text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Edith Cowan University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Vốn là một cơ sở hiện đại với lối tư duy tiên tiến, Đại học Edith Cowan (ECU) là điểm đến cho sinh viên từ khắp thế giới phát triển chuyên môn và thành công sau tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 1991, trường hiện đang phát triển nhanh chóng và đã có tên trong danh sách 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo Times Higher Education Young University Rankings.

Với hai khu học xá ở Perth (Joondalup và Mount Lawley) và một khu học xá tại Bunbury, phía nam Perth (Học xá South West), trường hiện có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm. Perth là thành phố thủ phủ của Tây Úc và là một trong những địa điểm có thời tiết tốt nhất cả nước. Sinh viên có thể tận hưởng lối sống thành thị cũng như các bãi biển, công viên và rừng cây nằm ngay gần khu học xá.

ECU có 4 giá trị theo đuổi, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Những giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác tốt nhất có thể năng lực bản thân, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh. Nhà trường tôn vinh sự khác biệt và đa dạng văn hóa, đồng thời khuyến khích sinh viên tìm đến các hỗ trợ của trường khi có nhu cầu.

Nhà trường có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm và các tổ chức học thuật và xã hội mà sinh viên có thể tham gia, qua đó ECU muốn mỗi sinh viên có được một trải nghiệm khó quên và đặc trưng nước Úc. Các khóa học đều được gọt giũa nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, và đội ngũ giảng viên luôn làm việc tận tâm giúp sinh viên đạt được nguyện vọng của bản thân. Với nhiều chương trình du học và trao đổi cũng như các lựa chọn khóa học toàn thời gian, trường kỳ vọng thu hút được các đối tượng sinh viên quốc tế khác nhau đến theo học tại một trong 8 khoa đào tạo của trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Ngày hội cửa mở Toàn cầu

Ngày hội cửa mở toàn cầu tại ECU là cơ hội để sinh viên suy nghĩ về mục tiêu theo đuổi, cũng như những hỗ trợ của ECU nhằm giúp bạn đạt được điều đó. Mục đích của ngày hội là hỗ trợ sinh viên thiết kế tương lai của bản thân.

Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu những điều kiện đầu vào cần đáp ứng, các chương trình học bổng sẵn có cũng như tiêu chí của những chương trình này. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia các buổi hội thảo miễn phí để tìm hiểu về cuộc sống sinh viên tại ECU và Perth.

Nhà trường có nhiều lựa chọn học tập đa dạng, thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và luật, văn chương và nhân văn, khoa học, sư phạm, sức khỏe và khoa học y tế, nghệ thuật biểu diễn, và điều dưỡng và hộ sinh.

Bạn có thể dễ dàng tham quan trực tuyến các khu học xá của ECU, đồng thời tham gia vào các buổi học thử hoàn toàn miễn phí, ngay tại chính ngôi nhà mình. Bạn nên ghe thăm trang web của ECU để nắm thông tin chi tiết về ngày hội cửa mở toàn cầu.

Kỳ nhập học tháng 11 năm 2020

Sinh viên quốc tế có thể chọn học trực tuyến cho kỳ nhập học tháng 11 năm 2020. Những sinh viên chọn phương án này có thể đẩy nhanh việc học bằng cách theo học vào mùa hè của Úc.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

ECU liên tục được đánh giá cao nhờ đạt tiêu chuẩn đào tạo xuất sắc. Theo đánh giá của Good Universities Guide năm 2019, trường đã đạt 86.4% về chất lượng giảng dạy, và kết quả này đã giúp trường có mặt trong top 20% các trường đại học của Úc. Trường còn được công nhận 5 sao về chất lượng giảng dạy trong 12 năm liên tiếp, và đây cũng là trường đại học công lập duy nhất ở Tây Úc đạt thành tích này.

Cả đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu của ECU đều rất tận tâm với việc phát triển, mang đến sinh viên một nền giáo dục giúp cho cuộc sống cá nhân của bạn lẫn đời sống người dân toàn cầu thêm phần tốt đẹp. Các khóa học được thiết kế chú trọng việc làm, kết hợp nội dung giảng dạy dựa trên lời khuyên thực tế của chuyên gia giúp sinh viên trở nên nổi bật trên thị trường tuyên dụng sau khi ra trường. Sinh viên sẽ được bổ trợ lý thuyết bằng các bài tập thực hành, thông qua công việc thực tế, các sự kiện giúp mở rộng mạng lưới quan hệ cùng các chuyến tham quan học hỏi, và bạn cũng sẽ có cơ hội đi du học tại môt trường đại học đối tác trong khuôn khổ khóa học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Có 8 khoa tại ECU, mỗi khoa sẽ cung cấp nhiều khóa học đa dạng:

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

Rất nhiều ngành học được giảng dạy tại Khoa Nghệ thuật & Nhân văn, trải dài từ nghệ thuật đương đại đến khoa học xã hội. Sinh viên được khuyến khích theo học các nhóm môn học trên ở nhiều ngành khác nhau để có được một nền giáo dục phổ quát.

Khoa Kinh doanh và Luật

Các chương trình học của Khoa Kinh doanh & Luật thuộc ECU được thiết kế tập trung vào nhu cầu của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể chọn học Luật, Tài chính, Marketing và nhiều ngành khác nữa.

Khoa Sư phạm

Với quy mô lớn nhất Tây Úc, Khoa Sư phạm dành cho những sinh viên có nguyện vọng mang lại ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của thế hệ trẻ. Toàn bộ các khóa học đều rất giá trị với nhiều trải nghiệm thực hành hữu ích.

Khoa Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật của ECU cung cấp các chương trình đào tạo trải dài trên những chuyên ngành kỹ thuật khác nhau – từ điện tử cho đến kỹ thuật tàu thủy. Tất cả các khóa học đều được kiểm định bởi Engineers Australia và được Washington Accord công nhận.

Khoa Y tế và Khoa học Sức khỏe

Những ai quan tâm đến khoa học y sinh, khoa học môi trường, an toàn lao động và các ngành liên quan, Khoa Y tế và Khoa học Sức Khỏe là nơi có rất nhiều khóa học đa dạng đang được tổ chức giảng dạy.

Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh

Rất nhiều các chương trình đào tạo chuyên ngành đang được giảng dạy tại Khoa Điều dưỡng & Hộ sinh, và tất cả đều được giảng dạy kết hợp lý thuyết với trải nghiệm thực hành.

Khoa Khoa học

Với việc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, Khoa Khoa học sẽ giúp khai mở tư duy của những học viên mong muốn theo học ngành máy tính, sinh học, toán học hay những ngành khoa học liên quan.

Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc

Vốn nổi danh trên toàn nước Úc và được công nhận toàn cầu, các khóa học của WAAPA bao gồm các ngành học biểu diễn, cả trên lẫn đằng sau sân khấu.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để theo học tại ECU, sinh viên quốc tế phải đáp ứng cả điều kiện học thuật lẫn tiếng Anh. Có rất nhiều cách để đáp ứng những yêu cầu này, trong đó gồm có kết quả trung học phổ thông, hoàn tất một chương trình cấp bằng hay một chương trình đào tạo bậc sau phổ thông keo dài một năm tại một cơ sở đào tạo được công nhận.

Điều kiện tiếng Anh tối thiểu đối với các khóa học cử nhân của trường: IELTS: 6.0 TOEFL iBT: 70 GCE O Level: Grade C GCE A Level: Grade E PTE: 57–64 OET: B ở mỗi kỹ năng, hay một kỳ kiểm tra được công nhận trình độ tương đương. Các yêu cầu này có thể sẽ thay đổi tùy vào khóa học, bậc học cùng nhiều tiêu chí khác.

Nhà trường cũng có các chương trình chuyển tiếp từ một cơ sở đào tạo khác ở Perth dành cho những học viên muốn theo học chương trình cử nhân nhưng không đáp ứng được điều kiện đầu vào. Nhiều khóa học còn bao gồm hỗ trợ dành cho ứng viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

ECU cấp nhiều hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng nhằm giúp đỡ những sinh viên quốc tế có nhu cầu. Sinh viên sẽ phải đáp ứng đủ tất cả mọi tiêu chí để được nhận học bổng. Dưới đây là một số học bổng hiện có:

 • Học bổng Early Acceptance: dành cho những ứng viên đăng ký và được nhận vào học tại ECU trong thời gian đủ sớm. Học bổng này trị giá 1.000 đô la Úc được trừ vào học phí học kỳ hai.
 • Học bổng Overseas Partner: dành cho những sinh viên đã hoàn tất khóa học chuyên biệt tại một cơ sở đào tạo đối tác ở nước ngoài. Học bổng này có trị giá 20% miễn trừ vào học phí của toàn bộ khóa học
 • Học bổng International Undergraduate Merit: dành cho ứng viên nước ngoài đến từ một số quốc gia nhất định có kết quả học thuật xuất sắc. Học bổng này có trị giá 20% miễn trừ vào học phí của toàn bộ khóa học.
 • Học bổng International Undergraduate: dành cho những ứng viên muốn theo học một chương trình cử nhân của trường. Học bổng này có trị giá 20% được miễn trừ vào học phí của toàn bộ khóa học.

Còn có rất nhiều học bổng khác, trong đó có nhiều học bổng chuyên ngành dành riêng cho sinh viên của khoa.

Student Guild cũng có chương trình hỗ trợ tài chính riêng. Chẳng hạn chương trình vay tiền khẩn cấp không lãi suất dành cho những sinh viên có nhu cầu. Ngoài ra cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ để sinh viên tìm kiếm lời khuyên từ đội ngũ chuyên viên ở các dịch vụ liên quan.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Theo Good Universities Guide năm 2019, mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ECU khi vừa ra trường là 60.500 đô la Úc và 62.9% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Mục tiêu của nhà trường là biến mỗi sinh viên thành những chuyên viên giàu chuyên môn, có khả năng mang lại thay đổi cho xã hội. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu và sinh viên ra trường có thể tìm kiếm những vị trí việc làm chất lượng trên khắp thế giới.

Trở thành sinh viên tốt nghiệp không có nghĩa bạn sẽ hoàn toàn rời khỏi ECU. Nhà trường có rất nhiều cơ hội cho phep bạn tiếp tục học lên cao, hay thậm chí là gia nhập vào đội ngũ nhân lực năng động và cấp tiến của trường.

Nhà trường đã đề ra rất nhiều sáng kiến nhằm mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho học viên, trong đó có cả các hỗ trợ việc làm, chẳng hạn như giúp tìm kiếm thực tập, các khóa cao học và cả các vị trí tuyển dụng việc làm. Ngoài ra còn có chương trình tư vấn của cựu sinh viên, các mối quan hệ đối tác, hội chợ việc làm, hội thảo và sự kiện kết nối mở rộng mối quan hệ.

Show more +Show less -
6011
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At ECU
Master of Management
Civil Engineering PhD
Motorsports with ECU
Exercise & Sports Science
Engineering BA
Nutrition and Human Biology
Electrical Engineering
Engineering Journey
Professional Accounting MA

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Mount Lawley Western Australia 2 Bradford Street
Bunbury Western Australia 585 Robertson Drive
Joondalup Western Australia 270 Joondalup Drive
Melbourne Victoria 235 Queen Street
Sydney New South Wales 333 Kent Street
Established in 1991, ECU took the opportunity to reshape the way higher education is delivered in a distinctive and inspiring campus environment. Edith Cowan University is one of the world's best young universities. It welcomes students wishing to study in Australia who aren't Australian citizens or permanent residents. The university is constantly scanning what?s happening in the world and translating the same into challenging, realistic and highly practical courses that prepare students for the future. The programs are developed in consultation with industry groups and focuses on the graduates' employability skills.

To help the students with a career direction, it groups the similar fields of work into study areas. Within each study area, the students can choose an undergraduate or postgraduate degree. And within most degree courses, they can choose the speciality, or major subject. Practicums and networking events are integral to most of the courses and students can be offered paid internships as part of their studies.

The university provides a variety of services and facilities that go beyond the classroom, with opportunities for personal development and social interaction for students and staff. On-campus accommodation at all three campuses, managed by Campus Living Villages, Students enjoy 24-hour access to on-campus computing facilities. Campus libraries provide comprehensive book and journal collections, electronic resources and facilities for study and research.

ECU has three campuses in Western Australia, Joondalup and Mount Lawley in the Perth metropolitan area and our South West campus in Bunbury, 200km south of the Perth CBD, a vibrant, sophisticated and safe city that's regularly rated in the top 10 in the world for liveability. Its modern facilities are among the best students can find at any university in Australia.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_176546_320px.jpg Edith Cowan University https://www.idp.com/vietnam/universities/edith-cowan-university/iid-au-00443/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới