text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Melbourne Polytechnic

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Trường Bách nghệ Melbourne có hơn 80 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 học xá và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón học viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Trường Bách nghệ Melbourne được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government's Premier's Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Một số cơ sở vật chất tại chỗ điển hình có thể kể đến là tiệm làm tóc, khu vườn ươm, phòng thu âm, nhà trẻ, nhà hát, nhà hàng đào tạo và thậm chí là một hầm rượu chất lượng cao. Ngoài ra trường còn có 7 thư viện với rất nhiều đầu sách và một trung tâm thể thao đặt tại học xá Preston với phòng tập gym đầy đủ thiết bị.

Học viên tại trường Bách nghệ Melbourne luôn được chỉ dẫn tỉ mỉ và tận tình. Trường có các dịch vụ chuyên biệt như giúp đỡ học viên khuyết tật, hỗ trợ cung cấp thông tin về chỗ ở, tổ tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ đối với học viên quốc tế. Nhiều hoạt động hướng nghiệp được tổ chức xuyên suốt năm học, tạo điều kiện cho học viên được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau và có được định hướng dành cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Là thành phố mang nét văn hóa và nghệ thuật đặc sắc, cùng với cuộc sống về đêm sôi động, đường bờ biển nên thơ và nhiều công viên tự nhiên, Melbourne thực sự là một điểm đến học tập lý tưởng. Melbourne cũng liên tục được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Trường Bách nghệ Melbourne Polytechnic điều hành câu lạc bộ Đời sống Sinh viên tại MelbPoly (SLAM) để tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện và chuyến đi cho học viên xuyên suốt năm học. Câu lạc bộ khích lệ học viên tự mình tổ chức các sự kiện, cuộc thi và chương trình gây quỹ, cũng như giúp học viên phát triển nhiều kĩ năng qua các buổi đào tạo và hội thảo.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Trường Bách nghệ Melbourne là một trong những trường lớn nhất và thành công nhất về giáo dục đại học và đào tạo nghề tại Úc. Trường được tài trợ bằng ngân sách của Chính phủ và Cơ sở Đào tạo Được Chứng nhận (RTO).

Chương trình học phong phú, từ khóa học cấp chứng chỉ, diploma cho đến bằng cử nhân, thạc sĩ. Trường Bách nghệ Melbourne cung cấp chương trình học chất lượng xuất sắc cho sinh viên quốc tế.

Trường Bách nghệ Melbourne ký kết hợp tác với các trường đại học hàng đầu, các doanh nghiệp và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, nhằm mang đến cho học viên cơ hội chuyển tiếp lên các chương trình và khóa học bậc cao hơn.

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho học viên nước ngoài (ELICOS)

Trường Bách nghệ Melbourne tổ chức các chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho học viên nước ngoài (ELICOS) ở nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao (Anh ngữ Học thuật). Chương trình học tập trung vào các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.

Chương trình liên thông

Chương trình cấp chứng chỉ, diploma và cấp bằng của trường được thiết kế với tiêu chí giúp học viên đạt được mục tiêu về học thuật và nghề nghiệp của mình.

Trường Bách nghệ Melbourne là đối tác với Đại học La Trobe từ năm 2008, cung cấp các cơ hội liên thông lên các chương trình bậc đại học. Sinh viên có thể chọn lựa chương trình học phù hợp tại Đại học La Trobe sau khi tốt nghiệp trường Bách nghệ Melbourne.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để theo học tại trường Melbourne Polytechnic, sinh viên quốc tế phải đủ 16 tuổi và đáp ứng tất cả yêu cầu tuyển sinh dưới đây:

Trình độ Học vấn

Hầu hết các chương trình cấp chứng nhận, chứng chỉ và cấp bằng của trường Bách nghệ Melbourne yêu cầu học viên phải hoàn thành chương trình học có trình độ tối thiểu tương đương với trình độ của chương trình học Lớp 11 và Lớp 12 của Úc.

Những sinh viên chưa đạt các yêu cầu tuyển sinh về trình độ học vấn của trường Bách nghệ Melbourne, nhưng có kiến thức và kỹ năng liên quan với chương trình học đã chọn, có thể đăng ký với tư cách sinh viên trưởng thành. Trường hợp sinh viên không theo học một chương trình toàn thời gian trong vòng tối thiểu 1 năm và trên 18 tuổi sẽ được xem là sinh viên trưởng thành.

Trình độ tiếng Anh

Tất cả sinh viên quốc tế phải đáp ứng tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh của trường Bách nghệ Melbourne theo danh sách dưới đây. Nhà trường cũng chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh khác đối với từng trường hợp cụ thể sau khi sinh viên đã nộp các giấy tờ thích hợp.

Học viên được yêu cầu đáp ứng một trong các điều kiện sau đây, với thời hạn không quá 2 năm trước ngày nộp hồ sơ đăng ký – trừ khi có quy định khác.

 • Từng học tập tại một nước nói tiếng Anh với tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy:
  1. Hoàn thành chương trình học theo Hệ thống Văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework - AQF) ở nước ngoài.
  2. Chứng chỉ Tiếng Anh Học thuật (CAE)
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh đối với visa sinh viên

Tùy thuộc vào quốc tịch và chương trình mà học viên có nguyện vọng tham gia, học viên có thể được yêu cầu nộp văn bằng phù hợp chứng minh năng lực ngôn ngữ tiếng Anh để được xét cấp thị thực diện sinh viên.

Ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh để đủ điều kiện xin visa sinh viên, trước khi nhận được giấy đề nghị nhập học không kèm điều kiện.

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Sinh viên phải kiểm tra cẩn thận tất cả các yêu cầu tuyển sinh của khóa học muốn đăng ký. Bước tiếp theo là hoàn thành mẫu đơn Đăng ký cho Sinh viên Quốc tế của trường Melbourne Polytechnic.

Học viên cần nộp đơn đăng ký tới Văn phòng Quốc tế qua đường bưu điện, thư điện tử, fax hoặc thông qua Cơ quan Giáo dục được ủy quyền của Trường Bách nghệ Melbourne. Học viên cần đọc và hiểu các Điều khoản và Điều kiện Tuyển sinh trước khi đăng ký.

Hồ sơ đăng ký cần kèm theo:

 • Một bản sao công chứng hộ chiếu
 • Bản sao công chứng các loại văn bằng học thuật của học viên được dịch sang tiếng Anh
 • Chứng nhận trình độ tiếng Anh

Thông tin và tài liệu khác thường được quy định trong nội dung yêu cầu tuyển sinh của khóa học (có thể bao gồm danh mục công việc đã thực hiện gần đây của học viên, một buổi gặp mặt, sơ yếu lý lịch hoặc phỏng vấn) Văn phòng Quốc tế của Melbourne Polytechnic sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình nộp hồ sơ và là địa chỉ liên hệ duy nhất cho mọi thắc mắc sau khi hồ sơ đã được nhận. Không có lệ phí cho quá trình nộp đơn. Lệ phí chỉ được tính khi việc nhập học được xác nhận.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng Melbourne Polytechnic được trao dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có thành tích, lĩnh vực nghiên cứu hoặc hoàn cảnh cá nhân. Các học bổng thay đổi theo từng học kỳ và từng năm học.

Ghi nhận Thành tích Xuất sắc trong Nghiên cứu Xuyên Quốc gia

Trường Bách nghệ Melbourne tạo điều kiện cho các sinh viên nghiên cứu xuyên quốc gia có thành tích xuất sắc, cơ hội đăng ký học bổng giá trị cao trao dựa trên thành tích học tập để có thể tiếp tục theo học một chương trình ở lĩnh vực liên quan tại trường Bách nghệ Melbourne.

Học bổng này được dành cho tất cả sinh viên xuyên quốc gia đang theo học lẫn học viên tương lai của Melbourne Polytechnic. Điều kiện nhận học bổng cũng được mở rộng cho tất cả sinh viên năm cuối ở nước ngoài hoặc đã hoàn thành chương trình xuyên quốc gia trong vòng 6 tháng từ ngày kết thúc hạn đăng ký.

Show more +Show less -
Đổi mới Ứng dụng

Đổi mới Ứng dụng

Trung tâm Cải tiến Ứng dụng giúp kết nối những học viên có tư tưởng cởi mở với sự phát triển của thế giới trong mọi lĩnh vực của đời sống con người, như công nghệ sinh học, an ninh mạng, vật liệu nano, dệt may, sản xuất thực phẩm, quốc phòng, trò chơi điện tử và giải trí, lối sống không-sử-dụng tiện nghi, truyền thông, hệ sinh thái thông minh, sức khỏe. Nếu sinh viên có ý tưởng, trung tâm sẽ xây dựng cầu nối giữa niềm đam mê với thế giới nhằm hiện thực hóa ý tưởng đó. Vốn là cơ sở đào tạo duy nhất tích hợp tài chính với hệ thống trí tuệ sáng tạo, trường Bách nghệ Melbourne là trường đại học đầu tiên cung cấp cho sinh viên và các đối tác công nghiệp quyền truy cập vào kho lưu trữ cải tiến và phân tích toàn cầu duy nhất và lớn nhất thế giới. Khả năng phân tích tài chính và ngôn ngữ độc quyền của Trung tâm Cải tiến Ứng dụng cho phép tích hợp tầm nhìn phức hợp, phân tích dữ liệu và trí tuệ thị trường.

Trung tâm Cải tiến Ứng dụng cụ thể hóa các ý tưởng hay và đặt chúng vào những tình huống khả thi. Qua đó, học viên có thể:

 1. Xác định các trường hợp liên quan mà qua đó sự sáng tạo có thể đạt được hiệu quả lớn nhất.
 2. Kết nối nhiều cộng đồng khác nhau nhưng có chung lợi ích, khó khăn hoặc giải pháp.
 3. Tạo điều kiện liên kết nhanh chóng với các nhà nghiên cứu và doanh nhân của hơn 168 quốc gia.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Văn phòng Quốc tế mong muốn mang đến cho sinh viên sự tích cực, niềm hứng khởi và giá trị trong trải nghiệm học tập tại Melbourne Polytechnic. Nhà trường xây dựng mối quan hệ gần gũi với sinh viên, từ trước khi họ đặt chân đến Úc cho đến sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu và Định hướng

Chương trình Giới thiệu và Định hướng Sinh viên Quốc tế giúp học viên nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống học tập tại Melbourne. Nhóm Đời sống và Truyền thông Sinh viên của trường Melbourne Polytechnic tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu và sự kiện xã hội nhằm giúp các tân sinh viên thích nghi với cộng đồng tại trường.

Hỗ trợ học tập

Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực mong muốn bằng cách sử dụng nguồn hỗ trợ học tập miễn phí của trường. YouTutor là một dịch vụ hỗ trợ học tập trực tuyến không mất phí mà nhà trường cung cấp cho sinh viên quốc tế. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng học tập cá nhân với các giáo viên có chuyên môn cụ thể.

Tư vấn Sinh viên

Sinh viên được hỗ trợ các dịch vụ tư vấn cá nhân và miễn phí liên quan đến các vấn đề học tập với một đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Học viên có thể liên hệ thông qua Văn phòng Quốc tế hoặc Dịch vụ Sinh viên.

Các hoạt động sinh viên

Nhóm Đời sống Sinh viên và Truyền thông của Melbourne Polytechnic thường xuyên tổ chức các sự kiện (trong lẫn bên ngoài trường), các chuyến đi thực địa, tham quan học tập, tặng quà, cuộc thi đấu và các hoạt động khác trong suốt năm học.

Thể thao, Sức khỏe và Giải trí

Nhà trường cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất thể dục thể thao chuyên nghiệp nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh và nuôi dưỡng tài năng của sinh viên.

Tìm chỗ ở

Đội ngũ Dịch vụ Sinh viên của Melbourne Polytechnic hỗ trợ miến phí cho sinh viên trong việc tìm chỗ ở gần trường hoặc gần các tuyến giao thông công cộng. Ngoài ra, nhóm còn cung cấp dịch vụ đón tiếp tại sân bay.

Show more +Show less -
660
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Melbourne Polytechnic
Cookery Kitchen
At Melbourne Polytechnic
Ararat Campus
Civil-Engineering @ MP
Computer-Lab
At Melbourne Polytechnic
Fairfield
At Melbourne Polytechnic
At Melbourne Polytechnic

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(2.0)
Chất lượng khóa học
3.0
An ninh trong khuôn viên
3.0
Hỗ trợ sinh viên
2.0
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
1.0
Zi Gin PAN
Melbourne Polytechnic
Dedicated teachers and students
Xem thêm+
Melbourne Polytechnic Melbourne Polytechnic
Rated2/5based on1 student reviews
Dedicated teachers and students Customer reviews:
Melbourne Polytechnic - by, 2019-12-14
2.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Preston Victoria 77 St Georges Road
Collingwood Victoria 20 Otter Street
Fairfield Victoria Yarra Bend Road
Epping Victoria Cnr Cooper St & Dalton Rd
Heidelberg Victoria Cnr Waterdale Rd & Bell Street
stonnington Victoria 144 High Street , Prahran
Greensborough Victoria 61 Civic Drive
Melbourne Polytechnic has been delivering vocational training since 1912 and offers a diverse range of innovative, hands on TAFE and Higher Education programs to equip students with the knowledge and skills to excel in an evolving and challenging marketplace. The institution is one of the largest providers of Higher Education integrated with Vocational Training in Australia. It is a Government funded and owned Registered Training Organisation and proudly hosts students from over many different countries across the globe.

Melbourne Polytechnic proudly host students from over 70 different countries across the globe, it offers over 100 Certificates, Diplomas and Degrees to its international students, designed to help students achieve their academic and career goals. The institution offers programs that include pre apprenticeships, apprenticeships, certificates, diplomas, advanced diplomas, associate degrees, bachelor degrees and master?s degrees. The programs also include articulated pathways to university studies. It hosts a large cohort of international students as well as delivering programs with 25 partner institutions throughout Asia.

Institution?s modern training facilities are recognised for being among the best in Victoria and their long-standing relationships with industry means students gain relevant skills to be job-ready. Melbourne Polytechnic provides a friendly and safe environment for students to learn in. It maintains a reputation of providing quality education and consumer protection, specifically developed for overseas students under the ESOS legislation, CRICOS and National Code frameworks.

Melbourne Polytechnic stands out from other educational institutions in Melbourne, because it focuses on practical industry-relevant training designed in collaboration with industry its campuses are all located within walking distance to trams, trains and buses.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_228968_320px.jpg Melbourne Polytechnic https://www.idp.com/vietnam/universities/melbourne-polytechnic/iid-au-00512/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới