Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Griffith University

Australia
video Bg

Thông tin chung

Griffith University là một cơ sở nghiên cứu công lập nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường đào tạo nhiều chương trình ở cả bậc đại học và cao học. Trường còn là một trường đại học trẻ tuổi được đánh giá cao và xếp thứ 33 trên Bảng xếp hạng QS các Trường Đại học Thế giới (QS World University Rankings) năm 2021: Top 50 Under 50.

Trường được biết đến nhờ chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên sẽ có cơ hội theo đuổi các ngành học đa dạng từ kỹ thuật đến công nghệ thông tin và hàng không. Bạn có thể theo đuổi hơn 200 khóa học và tận dụng các lợi thế cộng hưởng, có được nhờ các mối quan hệ của nhà trường với doanh nghiệp trong ngành.

Với một hồ sơ tổng thể bao gồm các chương trình đào tạo toàn cầu, Griffith có bảy ngành lọt vào tốp 100 hàng đầu, theo Xếp hạng Đại học Toàn cầu theo Ngành học của Thượng Hải năm 2020. Ngoài ra, trường còn được công nhận là một ngôi trường có thế mạnh nghiên cứu khi được Khung Nghiên cứu Xuất sắc của Úc (Excellence in Research for Australia) năm 2018 nhấn mạnh rằng có 50 ngành học của trường đạt hoặc vượt tiêu chuẩn thế giới.

Sinh viên Griffith sẽ có một trải nghiệm toàn diện nhờ được tiếp cận với các trang thiết bị, dịch vụ hỗ trợ và hoạt động phong phú. Khi học tại Griffith, sinh viên được sử dụng những không gian học tập, phòng thí nghiệm, tham gia các câu lạc bộ thể thao và tận hưởng phong cách sống ngoài trời vô cùng đặc sắc. Trường có các khu học xá tọa lạc tại ba thành phố lớn của Úc là Logan, Brisbane và Gold Coast. Tất cả đều mang lại cho sinh viên cơ hội để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên và các điểm tham quan trong thành phố. Với lịch sử giảng dạy hơn 40 năm, Griffith University là cái nôi đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc, với cộng đồng 200.000 cựu sinh viên tại hơn 130 quốc gia.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Gần đây, Griffith University đã được công nhận trong chương trình khảo sát đánh giá quốc tế và nhận được đề cử nhờ cam kết của trường đối với sự nghiệp phát triển bền vững cũng như không ngừng thăng hạng trong các bảng xếp hạng trường đại học trên thế giới.

Bảng xếp hạng tầm ảnh hưởng của Times Higher Education năm 2021 xếp Griffith University ở hạng 38 trong số 1.115 trường đại học trên toàn thế giới ở tiêu chí phát triển bền vững. Trường còn trở thành trường đại học duy nhất ở Gold Coast lọt vào top 40. Bảng xếp hạng tầm ảnh hưởng của Times Higher Education là thước đo tương đối chất lượng của trường đại học trên bộ mục tiêu phát triển bền vững do Liên hiệp quốc ban hành vào năm 2015. Bảng xếp hạng này được phát triển với mục tiêu giải quyết nạn bất bình đẳng và nghèo đói trên toàn cầu cũng như giảm thiểu tác động của con người lên hành tinh này, đồng thời nỗ lực lan rộng hòa bình và thịnh vượng.

Griffith University được xếp hạng 290 toàn cầu trong Bảng xếp hạng trường đại học trên thế giới của QS năm 2021, tăng 13 bậc so với năm ngoái và 51 bậc so với năm 2014. Phó hiệu trưởng kiêm Chủ tịch, Giáo sư Carolyn Evans nhận định về kết quả năm nay: ''Lọt vào top 300 trong số hơn 1.300 trường đại học do QS đánh giá đã thể hiện một bước phát triển ngoạn mục vào thời điểm ngành giáo dục chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch toàn cầu.''

Danh tiếng của trường ngày một vươn xa trên trường quốc tế là nhờ chất lượng nghiên cứu và tầm ảnh hưởng của các nhóm nghiên cứu đã triển khai các công trình có tác động toàn cầu, trải rộng trên nhiều lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời giải quyết nhiều thách thức hàng đầu mà nhân loại đang phải đối mặt.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào dành cho những sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu tại Đại học Griffith, bao gồm:

 • của trường bao gồm: TOEFL trên máy tính (iBT): đạt điểm 79 và không có kỹ năng nào dưới 19
 • Bài Kiểm tra Tiếng Anh Học thuật Pearson (Pearson Test of English Academic): tổng điểm 58 trong đó không có điểm nào dưới 50
 • IELTS: tối thiểu 6.5 trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0.

Điều kiện học thuật đầu vào cho bậc cử nhân yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp phổ thông, tương đương Lớp 12 của Úc, hoặc có trình độ học học thuật tương đương. Một số khóa học sẽ yêu cầu ứng viên phải đáp ứng một số điều kiện tiên quyết, với những yêu cầu đầu vào cao hơn, hoặc phải nộp porfolio, kiểm tra sức khỏe và có kinh nghiệm làm việc chuyên môn.

Sinh viên có nguyện vọng lấy bằng thạc sĩ phải có bằng cử nhân hoặc cao hơn, hay bằng cấp tương đương do các trường đại học được công nhận cấp. Sinh viên phải thỏa mãn điều kiện về điểm trung bình tối thiểu các môn học (GPA) để theo học tại Griffith. Ngoài ra, đối với một số ngành học, trường cũng ghi nhận những kiến thức mà sinh viên tích lũy được từ kinh nghiệm làm việc và học tập trước đó.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Đại học Griffith bao gồm:

Giảng đường lớn

Các giảng đường hiện đại của trường sẽ đem đến những không gian học tập đương đại với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 50 đến 700 chỗ ngồi.

Thể thao

Trang thiết bị thể thao gồm có phòng tập thể hình, sân tennis, đường chạy điền kinh, bể bơi, sân bóng và cả phòng giải trí.

Ăn uống

Nhà trường cung cấp đa dạng các nhà hàng và quán cà phê ngay trên khu học xá.

Thư viện

Đại học Griffith sở hữu một mạng lưới các thư viện để mang lại không gian tự học cũng như học nhóm và cả các khu vực tập huấn.

Xưởng thực hành và phòng thí nghiệm

Các phòng thí nghiệm cũng như xưởng thực hành của trường đã được xây dựng theo hướng cá nhân hóa để sinh viên có thể học tập trong môi trường gắn liền thực tiễn.

Cửa hàng mua sắm

Các dịch vụ bán lẻ trên khu học xá của Đại học Griffith mang đến tiện nghi cho toàn thể sinh viên của trường.

Máy tính và in ấn

Đại học Griffith có các phòng thực hành máy tính thông dụng, máy in cũng như các trang thiết bị photocopy ngay trên khu học xá.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường cung cấp nhiều học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế, trong đó bao gồm:

Học bổng Nổi bật của Griffith

Học bổng này dành cho các bạn sinh viên quốc tế nổi trội và đăng ký các chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học tại Griffith University. Chương trình học bổng này miễn giảm 50% học phí trong toàn bộ thời gian học.

Học bổng Học lực Xuất Sắc cho Sinh viên Quốc tế

Học bổng này dành cho các bạn sinh viên quốc tế xuất sắc và đăng ký các chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học tại Griffith University. Chương trình học bổng này miễn giảm 25% học phí trong toàn bộ thời gian học.

Học bổng Thành tích Học tập cho Sinh viên Quốc tế

Học bổng này dành cho các bạn sinh viên quốc tế đạt thành tích cao và đăng ký các chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học tại Griffith University. Chương trình học bổng này miễn giảm 20% học phí trong toàn bộ thời gian học.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

An toàn học xá

Đại học Griffith cam kết mang lại sinh viên một cộng đồng học xá vừa toàn diện lẫn an toàn, hoàn toàn không có tình trạng bắt nạt, quấy rối hay phân biệt.

Dịch vụ an ninh trên khu học xá

Dịch vụ an ninh của Đại học Griffith dành cho toàn thể sinh viên, keo dài 24 giờ mỗi ngày tại tất cả các khu học xá của trường. Dịch vụ an ninh được quản lý bởi Ban Hỗ trợ Học xá.

Ban Hỗ trợ Học xá sẽ mang đến bạn một môi trường học xá an toàn, chú trọng vào các vấn đề an ninh, hỗ trợ sơ cứu, cung cấp thông tin học xá, các vấn đề rủi ro cũng như giao thông và các bãi đỗ xe của trường. Đây là nơi sinh viên có thể liên lạc cho mọi vấn đề an ninh của bản thân.

Hộ tống an ninh

Nếu ở lại muộn trên khu học xá Đại học Griffith, sinh viên sẽ được hộ tống bởi đội ngũ an ninh để đảm bảo an toàn trong việc di chuyển ra xe hoặc nơi ở của mình trên khu học xá.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm

Dịch vụ việc làm và sự nghiệp của trường sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển sự nghiệp, sẵn sàng cho công việc tương lai, cũng như tìm kiếm việc làm trong quá trình theo học và sau khi tốt nghiệp. Bạn còn được trợ giúp soạn thảo lý lịch, chuẩn bị phỏng vấn, viết thư xin việc cũng như các kỹ thuật tìm kiếm việc làm để nâng cao khả năng tuyển dụng và phát triển cơ hội tìm kiếm công việc trong mơ.

Các cố vấn phát triển nghề nghiệp của trường giúp sinh viên:

 • hiểu được các lựa chọn nghề nghiệp của mình
 • tiếp cận và giới thiệu bản thân với những nhà tuyển dụng tiềm năng
 • tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập

Nhóm cố vấn sẽ hướng dẫn sinh viên cách xây dựng mạng lưới chuyên môn cũng như cách sử dụng mạng xã hội để tìm việc. Sinh viên còn được cung cấp những thông tin mới nhất về hoạt động tuyển dụng bao gồm thông tin việc làm và lựa chọn nghề nghiệp có liên quan đến ngành học của mình.

Trường cung cấp hỗ trợ trực tuyến cũng như nguồn lực để giúp sinh viên viết thư xin việc, xây dựng sơ yếu lý lịch và hồ sơ LinkedIn thật chuyên nghiệp để dễ dàng tiếp cận những nhà tuyển dụng tại Úc.

Show more +Show less -
9418
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

The Griffith PhD and research degree experience
Join us at Griffith University - Gold Coast campus
Griffith Study
Join us at Griffith University
Join us at Griffith University
Join us at Griffith University
Griffith-Nathan Campus
Nathan Campus
Brisbane
Glycomics
Goldcoast Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2463

 • $1031
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.5
An ninh trong khuôn viên
3.5
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
4.5
Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Griffith University Griffith University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Griffith University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới