Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

RMIT University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp. Đây là một trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới và được biết đến với chất lượng xuất sắc toàn cầu trong giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng. Các cơ sở trong nước và quốc tế của RMIT sở hữu một số cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

RMIT là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc. Được thành lập vào năm 1887, RMIT đã được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng bảo trợ hoàng gia vì dịch vụ giáo dục cho Khối thịnh vượng chung, cũng như nhờ những đóng góp của trường trong chiến tranh. RMIT hiện vẫn là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở Úc có quyền sử dụng tiền tố "Hoàng gia" và quốc huy của Chế độ quân chủ.

Kể từ khi chính thức được công nhận là trường đại học vào năm 1992, RMIT đã vươn lên nắm giữ vị trí thứ 18 trong số các trường đại học dưới 50 năm thành lập trên thế giới.

RMIT là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về trao đổi quốc tế. Đây là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế với ba khu học xá và hai cơ sở ở Úc, hai cơ sở tại Việt Nam và một trung tâm hợp tác nghiên cứu và công nghiệp ở Tây Ban Nha, cùng hơn 200 học viện đối tác tại 42 quốc gia.

Cơ sở chính của RMIT tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. RMIT tự hào là một trường đại học chào đón sự đa dạng và các nền văn hóa khác nhau.

Trường tự hào sở hữu danh tiếng ấn tượng cả trong giảng dạy lẫn nghiên cứu, đạt 5 Sao của QS tại tất cả các hạng mục, bao gồm giảng dạy, đổi mới, khả năng tuyển dụng và nghiên cứu. Công trình nghiên cứu của RMIT được Hội đồng Nghiên cứu Úc công nhận và đánh giá cao về chất lượng.

RMIT chuyên về đào tạo thực hành và chú trọng thực tế. Các mối quan hệ hợp tác trong ngành của RMIT đã tạo nên các khóa học năng động với trọng tâm là học tập dựa trên việc làm. Việc sớm tiếp cận với thị trường lao động sẽ giúp sinh viên sẵn sàng làm việc sau khi hoàn thành chương trình học. Phần lớn các khóa học của RMIT bao gồm các vị trí công việc, thực tập hoặc cơ hội trải nghiệm việc làm.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đánh giá và Xếp hạng

RMIT mới đây đã được xếp hạng trong số 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học QS năm 2021. Ngoài ra, trường còn nắm vị trí 18 trong số các trường đại học dưới 50 năm thành lập trên thế giới đạt xếp hạng 5 sao của QS tại tất cả các hạng mục.

Bắt đầu học trực tuyến, sau đó chuyển sang học trực tiếp trên khu học xá

RMIT cung cấp cho sinh viên mô hình học trực tuyến linh hoạt . Sinh viên quốc tế có thể bắt đầu học trực tuyến với dịch vụ hỗ trợ thêm và chuyển tiếp sang học tại khuôn viên trường sau khi biên giới mở cửa trở lại.

Quan hệ hợp tác và cơ hội trong ngành

RMIT nổi tiếng về khả năng hợp tác với các mạng lưới và cộng đồng chuyên môn, đồng thời mang đến cho sinh viên các cơ hội việc làm đa dạng.

RMIT xếp hạng 1 tại Úc về tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp. Với quan hệ đối tác mạnh mẽ với các doanh nghiệp trong ngành như Siemens, Amazon Web Services (AWS), Boeing, Microsoft.v.v., các chương trình đào tạo của RMIT đã mang đến cho sinh viên những kỹ năng hữu ích cùng cơ hội việc làm đúng ngành học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

RMIT chuyên đào tạo chú trọng chuyên môn và gắn liền với thực hành, nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm được các nhà tuyển dụng chú ý, trong đó có các chương trình đổi mới được giảng dạy bởi các giảng viên đầu ngành.

Một trải nghiệm mang tính chuyển đổi

RMIT là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về trao đổi quốc tế, với kết nối rộng rãi trên toàn cầu - từ các cơ sở của trường ở Melbourne và Việt Nam, đến hơn 200 học viện đối tác và các mối quan hệ trong ngành ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Giáo dục dựa trên kỹ năng

Sinh viên RMIT sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng kỹ thuật hàng đầu thế giới và có kiến thức sâu rộng về thực tiễn trong ngành. RMIT đào tạo chú trọng chuyên môn và yếu tố thực hành. Theo đó, hầu hết các khóa học đều cung cấp cơ hội thực tập, làm việc, hoặc trải nghiệm công việc.

Chất lượng quốc tế

RMIT là trường đại học hàng đầu thế giới và là cơ sở giáo dục đạt xếp hạng 5 sao của QS. Với thành tích nghiên cứu mạnh mẽ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, trường trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công. Bằng cấp của RMIT sẽ đem đến cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để tăng cường khả năng tuyển dụng khắp toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các chương trình học của RMIT được cung cấp tại bốn phân hiệu đại học và 19 trường trực thuộc.

Trường Kinh doanh và Luật

Trường Kinh doanh và Luật cung cấp chương trình đào tạo hấp dẫn và phù hợp chuyên môn trong ngành. Trường nổi tiếng về nghiên cứu ứng dụng và là một trong những trường kinh doanh lớn nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trường bao gồm sáu khoa, cung cấp các chương trình từ thực tập sinh đến tiến sĩ.

Trường Thiết kế và Bối cảnh xã hội

Trường Thiết kế và Bối cảnh Xã hội giảng dạy các chương trình về kiến ​​trúc, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục, thời trang, phương tiện truyền thông và truyền thông, quản lý tài sản và nghiên cứu xã hội. Sinh viên có thể theo học các chương trình này tại các khoa khác nhau của RMIT tại ba cơ sở ở Melbourne. Các chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân, việc làm và học nghề với việc chú trọng vào chất lượng học thuật xuất sắc cùng thành tích tuyển dụng sau tốt nghiệp.

Trường STEM

Trường STEM bao gồm bốn trường trực thuộc tại cơ sở City ở Melbourne và Bundoora, chuyên cung cấp từ các khóa học cấp chứng nhận đến các chương trình tiến sĩ về khoa học, kỹ thuật, công nghệ máy tính và khoa học sức khỏe và y tế.

Các nhà nghiên cứu lỗi lạc và nổi tiếng thế giới của trường được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại để giải quyết các vấn đề có quy mô toàn cầu, cũng như các mối quan tâm ở cấp địa phương, trong nước và quốc tế.

Trường Đào tạo Nghề

Trường Đào tạo Nghề cung cấp các lựa chọn học tập trong các lĩnh vực thiết kế và công nghệ, kinh doanh, phương tiện truyền thông, công nghệ kỹ thuật, nghệ thuật và truyền thông, điều dưỡng, chăm sóc xã hội, trị liệu (myotherapy), khoa học máy tính, nha khoa, thương mại và môi trường xây dựng. Các khóa học nghề chất lượng cao (TAFE) hiện được cấp dưới dạng chứng chỉ, chứng chỉ nâng cao, chứng nhận, và bằng cao đẳng (associate degree).

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật giúp người học sẵn sàng đạt được thành công tại trường đại học thông qua việc giảng dạy ngôn ngữ học thuật, cũng như cách sử dụng tài liệu phù hợp cho các môn học. Tại chương trình này, bạn cũng sẽ được thực hành các kỹ năng học tập ở trình độ đại học.

Một trong những đặc điểm riêng có của chương trình này là phương pháp giảng dạy lấy nhiệm vụ làm trọng tâm, cung cấp cho sinh viên một số cơ hội để thực hành những gì được học. Điều này không chỉ thúc đẩy sự tiến bộ của kỹ năng ngôn ngữ và học thuật, mà còn đem đến cơ hội để bạn có thêm kinh nghiệm quốc tế phong phú.

Một số yêu cầu đầu vào mà ứng viên cần phải đáp ứng bao gồm:

Yêu cầu đầu vào bậc cử nhân

Đại học RMIT yêu cầu ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ và độ tuổi tối thiểu.

Yêu cầu đầu vào của chương trình học

Ứng viên phải kiểm tra các yêu cầu đầu vào cụ thể của chương trình học. Trong trường hợp không đáp ứng được những yêu cầu này, bạn phải theo học chương trình giáo dục nghề và chương trình dự bị với các lựa chọn khác nhau.

Nhiệm vụ tuyển chọn

Ứng viên cũng có thể phải tham dự một cuộc phỏng vấn, nộp hồ sơ và cung cấp thêm một số thông tin cho bộ hồ sơ sơ tuyển.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Các cơ sở quốc tế và trong nước của RMIT nổi bật trong số các cơ sở vật chất tối tân và các tòa nhà từng đoạt giải thưởng hàng đầu thế giới.

Khám phá khuôn viên RMIT với chuyến tham quan khu học xá qua mạng.

Khuôn viên sáng tạo

Vào năm 2017, cơ sở RMIT City đã đầu tư vào các không gian học tập mới mẻ cho sinh viên, xưởng thiết kế, trang thiết bị thư viện cùng nhiều cơ sở vật chất khác tại các tòa nhà tuyệt đẹp, tọa lạc tại Khu trung tâm tài chính của Melbourne.

Dự án cải tạo cơ sở City đã giành được nhiều giải thưởng kiến ​​trúc và được xếp hạng 5 sao của Thiết kế Nội thất Ngôi sao Xanh cho hạng mục thiết kế bền vững.

Cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu

Trọng tâm của RMIT là trở thành một trường đại học quốc tế về công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp, dưới sự hỗ trợ của một loạt các trung tâm nghiên cứu đa dạng, bao gồm Cơ sở Nghiên cứu MicroNano và Cơ sở Chế tạo Nâng cao.

Cơ sở vật chất dạy và học

RMIT tập trung vào phương pháp học tập hợp tác và lấy sinh viên làm trọng tâm. Sinh viên của trường được hưởng lợi từ các cơ sở giảng dạy và học tập tiên tiến như Trung tâm Thiết kế và Tòa nhà Học thuật Swanston từng đoạt giải thưởng.

Phương tiện truyền thông tiên tiến

Khuôn viên RMIT City còn là nơi tọa lạc Trung tâm Truyền thông, vốn sở hữu một số phương tiện truyền thông cao cấp và tối tân như phòng thu truyền hình 4K, rạp chiếu phim chuyên dụng, công nghệ thiết lập ảo và phòng điều khiển lớn nhất của Úc.

Cơ sở vật chất Thương mại của RMIT

Cơ sở Thương mại RMIT (RTF) là một trong những trang thiết bị đại học lớn nhất ở Úc, đặt tại cơ sở RMIT City ở Khu Thương mại Trung tâm của Melbourne (CBD). Vốn được trang bị dữ liệu thị trường trực tiếp từ Thomson Reuters và một số các công cụ phân tích tài chính, RTF sẽ đem đến bạn cơ hội thực hành và trải nghiệm các giao dịch của thế giới thật.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

RMIT cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều loại học bổng đa dạng, trải dài trên tất cả các ngành học. Học bổng có thể được cấp dựa trên thành tích học thuật, các ngành đã học trước đó, sinh viên đến từ các khu vực cụ thể, hoặc hoàn cảnh cá nhân. Các suất học bổng này sẽ giúp sinh viên trang trải các chi phí học tập như học phí, nhà ở, sách giáo khoa, và sinh hoạt phí.

Một số học bổng của RMIT mà sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện ứng tuyển bao gồm:

 • Học bổng REMIT Ready
 • Học bổng Dự bị RMIT
 • Học bổng Học phí quốc tế
 • Học bổng STEM cho Đông Nam Á
 • Học bổng Nhà lãnh đạo Tương lai

Ngoài ra còn có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế đã bắt đầu theo học các chương trình cấp giấy chứng nhận, bằng cấp, chứng chỉ IV, hoặc cao học (các chương trình đào tạo trên lớp).

Truy cập trang web của RMIT để biết thêm về học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
29153
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At RMIT University
At RMIT University
At RMIT University
At RMIT University
At RMIT University
At RMIT University
At RMIT University
What
A Look Inside Engineering at RMIT RMIT University
Be the architect of whats next RMIT University
A Look Inside Science at RMIT RMIT University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2463

 • $1031
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.6
An ninh trong khuôn viên
4.2
Hỗ trợ sinh viên
4.4
Chất lượng giảng dạy
4.2
Môi trường học tập
4.2
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Great library Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-02-02
2.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Work life balance. Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Great library Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-02-02
2.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
RMIT University RMIT University
Rated4/5based on5 student reviews
Work life balance. Customer reviews:
RMIT University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới