Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Edith Cowan University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Edith Cowan (ECU) là một cơ sở giáo dục hiện đại của Úc, nổi tiếng mang đến nội dung giảng dạy tiến bộ và tiên phong, đảm bảo sinh viên của trường được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tương lai. Trường được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy tại xếp hạng Good Universities Guide năm 2021 và đã duy trì kỷ lục này trong 15 năm liên tiếp.

ECU tọa lạc tại Perth, thủ phủ bang Tây Úc, là vùng đất nổi tiếng với khung cảnh bao quát các tạo hình đá cổ đại, nhà máy rượu vang đẳng cấp thế giới và những bãi biển đầy cát với làn nước ấm áp, trong veo keo dài hàng ngàn dặm. Đây là một thành phố năng động với nền kinh tế phát triển nhanh chóng cùng nhiều điểm tham quan và hoạt động để khám phá.

ECU có hơn 250 khóa học được phát triển với sự hợp tác của các đối tác chuyên nghiệp, đảm bảo nội dung liên tục, phù hợp và đáp ứng nhu cầu trong ngành. Nhiều chương trình được thiết kế tích hợp với các nhóm môn học như dạy nghề, kinh nghiệm làm việc và dự án nhóm, giúp bồi dưỡng kỹ năng tư duy phản biện và cho phep sinh viên tốt nghiệp từ ECU được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai.

ECU cũng được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần thiết để đảm bảo việc phát triển học thuật và cá nhân của 31.000 sinh viên. Trường còn có các chương trình học bổng và hỗ trợ sẵn có, cùng một Hội Sinh viên năng nổ và sôi động, chuyên tổ chức các sự kiện xã hội lý thú, cùng nhiều các câu lạc bộ và nhóm hội mà sinh viên có thể tham gia. ECU thúc đẩy một cộng đồng giáo dục thân thiện, sở hữu một cộng đồng năng động và đa văn hóa, với khoảng 6.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 100 quốc gia trên khắp toàn cầu, được sinh viên quốc tế đánh giá cao về mức độ hài lòng.

Trường cũng mang đến các phương án học tự chọn, bao gồm các khóa đào tạo từ xa, cho phep sinh viên quốc tế có thể bắt đầu theo học qua mạng ở mức học phí giảm tới 30% cho đến khi có thể học trực tiếp tại các khu học xá của ECU ở Perth.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Ý kiến sinh viên

Ứng viên có thể kiểm tra trực tuyến với các sinh viên thân thiện về cuộc sống tại Úc, về học tập và chỗ ở tại ECU, về việc làm, hoặc hướng dẫn cách để vượt qua nỗi nhớ nhà.

Học bổng Chào đón theo học ECU qua mạng 2022

Sinh viên quốc tế hiện đang ở nước ngoài và bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Covid-19 sẽ được giảm học phí lên tới 30% trong vòng mỗi học kỳ, cho đến khi có thể đến Perth để tham gia các lớp học trực tiếp. Sinh viên có thể ghe thăm trang tin học bổng của ECU để biết thêm chi tiết.

Kết nối trực tuyến với ECU

Sự kiện giao lưu và gặp gỡ trực tuyến hàng tuần giúp kết nối các sinh viên hoàn thành khóa học trực tuyến với sinh viên khác, giữa sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế, cho phép họ chia sẻ hành trình học tập và phát triển tình bạn mới.

Cơ sở ECU City

Dự kiến khánh thành vào năm 2025, Cơ sở ECU City tọa lạc trong lòng trung tâm Perth sẽ tập trung vào các ngành công nghiệp sáng tạo, kinh doanh và công nghệ. Vốn là cơ sở hoàn toàn mới mẻ, khu học xá này dự kiến sẽ thu hút nhiều sinh viên và doanh nghiệp hơn nữa đến với trung tâm thành phố Perth thịnh vượng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

ECU cam kết đem đến trải nghiệm học tập 5 sao cho sinh viên của trường.

ECU cũng là trường đại học số một Tây Úc về: Bằng chứng cho thành tích cao trong học tập của trường, ECU đã được sinh viên đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy. Thành tích này được ghi nhận trong suốt 15 năm, theo công bố của Hướng dẫn các Trường đại học tốt của năm 2021.

 • Trải nghiệm tổng thể cho sinh viên bậc cử nhân
 • Phát triển kỹ năng bậc cử nhân
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên bậc cử nhân
 • Các nguồn tài nguyên học tập

Nhờ cung cấp các dịch vụ hạng nhất để hỗ trợ sinh viên tạo dựng thành công, ECU cũng đã được trao:

 • Hạng nhất tại Úc về hỗ trợ sinh viên
 • Hạng nhất tại Tây Úc về hỗ trợ sinh viên bậc cao học

ECU xếp thứ 2 trong số tất cả các trường đại học công lập của Úc về trải nghiệm giáo dục tổng thể.

Chỉ số chất lượng dạy và học (2020) công nhận phương pháp giảng dạy xuất sắc của ECU đã giúp trường được vinh danh là trường đại học hàng đầu trong số tất cả các trường đại học công lập ở Úc về chất lượng giảng dạy bậc cử nhân trong suốt sáu năm qua. Bên cạnh đó, trường còn đạt các thành tích như sau:

 • Hạng nhất về phát triển kỹ năng bậc cử nhân (trong suốt bảy năm và vẫn đang tiếp tục)
 • Hạng nhất về trải nghiệm giáo dục tổng thể bậc cử nhân
 • Hạng nhất về tài nguyên học tập
 • Hạng nhất về hỗ trợ sinh viên

ECU là ngôi trường hàng đầu về giảng dạy xuất sắc và nâng cao kỹ năng. Mỗi chương trình và nghiên cứu của trường cũng đã được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín của Úc và trên toàn cầu. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập trang web chính thức của ECU.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ cấu khoa

ECU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng ở cả hai bậc cử nhân và cao học, trải dài trên khắp các trường trực thuộc, trong đó các khóa học có nhu cầu cao nhất đều đã có sẵn cho việc học trực tuyến. Trường có cung cấp chương trình bằng kép hoặc chuyên ngành kép.

Trường Nghệ thuật và Nhân văn

Từ ngành truyền thông đến tội phạm học, trường mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn chuyên ngành. Trường hiện giữ nhiều danh hiệu và là nơi có một trong những trường điện ảnh và truyền hình tốt nhất thế giới, Học viện Màn hình Tây Úc.

Trường Kinh doanh và Luật

Chương trình quản lý khách sạn và du lịch của trường thuộc top 75 thế giới, theo Bảng xếp hạng Học thuật các trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2020 của Thượng Hải.

Trường Kỹ thuật & Công nghệ

Trường có mặt trong top 175 tại Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education năm 2021, đồng thời cung cấp các chương trình đạt kiểm định trên toàn quốc bởi Hiệp hội Kỹ sư Úc và được công nhận toàn cầu bởi Hiệp định Washington.

Trường Y tế và Khoa học sức khỏe

Trường số một tại Úc về hợp tác quốc tế và ngành công nghiệp lĩnh vực y sinh và khoa học sức khỏe, được công nhận bởi xếp hạng Leiden về Nghiên cứu năm 2021.

Trường Điều dưỡng và Hộ sinh

Trường cung cấp một chương trình điều dưỡng được quốc tế công nhận, thuộc Top 100 tại Xếp hạng Học thuật các trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2021 của Thượng Hải. Ngành C33: Cử nhân Khoa học (Điều dưỡng) và J46: Thạc sĩ Điều dưỡng (Đầu vào Sau đại học) đều dẫn đến đăng ký điều dưỡng.

Trường Khoa học

Trường Khoa học ECU là trường số một của Tây Úc về khoa học và toán học để phát triển các kỹ năng bậc đại học và việc làm toàn thời gian bậc sau đại học. Trường cung cấp các chương trình và trung tâm nghiên cứu an ninh mạng lớn nhất tại Úc.

Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc (WAAPA)

WAAPA là một trong những học viện nghệ thuật hàng đầu thế giới và cung cấp nhiều chương trình đạo tạo biểu diễn nghệ thuật toàn diện tại Úc. Sinh viên được đảm bảo là những cá nhân ưu tú nhất trong diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc, thiết kế, quản lý nghệ thuật hay sản xuất.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế cần đáp ứng các yêu cầu về học thuật và ngôn ngữ để được nhận vào các khóa học. Các yêu cầu nhập học về tiếng Anh sẽ tùy thuộc vào khóa học và bậc học mà sinh viên muốn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Truy cập trang Năng lực tiếng Anh để biết thêm thông tin về các bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận.

 • Khóa học đại học tiêu chuẩn yêu cầu điểm IELTS tổng thể là 6.0, và không có phần thi nào dưới 6.0
 • Khóa học cao học tiêu chuẩn yêu cầu điểm IELTS tổng thể là 6.5, và không có phần thi nào dưới 6.0

Ứng viên bậc cử nhân

Sinh viên quốc tế phải nộp một trong những hồ sơ học thuật sau:

 • Kết quả học tập bậc trung học được công nhận
 • Hoàn thành một năm học đại học tương đương tại một cơ sở giáo dục quốc tế được công nhận hoặc tại Úc
 • Hoàn thành một chương trình văn bằng từ cơ sở giáo dục quốc tế được công nhận hoặc tại Úc

Ứng viên bậc cao học

Ứng viên quốc tế phải đáp ứng một hoặc những yêu cầu sau đây:

 • Bằng cử nhân - từ một cơ sở giáo dục được công nhận, tương đương với trình độ cử nhân của Úc.
 • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cho các chương trình cao học về kinh doanh tùy chọn (quản lý dự án, MBA, quản lý khách sạn quốc tế,...).
 • Đối với nghiên cứu sau đại học, yêu cầu một bản tóm tắt 300 từ về chủ đề nghiên cứu mà sinh viên quan tâm, kèm theo kinh nghiệm nghiên cứu, và/hoặc trích dẫn.

Ứng viên có thể truy cập trang web ECU để tìm hiểu yêu cầu đầu vào cụ thể của khóa học, hoặc trò chuyện với cố vấn giáo dục của IDP.

Nhập học Chương trình Thay thế

Đối với sinh viên chưa đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu tại ECU, trường Cao đẳng Edith Cowan (ECC) cung cấp nhiều lựa chọn học tập, gồm:

 • Chương trình văn bằng chuyển tiếp lên khóa học đại học như điều dưỡng, truyền thông, tư vấn, khoa học, CNTT, an ninh mạng và kỹ thuật
 • Chương trình Nghiệp vụ Sau đại học (PQP) đối với sinh viên muốn đăng ký hệ cao học
 • ELICOS có thể gói gọn từ 5 đến 52 tuần, tùy thuộc vào bài kiểm tra đầu vào

Show more +Show less -
video Bg

Cơ sở vật chất

ECU cam kết đảm bảo sinh viên của trường được phát triển các kỹ năng kỹ thuật, trau dồi tài năng và thành thạo nghiệp vụ của mình, đồng thời được tiếp cận các cơ sở vật chất phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt. Đây là một trong nhiều lý do mà sinh viên đến học tập tại ECU. Xem thêm về 101 lý do lựa chọn ECU.

Trung tâm điều hành an ninh (SOC)

Sinh viên ngành máy tính và công nghệ sẽ có kinh nghiệm thực tế trong việc phát hiện, giám sát và ứng phó với các mối đe dọa an ninh mạng từ trung tâm hoạt động bảo mật lớn nhất ở bán cầu nam.

Phòng thí nghiệm phân tích và giảng dạy nghiên cứu chứng khoán và thị trường (SMART)

Điều này cho phep sinh viên kinh doanh có quyền truy cập tại thời gian thực vào dữ liệu thị trường tài chính toàn cầu và thiết bị đầu cuối hai màn hình với phần mềm Bloomberg và Thomson Reuters, được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia trong nghề.

Phòng thí nghiệm khổng lồ

Tòa nhà khoa học mới của ECU trị giá 48 triệu đôla Úc có các phòng thí nghiệm công nghệ cao, gồm hai tầng với không gian 2.500 mét vuông. Ngoài ra, thiết kế của tòa nhà còn cho phep hiển thị bảng tuần hoàn lớn nhất thế giới.

Tòa án mô phỏng

Sinh viên có thể tham gia các buổi xử án giả định, thẩm vấn nhân chứng và mô phỏng kiểm tra cheo tại không gian giảng dạy tích hợp của ECU, qua đó phát triển các kỹ năng pháp lý chuyên môn.

Spiegeltent

ECU là trường đại học đầu tiên trên thế giới có Spiegeltent, một chiếc lều gương còn được biết đến với The Edith. Địa điểm biểu diễn này là nơi tổ chức nhiều sự kiện WAAPA và được sử dụng trong Lễ hội Fringe World, một sự kiện nổi bật thường niên ở Perth, với sự tài trợ của ECU và WAAPA.

Phòng trưng bày nghệ thuật (Art Gallery 25) và Không gian dự án Spectrum

Những phòng trưng bày này tại khu học xá Mount Lawley cho phep sinh viên nghệ thuật triển lãm các tác phẩm nghệ thuật, tầm nhìn sáng tạo và tài năng đặc biệt của mình.

Trường quay và phòng thu âm

Cơ sở Mount Lawley đem đến một trường quay và phòng thu âm chuyên dụng để sinh viên có thể cộng tác. Nơi này chuyên viết kịch bản, quản lý sân khấu và sản xuất âm thanh.

Sinh viên có thể tìm hiểu và khám phá cơ sở vật chất của ECU tại trang web chính thức của trường.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

ECU cung cấp các suất học bổng và quỹ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế bất kể là đang theo học tại khuôn viên trường hay học trực tuyến (dành cho sinh viên quốc tế ở nước ngoài).

Học bổng Chào đón theo học ECU qua mạng 2022

Sinh viên học trực tuyến sẽ được giảm tới 30% học phí cho mỗi học kỳ trong năm 2021. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới hiện đang phải ở nước ngoài do bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. Học bổng này sẽ có hiệu lực cho đến khi sinh viên có thể đến Perth để bắt đầu học trực tiếp.

Học bổng Cử nhân Quốc tế 2022

Sinh viên sẽ được giảm 20% học phí trong thời gian theo học chương trình cử nhân tại ECU. Chương trình dành cho các sinh viên tương lai đến từ những quốc gia được chọn và có dự định theo học bất cứ khóa học cử nhân nào của trường, ngoại trừ Cử nhân Khoa học (Điều dưỡng), Cử nhân Khoa học (Điều dưỡng)/Cử nhân Khoa học (Hộ sinh), Cử nhân Khoa học (Khoa học Trợ y), Cử nhân Giáo dục (Mầm non), Cử nhân Giáo dục (Tiểu học) và Cử nhân Giáo dục (Trung học).

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế 2022

Các sinh viên tương lai của chương trình thạc sĩ hệ giảng dạy trên lớp đến từ một số quốc gia được chọn sẽ được giảm 20% học phí cho học phí năm đầu tiên, đối với một số chương trình học cụ thể.

Học bổng Thành tích quốc tế 2022

Nhà trường sẽ giảm 20% học phí trong suốt thời gian của khóa học cho những sinh viên tương lai đến từ một số quốc gia được chọn và có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tập trước đó.

Sinh viên có thể truy cập trang tin học bổng của ECU để tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng, quỹ hỗ trợ và điều kiện đăng ký học bổng.

Show more +Show less -
6011
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At ECU
Discover 101 Reasons to Choose ECU
Discover 101 Reasons to Choose ECU
Why study Engineering at ECU
ECU Information Technology graduate
What was your first year at ECU like
ECU
101 Reasons to Choose ECU
School of Medical and Health Sciences
Studying online with Edith Cowan University
WAAPA
ECU
International Student Scholarships
School of Business and Law
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới