Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Fanshawe College

Canada
video Bg

Fanshawe College

Canada
video Bg

Fanshawe College

Canada
Overview

Overview

Đại học Fanshawe tọa lạc trong thành phố London, bang Ontario của Canada, đón nhận trên 3.500 sinh viên quốc tế thuộc hơn 75 quốc gia. Được mệnh danh là “Thành phố rừng”, bao quanh là công viên và hồ nước, London là tâm điểm kinh doanh và văn hóa sôi động, chỉ cách Toronto, Thác Niagara và Mỹ 2 giờ đồng hồ.

Là một trong những trường đại học lớn nhất Ontario, với các cơ sở phân hiệu tại Simcoe, St. Thomas và Woodstock, Fanshawe đào tạo trên 200 chương trình đại học, diploma và chứng chỉ.

Khuôn viên trường trải rộng trên diện tích 40 hécta cảnh quan ngoạn mục, bao gồm các khu học tập và thể thao với cơ sở vật chất tối tân. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều chỗ ở khác nhau như homestay, ký túc xá hoặc nhà trọ tư nhân, được sử dụng vé xe buýt London Transit, chăm sóc y tế, Trung tâm Thể trạng Sinh viên, 200 câu lạc bộ và 19 đội thể thao, và Trung tâm Quốc tế Fanshawe liên tục hỗ trợ.

Có các suất học bổng tổng trị giá lên tới 370.000 đô la Canada (CAD) dành cho sinh viên quốc tế, và Fanshawe chú trọng đến giáo dục hợp tác, tích hợp học chính khóa và việc làm, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo nổi tiếng của trường giúp sinh viên đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tiễn mà đối tác các ngành đưa ra.

Trường là thành viên của Cục Giáo dục quốc tế Canada nên có rất nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và các nước Bắc Âu. Nhiều quan hệ đối tác khác tạo điều kiện tìm hiểu trên 600 chương trình học liên thông ở Canada và khắp thế giới.

Hội Cựu sinh viên Đại học Fanshawe gồm 180.000 người tạo ra các mối quan hệ lâu bền trên toàn cầu.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Fanshawe College tọa lạc tại London, Ontario, Canada và chỉ cách Toronto, Thác Niagara và Detroit ở Hoa Kỳ 2 giờ di chuyển. London được biết đến là “Thành phố rừng”, bao quanh là những công viên và hồ nước xinh đẹp, đồng thời là một trung tâm thương mại và văn hóa sôi động. Hiện tại có 21.000 sinh viên theo học toàn thời gian tại Fanshawe College, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Vốn là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario với các khu học xá chi nhánh ở Simcoe, St. Thomas và Woodstock, cùng các cơ sở ngay tại trung tâm thành phố London và London South, Fanshawe tổ chức hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và cả các chương trình cấp giấy chứng nhận.

Khuôn viên chính của Fanshawe tọa lạc trên mảnh đất đẹp rộng 100 mẫu với hệ thống cơ sở vật chất học tập và thể thao tối tân. Sinh viên có thể chọn các hình thức Homestay, ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc thuê nhà riêng để lưu trú. Toàn bộ sinh viên toàn thời gian tại London sẽ nhận được Thẻ xe buýt di chuyển nằm trong học phí cũng như có thể sử dụng Trung tâm Sức khỏe Sinh viên. Nhiều câu lạc bộ và đội thể thao mở cửa để sinh viên tham gia hoặc cổ vũ và Trung tâm Quốc tế Fanshawe cung cấp dịch vụ hỗ trợ thường xuyên.

Fanshawe trao tặng những chương trình học bổng với tổng giá trị hơn 5 triệu CAD, trong đó có những chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế. Trường tập trung vào phương pháp giáo dục hợp tác, tích hợp đào tạo kiến thức và làm việc để sinh viên có thể “kiếm tiền trong khi học”. Trung tâm Nghiên cứu và Tiến bộ tạo điều kiện cho sinh viên giải quyết những vấn đề trong thế giới thực tiễn mà các đối tác trong ngành đặt ra.

Vốn là thành viên của Cục Giáo dục Quốc tế Canada, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ và châu Á. Nhiều chương trình hợp tác khác cũng tạo điều kiện cho sinh viên khám phá hơn 500 lộ trình học tập ở Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Sinh viên tại Fanshawe được chuẩn bị đầy đủ để hành nghề. 90,3% sinh viên tốt nghiệp tại Fanshawe có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp và 85,8% nhà tuyển dụng hài lòng với năng suất làm việc của họ (KPI trong năm 2018–2019). Hội Cựu Sinh viên Cao đẳng Fanshawe bao gồm 184.000 sinh viên tốt nghiệp tạo thành một mạng lưới liên kết lâu dài trên toàn cầu dành cho tất cả những ai đã từng học tại Fanshawe.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Fanshawe College tọa lạc tại thành phố London ở Canada hiện chào đón hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đến theo học. Với biệt danh ''Thành phố Rừng'', London được bao phủ xung quanh bởi những hồ nước và công viên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Fanshawe còn là một trung tâm văn hóa, thương mại sôi động chỉ cách Toronto, thác Niagara và Hoa Kỳ chừng hai giờ di chuyển.

Vốn là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Ontario, với các khu học xá chi nhánh ở Simcoe, St. Thomas, Woodstock và trung tâm Toronto, cùng các học xá ngay trung tâm thành phố London và London South, Fanshawe cung cấp cho người học hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và cả các chương trình cấp bằng chứng nhận.

Khuôn viên trường tọa lạc trên mảnh đất đẹp, rộng 100 mẫu với hệ thống cơ sở vật chất học tập và thể thao hiện đại. Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng gia đình bản xứ, khu ký túc hoặc thuê nhà riêng. Đồng thời, tất cả sinh viên theo học toàn thời gian trong các chương trình kết hợp đều nhận được thẻ đi xe buýt London Transit, gói bảo hiểm y tế và có thể toàn quyền sử dụng Trung tâm Sức khỏe Sinh viên.

Sinh viên cũng có thể tham gia 200 câu lạc bộ và 19 đội thể thao và luôn được Trung tâm Quốc tế của Fanshawe hỗ trợ liên tục.

Bên cạnh việc cấp các suất học bổng với tổng trị giá lên tới 370.000 đô la Canada (CAD) cho sinh viên quốc tế, Fanshawe còn chú trọng đến giáo dục hợp tác, tích hợp đào tạo với làm việc, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới nổi tiếng của trường là nơi cho phep sinh viên tìm giải pháp cho những vấn đề thực tiễn mà đối tác trong ngành yêu cầu.

Vốn là thành viên của Cục Giáo dục quốc tế Canada, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và các nước Bắc Âu. Nhiều chương trình hợp tác khác cũng tạo điều kiện cho sinh viên khám phá hơn 500 chương trình học liên thông ở Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Sinh viên tại Fanshawe được chuẩn bị đầy đủ để hành nghề. Fanshawe có mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh (KPI 2020-21). Hội Cựu Sinh viên Fanshawe College bao gồm 200.000 sinh viên tốt nghiệp tạo thành một mạng lưới liên kết lâu dài trên toàn cầu dành cho tất cả những ai đã từng học tại Fanshawe.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trung tâm Thể trạng Sinh viên mới

Fanshawe quan tâm đến thể trạng sinh viên và vừa xây xong một công trình mới cao 3 tầng để chứng tỏ mối quan tâm đó.

Trung tâm Thể trạng Sinh viên hiện giờ đã mở cửa, cung cấp các dịch vụ và chương trình toàn diện về thể trạng. Công trình này có được là nhờ quan hệ đối tác giữa trường và Hội Sinh viên Fanshawe, và được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu thể trạng đa dạng của sinh viên.

Sinh viên Fanshawe đã đóng học phí nên họ được sử dụng công trình này cũng như các dịch vụ thể trạng toàn diện ở đây mà không phải trả thêm.

Công trình mới, rộng trên 5000 m2 này gồm:

 • Khu thể hình với trang thiết bị tập luyện tim mạch, cơ bắp và thể dục tập thể
 • Bệnh viện y học thể thao Fowler Kennedy
 • Vách tập leo núi cao nhất London
 • Xoa bóp trị liệu
 • Dược
 • Tiệm Booster Juice
 • Phòng ngủ trưa
 • ... và nhiều điều khác!

Đọc thêm về Trung tâm...

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Fanshawe: Số một tại Ontario về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc Cơ bản mới công bố gần đây, sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe College đứng đầu trong quận về tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả khảo sát cho thấy 90,3% cựu sinh viên của Fanshawe tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, vượt qua tỷ lệ bình quân của tất cả các trường cao đẳng trong phạm vi Ontario tới 4%.

Với tỷ lệ hài lòng của sinh viên đạt 77,8%, kết quả này cũng cho thấy trường đang cung cấp những trải nghiệm vượt trội trong khuôn viên trường cho sinh viên, vượt tỷ lệ bình quân toàn quận là 75,7%.

“Chúng tôi vô cùng tự hào với kết quả khảo sát năm nay” – Ông Peter Devlin, Hiệu trưởng của Fanshawe cho biết. Ông nói thêm: “Đây là bằng chứng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và giảng viên trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp.”

Trường còn vượt tỷ lệ bình quân toàn quận và dẫn đầu trước tất cả các trường tại Ontario trong các hạng mục sau đây:

 • Khi tham gia khảo sát sau khi tốt nghiệp sáu tháng, 81,2% cựu sinh viên Fanshawe cho biết họ hài lòng với chương trình đào tạo của trường.
 • Tỷ lệ tốt nghiệp tổng quát của Fanshawe là 69,5%, cao hơn tỷ lệ bình quân 67,2% của quận 2%. Tỷ lệ tốt nghiệp các chương trình ba và bốn năm cũng dẫn đầu trong số các trường cao đẳng lớn.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng đã thuê sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe đều hài lòng với những kỹ năng và đóng góp của họ cho doanh nghiệp và báo cáo tỷ lệ hài lòng là 85,8%.

Ông Devlin nhận xét: “Mặc dù những thành tựu này đã thể hiện vị thế dẫn đầu của Fanshawe so với các trường cao đẳng lớn tại Ontario nhưng chúng tôi vẫn không ngừng tìm đến những giải pháp để cải thiện dịch vụ dành cho sinh viên và cựu sinh viên, cũng như mang đến những chương trình đào tạo tiến bộ nhất để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.”

Kết quả KPI của Fanshawe được đăng tải trên trang web của trường. Dữ liệu gần đây nhất được thu thập từ 6/2018 tới 2/2019.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Theo kết quả khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc (KPI) được công bố gần đây, Fanshawe College có mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh (KPI - 2020/2021).

Fanshawe tổ chức hơn 60 chương trình giáo dục hợp tác để sinh viên có thể tạo thu nhập trong quá trình học. Mức lương tối thiểu của Ontario hiện là 15 CAD/giờ và mức lương trong chương trình hợp tác thường dao động trong khoảng 15 - 18 CAD/giờ, tùy thuộc vào vị trí.

Fanshawe cũng giúp sinh viên trang bị kỹ năng để xây dựng sự nghiệp ở Canada với chuỗi Ngày hội Việc làm Fanshawe keo dài hai ngày trước khi lớp học bắt đầu. Các tân sinh viên quốc tế sẽ được tham gia các buổi tìm hiểu về CV, kỳ vọng tại nơi làm việc của Canada, tìm kiếm việc làm trong thế giới trực tuyến, đồng thời còn có hội đồng nhà tuyển dụng và hội đồng cựu sinh viên để giúp sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Đại học Fanshawe đào tạo trên 200 chương trình học thuật, từ EAP (Tiếng Anh học thuật) đến các chương trình chứng chỉ, diploma, sau đại học và đại học.

Chương trình Cử nhân

Fanshawe hiện có 8 chương trình cử nhân danh dự gồm:

 • Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
 • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản lý)
 • Cử nhân danh dự Lãnh đạo giáo dục mầm non
 • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch môi trường
 • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

Các chương trình kết hợp

Có các chương trình đại học kết hợp sau:

 • Cử nhân và Chứng chỉ sau đại học – Truyền thông đương đại: Lý thuyết và sản xuất
 • Cử nhân Nghệ thuật Âm nhạc và Diploma Đại học Ontario
 • Cử nhân Khoa học ngành Điều dưỡng kết hợp
 • Cử nhân Văn khoa – Tài chính và Diploma Đại học Ontario

Lựa chọn liên thông

Đại học Fanshawe có thỏa thuận liên thông và công nhận tín chỉ chuyển tiếp với các đại học ở Canada và thế giới. Các tín chỉ của Fanshawe được nhiều trường khác nhau công nhận.

Các chương trình hợp tác

Có trên 40 chương trình hợp tác để sinh viên có thể theo trong quá trình học tập.

Show more +Show less -
Tùy chọn Học tập

Tùy chọn Học tập

Fanshawe College cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, từ EAP (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) cho tới các chương trình cấp bằng, chứng nhận và chứng chỉ sau đại học.

Chương trình Cử nhân

Fanshawe College tổ chức 8 chương trình cử nhân danh dự, bao gồm:

 • Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng – Công nghệ sinh học
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
 • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản trị)
 • Cử nhân danh dự Lãnh đạo Giáo dục Mầm non
 • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch Môi trường
 • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

Lựa chọn liên thông

Fanshawe College có thỏa thuận liên thông và chuyển đổi tín chỉ với các trường đại học ở Canada và khắp thế giới. Các tín chỉ của Fanshawe có thể chuyển đổi tại nhiều đơn vị đào tạo khác.

Các chương trình hợp tác

Fanshawe tổ chức hơn 60 chương trình hợp tác để sinh viên có thể tham gia trong quá trình học.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Fanshawe College cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, từ EAP (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) cho tới các chương trình cấp bằng, chứng nhận và chứng chỉ sau đại học.

Bằng Cử nhân

Fanshawe College hiện đào tạo tám chương trình cấp bằng cử nhân danh dự:

 • Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
 • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản lý)
 • Cử nhân danh dự Lãnh đạo giáo dục mầm non
 • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch môi trường
 • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

Các chương trình kết hợp

Ngoài ra trường cũng có các chương trình liên kết sau đây:

 • Phương tiện Truyền thông Đương đại: Lý thuyết và Sản xuất – Chứng chỉ Cử nhân của Ontario College
 • Nghệ thuật Thu âm – Cử nhân Âm nhạc và Bằng của Ontario College
 • Điều dưỡng hợp tác (Collaborative Nursing - BScN) – Cử nhân Khoa học
 • Quản lý tài chính và tài sản - Cử nhân và Bằng Kinh doanh của Ontario College

Lựa chọn liên thông

Sinh viên tại Fanshawe có thể chuyển đổi tín chỉ giữa các trường đại học ở Canada và các trường trên thế giới. Ngoài ra còn có thể chuyển đổi tín chỉ sang nhiều tổ chức giáo dục khác.

Các chương trình hợp tác

Fanshawe cấp hơn 60 chương trình hợp tác cho sinh viên lựa chọn trong quá trình theo học.

Show more +Show less -
Du học nước ngoài

Du học nước ngoài

Đại học Fanshawe tự hào là đối tác của Cục Giáo dục quốc tế Canada (CBIE). Điều này chứng tỏ Fanshawe coi trọng nghiêm túc việc du học nước ngoài. Sở dĩ như vậy là do trường tin chắc rằng cơ hội giáo dục quốc tế tạo điều kiện tích lũy kinh nghiệm có giá trị, không những giúp sinh viên say mê tìm hiểu thế giới và các nền văn hóa khác, mà còn giúp họ tăng cường lý lịch của mình khi đi tìm việc.

Fanshawe có các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế 1 học kỳ với các nước trên toàn thế giới như Bỉ, Brazil, Ecuador, Anh, Ai Len, Ý, Phần Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Wales. Những sinh viên nào không muốn ra nước ngoài cả 1 học kỳ thì trường có chương trình trao đổi văn hóa 1 tháng với Phần Lan, Ấn Độ và Nhật Bản.

Đọc thêm về các chương trình du học nước ngoài hiện có...

Show more +Show less -
Du học nước ngoài

Du học nước ngoài

Fanshawe College tự hào là đối tác của Sở giáo dục quốc tế Canada (CBIE). Điều này chứng tỏ Fanshawe rất chú trọng các chương trình du học. Fanshawe College có 26 thỏa thuận trao đổi song phương với các trường đại học tại 16 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Nhà trường tin rằng cơ hội du học ở nước ngoài sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm giá trị bởi nó không chỉ giúp sinh viên khám phá một nền văn hóa khác, khám phá thế giới mà còn giúp sinh viên bổ sung kinh nghiệm vào CV và hữu ích cho quá trình tìm việc sau này.

Fanshawe tạo ra các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế 1 học kỳ với các nước trên toàn thế giới như Bỉ, Brazil, Ecuador, Anh, Ai Len, Phần Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và xứ Wales. Những sinh viên không muốn ra nước ngoài cả 1 học kỳ có thể chọn chương trình trao đổi văn hóa kéo dài 1 tháng với Pháp, Phần Lan, Ấn Độ và Nhật Bản.

Show more +Show less -
Du học nước ngoài

Du học nước ngoài

Fanshawe College tự hào là đối tác của Cục Giáo dục Quốc tế Canada (CBIE). Điều này chứng tỏ trường rất chú trọng các chương trình du học.

Fanshawe College có 26 thỏa thuận trao đổi song phương với các trường đại học tại 16 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Nhà trường tin rằng cơ hội du học ở nước ngoài sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm giá trị bởi nó không chỉ giúp sinh viên khám phá một nền văn hóa khác, khám phá thế giới mà còn hữu ích cho quá trình tìm việc sau này.

Fanshawe có các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế 1 học kỳ với các nước trên toàn thế giới như Bỉ, Brazil, Ecuador, Anh, Ai Len, Ý, Phần Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Wales. Những sinh viên không muốn ra nước ngoài cả 1 học kỳ có thể chọn chương trình trao đổi văn hóa keo dài 1 tháng với Pháp, Phần Lan, Ấn Độ và Nhật Bản.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình Chứng chỉ và Diploma:

 • TOEFL: 550 – PBT 79 – iBT
 • IELTS: 6.0 trong đó không môn nào dưới 5.5
 • Cambridge: 169 trong đó không kỹ năng nào dưới 162

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình đại học:

 • TOEFL: 560 – PBT 84 – iBT
 • IELTS: 6.5 trong đó không môn nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình chứng chỉ sau đại học:

 • TOEFL: 570 – PBT 88 – iBT
 • IELTS: 6.5 trong đó không môn nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Học phí và sinh hoạt phí

Những điều đáng mong đợi

 • Học phí chương trình hậu phổ thông: 14.000 – 15.000 CAD (học phí mỗi chương trình một khác)
 • Sách vở & Dụng cụ: 1.675CAD
 • Chi phí về máy tính: 500CAD
 • Chỗ ở: 5.120 – 8.210CAD
 • Ăn uống: 2.400CAD
 • Giải trí: 720CAD
 • Quần áo và chi phí lặt vặt: 2.400CAD
 • Tổng: 26.815 – 30.705CAD

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Đối với ứng viên quốc tế nộp hồ sơ thông qua chương trình Study Direct Stream (Chương trình SDS) đến từ Ấn Độ, Pakistan, Ma-rốc, Senegal, Trung Quốc, Việt Nam hay Philippines, điều kiện điểm IELTS của chương trình SDS là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Với những chương trình yêu cầu trình độ IETLS cao hơn, sinh viên cần đạt được kết quả cao hơn.

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình Chứng chỉ và Bằng cao đẳng:

 • TOEFL: 550 (thi trên giấy) 79 (thi trên mạng)
 • IELTS: 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cambridge: 169 trong đó không kỹ năng nào dưới 162

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp bằng tốt nghiệp:

 • TOEFL: 560 (thi trên giấy) 84 (thi trên mạng)
 • IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học:

 • TOEFL: 570 (thi trên giấy) 88 (thi trên mạng)
 • IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Học phí và sinh hoạt phí

Học phí và sinh hoạt phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và điều kiện lưu trú và sinh viên lựa chọn:

 • Học phí và các khoản phí cho chương trình Sau THPT: *16.000 CAD đến 18,000 CAD (khoản phí này sẽ dao động tùy vào chương trình học).
 • Sinh hoạt phí: *10.000 CAD – 12.000 CAD
 • Sách vở và các dụng cụ khác: *500 CAD – 2.000 CAD

*Tất cả các khoản phí này đều được tính bằng đô la Canada với con số ước tính tùy vào chương trình học. Trong đó đã bao gồm vé xe buýt LTC cho sinh viên đăng ký chương trình toàn thời gian ở cơ sở London. Chi phí nhà ở phụ thuộc vào điều kiện sống (loại hình lưu trú) mà sinh viên lựa chọn và sinh viên lưu trú trong ký túc xá có một bữa ăn chính nằm trong khoản chi phí.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ thông qua Chương trình SDS (Student Direct Stream) từ Antigua và Barbuda, Brazil, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, Ấn Độ, Ma-rốc, Pakistan, Peru, Philippines, Senegal, Saint Vincent và Grenadines, Trinidad và Tobago và Việt Nam nên lưu ý rằng điều kiện điểm IELTS của chương trình SDS là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình Chứng chỉ và Bằng cao đẳng:

 • TOEFL: 550 – PBT 79 – iBT
 • IELTS: 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cambridge: 169 trong đó không kỹ năng nào dưới 162

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình đại học:

 • TOEFL: 560 – PBT 84 – iBT
 • IELTS: 6.5 trong đó không môn nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp Chứng chỉ Hệ Sau đại học:

 • TOEFL: 570 – PBT 88 – iBT
 • IELTS: 6.5 trong đó không môn nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Với những chương trình yêu cầu trình độ IETLS cao hơn, sinh viên cần đạt được kết quả cao hơn. Xin lưu ý: Trường có thể có thêm yêu cầu cho riêng từng quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem các thông tin cập nhật của chính phủ Canada tại đây. Lưu ý về điểm TOEFL: Số tổ chức TOEFL của Fanshawe là 9120.

Điểm kiểm tra ngôn ngữ của Duolingo

 • Chứng chỉ, văn bằng và văn bằng chuyên sâu - Từ 105 đến 110
 • Bằng đại học - Từ 115 đến 120
 • Chứng chỉ tốt nghiệp - Từ 125 đến 130
 • Ngoại lệ: NSG3, PSC1, PTN1, DHY3, MRI1, PAR2, RST4, PNG5, PNG5W, MRT1, OPA1 - Không chấp nhận điểm kiểm tra Duolingo

Học phí và sinh hoạt phí

Học phí và sinh hoạt phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và điều kiện lưu trú:

 • Học phí và các khoản phí cho chương trình Sau THPT: *16.000 CAD đến 18,000 CAD (khoản phí này sẽ dao động tùy vào chương trình học)
 • Sinh hoạt phí: *10.000 CAD – 12.000 CAD
 • Sách vở và các dụng cụ khác: *500 CAD – 2.000 CAD

*Tất cả các khoản phí này đều được tính bằng đô la Canada với con số ước tính tùy vào chương trình học. Trong đó đã bao gồm ve xe buýt LTC cho sinh viên đăng ký chương trình toàn thời gian ở cơ sở London.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế vào học chương trình hậu phổ thông hệ toàn thời gian ở Fanshawe lần đầu tiên có thể đủ điều kiện được xét cấp Học bổng tân sinh viên quốc tế trị giá 500 – 2.000CAD.

Học bổng này dành cho sinh viên có visa quốc tế và có Giấy phép học tập còn hiệu lực của Hàn Quốc, châu Âu/Nga, Trung Quốc, Trung Mỹ hoặc Nam Mỹ cũng như những sinh viên đăng ký học mọi chương trình hậu phổ thông hệ toàn thời gian Bậc 1 (hoặc học kỳ đầu tiên và được ưu tiên xét tuyển). Sinh viên phải đang theo học chương trình hậu phổ thông đầu tiên tại Đại học Fanshawe và đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu đã ghi rõ đối với từng học bổng.

 • Giải thưởng tân sinh viên quốc tế xuất sắc tiếng Hàn
 • Giải thưởng tân sinh viên quốc tế xuất sắc tiếng châu Âu
 • Giải thưởng tân sinh viên quốc tế xuất sắc tiếng Trung Quốc
 • Giải thưởng tân sinh viên quốc tế lãnh đạo Mỹ Latinh
 • Giải thưởng tân sinh viên xuất sắc tiếng Việt

Thêm thông tin chi tiết về học bổng...

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Các chương trình học bổng được cung cấp trong năm học 2019–2020 bao gồm:

Học bổng Nhập học

 • Học bổng Bằng cấp Quốc tế
 • Học bổng Nhập học Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên Châu Phi
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Brazil
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Trung Quốc
 • Học bổng EAP
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Ngôn ngữ Châu Âu
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Nhật
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Hàn Quốc
 • Học bổng Nhập học Lãnh đạo Mỹ Latinh
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Nepal
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Philippines
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc Tiếng Việt

Học bổng trong chương trình

 • Học bổng Cơ hội Học tập Quốc tế
 • Học bổng Chương trình Mùa hè Ibaraki
 • Học bổng Sinh viên Quốc tế Trở lại
 • Học bổng Nhập học Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên Caribe

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế lần đầu theo học chương trình toàn thời gian sau trung học tại Fanshawe có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Nhập học Quốc tế trị giá từ 500 CAD đến 2.000 CAD.

Các chương trình học bổng nhập học tùy thuộc vào khu vực, trong đó nhà trường dành rất nhiều cơ hội khác nhau cho sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Để đăng ký học bổng này, bạn phải nộp giấy nhập học và phải là sinh viên lần đầu ghi danh vào chương trình sau phổ thông của Fanshawe, cũng như đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng loại học bổng. Trường hiện có các loại học bổng:

 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên Châu Phi
 • Học bổng Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên Vùng Caribe
 • Học bổng Nhập học Quốc tế cho chương trình Đại học
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Hàn
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Châu âu
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Trung
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Philippines
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Khả năng Lãnh đạo cho Sinh viên Mỹ Latinh
 • Học bổng của Viện Anh ngữ Quốc tế
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Việt Nam
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Nêpan
 • Học bổng Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Nhật

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp

Phòng Dịch vụ Việc làm Fanshawe có nhiều chương trình và sự kiện giúp sinh viên tìm được chỗ thực tập hợp tác.

Hội chợ Việc làm được tổ chức một năm hai lần tại trường với 100 cơ quan công ty tham gia, cùng với các hội thảo phát triển kỹ năng, trợ giáo và seminar.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên toàn thời gian có thể đi làm ngoài trường tối đa 20 giờ một tuần trong học kỳ và 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ giữa các học kỳ (chứ không phải kỳ nghỉ giữa hai chương trình khác nhau). Sinh viên EAP không được đi làm ngoài trường.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) để làm việc ở Canada tới 3 năm, tùy theo thời lượng khóa học của họ.

Sinh viên Fanshawe có việc làm

Theo kết quả khảo sát KPI (Chỉ số hoạt động chính) gần đây nhất, Fanshawe vượt trội về số sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm đứng đầu tất cả các trường đại học lớn của tỉnh.

Fanshawe được sinh viên quốc tế đánh giá cao

Theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp i-graduate năm 2016, Fanshawe đứng thứ nhất trong 11 trường đại học ở Ontario và thứ 2 trong 182 trường trên thế giới về sự hài lòng của sinh viên với trải nghiệm học tập tổng thể.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Sự kiện Hội chợ Việc làm của trường được tổ chức mỗi năm hai lần, với sự tham gia của 100 nhà tuyển dụng ngay trên khu học xá, cùng với chương trình phát triển kỹ năng, định hướng, tập huấn và hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ các Cố vấn Hỗ trợ việc làm để trao đổi về cơ hội làm việc lẫn cách viết bản sơ yếu lý lịch thu hút. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên trực tuyến để bạn tham khảo.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên toàn thời gian có thể đi làm ngoài khu học xá tối đa 20 giờ một tuần trong năm học và 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Sinh viên EAP không được đi làm bên ngoài khu học xá.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) để làm việc tại Canada tới 3 năm sau khi hoàn thành khóa học, tùy theo thời lượng khóa học.

Tỉ lệ việc làm của sinh viên Fanshawe

Theo kết quả khảo sát KPI (Chỉ số Đánh giá Thành tích) mới nhất, sinh viên Fanshawe đặc biệt xuất sắc trong việc tìm kiếm việc làm sau khóa học. 87.6% sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường. Thực tế là Fanshawe là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp xếp thứ 2 trên toàn tỉnh Ontario.

Sinh viên Fanshawe được đánh giá cao

Theo khảo sát sau tốt nghiệp (i-graduate survey) năm 2018, Fanshawe xếp hạng 1 trong số 199 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới (trong đó có 6 trường cao đẳng Ontario) về Mức độ Hài lòng của sinh viên đối với chất lượng Giảng dạy.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Hỗ trợ việc làm

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Sự kiện Hội chợ Việc làm của trường được tổ chức mỗi năm hai lần, với sự tham gia của 100 nhà tuyển dụng ngay trên khu học xá, cùng với chương trình phát triển kỹ năng, định hướng, tập huấn và hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ các Cố vấn Hỗ trợ việc làm để trao đổi về cơ hội làm việc lẫn cách viết CV thu hút. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên trực tuyến để bạn tham khảo.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên toàn thời gian có thể đi làm ngoài khu học xá tối đa 20 giờ một tuần trong năm học và 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Sinh viên EAP không được đi làm bên ngoài khu học xá.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phep làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) để làm việc ở Canada tới 3 năm, tùy theo thời lượng khóa học của họ.

Sinh viên Fanshawe có việc làm

Theo kết quả khảo sát KPI (Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc) gần đây nhất, sinh viên Fanshawe đạt thành tích xuất sắc trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. 83,1% sinh viên tốt nghiệp Fanshawe có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp của Fanshawe đứng thứ hai trong số các trường cao đẳng lớn ở tỉnh Ontario.

Được sinh viên quốc tế đánh giá cao

Theo cuộc khảo sát trực tuyến năm 2018, trong số 199 học viện trên toàn thế giới (bao gồm 6 trường cao đẳng ở Ontario) Fanshawe đứng đầu về Mức độ Hài lòng Tổng quát của sinh viên về trải nghiệm học tập.

Show more +Show less -
6500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Fanshawe
At Fanshawe
Join us at Fanshawe
At Fanshawe
Join us at Fanshawe
At Fanshawe
Join us at Fanshawe
At Fanshawe
Join us at Fanshawe
Join us at Fanshawe
At Fanshawe
At Fanshawe
At Fanshawe
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.4
An ninh trong khuôn viên
4.8
Hỗ trợ sinh viên
4.6
Chất lượng giảng dạy
4.2
Môi trường học tập
4.8
bhawna
Fanshawe College
Infrastructure, staff and support
Xem thêm+
Manpreet
Fanshawe College
Facility is so cooperative with international students.
Xem thêm+
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Infrastructure, staff and support Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Facility is so cooperative with international students. Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Online portal for both study and submissions, quick response from professors, pristine classrooms and surroundings, career development and student departments and many more at Fanshawe. Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-09
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Infrastructure, staff and support Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Facility is so cooperative with international students. Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Fanshawe College Fanshawe College
Rated4/5based on5 student reviews
Online portal for both study and submissions, quick response from professors, pristine classrooms and surroundings, career development and student departments and many more at Fanshawe. Customer reviews:
Fanshawe College - by, 2020-01-09
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?