พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Sussex

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยการขับเคลื่อนด้วยงานวิจัยและความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศด้านวิชาการ รวมถึงประสบการณ์และโอกาสการได้งานของนักศึกษา มหาวิทยาลัย Sussex จะมอบการศึกษาอันมีคุณภาพที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

ในฐานะมหาวิทยาลัยอันดับ 20 ร่วมของสหราชอาณาจักรและอันดับ 160 ของโลก (THE WUR 2021) มหาวิทยาลัย Sussex มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยที่มีคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงในวัฒนธรรมที่ส่งเสริม, ยกย่องและให้รางวัลตอบแทนกับการสอนที่เป็นเลิศ มหาวิทยาลัยได้ผลิตเจ้าของรางวัลโนเบลสามท่านและเป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยระดับชั้นนำของโลกหลายศูนย์ อย่างเช่นสถาบันพัฒนาการศึกษา (IDS – Institute of Development Studies) และแผนกวิจัยด้านนโยบายศาสตร์ของคณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัย Sussex (SPRU – Science Policy Research Unit)

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก (THE WUR 2021) มหาวิทยาลัย Sussex ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากมากกว่า 140 ประเทศสู่ชุมชนที่มีความหลากหลายและมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยทุนการศึกษาที่มีการแข่งขันสูงมูลค่า 2 ล้านปอนด์ที่สามารถดึงดูดนักศึกษาจากทั่วโลก

โอกาสการได้งานเป็นหัวใจของการศึกษาที่ Sussex โดยมีโอกาสการทำงานที่เปิดกว้างเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะในอุตสาหกรรมและพัฒนาเครือข่ายความสัมพันธ์ทางอาชีพของตนเอง ทางศูนย์อาชีพและโอกาสการได้งานจะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาศักยภาพสูงสุดด้านการหางานของตนเอง ขณะที่เนื้อหาหลักสูตรก็ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับตลาดงานที่มีการแข่งขันสูง

วิทยาเขตอันสวยงามและกว้างขวางของมหาวิทยาลัย Sussex ล้อมรอบไปด้วยอุทยานแห่งชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนอันทันสมัยและสถานที่จัดกิจกรรมทางสังคมอันมีชีวิตชีวา ทางมหาวิทยาลัยยังคงมีการลงทุนจำนวนมากในด้านโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง โดยมีหมู่บ้านนักศึกษาและศูนย์นักศึกษาอันทันสมัยที่จะเปิดให้บริการไม่นานจากนี้

มหาวิทยาลัย Sussex อยู่ห่างจากใจกลางเมือง Brighton ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งที่มีแสงแดดสดใสและมีชีวิตชีวาไม่ถึง 10 นาทีโดยรถไฟ มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียงหนึ่งชั่วโมง พร้อมด้วยการคมนาคมที่ดีเยี่ยมไปยังสนามบินนานาชาติ Gatwick

''Sussex เป็นมากกว่ามหาวิทยาลัย ที่นี่คือชุมชนที่เปิดกว้างต้อนรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก'' – Props Mehra (ปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขาวิชาชีพสื่อ)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ที่พักใหม่อันทันสมัย

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดให้บริการหมู่บ้านนักศึกษาแห่งใหม่อันทันสมัยสำหรับนักศึกษาใหม่ที่จะเดินทางมาเรียนที่มหาวิทยาลัย

โครงการพัฒนานี้ประกอบด้วยทาวน์เฮ้าส์และอพาร์ทเม้นต์อันทันสมัย พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง, พื้นที่อ่านหนังสือที่สามารถจองเพื่อใช้งานได้และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยอื่นๆอันหลากหลาย ส่งผลให้มีทางเลือกและจำนวนที่พักเพิ่มขึ้นอย่างมากมายสำหรับนักศึกษาใหม่ โดยปัจจุบันมีห้องพักแบบแฟลตมากกว่า 2,000 ห้องที่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งจะช่วยเสริมทางเลือกที่พักที่มีอยู่แล้วทั่ววิทยาเขต

โครงการพัฒนานี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของมหาวิทยาลัยในการรับประกันการได้ใช้บริการที่พักสำหรับนักศึกษาทุกคนและช่วยสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่มีความสุขที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Sussex

ศูนย์นักศึกษาแห่งใหม่

ศูนย์นักศึกษาแห่งใหม่ของมหาวิทยาลัย Sussex จะเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์นักศึกษาในวิทยาเขต ศูนย์แห่งใหม่นี้จะเป็นสถานที่ให้บริการด้านข้อมูล, คำแนะนำและแนะแนวแบบต่อหน้าสำหรับนักศึกษาเมื่อมหาวิทยาลัยเปิดเรียนในปีการศึกษา 2021-22

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในศูนย์นักศึกษาแห่งใหม่นี้จะประกอบด้วยพื้นที่สำหรับนักศึกษาในการพบปะและร่วมกันทำงาน, พื้นที่สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปและทำงานกลุ่ม, ห้องสำหรับการแนะแนวแบบส่วนตัวและการประชุมต่างๆ และลานกลางแจ้ง รวมถึงพื้นที่สำนักงานสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ทำงานร่วมกับนักศึกษาโดยตรง

นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนานี้ รวมถึงร้านค้าปลีกใหม่ 5 ร้านใกล้กับทางเข้าด้านหน้า

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Sussex มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในด้านการสอนที่มีคุณภาพ การได้รับการสอนโดยคณาจารย์ระดับชั้นนำและการได้ใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนที่ดีเยี่ยมจะช่วยให้นักศึกษามีอัตราการได้งานที่ต้องใช้ทักษะระดับสูงและการเรียนต่อที่ยอดเยี่ยม ในการสำรวจ Teaching Excellence and Student Outcomes Framework (TEF 2019) ครั้งล่าสุด มหาวิทยาลัย Sussex ได้รับการยกย่องในด้าน:

 • ผลสำเร็จอันดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาจากทุกพื้นเพในด้านการได้งานทำหลังสำเร็จการศึกษาและเรียนต่อ
 • หลักปฏิบัติด้านวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัยที่ส่งเสริม, ยกย่องและให้รางวัลตอบแทนกับการสอนที่เป็นเลิศ
 • โอกาสอันหลากหลายในด้านการเรียนที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลที่จะช่วยให้เกิดการมีส่วนร่วมในระดับสูงและความมุ่งมั่นในการเรียนรู้และการเรียน

มหาวิทยาลัยสนับสนุนความเป็นเลิศด้านการสอนผ่านทางโครงการวิจัยที่มีการแข่งขันทั่วโลกและโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัยที่มีคุณภาพระดับโลก มหาวิทยาลัย Sussex ได้ผลิตเจ้าของรางวัลโนเบล 3 ท่าน, ผู้ได้รับรางวัล British Academy 12 ท่านและผู้ชนะรางวัล Crafoord Prize อันทรงเกียรติ ขณะที่ศูนย์วิจัยมากมายของมหาวิทยาลัย Sussex อย่างเช่นสถาบันพัฒนาการศึกษา (IDS – Institute of Development Studies) และแผนกวิจัยด้านนโยบายศาสตร์ของคณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัย Sussex (SPRU – Science Policy Research Unit)ก็อยู่ในระดับแนวหน้าของโครงการวิจัยระดับโลก

กิจกรรมการวิจัยมากกว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของ Sussex ได้คะแนนในระดับชั้นนำของโลกหรือยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ (REF 2014) ขณะที่แผนกวิชาจิตวิทยาและภูมิศาสตร์ของมหาวิทยาลัยก็มีอันดับที่สูงในด้านผลกระทบของการวิจัย (REF 2014)

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Sussex ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1961 ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 16,000 คนพร้อมด้วยคณาจารย์มากกว่า 3,900 คน มหาวิทยาลัยสามารถดึงดูดคณาจารย์และนักศึกษาจากมากกว่า 100 ประเทศมาสู่วิทยาเขตและมีคณาจารย์เกือบหนึ่งในสามที่มาจากประเทศนอกสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 10 คณะวิชา รวมถึงคณะวิชาระดับปริญญาเอกและหลากหลายกลุ่มการวิจัยที่รวมกันเป็นแกนหลักด้านวิชาการของมหาวิทยาลัย Sussex

มหาวิทยาลัย Sussex เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 500 หลักสูตร รวมถึงหลักสูตรแบบสหวิทยาการและผสมผสาน การเรียนแบบสหวิทยาการเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของการเรียนที่ Sussex ที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการและเป้าหมายของตนเอง

นักศึกษานานาชาติจะมีเส้นทางมากมายในการปรับแต่งหลักสูตรปริญญาของตนเอง หลักสูตรการเรียนในต่างประเทศจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนเป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนหรือหนึ่งปีที่สถาบันการศึกษาพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลกเพื่อขยายขอบเขตความรู้ด้านการเรียนและวัฒนธรรม นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกทำงานเป็นเวลาหนึ่งปีกับองค์กรวิชาชีพเพื่อเรียนรู้ความรู้พื้นฐานในโลกของการทำงานและเป็นการเตรียมความพร้อมที่สำคัญสำหรับอาชีพการทำงานในอนาคต

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Sussex ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรที่ไม่ใช่คุณวุฒิปริญญาอีกหลากหลายหลักสูตร โดยมีหลักสูตรของคณะวิชาภาคฤดูร้อนที่มีการเปิดสอนทุกปี โดยเป็นหลักสูตรระยะเวลาเรียน 3, 4 และ 6 สัปดาห์ในหลากหลายสาขาวิชา รวมถึงมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่ดำเนินการสอนโดยศูนย์ภาษาศึกษา Sussex ตลอดทั้งปีเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนระดับปริญญาด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มหาวิทยาลัย Sussex มีความมุ่งมั่นในการรับประกันว่านักศึกษาจากทุกเชื้อชาติและพื้นเพจะสามารถเข้าถึงและได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก

ทางมหาวิทยาลัยเปิดรับพิจารณาคุณวุฒิการศึกษาและประกาศนียบัตรนานาชาติหลากหลายประเภท นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนจะต้องแสดงว่ามีผลการเรียนที่ดีและอาจต้องแสดงหลักฐานการสำเร็จการเรียนเพิ่มเติมต่างๆ การพิจารณารับเข้าเรียนจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างการให้คะแนนเกรดในประเทศบ้านเกิดของนักศึกษาและเงื่อนไขการรับสมัครสำหรับหลักสูตรที่เลือกสมัคร

ดูรายชื่อคุณวุฒิการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Sussex รับพิจารณาได้จากเว็บเพจหลักสูตรระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอก

สำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ถึงระดับที่กำหนดหรือในกรณีที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของคุณ ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรปูพื้นนานาชาติหลายหลักสูตรที่ศูนย์การเรียนนานาชาติในวิทยาเขต อีกทั้งยังมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่เปิดสอนโดยศูนย์ภาษาศึกษา Sussex อีกด้วย นักศึกษาสามารถดูข้อกำหนดคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษของทุกหลักสูตรได้จากเว็บเพจเงื่อนไขการรับสมัครของหลักสูตรระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอก

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของ Sussex จะพบว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่จะช่วยให้ตนเองสามารถพัฒนาก้าวหน้าในระหว่างการเรียนและพักอาศัยในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยมีคาเฟ่และร้านอาหารหลายร้านที่ให้บริการอาหารสดใหม่และสามารถรองรับความชอบและข้อกำหนดด้านโภชนาการอันหลากหลาย โดยเมนูอาหารได้รับแรงบันดาลใจจากประเภทอาหารต่างๆจากทั่วโลก

Falmer Bar, Northfield Bar และ The Clubhouse มีบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาสำหรับการพบปะสังสรรค์และสนุกสนานที่สมาพันธ์นักศึกษาและการจัดงานกิจกรรมของชมรมนักศึกษาต่างๆ ขณะที่ Room 76 ที่ได้รับความนิยมก็เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพบปะเพื่อนฝูงเพื่อกินเค้กและดื่มกาแฟ

มหาวิทยาลัย Sussex สามารถรองรับทุกความต้องการด้านการออกกำลังกายด้วยศูนย์กีฬา 2 ศูนย์ที่ประกอบด้วยสนามเทนนิส 6 สนาม, สนามกีฬาพร้อมไฟส่องสว่าง 3 สนามและห้องฟิตเนส 2 ห้อง ขณะที่ศูนย์ศิลปะสร้างสรรค์ Attenborough ในวิทยาเขตก็เป็นพื้นที่สำหรับศิลปะร่วมสมัยระดับโลก

ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพอันหลากหลายเปิดให้บริการตลอดทั้งปี อาทิเช่นศูนย์สุขภาพ, บริการด้านทันตกรรมและร้านขายยา นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้บริการที่ศูนย์ Student Life Centre เพื่อขอความช่วยเหลือด้านการเรียนหรือเรื่องส่วนตัวและพูดคุยส่วนตัวกับเจ้าหน้าที่แนะแนวชีวิตนักศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรม

รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างเช่นซุปเปอร์มาร์เก็ตและบริการเครื่องซักอบผ้าด้วย

มหาวิทยาลัยมีการลงทุนเพื่อพัฒนาปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างต่อเนื่อง ศูนย์นักศึกษาแห่งใหม่ซึ่งจะเปิดให้บริการในปีการศึกษา 2021-22 จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของชุมชนนักศึกษาและประกอบด้วยพื้นที่กิจกรรมทางสังคมและทำงานอันทันสมัย, ห้องประชุมและบริการนักศึกษาต่างๆหลากหลายประเภท

นักศึกษาของ Sussex จะสามารถเดินทางไปยังเมือง Brighton ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตชีวาที่สุดของสหราชอาณาจักรได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยการเดินทางระยะทางสั้นๆจากวิทยาเขต เมือง Brighton มีประวัติศาสตร์อันโดดเด่นด้านการเดินเรือทะเลและกิจกรรมสร้างสรรค์ และปัจจุบันมีชื่อเสียงในด้านร้านคาเฟ่อิสระ, ร้านค้า, สถานที่จัดกิจกรรมบันเทิงและงานเทศกาลต่างๆ รวมถึงชายหาดที่มีชื่อเสียง

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Sussex ยังอยู่ใกล้กับเมือง Lewes อันเก่าแก่ที่มีถนนที่ปูด้วยหินและทัศนียภาพอันสวยงามของอุทยานแห่งชาติ South Downs ขณะที่กรุงลอนดอนก็อยู่ห่างไปเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถไฟ

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Sussex มีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนและการพักอาศัยที่มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงอันดีเยี่ยมในด้านความปลอดภัยและเมือง Brighton ยังมีอัตราการเกิดเหตุอาชญากรรมที่ต่ำเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัย Sussex มีบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดทั้งปีด้วยเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่ต้อนรับ, ลาดตระเวนตรวจตราและตรวจสอบอุปกรณ์เทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความปลอดภัยในวิทยาเขต นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการเดินเป็นเพื่อนนักศึกษาไปยังที่พักหลังจากงานกิจกรรมทางสังคมในเวลากลางคืนอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังมีการติดตั้งโทรศัพท์ฉุกเฉินตามจุดต่างๆที่เหมาะสมอีกด้วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตมีการทำงานร่วมแผนกบริการด้านเหตุฉุกเฉินในท้องถิ่นอย่างใกล้ชิดเพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับงานกิจกรรมต่างๆที่มีการจัดขึ้นในเขตพื้นที่และเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเหตุการณ์ต่างๆจะได้รับการแก้ไขอย่างทันท่วงที

ในกรณีที่นักศึกษามีปัญหาด้านสุขภาพในระหว่างการเรียนที่ Sussex ทางมหาวิทยาลัยก็มีศูนย์สุขภาพในวิทยาเขตที่ให้บริการตลอดทั้งปี รวมถึงบริการด้านทันตกรรมและร้านขายยาด้วย

Show more +Show less -
5439
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
160th  / 1250
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
Campus
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
At University of Sussex
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1307

 • £467
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Education Fair 2021

พูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำระดับโลกกว่า 35 สถาบัน จากทั้งประเทออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์ มารวมไว้ที่งานเดียว สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับปริญญาตรี - โท – เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 17 กันยายน ตั้งแต่เวลา 15.00-18.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ อเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 18 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. พบสถาบันศึกษาจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

AU CA GB NZ US Bangkok, Thailand 17th ก.ย. 2021 03:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Tip and Trick วิธีสมัครเรียน  MBA กับ มหา’ลัยระดับ World’s Top 100 Business Program เตรียมใบสมัครอย่างไรให้ได้ Offer

เจาะลึกข้อมูลหลักสูตร MBA กับ Aston Business School ส่วนหนึ่งของ Aston University มหาวิทยาลัย TOP 30 จาก สหราชอาณาจักรที่หลักสูตรด้าน Business ได้รับการรับรองในระดับ Triple Accreditation โดย AACSB, EQUIS, และ AMBA ทั่วโลกมีเพียง 108 มหาวิทยาลัยเท่านั้นที่ได้รับการรับรองของ B-School ที่สูงที่สุดนี้

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 22nd ก.ย. 2021 07:00 หลังเที่ยง - 08:30 หลังเที่ยง
UK Top Business School Fair 2022

เตรียมความพร้อม ก่อนบินลัดฟ้า เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร ปี 2022 กับงานเรียนต่อของ IDP ที่จะพาสุดยอดตัวแทน Top Business Schools จากสหราชอาณาจักร กว่า 11 แห่ง มาพูดคุยถึง การเตรียมตัวสมัครเรียน การวางแผนเพื่อศึกษาต่อ จุดเด่นของแต่ละแห่ง ทุนการศึกษา รวมถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าเรียน

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 9th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์