Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Federation University Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Liên bang Úc là trường đại học hàng đầu khu vực tiểu bang Victoria, với nền giáo dục chất lượng cao có truyền thống hơn 150 năm.

Trường cung cấp hơn 150 khóa học trải dài trên nhiều ngành học đa dạng, và đặc biệt chú trọng giảng dạy thiên về thực tiễn chuyên môn. Trường có các khóa học ở cả hai bậc cử nhân và thạc sĩ, các chương trình dự bị bổ sung nhằm giúp sinh viên đáp ứng điều kiện tiếng Anh, cùng nhiều lựa chọn khóa học giúp phát triển chuyên môn.

Đại học Liên bang Úc được xếp trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới về giáo dục (theo Xếp hạng Đại học Toàn cầu của Times Higher Education năm 2021), và là ngôi trường số 1 ở Úc về chất lượng giảng dạy (theo Good Universities Guide 2021). Sinh viên của trường được hưởng lợi từ các lớp học có sĩ số trung bình thấp nhất vùng, cùng đội ngũ giảng viên trình độ cao. Nhiều thầy cô từng giảng dạy ở nước ngoài, với kinh nghiệm truyền đạt kiến thức chuyên môn hiệu quả cho sinh viên đến từ các nền văn hóa khác nhau.

Sinh sống và học tập tại Úc là một trải nghiệm phong phú và đa dạng. Đây là một đất nước rộng lớn và đa văn hóa, nơi bạn sẽ được sống tại một địa điểm lý tưởng để khám phá những bãi biển đầy cát thuộc vùng biển phía nam nước Úc. Đại học Liên bang Úc có ba khu học xá dành cho sinh viên quốc tế tại các khu vực Ballarat và Gippsland, cũng như cơ sở tại trung tâm thành phố Melbourne, nơi thường xuyên được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có khu học xá thành phố giữa lòng Brisbane năng động, Queensland cùng các đối tác giáo dục quốc tế tại Trung Quốc, Hồng Kông, và Malaysia, góp phần mở rộng cộng đồng toàn cầu của Đại học Liên bang Úc. Trường hiện đang hỗ trợ khoảng 18.000 sinh viên quốc tế toàn thời gian, với một cộng đồng sôi nổi gồm 2.170 sinh viên quốc tế.

Đại học Liên bang Úc được xếp hạng nhất tại tiểu bang Victoria về mức lương khởi điểm và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, và nhiều sinh viên đã tìm được cơ hội thực tập trong thời gian theo học. Nhà trường hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được gia nhập cộng đồng lao động với những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho việc phát triển sự nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cử nhân Doanh nghiệp Nhận thức ­– chương trình đầu tiên đào tạo chuyên ngành này ở Úc

Federation University Australia đã hợp tác với tập đoàn công nghệ toàn cầu IBM để khai giảng chương trình đào tạo chuyên ngành Doanh nghiệp nhận thức đầu tiên tại Úc.

Trọng tâm của chương trình là cách thức vận dụng các công nghệ đột phá để đổi mới toàn diện các lĩnh vực kinh doanh – từ tiếp thị, CNTT, quản trị, tài chính ngân hàng, đến khoa học xã hội và môi trường.

Hành trang để sinh viên tìm việc làm trong tương lai

Chương trình Cử nhân Doanh nghiệp Nhận thức mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành. Với sự hợp tác của IBM, chương trình này sẽ trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng nền tảng để đáp ứng nhu cầu công nghệ và chiến lược trong bối cảnh kinh doanh đương đại và trong tương lai.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh vượt trội và thiết thực như kỹ năng lập chiến lược, kỹ năng khởi nghiệp và đổi mới để dẫn dắt doanh nghiệp trong bối cảnh tập trung vào mảng kỹ thuật số. Bạn cũng sẽ nâng cao hiểu biết về cách thức thay đổi thế giới kinh doanh nhờ những công nghệ mới nhất.

Kinh nghiệm thực tiễn với IBM

Hãy tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học thông qua các cơ hội học tập kết hợp với làm việc trong dự án thực tế hoặc kinh nghiệm trong ngành. Bạn cũng sẽ nhận được Huy hiệu số (chứng chỉ) IBM về công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo. Huy hiệu số này sẽ gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên trước các nhà tuyển dụng tiềm năng và chỉ có thể nhận được thông qua các tổ chức đối tác của IBM như Federation University.

Thông tin khác

Với dịch vụ hỗ trợ cá nhân, chất lượng đào tạo vượt trội và kết quả đầu ra xuất sắc, hãy đăng ký ngay hôm nay để tham gia chương trình Cử nhân Doanh nghiệp Nhận thức vào năm 2022.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây

Tân sinh viên quốc tế đảm bảo sẽ nhận được học bổng miễn giảm học phí. Các suất học bổng hỗ trợ chỗ ở cũng sẽ chào đón bạn đến với cộng đồng của chúng tôi khi biên giới của Úc mở cửa trở lại.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Liên bang Úc có chất lượng giảng dạy xuất sắc và là trường đại học tốt nhất nước Úc, theo xếp hạng của Good Universities Guide 2021.

Các chương trình cấp bằng của trường được đánh giá thường xuyên nhằm đảm bảo tính xác thực với quốc tế và chuyên môn. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các chương trình sáng tạo, phục vụ cho việc cung cấp nhân lực trong nước và quốc tế. Nhà trường chú trọng đào tạo kết hợp việc làm tại các trường trực thuộc.

Đại học Liên bang Úc sở hữu các mối quan hệ gắn bó với nhiều doanh nghiệp trọng điểm, đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của các chương trình đào tạo có mục tiêu sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp các khả năng tuyển dụng cao.

Trường có phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa và cũng đem đến sinh viên một môi trường hỗ trợ, giúp người học dễ dàng giao tiếp với đội ngũ nhân viên và sinh viên của trường. Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên nhận được sự hỗ trợ 1-1 từ các giảng viên.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Các mối quan hệ chặt chẽ của Đại học Liên bang Úc với các ngành công nghiệp trọng điểm đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế cũng như đảm bảo tính chặt chẽ của nội dung khóa học. Đó là một trong những lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất ở Victoria về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp theo Good Universities Guide 2021.

Các khoa

Đại học Liên bang Úc cung cấp các khóa học đa dạng tại các trường trực thuộc.

 • Trường Văn khoa
 • Trường Giáo dục
 • Trường Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin và Khoa học Vật lý
 • Trường Y tế
 • Trường Khoa học, Tâm lý và Thể thao
 • Trường Kinh doanh Liên bang (Federation Business School)

Ngành học

Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm các lĩnh vực khác nhau như:

 • Kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật
 • Khoa học Sức khoẻ và Đời sống
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe
 • Tâm lý học
 • Khoa học
 • Giáo dục
 • Nghệ thuật sáng tạo
 • Thể thao

Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL)

Dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh được cung cấp cho những sinh viên quốc tế cần nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để có thể vào học chương trình đã chọn.

Chương trình Dự bị Tiếng Anh và Học thuật (EAP) là một lộ trình dự bị đã được công nhận, dành cho những sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh. Khóa học này dành cho những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.

Dịch vụ Hỗ trợ tiếng Anh được nhà trường khuyên sinh viên quốc tế sử dụng để hiểu được nội dung khóa học và văn hóa học thuật tại Úc.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Bậc đại học

Ứng viên bậc cử nhân phải hoàn thành một chương trình tương đương Năm học lớp 12 của Úc ở nước ngoài. Ứng viên quốc tế có thể kiểm tra điều kiện cụ thể của từng quốc gia trên trang web của trường. Những bằng cấp ứng viên nhận được từ các quốc gia không được liệt kê trên trang web của trường sẽ được đánh giá theo từng trường hợp. Ứng viên có bằng cấp hay chứng chỉ bậc nâng cao có thể được xem xet theo học các tín chỉ nâng cao (công nhận quá trình học tập trước đó).

Khóa học sau đại học

Các ứng viên bậc sau đại học được yêu cầu phải hoàn thành chương trình tương đương bậc cử nhân của Úc với điểm số tối thiểu được chỉ định cụ thể. Một số chương trình cũng có thể yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.

Để tìm hiểu các yêu cầu nhập học cụ thể của chương trình, sinh viên ở cả hai bậc cử nhân và sau đại học nên tham khảo công cụ tìm kiếm khóa học của trường.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

Một số học bổng mà Đại học Liên bang Úc cấp cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Học bổng Nhà sáng tạo Toàn cầu

Học bổng Nhà sáng tạo Toàn cầu của trường dành cho tân sinh viên quốc tế bắt đầu theo học chương trình cử nhân hoặc sai đại học hệ giảng dạy trên lớp (postgraduate coursework) vào năm 2021. Học bổng bao gồm 20% học phí (từ 9.000 AUD đến 26.000 AUD) cho toàn bộ thời gian học. Không cần nộp hồ sơ riêng, sinh viên sẽ tự động được đánh giá thông qua hồ sơ ứng tuyển vào chương trình học.

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu

Các tân sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập có thể nhận học bổng Xuất sắc Toàn cầu của Đại học Liên bang Úc. Sinh viên sẽ được cấp học bổng 25% học phí (từ 11.000 AUD đến 32.500 AUD) cho toàn bộ thời gian học. Không cần nộp hồ sơ riêng, sinh viên sẽ tự động được đánh giá thông qua hồ sơ ứng tuyển vào chương trình học.

Học bổng Hỗ trợ Chỗ ở

Sinh viên quốc tế cũng có thể đăng ký học bổng hỗ trợ chỗ ở với học bổng trị giá lên tới 2.000 AUD cho mỗi học kỳ.

Sinh viên nói

Du học sinh Philip Lin (Trung Quốc) chia sẻ trải nghiệm của bản thân:

''Với học bổng về chỗ ở, tôi đã sinh sống tại Fedliving Berwick trong vòng một năm. Việc giành được học bổng đã giúp tôi bớt lo lắng về tài chính và sắp xếp cuộc sống - tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Sống trong khuôn viên trường cũng đồng nghĩa với việc tôi được gặp gỡ bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau, hiểu thêm về các nền văn hóa của họ, cũng như có được những kỷ niệm đẹp. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời!"

Ứng viên nên truy cập trang web của Đại học Liên bang Úc để biết thêm chi tiết về các học bổng hiện có.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Liên bang Úc rất chú trọng vào trải nghiệm thực tế để đảm bảo sinh viên sẵn sàng cho môi trường công sở sau tốt nghiệp.

Phát triển sự nghiệp

Các cố vấn sự nghiệp và việc làm của trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp thông qua các hoạt động như tư vấn nghề nghiệp, hoạch định sự nghiệp, tìm công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian,... cùng nhiều hỗ trợ khác nữa.

Hợp tác công nghiệp

Nhờ có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác và tổ chức trong ngành, Đại học Liên bang Úc mang lại cho sinh viên các cơ hội học tập kết hợp làm việc vốn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Điều này không chỉ giúp người học phát triển sự nghiệp mà còn tạo nên các cơ hội hợp tác nghiên cứu tại Úc và nước ngoài.

Phù hợp với các ngành

Tất cả các khóa học của trường đều được đánh giá liên tục, nhằm đảm bảo có sự xác thực với lĩnh vực chuyên môn, do đó sau khi ra trường, sinh viên có thể kết hợp những gì được học vào các tình huống làm việc thực tiễn.

Cơ hội làm việc

Đại học Liên bang Úc có các mối quan hệ gần gũi với nhiều đối tác trong ngành, đem đến các cơ hội việc làm vượt trội cho sinh viên tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình đào tạo của trường còn cung cấp kinh nghiệm làm việc thực tiễn thông qua chương trình Work Integrated Learning (WIL) hoặc các cơ hội việc làm chuyên môn.

Chuyên gia trong ngành

Các Công viên Công nghệ của Đại học Liên bang Úc tọa lạc tại các khu học xá Mt Helen và SMB, và đây chính là nơi đặt trụ sở của các tổ chức quy mô, bao gồm IBM®, Concentrix và Viện Nghiên cứu Ung thư Fiona Elsey. Trung tâm Đổi mới Morwell mới mở nằm gần Cơ sở Gippsland giúp tăng cường khả năng cộng tác của trường với các doanh nghiệp và cộng đồng.

Tại Brisbane, các mối quan hệ trong ngành được thiết lập với một mạng lưới đối tác rộng lớn cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong thành phố. Ngoài ra, sinh viên cũng được kết nối với các đối tác thông qua các chương trình học tập tích hợp làm việc của các khóa học cụ thể. Các đối tác hàng đầu trong ngành gồm có River CityLabs, Arc, STEMPunks, CoderDojo và Concentrix.

Sinh viên và chuyên gia nói

Các đối tác trong ngành nói

Thầy Robbie Lacobuta/Trưởng bộ phận Chương trình đào tạo và Đối tác tại Phòng thí nghiệm River City chia sẻ: ''Lợi ích của việc tuyển dụng sinh viên Đại học Liên bang Úc làm việc tại RCL là vì họ có động lực mạnh mẽ và học hỏi để đổi mới, tinh thần khởi nghiệp kinh doanh, cũng như các dự án được áp dụng vào thế giới thực tiễn, mang lại lợi ích cho các công ty khởi nghiệp và sinh viên.''

Sinh viên phát biểu

Nguyễn Đình Trọng

Cử nhân Công nghệ Thông tin (Thực hành chuyên nghiệp)

Việt Nam

''Ballarat là một trong những thành phố đẹp nhất ở Úc, với rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nơi đây đã mang lại cho tôi một nền giáo dục và tiêu chuẩn sống tuyệt vời, và chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn so với các thành phố lớn khác ở Úc.

Tôi thích sống ở Úc vì cuộc sống ở đây thật sự thư giãn, và tôi cảm thấy được là một phần của cộng đồng. Các giáo viên tại Federation rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên, và tôi đã được kết bạn với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình học của tôi bao gồm nhiều vị trí làm việc tại IBM và hiện tôi làm việc toàn thời gian ở đó với vai trò Phân tích kinh doanh và Phát triển ứng dụng. Làm việc cho một công ty như IBM là ước mơ của tôi từ lúc nhỏ, và Đại học Liên bang Úc đã cho tôi cơ hội để biến ước mơ đó thành hiện thực. ''

Show more +Show less -
5822
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2470

 • $1039
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $395
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.5
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
4.0
Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2019-12-13
5.0/ 5 stars
Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2019-12-13
5.0/ 5 stars
Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới