text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Sydney (UTS) ติดอันดับในมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยม 200 แห่งของโลก (จัดอันดับโดย Times Higher Education Rankings ปี 2019) และตั้งอยู่ในเมือง Sydney อันมีชีวิตชีวาของประเทศออสเตรเลีย

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยได้รับการเปลี่ยนโฉมด้วยเงินทุนมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยขึ้นท่ามกลางย่านธุรกิจกลางของ Sydney ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยให้การเข้าถึงผู้ประกอบธุรกิจในวงการและศูนย์รวมความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นจุดที่นักศึกษาสามารรถเพลิดเพลินกับเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกได้อย่างสะดวกสบาย

UTS เพิ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 แต่ก็ขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างรวดเร็ว สถาบันแห่งนี้เป็นที่ยอมรับในเรื่องการสอนที่เน้นการลงมือปฏิบัติจริง และการเรียนรู้ที่ให้ความสำคัญกับความรู้จากแวดวงธุรกิจ รวมถึงการใช้งานวิจัยจริงๆ มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยอายุน้อยอันดับ 1 ของออสเตรเลีย และเป็นมหาวิทยาลัยอายุน้อยยอดเยี่ยมอันดับ 16 ของโลก (จัดอันดับโดย Times Higher Education Rankings)

มหาวิทยาลัยมีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแก่นักศึกษา มอบทักษะที่จำเป็นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในฐานะผู้นำของผู้ประกอบวิชาชีพอื่นๆ ตลอดชีวิตการทำงานของพวกเขา บัณฑิตหลายคนจากที่นี่ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในวงการธุรกิจหลังจบการศึกษาจาก UTS

UTS เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงสี่แห่งที่ผนึกกำลังกันก่อตั้งเครือข่ายเทคโนโลยีแห่งออสเตรเลีย (Australian Technology Network) ทางสถาบันมุ่งมั่นนำเสนอหลักสูตรวิชาชีพที่ใช้ปฏิบัติงานได้จริงโดยร่วมมือกับแวดวงธุรกิจและหน่วยงานราชการ เรานำเสนอหลักสูตรปริญญาตรีมากกว่า 130 รายการ และหลักสูตรปริญญาโทและเอกมากกว่า 180 รายการให้กับนักศึกษา 40,000 คนที่สมัคร ตั้งแต่สาขาวิชาแบบดั้งเดิมไปจนถึงสาขาวิชาเกิดใหม่ แต่ทุกหลักสูตรล้วนให้ความสำคัญกับการลงมือทำงานจริงในระหว่างที่เรียน

นักศึกษาจะได้เข้าถึงศูนย์วิจัยที่มีคุณภาพระดับโลก และสร้างเสริมความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชน ภาคอุตสาหกรรม แวดวงธุรกิจ และบุคลากรระดับมืออาชีพในท้องที่ เพื่อช่วยเชื่อมโยงพวกเขาเข้าสู่ตลาดงานหลังจบการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ห้องปฏิบัติงานที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตโดย IKEA x UTS

UTS และ IKEA ได้สร้างความร่วมมือครั้งใหม่ โดยก่อตั้งศูนย์การออกแบบในท้องที่สำหรับนักออกแบบอายุน้อย ผู้นำความคิด และชุมชนที่มีความมุ่งมั่น ศูนย์การออกแบบที่ชื่อว่าห้องปฏิบัติงานที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตโดย IKEA x UTS (IKEA x UTS Future Living Lab) ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ UTS ใน Ultimo เมือง Sydney

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการนำความเชี่ยวชาญของ IKEA มาผสานเข้ากับความรู้เชิงวิชาการและนักศึกษาจากหลักสูตรการออกแบบผลิตภัณฑ์และมัณฑนศิลป์ของ UTS นอกจากนี้ องค์กรการออกแบบ นักออกแบบ และชุมชนก็ล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องในความร่วมมือครั้งนี้ด้วย เพื่อสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ ในการจัดนิทรรศการ สร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบ และจัดงานอีเวนต์เพื่อรับมือกับความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเรือนในออสเตรเลีย

UTS Central

ในปี 2019 UTS Central จะเปิดประตูต้อนรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และชุมชน UTS Central จะเป็นศูนย์รวมนักศึกษาที่มีชีวิตชีวา พร้อมทำหน้าที่เป็นพื้นที่สำหรับคณาจารย์ ณ ใจกลางวิทยาเขต นอกจากนี้ยังมีการเปิดห้องสมุด UTS แห่งใหม่ ซึ่งเป็นอาคารที่มีห้องอ่านหนังสือเชิงวิชาการ พื้นที่การเรียนรู้สำหรับนักศึกษามากมาย พร้อมทั้งโรงอาหารที่น่าดึงดูดใจซึ่งจะเปิดทำการใน Alumni Green และเปิดให้คนทั่วไปใช้บริการได้ด้วย UTS Central เป็นโครงการพัฒนาชิ้นสำคัญลำดับสุดท้ายของแผนพัฒนาวิทยาเขต UTS ที่มีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

รูปแบบการเรียนที่ได้รับรางวัลของ UTS จะมุ่งเน้นในการพัฒนาคุณสมบัติของผู้สำเร็จการศึกษาให้มีความพร้อมสำหรับโลกแห่งการทำงานทั้งในยุคปัจจุบันและอนาคต

UTS เชื่อว่าการนำความรู้ทางวิชาการไปใช้ในการทำงานจริงนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ผ่านการปฏิบัติงานจริงและการทำงานกลุ่ม พร้อมยังได้ร่วมทำโครงการขนาดใหญ่และกรณีศึกษาในการโลกทำงานจริง

นอกจากนี้ UTS ยังช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงานทั่วโลก โดยมีโครงการส่งนักศึกษาไปเรียนนอกสถานที่ในระดับที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย และสนับสนุนให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในประเทศอื่นๆ ในระหว่างการเรียน

UTS ยังให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ที่ได้แรงบันดาลใจงานวิจัยและการเรียนรู้ครบวงจร สถาบันจะคอยสนับสนุนให้นักศึกษาเป็นผู้มุ่งแสวงหาความรู้ตลอดชีวิต พร้อมมอบเครื่องมือที่จำเป็นในการถามคำถามที่เหมาะสมตลอดเส้นทางการประกอบวิชาชีพ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

UTS มีบางสิ่งสำหรับทุกคนเสมอ

คณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะแห่งนี้เป็นที่ตั้งของแผนกวิชานิเทศศาสตร์ ครุศาสตร์ และการศึกษาระหว่างประเทศ แผนกวิชานิเทศศาสตร์จะช่วยเหลือนักศึกษาในการทำวิสัยทัศน์อันสร้างสรรค์ให้เป็นจริง นอกจากนี้ ปริญญาสาขาครุศาสตร์ระดับชั้นนำของ UTS ยังช่วยให้นักศึกษาในการสรรค์สร้างคนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพและใฝ่เรียนรู้อีกด้วย

โรงเรียนธุรกิจ UTS

รับประโยชน์จากที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียนธุรกิจ UTS ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางทางธุรกิจ เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ที่สำคัญที่สุดของออสเตรเลีย

คณะวิชาการออกแบบ สถาปัตยกรรม และการก่อสร้าง

คณะวิชาประกอบด้วยแผนกวิชา 3 แห่งที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สร้าง ผลิต ออกแบบ และก่อสร้างด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีล่าสุด

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศของ UTS จะเตรียมนักศึกษาให้พร้อมรับมือกับความท้าทายของอนาคต นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการศึกษาเชิงปฏิบัติผ่านประสบการณ์การทำงานจริงที่กำหนดไว้ในหลักสูตร

คณะสาธารณสุขศาสตร์

ทางคณะนำเสนอหลักสูตรการเรียนและการวิจัยด้านสาธารณสุขหลากหลายสาขา เช่น การพยาบาล การผดุงครรภ์ กีฬาและการออกกำลังกาย และวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งล้วนเป็นหลักสูตรที่สร้างสรรค์ เน้นการลงมือปฏิบัติ และใช้ในการทำงานระดับโลกได้จริง

บัณฑิตวิทยาลัยสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์

วิทยาลัยแห่งนี้มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรอันสร้างสรรค์และเน้นการลงมือปฏิบัติ เช่น เภสัชศาสตร์ ออร์ท็อปติกส์ (การดูแลรักษาดวงตาที่เน้นการวินิจฉัยและการบริหารโดยไม่ต้องผ่าตัด) และกายภาพบำบัด พร้อมมีพื้นฐานดังมั่นคงจากความร่วมมือกับแวดวงวิชาชีพ คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพระดับโลก

คณะนิติศาสตร์

คณะนิติศาสตร์ของ UTS ติดอันดับที่ 40 ของโลกตามการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ QS ตามสาขาวิชาในปี 2018 งานวิจัยของคณะได้รับการประเมินคุณภาพ ‘เหนือกว่ามาตรฐานโลก’ โดย Excellence in Research Australia ของรัฐบาลออสเตรเลียในปี 2015

คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ของ UTS ให้ความสำคัญกับการทำวิจัย ความรู้ที่ใช้ประโยชน์ได้จริง นวัตกรรม และการลงมือปฏิบัติ คณะแห่งนี้ประสบความสำเร็จอย่างดี อีกทั้งยังมีคุณภาพการสอนและการวิจัยเป็นที่ยอมรับ

คณะนวัตกรรมสหวิทยาการ

คณะแห่งนี้เปิดสอนหลักสูตรที่รวมเอาความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการทำธุรกิจเข้าด้วยกัน ทำให้บัณฑิตมีฐานความรู้สำหรับรับมือกับปัญหาอันซับซ้อนในสังคม

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติที่มีประวัติการเรียนที่ไม่ได้ดำเนินการเรียนการสอนด้วยภาษาอังกฤษจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษโดยการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษหรือผ่านการเรียนหลักสูตรที่ทาง UTS ยอมรับ ทาง UTS รับพิจารณาคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษที่มีอายุไม่เกิน 2 ปีก่อนการสมัครเข้าเรียนที่ UTS

ข้อกำหนดด้านการเรียน

สำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ UTS นักศึกษาต้องมีผลคะแนนสอบเพื่อการเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยอันเป็นที่ยอมรับ เทียบเท่าคุณวุฒิ Year 12 ของประเทศออสเตรเลีย.

สำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาตรีชั้นเรียนเกียรตินิยมและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีส่วนใหญ่ นักศึกษาต้องมีวุฒิการศึกษาปริญญาตรีอันเป็นที่ยอมรับและอยู่ในสาขาที่เกี่ยวข้อง เทียบเท่าวุฒิการศึกษาปริญญาตรีของประเทศออสเตรเลีย.

หมายเหตุ: นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านการเรียนดังกล่าวแล้ว บางหลักสูตรอาจมีเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะหลักสูตรนั้นๆ

ไปที่เว็บไซต์ของ UTS เพื่อรับทราบข้อกำหนดในการสมัครหลักสูตรที่คุณสนใจโดยละเอียดสำหรับแต่ละประเทศ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

UTS ลงทุนเป็นเงิน 1.3 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลียกับไปกับแผนพัฒนาวิทยาเขต UTS เพื่อสร้างสถานศึกษาที่น่าสนใจและมีชีวิตชีวา แผนงานชิ้นสำคัญที่เกิดจากการคิดค้นพัฒนาเป็นเวลากว่าทศวรรษนี้ ได้สร้างพื้นที่การวิจัยและปฏิบัติงานเชิงวิชาชีพหลากหลายสาขา ซึ่งให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยในการมอบการเรียนการสอนอันทันสมัย โมเดลการเรียนรู้ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี และการวิจัยที่เน้นสนองความต้องการของแวดวงวิชาชีพ

UTS Alumni Green ประกอบด้วยพื้นที่สำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ ทำหน้าที่เป็นจุดนัดพบของชุมชนนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย สถานที่แห่งนี้ชนะรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล Civic Landscape Award จากการมอบรางวัลสถาปัตยกรรมภูมิทัศน์แห่งชาติ (National Landscape Architecture Awards) ประจำปี 2016

ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยทำให้นักศึกษาต่างประเทศมีที่กิน ที่จับจ่ายใช้สอย และที่พบปะสังสรรค์ซึ่งอยู่ไม่ไกล นักศึกษาสามารถไปที่สถานี Central ซึ่งเป็นศูนย์กลางการคมนาคมของ Sydney ได้ด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเช่นสะพานฮาร์เบอร์และโอเปร่าเฮาส์ด้วยเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

หากนักศึกษาต่างประเทศต้องการความช่วยเหลือเรื่องความปลอดภัยหรือสวัสดิภาพ พวกเขาสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการและระบบรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขต UTS ได้แก่

 • หน่วยรักษาความปลอดภัยคอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง
 • รถรับส่งเพื่อความปลอดภัยให้บริการทุกคืนระหว่างอาคารที่สำคัญและที่อยู่อาศัยของนักศึกษา
 • บริการคุ้มครองเพื่อความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับนักศึกษา
 • จุดให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตั้งอยู่ทั่วมหาวิทยาลัย
 • กล้องวงจรปิดและสัญญาณเตือนภัยคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
 • ควบคุมการเข้าออกด้วยบัตรนักศึกษาและบัตรเจ้าหน้าที่
 • มีบริการปฐมพยาบาลให้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์

สมาชิกของทีมรักษาความปลอดภัยสามารถช่วยเหลือนักศึกษาได้โดยคุ้มครองพวกเขาไปยังที่พักอาศัยของ UTS, อาคารต่างๆ และสถานี Central ได้

นอกจากนี้ นักศึกษาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย การได้ยิน การมองเห็น การรับรู้ หรือการเคลื่อนไหวทั้งแบบถาวรหรือชั่วคราว จะได้รับสิทธิประโยชน์จากแผนการอพยพฉุกเฉินส่วนบุคคล (Personal Emergency Evacuation Plan หรือ PEEP) อีกด้วย PEEP เป็นแผนฉุกเฉินที่จะเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาที่มีความบกพร่องสามารถอพยพออกจากอาคารระหว่างเกิดเหตุฉุกเฉินได้อย่างปลอดภัย

Show more +Show less -
12337
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
194th  / 1250
State-of-the-art study spaces
Listen to Alicia
UTS International can help you
24 Hour computer access
Listen to Anubhav Jain
Award winning facilities
Welcome to our new UTS campus
UTS, Australia's #1 Young Uni
Listen to Katrina
Dr Chau Chak Wing building
Have fun at the Alumni Green
Relax at The Underground
Alumini Green & Science
Faculty of Engineering and IT

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
3.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Ronald
University of Technology Sydney
the support facilities
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
University of Technology Sydney University of Technology Sydney
Rated5/5based on1 student reviews
the support facilities Customer reviews:
University of Technology Sydney - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Ultimo New South Wales 15 Broadway
On 26 January 1988, with the commencement of the University of Technology, Sydney, Act ? the former New South Wales Institute of Technology became the University of Technology, Sydney.

University of Technology Sydney is a dynamic and innovative university in central Sydney. One of Australia?s leading universities of technology, it has a distinct model of learning, strong research performance and a leading reputation for engagement with industry and the professions, and has a culturally diverse campus life and vibrant international exchange study and research programs that prepare graduates for the workplaces of today and the future. The University is part of the Australian Technology Network of universities which is a group of five prominent universities committed to working with industry and government to deliver practical and professional courses. It is known for the industry focus, practice based teaching and learning, real world research and its location.

University of Technology Sydney offers over 130 undergraduate and 210 postgraduate courses across traditional and emerging disciplines such as architecture, built environment, business, communication, design, education, engineering, information technology, international studies, law, midwifery, nursing, pharmacy and science. In line with the UTS model of global practice-oriented learning, many of the university students undertake professional practice during their degree. As part of their degree program, students also have the opportunity to study at one of more than 185 universities in various countries with which UTS has exchange agreements.

The University?s City campus is in the heart of Sydney's creative precinct and alongside Sydney's central business district. With state-of-the-art campuses and facilities, UTS prepares students to become global thinkers, leaders and innovators.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_231122_320px.jpg University of Technology Sydney https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-technology-sydney/iid-au-00395/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โทร เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 30 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ขอสมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์