาสในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับ world-class ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้มหาวิทยาลัย Queensland มีความโดดเด่นในด้านต่างๆดังต่อไปนี้:

 • หนึ่งในเครือข่ายข้อมูลที่เร็วและทันสมัยที่สุดในโลก
 • สถานที่เรียนอันทันสมัยที่รองรับการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
 • 8 สถาบันวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
 • หนึ่งในห้องสมุดเพื่อการวิจัยที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาระดับโลก อาทิเช่นสระว่ายน้ำระดับโอลิมปิก, ลู่กรีฑา, ศูนย์ฟิตเนส, สนามกีฬาและคอร์ทหลากหลายประเภทและศูนย์กีฬาเทนนิส

นักศึกษาจะได้เรียนรู้ในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตร อาทิเช่น งานวิจัยในห้องแล็บและศูนย์วิจัยต่างๆ หรือได้พูดคุย และสัมผัสถึงความต้องการของคนไข้อย่างแท้จริง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Queensland ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความปลอดภัยของนักศึกษามาเป็นอันดับแรกในแต่ละปีมีนักศึกษาต่างชาติมากกว่าหนึ่งพันคนเข้ามาศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ ซึ่งบางส่วนอาจยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตยังต่างแดน หรือเมือง Brisbane มาก่อนด้วยเหตุนี้เอง ทางมหาวิทยาลัยจึงจัดสรรทรัพยากรด้านการศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อช่วยให้นักศึกษาเหล่านี้ได้ใช้ชีวิตในการเรียน โดยปราศจากความกังวลใดๆ

 • UQ มี โปรแกรมการดูแลนักศึกษาต่างชาติ สำหรับนักศึกษาที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
 • นักศึกษาสามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น SafeZone เพื่อระบุตำแหน่งของตนเองในกรณีฉุกเฉิน
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ดูแลนักศึกษาด้วยการเดินไปส่งพวกเค้าในระหว่างเดินทางไปที่รถ หรือสถานีขนส่งสาธารณะ
 • ศูนย์บริการนักศึกษา (Student Services) ให้บริการด้านสุขภาพ และฝึกอบรมด้านความปลอดภัยให้แก่นักศึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด.

ทีมช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัย (Student Services team) มีหน้าที่ในการดูแลนักศึกษาในด้านต่างๆ อาทิเช่น ให้ข้อมูลในการเลือกหอพัก ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติ/นักศึกษาพิการ และสนับสนุนในด้านวิชาการ ภาษาอังกฤษ และการแนะแนวการศึกษา

Show more +Show less -
15042
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
54th  / 1250
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
At UQ
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.6
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
4.6
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
yu wen
The University of Queensland
There are a lot of facilities and services provided to students on campus so it certainly has made my Uni experience to be fun and enjoyable one.
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
There are a lot of facilities and services provided to students on campus so it certainly has made my Uni experience to be fun and enjoyable one. Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
The campus. Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-02-03
4.0/ 5 stars
ฟรี Info Session เจาะลึกหลักสูตรปรับพื้นฐานของ Trinity College เส้นทางลัดเรียนต่อ ป.ตรี ที่ The University of Melbourne

ฟรี Info Session

เจาะลึกหลักสูตรปรับพื้นฐานของ Trinity College 

เส้นทางลัดเรียนต่อ ป.ตรี ที่ The University of Melbourne

พิเศษ พูดคุยกับตัวแทนสถาบันโดยตรง

 

📅 วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 

เวลา 14.00-16.00 น.

🏢 สถานที่ สำนักงาน ไอดีพี สีลม อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ ชั้น4 กทมฯ BTS ศาลาแดง MRT สีลม

 

IDP เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ เข้าพูดคุยกับ Mr. Ben Waymire ตัวแทนจาก Trinity College Pathway School ส่วนหนึ่งของ University of Melbourne มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ตลอดกาล บินตรงจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้ข้อมูลการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อปริญญาตรี และ หลักสูตรน่าสนใจปูพื้นฐานทักษะให้พร้อมก่อนเริ่มเรียนจริง ห้ามพลาด เข้าร่วมฟรี 

AU Bangkok, Thailand 12th ก.ค. 2022 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
IDP Australia Education Expo นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียแห่งปี 2022

IDP Australia Education Expo นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียแห่งปี 2022 พบและพูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาระดับโลกกว่า 23 แห่ง สำหรับ คอร์สภาษา วิชาชีพ ปริญญาตรี-โท-เอก

ปี 2023 นี้ ต้องได้บินไปเรียนต่อออสเตรเลีย

เอาใจน้อง ๆ #ทีมออสเตรเลีย กับนิทรรศการเรียนต่อที่ IDP ยกขบวนตัวแทนสถาบันชั้นนำของโลกจากออสเตรเลียมารวมไว้ให้กว่า 23 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน สำหรับคอร์สภาษา คอร์สวิชาชีพ ตลอดจนระดับปริญญาตรี-โท-เอก 

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 30th ก.ค. 2022 11:00 ก่อนเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
There are a lot of facilities and services provided to students on campus so it certainly has made my Uni experience to be fun and enjoyable one. Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Queensland The University of Queensland
Rated4/5based on5 student reviews
The campus. Customer reviews:
The University of Queensland - by, 2020-02-03
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?