text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
Thông tin chung

Thông tin chung

Kể từ ngày thành lập vào năm 1887, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) đã luôn đáp ứng được những nhu cầu của cộng đồng xung quanh. Vốn tiền thân là Trường Working Men’s College, RMIT đã thể hiện được tinh thần linh hoạt của trường trong Thế chiến thứ II thông qua việc huấn luyện hơn 20.000 quân nhân trong lĩnh vực truyền thông, góp phần hỗ trợ cuộc chiến.

Ngày nay, RMIT là ngôi trường tiên phong trong giáo dục quốc tế đồng thời cũng là ngôi trường đi đầu trong việc cung cấp các cơ hội học tập xuyên biên giới ở nhiều khu học xá thuộc các nước khác nhau. Được chính thức cấp phép đào tạo đại học vào năm 1992, RMIT hiện xếp thứ 21 trong số các trường đại học dưới 50 tuổi trên toàn thế giới.

RMIT là cơ sở đào tạo đại học lớn nhất nước Úc cùng 82.000 sinh viên theo học. Với gần 20% là sinh viên nước ngoài, đây chính là môi trường đại học đa dạng và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. RMIT sở hữu ba khu học xá tại Việt Nam, một cơ sở châu Âu ở Barcelona và một văn phòng ở Indonesia, chưa kể còn đặt quan hệ đối tác với hơn 200 học viện tại 42 quốc gia, nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội học tập trên khắp toàn cầu.

Nhà trường đã tạo dựng được thanh thế ấn tượng trong cả đào tạo lẫn nghiên cứu, và đã đạt kiểm định 5 sao bởi xếp hạng QS về chất lượng xuất sắc trong đào tạo đại học. Các công trình của trường đã được Hội đồng nghiên cứu Úc công nhận và đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu.

Các mối quan hệ thực tiễn đã cho phép RMIT cung cấp những khóa học năng động, chú trọng đào tạo gắn liền với việc làm, nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội tốt nhất để thích nghi vào công việc sau khi hoàn tất chương trình. Hầu hết các khóa học còn bao gồm công việc, thực tập hay trải nghiệm việc làm.

Thêm vào đó, RMIT hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập sôi nổi và trọn vẹn. Với hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm dành cho sinh viên cùng các tiện ích thể thao đa dạng, nơi đây sẽ không thiếu các hoạt động để bạn tham gia.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Những nghiên cứu hàng đầu tại RMIT đã được công nhận nhờ đem đến các giải pháp kỹ thuật có tác động cao trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Thầy Phó hiệu trưởng Nghiên cứu và Sáng tạo, Giáo sư Xinghuo Yu, đã được trao tặng 2018 Australasian Artificial Intelligence Distinguished Research Contribution Award cho ảnh hưởng và thành tích nghiên cứu chất lượng mà thầy đã đạt được.

Công trình được trao giải của thầy bao gồm một bộ não nhân tạo cùng các mạng lưới thần kinh, cũng như các thuật toán học thuật phổ quát nhằm giúp cho các nhà cung cấp năng lượng dự đoán và phân tích việc sử dụng năng lượng thông qua các đồng hồ thông minh, đồng thời cho phép kiểm soát mạng hiệu quả hơn.

Những năm gần đây, thầy Yu cũng đã đạt danh hiệu “nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất” bởi Clarivate Analytics cũng như Thomson Reuters, và điều này đã đưa thầy vào top 1% các giảng viên đầu ngành của năm.

Thầy Yu cũng cho rằng những giới hạn sắp tới đây sẽ kéo theo nhiều ứng dụng “dữ liệu lớn” trong tương lai.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nhà trường sẽ mang đến bạn một nền giáo dục dẫn lối thành công thông qua nhiều phương tiện khác nhau, trong đó có cả các chương trình sáng tạo được các chuyên gia đầu ngành giảng dạy, các chương trình thực hành thực tiễn và cả các cơ hội học tập trên phạm vi toàn cầu.

Các chương trình đào tạo ở RMIT sẽ mang đến những kiến thức và kĩ năng giúp bạn tăng cường các cơ hội việc làm trên khắp thế giới.

Một trải nghiệm mang tính chuyển đổi

RMIT là một trong những trường đại học đi đầu về trao đổi quốc tế. Trường có quan hệ đối tác trên khắp thế giới – từ các khu học xá đặt ở Melbourne và Việt Nam đến hơn 200 trường đối tác, cùng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Nền giáo dục chú trọng kỹ năng

Sinh viên RMIT sẽ có được những kỹ năng công nghệ hàng đầu thế giới cùng với một kiến thức am hiểu sâu rộng về các vấn đề thực tiễn hiện nay. Trường đi sâu vào đào tạo thực tế cùng các chương trình có tính thực hành cao - được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên kỹ năng và trải nghiệm được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tìm hiểu thêm về chất lượng giảng dạy

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các khóa học của trường được giảng dạy thông qua 18 trường trực thuộc bao gồm:

Trường Kinh doanh và Luật Hệ Sau đại học

Trường nổi tiếng trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương là một trong những cơ sở hàng đầu trong ngành quản trị kinh doanh và luật, đồng thời đem đến một nền giáo dục, rèn luyện đi đôi với thực tiễn công việc. Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình nghiên cứu thực tiễn được lấy cảm hứng từ các vấn đề cộng đồng cũng như trong kinh doanh.

Trường Kinh tế, Tài chính và Marketing

Trường Kinh tế, Tài chính và Marketing mang lại cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu sáng tạo, chất lượng cao cũng như các chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Trường Kỹ thuật

Trường được đánh giá cao nhờ các phương tiện nghiên cứu vượt trội, các dự án sáng tạo cũng như các mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp đầu ngành tại địa phương lẫn trên thế giới. Trường đồng thời cũng cam kết giúp sinh viên sẵn sàng với thế giới việc làm.

Khoa Kế toán

Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chất lượng cao, cho phép sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí công việc trong lĩnh vực quản lý tài sản và kế toán.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật sẽ giúp sinh viên sẵn sàng tạo dựng thành công trong học tập thông qua đào tạo tiếng Anh học thuật, cũng như sử dụng các công cụ hữu ích cho quá trình đào tạo. Qua chương trình, bạn cũng sẽ được thực hành các kỹ năng học tập ở bậc đại học.

Sau khi hoàn tất khóa học này, sinh viên có thể vào thẳng trường mà không cần trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn hóa nào khác. Ngoài ra còn có các yêu cầu tiếng Anh khác để bạn chứng minh trình độ tiếng Anh của bản thân.

Chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật gồm có 6 bậc học, bắt đầu từ trình độ Sơ cấp cho đến Trên Cao cấp. Mỗi cấp độ đều sử dụng cả hai phương pháp đào tạo trực tuyến và giảng dạy trên lớp.

Một trong những đặc trưng của khóa học đó là chúng được giảng dạy với phương pháp chú trọng bài tập, đem đến sinh viên cơ hội thực hành những gì được học vào thực tế. Các khóa học này không chỉ giúp nâng cấp khả năng ngoại ngữ và kỹ năng học tập mà còn mở ra nhiều cơ hội để trau dồi trải nghiệm quốc tế.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

RMIT cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế ngay từ khi bắt đầu theo học, tại bất kì chương trình nào của trường. RMIT có khoảng 36 chương trình học bổng được cấp cho toàn thể sinh viên quốc tế, bất kể quốc tịch.

Học bổng RMIT International Excellence

Chương trình Học bổng RMIT International Excellence sẽ hỗ trợ tài chính cho những sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân của trường.

Sinh viên được trao học bổng này sẽ được miễn giảm 20% học phí trong suốt thời gian diễn ra khóa học.

Bạn có thể đủ tiêu chuẩn xin học bổng này, nếu:

 • Đạt 70% điểm trung bình hoặc tương đương ở khóa học gần nhất.
 • Nộp một bài tự luận khoảng 300 từ hoặc một video với độ dài 60-90 giây, trong đó giới thiệu về bản thân, lý giải tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng được nhận học bổng này và lý do nào khiến bạn nghĩ rằng mình sẽ là một Đại sứ RMIT lý tưởng.
 • Được chấp thuận vào học và đã ghi danh vào một chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ theo hệ giảng dạy trên lớp tại RMIT.

Khám phá thêm về các học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

RMIT có rất nhiều dịch vụ tư vấn việc làm, giúp sinh viên khai thác tối đa tiềm năng làm việc của bản thân.

Tư vấn Việc làm

Dịch vụ tư vấn việc làm sẽ giúp sinh viên tìm việc thành công thông qua các hỗ trợ tìm kiếm, ứng tuyển và cả phỏng vấn xin việc.

Khi đặt hẹn với bộ phận Tư vấn việc làm, một trong các chuyên viên tư vấn của trường sẽ gặp và trò chuyện trực tiếp với bạn trong khoảng 30 phút.

Chuyên viên này sẽ giúp bạn tăng cường:

 • Kỹ năng viết thư xin việc
 • Soạn bản lý lịch phù hợp cho từng loại hình công việc
 • Lên kế hoạch sự nghiệp ngắn hạn cũng như dài hạn
 • Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn hiệu quả
 • Phản hồi các tiêu chí lựa chọn quan trọng nhất
 • Chiến lược tìm kiếm việc làm

Future Edge

Future Edge là một chương trình của trường nhằm tăng cường các kỹ năng làm việc then chốt của sinh viên. Chương trình sẽ mở rộng cánh cửa để bạn đến với các hoạt động tuyển dụng được tổ chức tại trường cũng như trong cộng đồng rộng lớn hơn.

Trung tâm Việc làm Job Shop

Trung tâm dịch vụ Việc làm Job Shop là nơi dành riêng cho tất cả những gì liên quan đến việc làm. Những dịch vụ ở đây gồm có tư vấn nghề nghiệp, hội thảo cùng các sự kiện, cơ hội hỗ trợ tìm kiếm việc làm cũng như đánh giá soạn thảo hồ sơ lý lịch và thư xin việc.

Show more +Show less -
29153
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT
At RMIT

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.4)
Chất lượng khóa học
4.6
An ninh trong khuôn viên
4.2
Hỗ trợ sinh viên
4.4
Chất lượng giảng dạy
4.2
Môi trường học tập
4.2
Srivatsan
RMIT University
Work life balance.
Xem thêm+
Quang Minh
RMIT University
Great library
Xem thêm+
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Great library Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-02-02
2.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Work life balance. Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Melbourne Victoria 124 La Trobe Street
Bundoora Victoria 264 Plenty Road, Mill Park
Brunswick Victoria 25 Dawson Street
Point Cook Victoria RAAF Williams Base, Point Cook Rd
Ba ??nh Ha Noi Handi Resco Building, 521 Kim Ma
T?n H?ng Ho Chi Minh 702 Nguyen Van Linh, District 7
Established in 1887, RMIT is a global university recognised for leadership and innovation in technology, design and enterprise. One of Australia's original tertiary institutions, it enjoys an international reputation for excellence in professional and vocational education, applied research, and engagement with the needs of industry and the community. The university is a world leader in Art and Design, Architecture and the Built Environment, Engineering, Accounting and Finance, and Business and Management Studies.

It has an enrolment of more than 84,000 students and over 10,000 teachers and staff. At RMIT students learn from experts working at the forefront of their fields and benefit from teachers and lecturers who apply their research discoveries, industry judgement and specialist expertise directly to programs. The university also partners with organisations including Deloitte, Adidas and BMW to ensure education is relevant and connected to the needs of industry.

RMIT also has over 100 student clubs, societies and collectives to choose from. At the Melbourne City campus, The university offers a fully-equipped gym with a range of fitness programs and activities, and at its Bundoora campus, It has a wide range of facilities including a gym and multi-purpose courts.

As a QS 5-star rated institution, RMIT University is ranked as one of the world?s leading universities with a strong research record and state-of-the-art facilities and infrastructure. Its campuses in Melbourne and Vietnam feature award-winning buildings equipped with industry-standard facilities, modern technology and sustainable features.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_213327_320px.jpg RMIT University https://www.idp.com/vietnam/universities/rmit-university/iid-au-00412/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới