Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Flinders University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Flinders University là một đơn vị đào tạo luôn khuyến khích sự đổi mới và thể hiện điều đó tại cả sáu trường thành viên của mình. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành, với phương pháp giảng dạy là hợp tác và chủ động. Được đặt tên theo nhà thám hiểm người Anh, Matthew Flinders, trường chào đón những sinh viên mạnh dạn khác biệt và đến từ khắp nơi trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1966, Flinders nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng World University Rankings năm 2020 của Times Higher Education. Các khu học xá của trường kết hợp hài hòa giữa cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ và lối sống đô thị đầy tiện nghi.

Trụ sở tại Adelaide cho Flinders một vị trí lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể tận hưởng những net đặc sắc của nước Úc. Thành phố này là sở hữu không gian xanh yên bình, những khu vui chơi thời thượng và khu thương mai sầm uất. Sinh viên có vô số lựa chọn mua sắm và ăn uống, hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động cũng như trải nghiệm nhiều lễ hội trong suốt cả năm.

Bao quanh Adelaide là những bãi biển cát vàng cùng cảnh quan đồi núi hùng vĩ, hơn nữa lại gần nhiều địa điểm để đi phượt vào dịp cuối tuần. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thành phố này được vinh danh là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo Nghiên cứu Chất lượng sống Toàn cầu năm 2016.

Chi phí sinh hoạt thấp cũng là yếu tố thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo nghiên cứu của Adelaide vào năm 2019, khu vực này có giá cả phải chăng hơn 14% so với các thành phố lớn khác tại Úc. Với chi phí di chuyển, thuê nhà và thực phẩm rẻ hơn, sinh viên sẽ dư dả hơn để tận hưởng thành phố cũng như khám phá nước Úc rộng lớn hơn trong thời gian rảnh rỗi.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Flinders không ngừng nâng cấp chính mình với một số chương trình mới như:

Tài chính và Kế toán

 • Cử nhân Kế toán
 • Bằng kep Cử nhân Kế toán
 • Cử nhân Kế toán (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp)
 • Cử nhân Kế toán (Trực tuyến)
 • Cử nhân Kế toán và Tài chính
 • Cử nhân Kế toán và Tài chính (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp)

Ngân hàng và tài chính

 • Cử nhân Ngân hàng và Tài chính
 • Cử nhân Ngân hàng và Tài chính (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp)

Kinh tế

 • Cử nhân Kinh tế Thương mại
 • Bằng kep Cử nhân Kinh tế Thương mại
 • Cử nhân Kinh tế Thương mại (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp)

Tài chính và kinh tế

 • Cử nhân Tài chính
 • Bằng kep Cử nhân Tài chính
 • Cử nhân Tài chính (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp)
 • Cử nhân Tài chính và Kinh tế Thương mại
 • Cử nhân Tài chính và Kinh tế Thương mại (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp)

Quản trị chuỗi cung ứng

 • Cử nhân Thương mại (Quản trị chuỗi cung ứng)
 • Cử nhân Thương mại (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp và Quản trị chuỗi cung ứng)

Trí tuệ nhân tạo

 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Trí tuệ nhân tạo)
 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Trí tuệ nhân tạo) (Bằng danh dự)

Vui lòng truy cập trang web để xem danh sách đầy đủ các chương trình đào tạo của trường.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Flinders là lựa chọn lý tưởng nhất cho những người muốn trở thành sinh viên của một trường đại học hiện đại với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cùng trải nghiệm vượt trội cho sinh viên. Sau đây là những lý do để chọn học tập tại Flinders University:

 • Trường nằm trong Top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (THE World University Rankings 2020).
 • Các dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên quốc tế của trường làm hài lòng hơn 90 phần trăm sinh viên quốc tế (Theo Thống kê sinh viên quốc tế năm 2018, giá trị bình quân).
 • Flinders được xếp hạng là trường đại học số một ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy bậc đại học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và mức lương khởi điểm (The Good University Guide 2020, chỉ dành cho các trường đại học thành lập tại Nam Úc).
 • Trường giành chiến thắng 5 GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC TALL POPPY vào năm 2018 (Viện Chính sách và Khoa học Úc).
 • Trường được xếp hạng số một trên thế giới trong ngành phương tiện truyền thông kỹ thuật số theo báo cáo Trường Truyền thông Sáng tạo và Giải trí Tốt nhất (Best Creative Media and Entertainment School) năm 2017, 2018 của The Rookies.
 • Đây là trụ sở của Viện Đầu Tư Mới (NVI), một sáng kiến hiện đại trị giá 120 triệu AUD, được thiết kế riêng để xúc tiến con đường sự nghiệp sau khi ra trường của sinh viên.
 • Flinders tổ chức các chương trình được chứng nhận và liên kết với ngành, cơ hội thực tập chuyên nghiệp, các dự án ngành và các chương trình cố vấn.
 • Sinh viên có thể lựa chọn trong hơn 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu.
 • Flinders University là thành viên trong nhóm Các Trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo (IRU) và Hệ thống Các Trường Đại học Quốc tế (INU).
 • Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide, một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo Trung tâm Thông tin Kinh tế, Bảng xếp hạng Chất lượng sống Toàn cầu 2019).

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Bằng cấp của Flinders sẽ mở ra cánh cửa đến một thế giới tràn ngập cơ hội. Phương pháp giảng dạy đặc biệt và trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới của trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Sau đây là một số thành tựu giảng dạy của trường:

 • Các tiêu chuẩn giảng dạy của Flinders luôn được ghi nhận bởi chất lượng vượt trội.
 • 90 phần trăm các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn thế giới trở lên (Chất lượng Nghiên cứu Xuất sắc tại Úc năm 2018).
 • Xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy vượt trội, đặc biệt trong ngành Kinh doanh và Quản trị, Y khoa, Toán học theo Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (chỉ tính các trường thành lập tại Nam Úc).
 • Theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên QILT năm 2018, trường nhận được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy trong các chương trình về truyền thông, khoa học và toán học.
 • Bằng cấp của trường được công nhận là bám sát thực tiễn ngành và được các cơ quan độc lập khác nhau chứng nhận và chấp nhận.

Đội ngũ giảng viên tại Flinders không chỉ đảm bảo rằng kiến thức được truyền đạt một cách độc đáo và nổi bật, mà còn phải phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành trong ngành. Tận dụng mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, Flinders trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng có giá trị như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, hợp tác, đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn và nhiều hơn nữa.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Flinders University cung cấp các lựa chọn học tập tại sáu trường chuyên ngành trực thuộc:

Trường Kinh doanh, Nhà nước và Pháp luật

Nhận được sự tôn vinh về chất lượng giảng dạy trên phạm vi quốc tế, nhà trường có nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên trong các lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, chính trị và chính sách công, quản lý y tế, pháp luật, tội phạm học và quan hệ quốc tế.

Trường Giáo dục, Tâm lý và Công tác Xã hội

Với mục tiêu hoàn trả lợi ích cho cộng đồng, các chương trình này đào tạo nên những sinh viên cam kết cống hiến cho một xã hội tốt đẹp hơn.

Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Trường tổ chức các ngành đào tạo như lịch sử, khảo cổ học, nghệ thuật sáng tạo và truyền thông.

Trường Y tế và Sức khỏe Cộng đồng

Thông qua việc tập trung vào nghiên cứu lâm sàng, thống kê và trong phòng thí nghiệm cũng như các dịch vụ lâm sàng chất lượng cao, các chương trình tại đây đã đưa Flinders lên bản đồ thế giới trong lĩnh vực đổi mới y tế.

Trường Điều dưỡng và Khoa học Y tế

Là một nhà lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Flinders cung cấp các chương trình nghiên cứu ngành điều dưỡng, hộ sinh, khuyết tật, y tế tương cận và khoa học sức khỏe.

Trường Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật

Flinders cung cấp các chương trình nghiên cứu có uy tín ngành sinh học, hóa học, môi trường, công nghệ, kỹ thuật, công nghệ thông tin, toán học, v.v.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để được tuyển sinh tại Flinders, sinh viên phải đáp ứng hai nhóm yêu cầu nhập học, bao gồm học lực và trình độ tiếng Anh.

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật

Để được tuyển sinh trực tiếp vào một chương trình bậc đại học, sinh viên phải có bằng tốt nghiệp bậc giáo dục trung học phổ thông được công nhận.

Để tham gia chương trình sau đại học, ngoài các yêu cầu nhập học về ngôn ngữ, sinh viên còn phải đáp ứng các tiêu chí học lực cụ thể mà khóa học đó đưa ra.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu trình độ tiếng Anh và học thuật có thể đăng ký tuyển sinh một trong những chương trình dự bị mà trường cung cấp. Sinh viên có thể truy cập trang web của Flinders University để biết thêm thông tin về yêu cầu nhập học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình đào tạo tại Flinders sẽ đảm bảo rằng sinh viên học các kỹ năng và kỹ thuật mới nhất trong ngành mà họ cần sở hữu để có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Theo Khảo sát Cơ hội Nghề nghiệp của Sinh viên năm 2019, 98,2% sinh viên bậc sau đại học của Flinders được tuyển dụng và 94,6% trong số họ đang có công việc toàn thời gian với mức lương bình quân là 81.200 AUD. Con số này được ghi nhận là tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao thứ hai trong cả nước khi so với bất kỳ trường đại học nào. Đối với sinh viên đại học, tỷ lệ có việc làm ba năm sau khi ra trường là 93,1%, trong đó 88,2% là công việc toàn thời gian với mức lương bình quân 60.000 AUD.

Tại Flinders, sinh viên có quyền truy cập vào hệ thống Học tập Kết hợp Làm việc (WIL) trong quá trình học. WIL sẽ hỗ trợ bằng các cơ hội như bố trí việc làm, đi thực tế, nghiên cứu thực địa và các hoạt động mô phỏng môi trường làm việc, giúp sinh viên mài giũa những kỹ năng được yêu cầu khắt khe trong thực tiễn và hình thành một mạng lưới vững chắc trong nghề.

Chương trình Cố vấn Khởi điểm Flinders cũng được triển khai để hỗ trợ sinh viên. Các anh chị cố vấn đồng môn sẽ giúp sinh viên bằng cách dẫn dắt họ bước vào cuộc sống đại học và giúp họ lĩnh hội kiến thức, chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết để bước vào thế giới chuyên nghiệp.

CareerHub của Flinders là cổng thông tin việc làm trực tuyến dành cho các bạn sinh viên muốn chuẩn bị và tìm công việc mà họ muốn. Cổng thông tin này cung cấp các dịch vụ toàn diện như cơ hội việc làm cho từng cá nhân, tham gia các sự kiện của nhà tuyển dụng cũng như tiếp cận các nguồn lực gắn với nghề nghiệp.

Show more +Show less -
4790
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.8
Hỗ trợ sinh viên
3.8
Chất lượng giảng dạy
3.4
Môi trường học tập
3.8
Isaac Jun Ming
Flinders University
Low morale amongst staff due to staff having to reapply for their jobs, staff being let go. Trickled down effect to us students.
Xem thêm+
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-15
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Low morale amongst staff due to staff having to reapply for their jobs, staff being let go. Trickled down effect to us students. Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-15
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Low morale amongst staff due to staff having to reapply for their jobs, staff being let go. Trickled down effect to us students. Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?