Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Federation University Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Federation University Australia là trường đại học hàng đầu trong khu vực tiểu bang Victoria với chất lượng đào tạo cao và có truyền thống hơn 150 năm.

Trường tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo nhiều lĩnh vực, đặc biệt chú trọng vào việc học tập theo định hướng của ngành. Trường tổ chức các khóa đào tạo bậc đại học và sau đại học cùng các chương trình dự bị chuyên biệt để đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh, cũng như các khóa ngắn hạn để phát triển chuyên môn thường xuyên.

Federation University được xếp hạng trong top 250 trường Đại học trẻ hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education Young University Rankings 2022) và hạng nhất về tỷ lệ việc làm trong sáu năm hoạt động (Good Universities Guide 2022 & 2021, ESS 2018, QILT 2016, 2017 & 2018). Trường có quy mô lớp học nhỏ nhất trong khu vực, giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc hơn với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời và nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài.

Úc là quốc gia mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng. Sinh viên sinh sống ở một địa điểm thuận lợi để khám phá những bãi biển đầy cát dài hàng trăm dặm cùng phong cảnh hoang sơ của bờ biển miền nam nước Úc. Trường có cơ sở cấp thành phố ở Melbourne cũng như hai cơ sở cấp khu vực ở Ballarat và Gippsland. Mỗi cơ sở đều chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, trường còn có cơ sở cấp thành phố thứ hai ở Brisbane và các đơn vị đối tác ở Hồng Kông, Malaysia, Trung Quốc và Sri Lanka. Nhìn chung, nhà trường hỗ trợ toàn thời gian cho 14.000 sinh viên, trong đó có khoảng 6.500 sinh viên quốc tế.

Federation University sở hữu thứ hạng cao về tỷ lệ việc làm, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong ngành và gắn kết một cộng đồng cựu sinh viên nhiệt huyết để mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ tham gia lực lượng lao động với một lượng lớn kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, cũng như sự chuẩn bị và sự tự tin cần thiết để thể hiện sự xuất sắc trong sự nghiệp chớm nở.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Những chương trình dự bị mới trong khu vực

Federation University Australia được biết đến với môi trường giáo dục hỗ trợ và hội nhập. Đó là lý do trường hiện giảng dạy nhiều chương trình dự bị mới cho các khóa học lấy chứng chỉ đại học và bằng cử nhân, giúp sinh viên đạt được nghề nghiệp mơ ước của mình.

Nếu sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu về học thuật và/hoặc tiếng Anh thì chương trình dự bị là con đường hoàn hảo để đảm bảo sinh viên có thể nhập học chương trình đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại Federation University.

Chương trình cấp chứng chỉ đại học

Chương trình cấp chứng chỉ đại học tại Federation University cho phep sinh viên lựa chọn chuyên ngành ngay từ ngày học đầu tiên, giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho chương trình cấp bằng cử nhân của mình. Trường đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Sinh viên hoàn thành chứng chỉ đại học sẽ được đảm bảo nhập học vào năm thứ nhất hoặc năm thứ hai của chương trình đại học. Sinh viên theo học chương trình cấp chứng chỉ sẽ học các chủ đề tương tự như sinh viên đại học năm thứ nhất, vì vậy các em có thể yên tâm rằng trình độ học vấn của mình tương đương với bằng cử nhân. Sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ đại học độc lập khi kết thúc chương trình cấp chứng chỉ.

Lợi ích khi học chương trình dự bị của Federation University

Học tập tại Học xá Mt Helen hàng đầu tại thành phố Ballarat trong khu vực và hòa mình vào văn hóa đại học của trường. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội học tập cá nhân, các hoạt động hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Anh, quy mô lớp học nhỏ và được giảng dạy bởi các học giả từ khắp nơi trên thế giới. Hãy tham gia vào một chuyến tham quan ảo để khám phá học xá của trường.

Học bổng dự bị

Sinh viên quốc tế mới được đảm bảo nhận học bổng trị giá tối thiểu 20% học phí. Trường cũng có các suất học bổng về chỗ ở để chào đón sinh viên đến với cộng đồng của Federation University. Tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng của Federation University.

Show more +Show less -
Chỗ ở

Chỗ ở

FedLiving, dịch vụ lưu trú của Federation University, cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở trong các cơ sở tại Ballarat, Berwick và Gippsland, với những lựa chọn phù hợp cho sinh viên ở các cấp học khác nhau. Nghiên cứu của trường đã chỉ ra rằng những sinh viên sống trong các khu nội trú có khả năng thành công cao hơn trong quá trình học tập.

Lựa chọn sống trong khuôn viên trường, tại một trong những khu ký túc của Federation University là một quyết định mà sinh viên sẽ không hối tiếc. Giảm thời gian di chuyển, có nhiều nhóm sinh viên đa dạng để gặp gỡ và kết bạn cũng như rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời sẵn sàng giúp sinh viên ổn định cuộc sống. Sinh viên quốc tế mới nhập học cũng đủ điều kiện đăng ký học bổng, từ đó hỗ trợ trang trải chi phí thuê phòng.

Cư dân tại đây có thể tiếp cận nhiều tiện ích và không gian khác nhau trong khu ký túc, tận hưởng những vị trí lý tưởng để học tập cũng như tham gia các sự kiện dân cư để thư giãn và giao lưu. Các lợi ích khác khi sống trong khu ký túc bao gồm:

 • kết bạn nhanh chóng và gìn giữ tình bạn trọn đời
 • các cơ hội, các hoạt động có kế hoạch và những trải nghiệm tuyệt vời
 • Hỗ trợ 24/7 giúp sinh viên tận hưởng cuộc sống cân bằng
 • an tâm vì ở gần khuôn viên trường

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Federation University tổ chức nhiều khóa học khác nhau tại sáu trường trực thuộc ở mọi bậc đào tạo, từ chứng chỉ và văn bằng cho đến đại học, sau đại học và thậm chí cả Tiến sĩ.

Trường Nghệ thuật, hoạt động tại các cơ sở Mt Helen, SMB và Gippsland sẽ cấp các chứng chỉ giáo dục khai phóng, bao gồm khoa học xã hội và nhân văn, dịch vụ cộng đồng, phúc lợi nông thôn, nghệ thuật biểu diễn và thị giác.

Trường Giáo dục tại các cơ sở Mt Helen, Gippsland, Berwick và Horsham tổ chức các khóa học có sự hợp tác của các đơn vị giáo dục cộng đồng và các trường học trên toàn tiểu bang Victoria.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm mang đến các chương trình giảng dạy sáng tạo và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Khoa học, Tâm lý và Thể thao giúp sinh viên tốt nghiệp tích lũy được các kỹ năng và kiến thức để xây dựng sự nghiệp.

Trường Y phối hợp với ngành y tế để đảm bảo các chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Nhiều chương trình có tích hợp bố trí thực tập lâm sàng và cơ hội học tập nhằm giúp sinh viên trải nghiệm các tình huống thực tế.

Trường Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin và Khoa học Vật lý tổ chức các chương trình được công nhận trên trường quốc tế, nhằm đào tạo nên đội ngũ sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kỹ năng mới nhất để sẵn sàng làm việc trong ngành.

Trường Kinh doanh Liên bang đào tạo cho sinh viên những kỹ năng quan trọng như tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo và khả năng thích ứng. Trường tổ chức các chương trình kinh doanh đáp ứng yêu cầu của ngành, hợp tác với các tổ chức như IBM®, nhờ đó đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của sinh viên tốt nghiệp.

Federation University cũng có cơ sở TAFE để đào tạo cho sinh viên các kỹ năng thiết yếu trong ngành, Trường Chuyên môn Toàn cầu nhằm hỗ trợ các mối quan hệ đối tác xuyên quốc gia và tạo điều kiện cho các chương trình dự bị và Trường Nghiên cứu Sau đại học giúp sinh viên khám phá một đề tài chuyên sâu, đóng góp kiến thức mới và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ với tấm bằng Tiến sĩ.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Ứng viên của Federation University phải từ 18 tuổi trở lên tính đến thời điểm trường gửi Thư xác nhận nhập học (CoE).

Tuyển sinh đại học

Ứng viên đăng ký các chương trình bậc đại học được đánh giá dựa trên các bằng cấp tương đương lớp 12 của Úc. Các bằng cấp này có thể khác nhau ở từng quốc gia hoặc khu vực, trong đó có một số loại bằng cấp được liệt kê trên trang web. Trong hầu hết các trường hợp, điều kiện này tương đương với việc học sinh hoàn thành chương trình đào tạo Lớp 12 ở nước sở tại hoặc hoàn thành ít nhất một năm học sau trung học tại một cơ sở được công nhận. Các đơn đăng ký khác sẽ được đánh giá theo từng trường hợp cụ thể.

Một số chương trình có thể yêu cầu ứng viên phải hoàn thành các môn học cụ thể ở Lớp 12, hoặc cần tiến hành các bước tiếp theo dưới hình thức portfolio, phỏng vấn hoặc thử giọng.

Ứng viên có bằng cấp sau bậc phổ thông như bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao có thể được xem xet quy đổi thời gian đào tạo hoặc tín chỉ nhằm công nhận quá trình học tập trước đó. Quy trình này cũng sẽ được đánh giá chính thức trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Tuyển sinh sau đại học

Mỗi chương trình có thể có yêu cầu đầu vào khác nhau, nhưng nhìn chung người nộp đơn cần phải chứng minh bản thân đã hoàn thành bằng cử nhân ở nước ngoài tương đương với bằng cử nhân của Úc, đôi khi phải có điểm số tối thiểu theo chỉ định (điểm bình quân hoặc điểm tín chỉ) trong các môn học liên quan. Một số chương trình cũng có thể yêu cầu kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp. Các chương trình nghiên cứu sinh sau đại học tuân theo các thủ tục tuyển sinh khác nhau.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Đối với các chương trình như kinh doanh và khoa học tổng quát, yêu cầu trình độ tiếng Anh là điểm IELTS học thuật bình quân đạt 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Ngành CNTT và một số chương trình khác sẽ có yêu cầu thấp hơn, còn các chương trình liên quan đến điều dưỡng, sư phạm hoặc công tác xã hội sẽ yêu cầu điểm cao hơn. Các bài kiểm tra khác được chấp nhận là TOEFL iBT, Pearson - PTE và Cambridge - CAE.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Federation University có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình học bổng bao gồm:

Học bổng Giải thưởng Úc (Australia Awards)

Chương trình học bổng quốc tế được yêu thích này nhằm phát triển tiềm năng lãnh đạo và tác động đến sự thay đổi lâu dài của học viên bằng cách trao quyền cho một mạng lưới các cá nhân tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới thông qua trải nghiệm giáo dục chất lượng cao.

Học bổng Điểm đến Úc (Destination Australia Scholarships)

Chương trình học bổng này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên lựa chọn sinh sống và học tập trong các cộng đồng khu vực.

Học bổng Nhà sáng tạo Toàn cầu của Federation University Australia (Federation University Australia Global Innovator Scholarship)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký theo học các chương trình cấp bằng đại học và cao học tại học xá của Federation University. Học bổng trị giá 20 phần trăm học phí hàng năm của sinh viên được trao dưới hình thức giảm học phí.

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu của Federation University Australia (Federation University Australia Global Excellence Scholarship)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích cao đăng ký các chương trình cấp bằng đại học và cao học tại học xá với điểm trung bình vượt trội. Học bổng có giá trị tương đương với 25% học phí hàng năm và được trao dưới hình thức giảm học phí.

Học bổng Dự bị Toàn cầu của Federation University Australia (Federation University Australia Global Pathways Scholarship)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình dự bị như Chứng chỉ Dự bị Đại học hoặc Cao học năm 2022 hoặc 2023. Học bổng trị giá 20 phần trăm học phí hàng năm của sinh viên được trao dưới hình thức giảm học phí.

Học bổng Dự bị Victoria

Học bổng này hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học các chương trình tiếng Anh hoặc chương trình dự bị trước khi ghi danh vào một khóa học bậc đại học hoặc cao học. Mỗi sinh viên được hỗ trợ tối đa 2.500 AUD do chính phủ Victoria tài trợ.

Học bổng Hỗ trợ Chỗ ở cho Sinh viên Quốc tế (International Student Accommodation Support Scholarship)

Dành riêng cho những sinh viên lựa chọn lưu trú tại bất kỳ học xá nào tại Victoria của Federation University.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Federation University hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm bán thời gian và toàn thời gian thông qua Chương trình Huấn luyện Kỹ năng Làm việc. Nhóm Sự nghiệp và Kỹ năng Làm việc sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho các cơ hội việc làm ở cấp khu vực, quốc gia và toàn cầu.

Bên cạnh việc hỗ trợ sinh viên tìm việc làm trong thị trường việc làm cạnh tranh hiện nay, Chương trình Huấn luyện Kỹ năng Làm việc cũng giúp những sinh viên xứng đáng tìm được các vị trí thực tập hoặc việc làm sau tốt nghiệp. Nhóm Sự nghiệp và Kỹ năng Làm việc luôn nỗ lực trang bị kỹ năng làm việc cho sinh viên thông qua các nguồn hỗ trợ, các hoạt động và Khóa Huấn luyện Kỹ năng Làm việc cá nhân.

Nhóm Sự nghiệp và Kỹ năng Làm việc tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận miễn phí các dịch vụ sau đây:

 • khóa huấn luyện kỹ năng làm việc 1-1
 • nguồn hỗ trợ lập kế hoạch sự nghiệp
 • cơ hội ứng tuyển hiện tại
 • lời khuyên của chuyên gia để xác định điểm mạnh và xây dựng kỹ năng làm việc

Sinh viên tốt nghiệp Federation University cũng có thể tiếp cận các hoạt động nghề nghiệp, dịch vụ và nguồn hỗ trợ khác nhau trong tối đa hai năm sau khi họ hoàn thành chương trình đào tạo.

Show more +Show less -
5474
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
At Federation University Australia
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.5
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
4.0
Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2019-12-13
5.0/ 5 stars
Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
event image 0 Chuẩn bị hành trang du học Úc tháng 4/2023

Du học thực sự là một thử thách lâu dài đối với các bạn trẻ, việc chọn đi học tức là đến một quốc gia khác để học tập một chươn...

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 7th thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành t...

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 9th thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết

event image 2 Hội thảo thông tin du học: Săn học bổng lên đến 25% toàn ...

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 16th thg 4 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết

event image 3 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành t...

Chủ đề: CẬP NHẬT NGÀNH HOT VÀ VISA 485

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang, Vietnam 22nd thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết
event image 4 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2019-12-13
5.0/ 5 stars
Federation University Australia Federation University Australia
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Federation University Australia - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.