Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Swinburne University of Technology

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học đẳng cấp toàn cầu, mang lại những tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo. Tiền thân là một trường cao đẳng công nghệ, vào năm 1963, Swinburne trở thành ngôi trường tiên phong với một trong những chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn, và kể từ những năm 1970, trường cung cấp các khóa học về kỹ thuật, kế toán, hóa học và văn chương.

Với việc được chính thức công nhận là một trường đại học vào năm 1992, Swinburne đã được quốc tế vinh danh là một trong những 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới. Swinburne xếp thứ 45 bởi QS University Rankings Top 50 Under 50 năm 2019, thứ 81 tại 2019 THE Young University Rankings, và là ngôi trường có mặt trong top 3% các trường đại học toàn cầu theo Academic Ranking of World Universities 2018.

Swinburne cam kết mang lại chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp nhà trường trở thành đơn vị giáo dục đi đầu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, sáng tạo, kinh doanh và thiết kế. Bảng xếp hạng Good Universities Guide năm 2019 đã đánh giá Swinburne hạng 5 sao nhờ tỉ lệ giảng viên trên sinh viên cũng như chất lượng trải nghiệm giáo dục tổng thể của trường.

Học xá Hawthorn sở hữu cơ sở vật chất tối tân, đặc biệt là với những công nghệ kỹ thuật số 4.0 mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận với những nghiên cứu toàn cầu có tầm ảnh hưởng cao. Đặc biệt, Swinburne đã được ERA Research Excellence Rankings đánh giá ''vượt'' chuẩn thế giới tại 16 lĩnh vực nghiên cứu vào năm 2018.

Các khóa học tại Swinburne được phát triển dưới sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành, đồng nghĩa với việc học viên sẽ được tốt nghiệp với những kỹ năng và trải nghiệm đáp ứng sự trông đợi của các nhà tuyển dụng. Swinburne được biết đến và đánh giá cao trong việc giúp cho người học sẵn sàng với môi trường thực tiễn. Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp Swinburne tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi kết thúc khóa học (Graduate Outcomes Survey 2016-2018).

Với 18% sinh viên là học viên nước ngoài, Swinburne tự hào với vị thế của một trường đại học đa văn hóa. Nhà trường cũng vô cùng năng nổ trong việc quảng bá môi trường học tập toàn diện cho toàn thể học viên.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chương trình Thạc sĩ kep đầu tiên ở Úc ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị

Giáo sư Jane Burry, Trưởng khoa Thiết kế Swinburne cho biết: ''Khóa học này được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia và chính quyền địa phương, nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục tăng trưởng của các chuyên viên thiết kế - những người có đầy đủ kỹ năng làm việc ở nhiều quy mô đa dạng, cũng như dưới những hình thức và phương tiện khác nhau, trải dài từ quy mô xây dựng cho đến các thành phố và vùng lãnh thổ''.

Đổi mới Vùng ngoại ô

Chương trình Đổi mới vùng Ngoại ô của Swinburne là nơi khả năng sáng tạo và nghiên cứu của trường được kết hợp với nhau, nhằm mang lại những dự án có tác động thực tiễn. Ba tổ chức Factory of the Future, Digital Innovation Lab và Design Factory Melbourne là những trung tâm cá nhân, nơi đội ngũ chuyên viên và sinh viên sẽ hợp tác với nhau nhằm giải quyết những thách thức sáng tạo và mang lại lợi ích về mặt thương mại. Đây là nơi tọa lạc Data for Social Good Cloud Innovation Centre, cũng là trung tâm mới nhất trong lĩnh vực này ở khu vực Nam Bán Cầu.

Nhà vô địch Công nghiệp 4.0

Các trung tâm nghiên cứu và sáng tạo của Swinburne đã mang lại những ảnh hưởng gắn liền với thế giới thực tiễn bằng việc tận dụng các công nghệ tân tiến của Công nghiệp 4.0, chẳng hạn công nghệ giả tưởng, robot tự động, Internet Vạn vật, tích hợp hệ thống, an ninh mạng, sản xuất bồi đắp, điện toán đám mây, thực tế tăng cường và dữ liệu lớn.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Với chất lượng giảng dạy đạt tỉ lệ 82.2% và xếp hạng 5 sao ở cả hai hạng mục trải nghiệm tổng thể và tỉ lệ sinh viên-trên-giảng viên (2019 Good Universities Guide), sinh viên Swinburne vô cùng hài lòng với trải nghiệm học tập của mình:

''Điều tôi thích nhất ở khóa học là được học với những giáo viên tận tụy trong khâu giảng dạy. Và việc được học với những nhà văn năng động, giàu lòng đam mê, tận tâm và là những người thành công trong nghề mang lại một niềm cảm hứng rất lớn. Họ không chỉ cho tôi nhận thấy khả năng phát triển trong nghề mà còn đem lại những lời khuyên thực tế, khuyến khích chúng tôi tạo dựng thành công.''
– Julie Ahearne, sinh viên Cử nhân Văn chương, chuyên ngành Viết và Biên tập Chuyên nghiệp.

''Từ khi tôi được chuyển tiếp vào học tại Swinburne, không việc gì là không thể. Nhờ vào hệ thống hỗ trợ của trường, tôi đã có được vô số cơ hội để phát triển. Sĩ số lớp học và sự quan tâm tận tình đến từng học viên giúp chúng tôi cảm thấy được trân trọng, và các thầy cô cũng đặc biệt quan tâm đến việc giúp đỡ chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.''
– Zenath Sadiqzai, sinh viên Cử nhân Kĩnh doanh, chuyên ngành Tiếp thị.

Với chất lượng giảng dạy uy tín và những chương trình nghiên cứu hàng đầu, Swinburne đã thu hút được những học giả có tầm ảnh hưởng ngoài thế giới thật, thông qua các chương trình nghiên cứu của mình. Các giảng viên của trường cũng đem đến những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế vào trong lớp học.

Hồ sơ giảng viên

Alan Duffy Nhà vật lý thiên văn, Nhà khoa học đầu ngành tại Viện Hoàng gia Úc, Phó giáo sư và Nhà nghiên cứu của Swinburne

Từ các hố đen đến Vụ nổ lớn, Phó giáo sư Alan Duffy là một trong những chuyên gia hàng đầu nước Úc về tất cả các vấn đề liên quan đến thiên hà. Nghiên cứu của thầy về vật chất tối và vật lý thiên văn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và các phương tiện truyền thông, trong đó có các chương trình truyền hình như The Project và News Breakfast, nhằm diễn giải khoa học sao cho mọi người đều có thể hiểu.

Khả năng truyền đạt ý tưởng và phát minh khoa học phức tạp thông qua cách hướng dẫn dễ hiểu đã mang lại cho thầy Giải thưởng Celestino Eureka toàn quốc năm 2018, tại hạng mục Quảng bá Kiến thức Khoa học. Đây là giải thưởng mới nhất trong danh sách các giải thưởng ấn tượng mà thầy đạt được.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nếu từng đạt thành tích xuất sắc trong việc học, bạn có thể nhận được Học bổng Xuất sắc Quốc tế Swinburne hay Học bổng Cựu sinh viên Quốc tế Swinburne. Nhìn chung, nếu kết quả học tập càng tốt, giá trị học bổng sẽ càng cao.

Ứng viên sẽ được tự động xem xet những học bổng này khi nộp hồ sơ vào Swinburne và bạn sẽ không cần phải ứng tuyển riêng cho chương trình học bổng.

 • Học bổng Năm Dự bị và/hoặc Chứng chỉ UniLink trị giá từ 2.500 đến 5.000 AUD sẽ được cấp cho những ứng viên đủ điều kiện và ứng tuyển chương trình Năm Dự Bị và/hoặc Chứng chỉ UniLink với bằng cử nhân của trường.
 • Học bổng cử nhân: 10 đến 25 phần trăm học phí, với trị giá lên tới 38.000 AUD dành cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký theo học các chương trình cử nhân của trường (ngoại trừ chương trình Cử nhân Hàng không và Phi công, và chương trình kep Cử nhân Hàng không và Phi công/Cử nhân kinh doanh)
 • Học bổng cao học: 10 đến 25 phần trăm học phí, với trị giá lên tới 21.000 AUD cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký theo học chương trình thạc sĩ keo dài 2 năm của các khóa học theo hệ giảng dạy trên lớp. Bên cạnh đó còn có một khoản học bổng cố định trị giá 2.500 AUD dành cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (Máy tính chuyên nghiệp) và Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng)
 • Học bổng Cựu sinh viên: 10 đến 25 phần trăm học phí cho những ứng viên đủ điều kiện và đăng ký thẳng vào một chương trình cử nhân của Swinburne (ngoại trừ chương trình Cử nhân Hàng không và Phi công, và chương trình kep Cử nhân Hàng không và Phi công/Cử nhân kinh doanh) hoặc một chương trình cao học sau khi đã sở hữu một tấm bằng cử nhân hoặc cao học do Swinburne cấp. Học bổng này cũng dành cho những ứng viên vừa mới hoàn tất một khóa học dự bị của Swinburne.

Bên cạnh các chương trình học bổng Xuất sắc Quốc tế Swinburne và Học bổng Cựu sinh viên Quốc tế Swinburne còn có rất nhiều chương trình học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, những chương trình này có thể sẽ yêu cầu sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển riêng.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Tư vấn Sinh viên quốc tế

Việc học tập và sinh sống tại nước ngoài có thể vô cùng thử thách. Đó là lý do tại sao Swinburne đã thành lập nhóm Cố vấn Sinh viên Quốc tế riêng, nhằm giúp đỡ học viên trong tất cả những vấn đề gặp phải. Cố vấn Sinh viên Quốc tế là người đầu tiên bạn cần liên lạc khi vừa đặt chân đến Swinburne, và họ sẽ liên tục cập nhật cho bạn những hỗ trợ liên quan tới các vấn đề lớn nhỏ khác nhau, từ việc tư vấn việc làm thêm, chỗ ở, cho đến hỗ trợ khúc mắc về thị thực và quy định sinh viên.

Cơ sở vật chất và Dịch vụ

Thư viện ở khu học xá Hawthorn sẽ mang đến bạn không gian và các nguồn tài nguyên học tập ngoài giờ lên lớp. Thư viện còn có phòng máy tính mở cửa 24 giờ và không gian yên tĩnh để tự học hoặc học nhóm.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ hỗ trợ khác dành cho sinh viên, bao gồm:

 • Sự nghiệp và việc làm
 • Tư vấn
 • Sức khoẻ và Thể trạng
 • Chỗ ở
 • Tư vấn tài chính
 • Kỹ năng học tập
 • Tư vấn pháp lý

Trọng tâm: Sức khỏe và thể chất

Nếu bạn gặp phải các vấn đề thể chất, tâm lý hay sức khỏe tâm thần, bất kể là liên quan đến việc học hay cuộc sống bên ngoài Swinburne, bạn đều có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế toàn diện của trường. Những sinh viên phải đối mặt với vấn đề gia đình, căng thẳng hay nỗi buồn, cô độc, áp lực hay các vấn đề sức khỏe đều có thể tiếp cận dịch vụ tư vấn tâm lý của Swinburne.

Trọng tâm: Hỗ trợ việc làm thêm

Bên cạnh các dịch vụ của bộ phận Tuyển dụng và Việc làm Swinburne, nhà trường còn cung cấp các hỗ trợ bổ sung nhằm giúp sinh viên tăng cường cơ hội việc làm và sẵn sàng với môi trường làm việc:

 • tư vấn trực tiếp
 • các nguồn tài nguyên hỗ trợ viết CV và thư xin việc thành công
 • nhận xet hồ sơ xin việc và hồ sơ LinkedIn
 • Job Club chuyên hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm việc làm
 • Cung cấp thông tin về việc làm trong thời gian du học Úc
 • Các sự kiện cơ hội việc làm được tổ chức thường xuyên

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

An toàn và thể chất của sinh viên là ưu tiên hàng đầu tại Swinburne. Nhà trường cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh cho người học, đặc biệt là vào những giờ học vào tối muộn.

Xe buýt đêm

Được vận hành bởi đội An ninh Swinburne, xe buýt đêm sẽ đưa người học đến bất cứ đâu tại khu vực lân cận, nhằm đảm bảo giúp bạn về nhà hoặc di chuyển an toàn.

Chuyên viên an ninh

Các chuyên viên đội An ninh Swinburne thường xuyên tuần tra cả ngày lẫn đêm nhằm nhanh chóng hỗ trợ học viên. Ngoài ra còn có dịch vụ hộ tống để đồng hành cùng sinh viên đến bất cứ đâu trên học xá hoặc khu vực lân cận.

Ứng dụng Safe@Swin

Safe@Swin là ứng dụng chính thức của chương trình Swinburne's Safer Community. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận nhân viên an ninh của trường, thông tin liên lạc và đường dây liên lạc khẩn cấp của Swinburne vào bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đường dẫn báo cáo khi gặp vấn đề, các công cụ hỗ trợ an ninh cá nhân và cả sơ đồ khu học xá.

Cộng đồng Safer

Nếu bạn cảm thấy không an tâm, bị đe dọa, hoặc lo lắng cho vấn đề an ninh của người khác, bạn có thể báo cáo tình hình cho bộ phận Safer Community của Swinburne. Những nhân viên này đã được huấn luyện để hỗ trợ, can thiệp và quản lý rủi ro trước những những hành vi bất ổn.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Swinburne sở hữu một danh sách các cựu sinh viên nổi tiếng, từ Garth Davis, Đạo diễn bộ phim Đề cử giải Academy Award-Lion, cho đến Dimity Hawkins, đồng sáng lập Chiến dịch Quốc tế của tổ chức Hủy bỏ Vũ khí Hạt nhân và cũng là người Úc đầu tiên được trao giải Nobel Hòa Bình.

Một trong những yếu tố tạo sự khác biệt giữa sinh viên tốt nghiệp Swinburne và những ứng viên khác là bạn không chỉ được trang bị kiến thức lý thuyết mà còn có được kinh nghiệm và trải nghiệm thực hành, đáp ứng được sự trông đợi của nhà tuyển dụng. Hơn 80% sinh viên Swinburne tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau tốt nghiệp (Graduate Outcomes Survey 2016-2018).

Hiện nay các cựu sinh viên của Swinburne đang sinh sống tại khắp nơi trên thế giới và làm việc cho những tổ chức năng động nhất, từ các công ty khởi nghiệp, tổ chức phi chính phủ cho đến các công ty đa quốc gia như IBM, PricewaterhouseCoopers, Siemens, National Australian Bank và Mercedes-Benz.

Cựu sinh viên thành công

Thủy Nguyễn

CEO, Bobi Craft Exim Co. Ltd.

Thạc sĩ Thiết kế Truyền thông, Việt Nam

Thủy Nguyễn đã sử dụng kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm kinh doanh của mình để thành lập một công ty sản xuất đồ chơi theo tinh thần vì cộng đồng. Tọa lạc tại Việt Nam, Bobi Craft đã cung cấp việc làm ổn định cho khoảng 400 người chịu thiệt thòi, trong đó có người nội trợ, nông dân và người khiếm thị. Với tố chất của một doanh nhân, Thủy luôn mong muốn tạo nên những thay đổi tích cực. Bobi Craft là dự án kinh doanh thứ hai mà cô thành lập với ''vốn liếng'' ban đầu chỉ có website và một chiếc logo.

Thủy cho rằng những thử thách mà các giảng viên tại Swinburne dành cho cô là một sự hỗ trợ hết sức đặc biệt, cô chia sẻ: ''Vốn là sinh viên quốc tế nên tôi đã có một khởi đầu gian nan. Các giảng viên đã không đơn giản hóa các trở ngại, thay vào đó, họ đã kiên nhẫn để đồng hành cùng tôi trên mỗi bước hành trình''.

Show more +Show less -
9676
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the University
At the University
At the University
At Swinburne University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
3.4
An ninh trong khuôn viên
4.7
Hỗ trợ sinh viên
3.7
Chất lượng giảng dạy
3.4
Môi trường học tập
3.9
Sri Ranganayaki Madhuri
Swinburne University of Technology
I like the professionalism
Xem thêm+
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
I like the professionalism Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
I like the professionalism Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
Swinburne University of Technology Swinburne University of Technology
Rated3/5based on7 student reviews
Customer reviews:
Swinburne University of Technology - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới