Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Curtin University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Curtin University là trường đại học hiện đại, nổi tiếng khắp thế giới với những công trình nghiên cứu có tác động sâu sắc, mối quan hệ đối tác mạnh mẽ trong ngành và cam kết trang bị đầy đủ để sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai.

Curtin sở hữu danh tiếng toàn cầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, giành vị trí trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới 2019 (Academic Ranking of World Universities). Trường cũng xếp hạng 9 tại Úc trong Bảng xếp hạng Các Trường Đại học Thế giới World University Rankings 2019 của Times Higher Education. Bảng xếp hạng Các Trường Đại học Thế giới World University Rankings của QS cũng xếp Curtin vào vị trí thứ 21 toàn cầu trong một bản đánh giá dành cho các trường dưới 50 năm tuổi.

Trường tự hào với những dấu ấn mạnh mẽ trên toàn cầu tại các cơ sở đào tạo ở Tây Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius cũng như mối quan hệ đối tác với hơn 130 cơ sở đào tạo. Tại Curtin, sinh viên có thể nhận được những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới, đồng thời bổ sung yếu tố quốc tế vào bằng cấp của họ.

Sinh viên có thể tham gia các chương trình bậc đại học và sau đại học với điều kiện công nghệ hiện đại và môi trường làm việc giả lập. Những điều kiện này sẽ nâng cao trải nghiệm học tập và cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn cũng như kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp. Thông qua các mối quan hệ trong ngành, sinh viên có thể được bố trí việc làm và thực tập, tạo điều kiện để mài giũa bộ kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn mà các nhà tuyển dụng đều mong đợi.

Ngoài giờ học, sinh viên có thể hòa mình trong không gian sôi động và thân thiện của khuôn viên trường cũng như tham gia vào các câu lạc bộ thể thao, xã hội, hoạt động tình nguyện và các sự kiện khác. Những hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp sinh viên tích lũy thêm những trải nghiệm mới, gặp gỡ bạn bè mới và bổ sung kỹ năng vào CV.

Sinh viên có thể tiếp nhận nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau như y tế, chăm sóc trẻ em, nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ học tập bổ sung khác.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Curtin University đang nâng cấp khuôn viên và ảnh hưởng cộng đồng của mình thông qua Dự án khuôn viên Exchange. Dự án này tập trung vào việc thu hút các hoạt động ngành nghề, đào tạo và cộng đồng, tạo điều kiện và thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng, sự sáng tạo và kiến thức cũng như đóng vai trò là cầu nối của sự tiến bộ và phát triển. Trường cung cấp cơ hội lý tưởng cho sinh viên phát triển và mài giũa các kỹ năng cũng như hưởng lợi ích từ một trải nghiệm học tập nâng cao.

Khuôn viên này sẽ trang bị những tiện nghi hiện đại cho sinh viên, là hệ thống cơ sở vật chất mới cho Trường ĐH Thiết kế và Môi trường Xây dựng trực thuộc Curtin, khu căn hộ, khách sạn nhỏ, cửa hàng bán lẻ đặc thù và không gian thương mại dành cho các đối tác trong ngành. Sinh viên và cộng đồng xung quanh trường sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ sự phát triển, đóng góp vào nguồn năng lượng và tính đa dạng của trường. Dự án này sẽ mở cửa chính thức vào tháng 1 năm 2022.

Show more +Show less -
video Bg

Chất lượng giảng dạy

Tại Curtin, giảng dạy là hoạt động được cá nhân hóa và giàu tri thức, thông qua đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao cũng như hệ thống cơ sở vật chất công nghệ cao để mang đến trải nghiệm học tập vượt trội. Chất lượng giảng dạy của trường được công nhận đạt chuẩn năm sao cho trải nghiệm tổng thể, phát triển kỹ năng, chất lượng giảng dạy và sự gắn kết với người học theo cẩm nang Good Universities Guide 2019.

Phương pháp giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất tương tác sẽ giúp sinh viên tích lũy bộ kỹ năng tư duy phản biện và thực tế. Trường sử dụng hướng tiếp cận ''lớp học đảo ngược'', là nơi để sinh viên hợp tác với các bạn học để thảo luận và tranh luận về các vấn đề, giải quyết các khúc mắc dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn.

Nội dung đào tạo luôn gắn với thực tiễn ngành, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế. Thông qua các mối quan hệ hợp tác của trường với các doanh nghiệp như Woodside Energy, BHP, CISCO và Phòng Thương mại và Công nghiệp Tây Úc, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành, đồng thời phát triển các kỹ năng làm việc chủ chốt, triển khai các công trình nghiên cứu tổng quan và tích lũy kiến thức bổ ích cho sự nghiệp trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

Curtin nhận được xếp hạng năm sao cho khả năng gắn kết học viên, phát triển kỹ năng và trải nghiệm tổng quan theo cẩm nang Good Universities Guide 2019.

 • Trong năm 2018, 71,4% sinh viên tốt nghiệp Curtin đã có công việc toàn thời gian tại Úc*.
 • Nghiên cứu sinh tốt nghiệp bậc sau đại học tại Curtin có mức lương toàn thời gian bình quân là 86.500 AUD*.
 • Cộng đồng toàn cầu của trường bao gồm hơn 230.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 160 quốc gia

*Theo Báo cáo Khảo sát Quốc gia về Cơ hội Nghề nghiệp 2018

Show more +Show less -
Lĩnh vực giảng dạy

Lĩnh vực giảng dạy

Trung tâm Nghiên cứu Thổ dân

Trung tâm này nghiên cứu lịch sử văn hóa lâu đời và đa dạng của người Úc bản địa cũng như các vấn đề chính trị và xã hội tác động lên họ. Thông qua các lựa chọn học tập dành cho bậc đại học và sau đại học, trung tâm sẽ sát cánh trong sự nghiệp tạo nên những thay đổi xã hội tích cực trong cộng đồng người Thổ dân Úc bản địa.

Khoa Luật và Kinh doanh

Khoa đi tiên phong trong lĩnh vực dự báo chiến lược, tranh luận đương đại và phân tích. Trường Kinh doanh Curtin là một trường kinh doanh ưu tú toàn cầu, mang đến các lựa chọn học tập được công nhận trên trường quốc tế và được Hiệp hội Các Trường Đại học Kinh doanh Chất lượng cao chứng nhận.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Khoa mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học đi đôi với hành, truyền đạt kiến thức và những khám phá để giúp họ thay đổi thực trạng sức khỏe của mọi người. Ngành Y khoa của Curtin được xếp hạng trong top 10 toàn quốc dành cho các Môn học Lâm sàng, Tiền lâm sàng và Y khoa trong Bảng xếp hạng Các Trường Đại học Thế giới 2019 theo Môn học của Times Higher Education.

Khoa Nhân văn

Khoa cấp các chứng chỉ trong ngành nhân văn gắn với thực tiễn trên toàn cầu và tập trung vào sự phát triển bền vững và cộng đồng.

Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành theo sở thích của mình nhằm trang bị hiệu quả nhất cho công việc trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Trường khuyến khích sinh viên nuôi dưỡng hoài bão, tài năng và sự tò mò của mình để mang đến những ý tưởng sáng tạo, có tiềm năng thương mại và có thể có tác động tích cực đến cộng đồng.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật

Khoa giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học để đối đầu với những thách thức thực tế trong ngành và mang đến cho họ cơ hội triển khai công trình nghiên cứu có tác động sâu sắc. Đây là nơi cung cấp những môi trường học tập tối tân và hào hứng với các hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng có định hướng, chẳng hạn như Khu Tài nguyên và Hóa học trị giá 116 triệu AUD tập trung vào hoạt động hợp tác nhóm, học tập từ thực trạng và chia sẻ ý tưởng với các doanh nghiệp.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Tất cả sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh được công nhận như IELTS hoặc tương đương.

Đối với hầu hết các chương trình bậc đại học, sinh viên cần có điểm bình quân IELTS 6.5 hoặc tương đương và mỗi kỹ năng tối thiểu 6.0. Một số chương trình có yêu cầu trình độ tiếng Anh thấp hơn hoặc cao hơn.

Tìm hiểu thêm về điều kiện về trình độ tiếng Anh của Curtin.

Tuyển sinh bậc đại học

Thí sinh bậc đại học phải đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh, học lực và một số điều kiện đặc thù của khóa học. Sinh viên phải kiểm tra các yêu cầu tuyển sinh cá nhân của khóa học mà họ đăng ký.

Tuyển sinh bậc sau đại học

Thí sinh muốn học chương trình bậc sau đại học phải có bằng cử nhận của một trường đại học được công nhận và chứng minh trình độ tiếng Anh. Họ cũng có thể phải thỏa mãn một số điều kiện tiên quyết đặc thù của từng khóa học.

Sinh viên phải kiểm tra các yêu cầu tuyển sinh của khóa học mà họ đăng ký.

Chương trình dự bị

Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học tối thiểu của trường có thể theo học các khóa tiếng Anh, các trường Cao đẳng Curtin hoặc cả hai. Đây là những khóa dự bị với nhiều cấp độ khác nhau để giúp sinh viên chuyển tiếp lên các lựa chọn học tập ở bậc đại học hoặc sai đại học tại Curtin. Chương trình Tiếng Anh tại Curtin và trường Cao đẳng Curtin có trụ sở tại Curtin Perth và sinh viên vẫn có thể sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ của Curtin.

Show more +Show less -
Học bổng Quốc tế 2020 của Curtin

Học bổng Quốc tế 2020 của Curtin

Curtin cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế tham dự các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như nhân văn, kinh doanh, khoa học tự nhiên, y khoa và kỹ thuật nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Học bổng Lãnh đạo Tương lai Tiến bộ Meng Fei

Chương trình học bổng này được đặt tên theo tấm gương thành công vang dội đến từ Trung Quốc là Meng Fei và trao thưởng 25% học phí năm thứ nhất (lên tới 10.000 AUD) cho sinh viên đủ điều kiện.

Học bổng Cựu sinh viên và gia đình

Suất học bổng này dành cho sinh viên có mối quan hệ cá nhân mật thiết với trường, chẳng hạn như có anh chị em, anh chị em chỉ cùng cha hoặc mẹ, phụ huynh hoặc con cái là cựu sinh viên hoặc sinh viên đang theo học tại trường. Học bổng này trao tặng 25% học phí năm thứ nhất cho sinh viên đủ điều kiện.

Học bổng Tài năng

Học bổng Tài năng trao tặng 25% học phí năm thứ nhất cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Sinh viên quốc tế đến từ các nước Argentina, Chile, Brazil, Bangladesh, Colombia, Trung Quốc, Ghana, Ấn Độ, Hồng Kông, Iran, Indonesia, Kenya, Jordan, Mauritius, Malaysia, Myanmar, Mexico, Nepal, Nigeria, Philippines, Pakistan, Nam Phi, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Sri Lanka, Zambia, Việt Nam và Zimbabwe.

Học bổng Năm 12 Úc

Suất học bổng này trao tặng 25% học phí năm thứ nhất cho sinh viên có bằng tốt nghiệp THPT của Úc trên lãnh thổ Úc hoặc nước ngoài.

Học bổng Tài năng CRL

Học bổng Tài năng CRL dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có giấy chứng nhận danh hiệu trong học tập nộp cùng hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào khóa học bậc đại học hoặc sau đại học. Học bổng này trao tặng 10% học phí năm thứ nhất.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất học tập

Cơ sở vật chất học tập

Môi trường học tập tại Curtin Perth sở hữu những trang thiết bị tối tân và tái tạo môi trường làm việc thực tế để cho sinh viên trải nghiệm thực tiễn.

The Agency

Trung tâm điều hành mạng xã hội là nơi sinh viên lần đầu trải nghiệm phương pháp quản lý độ phủ sóng trong thế giới số của các thương hiệu hàng đầu.

Astrodome

Sở hữu nguồn dữ liệu trực tiếp từ kính viễn vọng khúc xạ 12 inch Meade, sinh viên có thể kết nối trực tiếp với các dự án thiên văn học quốc gia và toàn cầu.

Sảnh kỹ thuật

Những công nghệ hiện đại trong Sảnh kỹ thuật sẽ cung cấp những công cụ thực hành cho sinh viên kỹ thuật.

Studio Sản xuất Phương tiện Truyền thông

Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng sáng tạo bằng cách sử dụng hệ thống cơ sở vật chất truyền thông tương tác với công nghệ tương thích HD và 4K cũng như các hệ thống số đạt tiêu chuẩn của ngành trong lĩnh vực thu âm, chỉnh sửa hậu kỳ và phối khí.

Tòa án Tập sự

Sinh viên có thể tham gia các quy trình tố tụng mô phỏng tại cơ sở tòa án giả lập công nghệ cao tại trung tâm thành phố. Sinh viên còn có thể luyện tập các kỹ năng tranh tụng và pháp lý trong các cuộc thi toàn cầu về pháp luật dành cho sinh viên.

Khu bệnh xá mô phỏng

Trường tái tạo môi trường làm việc tại một bệnh viện lớn ở Perth, có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo và tăng cường, với các mô hình giải phẫu số hóa và bảng giải phẫu như người thật.

Phòng Giao dịch Thị trường Chứng khoán

Mô phỏng môi trường kinh doanh giống như thực tế với phần mềm Thomson Reuters và các cổng giao dịch lấy cảm hứng từ Phố Wall, Phòng Giao dịch sẽ đặt sinh viên ở vị trí trung tâm của nền tài chính toàn cầu.

An ninh và an toàn cá nhân

Curtin rất chuyên nghiệp trong hoạt động bảo đảm an ninh trong khuôn viên trường.

Để có một khuôn viên thân thiện và an toàn, Nhóm Cộng đồng An toàn của Curtin tổ chức hộ tống an ninh ngoài giờ, đội tuần tra an ninh, trạm điện thoại khẩn cấp, xe buýt ưu tiên trong khuôn viên trường, SafeZone (ứng dụng an ninh sinh viên miễn phí), lối đi được thắp sáng đầy đủ và thẻ an ninh ra vào các tòa nhà.

Show more +Show less -
15877
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Curtin University
The Curtin campus experience!
At Curtin University
At Curtin University
Student review video
At Curtin University
At Curtin University
At Curtin University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.3
Hỗ trợ sinh viên
4.3
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
3.7
Veena
Curtin University
Relaxed environment, tutors and peers are really helpful. Plenty of on campus events
Xem thêm+
Curtin University Curtin University
Rated4/5based on3 student reviews
Relaxed environment, tutors and peers are really helpful. Plenty of on campus events Customer reviews:
Curtin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Curtin University Curtin University
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Curtin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Curtin University Curtin University
Rated4/5based on3 student reviews
Its just cool! Customer reviews:
Curtin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Curtin University Curtin University
Rated4/5based on3 student reviews
Relaxed environment, tutors and peers are really helpful. Plenty of on campus events Customer reviews:
Curtin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Curtin University Curtin University
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Curtin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Curtin University Curtin University
Rated4/5based on3 student reviews
Its just cool! Customer reviews:
Curtin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới