Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Chuyển tiền mà không lo âu, căng thẳng

Việc chuyển tiền là điều cần thiết cho hầu hết các du học sinh. Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn có thể bị bối rối. Nếu bạn không muốn lo lắng về việc chuyển tiền qua ngân hàng trực tiếp với mức tỉ giá đổi tiền cao, hoặc không muốn trả bằng thẻ tín dụng, chúng tôi có giải pháp để giúp bạn.

Tại sao tôi cần chuyển tiền? 

Chuyển tiền là cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn để trả học phí, chi phí sinh hoạt, và chỗ ở. Và cũng để trả tất cả các mục vui chơi giải trí .

Đối với chi phí học tập sử dụng ngân sách trong nước, bạn có thể thanh toán bằng nội tệ và được chuyển bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia mà bạn muốn đến du học cho đơn vị thụ hưởng, như trường đại học hoặc nơi cung cấp chỗ ở của bạn.

Đối với một số quốc gia, chi phí sinh hoạt có thể được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng  bằng nội tệ. Bạn có thể rút tiền tại các máy ATM khi đến nơi.

Bạn muốn biết thêm chi tiết

Chúng tôi đã hợp tác với CohortGo, Flywire & Western Union để giúp bạn thuận tiện trong việc chuyển tiền. Việc kích hoạt tài khoản trực tuyến có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Chuyên viên tư vấn IDP sẽ hướng dẫn bạn về cách thức chuyển tiền.

Vui lòng chọn quốc gia du học

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?