text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Swinburne University of Technology

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1908, Swinburne University of Technology là trường đại học đẳng cấp toàn cầu mang lại những tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo. Tiền thân là một trường cao đẳng công nghệ, Swinburne trở thành ngôi trường tiên phong với những chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn. Về sau, trường tiếp tục cung cấp các khóa học về hóa học, kế toán, kỹ thuật và nghệ thuật.

Được chính thức công nhận là trường đại học vào năm 1992, Swinburne đã được quốc tế vinh danh là một trong trường đại học trẻ nhất thế giới: xếp thứ 45 trong Top 50 trường Đại học dưới 50 năm thành lập (Top 50 Under 50) bởi QS University Rankings 2021, thứ 63 tại 2020 THE Young University Rankings trong số 250 tổ chức giáo dục khác.

Swinburne cũng nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Academic Ranking of World Universities, có mặt trong top 1,5% các trường đại học thế giới và top 10 các trường đại học ở Úc. Với những thế mạnh nổi trội về khoa học, công nghệ, phim ảnh, kỹ thuật, đổi mới, kinh doanh, luật và thiết kế, Swinburne thu hút nhiều học giả nổi tiếng trong phạm trù gắn kết thực tiễn.

Học xá Hawthorn tọa lạc tại Melbourne, Úc, sở hữu cơ sở vật chất tối tân tích hợp công nghệ kỹ thuật số 4.0 mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận những thách thức và dự án thực tế trong ngành và tốt nghiệp với các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn đáp ứng mong đợi của các nhà tuyển dụng.

Tỷ lệ sinh viên Swinburne ra trường có việc làm là một minh chứng rõ ràng. Hơn 82% sinh viên tốt nghiệp sau đại học của Swinburne tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi kết thúc khóa học và mức lương trung bình cho sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học của Swinburne là cao nhất ở Victoria, Úc (Good Universities Guide 2021).

Với 18% sinh viên đến từ nước ngoài, Swinburne tôn vinh sự đa dạng và chào đón sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa, sắc tộc và tôn giáo.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Bắt đầu học trực tuyến, học tiếp tại trường

Để ứng phó nhanh chóng với đại dịch toàn cầu, Swinburne đã chuyển phần lớn các lớp học tại trường sang hình thức trực tuyến và sửa đổi các yêu cầu đầu vào khóa học. Sự thay đổi này giúp sinh viên trên toàn cầu vẫn có thể tiếp cận nền giáo dục tiêu chuẩn thế giới ngay tại nhà của mình.

Sinh viên có thể tạm thời học trực tuyến và sau đó đến Úc để tham gia các lớp học tại trường một khi các hạn chế được nới lỏng. Kỳ tuyển sinh trực tuyến Học kỳ 2 năm 2020 tiếp theo của Swinburne sẽ bắt đầu vào ngày 2/11/2020.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Swinburne đã đưa ra các chương trình khuyến khích mới để hỗ trợ sinh viên quốc tế bị ảnh hưởng bởi các hạn chế đi lại, bao gồm Chương trình Swinburne X LinkedIn International và ELICOS + Exclusive. Trường cũng đã tăng mức tài trợ các học bổng đại học và sau đại học Swinburne International Excellence, với mức giảm tới 75% học phí khóa học dành cho sinh viên đủ điều kiện.

Hơn 20.000 sinh viên tin tưởng và kỳ vọng

Sinh viên vẫn được tiếp cận cùng một trải nghiệm giáo dục cao cấp từ chương trình trực tuyến của Swinburne. Thực tế, Swinburne Online đã cung cấp các khóa học trực tuyến cho sinh viên trong và ngoài nước trong hơn một thập kỷ, tất cả đều được công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học Úc, cơ quan công nhận các khóa học tại trường của Swinburne.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Swinburne nổi tiếng với chất lượng giáo dục cung cấp cho sinh viên, được xếp hạng năm sao từ Good Universities Guide 2021 ở hạng mục phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên và trải nghiệm tổng thể. Sinh viên vô cùng hài lòng về trải nghiệm học tập của mình tại trường:

''Điều tôi thích nhất ở khóa học là được học với những giáo viên tận tụy trong khâu giảng dạy. Và việc được học với những nhà văn năng động, giàu lòng đam mê, tận tâm và là những người thành công trong nghề mang lại một niềm cảm hứng rất lớn. Họ không chỉ cho tôi nhận thấy khả năng phát triển trong nghề mà còn đem lại những lời khuyên thực tế, khuyến khích chúng tôi tạo dựng thành công.''
– Julie Ahearne, sinh viên Cử nhân Văn chương

''Từ khi tôi được chuyển tiếp vào học tại Swinburne, không việc gì là không thể. Nhờ vào hệ thống hỗ trợ của trường, tôi đã có được vô số cơ hội để phát triển. Sĩ số lớp học và sự quan tâm tận tình đến từng học viên giúp chúng tôi cảm thấy được trân trọng, và các thầy cô cũng đặc biệt quan tâm đến việc giúp đỡ chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.''
– Zenath Sadiqzai, sinh viên Cử nhân Kinh doanh

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, sự gắn kết thực tiễn và những chương trình nghiên cứu hàng đầu, nhiều học giả của Swinburne còn được quốc tế công nhận nhờ những nghiên cứu đột phá mang lại tác động thực tế trên thế giới.

Hồ sơ giảng viên

Alan Duffy Nhà vật lý thiên văn, Nhà khoa học đầu ngành tại Viện Hoàng gia Úc, Phó giáo sư và Nhà nghiên cứu của Swinburne

Giáo sư Alan Duffy là một học giả và chuyên gia từng đoạt giải thưởng về tất cả các vấn đề liên quan đến vật lý thiên văn và vật chất tối. Nghiên cứu của thầy thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và các chương trình truyền hình. Nổi tiếng với khả năng truyền đạt ý tưởng rõ ràng, thầy đã được trao Giải thưởng Celestino Eureka năm 2018 cho hạng mục Quảng bá kiến thức khoa học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Swinburne đã tăng giá trị của học bổng nhập học và đưa ra các chương trình khuyến khích mới nhằm giúp sinh viên tập trung hơn vào việc học và bớt lo lắng về tài chính, ngay cả khi học trực tuyến, bao gồm:

 • Chương trình khuyến khích Swinburne X LinkedIn International: sinh viên đại học và sau đại học được giảm 30% học phí đối với các đơn vị học trình trực tuyến mà họ học ở nước sở tại, cộng với quyền truy cập vào nội dung LinkedIn Learning độc quyền.
 • Chương trình khuyến khích ELICOS + Exclusive: sinh viên được hoàn trả lên đến mười tuần học phí ELICOS ngay khi họ bắt đầu khóa học chính của mình tại Swinburne.
 • Học bổng Năm Dự bị: trị giá từ 2.500 đến 5.000 AUD, được cấp cho những ứng viên đủ điều kiện và ứng tuyển vào chương trình Năm Dự Bị, chứng chỉ UniLink hoặc Dự bị Thạc sĩ với bằng cử nhân.
 • Học bổng cử nhân: miễn 10% đến 75% học phí cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký theo học các chương trình cử nhân, ngoại trừ chương trình Cử nhân Hàng không và Phi công, và chương trình kep Cử nhân Hàng không và Phi công/Cử nhân kinh doanh)
 • Học bổng sau đại học: miễn 10% đến 75% học phí cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký theo học chương trình thạc sĩ theo dạng tín chỉ hoặc nghiên cứu.
 • Học bổng Thạc sĩ George nhóm ngành STEM: miễn 30% học phí cho những ứng viên đáp ứng điều kiện đầu vào của các khóa học thạc sĩ nhóm ngành STEM.
 • Học bổng Cựu sinh viên: miễn 10% đến 25% học phí cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký học chương trình cử nhân (ngoại trừ chương trình Cử nhân Hàng không và Phi công, và chương trình kep Cử nhân Hàng không và Phi công/Cử nhân kinh doanh) hoặc một chương trình cao học sau khi đã học đại học hoặc đã học liên thông tại Swinburne.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Tư vấn Sinh viên quốc tế

Học tập tại nước ngoài có thể là một trải nghiệm khó khăn. Đó là lý do tại sao Swinburne thành lập nhóm Cố vấn và Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế để giúp sinh viên hòa nhập vào cuộc sống tại trường và trong cộng đồng nước Úc.

Nhóm Cố vấn Sinh viên Quốc tế của Swinburne có thể giúp sinh viên giải đáp mọi thắc mắc dù lớn hay nhỏ. Từ việc học trực tuyến để nắm bắt các nghĩa vụ xin visa và học tập đến mọi thứ liên quan. Nhóm cũng có thể giới thiệu sinh viên đến các dịch vụ chuyên môn khác bao gồm tư vấn hỗ trợ chỗ ở kỹ năng học tập và nghiên cứu tư vấn tài chính tư vấn pháp lý hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm.

Sức khoẻ và Thể chất

Trường cung cấp một loạt các dịch vụ y tế và sức khỏe cho sinh viên. Các dịch vụ này bao gồm tất cả các khía cạnh về sức khỏe thể chất, tình cảm và tinh thần. Dịch vụ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ những em có thể gặp phải vấn đề như trầm cảm, căng thẳng và lo lắng.

Hỗ trợ việc làm thêm

Ngoài ra, Swinburne còn có bộ phận Tuyển dụng và Việc làm nhằm giúp sinh viên tăng cơ hội tìm việc cũng như cung cấp sự hỗ trợ chuyên môn cho sinh viên quốc tế, bao gồm tư vấn nghề nghiệp, phản hồi đơn xin việc, hỗ trợ viết CV, bảo vệ quyền làm việc của sinh viên, sự kiện nghề nghiệp và câu lạc bộ việc làm.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

An toàn và thể chất của sinh viên là ưu tiên hàng đầu tại Swinburne. Nhà trường cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh cho các em tại trường, đặc biệt là vào những giờ học vào tối muộn.

Xe buýt đêm

Được vận hành bởi đội An ninh Swinburne, xe buýt đêm sẽ đưa sinh viên đến bất cứ đâu tại khu vực lân cận nhằm đảm bảo các em về nhà hoặc di chuyển an toàn.

Chuyên viên an ninh

Các chuyên viên đội An ninh Swinburne thường xuyên tuần tra cả ngày lẫn đêm nhằm hỗ trợ nhanh chóng cho sinh viên. Ngoài ra còn có dịch vụ hộ tống để đồng hành cùng sinh viên đến bất cứ đâu trên học xá hoặc khu vực lân cận.

Ứng dụng Safe@Swin

Safe@Swin là ứng dụng chính thức của chương trình Swinburne's Safer Community. Ứng dụng này sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận nhân viên an ninh của trường, thông tin liên lạc và đường dây liên lạc khẩn cấp của Swinburne vào bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đường dẫn báo cáo khi gặp vấn đề, các công cụ hỗ trợ an ninh cá nhân và cả sơ đồ khu học xá.

Nhóm Safer Community

Nếu sinh viên cảm thấy không an tâm, bị đe dọa, hoặc lo lắng cho vấn đề an ninh của người khác, các em có thể báo cáo tình hình cho Nhóm Safer Community của Swinburne. Những nhân viên này đã được huấn luyện để hỗ trợ, can thiệp và quản lý rủi ro trước những những hành vi bất ổn.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Từ Melbourne đến Milan, sinh viên tốt nghiệp Swinburne có mặt trên toàn cầu và làm việc cho một số tổ chức năng động nhất, từ các công ty khởi nghiệp, các tổ chức phi chính phủ cho đến các công ty đa quốc gia. Tesla, Adidas, Pfizer, British Airways, PwC, HSBC và Apple chỉ là một số công ty mà sinh viên tốt nghiệp Swinburne đã tạo được dấu ấn nổi bật.

Swinburne sở hữu một danh sách các cựu sinh viên nổi tiếng, từ Garth Davis, Đạo diễn bộ phim được Đề cử giải Academy Award-Lion, cho đến Dimity Hawkins, đồng sáng lập Chiến dịch Quốc tế của tổ chức Hủy bỏ Vũ khí Hạt nhân và cũng là người Úc đầu tiên được trao giải Nobel Hòa Bình. Trên khắp thế giới, sinh viên tốt nghiệp Swinburne đang viết nên những câu chuyện thành công của riêng họ.

Cựu sinh viên thành công

Thủy Nguyễn

GĐĐH, Công ty TNHH XNK Bobi Craft

Thạc sĩ Thiết kế Truyền thông

Việt Nam

Thủy Nguyễn đã sử dụng kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm kinh doanh của mình để thành lập một công ty sản xuất đồ chơi trên tinh thần vì cộng đồng. Có trụ sở tại Việt Nam, Bobi Craft đã cung cấp việc làm ổn định cho khoảng 400 người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có người nội trợ, nông dân và người khiếm thị. Với tố chất của một doanh nhân, Thủy luôn mong muốn tạo nên những thay đổi tích cực. Bobi Craft là dự án kinh doanh thứ hai mà cô thành lập với ''vốn liếng'' ban đầu chỉ có website và một chiếc logo.

Thủy cho rằng những thử thách mà các giảng viên tại Swinburne dành cho cô là một sự hỗ trợ hết sức đặc biệt, cô chia sẻ: ''Vốn là sinh viên quốc tế nên tôi đã có một khởi đầu gian nan. Các giảng viên không đơn giản hóa các trở ngại, thay vào đó, họ đã kiên nhẫn để đồng hành cùng tôi trên mỗi bước hành trình''.

Show more +Show less -
9676
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the University
At the University
At the University
At Swinburne University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
Hawthorn Victoria John Street
Kuching Sarawak Jalan Simpang Tiga
Parramatta New South Wales 1-3 Fitzwilliam Street
Swinburne University of Technology is a world ranked university leading the way in innovation, industry engagement and social inclusion. Its education, high quality research and industry partnerships create positive change for students, staff and the community. The university is a large and culturally diverse organisation with a desire to innovate and bring about positive change motivates their students and staff. It maintains a consistent vision and a focus on core principles through appropriate governance by its Council and Academic Senate. The university has an international reputation for quality research that connects science and technology with business and the community.

Swinburne offers course options across a diverse range of study levels and disciplines. Whether students are preparing for their first job, looking to retrain or embarking on a career change, there?s a course to help them get the skills and knowledge they need. The courses are designed with student?s future in mind. It offers high-quality teaching, opportunities to engage with industry, state-of-the-art facilities and flexible study options. The University degrees are designed with their career in mind. The postgraduate courses are taught by qualified academics with industry experience in the areas taught. Students can have flexible study options.

Swinburne University of Technology has campuses across Melbourne and a campus in Malaysia. The institution provides specialised facilities and unique learning environments to support students in their studies.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244236_320px.jpg Swinburne University of Technology https://www.idp.com/vietnam/universities/swinburne-university-of-technology/iid-au-00401/

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.3)
Chất lượng khóa học
3.4
An ninh trong khuôn viên
4.7
Hỗ trợ sinh viên
3.7
Chất lượng giảng dạy
3.4
Môi trường học tập
3.9
Sri Ranganayaki Madhuri
Swinburne University of Technology
I like the professionalism
Xem thêm+
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
I like the professionalism Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
I like the professionalism Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới