Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Griffith University

Australia
video Bg

Thông tin chung

Griffith University là trường đại học hàng đầu nước Úc với cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được kết quả học tập tốt thông qua sự hỗ trợ, hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia và chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Trường tọa lạc tại Queensland, Bang Sunshine, và có sáu cơ sở khác nhau trên toàn khu vực. Griffith đào tạo hơn 200 chương trình cấp bằng, có hơn 120 câu lạc bộ và hiệp hội với 50.000 sinh viên.

Griffith University là trường đại học nghiên cứu danh tiếng, nằm trong top 2% học viện hàng đầu toàn cầu theo Bảng xếp hạng Đại học của Times Higher Education 2022 và đứng thứ 201 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023.

Tại Griffith, sinh viên có thể phát triển trong một cộng đồng nghiên cứu đa dạng và năng động, mang tầm quốc tế. Các khóa học và chương trình nghiên cứu được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu nước Úc. Trong 5 năm qua, các giảng viên của trường đã nhận được học bổng nghiên cứu sinh, có lượt trích dẫn học thuật và giải thưởng của Chính phủ Úc nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác.

Tốt nghiệp từ Griffith là một bước tiến quan trọng để có sự nghiệp thành công trên toàn thế giới, với mạng lưới hơn 200.000 cựu sinh viên trên khắp toàn cầu đang hỗ trợ liên tục và vô số cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Là ngôi trường lọt top 50 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Top 50 dưới 50 của QS, 2021), Griffith cho sinh viên quốc tế cơ hội khai thác tiềm năng của mình, đồng thời cũng là minh chứng cho chất lượng của trường khi sinh viên vươn tới thành công.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Griffith University đã đứng đầu ở Úc về thành tích thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) 16 của Liên hợp quốc - Tổ chức Giáo dục Hòa bình, Công lý và Vững mạnh - trong Bảng xếp hạng Tầm ảnh hưởng của Times Higher Education (THE) 2022. Trường cũng đứng số một ở Queensland vì tiến độ thực hiện SDG 11 - Thành phố và Cộng đồng Bền vững.

Griffith University là thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và đã đăng ký vào Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững - Cam kết thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững của các trường đại học. Năm 2021, trong lần đầu tiên xuất hiện, Griffith University đã được vào top 50 toàn cầu trong Bảng xếp hạng Tầm ảnh hưởng của Times Higher Education. Bảng xếp hạng này là thước đo thành tích thực hiện 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc, và Griffith đã vinh dự đứng thứ 38 trong số 1.115 tổ chức giáo dục toàn cầu ngay trong lần đầu tiên có tên trong danh sách.

Giải thưởng AAUT về Chất lượng Giảng dạy Tuyệt vời

Các nhà giáo dục của Griffith University một lần nữa được Giải thưởng chính phủ Úc về Giáo dục Đại học (AAUT) công nhận, với hai Giải thưởng về Chất lượng Giảng dạy Tuyệt vời, một Giải thưởng dành cho Chương trình Nâng cao Hoạt động Học tập và ba Biểu dương về những Đóng góp Xuất sắc cho Hoạt động Học tập của Sinh viên trong năm 2021.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Griffith University cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Từ Cố vấn Sinh viên Quốc tế thân thiện đến hỗ trợ về tiếng Anh, đội ngũ nhân viên và dịch vụ của trường cam kết giúp sinh viên chạm đến thành công.

 • Griffith Mates - một mạng lưới hỗ trợ sinh viên đa dạng với các thành viên nói hơn 30 ngôn ngữ - chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm, giúp họ thích nghi với đời sống sinh viên tại Úc. Mates tổ chức các hoạt động và sự kiện để giúp sinh viên làm quen, vui chơi và kết bạn!
 • Cố vấn Sinh viên Quốc tế - Các Cố vấn Sinh viên Quốc tế cung cấp thông tin để hỗ trợ sinh viên Griffith quản lý cuộc sống và việc học tại Úc. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của trường có thể giải đáp mọi thắc mắc và giúp sinh viên vươn đến thành công học tập.
 • Hỗ trợ về tiếng Anh - Griffith cung cấp dịch vụ học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên để phát triển trình độ tiếng Anh học thuật và cải thiện kết quả học tập tổng thể. Từ các khóa học chuyên biệt cho đến các buổi dạy kèm riêng miễn phí, thông qua Học viện Anh ngữ Griffith (GELI) và các khóa học danh tiếng, trường cung cấp vô vàn giải pháp để có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.
 • Dịch vụ Hướng nghiệp & Việc làm – Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm của trường giúp sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang tìm việc và tìm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.
 • Sức khỏe Thể chất và Sức khỏe Tinh thần - Sinh viên có thể đi khám tại các cơ sở dịch vụ y tế và sức khỏe của Griffith nằm trong cơ sở Gold Coast và Nathan, cũng như các trung tâm y tế và bệnh viện gần mỗi cơ sở. Tại năm cơ sở cũng có dịch vụ tư vấn miễn phí, bảo mật để sinh viên trao đổi về các vấn đề cá nhân.
 • Hỗ trợ Tài chính – Nếu sinh viên gặp khó khăn về ngân sách, Văn phòng Liên lạc và Phúc lợi Sinh viên sẽ đưa ra lời khuyên về ngân sách, cung cấp dịch vụ trao đổi sách giáo khoa và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sáu cơ sở của Griffith University là một mạng lưới học tập và đổi mới phát triển mạnh mẽ. Năm cơ sở tại Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank và Nathan, cũng như cơ sở kỹ thuật số của trường đều có cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại để đảm bảo sinh viên có được môi trường học tập đáng nhớ.

Cơ sở vật chất tại các cơ sở gồm có:

Giảng đường lớn

Các không gian học tập hiện đại với diện tích khác nhau, từ 50 cho đến 700 chỗ.

Thư viện

Griffith University có mạng lưới các thư viện, mang lại cho sinh viên không gian tự học cũng như học nhóm và cả các phòng đào tạo học thuật.

Studio và phòng thí nghiệm

Trường đã xây dựng các phòng thí nghiệm cũng như studio theo thiết kế riêng để sinh viên có thể học tập trong môi trường gắn liền thực tiễn.

Thể thao

Cơ sở vật chất thể thao gồm có phòng gym, sân tennis, đường chạy điền kinh, bể bơi, sân bóng và cả phòng giải trí.

Máy tính và in ấn

Griffith University có các phòng máy tính chung, máy in cũng như các trang thiết bị photocopy ngay tại cơ sở.

Ăn uống

Nhà trường có nhiều các nhà hàng và quán cà phê ngay trong khuôn viên.

Cửa hàng

Các dịch vụ bán lẻ trong khuôn viên trường mang lại sự tiện lợi cho tất cả sinh viên và du khách.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Griffith University tự hào mang đến nhiều loại học bổng phong phú để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế của mình. Học bổng Griffith giúp giảm đáng kể chi phí học tập và giúp trang trải các chi phí như sinh hoạt phí và học phí. Học bổng được cấp cho cho sinh viên bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh và liên thông.

Học bổng của Griffith ghi nhận những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có tiềm năng đem đến sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Trường cấp một số học bổng như sau:

Học bổng Xuất chúng Griffith dành cho những sinh viên xuất sắc đăng ký các chương trình bậc đại học và sau đại học. Học bổng này có giá trị trong suốt thời lượng chương trình học và có giá trị 50% toàn bộ học phí.

Học bổng Sinh viên Quốc tế có Thành tích Xuất sắc trị giá 25% học phí và có giá trị trong suốt thời lượng chương trình học.

Học bổng Thành tích Học tập cho Sinh viên Quốc tế tương đương với 20% học phí và có giá trị trong suốt thời lượng chương trình học.

Sinh viên có thể truy cập trang web của trường để tìm hiểu thêm về các học bổng được cấp.

Show more +Show less -
An toàn và sức khỏe

An toàn và sức khỏe

Griffith University cam kết mang đến cho sinh viên một cộng đồng an toàn và hòa nhập, không có hành vi bắt nạt, quấy rối và phân biệt đối xử.

Dịch vụ an ninh trong khuôn viên

Griffith University cung cấp các dịch vụ an ninh 24/7 tại tất cả các cơ sở của trường. Nếu sinh viên ở lại muộn trong khuôn viên trường, Đội ngũ Hỗ trợ Khuôn viên sẽ giúp họ di chuyển an toàn đến xe ô tô hoặc chỗ ở trong khuôn viên trường.

Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần

Các cố vấn tại Griffith mang đến các công cụ, chiến lược và quan điểm hữu ích về các vấn đề cá nhân liên quan đến các mối quan hệ, đời sống học tập hoặc công việc.

Dịch vụ Sức khỏe Thể chất và Sức khỏe Tinh thần Trực tuyến

Trung tâm Sức khỏe Thể chất và Sức khỏe Tinh thần trực tuyến của Griffith sử dụng các nguồn lực trực tuyến để giúp sinh viên tìm kiếm sự hỗ trợ cho các nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần, sức khỏe tâm thần cũng như các mục tiêu giáo dục.

Sáng kiến Khuôn viên An toàn của Griffith University, được giám sát bởi Nhóm Tư vấn Văn hóa và Con người & Đời sống Sinh viên, Điều hành Trường, đang không ngừng nỗ lực để nâng cao nhận thức về những hành vi bạo lực trong cộng đồng và hỗ trợ cho sinh viên và nhân viên biết cách báo cáo sự cố và đóng góp để ứng phó và phòng ngừa. Trường cũng khuyến khích mọi người tìm kiếm sự hỗ trợ trong cộng đồng. Mỗi năm trường sẽ chuẩn bị báo cáo về các hoạt động thuộc sáng kiến Khuôn viên An toàn, tiến độ cũng như mức độ phổ biến của các hoạt động này cho Hội đồng Trường.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Griffith University có thể xây dựng sự nghiệp thành công trong nhiều ngành nghề ở nhiều lĩnh vực, từ nhà nghiên cứu y học đột phá, nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu cho đến CEO, nhà thiết kế đa phương tiện và nhà sinh học biển. Trong suốt thời gian theo học tại Griffith, sinh viên có cơ hội khám phá nhiều cơ hội làm việc thực tế, giúp họ có thêm hành trang xây dựng sự nghiệp. Điều này chủ yếu là nhờ vào nhiều mối quan hệ đối tác trong ngành của trường.

Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm

Đội ngũ Chuyên gia Xây dựng Sự nghiệp được công nhận và đạt chuẩn của Griffith hỗ trợ sinh viên trong tất cả các nhu cầu phát triển nghề nghiệp, từ tiếp thị bản thân với nhà tuyển dụng, chuẩn bị phỏng vấn xin việc sau tốt nghiệp, hòa nhập với công việc sau tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp trong khi học.

Trường có các nguồn lực để hỗ trợ trực tuyến cho sinh viên, giúp viết thư xin việc, xây dựng sơ yếu lý lịch và hồ sơ LinkedIn thật chuyên nghiệp để dễ dàng tiếp cận những nhà tuyển dụng tại Úc.

Bố trí thực tập

Sinh viên có thể tiếp cận với các cơ hội thực tập để tích lũy tín chỉ trong các lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh và truyền thông đến giáo dục. Sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong ngành, xây dựng hồ sơ và phát triển mạng lưới quan trọng thông qua các chương trình Học tập đi đôi với làm việc (WIL) của Griffith và các mối quan hệ quan trọng trong ngành.

Sự kiện ngành nghề

Các sự kiện ngành nghề và các buổi giao lưu được tổ chức trong khuôn viên trường mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình Cố vấn Trong ngành

Trong hơn 25 năm, Chương trình Cố vấn Trong ngành danh tiếng của Griffith đã kết nối sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của Griffith với các chuyên gia trong ngành, có trụ sở tại Đông Nam Queensland, liên bang và quốc tế.

Đối tác nổi tiếng

Mạng lưới đối tác rộng lớn của trường mang đến trải nghiệm học tập độc đáo cho sinh viên và cho phep họ kết nối với ngành để thực hiện các dự án nghiên cứu, đưa ra lời khuyên và giải quyết vấn đề.

Show more +Show less -
8500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Griffith University - Gold Coast campus
Flavia from Brazil studying Teaching at Griffith University, Australia
Griffith Study
At Griffith University
At Griffith University
At Griffith University
Join us at Griffith University
Khalifa from Oman is studying Government and International Relations
Join us at Griffith University
Join us at Griffith University
Annamae from India studying Business
Griffith-Nathan Campus
Nathan Campus
Brisbane
Glycomics
Goldcoast Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.5
An ninh trong khuôn viên
3.5
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
4.5
Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
event image 0 Hội thảo du học cùng ĐH Deakin 26/03/2023

Tìm hiểu các ngành được hưởng chính sách tăng thời gian ở lại làm việc tại Úc cùng Deakin

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 26th thg 3 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết
event image 1 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành trình đến Úc 09/04/2023

KHÁM PHÁ CƠ HỘI HỌC BỔNG NGÀNH KHOA HỌC Y SINH TẠI ÚC

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 9th thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết
event image 2 Hội thảo thông tin du học: Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University 16/04/2023

Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 16th thg 4 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết
event image 3 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?