text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Chuyển tiền mà không lo âu, căng thẳng

Việc chuyển tiền là điều cần thiết cho hầu hết các du học sinh. Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn có thể bị bối rối. Nếu bạn không muốn lo lắng về việc chuyển tiền qua ngân hàng trực tiếp với mức suất đổi tiền cao, hoặc không muốn trả bằng thẻ tín dụng, chúng tôi có giải pháp để giúp bạn.

Tại sao tôi cần chuyển tiền? 

Chuyển tiền là cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn để trả học phí, chi phí sinh hoạt, và chỗ ở. Và cũng để trả tất cả các mục vui chơi, chẳng hạn như du lịch và giải trí! 

Về chi phí học tập, ngân quỹ của bạn từ Việt Nam trả tiền bằng tiền Việt và được chuyển qua tiền Úc cho mỗi người nhận, chẳng hạn như đại học hoặc cơ quan cung ứng chỗ ở.

Về chi phí sinh hoạt, quỹ tiền Việt của bạn được chuyển trực tiếp vào trương mục ngân hàng Úc của bạn. Bạn có thể rút tiền đô Úc tại các điểm rút tiền tự động (ATMs), còn được gọi là ‘ô rút tiền trong tường’. 

Muốn biết thêm chi tiết 

Chúng tôi hợp tác với Cohort Go để tạo thuận tiện cho bạn trong việc thu xếp chuyển tiền. Việc khởi sự trực tuyến thật nhanh chóng và dễ dàng. Chuyên viên tư vấn IDP có thể hướng dẫn bạn về cách thức thu xếp việc chuyển tiền.

Trả học phí theo cách thông minh.

Cohort Go là nền tảng thanh toán toàn cầu độc nhất mang tới phương thức thanh toán công bằng hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn khi trả học phí của du học sinh.

Thanh toán một cách bảo mật học phí, chi phí sinh hoạt và các chi phí học tập khác bằng nội tệ của bạn với tỷ giá hối đoái cạnh tranh và không chịu phí.

Làm nhẹ nỗi lo học tập để khởi đầu thuận lợi nhờ có:

  • Báo giá ngay bằng nội tệ của bạn.
  • Tỷ giá hối đoái cạnh tranh, tiết kiệm tiền cho bạn.
  • Không bao giờ phải chịu phí chuyển tiền từ chúng tôi.
  • Theo dõi mọi bước chuyển tiền theo thời gian thực.
  • Nhóm hỗ trợ xuất sắc sẽ giúp bạn sẵn sàng ĐI.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới