Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

International College of Management, Sydney

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

International College of Management, Sydney (ICMS) mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao cùng với trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên. Được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một cơ sở đào tạo quản lý chuyên nghiệp, ICMS tiếp cận giáo dục chính quy dưới hình thức lấy nghề nghiệp làm trọng tâm nhờ vào sự hỗ trợ từ các đối tác trong ngành và chương trình thực tập đa dạng. Tất cả những điều kiện tuyệt vời này quy tụ tại thành phố Sydney sôi động của nước Úc, nơi vừa được xếp thứ 9 trong số các thành phố hấp dẫn sinh viên nhất trên thế giới (theo BXH QS năm 2020)

Với 3 khu học xá, ICMS giảng dạy nhiều chương trình cấp bằng ở bậc đại học lẫn cao học. Khu học xá Northern Beaches thường được mệnh danh là "lâu đài trên ngọn đồi", là một tòa nhà bằng đá lộng lẫy được xây dựng từ thế kỷ 19 với cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời, từ thư viện, phòng máy tính, sân chơi quần vợt và bóng rổ, cũng như hệ thống internet không dây phát sóng khắp toàn trường.

Từ đây có thể đi bộ tới 9 bãi biển lân cận, trong đó có bãi biển Manly nổi tiếng vừa được TripAdvisor bình chọn là bãi biển đẹp nhất nước Úc. Đi dọc bến cảng hơn 50km sẽ đến khu rừng cây bụi ở phía bắc và phía nam, còn từ bến thuyền Manly, chỉ cần 17 phút đi phà nhanh là đến trung tâm Sydney. Đây là nơi lý tưởng để hòa mình trong thiên nhiên tĩnh lặng lẫn phố thị ồn ào.

Khu học xá City nằm trong khu trung tâm thương mại Sydney, là nơi để kết nối trực tiếp với mạng lưới các chuyên gia trong ngành của trường và dễ dàng tiếp cận văn hóa đô thị sôi động của Sydney. Tại Úc, ICMS liên tục đứng trong top 10 về tỷ lệ sinh viên có việc làm. Khoảng 90% sinh viên đảm bảo có việc làm trước khi tốt nghiệp (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp của ICMS, 2018) và 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành.

Hơn 2.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới đang theo học tại ICMS tạo nên một cộng đồng phong phú và đa dạng, mang lại cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế đích thực. Đây cũng là nơi chuẩn bị hành trang lý tưởng cho những người muốn trở thành lãnh đạo và quản lý ở trong nước lẫn quốc tế.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

ICMS chú trọng việc xây dựng môi trường học tập đảm bảo sức khỏe và an toàn trong giai đoạn khủng hoảng do dịch Covid-19. ICMS đã xây dựng kế hoạch rõ ràng và tuân thủ quy định của chính phủ:

 • Tất cả các lớp sẽ học trực tuyến trong năm 2020, ở giai đoạn sau, một số lớp sẽ được dạy trực tiếp với quy mô lớp học hạn chế.
 • Từ tháng 09/2020 trở đi, ICMS có thể mở một số lớp học trực tiếp. ICMS sẽ thông báo thêm chi tiết tùy thuộc vào diễn biến tình hình.
 • Từ tháng 02/2021, ICMS sẽ kết hợp các lớp học trực tiếp và trực tuyến. ICMS sẽ xác nhận điều này trong những tháng tiếp theo.

Khi khai giảng các lớp học trực tiếp, trường sẽ lắp đặt các bệ rửa tay ở lối vào phòng học tất cả các tay nắm cửa và bàn ghế sẽ được vệ sinh ngay sau giờ học và thực hiện giãn cách xã hội ngay trong lớp. Sinh viên cần tải ứng dụng CovidSafe trước khi đi vào học xá của ICMS.

Sinh viên phải theo dõi trang web về Covid-19 của ICMS để biết được thông tin mới nhất.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên sẽ được học hỏi trực tiếp từ đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm ở tầm quốc tế. Đội ngũ giảng viên của trường đã và đang giữ các vị trí như giám đốc tiếp thị và bán hàng, nhà tiếp thị điểm đến, phân tích tài chính, CEO, tư vấn quản lý và đào tạo viên trong doanh nghiệp. Họ còn là diễn giả khách mời luôn giới thiệu những sáng kiến mới nhất trong ngành và chia sẻ các chiến lược quản lý và kinh doanh của mình.

ICMS đào tạo thế hệ tiếp theo bằng chương trình giảng dạy kết hợp giữa những nguyên tắc lý luận về quản lý với hoạt động giảng dạy thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trong ngành để xây dựng chương trình học phù hợp với tình hình doanh nghiệp đương thời.

Sau đây là những chia sẻ về trường của Tiến sĩ Dominic Szambowski, Giám đốc điều hành kiêm Hiệu trưởng của ICMS:

"Sứ mệnh của ICMS là mang đến một nền giáo dục chất lượng cao, rèn luyện những kỹ năng có giá trị để giúp sinh viên nổi trội và có lợi thế cạnh tranh vượt hơn cả mong đợi trong ngành trên thị trường việc làm hiện nay. Đó là lý do vì sao chúng tôi có nhiều giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành và lồng ghep các chương trình đào tạo nghề và khả năng lãnh đạo vào chương trình học của trường. Sinh viên học tập tại ICMS sẽ có được những kinh nghiệm về thực tiễn, lý luận và chuyên môn cần thiết để sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp."

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

ICMS giảng dạy rất nhiều chương trình cấp bằng bậc đại học và cao học, chắp cánh cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mình theo đuổi. Tất cả chương trình học đều có chung cốt lõi về kinh doanh và quản lý giảng dạy những lĩnh vực cần thiết trong bất cứ nghề nghiệp chuyên môn nào. Sinh viên có thể lựa chọn theo học một số chuyên ngành tại ICMS.

Tất cả những chương trình cấp bằng đều có phần kiến thức lý thuyết cơ bản và phần trải nghiệm thực tế trong ngành bắt buộc, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần có để thành công trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh trên toàn cầu ngày nay.

Chương trình đại học

Sinh viên có thể theo học một số chương trình đại học sau đây:

 • Cử nhân kinh doanh (Bachelor of Business)
 • Cử nhân kinh doanh - Doanh nhân (Bachelor of Business - Entrepreneurship)
 • Cử nhân kinh doanh - Tiếp thị (Bachelor of Business - Marketing)
 • Cử nhân kinh doanh - Quản lý thể thao (Bachelor of Business - Sports Management)
 • Cử nhân kinh doanh - Du lịch quốc tế (Bachelor of Business - International Tourism)
 • Cử nhân quản lý kinh doanh - Quản lý sản phẩm và thương hiệu thời trang toàn cầu (Bachelor of Business Management - Fashion and Global Brand Management)
 • Cử nhân quản lý kinh doanh - Kế toán (Bachelor of Business Management - Accounting)
 • Cử nhân Bất động sản - Phát triển, đầu tư và định giá (Bachelor of Property - Development, Investment and Valuation)
 • Cử nhân quản lý khách sạn (Bachelor of Hospitality Management)
 • Cử nhân quản lý sự kiện (Bachelor of Event Management)

Chương trình cao học

Sinh viên có thể theo học một số chương trình cao học sau đây:

 • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (Master of International Business)
 • Thạc sĩ quản lý (Master of Management)
 • Thạc sĩ quản lý sự kiện (Master of Event Management)
 • Chứng chỉ cao học về quản lý sự kiện (Graduate Certificate in Event Management)
 • Thạc sĩ quản lý - Du lịch và khách sạn (Master of Management - Tourism and Hospitality)
 • Chứng chỉ cao học về kinh doanh (Graduate Certificate of Business)

Chương trình dự bị

ICMS hợp tác với International Sports College of Australia (ISCA) và Viện Aspire để tổ chức giảng dạy các chương trình dự bị bằng hệ thống cơ sở vật chất hiện có của trường. Sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo tại ISCA và Aspire, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các chương trình đào tạo bậc cao hơn ở ICMS.

Show more +Show less -
Cách nộp hồ sơ

Cách nộp hồ sơ

Bước 1

Sinh viên cần chọn được chương trình học mà mình muốn theo đuổi tại ICMS.

Bước 2

Sinh viên cần xem xet các yêu cầu nhập học cho từng chương trình đã chọn. Trường hợp không đáp ứng được yêu cầu nhập học, sinh viên có thể chọn nộp đơn xin học tại Viện Aspire nơi đào tạo các chương trình dự bị chuyển tiếp đến chương trình cấp bằng của ICMS.

Bước 3

Sinh viên có thể trực tiếp nộp đơn qua hình thức trực tuyến cho ICMS hoặc thông qua các đại lý giáo dục.

Bước 4

Sinh viên cần nộp tất cả các tài liệu bổ sung cho hồ sơ của mình.

Bước 5

Sau khi hồ sơ được xử lý, ICMS sẽ gửi thư mời nhập học hoặc thư chấp nhận nhập học có điều kiện nếu hồ sơ được chấp thuận. Sinh viên cũng có thể phải nộp thêm tài liệu bổ sung nếu được yêu cầu.

Bước 6

Đơn xác nhận nhập học (CoE) sẽ được cấp trong trường hợp:

 • Ứng viên đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh
 • Văn bản chấp nhận và đồng ý với thư mời nhập học có đủ chữ ký và ngày ký
 • Điền đầy đủ thông tin vào các mục bắt buộc trong Thư giải trình (Genuine Temporary Entrant - GTE), đồng thời phải đáp ứng quy định về Sinh viên nhập cảnh đúng mục đích (GS) và GTE.
 • Hoàn thành Đơn xác nhận nhập học
 • Hoàn tất thanh toán lệ phí

Show more +Show less -
Đời sống sinh viên

Đời sống sinh viên

ICMS không chỉ là một ngôi trường mà còn là một cộng đồng cho sinh viên. ICMS mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập thân mật hơn nhờ sự gần gũi giữa sinh viên và giảng viên. Student Success Center có đội đội ngũ cố vấn học tập để hỗ trợ về bài vở cho sinh viên, cũng như giúp sinh viên bồi dưỡng thêm tiếng Anh.

Các bạn sinh viên tình nguyện của dịch vụ Bạn bè cùng tiến (Peer Assisted Learning) sẽ giúp đỡ sinh viên thành công trong học tập.

ICMS cũng quan tâm đến sức khỏe tinh thần của sinh viên, trường có một đội ngũ Chăm sóc sức khỏe sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ cá nhân nào trong thời gian theo học tại ICMS.

Bên ngoài giảng đường, sinh viên còn được tham gia rất nhiều cuộc phiêu lưu, sự kiện, tiệc tùng để làm phong phú thêm trải nghiệm của bản thân. Sinh viên cũng có thể tham gia các cậu lạc bộ, hội nhóm sinh viên và các đội thể thao. Ngoài ra, với sự giúp đỡ từ hội đồng đại diện, nhóm trải nghiệm sinh viên sẽ đứng ra tổ chức các hoạt động cho sinh viên.

ICMS cung cấp chỗ ở thân thiện và lý tưởng cho sinh viên để hòa mình vào cuộc sống nơi giảng đường đại học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

ICMS là một trong mười trường dẫn đầu nước Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và con số này còn cao hơn so với các trường đại học trong khối G8. 100% sinh viên tốt nghiệp của ICMS có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành ngay trước khi ra trường.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Thực tập chuyên môn là một phần tất yếu trong chương trinh học của ICMS. Chương trình thực tập chuyên môn sẽ giúp sinh viên có lợi thế cao hơn trên thị trường việc làm.

Sinh viên đại học có cơ hội làm việc lên đến 9 tháng, còn sinh viên cao học có thể làm việc 600 giờ và hoàn thành một báo cáo nghiên cứu.

Các chuyên gia tư vấn đào tạo của ICMS bố trí sinh viên làm việc trong những tổ chức liên quan đến chuyên ngành của họ, giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm chuyên môn, phát triển mạng lưới quan hệ cũng như tăng cường tự tin khi bước vào thị trường việc làm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
677
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At ICMS
At ICMS
A typical day at ICMS
At ICMS
At ICMS
At ICMS
At ICMS
At ICMS
At ICMS
At ICMS
At ICMS
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?