Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Deakin University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Nổi tiếng là một trường đại học sáng tạo và có tầm nhìn xa, Đại học Deakin được xếp trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (Shanghairankings). Deakin mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy chú trọng trải nghiệm thực tế, các chương trình cấp bằng của Deakin luôn được cập nhật bởi những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành.

Được biết đến như một nhà lãnh đạo toàn cầu, trường hiện có mặt trong nhóm 1% trên thế giới ở nhiều ngành học khác nhau, bao gồm kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, thể thao, điều dưỡng và y tế, cùng phương tiện truyền thông. Deakin cũng được xếp trong top 50 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất toàn cầu (theo QS Top 50 under 50).

Trường liên tục thăng hạng một cách ấn tượng tại các bảng xếp hạng ngành học trên phạm vi toàn cầu. Đại học Deakin là nơi chào đón sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Sinh viên của trường được hưởng lợi từ các khu học xá có vị trí lý tưởng, đặt tại Melbourne, Geelong và Warrnambool. Mỗi khuôn viên mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo, với các cộng đồng Deakin thân thiện, an toàn và sống động, tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo. Ngoài ra, Cloud Campus là cổng thông tin học tập trực tuyến của Deakin với nhiều nội dung hấp dẫn, đem đến một trải nghiệm học tập phong phú.

Sinh viên theo học tại Deakin được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều dịch vụ thân thiện. Sinh viên cũng sẽ được tận hưởng một môi trường thoải mái, với nhiều địa điểm học tập và giao lưu.

Đa số sinh viên đánh giá trải nghiệm học tập nói chung tại Deakin University đạt chất lượng tốt hoặc cao. Mức độ hài lòng của sinh viên dành cho nhà trường là cao nhất trong số các trường đại học tại bang Victoria trong 10 năm qua, trong đó mức độ hài lòng của sinh viên bậc cử nhân là 83% và cao học là 79%. Các sinh viên hiện đang học cũng công nhận chất lượng giáo viên, phát triển kỹ năng và các nguồn tài nguyên học tập là những thế mạnh tốt nhất của trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Deakin giúp tiếp tục theo đuổi việc học

Đại học Deakin hiểu rằng đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục gây ra nhiều bất ổn và gián đoạn cho những sinh viên có nguyện vọng theo học ở nước ngoài.

Nhà trường muốn đảm bảo với sinh viên rằng Deakin sẽ tiếp tục đem đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua Cloud Campus (trực tuyến). Sinh viên có thể bắt đầu việc học trực tuyến qua Cloud Campus, và hoàn thành chương trình học tại Úc khi có thể. Lộ trình này đồng nghĩa với việc sinh viên có thể giữ vững mục tiêu học tập của bản thân và thực hiện các bước tiếp theo để vươn tới sự nghiệp mơ ước.

Sinh viên có thể lựa chọn lộ trình học trực tuyến này bắt đầu từ quý 1 vào tháng 3 năm 2021. Bạn có thể tìm hiểu them về lộ trình đào tạo này trên trang web của trường.

Trường đại học công lập tốt nhất nước Úc

Deakin đã được sinh viên xếp hạng là trường đại học công lập số 1 nước Úc nhờ vào ''trải nghiệm sinh viên tổng thể'', tại Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019 (bậc cử nhân).

Trong cuộc khảo sát thường niên năm 2019 (Chỉ số Chất lượng Học tập và Giảng dạy của Bộ Giáo dục Úc (QILT)), 83,5% sinh viên đánh giá trải nghiệm tổng thể tại Deakin ''xuất sắc'' hoặc ''tốt''. Deakin cũng được bình chọn là trường đại học hàng đầu của bang Victoria về trải nghiệm tổng thể trong năm thứ tư liên tiếp.

''Ask Me Anything'' (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì) - AMA

Những sinh viên tiềm năng có mong muốn theo học tại Deakin có thể lắng nghe giải đáp của sinh viên hiện đang theo học thông qua chuỗi thảo luận Instagram ''Ask Me Anything'' (AMA). Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về trải nghiệm sinh viên Deakin, các lựa chọn bằng cấp và câu trả lời cho những câu hỏi khác.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các buổi thảo luận AMA đã qua và sắp đến bằng cách ghe thăm trang Instagram có tên Deakin International.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trong bối cảnh thế giới đang dần chuyển sang công nghệ số, Deakin University đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và công cụ học tập hiện đại. Công nghệ tối tân của trường trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên sẵn sàng đảm đương những công việc của tương lai.

Sinh viên Deakin chọn theo học ngành kỹ thuật sẽ được hưởng lợi từ phương pháp sản xuất kỹ thuật số và máy in 3D tối tân, thông qua không gian kỹ thuật hiện đại trị giá 55 triệu AUD của trường.

Sinh viên Deakin theo học ngành phương tiện truyền thông sẽ có cơ hội để trau dồi kỹ năng trong phòng tin tức đạt chuẩn trong ngành và phòng nghiệp vụ truyền thông sáng tạo.

Sinh viên ngành điều dưỡng có thể thực hành điều trị bệnh nhân tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng của Đại học Deakin.

Trên đây chỉ là một vài trong số các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới hiện có của Deakin. Sinh viên nên truy cập trang web của trường để tìm hiểu thêm thông tin về cơ sở vật chất hiện có.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Deakin mong muốn mọi người đều có cơ hội được học đại học. Đó là lý do tại sao trường triển khai nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao để hỗ trợ trong quá trình học.

Trong số các chương trình học bổng của trường có học bổng quốc tế 100% của Phó Hiệu trưởng (Deakin Vice-Chancellor's International Scholarship) và học bổng Deakin quốc tế 50% (Deakin International Scholarship).

Ngoài ra, Đại học Deakin còn có chương trình học bổng cho các khóa học và học xá cụ thể, bao gồm:

 • Học bổng nội trú quốc tế Deakin tại Warrnambool, (Deakin Warrnambool Residential International Scholarships)
 • Học bổng Điểm đến Úc (Destination Australia Scholarships)
 • Học bổng STEM của Deakin (Deakin STEM Scholarship)
 • Học bổng Lãnh đạo Y tế toàn cầu Deakin (Deakin Global Health Leaders Scholarship)

Một suất học bổng từ Deakin không chỉ là động lực tài chính, mà còn mở đường để sinh viên quốc tế thành công trong quá trình theo học đại học, và biến họ trở thành những đại sứ xuất sắc của Deakin.

Sinh viên có thể truy cập trang web của Đại học Deakin để biết thêm thông tin về học bổng.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Deakin tin tưởng vào việc mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập ý nghĩa. Để thực hiện điều này, Deakin cung cấp đầy đủ các dịch vụ, từ định hướng và đón tiếp tân sinh viên đến các dịch vụ phát triển kỹ năng học tập và hoạt động xã hội.

Deakin đảm bảo toàn bộ các tân sinh viên quốc tế, phần lớn là sinh viên lần đầu đến Úc, dễ dàng thích nghi với cuộc sống đại học. Chương trình đón tiếp tân sinh viên của Deakin bao gồm đón tại sân bay, định hướng, hội thảo, sự kiện xã hội, học theo nhóm và nhiều cơ hội để sinh viên hòa nhập vào sinh hoạt tại học xá.

Đội ngũ cố vấn sinh viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến học tập, thực tiễn đời sống hoặc xã hội để người học có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đây là một phần trong dịch vụ Sinh viên Giúp đỡ Sinh viên của Deakin. Bản thân nhiều sinh viên cố vấn cũng là sinh viên quốc tế, vì vậy họ hiểu được cảm giác mới mẻ tại Deakin và nước Úc.

Những sinh viên có nhu cần hỗ trợ khác có thể liên hệ với Trung tâm Sinh viên – nơi có nhiều nguồn tài nguyên đa dạng nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn.

Hòa nhập vào đời sống tại trường là cách tốt nhất để sinh viên làm quen bạn mới, vượt qua những thử thách mới, cũng như chăm lo sức khỏe và thể chất. Sinh viên Deakin có thể tham gia hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm tại các học xá. Trường có rất nhiều câu lạc bộ về thể thao, học thuật, sức khỏe, tôn giáo... cùng nhiều nhóm hội khác nữa. Điều quan trọng đối với mỗi sinh viên là tìm được một nơi an toàn, thuận tiện và có sinh hoạt phí phải chăng. Deakin có chỗ ở ngay trên khu học xá và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Deakin có các dịch vụ đa dạng, nhằm giúp sinh viên sống khỏe mạnh và an toàn và phát triển thể chất.

Các khu học xá và cộng đồng của Deakin là địa điểm an toàn cho sinh viên. Ngoài ra còn có nhân viên an ninh túc trực 24/7 tại tất cả học xá để đảm bảo an toàn cho học viên của trường. Cộng đồng An toàn hơn (Safer Community) là dịch vụ cho phep sinh viên liên hệ khi cần hỗ trợ, tư vấn hoặc thông tin. SafeZone là ứng dụng điện thoại miễn phí cho toàn thể sinh viên Deakin, giúp sinh viên kết nối trực tiếp với đội ngũ an ninh.

Trung tâm Y tế Deakin cung cấp dịch vụ điều dưỡng, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Tất cả các khu học xá của trường đều có trung tâm y tế. Dịch vụ thăm khám với điều dưỡng là miễn phí và riêng tư. Bác sĩ tại khu học xá sẽ thực hiện thanh toán thông qua chương trình Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Quốc tế (OSHC).

Deakin quảng bá nhiều dịch vụ và sáng kiến nhằm xây dựng môi trường đa dạng, hòa nhập và giàu tinh thần tương trợ. Trung tâm Tài nguyên cho Người khuyết tật (DRC) có dịch vụ trợ giúp cá nhân, giúp sinh viên khuyết tật có thể tham gia vào đời sống và học tập tại trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Deakin tận tình giúp người học trở thành những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng bước vào môi trường làm việc. Cam kết này không chỉ tập trung vào học tập thực tế và trải nghiệm làm việc mà còn xa hơn thế nữa. Ngoài ra, Deakin còn cung cấp các dịch vụ việc làm đầu ngành thông qua các hỗ trợ của DeakinTALENT.

Chương trình Deakin International Student Careers (DISC) của DeakinTALENT được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế với các hội thảo, nguồn tài nguyên, và dịch vụ DISC, nhằm hiểu được văn hóa công sở và thị trường việc làm Úc.

Sinh viên sẽ học cách xây dựng trải nghiệm của mình, viết một sơ yếu lý lịch ấn tượng và chuẩn bị sẵn sàng để tìm việc ở Úc cũng như ở các nước khác sau tốt nghiệp.

Bạn cũng sẽ được nghe các sinh viên hiện đang theo học và cựu sinh viên chia sẻ lại những trải nghiệm, khó khăn và câu chuyện thành công trong quá trình tìm việc và thực tập.

DeakinTalent sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên ngay từ những ngày đầu theo học tại Deakin, giúp bạn sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp mà mình mong muốn, đồng thời tìm được công việc làm thêm trong quá trình học.

Deakin còn có cổng thông tin FreelancingHUB chuyên cung cấp các cơ hội trải nghiệm công việc tự do. Thông qua Freelancinghub, sinh viên có thể thực tập với tư cách là người làm việc tự do trong một nhóm, nhằm mang lại kết quả ấn tượng cho khách hàng.

Show more +Show less -
10663
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

DUELI
Green campus space
ISW Orientation
Students on campus
Study spaces
Engineering at Deakin University
Teaching at Deakin University
Business at Deakin University
Sport at Deakin University
Communication at Deakin University
At Deakin University
Nursing at Deakin University
IT at Deakin University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2470

 • $1039
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $395
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.3
An ninh trong khuôn viên
4.7
Hỗ trợ sinh viên
4.3
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.2
Rushat
Deakin University
Student orientated services
Xem thêm+
Hoàng Việt
Deakin University
outer area have spaces for study
Xem thêm+
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới